Yêu 2 năm quyết giữ thân tới ngày cưới, sau đêm tân hôn tôi tỉnh lại trong bệnh viện

Khi tỉnh dậy cũng là lúc nửa đêm , tôi đã thấy mình trong bệnh viện , mẹ đẻ thì ngồi bên cạnh .

Tôi kể lại mọi chuyện cho bà nghe rồi nói rằng có chết tôi cũng phải ly hôn . Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có người bố rất khắt khe và cổ hủ. Khi tôi học đại học rồi mà ông vẫn quản lý rất gắt gao thời gian đi về của con gái . Ông không cho phép yêu đương.

Ra trường đi làm 2 năm tôi mới có mối tình đầu. Nhưng người đó cũng sớm bỏ đi vì họ chê tôi quá cứng nhắc và nghiêm túc, không thú vị. Mãi sau đó tôi mới quen chồng mình bây giờ.

Chồng tôi tên Hưng, ngay từ ngày đầu anh đã nói thích sự ngoan ngoãn và dịu hiền của tôi. Chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp và cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình đôi bên. Tuy hai đứa yêu nhau nghiêm túc nhưng tôi cũng không dám đi quá giới hạn. Vì bố mẹ tôi luôn dặn dò và vì tư tưởng đã được thấm nhuần từ nhỏ đến giờ.

Tôi ngập ngừng bày tỏ với Hưng về ý định giữ đến đêm tân hôn. Không ngờ Hưng lại đồng ý khiến tôi rất mừng. Anh trân trọng ý kiến của tôi chứ không chê bai dè bỉu, cười cợt như người cũ. Anh bảo thời nay con gái như tôi rất hiếm, anh sẽ yêu thương và cưới tôi làm vợ.

Yêu 2 năm quyết giữ thân tới ngày cưới, sau đêm tân hôn tôi tỉnh lại trong bệnh viện - Hình 1

Anh bảo thời nay con gái như tôi rất hiếm, anh sẽ yêu thương và cưới tôi làm vợ. (Ảnh minh họa)

Sau 2 năm yêu nhau thì bố mới cho phép chúng tôi làm đám cưới. Mọi chuyện đều suôn sẻ và thuận lợi, đêm tân hôn là khoảnh khắc tôi vừa hồi hộp mong chờ nhưng cũng rất lo sợ và lúng túng.

Chắc hẳn chồng tôi đã có kinh nghiệm nên anh rất thành thạo trong việc âu yếm vợ. Anh nhẹ nhàng cởi chiếc váy ngủ trên người tôi khiến tôi ngượng chín mặt phải nhắm tịt mắt lại. Sau đó anh cởi áo của bản thân. Tôi thẹn thùng bảo chồng tắt điện nhưng anh không nghe. Anh bảo đã là vợ chồng rồi thì có gì mà ngại.

Quá xấu hổ nhưng tôi cũng muốn được ngắm nhìn chồng vì thế đánh liều mở mắt ra. Để rồi đập vào mắt tôi là vết dấu răng cắn trên vai chồng đã xanh tím lại, chắc hẳn xuất hiện cách đây cỡ vài ngày. Rõ ràng đó là dấu răng người trưởng thành cắn lên vai chồng tôi!

Video đang HOT

Tôi ngăn chồng lại hỏi anh đó là gì. Khi chồng nghiêng người, tôi đồng thời nhìn thấy vài vết cào trên lưng anh, rõ ràng là dấu móng tay để lại. Tôi chưa quan hệ bao giờ nhưng không có nghĩa là không biết gì. Rõ ràng chồng đã ăn vụng sau lưng tôi!

Trước sự chất vấn nghiêm khắc của tôi, chồng chỉ cười thờ ơ:

- Một thằng đàn ông khỏe mạnh làm sao nhịn được tới 2 năm? Cô muốn giữ, tôi đã giữ cho rồi còn gì! Giữ cho cô thì tôi phải đi tìm chỗ khác để giải tỏa chứ? Yên tâm, chỉ là gái làng chơi thôi, tôi không có quan hệ tình cảm gì với cô ta. Gái làng chơi nên phục vụ khách nhiệt tình quá, nhiều khi để lại vài dấu vết ấy mà!

