Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV

Yamaha vừa có những động thái cho thấy, hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01 để cạnh tranh với đối thủ Honda PCX e:HEV xuất hiện cuối năm ngoái.

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV - Hình 1

Yamaha vừa có những động thái cho thấy hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01

Phân khúc xe máy điện ngày càng sôi động khi hàng loạt ông lớn trong làng mô tô xe máy lần lượt gia nhập cuộc đua. Sau khi Honda trình làng mẫu xe tay ga PCX với sự bổ sung phiên bản động cơ điện PCX e:HEV, Yamaha cũng đang có những động thái đáp trả.

Theo đó, Yamaha vừa nộp hồ sơ đăng ký bản quyền sở hữu tên gọi sản phẩm xe máy điện Yamaha E01 lên Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu. Thông tin này đã được công bố từ ngày 15.2 và cơ quan này có 3 tháng để xem xét. Nếu không có ý kiến phản đối, Yamaha sẽ được cấp bản quyền thương hiệu để sử dụng tên gọi E01 cho sản phẩm của hãng kể từ ngày 17.5.2021.

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV - Hình 2

Yamaha vừa nộp hồ sơ đăng ký bản quyền sở hữu tên gọi sản phẩm xe máy điện Yamaha E01 lên Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu

Ngoài ra, Yamaha cũng đã đệ trình các bản vẽ của E01 để giành quyền sở hữu trí tuệ đối với thiết kế của mẫu xe này. Bản vẻ được hé lộ cho thấy, mẫu xe điện của Yamaha trong tương lại có kiểu dáng thiết kế tượng tự mẫu xe máy điện concept từng được trưng bày tại Triển lãm ô tô Tokyo diễn ra năm 2019.

Những động thái này cho thấy, Yamaha đang từng bước thực hiện kế hoạch sản xuất dòng xe máy điện để phân phối trên thị trường trong thời gian tới. Mẫu xe này dự kiến có tên Yamaha E01 và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda PCX e:HEV – vừa ra mắt hồi tháng 12.2020.

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV - Hình 3

Yamaha cũng đã đệ trình các bản vẽ của E01 để giành quyền sở hữu trí tuệ đối với thiết kế của mẫu xe này

Dựa trên bản vẻ thiết kế được Yamaha nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu cùng với mẫu xe concept từng được hãng xe Nhật giới thiệu cho thấy, xe điện Yamaha trong tương lại sẽ được thiết kế theo phong cách xe tay ga scooter, cổng sạc được trang bị phía trước đầu xe trong khi cụm đèn pha LED lấy cảm hứng từ dòng mô tô phân khối lớn R-Series.

Về khả năng vận hành, Yamaha từng cho biết mẫu xe concept – E01 được định vị ở phân khúc xe đô thị sở hữu sức mạnh tương đương với động cơ đốt trong 125cc. Điều đó có nghĩa động cơ điện Yamaha sản xuất sẽ có công suất khoảng 15 mã lực.

Yamaha chưa tiết lộ thông số kỹ thuật về mẫu concept E01, nhưng công ty này từng cho biết mẫu xe này được trang bị động cơ điện DC kết hợp bộ pin lithium-ion. Độn cơ này dự kiến sẽ được trang bị trên mẫu xe điện của Yamaha trong tương lai.

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang

Bất chấp sức mua xe máy tại Việt Nam có xu hướng sụt giảm ngay sau dịp Tết Nguyên Đán 2021, tình trạng khan hàng không còn diễn ra ở các đại lý... dòng xe côn tay - Yamaha Exciter 155 vẫn đội giá gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết.

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang - Hình 1

Yamaha Exciter 155 vẫn đội giá vài triệu đồng so với giá niêm yết

Không còn nhộn nhịp như giai đoạn trước Tết Nguyên đán 2021, không khí mua sắm tại các đại lý xe máy khu vực TP.HCM đang trở nên trầm lắng, vắng khách giữa bối cảnh sức mua đang có xu hướng sụt giảm.

Sức mua giảm, thị trường xe máy tiếp tục trầm lắng

Tại một đại lý kinh doanh xe máy chính hãng Honda (HEAD Honda) tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM lượng khách ra vào vẫn khá đông nhưng chủ yếu tập trung khu vực chờ làm dịch vụ, bảo dưỡng. Một nhân viên bán hàng của đại lý cho biết: "Lượng khách chủ yếu đưa xe đến làm dịch vụ, trong lúc chờ đợi thì họ ghé xem một số mẫu mã mới cho đỡ chán chứ thực sự không có nhu cầu mua xe. Từ sau Tết đến nay thực sự mỗi ngày chỉ có vài khách đến hỏi mua xe".

