Yêu cầu vô lý của mẹ chồng tương lai khiến em muối mặt lẫn giận dữ

Chị Hướng Dương thân mến

Chuyện cưới hỏi là chuyện quan trọng nhất cuộc đời người con gái. Em cũng mong mình sẽ có một đám cưới cổ tích, đẹp lộng lẫy. Mỗi khi đi dự đám cưới bạn bè, em đều ao ước có ngày được mặc lên người chiếc váy cưới trắng tinh khôi, khoác tay chồng tiến vào lễ đường hạnh phúc. Nhưng bây giờ, khi chỉ còn vài tháng nữa em sẽ đạt được mơ ước đó thì lại có chuyện khiến em phân vân.

Trước khi đến với chồng tương lai, em từng có một mối tình đẹp với một anh ngay trong xã. Nhưng do hai gia đình có cách sống khác nhau quá nên chúng em chia tay. Vì quá đau buồn, em tụt từ 48kg xuống 40 kg, người cứ thế gầy mãi tới giờ. Giờ anh ấy cũng có vợ con rồi và đang sống ở nhà vợ.

ADVERTISEMENT

Yêu cầu vô lý của mẹ chồng tương lai khiến em muối mặt lẫn giận dữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng tương lai của em cũng là người trong xóm. Mẹ anh bán trái cây ngoài chợ, cũng quen biết nhiều người. Khi biết em với anh yêu nhau, mẹ anh đã phản đối vì nghĩ rằng em đã “xảy ra chuyện gì đó” với người cũ thì mới tàn tạ thế sau khi chia tay. Mặc cho mọi lời giải thích, bà vẫn khăng khăng nghĩ rằng em không còn trinh nữa.

Chồng sắp cưới của em tính rất quyết đoán. Vì thế mẹ anh không thể trái ý anh được nên mới đem lễ qua dạm ngõ nhà em. Thế nhưng ngay ngày đính hôn, trước mặt dòng họ hai bên, bà lại nói ra những câu khiến em vừa muối mặt xấu hổ vừa tức giận.

Bà nói: “Đính hôn thì tôi làm cho hài lòng con trai. Nhưng cưới vợ là chuyện khác. Nếu như con Tình có bầu thì tôi cưới, không thì hủy. Người ốm như con mắm thế kia, lại từng yêu say đắm thằng khác, sao tôi dám chắc nó còn có bầu được nữa. Tôi thẳng tính, mất lòng trước được lòng sau nên hy vọng ông bà thông gia hiểu giùm”.

Mọi người đều sốc khi nghe mẹ chồng tương lai em nói thế. Em tức đến độ muốn mời luôn bà ra khỏi nhà.

Giờ chưa cưới đã như thế rồi. Cưới về chắc em không sống nổi với mẹ chồng. Chưa kể em cũng không bao giờ để có bầu trước rồi mới cưới đâu. Chị Hướng Dương có cách nào giúp em có thể ở bên chồng mà không cần có bầu trước, cũng tránh xa được mẹ chồng không ạ? (Em gái Thanh Tình)

Video đang HOT

Yêu cầu vô lý của mẹ chồng tương lai khiến em muối mặt lẫn giận dữ - Hình 2

Em gái Thanh Tình thân mến

ADVERTISEMENT

Câu chuyện của em cũng là câu chuyện của nhiều người con gái khác trong xã hội hiện nay. Em thấy đó, tình trạng phá thai càng lúc càng nhiều kéo theo tình trạng vô sinh cũng tăng cao. Không hiếm các cặp vợ chồng lấy nhau về tới cả chục năm lại đưa nhau ra tòa vì không có con cái. Hướng Dương nói thế để bạn hiểu và cảm thông được với nỗi lòng của mẹ chồng tương lai bạn. Dù gì cũng là nỗi lòng của một người mẹ muốn con trai mình có con cái, muốn mình có cháu bồng bế thôi em à.

