Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm

Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò…

Cặp đôi từ tình bạn phát triển lên thành tình yêu

Mạng xã hội phát triển đã tạo cơ hội cho nhiều cặp đôi được công chúng biết đến nhiều hơn. Minh Trang (Trang Lacci) và Minh Hoàng (Hoàng Trox) là cặp đôi nổi tiếng trên TikTok. Họ có tài khoản hơn 1 triệu follow, chia sẻ về cuộc sống thường ngày của cả hai.

ADVERTISEMENT

Họ sinh ra và lớn lên tại Nga và mới về Việt Nam sinh sống được 7 tháng nay. Hiện tại, công việc chính của cặp đôi là kinh doanh, quản lý chuỗi nhà hàng món ăn Việt tại Nga. Đồng thời, họ cũng đang phát triển trong ngành sáng tạo nội dung.

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trang và Hoàng quen nhau vì có nhóm bạn chơi chung. Sau này, gia đình Trang chuyển sang ở khu chung cư của Hoàng thì lúc đó, cặp đôi bắt đầu chơi thân với nhau. Ngay từ ban đầu, họ không phải là hình mẫu lý tưởng của nhau nhưng quay đi quay lại, từ tình bạn chuyển sang tình yêu lúc nào chẳng hay.

“Bọn mình gặp nhau hằng ngày, đang từ best friend thế nào lại thành best partner luôn. Mình ấn tượng với cặp mắt 1 mí của anh Trox vì thích con trai mắt 1 mí. Anh ấy lại thích mình ở điểm thẳng tính và sự tự do trong cách sống”, Trang chia sẻ.

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 2

Cặp đôi Trang Lacci và Hoàng Trox.

Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò. Có ảnh chụp chung cũng không đăng và danh bạ còn để tên người khác. Tình trạng yêu đương lén lút như thế kéo dài đến 2-3 tiếp theo.

Trang nhớ lại: “Mình lưu tên anh trong điện thoại bằng tên một cô bạn gái. Lúc đấy khó khăn nhiều nhưng lại nghĩ khi cả hai đứa có chung bí mật với nhau thì lại càng làm mối quan hệ gắn bó hơn. Cảm giác kiểu có chuyện chỉ hai người biết, hai người hiểu. Yêu lâu lâu rồi thì không giấu được nữa, dần dần hai gia đình đã chấp nhận tình yêu này. Cái kết là đến năm thứ 4, bố lại còn giục cưới luôn nữa”.

ADVERTISEMENT

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 3

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2019.

Bởi vì trước khi con cái yêu đương, gia đình hai bên đã biết nhau rồi Trang không có bước “về nhà ra mắt” như nhiều chị em khác. Tuy nhiên, về làm dâu, cô vẫn hạnh phúc khi có bố mẹ chồng dễ tính, tâm lý và yêu thương con dâu.

“Thậm chí bố mẹ chồng còn chiều con dâu hơn cả chiều anh Trox nữa đó”, Trang bật mí.

Ông bà chủ của chuỗi 7 nhà hàng tại Nga

Không chỉ là trai xinh gái đẹp xứng đôi vừa lứa, Minh Trang và Hoàng Trox đều có tài trong việc kinh doanh. Sau khi ra trường, họ bắt đầu sự nghiệp startup. Ban đầu, họ làm riêng mỗi người một quán. Tình hình cũng không mấy khả quan nhưng nhờ đó mà cặp đôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh.

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi đã quyết mở thương hiệu chung. Mọi chuyện khá suôn sẻ và đến hiện tại, thương hiệu Hochupho của vợ chồng trẻ đã có đến 7 chi nhánh tại Nga.

Trang tâm sự: “Bây giờ ngồi nghĩ lại rồi mới thấy, hai vợ chồng mình từ lúc mở quán cho đến khi quản lý gần như chưa bao giờ bất đồng quan điểm. Đến giờ vẫn vậy. Có lẽ do cả hai đều nhìn về một hướng. Hơn nữa, lúc quản lý mỗi người đảm nhận một bộ phận. Cái gì bọn mình cũng nói chuyện, góp ý với nhau để tìm tiếng nói chung”.

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tổ ấm hạnh phúc của hai vợ chồng.

Trong nhiều clip TikTok, người ta thấy vợ chồng Trang khá tếu táo, thậm chí còn bày trò để trêu chọc, đùa giỡn với nhau.