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang - Hình 2

Không khí mua sắm tại các đại lý xe máy khu vực TP.HCM đang trở nên trầm lắng sau dịp Tết Nguyên đán 2021

Tình cảnh tương tự cũng diễn ra tại một số đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), Yamaha... ở quận 1, quận 5, quận Thủ Đức (TP.HCM)... và thậm chí ngay cả một số đại lý không chính hãng, chuyên kinh doanh xe máy nhập khẩu tại TP.Thủ Đức.

Anh T.T.H - nhân viên bán hàng của đại lý xe máy ở quận 2, TP.Thủ Đức cho biết: "Những người thực sự có nhu cầu mua sắm xe máy đã mua xe ngay trước Tết. Vì vậy, kể từ sau Tết Nguyên đán 2021 sức mua bắt bắt đầu sụt giảm, các mẫu mã mới cũng chưa được tung ra nên nhìn chung thị trường khá trầm lắng".

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang - Hình 3

Tương tự thị trường ô tô, nhu cầu mua sắm xe máy sau dịp Tết Nguyên đán cũng thường có xu hướng giảm mạnh

Thực tế, trong vòng 2 năm trở lại đây nhu cầu đối với xe máy của người Việt bắt đầu có xu hướng giảm dần cộng với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến doanh số bán xe máy liên tục sụt giảm. Tương tự thị trường ô tô, nhu cầu mua sắm xe máy sau dịp Tết Nguyên đán cũng thường có xu hướng giảm mạnh.

Ngược xu hướng, giá bán Yamaha Exciter 155 vẫn tiếp tục leo thang

Sức mua giảm, các doanh nghiệp phân phối xe máy bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Theo khảo sát của Thanh Niên , thời điểm hiện tại các mẫu xe máy số phổ thông, xe tay ga trên thị trường lần lượt được đại lý bán hạ giá từ vài trăm ngàn đến 4 triệu đồng. Thậm chí một số mẫu xe được báo giá còn thấp hơn mức đề xuất của nhà sản xuất.

Tại TP.HCM, một số HEAD Honda đang bán mẫu xe máy số Honda Blade với mức giá từ 18,4 - 20,9 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết khoảng 400 ngàn đồng. Giá bán một số phiên bản Honda Air Blade cũng giảm 1,4 - 2,4 triệu đồng. Thậm chí ngay cả dòng Honda Winner X cũng đang được các HEAD bán thấp hơn giá niêm yết gần cả chục triệu đồng.

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang - Hình 4

Trong khi đó, hầu hết các mẫu máy số của Yamaha hiện nay như Surius, Jupiter... đều được bán thấp hơn giá niêm yết từ 200 - 300 nghìn đồng. Các phiên bản của dòng xe tay ga Janus giảm 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, trái ngược xu hướng giảm giá để kích cầu, một số mẫu mã xe máy vốn hút khách như Honda SH, Vision và đặc biệt là dòng xe côn tay Yamaha Exciter 155VVA mới ra mắt hồi đầu năm 2021 vẫn tiếp tục tăng giá bán.

Cụ thể, giá bán các phiên bản Honda Vision tại đại lý đang cao hơn giá niêm yết của nhà sản xuất từ 1,8 - 4 triệu đồng, Honda SH Mode cũng đội giá từ 7,4 - 12,6 triệu đồng tại đại lý. Thậm chí, các phiên bản SH 150 mới bị đại lý đẩy giá cao hơn từ 10,2 - 18,5 triệu đồng so với giá niêm yết.

Sức mua xe máy sụt giảm, giá bán Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục leo thang - Hình 5

Giá bán dòng xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA đang cao hơn giá niêm yết từ 2 - 6,5 triệu đồng

