Yêu con thế nào cho đúng?

Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng của một con người.

Nếu giai đoạn này ngay cả cha mẹ cũng không tin rằng con mình lớn lên sẽ là một người thành công và hiếu thuận, thì chính chúng ta đã nhận thua rồi.

Và việc của bạn là không cần nỗ lực làm gì, vì con bạn sẽ trở thành sản phẩm mà bạn đã đúc nên từ trong suy nghĩ.

Vì thế cũng cố niềm tin cho trẻ là một việc vô cùng quan trọng, mà cha mẹ phải làm ngay từ khi còn nhỏ, ngay từ khi con chập chững biết đi…

Bạn càng làm sớm thì con càng không bỡ ngỡ.

Bởi cái gì cũng phải học và trẻ con thì học rất nhanh.

Thế nên đừng tìm đâu xa, vì mẹ cha đã vừa là thầy còn vừa là tấm gương phản chiếu.

Gương càng sáng, đời con sẽ càng rạng, càng sang.

Gương càng tối cuộc đời của con bạn sẽ trở nên u ám.

Yêu con thế nào cho đúng? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nên, muốn con tự tin thì cha mẹ phải người hiểu biết tự tin. Muốn con bản lĩnh vững vàng, thì cha mẹ phải là người không dao động. Muốn con vượt khó cha mẹ phải nỗ lực kiên trì. Muốn con hiếu thuận, thì cha mẹ phải đối đãi tốt với ông bà của chúng. Đừng giao hẳn con cho trường lớp, mà hãy cho con hơi ấm của tình thương. Đừng chỉ cho con vật chất, mà hãy dạy cho con cách làm ra nó trong cuộc đời của chúng sau này. Bởi vì, cái gì lao động mới quý, cái gì phải vất vả có được mới nâng niu.

Đừng nuông chiều, bởi bạn đang hại con vì sự hy sinh và tình yêu không đúng cách. Lẽ đời nước mắt chảy xuôi, nhưng bạn nghĩ gì khi bạn cho con chiếc xe hạng sang, mà cậu ấy lại là người không biết lái.

Thế nên không ít trường hợp tích góp cả đời, con phá mấy hồi, bởi bản thân đơn giản là không biết quý sức người làm ra thành phẩm.

Thế nên đừng sợ con cực. Đừng sợ con khổ. Đừng sợ con thiếu thốn với người ta. Bởi mẹ cha đáp ứng được cái nhỏ hôm nay nhưng ra đời con sẽ mãi là người thua thiệt, vì chính chúng ta đã làm tê liệt đi khát vọng của con mình. Tự lập sớm, bên cạnh học chữ sẽ học được cả khôn. Vấp ngã sớm, cuộc đời sẽ trở nên bản lĩnh, bởi đời con con sẽ tự lo, vì mẹ cha không thể đội đá sống đời và theo con mãi. Tương lai của cha mẹ là những đứa con, nhưng cuộc đời của mỗi cá nhân lại do bản thân mình tự quyết.

Mẹ yêu con , thương con. Nhưng con sẽ tự đứng, tự đi, tự vỗ về những điều đau đớn, để con bản lĩnh vững vàng, để con vào đời hiên ngang và kiêu hãnh, con trưởng thành là hạnh phúc của mẹ cha!

Người phụ nữ nào nắm quyền "điều khiển" 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng

Anh ấy thực sự luôn muốn bạn được nhàn nhã, thảnh thơi và vui vẻ!

Người ta hay nói nhiều đến việc phụ nữ phải thế này thế kia, phải dịu dàng, đằm thắm, phải lo toan chu đáo việc nhà... Không ít những yêu cầu mà quan niệm xã hội và chính người đàn ông áp đặt cho phụ nữ.

Thế nhưng với người đàn ông đặt vợ ở vị thế cao trong gia đình thì anh ấy sẽ có cách cư xử hoàn toàn khác. Cô ấy được toàn quyền quyết định những vấn đề quan trọng của bản thân, người chồng luôn tôn trọng và vui vẻ chấp nhận.

Trong hôn nhân, người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển được 4 thứ sau đây, chứng tỏ cô ấy rất có địa vị trong nhà và chồng thì đặc biệt cưng chiều, dung túng.

Tự quyết chuyện sinh con

Làm mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ nhưng nhiều khi chuyện sinh con lại trở thành áp lực vì sự áp đặt từ người khác.

Khi điều kiện vật chất và tâm lý của người vợ chưa sẵn sàng để làm mẹ nhưng cô ấy vẫn bị gia đình chồng thúc ép phải sinh con sớm. Hoặc người vợ phải sinh nhiều hơn số con mà họ mong muốn.

Người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu bạn có quyền tự quyết việc sinh con, sinh vào khi nào và sinh mấy con, chắc chắn bạn rất được chồng coi trọng. Anh ấy hiểu việc mang thai và làm mẹ không hề đơn giản, đầy rẫy những vất vả, gian truân. Chính vì thế anh ấy sẵn sàng để bạn tự quyết định và cũng mạnh mẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi đó của vợ trước gia đình nhà chồng.