Chỉ là mẹ chồng tương lai của em đã lựa chọn thời cơ nói chuyện không hợp lý. Việc bà nói ngay trong ngày đính hôn của em, Hướng Dương nghĩ ngoài mong muốn có cháu bế, mẹ chồng tương lai của em còn đang khẳng định quyền uy của một bà mẹ chồng. Ngoài ra bà cũng thể hiện rõ rằng không muốn cưới em, có cái nhìn xấu về em. Cái này Hướng Dương nghĩ chắc em cũng hiểu.

Nhưng cách thể hiện của bà rõ ràng đã động chạm vào tự ái, cũng như tình yêu của em. Hướng Dương thấy quan điểm sống của em cũng rất rõ ràng. Vậy bây giờ, em hãy chứng minh cho mẹ chồng tương lai thấy em vẫn có khả năng sinh con như bao nhiêu người phụ nữ khác.

Đầu tiên, em hãy đi khám tiền hôn nhân. Nhớ dẫn theo cả chồng mình cùng đi khám. Đây là điều quan trọng nhưng lại bị các bạn trẻ bỏ qua. Khi khám tiền hôn nhân, em sẽ chứng minh được khả năng sinh sản của mình. Hãy đưa kết quả khám cho mẹ chồng tương lai em xem và nói rõ ràng rằng em muốn cưới xong mới có con. Bởi em không muốn hạ thấp phẩm giá của mình, đồng thời khiến bố mẹ em đau lòng, thất vọng. Hãy nhờ cả chồng tương lai lên tiếng về vấn đề này. Chị tin anh ấy sẽ bảo vệ được em.

Thứ hai, em hãy sống với mẹ chồng một thời gian. Hãy để chồng em thấy em sống khổ sở ra sao với bà, khi này em hãy xin ra ở riêng. Đừng dại dột xin ngay lúc này, mẹ chồng em sẽ càng ghét em hơn. Chồng em cũng có cớ để suy nghĩ không tốt về em. Muốn trọn vẹn đôi đường, em phải chấp nhận chịu khổ một thời gian.

Chúc em hạnh phúc.

Theo Afamily

Thấy chồng tương lai cập rập lo mua sắm đồ cưới, cô gái hăng hái "hiến kế", nào ngờ lại suýt bị từ hôn

Những tưởng giúp chồng xua tan phiền muộn trong những ngày cập rập chuyện cưới xin sắp tới, Lan chẳng ngờ đâu vừa nói kế hay đã bị anh mắng sấp mặt.

ADVERTISEMENT

Thời gian yêu nhau hai năm chẳng phải là dài nhưng cũng không hề là ngắn, Lan và Mạnh quyết định đi tới cuối con đường cùng nhau bằng một lễ kết hôn. Hai bên gia đình cũng đã có phần qua lại và gửi gắm con cái cho nhau, bây giờ chỉ là tới thời điểm nước rút, cả hai bên đều chuẩn bị cho công việc cưới xin diễn ra chu toàn.

Giống như bao cặp vợ chồng trẻ khác, Lan và Mạnh cũng trở nên tất bật hơn với biết bao công việc không tên. Vốn vẫn được bạn bè khuyên bảo từ trước, rằng giai đoạn nước rút này rất dễ xảy ra căng thẳng và mâu thuẫn nội bộ, nên Lan có làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của đối phương một chút, tránh hư bột hư đường. Nhưng Lan lại ương bướng chẳng chịu nghe lời mọi người, cô cứ nghĩ chồng tương lai yêu mình nhiều thế, làm gì có chuyện vì mâu thuẫn mà bỏ lại cô.

Chuyện là ngay từ đầu, Lan và Mạnh đã thống nhất việt chụp ảnh cưới trước, sau đó sẽ tới khâu mua sắm đồ đạc. Những phần việc này đều do chú rể chủ chi, một phần vì anh muốn thể hiện trách nhiệm của người đàn ông có vợ, muốn lo cho vợ cả đời thì trước tiên phải lo được cái đám cưới đàng hoàng đã. Một phần cũng bởi vì nhà Lan không có điều kiện, nên dù cô có muốn góp chút giúp anh cũng khó.

