Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

“Bật đèn xanh” cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi “ngậm tăm” không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ Nhà chị chồng nổi tiếng “giàu nứt đố đổ vách”, đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

Tôi năm nay 33 tuổi, làm lao động bên Nhật Bản và mới về nước được 1 năm. Ở nhà được 1 thời gian thì mẹ bắt tôi đi xem mặt hết cô này đến cô khác. Bởi bà mong ngóng con dâu, cháu bế lắm rồi. Tính tôi nhát gái nên mấy mối đều “xôi hỏng bỏng không”. Những cô gái kia toàn chê tôi khù khờ, hiền lành quá. Nhưng đến mối thứ 5 thì em này lại chủ động nói thích tôi.

Video đang HOT

Đó là Xuân, kém tôi 10 tuổi. Tốt nghiệp cấp 3 xong là em đi làm nên trông có vẻ già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa. Tôi ấn tượng với Xuân là 1 cô gái xinh xắn, hoạt bát và giỏi ăn nói. Sau buổi gặp mặt, về nhà em chủ động nhắn tin. Chỉ hơn 1 tuần sau, Xuân đã tỏ tình . Với 1 gã đàn ông 33 tuổi mà chưa 1 mảnh tình vắt vai như tôi thì việc được con gái tỏ tình khá bất ngờ và rất vui. Tôi cũng mau chóng đồng ý.

Chúng tôi thường hẹn hò nhau vào buổi tối và những ngày cuối tuần. Tôi đến nhà em, xin phép bố mẹ em đàng hoàng rồi mới dẫn Xuân đi. Mấy lần hai đứa ngồi tâm sự với nhau, tôi hỏi sao Xuân lại thích tôi, người đàn ông lớn tuổi và già dặn hơn em rất nhiều, cô ấy chỉ cười: ” Thích là thích thôi”.

Yêu nhau được 2 tháng thì mẹ Xuân bắt đầu giục cưới. Tôi cảm thấy hơi vội vàng, nhưng Xuân lại rất hào hứng. Nhà tôi cũng vậy.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Theo đúng thủ tục địa phương, hôm kia nhà tôi xuống nhà em để nói chuyện người lớn. Ngày làm đám cưới thì đã định rồi (vào đầu tháng 9 dương lịch tới đây, do mẹ Xuân đi xem bói và quyết ngày). Hôm đó nhà tôi đến chủ yếu bàn chuyện ăn hỏi và giờ giấc rước dâu. Nhà em yêu cầu nhà trai chuẩn bị 12 tráp rồng phượng và 50 triệu thách cưới. Nghe số tiền mà tôi choáng! Tôi không biết ở quê lại có chuyện thách cưới. Nhưng mẹ Xuân nói rằng đây là thủ tục của làng. Mẹ tôi cũng không ý kiến gì.

Nhà gái giữ nhà tôi lại để ăn cơm trưa. Trong lúc đợi Xuân và mẹ làm bữa, tôi có ra vườn nhà em hóng gió bởi trời hôm đó oi bức quá. Và vô tình tôi nghe được cuộc trò chuyện của 2 người ở sân giếng.

Mẹ Xuân nói: “Dại thế, biết vậy mẹ hô 100 triệu thách cưới nhỉ? Nhà ấy giàu, con trai đi làm nước ngoài cả chục năm lại chả đầy tiền. Nhìn bà mẹ thằng ấy là biết mong ngóng có con dâu, cháu bế lắm rồi. Mình nói gì chả nghe. Hôm qua bàn với bố mày, nhưng bố mày chỉ cho tao hô 50 triệu. Biết thế tao cứ mạnh mồm. Tội gì? Bà mối lúc trước giới thiệu đã kể hết rồi, nhà ấy cứ gọi là giàu nứt đố đổ vách. Mày về đấy sung sướng cả đời. Thằng Hiến (tôi) nó hiền, cầm đầu cầm cổ dễ ợt. Nhà ấy lại có mình nó. Sau này cứ thu vén hết về nhà mình con ạ “. Xuân lườm mẹ 1 cái, dặn mẹ nói khe khẽ thôi không nhà trai nghe thấy.

Mẹ Xuân nhìn ngang nhìn dọc xem có ai không, rồi lại tiếp: ” Thế thằng Hiến nó có biết mày có bầu không? Nó mà biết mà toang đấy? Đến tháng 9 là cũng chửa được 4 tháng rồi, lúc đó lộ bụng thì mày định thế nào. Nó hiền chứ có khờ đâu mà mày định qua mặt nó. Mẹ bảo, hôm nào đi chơi với nó thì gạ gẫm quan hệ trước. Lúc sau dễ ăn nói. Mày cứ nói là để mày tính chứ tao lo lắm. Nhà ấy mà biết sự thật thì bôi tro trát trấu nhé con nhé…”.

