Yêu chồng đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm cho chồng 3 điều này kẻo khổ tâm ê chề

Vốn dĩ không có đàn ông lười biếng , chỉ có người phụ nữ tập cho đàn ông thói quen lười biếng mà thôi.

Hãy nhờ vả chồng phụ giúp mình việc nhà, để anh ấy hiểu rõ những sự vất vả của mình. Nhiều người đàn ông nghĩ việc nhà là nghĩa vụ của vợ, nên cứ thế họ để mặc và vô trách nhiệm.

Chồng muốn gì chiều đó

Video đang HOT

Một người đàn bà dại chính là lúc nào chỉ biết nghe lời chồng như một cái máy. Chồng sai bảo gì cũng làm theo chứ không dám cãi lại. Trong khi đó phụ nữ thông minh thì họ sẽ không bao giờ để chồng điều khiển hay ra lệnh cho mình. Trong hôn nhân giữa vợ và chồng đều bình đẳng và cả hai nhất định phải biết tôn trọng lẫn nhau thì mới có thể đi cùng nhau đến cuối đời được.

Là đàn ông đừng cậy mình kiếm ra tiền rồi lên mặt với vợ. Là phụ nữ cũng đừng nghĩ chồng là trụ cột nên phải cung phụng hết mực. Bạn nhất định phải để chồng hiểu được rằng mọi việc trong gia đình không phải của riêng vợ. Nên đừng tập cho anh ấy cái tính ỷ lại kẻo bản thân bất hạnh lúc nào không biết.

Yêu chồng đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm cho chồng 3 điều này kẻo khổ tâm ê chề - Hình 1
(ảnh minh họa)

Cơm bưng nước rót tận miệng

Vốn dĩ không có đàn ông lười biếng, chỉ có người phụ nữ tập cho đàn ông thói quen lười biếng mà thôi. Hãy nhờ vả chồng phụ giúp mình việc nhà, để anh ấy hiểu rõ những sự vất vả của mình. Nhiều người đàn ông nghĩ việc nhà là nghĩa vụ của vợ, nên cứ thế họ để mặc và vô trách nhiệm.

Việc nhà hãy phân chia đồng đều, đừng dại mà ôm hết vào người. Phụ nữ nên để chồng hiểu được công việc nhà cũng vất vả chứ chẳng hề sung sướng gì cả.

Yêu chồng đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm cho chồng 3 điều này kẻo khổ tâm ê chề - Hình 2
(ảnh minh họa)

Ôm hết việc nuôi dạy con vào mình

Phụ nữ lúc nào nghĩ chồng bạn rộn nên việc dạy con mình phải lo hết, để chồng an tâm lo sự nghiệp . Nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai khiến cho cuộc hôn nhân ngày càng đổ vỡ.

Con cái muốn phát triển hoàn thiện nhất định phải có sự quan tâm của cả bố và mẹ. Chúng phải cảm nhận được hơi ấm của cha, để có thể phát triển một cách toàn vẹn nhất. Thế nên nếu phụ nữ cứ ôm hết việc vào người thì chắc chắn người chồng chỉ mải vui chơi bên ngoài mà quên đi bản thân mình là người đàn ông đã có vợ.

Chồng không đưa hết lương, không ngủ chung

Tôi 45 tuổi, thu nhập khoảng 20 triệu một tháng, chồng tôi được khoảng 15-17 triệu, cả hai làm cùng cơ quan.

Thi thoảng, chồng tôi phải đi công tác, có đợt phải đi đến 3 tháng, nhưng cứ khoảng một tháng chúng tôi lại gặp nhau. Mỗi tháng anh đưa cho tôi tầm 10 triệu. Vừa rồi, do nghỉ dịch nên lương giảm, chồng đưa 8 triệu. Anh không đưa tiền thưởng cho tôi, Tết cũng vậy.

