Ý tưởng trang trí nhà độc đáo với bình hoa cao cổ

Những ý tưởng trang trí sáng tạo cho lọ hoa cao sẽ làm nổi bật trang trí căn nhà của bạn. Ngay cả những thay đổi nhỏ đối với vị trí và nội dung của những bình hoa lớn và cao cũng có thể nhanh chóng cập nhật căn phòng để phù hợp với bất kỳ ý tưởng thiết kế nào.

1) Lựa chọn màu sắc bình hoa

Bạn có thể sử dụng một bình hoa có màu sắc tươi sáng làm tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể sử dụng bình hoa có tông màu ấm như cam ở lối vào nhà để chào đón những vị khách đến với nguồn năng lượng mà bạn mong muốn trong nhà.

Bạn luôn có thể thay đổi màu sắc của bình hoa bằng giấy nến và men hoặc sơn phun. Cân nhắc thêm một vài cành cây vào bình, để tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Ý tưởng trang trí nhà độc đáo với bình hoa cao cổ - Hình 1

Ảnh minh họa

2) Trang trí cầu thang của bạn

Những ý tưởng trang trí tốt nhất cho lọ hoa cao vừa dễ thực hiện lại vừa hợp túi tiền. Bạn có thể làm đẹp cầu thang của mình trong vài phút bằng cách thêm những bình hoa cao ở những điểm thú vị.

Chọn những chiếc lọ từ bộ sưu tập của bạn được làm từ cùng vật liệu với cầu thang của bạn, sử dụng gỗ trên cầu thang gỗ hoặc lọ kim loại để bổ sung cho nhôm, sắt rèn hoặc thép không gỉ.

3) Ghép với tranh

Ghép một bức tranh lớn hoặc một bộ sưu tập các bức tranh nhỏ với chiếc bình của bạn. Điều chỉnh cách sắp xếp các bức tranh và bình hoa của bạn để tạo ra một bản trình bày bắt mắt.

4) Trang trí phòng khách

Video đang HOT

Những chiếc bình hoa cao có thể được sử dụng như những vật trang trí trong phòng ngủ, phòng khách hoặc thậm chí là nhà bếp của bạn. Những món có hoa văn hoặc hình dạng khác thường sẽ được trưng bày hoàn hảo bên cạnh những cuốn sách công thức trên một chiếc kệ nhỏ trong nhà bếp của bạn.

Những chiếc lọ cao được làm bằng thủy tinh trong suốt có thể chứa đầy những chiếc lọ đan phù hợp với chủ đề của những cuốn sách mà chúng bên cạnh. Ví dụ, bạn có thể sử dụng những ống chỉ thêu có màu sắc tươi sáng trong một chiếc bình bên cạnh những cuốn sách thủ công của bạn. Vỏ sò trông tuyệt vời trong những chiếc lọ trong suốt và phù hợp với nhiều thể loại văn học.

Ý tưởng trang trí nhà độc đáo với bình hoa cao cổ - Hình 2

Ảnh minh họa

5) Trang trí căn bếp của bạn

Khu bếp có thể giúp bạn vui vẻ vào một buổi sáng bận rộn hoặc giúp bạn thư giãn khi chuẩn bị bữa tối. Sử dụng một chiếc bình cao sáng màu làm tiêu điểm ở đó, đảm bảo rằng bạn chọn một bóng râm đảm bảo khiến bạn mỉm cười.

Các đường nét của chiếc bình nên bổ sung cho đồ nội thất hình chữ nhật hoặc hình cong trong nhà bếp của bạn và các vật liệu phải hòa hợp với kiểu trang trí hiện có của bạn. Các loại thảo mộc thơm hoặc các loại cây khác có thể được thêm vào để biến khu vực này thành một căn bếp xanh tươi./.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp

Từ khi bén duyên với gốm, chị Nguyễn Thu Thủy đã cắm khoảng 200 bình hoa sau mỗi tác phẩm gốm ra đời.