Nghe đến đây mà tai tôi ù cả đi. Hóa ra, tôi là thằng “đổ vỏ”. Xuân có yêu thương gì tôi. Tôi tức giận đi vào nhà, hô hoán bố mẹ về, không cưới xin gì nữa. Mẹ Xuân vội vàng chạy lên hỏi chuyện gì. Tôi lôi điện thoại ra cho họ xem đoạn video tôi vừa quay. Xuân và mẹ đều biến sắc, rối rít xin lỗi cả nhà tôi. Nhưng miệng vẫn luôn nói là hiểu lầm.

Mẹ tôi thất vọng suýt ngất. Còn bố tôi thì cũng giận dữ không kém, đùng đùng đòi về. Thế là đám cưới của tôi toang từ đó. Mấy ngày nay tôi ở nhà chán nản. Mãi mới yêu được 1 cô thì suýt bị lừa. Còn mẹ tôi lại tiếp tục hành trình tìm mối mới cho tôi. Nhà Xuân bị cả làng cười cho. Chuyện Xuân có bầu và tìm người gánh trách nhiệm cũng bị lộ. Cô ấy giờ xấu hổ không dám ra đường!

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tôi và H yêu nhau được gần một năm nay, tình cảm của cả hai rất tốt. Bạn gái làm văn phòng còn tôi là dân công trình.

Tôi đã mua được căn hộ chung cư từ trước khi hai đứa đến với nhau. Tuy chưa cưới nhưng tôi và H vẫn đang sống chung với nhau như vợ chồng. Bố mẹ hai bên mong mỏi thúc giục chuyện cưới xin mỗi ngày nên chúng tôi sẽ đăng ký kết hôn vào tháng sau.

H là người con gái đảm đang tháo vát, từ ngày có bạn gái về sống chung, nhà tôi được gọn gàng ngăn nắp, ăn những bữa cơm đủ chất. Tôi thấy mình thật may mắn khi yêu được H, không chỉ xinh đẹp mà tính cách cô ấy cũng rất khoan dung độ lượng.

Cách đây 3 ngày, bố mẹ tôi đột ngột gọi chúng tôi về nhà gấp để giải quyết một việc rất quan trọng. Lo có chuyện nghiêm trọng xảy ra nên hai đứa xin nghỉ việc để về quê.

Tôi rất bất ngờ khi có một người phụ nữ lạ đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi. Nhìn sang H, tôi thấy thái độ bối rối của cô ấy, như thể có quan hệ gì đó với người phụ nữ kia vậy? Nhưng H chỉ chào hỏi giống như một người xa lạ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp - Hình 1

H bảo suốt những năm qua, cô ấy biết sai, đã thay đổi bản thân, sống tốt hơn, mong mọi người cho cơ hội. (Ảnh minh họa)

Người đàn bà đó nói từng là mẹ chồng cũ của H, ở tỉnh bên cạnh. Bà bảo chồng của H bị tai nạn nằm liệt một chỗ, con trai mới được 1 tuổi, nhà khó khăn, cô ấy ra phố kiếm việc. Thế nhưng cũng từ đó H mất tích luôn. Một năm sau thì gửi tờ đơn ly hôn đã ký về.

Mấy hôm trước, có người bạn của H đã nói địa chỉ nhà tôi cho bà ấy biết, ngay lập tức bà tìm đến gặp bố mẹ tôi để phanh phui con người đạo đức giả của H. Bà đưa cho cô ấy tờ giấy và nói: "Đó là số tiền 200 triệu, tôi nuôi con chị suốt những năm qua, bây giờ chị phải có trách nhiệm trả lại cho tôi". Thấy H ngồi im không nhận, bà ấy đưa sang cho tôi và yêu cầu tôi trả nợ giúp trước khi làm đám cưới với H.

Thật không ngờ bạn gái tôi lại có nhân cách tồi tệ đến vậy. H quỳ xuống xin lỗi cả nhà tôi và xin được khắc phục hậu quả.

Sau khi người đó rời khỏi nhà, bố mẹ tôi phản đối cuộc hôn nhân của hai đứa. Thế nhưng H bảo suốt những năm qua, cô ấy biết sai, đã thay đổi bản thân, sống tốt hơn, mong mọi người cho cơ hội làm lại cuộc đời.

Hiện tại tôi thấy tính cách của H rất tốt, theo mọi người tôi có nên bỏ qua quá khứ của cô ấy, để tiếp tục đi đến hôn nhân không?

(minhquan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”00:23Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20Phi Nhung từng yêu đơn phương và suýt thành vợ Hoài Linh?01:53'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
Động thái đầu tiên của con nuôi Phi Nhung: Hỏi mẹ 1 câu đầy xót xa!
14:14:50 28/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

16:39:53 28/09/2021
Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

08:08:58 28/09/2021
Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy

19:36:59 26/09/2021
Tôi đang định hẹn gặp Lâm nói lời chia tay thì anh lại là người liên lạc với tôi trước.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng

12:53:38 26/09/2021
Giờ tôi đúng là khó xử, nói cho chồng bí mật đó thì sẽ lộ chuyện mình lắp camera.

Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng

12:08:27 26/09/2021
Nghe chồng vạch kế hoạch chi tiêu tiền bạc, tôi xây xẩm mặt mày.

Có thể bạn quan tâm

Tiền đạo nhập tịch của tuyển Trung Quốc tự tin chiến thắng Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:56:08 28/09/2021
Cầu thủ nhập tịch người Brazil của tuyển Trung Quốc tự tin trước trận đấu gặp tuyển Việt Nam.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội hoàn thành khoá đào tạo thạc sĩ đầu tiên

Học hành

19:56:03 28/09/2021
Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo sau đại học, tiến tới mục tiêu cao hơn là đào tạo trình độ tiến sĩ trong tương lai…

Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung

Sao việt

19:55:49 28/09/2021
Tâm sự của Mạnh Quỳnh khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Vụ vợ nhảy lên nắp capo “oánh” ghen: Tiểu tam lộ diện, thái độ gây bức xúc?

Sự kiện nóng

19:55:34 28/09/2021
Mới đây, dân tình bàn tán xôn xao với đoạn clip một người vợ nhảy lên nắp capo xe đánh ghen sau khi cô bắt gặp chồng chở nhân tình trên phố. Sau đó một clip khác cho thấy diễn biến tiếp theo của vụ đánh ghen nhanh chóng được lan truyền ...

Kawasaki Z650RS vừa ra mắt có gì khác Z950RS?

Xe máy

19:55:19 28/09/2021
Z650RS được Kawasaki trang bị động cơ tương tự Ninja 650 và Z650.

Dựng nhà tạm cho người cách ly tại nhà ở Lục Yên, Yên Bái

Đời sống

19:54:39 28/09/2021
Huyện Lục Yên, Yên Bái vận động nhân dân dựng nhà tạm hoặc một số gia đình có nhà, nhà tạm, các cơ quan, tổ chức có nơi lưu trú chưa sử dụng, làm nơi cách ly tại nhà cho người đi từ vùng dịch về.

Cách mẹ bầu nhiễm Covid-19 có thể vượt qua an toàn

Sức khỏe

19:54:38 28/09/2021
Nhiều mẹ trẻ đang mang bầu vô cùng lo lắng trong mùa dịch này, họ sợ nhiễm Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến con, sợ không dùng được nhiều loại thuốc thì nếu chẳng may nhiễm bệnh phải như thế nào.

Món lòng gà xào dứa ngọt thanh hấp dẫn

Ẩm thực

19:53:30 28/09/2021
Món lòng gà xào dứa ngọt thanh hấp dẫn với phần lòng gà được xào kỹ thấm đều gia vị, kết hợp với từng miếng dứa chua ngọt bắt vị giúp kích thích vị giác người thưởng thức.

Sau cú sốc sa thải HLV, nữ tay vợt tuổi teen xinh đẹp lại "ủ mưu" ở khách sạn 1 mình trong đêm Giáng sinh

Sao thể thao

19:49:05 28/09/2021
Emma Raducanu nỗ lực làm tất cả những gì có thể để duy trì vị thế của mình sau khi viết nên câu chuyện cổ tích ở US Open.

Vì sao bán tải RAM lại đắt gấp 4 lần Ford Ranger Raptor?

Ôtô

19:47:35 28/09/2021
Đây là một ví dụ điển hình về việc thuế cao dẫn đến giá xe cao ra sao.

11 câu hỏi cần trả lời trước khi mua hàng giúp bạn trở nên giàu có

Sáng tạo

19:43:58 28/09/2021
Dù món hàng đó có giá bao nhiêu, việc tự đặt ra một số câu hỏi và trả lời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Đây cũng là cách để bạn đảm bảo rằng mình không mắc phải một sai lầm mua hàng nào khác tương tự như sai ...

Jisoo và Yeri dù đã cố nhưng thi thoảng vẫn bị chê vì chọn sai đồ, ai có eo bánh mì sẽ đồng cảm

Phong cách sao

19:43:48 28/09/2021
Đôi khi chọn sai trang phục khiến Jisoo và Yeri lộ ra đặc điểm cơ thể.

Jisung - Lee Bo Young kỷ niệm 8 năm cưới

Sao châu á

19:41:21 28/09/2021
Jisung và Lee Bo Young là một trong những biểu tượng gia đình nghệ sĩ hạnh phúc của xứ Kim Chi.

Khởi tố vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang từ năm 2017

Pháp luật

19:39:53 28/09/2021
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án hình sự Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, liên quan đến vụ gian lận điểm thi từ năm 2017, xảy ra tại tỉnh này.

Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”

Netizen

19:39:51 28/09/2021
Trước khi qua đời vì Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã nhắn tin tâm sự chuyện lùm xùm với bà Phương Hằng.