Trong clip, Trang luôn là một cô vợ “củ hành” chồng, cấm đi nhậu, giữ lương và luôn đòi hỏi mua đồ. Hoàng Trox lại là người chồng luôn tìm cách để đi nhậu. Chia sẻ về những nội dung hài hước, Trang cho biết:

“Chúng mình bên ngoài cũng vui tính lắm, vì trước đó là bạn tốt cho nên sở thích và cách sống khá hợp. Các clip chúng mình làm thực chất cũng dựa vào tình huống mà các cặp đôi hay trêu nhau. Ngoài đời chúng mình không bao giờ cấm đoán nhau việc gì, đi chơi cùng nhau đi, tài chính cùng nhau làm rồi cùng nhau tiêu. Các tình huống troll hay trêu chọc cũng là cách để hai vợ chồng giúp mọi người có những phút giây thư giãn khi xem clip. Nếu mọi người thích thú với những clip đó của vợ chồng mình thì thật sự rất vui luôn đấy”.

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 6

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 8

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm - Hình 9

ADVERTISEMENT

Cặp đôi hiện đang theo đuổi con đường kinh doanh và sáng tạo nội dung.

Hiện tại, Trang và Hoàng đang sống ở Việt Nam. Họ vẫn quản lý tốt công việc kinh doanh của mình từ xa và hòa nhịp rất nhanh với môi trường sống mới.

Đúng là một câu chuyện tình yêu thật sự dễ thương của cặp TikToker nổi tiếng. Chúc mừng hạnh phúc của gia đình Trang Lacci và Hoàng Trox. Hi vọng rằng cặp đôi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong việc kinh doanh cũng như ngành sáng tạo nội dung mà hai vợ chồng đang theo đuổi!

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng

Người ta thường nói "con gái mà lấy chồng gần, có bát canh cần nó cũng đem cho". Vì thế, nhiều cô gái rất thích được lấy chồng gần nhà để ngày nào cũng có thể sang thăm bố mẹ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được anh hàng xóm tốt bụng, hợp nhau để kết hôn như cô gái dưới đây. Đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu của cặp đôi thanh mai trúc mã, nhà chỉ cách nhau vài bước chân đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cô dâu tươi cười trong ngày về nhà chồng khiến dân tình ngưỡng mộ.

Cụ thể, tài khoản TikTok Đ.K.V mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hiếm có này kèm dòng trạng thái: " Chơi với anh hàng xóm xong giờ sang ở chung, hảo bạn thân". Mở đầu đoạn video là hình ảnh cô dâu, chú rể đang đứng trước cổng nhà gái, chuẩn bị đưa dâu về nhà chồng. Trong sự chúc phúc hân hoan của 2 bên gia đình, cô dâu chú rể nở nụ cười vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong giây phút chia xa bố mẹ đẻ để theo chàng về dinh thì cô dâu lại chẳng hề rơi nước mắt. Hóa ra là vì nhà chồng cô chỉ cách có vài bước chân mà thôi.

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 2
Giây phút cô dâu theo chồng về dinh khiến bà con hàng xóm tươi cười, hớn hở.

ADVERTISEMENT

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 3
Rạp cưới của nhà trai ngay đối diện rạp cưới nhà gái làm đám cưới càng thêm nô nức.

Đám cưới đặc biệt này đã gây chú ý bởi chẳng cần thuê xe hoa, cô dâu chú rể cùng nhau đi bộ về nhà chồng. Nhìn khung cảnh 2 chiếc rạp cưới dựng đối diện nhau, dân tình không khỏi ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp của cặp đôi là hàng xóm của nhau. Chơi với nhau từ khi còn bé, lớn lên lại về chung một nhà thì cảm giác có lẽ sẽ rất hạnh phúc. Vì biết rõ về tính cách của nhau nên có lẽ cô dâu và chú rể sẽ dễ dàng thấu hiểu, cảm thông cho nhau hơn. Hơn nữa, 2 ông bà thông gia cũng sẽ không phải xa con ngày nào, khi nhớ chỉ cần gọi là con liền có mặt ngay.

ADVERTISEMENT

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 4 ADVERTISEMENT
Chú rể nắm tay cô dâu đi bộ về nhà chồng cách đó vài bước chân.