Chồng không đưa hết lương, không ngủ chung - Hình 1

Năm ngoái tiền thưởng của anh được khoảng hơn 60-70 triệu, tôi cũng thế. Tôi nói với anh rằng giờ do ảnh hưởng của dịch, lương thấp mà anh không đưa thêm, em không đủ tiền lo sinh hoạt đâu. Anh bảo: "Tao không phải cu li mà cứ phải nộp tiền". Tôi bảo rằng thế lấy đâu tiền nuôi con. Anh nói: "Tao không phải nuôi ai hết". Anh vừa nằm viện 2 tuần để điều trị tiểu đường. Sau đó anh bảo sẽ lo tiền học cho hai đứa, còn tôi lo tiền chợ.

Tôi nghĩ nếu chỉ có tiền học và tiền chợ thì không đáng là bao, còn nhiều khoản khác. Con gái tôi giờ cũng lớn (học năm thứ nhất), phải có nhu cầu cá nhân, rồi khi ốm đau... Trước kia anh đưa tiền cho tôi, tôi tiêu khoảng 2/3, còn 1/3 để dành. Có lần tôi nói với anh về kế hoạch chi tiêu đó, nhưng thời gian sau, vợ chồng tôi lại cãi nhau về chuyện này. Tôi không biết phải làm thế nào? Vợ chồng cùng tập trung để còn dành được một khoản phòng khi ốm đau, về già hay tôi nên kệ?

Một việc nữa mà tôi muốn hỏi là hiện nay vợ chồng tôi đang ngủ riêng. Có đôi lần tôi chủ động lên ngủ cùng chồng. Anh thích nằm một mình vừa chơi game vừa nghe loa vì trên tầng có một bộ loa đài. Tôi không muốn thế vì thấy không tình cảm, gần gũi. Tôi muốn vợ chồng không quan hệ thì cũng không nên ngủ riêng. Anh bị tiểu đường nên bảo tôi rằng: không có nhu cầu thì nằm đâu cũng thế. Tôi lại thôi. Theo chuyên gia tôi nên làm gì đây? Xin nói thêm, tôi bị rối loạn lo âu và đang dùng thuốc. Chồng chỉ biết tôi phải dùng thuốc chứ không biết thuốc gì. Tôi cảm ơn chuyên gia và các độc giả.

Vân

Chuyên gia tâm lý Phong Nguyên gợi ý:

Chào chị Vân,

Bức thư chị gửi đã phần nào khắc họa được hình ảnh một người phụ nữ chu toàn và cẩn thận với mọi việc trong cuộc sống. Nhất là việc gia đình, chị luôn có kế hoạch đến từng chi tiết, đặc biệt cho tương lai. Chị mong muốn một gia đình đúng nghĩa sẽ theo hình dung của mình: vợ chồng cùng nhau chăm con, xây dựng kinh tế và dành dụm cho tương lai. Chị cảm thấy an toàn và chắc chắn hơn về cuộc sống của mình và cả gia đình nếu mọi thứ diễn ra theo những gì chị tiên liệu.

Sự thay đổi về hành động gần đây của chồng khiến chị cảm thấy bản thân không còn kiểm soát tốt tình hình như trước. Tuy nhiên, những hành động có phần nóng nảy và bộc phát của anh có thể là một dấu hiệu của việc anh cũng có những lo âu riêng giống chị, nhưng cả hai đều chưa thể chia sẻ cho nhau.

Có thể thấy tác động của dịch Covid-19 và căn bệnh tiểu đường đã tác động đến vợ chồng chị theo nhiều cách khác nhau. Với chồng chị, dù là dịch bệnh hay bệnh tiểu đường đều gây cho anh ấy nhiều lo lắng về khả năng kiểm soát của bản thân, về những gì trước kia anh có thể làm, nhưng bây giờ ít nhiều bị thay đổi. Tài chính giảm sút dẫn đến khoản đóng góp tiền cùng vợ lo chuyện gia đình bị ảnh hưởng, căn bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt chăn gối và sự tự tin của anh. Những áp lực trên nhất thời khiến anh muốn trốn tránh, không nhắc đến hay chủ động giải quyết. Tuy nhiên, một sự thay đổi về hành động, hay một câu nói lúc nóng giận của chồng không đồng nghĩa với việc anh hoàn toàn thay đổi và không còn thương vợ thương con, không còn chăm sóc gia đình.