Với dòng xe côn tay Yamaha Exciter 155VVA, nhân viên bán hàng một đại lý ở quận 2, TP.Thủ Đức cho biết: "Giá bán các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và GP đang ở mức từ 48 - 56 triệu đồng chưa bao gồm thủ tục giấy tờ". Mức giá Exciter 155VVA tại một số đại lý khác ở Bình Thạnh, quận 1... thậm chí còn bị "hét" lên tới 49 - 57 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết từ 2 - 6,5 triệu đồng. Với các dòng xe bị đội giá, hiện tại không còn tình trạng khan hàng như dịp trước Tết Nguyên Đán, tuy nhiên theo một số đại lý đây là "mức giá thị trường". Điều này đồng nghĩa với việc giá bán nhà sản xuất đưa ra chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Nhan sắc thật của Lynk Lee sau hơn 1 năm chuyển giới: Rạng rỡ nữ tính nhưng vẫn không che nổi khuyết điểm này?00:20CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Honda Vision được bán với giá hơn 40 triệu tại TP.HCM
19:35:46 14/04/2021
Sức mua xe máy của người Việt đang giảm
18:33:23 13/04/2021
Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100
06:20:51 14/04/2021
Thị trường xe máy xăng Việt Nam vào giai đoạn thoái trào?
14:37:14 14/04/2021
Chi tiết BMW R 18 Classic giá 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam
19:33:33 13/04/2021
Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 4/2021
06:13:39 14/04/2021
Benelli R18i 2021 chính thức ra mắt
06:16:40 14/04/2021
Chi tiết Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen vừa ra mắt
14:47:50 14/04/2021
Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng
08:50:38 15/04/2021
Lựa chọn mua xe dễ dàng hơn nhờ 3 tiêu chí này
11:01:22 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021
Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn
10:40:13 15/04/2021
Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang
10:36:27 15/04/2021

Tin mới nhất

Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast

15:54:53 15/04/2021
Nhà sản xuất xe máy điện của Malaysia – Treeletrik tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu xe điện sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan mới đây Treeletrik vừa đạt thoả thuận cung cấp 200.000 xe máy điện cho thị trường Indon...

Top 5 siêu xe mô tô có giá bán đắt nhất thế giới

14:05:51 15/04/2021
Những mẫu mô tô dưới đây sở hữu thiết kế cực ngầu cũng như sức mạnh đáng nể. Giá bán của những chiếc xe này cũng thuộc loại đắt nhất thế giới.

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ

08:52:19 13/04/2021
Vì quá mong ngóng Honda Winner X, một số người hâm mộ tại Malaysia đã độ chiếc Honda RS150R thành Winner X từ dàn áo nhập khẩu từ Việt Nam.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 4/2021: Rẻ nhất 68 triệu đồng

06:27:01 13/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

So sánh ba mẫu xe ga giá rẻ đáng lựa chọn; Honda Vision, Yamaha Janus và SYM Elizabeth

20:22:55 12/04/2021
Đâu là mẫu xe tay ga có mức giá phù hợp nhất? Đâu là thương hiệu bạn ưa thích nhất? Liệu có phải cứ Honda là tiết kiệm nhiên liệu nhất?...

Doanh số bán xe máy tại Việt Nam giảm hơn 4% trong quý I/2021

19:55:40 12/04/2021
Chiều 12/4, Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) công bố doanh số bán xe của 5 đơn vị thành viên trong quý I/2021 đạt 701.454 xe các loại, giảm 4,05% so với cùng kỳ năm trước.

Xe máy điện VinFast Feliz chinh phục giới trẻ Việt

16:09:20 12/04/2021
Mang thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thanh lịch và sở hữu những tính năng hiện đại, VinFast Feliz là chiếc xe máy điện dễ dàng chinh phục những người trẻ năng động.

Xe côn tay Benelli R18i lắp động cơ 174cc, thách thức Yamaha Exciter 155

15:02:45 12/04/2021
Mẫu xe côn tay hòna toàn mới - Benelli R18i sở hữu thiết kế thể thao, động cơ SOHC 174 cc...vừa mở bán tại thị trường Đông Nam Á với 2 phiên bản, sẵn sàng cạnh tranh Yamaha Exciter 155, Honda Winner X...

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?

14:54:30 12/04/2021
Không chỉ liên tục ra mắt những mẫu xe máy điện chất lượng với tính năng vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S.

Xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam bị đại lý đẩy giá

14:51:08 12/04/2021
Giá bán các phiên bản Honda Wave Alpha – dòng xe máy số phổ thông bán chạy nhất Việt Nam đang bị các đại lý Honda chính hãng (HEAD) đẩy giá bán cao hơn từ 1,8 – 3,5 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xe máy Benelli R18 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá từ 43,1 triệu đồng

14:35:05 12/04/2021
Benelli R18i 2021 ra mắt tại Malaysia có 2 biến thể tiêu chuẩn và đặc biệt, với giá bán khởi điểm từ 7.999 RM (khoảng 43,1 triệu đồng).

Minh Nhựa cầm lái môtô 1.000 cc trên sân đua ở Bình Dương

10:41:53 12/04/2021
Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cầm lái những mẫu môtô như Suzuki GSX-R1000 hay Kawasaki Ninja 400.

Bảng giá xe Ducati tháng 4/2021: Rẻ nhất 335 triệu đồng

10:37:35 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Benelli R18i được ra mắt, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155

10:11:45 12/04/2021
Sau khi Yamaha ra mắt Exciter 155 mới, Benelli đáp trả bằng chiếc R18i có sức mạnh nhỉnh hơn.