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 5
Lấy chồng gần thế này thì cô dâu tha hồ về nhà bố mẹ đẻ bất cứ lúc nào.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu về hàng nghìn lượt xem và bình luận. Dân tình đều dành lời khen cho nhan sắc của cặp đôi thanh mai trúc mã. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cô dâu khi lấy chồng gần sẽ thường xuyên được về thăm nhà, chăm sóc bố mẹ khi già yếu. Một số người trêu đùa rằng việc lấy chồng gần thế này còn đỡ được bao nhiêu chi phí khi không phải thuê xe, đi lại vất vả. Chú rể đã có quyết định rất sáng suốt khi tán đổ cô hàng xóm xinh đẹp, rước nàng về làm vợ.

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 6
Nụ cười hạnh phúc của chú rể khi cưới được cô hàng xóm xinh đẹp về làm vợ.

- "Vậy cho gần nhà ạ. Sau này bố mẹ 2 bên già yếu có thể dễ dàng qua lại để chăm sóc"

- "Thường cô dâu lấy chồng thì mẹ khóc cô dâu khóc nhưng mà đám này mẹ lại cười và cô dâu cũng cười. Thật là hạnh phúc"

ADVERTISEMENT

- "2 đứa bạn mình cũng cưới gần thế này, vẫn lên xe hoa lượn 1 vòng cho vui"

- "Xin vía cưới được anh hàng xóm làm chồng"

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cảnh rước dâu chỉ cách khoảng 10 bước chân đã từng gây xôn xao.

Đây không phải lần đầu tiên dân tình được chứng kiến cảnh rạp cưới của nhà trai và nhà gái sát cạnh nhau. Trước đó, đoạn clip đưa dâu của một cặp đôi nhà cách nhau chưa tới 10 bước chân cũng từng thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Theo đó, khi đến đón nàng về dinh thì chú rể không cần phải thuê xe hoa mà tự mình nắm tay cô dâu đi bộ sang nhà trai ở ngay bên đường.

Chơi với nhau từ nhỏ, cô gái hốt luôn anh hàng xóm nhà bên làm chồng - Hình 8
Không phải ai cũng may mắn như cô dâu này được lấy chồng gần nhà.

Dù đi lấy chồng nhưng cô dâu lại chẳng phải khóc sướt mướt vì chỉ chuyển qua sống ở nhà anh hàng xóm mà thôi. Chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này, dân tình đã rất ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng đến cô dâu. Lấy chồng gần nhà thế này thì cô có thể về thăm bố mẹ bất cứ lúc nào, có gì ngon ngọt đều có thể mang qua ngay. Đây cũng chính là niềm ao ước của nhiều cô gái nhưng không phải ai cũng có thể tìm được anh hàng xóm hợp với mình để kết hôn. Chính vì thế, những cô dâu nào lấy được chồng gần nhà thì đó đã là một niềm hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc về Nghiêm Đức sau khi bị Tòa xử mất quyền nuôi con trai: Tình hình đau lòng
08:39:25 10/12/2022
VIDEO: Messi va chạm cực căng với Van Gaal sau trận Argentina – Hà Lan
07:28:31 10/12/2022
NÓNG: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup hơn 1.000 tỉ đồng
08:56:14 10/12/2022
Bi kịch của tiền đạo Neymar
09:46:21 10/12/2022
Bi kịch của Celine Dion
06:03:06 10/12/2022
NSND Tự Long khoe con trai, Diệp Lâm Anh bình yên giữa ồn ào ly hôn
07:12:39 10/12/2022
Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế
09:41:42 10/12/2022
Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên
09:14:13 10/12/2022
Cầu thủ Croatia đá luân lưu vào những vị trí dễ hỏng nhất
07:20:00 10/12/2022
Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả
08:01:12 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”

22:04:34 09/12/2022
Thông tin cửa hàng thời trang do bà Nguyễn Xuân Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo) vừa bị Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường TPHCM) kiểm tra đột xuất khiến nhiều người xôn xao. Được biết, cơ quan chức năng cũng mời đại...
ADVERTISEMENT

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Tô Đình Khánh cùng vợ bầu khoe loạt quà mới của nhóc tì, hé lộ giới tính con đầu lòng

11:19:52 09/12/2022
Vừa qua Tô Đình Khánh khẳng định thông tin vợ mang thai đôi là không đúng sự thật. Anh chàng không chân khiến nhiều chị em phải xuýt xoa bởi cách chăm vợ bầu, cưng chiều hết mực

Bạn trai Misoa chính thức nhận lỗi sau vụ ‘đi đường quyền’: Nữ MC sẽ tha thứ, yêu lại từ đầu?