Thấy chồng tương lai cập rập lo mua sắm đồ cưới, cô gái hăng hái hiến kế, nào ngờ lại suýt bị từ hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên khi ôm đồm các phần mua sắm cũng đồng nghĩa với việc Mạnh sẽ phải chịu áp lực với những khoản chi không nhỏ. Cặp đôi quyết định chụp album ảnh cưới 10 triệu đồng, mua nhẫn cưới 10 triệu đồng, sau đó mua sắm chăn ga gối đệm ở cả hai nơi là ở quê và trên thành phố. Vì vợ chồng Lan và Mạnh được bố mẹ cho nhà ra ở riêng nên sau này sẽ qua lại cả 2 nơi: nhà bố mẹ ở quê và nhà riêng trên thành phố.

ADVERTISEMENT

Lúc ngồi nhẩm tính các món đồ cần mua, Mạnh chợt suýt xoa vì thấy số tiền bỏ ra cũng kha khá. Anh có phần nóng ruột và căng thẳng, không khí cuộc trò chuyện cũng không vui vẻ như bình thường. Thấy chồng tương lai lo lắng về công đoạn mua sắm đồ dùng khi diễn ra đám cưới, Lan chợt nảy ra ý kiến này:

- Thì bây giờ anh xin bố mẹ tiền mua đồ đi. Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng, bao giờ bố mẹ chả hỗ trợ con cái một tí. Đâu phải một mình anh lo là được. Ví dụ anh lo được thì không nói, đây không lo được thì mở lời nhờ bố mẹ giúp cho, có sao đâu?

Thấy chồng tương lai cập rập lo mua sắm đồ cưới, cô gái hăng hái hiến kế, nào ngờ lại suýt bị từ hôn - Hình 2 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Mạnh hắng giọng, vốn anh là người có tự trọng cao, nên mấy chuyện xin xỏ tiền nong với anh e hơi khó. Thêm vào đó, anh cũng cho người yêu biết lý do:

- Vì bố mẹ mua nhà rồi nên anh không muốn xin thêm. Mình không có cho bố mẹ thì thôi, cứ rút dần rút mòn anh thấy xấu hổ lắm. Em bỏ ngay cái tư tưởng ấy đi!

ADVERTISEMENT

- Anh nói anh khó không có tiền em mới nêu ý kiến. Đó cũng là một cách đấy thôi. Nhiều khi bố mẹ cả đời cũng chỉ có một mong muốn đó là lo cho con cái yên bề gia thất. Anh cần gì chắc chắn bố mẹ sẽ giúp, chứ không để anh ở đây mà nhăn nhó đâu.

- Anh nói không là không. Em tham lam, dựa dẫm và ỷ lại vừa chứ. Nếu em cứ chăm chăm nhìn vào tiền bạc của bố mẹ anh thì đừng cưới nữa. Anh không muốn bố mẹ anh có con dâu như em. Cho cả cái nhà rồi còn muốn đòi thêm nữa à!

Nói rồi Mạnh tức giận bỏ đi, để lại Lan tròn mắt ngơ ngác. Cô vẫn không hiểu mình sai ở đâu? Như nhà cô, bố mẹ dù nghèo khó vẫn cố kiếm chút vốn liếng cho con gái đi lấy chồng, cô cũng nhận đấy thôi. Chẳng lẽ con cái khó khăn khi làm đám cưới lại không thể hỏi xin hoặc vay mượn từ bố mẹ sao?