Thỏa sức phấn đấu sự nghiệp

Phụ nữ thường bị gán cho những trách nhiệm như nội trợ, chăm con, quán xuyến việc nhà. Cô vợ nào mải mê với công việc mà trót thờ ơ với chồng con, lập tức sẽ bị nhà chồng chê trách và những người xung quanh lên án.

Một người chồng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ không bao giờ phản đối khi cô ấy muốn dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp. Chỉ cần bạn thích, anh ấy luôn ủng hộ hết mình.

Hẳn người đàn ông nào cũng muốn được ăn những bữa cơm tự tay vợ chuẩn bị nhưng anh ấy sẽ tạm gạt mong ước đó sang một bên. Bởi lẽ được thấy bạn vui vẻ và nhiệt huyết với niềm đam mê của bản thân chính là hạnh phúc lớn nhất đời người đàn ông yêu thương bạn thật tâm.

Và chắc chắn là người chồng ấy cũng không hề cảm thấy áp lực hay bất mãn khi có một cô vợ tài giỏi. Thậm chí anh ấy còn luôn tự hào và lấy đó làm động lực cố gắng để bản thân xứng đáng là người bạn đồng hành "đẹp đôi" bên cạnh vợ.

Lời nói có trọng lượng trong các công việc quan trọng của gia đình

Trong một gia đình mà người phụ nữ không có vị thế gì thì mọi chuyện quan trọng sẽ đều do người chồng quyết định. Mua đất, tậu nhà, mua xe, biếu xén bố mẹ 2 bên, sắm sửa các vật dụng có giá trị trong nhà... - thậm chí nhiều khi người chồng đã giải quyết xong xuôi rồi vợ mới được biết.

Người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên đối với một cô vợ có vị thế cực cao trong nhà thì lời cô ấy nói có khi còn chính là "thánh chỉ". Trong bất cứ vấn đề gì từ lớn đến nhỏ, người chồng sẽ luôn đặt ý thích và nguyện vọng của vợ lên hàng đầu. Anh ấy muốn chiều theo để vợ được vui. Có mua nhà cũng mua căn hộ vợ thích, trong nhà từ chiếc rèm cửa tới màu ga trải giường đều là gu thẩm mỹ của vợ.

Đơn giản một lẽ, đối với người đàn ông ấy thì sở thích của cá nhân mình không quan trọng bằng nụ cười và niềm vui, sự thỏa mãn của vợ.

Có thời gian dành cho bản thân

Phụ nữ sau khi bước vào hôn nhân thường có ít thời gian dành cho bản thân. Bởi họ phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Một mặt họ vẫn phải đi làm để chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng. Do đó không ít phụ nữ chia sẻ rằng họ thậm chí còn không có nổi 30 phút ngắn ngủi một ngày dành cho chính mình.

Một cô vợ luôn có khoảng thời gian nhất định dành cho bản thân chính xác là cô vợ được chồng yêu thương, cưng chiều. Anh ấy chủ động trông con, làm việc nhà để vợ đi gặp gỡ bạn bè, mua sắm, làm đẹp, giải trí theo sở thích cá nhân...

Nắm được quyền điều khiển thời gian của bản thân, bạn không chỉ có vị thế cao trong nhà mà còn có vị trí quan trọng trong trái tim chồng. Anh ấy thực sự luôn muốn bạn được nhàn nhã, thảnh thơi và vui vẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau
06:27:17 16/04/2021
9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!
18:04:06 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều
08:10:23 17/04/2021

Tin mới nhất

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

Có thể bạn quan tâm

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

Trắc nghiệm

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

Sức khỏe

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”

Nhạc việt

10:31:38 17/04/2021
Khẳng định tính cách giữa bản thân và Lona khá hợp gu, Right hài hước suy đoán cuộc sống của cả hai sẽ rất vui nếu thật sự yêu nhau.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

Sao việt

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Nga trục xuất 10 nhân viên ngoại giao Mỹ

Thế giới

10:25:01 17/04/2021
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 16/4 tuyên bố Moskva sẽ yêu cầu 10 nhân viên ngoại giao Mỹ rời khỏi nước này để trả đũa cho quyết định tương tự của Washington liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ và những hành động thâm độ...

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

Đời sống

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

Esport

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

Sao âu mỹ

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

Nhạc quốc tế

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

Game online

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

Netizen

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Ngôi trường con gái út Phượng Chanel theo học: Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận, đầu ra tốt nghiệp cực chất

Học hành

10:13:44 17/04/2021
Vì UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc,...

Thủ môn Real bị đồng đội trêu vì chụp ảnh với hươu cao cổ

Sao thể thao

10:09:43 17/04/2021
Thủ thành Thibaut Courtois gọi hươu cao cổ là người anh em trong chuyến đi tới vườn thú và bị đồng đội Lucas Vazquez trêu đùa.

Bị Pogba chỉ trích, HLV Mourinho đáp trả bất ngờ

Bóng đá thế giới

10:06:58 17/04/2021
Pogba chỉ trích HLV Mourinho khi nhà cầm quân này tại vị ở MU, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại không bận tâm về điều này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời trang

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...