Ở chị, lo âu làm chị cảm thấy hoài nghi với những thay đổi dù là nhỏ nhất. Chị cảm thấy không an tâm khi mọi việc không như dự định. Nó bắt nguồn từ nỗi sợ của việc mất đi kiểm soát những điều thường nhật như chồng. Cả hai đều có những lo lắng riêng, vì vậy cách tốt nhất là cùng hỗ trợ nhau vượt qua áp lực của từng người. Một số lưu ý dưới đây có thể phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của chị:

Chồng không đưa hết lương, không ngủ chung - Hình 2

- Kiên nhẫn, không nóng vội: Đây là yếu tố đầu tiên và là điều kiện tiên quyết để chị tiến tới những hành động tiếp theo. Chắc chắn chị đang muốn mọi việc có thể nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo ban đầu.

Dù vậy nền kinh tế không thể ngay lập tức phục hồi, mức lương của hai vợ chồng không thể ngay lập tức trở lại như xưa, bệnh của anh cũng không thể hoàn toàn biến mất. Thế nên một kế hoạch mới để thích ứng dần với những thay đổi này là điều cần thiết. Ví dụ: thay vì những câu chuyện về nỗi lo kinh tế, hai vợ chồng có thể trao đổi về việc cùng nhau thay đổi thói quen chi tiêu cho phù hợp... Đây cũng là cơ hội để bố mẹ cùng các con học được cách thích ứng với hoàn cảnh mới.

- Hiểu về chính mình để hỗ trợ được cho chồng: Cả hai đều có những lo lắng giống nhau, vậy để giúp đỡ nhau hiệu quả, trước tiên chị nên hiểu và biết cách ứng phó với chính những lo âu của mình. Bất an dễ khiến chị đắm chìm vào những cảm xúc tiêu cực của bản thân mà quên đi rằng: một hành động không nói lên được tất cả con người, một khó khăn hiện tại không báo trước được cả một tương lai trước mắt, hay một nỗi lo âu đang hiện hữu không đồng nghĩa rằng những gì mình lo lắng sẽ trở thành sự thật.

Để quá trình tự hỗ trợ này được diễn ra hiệu quả, bên cạnh việc uống thuốc, tôi khuyến khích chị tìm đến sự trợ giúp chuyên nghiệp về sức khỏe tinh thần. Nếu có thể, cả hai vợ chồng nên cùng đồng hành trong quá trình này để được giải tỏa và hiểu nhau hơn dưới sự hướng dẫn đúng cách của nhà tâm lý.

Tiền bạc đem lại sự dư giả và an tâm về mặt tài chính, nhưng nó không nên trở thành yếu tố quyết định hạnh phúc cho tương lai sau này của gia đình. Giống như tình cảm vợ chồng chưa bao giờ chỉ được thể hiện bởi việc cùng nằm trên một chiếc giường. Mong rằng những khó khăn hiện tại của hai anh chị sẽ chỉ là một trải nghiệm mà cả hai cùng nhau vượt qua. Chúc chị và gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam01:06Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38

Tiêu điểm

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021

Thông tin đang nóng

5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021

Tin mới nhất

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

20:58:12 31/07/2021
Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Hễ dạy con là cha mẹ lại cãi nhau

20:21:28 31/07/2021
Không ít cặp vợ chồng vì không cùng quan điểm giáo dục con mà cãi nhau. Ai cũng khăng khăng cho rằng chỉ có phương pháp của mình là đúng, là tốt nhất cho con...

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Israel nới lỏng một số hạn chế tại Dải Gaza

Thế giới

00:01:59 01/08/2021
Israel ngày 30/7 thông báo sẽ nới lỏng một số biện pháp hạn chế đang được áp đặt tại Dải Gaza, trong đó có việc mở rộng khu vực được phép đánh bắt cá.

Shipper có thể bị phạt vì thiếu... băng đeo tay

Đời sống

23:54:06 31/07/2021
Nhiều tài xế giao hàng (shipper) đang gặp khó khăn khi tự mình phải in thẻ nhận diện, băng đeo tay trong bối cảnh cửa hàng in ấn tạm đóng cửa theo chỉ thị 16. Shipper có thể bị phạt vì thiếu... băng đeo tay.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.