Bảng giá môtô Honda tháng 4/2021

06:53:07 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Honda tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Segway ra mắt chiếc xe của tương lai Apex H2

06:45:37 12/04/2021
Segway vốn nổi tiếng với việc sản xuất những phương tiện cá nhân độc lạ và sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc xe máy mang hơi hướng tương lai mang tên Apex H2 rất thú vị.

Honda Dream Thái 10 năm tuổi biển tam hoa giá hơn 100 triệu đồng

06:42:13 12/04/2021
Chiếc xe số Honda Dream II thuộc đời 2000 đã qua 11 năm sử dụng nhưng nhờ sở hữu biển VIP tam hoa, tứ quý nên hiện vẫn được mua lại với giá khá cao lên đến hơn 100 triệu đồng.

Chơi xe của hiếm, tung tiền mua đồ không đụng hàng

16:23:52 11/04/2021
Sở hữu một chiếc xe máy phiên bản đặc biệt, có số lượng giới hạn không phải là một xu hướng mới, nhưng đang bùng nổ mạnh mẽ. Xu hướng này không chỉ xuất hiện trên những mẫu xe cao cấp mà cả những mẫu xe bình dân

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X chưa đổi thiết kế ống pô

16:06:06 11/04/2021
Một trong những lý do Honda Winner liên tục giảm giá là vì chưa thay đổi thiết kế ống pô của xe. 

Bảng giá xe Kymco tháng 4/2021: Cao nhất 375 triệu đồng

16:01:30 11/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kymco tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Có thể bạn quan tâm

Cần Thơ triển khai thực hiện quy trình biên soạn, chỉnh sửa chương trình giáo dục mầm non

Đời sống

16:07:37 15/04/2021
 UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản về việc triển khai thực hiện quy định tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa chương trình giáo dục mầm non (GMDN) theo Thông tư số 49/2020/TT-BGDÐT của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.

Vì sao xe điện “được lòng” các nhà hoạt động môi trường thế giới?

Ôtô

16:07:28 15/04/2021
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Vì sao các nhà hoạt động môi trường lại ủng hộ sự phát triển của xe điện, khi việc sản xuất điện và các tấm pin thải có thể cũng gây ra ô nhiễm?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rao bán biệt thự triệu USD

Sao châu á

16:07:10 15/04/2021
Căn biệt thự của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang được rao bán với giá thấp hơn thị trường. Do đó, có ý kiến cho rằng họ đang phân chia tài sản.

Cách tỷ phú Warren Buffett dạy con khiến nhiều người phải suy ngẫm: Đừng mơ mộng trở thành “ông to bà lớn” khi bạn chưa làm được điều này

Netizen

16:06:52 15/04/2021
Sẵn sàng cho đi gần hết số gia tài khổng lồ của mình, nhưng tỷ phú đầu tư Warren Buffett vẫn tự tin khẳng định rằng ông đã trao cho con điều quý giá nhất. Chỉ cần nguyên tắc này, một người mù chữ cũng có thể thành công.

"Bấn loạn" trước không gian nhà 3 tầng đẹp như homestay của vợ chồng trẻ Vĩnh Phúc

Sáng tạo

16:05:23 15/04/2021
Không gian gây choáng ngợp vì phong cách tối giản, hiệu quả đánh mạnh vào thị giác đúng chất minimalism.

Thích tìm tòi, sáng tạo, “gu” thẩm mỹ ổn, hãy về đội Thiết kế đồ họa

Học hành

16:04:28 15/04/2021
Thiết kế đồ họa là quá trình sáng tạo thông điệp hình ảnh bằng việc kết hợp các yếu tố mỹ thuật, ý tưởng và sử dụng các phần mềm thiết kế.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

Nhạc quốc tế

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

Không phải idol có nhiều quảng cáo nhất nhưng Jennie được gọi là “Nữ thần CF” vì lý do này

Phong cách sao

16:01:10 15/04/2021
Danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo thì ai cũng biết rồi nhưng Jennie lại được netizen công nhận là Nữ thần CF mới độc đáo. Tất nhiên cũng có lý do để Jennie được trao cho ngôi vị này.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Du lịch

15:57:33 15/04/2021
Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc - Bích Động....

Giám đốc Petrolimex Long An bị bắt

Pháp luật

15:55:45 15/04/2021
Lương Đình Tiến, Giám đốc Petrolimex Long An, bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất 200 triệu lít xăng giả, ngày 15/4.

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

Nhạc việt

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Sao việt

15:52:53 15/04/2021
Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã lột xác ngoạn mục.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

Tâm sự

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

Trắc nghiệm

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.