Yêu 2 năm quyết giữ thân tới ngày cưới, sau đêm tân hôn tôi tỉnh lại trong bệnh viện - Hình 2

Quá xấu hổ nhưng tôi cũng muốn được ngắm nhìn chồng vì thế đánh liều mở mắt ra. (Ảnh minh họa)

Trước ngày cưới vài ngày mà anh ta còn đi quan hệ với gái làng chơi! Thật sự không thể chấp nhận được! Hôn nhân đã có sự phản bội thì làm sao mà tiếp tục? Tôi lập tức vùng dậy mặc quần áo rồi lấy giấy viết đơn ly hôn.

Thấy hành động của tôi, chồng túm tay nhăn lại nhưng tôi kiên quyết không nghe. Bản thân tôi vẫn còn trinh trắng khi đến với chồng, quá khứ của anh thì tôi không để ý. Vậy mà trong thời gian yêu tôi cũng không thể giữ mình, còn giải thích trơ trẽn tới mức này.

“Bốp”, một cái tát như trời giáng vang lên khiến tôi lảo đảo ngã bệt xuống sàn nhà. Rồi anh ta lao vào đấm đá tôi túi bụi khiến tôi tối tăm mặt mũi không thể gượng dậy. Cuối cùng tôi ngất đi lúc nào không biết.

Khi tỉnh dậy cũng là lúc nửa đêm, tôi đã thấy mình trong bệnh viện, mẹ đẻ thì ngồi bên cạnh. Tôi kể lại mọi chuyện cho bà nghe rồi nói rằng có chết tôi cũng phải ly hôn. Lúc này không đơn thuần chỉ là chuyện ngoại tình kia nữa mà là chồng tôi có máu vũ phu đáng sợ.

Hóa ra kẻ tình nguyện giữ cho tôi đến đêm tân hôn cũng chẳng phải là người đàn ông quân tử và trân trọng vợ. Đứa con gái được nuôi dạy khắt khe từ bé, luôn mang trong mình tư tưởng truyền thống như tôi đã quá sai lầm rồi…

Ngày đầu tiên ở cữ, tôi nôn thốc tháo khi mẹ chồng bê bát canh nấu trứng vịt lộn chung với thứ rau lạ

Không hiểu ai xúi dại mà mẹ chồng tôi lại nấu trứng vịt lộn thành canh cơ chứ?!?

Đến giờ phút này cơn buồn nôn vẫn nhao lên tận cổ họng khi tôi nhớ lại bát canh bầy nhầy mùi tanh ấy. Vì bát canh đó mà mẹ chồng giận tôi cả tuần nay, khiến chồng tôi phải thuê một bà vú tới vừa nấu cơm vừa trông con phụ tôi ban ngày.

Vợ chồng tôi cưới nhau cách đây nửa năm, lỡ "ăn kem trước cổng" nên bố mẹ tôi miễn cưỡng chấp nhận, chứ thực tâm ông bà không muốn tôi phải đi lấy chồng xa. Nhà nội cách nhà đẻ 50km thôi mà lúc nào mẹ tôi cũng thở vắn than dài, suốt ngày kêu tôi không ưng anh hàng xóm để mẹ được vui vầy cùng con cháu ở gần.

Gần ngày đẻ thì tôi bảo với chồng cho về ngoại để ông bà chăm cữ, hết tháng đón tôi về, nhưng chồng giãy nảy lên không chịu. Lấy lý do xa xôi không an toàn cho bụng bầu, cả chồng lẫn mẹ chồng hợp lực nhảy vào bắt tôi đẻ ở bệnh viện gần nhà nội. Bố mẹ gọi điện khuyên tôi chừng nào đầy tháng thì ôm cháu về với ông bà ngoại cũng được, không nhất thiết phải làm căng.

Tôi nghe lời ở lại, đến hôm vỡ ối may là buổi trưa nên cả nhà có mặt đầy đủ, đang ăn cơm thì cuống cuồng xách đồ vào viện, đêm hôm đó con gái tôi chào đời khỏe mạnh trong tiếng cười vui hạnh phúc của gia đình 2 bên. Chờ đến lúc nhìn thấy mẹ con tôi ôm nhau ngủ, ông bà ngoại mới chịu đi về.