Gốm cứng cáp, hoa mềm mại tôn lên vẻ đẹp của nhau. Có lẽ vì vậy mà trong vô vàn chất liệu, bình gốm dễ dàng "hợp rơ" với muôn loài hoa nhất. Yêu gốm rồi nghiện luôn hoa, chính là câu chuyện của chị Nguyễn Thu Thủy (Hà Nội), hiện đang là Giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn và là một họa sĩ sáng tác gốm tự do.

Việc đầu tiên khi hoàn thành một bình gốm là cắm hoa

Chị Nguyễn Thu Thủy bén duyên với gốm từ tháng 9 năm 2020. Lần đầu trải nghiệm công việc làm gốm tại Bát Tràng - "cái nôi" của nghề gốm ở Hà Nội, chị mê mẩn cảm giác sáng tác với chất liệu này. Kể từ đó đến nay, trong khoảng 1 năm ngắn ngủi, giảng viên Hà Nội đã cho ra đời hơn 200 bình gốm độc bản cùng nhiều phù điêu, tranh, tượng.

"Tôi có được học cắm hoa từ nhỏ nhưng đúng là vì làm gốm mà tôi đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc cắm hoa cũng như chụp ảnh bình hoa. Trung bình một tuần tôi có khoảng 10 bình gốm vào lò. Cứ đến ngày ra lò, việc đầu tiên là hóng tác phẩm để chụp ảnh tại xưởng sau đó mua hoa hoặc hái hoa trong vườn để trưng với bình mới", chị chia sẻ.

Với chị Thủy, dù từng cắm hoa vô số lần nhưng trước mỗi chiếc bình gốm mới, đó lại là một sự khám phá và sáng tạo. Một bó hoa cắm vào vài ba chiếc bình khác nhau, sẽ mang đến cảm giác mới và hình ảnh khác biệt. Có lẽ vì vậy mà cảm hứng sáng tạo, tình yêu với hoa và gốm lúc nào cũng đong đầy, mang đến niềm vui cho nữ nghệ nhân trong việc háo hức đợi một bình gốm ra lò, tỉ mỉ chọn hoa, cắm hoa và chụp lại tác phẩm chia sẻ với mọi người. Có những hôm đã tối muộn, chị vẫn hào hứng "khoe" ngay bình hoa mới.

"Buổi tối là thời gian tôi hay dành để cắm hoa sau một ngày làm gốm ở Bát Tràng. Lúc này hoa cũng đã được dưỡng đủ thời gian. Chụp ảnh hoa trong đêm với một chiếc đèn thả rất tôn hoa. Sáng hôm sau lại chụp hoa với nắng. Cảm giác cắm xong một bình hoa là phải khoe ngay với bạn bè dù là tối muộn", nữ giảng viên tâm sự.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 1

Cùng một loại hoa baby nhưng cấp vào bình cao hay bình thấp, sẽ mang đến những vẻ đẹp khác biệt.

Từ khoảng thời gian làm việc với gốm và cắm hoa, chị Thủy đúc kết một số kinh nghiệm chọn bình gốm phù hợp với từng loại hoa. Chị chia sẻ: "Lọ hoa hình trụ sẽ phù hợp với những loại hoa có thân dài như ly, lay-ơn, loa kèn,... Nếu đó là chiếc bình hình trụ và trong suốt, cần lưu ý tỉa hoa, lá, cành sao cho thật gọn gàng và nước trong bình cần được thay hàng ngày.

Lọ hoa hình bầu, tròn phù hợp các loại hoa có thân dài, cành lả, mặt hoa hướng về các phía khác nhau, tạo sự chuyển động cho không gian, như hoa hướng dương, cẩm chướng, đồng tiền, hồng cành mềm.

Miệng bình nhỏ thì cắm vài cành thoáng, miệng bình rộng thì cắm hoa rủ, cánh hoa to che một phần miệng bình. Để cố định cành hoa khi cắm những bình miệng rất rộng hoặc bát hoa, đĩa hoa có thể dùng xốp hoặc lưới mắt cáo, cành hoa cắt đoạn gác lên nhau ở miệng để tạo thành các ô gài hoa, bàn chông.

Hoa rực rỡ thì chọn gốm mộc mạc. Hoa một màu giản dị lại chọn bình đa sắc. Bình hoa sẽ đẹp hơn khi được phối với các loại lá tự nhiên tăng thêm phần mềm mại quyến rũ, điểm xuyết màu xanh của lá với màu rực rỡ của hoa".