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá
18:17:06 23/09/2022
Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng
06:43:53 23/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm
16:45:20 23/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng
16:36:13 23/09/2022
Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy
17:31:35 23/09/2022
Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng
15:20:46 24/09/2022
Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái
15:31:41 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...
ADVERTISEMENT

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu

21:16:52 22/09/2022
Qua người hàng xóm, tôi biết được bí mật không thể chấp nhận của em dâu tương lai, nhưng phản ứng của em trai sau đó khiến tôi càng sốc và lo sợ

Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: “1 căn cũng không cần”

18:41:56 22/09/2022
Mẹ chồng Mai là người nông thôn, sinh được 1 con trai và 1 con gái, chị gái chồng lớn hơn anh 9 tuổi. Đa phần trong các gia đình ở nông thôn sẽ đều trọng nam khinh nữ, mẹ chồng cũng vậy, nhưng bố chồng lại đặc biệt thích con gái

Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: "Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt”

17:18:01 22/09/2022
Trên thực tế, Quyên mua nhà trước khi kết hôn là kết quả sau khi thương lượng với đối tác. Thế nhưng mẹ chồng lại suy nghĩ vô cùng méo mó!

Tức điên vì chồng hết lòng lo cho gia đình nhưng khi anh sa cơ lỡ vận, họ liền phũ phàng quay lưng

15:51:54 22/09/2022
Chồng là người con, người anh trai tốt, rất có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Kể từ khi đi làm, chồng tôi luôn để lại một phần tiền lương cho bố mẹ và thỉnh thoảng vẫn cho em trai tiền. Sau khi kết hôn, anh vẫn giữ thói quen ...

Nghỉ việc để chăm sóc mẹ chồng cả chục năm trời, cuối cùng chồng đưa ra quyết định khiến tôi đau khổ

15:46:36 22/09/2022
Vợ chồng tôi lương thấp nên được bố mẹ hỗ trợ cho suốt để có tiền chi tiêu, đi du lịch. Nói chung bố mẹ chồng không tiếc chúng tôi một thứ gì

Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh "câu cá" trên bờ

15:39:42 22/09/2022
Vợ chồng tôi đều ba mươi tuổi, đã có một con gái đầu lòng, vừa chào đón thêm bé trai thứ hai. Chồng tôi theo đánh giá của tôi là người hiền lành, chăm chỉ, thương vợ con và sống có trách nhiệm
ADVERTISEMENT

Người tình già đá tôi không thương tiếc khi biết tôi có quá khứ sai lầm

15:30:58 22/09/2022
Một bạn đọc gửi bức thư tâm sự với nhiều trăn trở của cô gái trẻ từng lựa chọn sai lầm trong tình yêu. Lựa chọn thứ hai của cô có vẻ cũng không sáng suốt hơn khi dính vào đàn ông có vợ

Lộ chuyện lén chu cấp tiền cho bố mẹ đẻ, tôi không ngờ chồng phản ứng thế này

15:11:59 22/09/2022
Tôi vô cùng lo sợ khi bị chồng phát hiện hàng tháng chu cấp 3 triệu cho bố mẹ đẻ. Tôi biết chồng đi làm kiếm tiền cũng vô cùng vất vả mà tôi lại tự ý dùng tiền không hỏi anh

Tôi run rẩy phát hiện mất gần 1 tỷ đồng, nghe chồng nói thì tức sôi máu

11:16:27 22/09/2022
Tôi run cả tay chân khi phát hiện mất 600 triệu đồng vốn dành dụm để mua đất, nhưng đề nghị của chồng sau đó khiến tôi chỉ muốn nổi điên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

7 nơi cấm ôtô trên thế giới

Du lịch

22:12:50 24/09/2022
Nhiều thành phố trên thế giới ban hành lệnh cấm ôtô bất chấp sự tiện lợi loại phương tiện này đem lại. Ghent (Bỉ): Vài năm trước, trung tâm thành phố Ghent vẫn thường xuyên xảy ra cảnh ùn tắc, thiếu chỗ đậu xe. Nhiều quán cà phê đã phải...