Ngày đầu tiên ở cữ, tôi nôn thốc tháo khi mẹ chồng bê bát canh nấu trứng vịt lộn chung với thứ rau lạ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cuộc vượt cạn diễn ra suôn sẻ nên mẹ con tôi được xuất viện ngay. Mẹ chồng nhanh nhẹn bảo về trước để nấu cơm cữ cho tôi ăn, tôi nghĩ đến những đứa bạn hay tâm sự bảo đẻ xong không có ai chăm mà bỗng thấy số mình sung sướng hơn hẳn. Chồng thuê taxi đưa đón cẩn thận, bố chồng thì toàn tranh bế cháu cưng nựng cho con dâu được nghỉ ngơi, tôi chẳng phải làm gì cả.

Tôi sinh thường nên cũng cố gắng tập đi lại sớm cho nhanh khỏe, nhưng anh xã cứ bắt nằm trên giường cho con bú. Được một lúc thì 2 mẹ con ôm nhau ngủ thiếp đi, đến bữa trưa mẹ chồng vào gọi dậy ăn cơm. Bà bê mâm từ dưới bếp lên tận phòng, chồng tôi kê thêm cái bàn nhỏ cho vợ tiện sinh hoạt ở cữ. Tôi đi rửa mặt mũi qua loa, thay bộ quần áo dính sữa chảy ra thấm ướt cả ngực. Thấy chồng ngoài phòng cứ bảo vợ ơi cơm nóng mẹ làm riêng cho vợ thơm ngon lắm, tôi mừng trong bụng vô cùng.

Ấy thế mà chỉ sau 1 phút tôi đã vỡ mộng hoàn toàn chị em ạ! Ra khỏi nhà tắm đã thấy mùi tanh tanh, tự hỏi mẹ chồng nấu cái gì, nhác thấy mâm cơm xong tôi liền lao vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo. Là trứng vịt lộn, nhưng mà vịt lộn nấu canh rau trời ạ!

Anh xã thấy tôi nôn ọe thì hoảng quá chạy vào xem, rối rít hỏi xem vợ bị sao. Tôi bước ra ngoài mặt mũi tái mét, bảo chồng hỏi mẹ xem bà nấu món gì kia. Mẹ chồng tất tả đi lên, cười rổn rảng giới thiệu món "đặc sản" bà được hàng xóm xui nấu cho con dâu ở cữ.

- Trứng vịt lộn tốt lắm con ạ, mẹ nghe nói ăn sẽ có nhiều sữa. Còn cái rau này hiếm lắm nhé, mẹ phải nhờ chú K. trong họ đánh xe hàng lên vùng núi mua hộ, tên bò khai hay bò tai gì ấy mẹ cũng chả nhớ. Ăn luôn đi cho nóng!

- Mẹ ơi nhưng con không ăn được đâu, người ta chỉ luộc vịt lộn ăn với rau răm hoặc ngải cứu gừng băm chứ ai lại nấu canh rau, tanh lắm. Con ngửi mùi không chịu được!

- Ơ cái con bé này. Bổ dưỡng thì mẹ mới nấu cho mày, bác T. hàng xóm già rồi nhiều kinh nghiệm bác ấy mách cho, tanh cũng cố mà ăn chứ sao lại chê thế?

- Không phải con chê mẹ ơi, nhưng làm gì có sách vở nào bảo nấu trứng vịt lộn như này, con thật sự không nuốt được. Có sườn với cơm thì con ăn.

- Mày chê mẹ nhà quê cổ hủ đúng không? Mẹ đẻ 3 thằng con trai cách đây 30 năm nuôi đủ thứ rau cỏ ăn vẫn tốt, bát canh tử tế thế mà còn chê. Ý mày là nhìn giống cám lợn à? Thế thôi để mẹ đổ đi.

Bà nói một mạch xong vùng vằng cầm bát canh lên đồ cả ra sàn nhà, 2 vợ chồng không kịp ú ớ gì thì mẹ chồng đã đóng cửa sầm một cái làm con tôi giật mình khóc ré lên. Chồng tôi bối rối không biết nói gì, lát sau mới dỗ dành tôi bảo vợ cứ nghỉ ngơi thoải mái, đừng nghĩ ngợi gì kẻo ảnh hưởng đến việc chăm con.

Tôi nói thế có gì sai hả các mẹ, đã có ai nấu món quái dị như trứng vịt lộn với rau bò khai chưa? Lại còn không có tí hành tỏi hay gia vị nào, nguyên bát canh suông nhìn chán hết sức, đã thế trứng còn nát be bét ra, cứ nghĩ lại hình ảnh món canh ghê rợn ấy là tôi lại lên cơn buồn ọe. Chỉ 1 bữa duy nhất ấy xong từ đó đến giờ 1 tuần rồi mẹ chồng tôi không đoái hoài gì nữa, ngày nào cũng lẳng lặng lên phòng bế cháu một lúc rồi xuống, tôi hỏi gì bà cũng mặt lạnh tanh.

Mệt thật đấy, có ai rơi vào cảnh éo le như tôi không?!?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô00:22

Tiêu điểm

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021
Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ
20:30:36 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Dân mạng chỉ trích chủ nhân 15 con chó bị tiêu hủy ở Cà Mau kêu gọi ủng hộ, "đòi quyền lợi": Sự thật là gì?
15:17:50 20/10/2021

Tin mới nhất

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm

13:46:26 20/10/2021
Tình huống này tôi chưa bao giờ ngờ đến...

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Có thể bạn quan tâm

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

Trắc nghiệm

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Ninh Bình: 2 học sinh giành "bạc và vàng" kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO

Học hành

20:48:46 20/10/2021
Em Vũ Thành Lâm lớp 9A đạt huy chương vàng và Ngô Hà Phương lớp 8A đạt huy chương bạc tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO năm 2021 đều là HS Trường THCS thị trấn Yên Ninh (Yên Khánh- Ninh Bình) 

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình

Hậu trường phim

20:48:13 20/10/2021
Dương Tử, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh... nhiều lần gây ấn tượng khi đội mũ miện cổ trang lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Món chuối đốt độc đáo mà đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:47:34 20/10/2021
Món chuối đốt độc đáo là món tráng miệng ngon, mới lạ được làm từ chuối để chiêu đãi cả gia đình hứa hẹn đây sẽ là món ăn mà gia đình bạn cực thích đấy.

Bill Gates từng gửi thư ve vãn nhân viên nữ 

Thế giới số

20:47:04 20/10/2021
WSJ tiết lộ câu chuyện bị giấu kín hơn 10 năm tại tập đoàn Microsoft, liên quan đến bê bối đời tư của nhà sáng lập.

6 luật lệ hậu trường Squid Game đày ải cả dàn cast: Nam chính nôn mửa liên tục, có người bị bắt khỏa thân và đối xử như đồ vật!

Phim châu á

20:46:44 20/10/2021
Đằng sau sự thành công của Squid Game là sự khổ sở, đau đớn của dàn diễn viên.

Phối hợp khảo sát khắc phục hậu quả bom, mìn, vật liệu nổ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Đời sống

20:46:43 20/10/2021
Ngày 20/10, đoàn công tác của Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam và Tổ chức HALO Trust Vương quốc Anh đã làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn về việc phối hợp khảo sát khắc phục hậu quả bom, mìn, vật liệu nổ trên địa bàn ...

'Nữ hoàng tuyết' Sung Yuri tận hưởng thời gian bầu bí

Sao châu á

20:45:45 20/10/2021
Diễn viên Sung Yuri ăn mặc đẹp, thường check-in các địa điểm sang chảnh trong suốt thai kỳ.

"Lee Min Ho nhí" lớn lên trở thành em út tài năng của boygroup Kpop, từng gây tranh cãi vì "dư thừa" trong nhóm?

Nhạc quốc tế

20:44:25 20/10/2021
Bộ phim Vườn Sao Băng 2009 không chỉ gây sốt bởi dàn diễn viên chính mà những nhóc tì trong phim cũng từng gây ấn tượng cực mạnh.

Vì sao Galaxy Z Flip3 là món quà được săn đón dịp 20/10? 

Đồ 2-tek

20:43:00 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 khi gập lại nhỏ xinh như hộp phấn. Màu sắc đa dạng, thời trang sẽ khiến hộp phấn này càng đặc biệt với phái đẹp.

Cố tình đi nhận thú nhồi bông chứa bên trong 6 túi ma túy, lãnh 16 năm tù

Pháp luật

20:42:42 20/10/2021
Chí biết rõ bên trong có chứa ma túy nhưng vì muốn có tiền và ma túy để sử dụng nên đã nhận lời đi lấy hàng giúp bạn.

Adele đi xem bóng rổ với bạn trai mới

Sao âu mỹ

20:42:06 20/10/2021
Sau vài ngày bận rộn quảng bá ca khúc mới, nữ ca sĩ Adele dành thời gian bên chàng người tình Rich Paul tại sân bóng ở Los Angeles ngày 19/10.