10:10:13 09/12/2022
Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Avatar: The Way of Water" là câu chuyện về gia đình, một hành trình phiêu lưu xúc động

Phim âu mỹ

10:20:38 10/12/2022
Sau 13 năm chờ đợi, đạo diễn James Cameron đã trở lại với phần tiếp theo của Avatar chứa thông điệp mạnh mẽ về môi trường

Messi tạo hàng loạt kỷ lục sau trận thắng Hà Lan

Bóng đá thế giới

10:19:57 10/12/2022
Rạng sáng 10/12 (giờ Hà Nội), Lionel Messi đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ tạo nhiều cơ hội nhất cho đồng đội tại các kỳ World Cup

Đám cưới Jiyeon quy tụ cả dàn sao khủng: T-ara hội ngộ, IU đóng vai trò đặc biệt, nữ thần Suzy cũng có mặt?

Sao châu á

10:19:31 10/12/2022
Netizen không khỏi xuýt xoa trước danh sách dàn sao trải dài từ T-ara, IU, Suzy, Changmin... dự sẽ có mặt trong đám cưới của Jiyeon và Hwang Jae Gyun

Vợ chồng Harry - Meghan bị chỉ trích đạo đức giả hậu ra mắt phim tài liệu

Hậu trường phim

10:19:16 10/12/2022
Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng series phim tài liệu của vợ chồng Harry - Meghan đã vấp phải những tranh cãi và chỉ trích gay gắt của công chúng

Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Bé Voi bị ông bà nội nghi ngờ huyết thống

Phim việt

10:14:15 10/12/2022
Bố mẹ Khôi vẫn không tin bé Voi là cháu nội của mình, luôn hoài nghi Vy lừa Khôi để đổ vỏ

Đạt g bị đ.ánh bản quyền ca khúc do chính mình sáng tác, trung quân giải thích sao?

Nhạc việt

10:13:17 10/12/2022
Sau khi viral, đoạn clip Đạt G hát Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn bỗng bị đ.ánh bản quyền?

Jennifer Lawrence nhận lỗi

Sao âu mỹ

10:12:12 10/12/2022
Sau khi hứng chỉ trích vì dám khẳng định mình là phụ nữ đầu tiên đóng chính phim hành động, Jennifer Lawrence đã lên tiếng nhận lỗi

Liên Quân Mobile: SGP – niềm hy vọng cuối của Việt Nam tại Bán Kết APL 2022

Esport

10:07:17 10/12/2022
Saigon Phantom đang là niềm hy vọng cuối cùng của Việt Nam tại giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế APL 2022

Cách làm món giò heo hầm bông Atiso tròn vị như quán ăn Đà Lạt

Ẩm thực

10:06:21 10/12/2022
Nếu chưa biết nấu món gì ngay hôm nay, hãy thử làm món giò heo hầm atiso nhé! Bách hóa XANH đảm bảo, món ăn này vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe đấy!

Epic Sale mạnh tay 15 game khủng nhân dịp The Game Awards 2022

Mọt game

10:06:14 10/12/2022
Epic Sale mạnh tay 15 game khủng nhân dịp The Game Awards 2022 - Tiết kiệm nhiều nhất tới 90% cho các game thủ trên PC

Phụ nữ là để yêu thương tháng 12: Câu chuyện về người phụ nữ mất tất cả vì kiêu ngạo đứng lên làm lại từ đầu

Tv show

10:05:28 10/12/2022
Chị Tú Quyên đã từng là người phụ nữ thành công. Chị có mọi thứ - nhà cửa, xe cộ, đất đai... Nhưng sự kiêu ngạo, không nghe ai khuyên bảo khiến chị nhận bài học rất lớn

Hari Won lộ dấu hiệu khiến fan xót xa giữa biến cố bệnh tật: Thời gian làm thay đổi tất cả

Sao việt

10:04:01 10/12/2022
Mới đây, Hari Won đã có chuyến quay trở về quê hương để chữa trị bệnh. Đồng thời, bà xã MC Trấn Thành cũng có nhiều hoạt động ghi hình để quảng bá du lịch cho xứ Kim Chi. Cô nàng liên tục đăng tải nhiều bức ảnh ghi lại cuộc sống hiện tạ...

Messi yêu cầu FIFA loại trọng tài người Tây Ban Nha

Sao thể thao

10:03:31 10/12/2022
El Pulga không hài lòng với cách điều khiển trận đấu của ông Mateu Lahoz ở trận tứ kết giữa Argentina và Hà Lan rạng sáng 10/12 (giờ Hà Nội)