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 2

Bình hoa hình trụ thì cắm hoa thân dài như ly, lay ơn, loa kèn,...

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 3

Bình hoa hình bầu, tròn phù hợp các loại hoa có thân dài, cành lả, mặt hoa hướng về các phía khác nhau.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 4

Miệng bình nhỏ thì cắm một vài cành để tạo cảm giác thoáng, không rối mắt.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 5

Hoa rực rỡ thì chọn bình đơn sắc và ngược lại.

Mang cả khu vườn vào nhà

Chị Thủy không "kén" hoa, chị cắm từ hoa ngoại nhập đến cành quả, hoa dại trong vườn. Mỗi loại hoa đều có vẻ đẹp riêng, trở nên rực rõ hơn trong chiếc bình phù hợp. Nhà chị cũng vì vậy mà trở thành một khu vườn thu nhỏ, lúc nào cũng có hoa lá bốn mùa đua nở.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 6

Chị Thủy chọn bình gốm xanh mộc mạc để cắm cành quả hồng.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 7

Với chiếc bình cầu kỳ, một cành khế hái ngoài vườn cũng đủ tôn lên vẻ đẹp của cả hoa và gốm.

Chơi 200 bình hoa mỗi năm, giảng viên Hà Nội mách mẹo chọn bình chuẩn, cắm chắc chắn đẹp - Hình 8

Chiếc bình mộc mạc tôn lên vẻ đẹp giản dị của sen.

"Hoa cắm nếu thay nước theo ngày và tỉa bớt gốc sẽ đẹp lâu nên tôi cứ hạ dần độ cao bình theo thời gian, vì thông thường bông hoa cao nhất sẽ có chiều cao bằng tổng chiều cao và chiều rộng của bình. Khi hoa đã nở căng thậm chí gần tàn thì đôi khi chỉ cần 1 - 2 cành hoa và nhiều loại lá là có một bình cắm theo phong cách Ikebana rất đẹp.

Cắm hoa để hoa tươi lâu quan trọng là dưỡng hoa. Hoa mua về bỏ khoảng 2/3 lá, ngâm trong xô lớn hoặc lavabo, dùng kéo hoặc dao sắc cắt cành vát chéo. Một số loại hoa phải cắm bằng nước nóng như hoa chuông, cành thân gỗ thì chẻ đôi gốc và thêm cành vào giữa để dễ hút nước", nữ giảng viên đến từ Hà Nội chia sẻ thêm về kinh nghiệm cắm hoa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"03:22Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21“Tu sĩ” Tịnh Thất Bồng Lai cưỡi xế xịn đi mua đất, lộ cảnh vạ vật không có chốn ngủ giữa ồn ào?04:32

Tiêu điểm

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
18:12:20 28/11/2021
Người giàu tránh mua loại ban công này, người nghèo lại ham rẻ mua xong mới hối hận
20:41:57 29/11/2021
Vợ chồng trẻ thiết kế nhà chill như quán cà phê tại gia, kết hợp hai màu tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng
21:32:26 28/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
Phong thủy Trung Quốc nhắc nhở: Nhà chật mấy cũng không nên bố trí tủ lạnh ở vị trí này!
11:46:03 29/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải
22:07:03 28/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
Nhận phòng khách sạn xong, nhất định phải đun nước sôi đổ ngay vào WC: Tip quan trọng do nhân viên tiết lộ mà ai cũng cần biết
21:46:56 28/11/2021
Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn
19:33:06 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

Nhiều lần mất trắng vườn vì mưa bão, mẹ Đà Nẵng quyết tâm phục thù, được sân thượng mướt xanh

21:58:09 29/11/2021
Làm vườn ở vùng biển, chị Hằng đối mặt với không ít lần cây bật gốc, mất trắng vì mưa bão

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

21:39:28 29/11/2021
Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết

3 thói quen này đang thực sự khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn

21:28:23 29/11/2021
Đây là những thói quen có thể dẫn bạn đến việc chi tiêu nhiều hơn. Từ bỏ những thói quen này là cách để bạn tiết kiệm được nhiều hơn, ngày càng đến gần hơn với mục tiêu tài chính

Trồng cây mùa đông không nên tưới đêm, để thêm một chậu nước bên cạnh sẽ xanh tốt vù vù

21:05:02 29/11/2021
Sau khi tưới nước vào ban đêm, nếu lượng nước còn lại trên lá và cành không được bốc hơi kịp thời sẽ dễ dẫn đến sự sinh sôi của các loại vi trùng và côn trùng gây hại

Dọn dẹp đón Giáng sinh mà "dính" 5 lỗi cơ bản này thì xác định phá hỏng không gian lại còn chuốc bực vào mình

19:27:16 29/11/2021
Nhiều người vẫn giữ những thói quen dọn dẹp sai cách này, vừa tốn thời gian vừa gây hại cho không gian

5 nguyên tắc trang trí cây cảnh trong phòng làm việc

10:30:20 29/11/2021
Cây xanh trồng văn phòng có rất nhiều tác dụng. Nó có thể cải thiện thị giác, tăng chất lượng sống và sẽ mang đến may mắn, tài lộc 

Biến phòng ngủ gác mái biệt thự thành duplex thu nhỏ

10:17:00 29/11/2021
Phòng ngủ gác mái thông giữa tầng 4 và tầng 5 của một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

08:46:18 29/11/2021
Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau

Học ngay 3 cách nói TỪ CHỐI nơi công sở, đừng để lòng tốt lại trở thành điểm yếu bị lợi dụng

08:42:41 29/11/2021
Trong công việc, đồng nghiệp giúp đỡ nhau là chuyện tương đối bình thường, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc chúng ta gặp phải một số người thiếu tự giác, không có lòng biết ơn, yêu cầu giúp hết lần này đến lần khác

Căn hộ 105m² tại Sài Gòn được gia chủ dày công thiết kế với chi phí 2 tỷ khiến nhiều người trầm trồ

08:24:20 29/11/2021
Gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển pha trộn thêm những chi tiết hiện đại để mang lại một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống

Gái đẹp biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước nói chuyện TIỀN: Chỉ mua hàng sale, tháng nào cũng tiết kiệm 50% thu nhập và đây là CÁCH

08:17:54 29/11/2021
Những lời khuyên chi tiêu của cô nàng 27 tuổi, biết 4 ngoại ngữ, từng đi 12 nước này hẳn sẽ hữu ích cho nhiều người đấy

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Dùng thứ này rửa rau và hoa quả thì bao nhiêu bụi bẩn hóa chất đều bị "đá bay" hết: Chị em mà chưa biết thì quá tiếc!

05:53:25 29/11/2021
Thâm niên vào bếp đã tính bằng thập kỷ mà chị em chưa biết tận dụng bột baking soda để làm sạch rau củ và cả căn bếp thì là hơi tối cổ đó nha! Ngoài mắm, muối, hạt nêm,... thì bột baking soda chính là thứ luôn cần có trong bếp đấy

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Căn hộ 37m² rộng bất ngờ mặc dù sử dụng màu tối làm gam màu chủ đạo

20:02:13 28/11/2021
Màu tối thực sự chưa bao giờ kỵ với không gian nhỏ. Nếu bạn không tin có thể ngắm cách lựa màu và bố trí căn hộ 37m² này nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn

13:56:07 28/11/2021
Trồng những loại cây cảnh này trong nhà chẳng những khiến không gian trở nên sinh động, đầy sức sống mà còn tạo được bầu không khí sạch sẽ, an toàn mà không cần tới máy lọc không khí đắt tiền

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Không gian sống ngập màu cam cháy và xanh rêu đầy lãng mạn của vợ chồng trẻ

13:46:23 28/11/2021
Với gam màu cam cháy và xanh rêu, kiến trúc sư Trường Tuân đã phủ vào căn hộ rộng hơn 70m2 của hai vợ chồng một nét lãng mạn nồng ấm trong mùa đông lạnh giá

Tối kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ

13:44:55 28/11/2021
Với các cặp vợ chồng việc bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy