Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?

Theo dõi VGT trên

Theo phong thủy, hoa Mẫu đơn, vòng cổ Mẫu đơn… thu hút tình duyên, mang giàu sang phú quý tới nhà, còn giúp tránh xui xẻo…

Đặc biệt biết dùng hoa Mẫu đơn trong nhà còn giúp tình yêu chân thành, hôn nhân bền vững. Nhưng hoa Mẫu đơn có dâng cúng được không?

Hoa Mẫu đơn trong phong thủy

Hoa Mẫu đơn đẹp bí ẩn, quyến rũ, rất được ưa chuộng. Khi ngắm hoa Mẫu đơn có cảm giác cuốn hút rất khó tả. Một số thầy phong thủy đã tư vấn cho các cô gái muốn tìm “một nửa” đeo vòng cổ hay vòng tay hoa Mẫu đơn, hoặc tránh xui rủi trong cuộc sống bằng cách đeo vòng cổ kết hạt hoa Mẫu đơn.

Hoa Mẫu đơn trong phong thủy là biểu tượng mang lại may mắn, tình duyên, tài lộc, cải thiện các mối quan hệ… Đặc biệt người độc thân đặt bình hoa Mẫu đơn, treo tranh hoa Mẫu đơn trong nhà giúp tăng cơ hội gặp “một nửa” ưng ý, thu hút tình yêu chân thành… và người đã có gia đình thì cuộc hôn nhân thêm bền vững.

Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không? - Hình 1
Dịp nào nên dâng cúng, tặng hoa Mẫu đơn để cầu mong tốt lành và truyền thuyết đặc biệt về loài hoa này

GĐXH – Khi nào nên dâng cúng hoa Mẫu đơn để cầu ước những điều tốt lành? Và ẩn sau vẻ quyến rũ, lộng lẫy là một câu chuyện đặc biệt cảm động.

Ngoài ra, vẻ đẹp thanh nhã hoa của Mẫu đơn là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không? - Hình 2

Bất ngờ vì biết Tết Đoan Ngọ có những phong tục độc đáo, may mắn này

Các cánh hoa mỏng xếp lớp giúp hoa Mẫu đơn trở thành biểu tượng may mắn về tài chính – nên những dịp khai trương, kỷ niệm, mừng tân gia hoa Mẫu đơn là lựa chọn tốt.

Ngày nay hoa Mẫu đơn được lai tạo có nhiều màu sắc phong phú như trắng, đỏ, hồng, vàng… rất dễ chọn theo cung mệnh, màu sắc phù hợp phong thủy. Cũng theo phong thủy, hoa Mẫu đơn thuộc hành Hỏa (lá xanh, hoa đỏ rực) rất hợp với người mệnh Hỏa và Thổ (Hỏa sinh ra Thổ). Hai mệnh này trồng hoa Mẫu đơn trong vườn/ nhà giúp thu hút may mắn, tài lộc, tăng cường nhân duyên tốt lành.

Đồng thời hoa Mẫu Đơn theo quan niệm phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt như mang lại tinh thần lạc quan, cuộc sống bình an, hạnh phúc, hưng vượng… Cụ thể:

- Hoa Mẫu đơn biểu tượng của bình an, bảo vệ. Đặt cây hoa Mẫu đơn ở góc nhà, trong vườn giúp gia đình giảm bớt các yếu tố tiêu cực, mang tới bình an cho ngôi nhà.

- Hoa Mẫu đơn đỏ là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc trong hôn nhân. Đặt cây hoa có màu đỏ ở góc phòng ngủ có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, thắm thiết.

- Hoa Mẫu đơn vàng thu hút thịnh vượng, tài lộc. Đặt cây hoa Mẫu đơn vàng ở các vị trí quan trọng trong nhà có thể hút may mắn, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán. Màu hoa vàng còn liên kết với sự hưng vượng, an khang.

- Trồng cây hoa Mẫu đơn gần góc làm việc: Giúp gia chủ thư giãn, tinh thần phấn chấn hơn mỗi khi nhìn thấy hoa. Nếu chăm sóc cho cây nở hoa quanh năm còn là biểu tượng cho sức sống mới, lạc quan, bất khuất vượt khó.

Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không? - Hình 3

Hoa Mẫu đơn đa sắc màu. Ảnh internet.

Những con giáp nên trồng hoa Mẫu đơn trong nhà

Các chuyên gia phong thủy sơ bộ tổng kết rằng, hoa Mẫu đơn thích hợp với các con giáp Hợi, Thìn, Tuất, Tị, Dậu. Những t.uổi này nếu trồng, hoặc treo tranh hoa Mẫu đơn trong nhà sẽ có nhiều may mắn, tài lộc. Cụ thể người mệnh Thổ sinh các năm sau nên trồng hoa Mẫu đơn trong vườn/nhà (t.uổi Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1991, 1931), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960, 2020) và Đinh Tỵ (1977, 2037).

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa sinh vào các năm (Giáp Tuất (1934, 1994), Đinh Dậu (1957, 2017), Bính Dần (1986, 1926), Ất Hợi (1935, 1995), Giáp Thìn (1964, 2024), Đinh Mão (1987, 1927), Bính Thân (1956, 2016), Kỷ Mùi (1979, 2039), Mậu Tý (1948, 2008), Ất Tỵ (1965, 2025), Kỷ Sửu (1949, 2009) và Mậu Ngọ (1978, 2038) trồng hoa Mẫu đơn trong nhà cũng rất tốt cho tình duyên, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không? - Hình 4

Hoa Mẫu đơn các màu của Trung Quốc. Ảnh internet

Trồng hoa Mẫu đơn theo phong thủy

Theo phong thủy, hoa Mẫu đơn ta (Mẫu đơn Việt Nam) là cây thân gỗ sống lâu, bông nở xòe to, đẹp sang trọng, quý phái nên từ xưa nhiều gia đình giàu có, quyền quý trồng trong sân nhà – vì cho là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc. Mỗi chùm hoa kết bông nhỏ xíu, đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, gia đình đông con nhiều cháu, sum vầy, êm ấm và hạnh phúc cho gia đình…

Hoa Mẫu đơn làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên gia đình và nơi tâm linh, còn biểu đạt sự chăm sóc, kính trọng và tình yêu thương. Vậy có nên đưa hoa Mẫu đơn vào trong nhà?

Video đang HOT

Theo phong thủy, trồng cây hoa Mẫu đơn ta trước nhà sẽ hút vận khí về tài lộc cho gia chủ, làm đẹp cho không gian sống. Ngày nay các nhà khoa học đã lai ghép, tạo nhiều giống hoa Mẫu đơn mới, đẹp và đa sắc phục vụ thị trường. Vì vậy nhiều nhà có điều kiện đã trồng cây hoa Mẫu đơn trong nhà, hoặc chậu cây hoa Mẫu đơn ta ở góc phòng. Việc đưa hoa Mẫu đơn vào nhà tùy ý thích từng nhà, hoặc vùng miền.

Tuy nhiên nhiều người đã chọn cách trồng hoa Mẫu đơn theo phong thủy. Ví dụ, muốn công việc thuận lợi, tài lộc đến tay và may mắn luôn ở bên thì trồng hoa Mẫu đơn hồng, hoặc đỏ trước hiên nhà – đẹp thêm cho ngôi nhà, giúp thu hút phúc lộc, may mắn. Hoặc để bàn trang trí quán cà phê, bàn làm việc, decor phòng khách sẽ đẹp và sang trọng hơn.

Ngoài ra, hoa Mẫu đơn có thể làm quà tặng bởi là biểu tượng của sự tôn trọng, quan tâm và yêu thương với những người thân, người bạn thể hiện sự quan trọng, trân quý của mình.

Mẫu đơn là loại cây thân thảo, cây cao 3-3,5m, sống rất lâu. Hoa Mẫu đơn mọc đơn lẻ ở ngọn cành, đẹp cho chốn tâm linh, hoặc sân vườn, khuôn viên gia đình. Đã trồng hoa Mẫu đơn thì nên học cách chăm sóc. Cây cần tưới nước 1-2 lần/tuần, nên tưới vào buổi sáng. Đợt nắng nóng thì tăng số lần tưới.

Hoa mẫu đơn ta có thắp hương được không”

Vẻ đẹp thanh khiết, quý phái của hoa Mẫu đơn truyền thống rất phù hợp để dâng cúng Tam Bảo, gia tiên và các dịp cúng lễ khác. Mùa hoa Mẫu đơn nhiều người thắp hương, cúng dường chùa chiền… thể hiện sự thành kính, mong ước bình an, tài lộc, may mắn.

Hoa lụa, chậu hoa mẫu đơn để bàn trang trí quán cà phê, bàn làm việc, lọ hoa decor phòng khách đẹp và sang trọng.

Không nên dùng hoa Mẫu đơn giả – phong thủy không khuyến khích trưng hoa giả vì không tốt với tâm linh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn

Đây là những cây cảnh khá sang chảnh, đắt đỏ mà các gia đình giàu có thường thích trưng bày trong dịp Tết Nguyên đán.

Những cây cảnh này không chỉ nở hoa đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, cầu cho năm mới tài lộc sung túc, thịnh vượng, phát tài.

Đây cũng là những cây cảnh có giá trị không nhỏ, nhất là những cây lâu năm.

1. Cây cảnh: Mẫu đơn

Mẫu đơn là loại hoa được mệnh danh là "Tây Thi trong vườn", "Vua của các loài hoa" được rất nhiều người yêu thích.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 1

Hoa mẫu đơn luôn là biểu tượng của sắc đẹp và sự giàu có, đồng thời đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, tốt lành trong dịp đầu năm mới. Ảnh minh họa Toutiao

Lá mẫu đơn quanh năm xanh tươi, hoa rực rỡ, lộng lẫy, lúc nào cũng như nhảy múa. Khi nở rộ, những bông hoa này duyên dáng và sang trọng, trở thành tâm điểm của khu vườn.

Hoa mẫu đơn là một loài hoa rất đẹp, khi nở rộ sẽ nở thành một biển hoa lộng lẫy, thường được trồng trong các khu vườn của vua chúa, quan lại ngày xưa.

Hoa mẫu đơn luôn là biểu tượng của sắc đẹp và sự giàu có, đồng thời đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, tốt lành trong dịp đầu năm mới. Người giàu thích trưng bày cây cảnh này vào dịp Tết nguyên đán để mang lại may mắn và của cải trong năm mới.

Lá mẫu đơn quanh năm xanh tươi, hoa rực rỡ và chuyển động. Khi nở rộ, chúng duyên dáng và sang trọng, trở thành tâm điểm của khu vườn.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 2

Người giàu thích trưng bày cây cảnh này vào dịp Tết nguyên đán để mang lại may mắn và của cải trong năm mới. Ảnh minh họa Toutiao

Trồng hoa mẫu đơn không khó. Bạn hãy chọn một chậu hoa lớn hơn một chút, đặt ở nơi có đủ ánh nắng, đất phù hợp và tưới nước, bón phân và cắt tỉa cẩn thận là bạn có thể tận hưởng cảnh hoa mẫu đơn nở rộ hàng năm.

Việc chăm sóc hoa mẫu đơn tương đối đơn giản. Hệ thống gốc của nó được phát triển tốt. Chỉ cần có đủ phân bón, nước và ánh sáng là cây cảnh có thể phát triển nhanh chóng.

Hơn nữa, những cây cảnh mẫu đơn phát triển mạnh sẽ phát triển nhanh hơn qua từng năm và hoa cũng sẽ thay đổi càng ngày càng đẹp hơn.

2. Cây cảnh: Lan quân tử

Với ý nghĩa độc đáo, lá xanh tót tươi đẹp, hoa lộng lẫy tốt lành, trái cây đỏ rực may mắn, đẹp đẽ suốt 4 mùa, lan quân tử đã trở thành loài hoa có giá trị làm cảnh cao.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 3

Vì dáng vẻ thanh nhã, cây cảnh này được giới trí thức gọi bằng cái tên "lan quân tử". Ảnh minh họa Toutiao

Vẻ đẹp của nó không chỉ bề ngoài mà còn ẩn chứa những ý nghĩa văn hóa sâu sắc và những ý nghĩa tốt lành. Dù được đặt trong nhà hay làm quà tặng, cây cảnh này đều là sự lựa chọn tốt nhất để khiến mọi người cảm nhận được vẻ đẹp và niềm hạnh phúc của cuộc sống.

Vì dáng vẻ thanh nhã, cây cảnh này được giới trí thức gọi bằng cái tên "lan quân tử". Nó thích hợp để đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng học..

Lan quân tử là cây phong thủy có thể mang lại may mắn trong sự nghiệp, giúp gia chủ có sự nghiệp phát triển suôn sẻ hơn, nhanh chóng gặp được quý nhân, nhận sự hỗ trợ mang lại nhiều tài lộc.

Hơn nữa, cây cảnh này có hình thức rất đẹp, hương thơm rất độc đáo và tươi mát, có thể làm cho con người đi vào giấc ngủ ngon, rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ.

Trước đây, lan quân tử rất đắt vì khó trồng và chậm lớn. Hiện nay, loài hoa này đã được nhân giống nhân tạo nên đã rẻ hơn, tuy nhiên vẫn là loài hoa đắt đỏ.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 4

Ở nơi có ánh sáng phù hợp, lá của cây cảnh sẽ dày hơn, xanh hơn và đẹp hơn. Ảnh minh họa growmasterheatherto

Khi chăm sóc cây cảnh này, việc kiểm soát nước là rất quan trọng. Nói chung, việc tưới nước nên được thực hiện khi đất trong chậu hơi khô.

Khi tưới nước lưu ý không tưới vào giữa lá, nếu không sẽ không có lợi cho sự phát triển của lá. Bạn thường nên thường xuyên đặt cây cảnh ở nơi có đủ ánh sáng. Ở nơi có ánh sáng phù hợp, lá của cây cảnh sẽ dày hơn, xanh hơn và đẹp hơn.

Sự ra hoa của lan quân tử tiêu tốn rất nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy nếu bạn muốn cây cảnh này nở hoa, tốt nhất bạn nên bón phân khoảng 20 ngày một lần. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức hoa một mùa, lá trong ba mùa và quả trong bốn mùa.

3. Cây cảnh: Hoa trà

Hoa trà cũng là loài hoa sang chảnh được các nhà giàu ưa chuọng. Ngày nay, có rất nhiều giống hoa trà được trồng nhân tạo với màu sắc hoa phong phú, thậm chí có loại hoa có nhiều màu sắc kỳ diệu. Khi những bông hoa trà này nở rộ, chúng thật duyên dáng, sang trọng và xinh đẹp.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 5

Ngôn ngữ hoa của hoa trà là may mắn và giàu có. Nếu bạn trồng nó trong sân, vận may của bạn sẽ ngày càng thịnh vượng. Ảnh minh họa gb.bakker cmaellia

Hoa trà nở vào mùa đông và mùa xuân, khi vạn vật trở nên sống động. Cây cảnh này tô điểm màu sắc cho tiết trời mùa đông ảm đạm.

Vì đặc điểm này, nhiều người sẽ trồng vài chậu hoa trà ở phòng khách trong dịp Tết Nguyên đán để tạo khí chất cho gia chủ lại mang điềm lành.

Ngôn ngữ hoa của hoa trà là may mắn và giàu có. Nếu bạn trồng nó trong sân, vận may của bạn sẽ ngày càng thịnh vượng.

Trong quan niệm người xưa, hoa trà có màu đỏ màu của sự may mắn và lạc quan, tràn ngập sức sống cho những ngày đông lạnh lẽo và ảm đạm.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 6

Cây cảnh sum suê, xanh tốt, hoa nở rộ đầy cành thì càng tượng trưng cho tài lộc trong nhà thịnh vượng. Ảnh minh họa Inf.news

Chính vì thế, trưng một bình hoa trà trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm động lực để phấn đấu, và tự nâng cao tinh thần của bản thân, bày tỏ sự khao khát và theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoa trà cũng thường được bày ở cửa giúp chiêu tài nạp phúc, nghênh đón cát khí cho ngôi nhà, khai thông tài vận mà còn mang đến sự tươi vui, mới mẻ trong năm mới.

Hoa trà là đại diện của vượng tài, sung túc. Cây cảnh sum suê, xanh tốt, hoa nở rộ đầy cành thì càng tượng trưng cho tài lộc trong nhà thịnh vượng.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 7

Ngoài ra, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng để cây cảnh nở hoa nhiều, màu sắc rực rỡ. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này ưa đất chua tơi xốp, thoát nước tốt. Bạn có thể thêm một ít phân hữu cơ đã mục nát hoặc phân bón có tính axit vào đất trước khi trồng. Thường xuyên xới đất và giữ cho đất thông thoáng.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng để cây cảnh nở hoa nhiều, màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, chúng sẽ không thích ánh sáng quá gay gắt.

Hoa trà thích giữ cho đất ẩm vừa phải nhưng không quá ẩm ướt. Tránh đọng nước, nhất là khi trồng hoa trà trong chậu.

Trong mùa sinh trưởng, cứ 2-4 tuần bón một loại phân có tính axit, rất hữu ích cho sự phát triển của hoa trà và sự hình thành nụ hoa.

4. Cây cảnh: Hòn ngọc Viễn Đông

Hòn ngọc Viễn Đông còn có nhiều tên gọi khác như chúc đài, hồng ngọc, mua leo. Hòn ngọc Viễn Đông là cây cảnh có hoa rất đẹp, sang trọng, lộng lẫy khi đặt ở phòng khách.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 8

Ảnh minh họa Toutiao

Nó cũng là một loài hoa quý cô nổi tiếng, đặc biệt duyên dáng và nổi bật. Hoa của cây cảnh này không chỉ xinh đẹp tao nhã mà còn được bao phủ bởi những viên bi nhỏ như ngọc trai màu hồng rực rỡ.

Những bông hoa lớn và rủ xuống thấp, tao nhã và khí chất, giống như những chiếc đèn lồng lớn trong cung điện. Cây cảnh này toát ra một bầu không khí trong lành, tự nhiên và thanh lịch, vì vậy nó được gọi là Hòn ngọc Viễn Đông.

Cây cảnh này không chỉ nở hoa và trông đẹp mà lá của nó cũng rất có ấn tượng. Lá to và kiểu cách, dáng cây đẹp. Khi đặt cây cảnh này trong một chiếc chậu đẹp đẽ sẽ thành một "hòn ngọc" lộng lẫy trong nhà. Chỉ nhìn thấy loài hoa này trong nhà là bạn cảm thấy không khí Tết rộn rã, tưng bừng đã đến.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 9

Ảnh minh họa Inf.news

Cây cảnh này cũng có ý nghĩa như một lời chúc tốt lành đầu năm mới, cây nở hoa càng rực rỡ càng dự báo điềm lành đến với gia đình. Vì vậy, nhiều nhà giàu rất thích trồng cây cảnh hòn ngọc Viễn Đông vào dịp đầu năm mới.

Thông thường khi nuôi dưỡng hòn ngọc Viễn Đông, bạn cần tránh ánh sáng mạnh. Cây cảnh này thích môi trường nửa râm mát. Nếu ánh sáng quá mạnh và quá nhiều ánh sáng trực tiếp, lá của nó sẽ bị cháy nắng và lá sẽ bị hỏng.

Hệ thống rễ của hòn ngọc Viễn Đông tương đối dày, giá thể trồng trọt phải là giá thể thô, thoát nước và thoáng khí tốt, không dễ bị mục nát.

Về tưới nước, khi lớp đất dưới bề mặt khô 2 cm, bạn có thể tưới nước và tưới kỹ một lần; bạn không thể đợi khô hẳn rồi mới tưới, điều này không tốt cho bộ rễ.

5. Cây cảnh: Mai Mỹ

Mai Mỹ (Forsythia) được trồng rất nhiều ở vùng California của Mỹ. Sở dĩ nó được gọi là hoa mai Mỹ vì có màu sắc vàng rực của hoa mai Việt Nam.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 10

Những bông hoa màu vàng rực rỡ xuất hiện nở rộ giống như sự chào đón và báo hiệu mùa xuân đã về. Ảnh minh họa rhs

Cây cảnh này là loại cây bụi lý tưởng cho những người yêu thích làm vườn muốn đạt được sản lượng tối đa với nỗ lực tối thiểu. Loài hoa này được yêu thích vì những bông hoa màu vàng rực rỡ, có hình chuông và mọc thành cụm.

Loài hoa này đ.ánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân. Những bông hoa màu vàng rực rỡ xuất hiện nở rộ giống như sự chào đón và báo hiệu mùa xuân đã về.

Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh quý tộc, nhà giàu thích bày trong nhà để năm mới thịnh vượng, may mắn - Hình 11

Loài hoa này được yêu thích vì những bông hoa màu vàng rực rỡ, có hình chuông và mọc thành cụm. Ảnh minh họa Gardenia

Giống như hoa mai vàng, màu vàng của mai Mỹ được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Bày mai Mỹ vào dịp Tết có đồng nghĩa với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang.

Hoa càng nở rực rỡ có nghĩa trong nhà "vàng" càng nhiều, năm mới làm ăn phát tài phát lộc, thu hoạch sung túc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp
08:49:29 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2024

20:11:33 19/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sứ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/7/2024: Dậu thuận lợi, Hợi suôn sẻ

20:09:26 19/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 20/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024: Hợi may mắn, Ngọ nóng vội

20:06:56 19/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024, Hợi dễ dàng đạt kết quả tốt, Ngọ cần kiên nhẫn hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024 cho thấy người tu

Giờ đẹp hôm nay ngày 19/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 19/7/2024

20:03:46 19/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 19/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2024 (Dương lịch)

Ngày 20 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 20/7/2024

20:00:52 19/07/2024
Xem lịch âm ngày 20/7/2024 (Thứ 7), lịch vạn niên ngày 20/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Xem ngày lành tháng tốt 20/7/2024: Đây là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ, sửa nhà, giao dịch, mai táng, sửa mộ, kiện tụng.

19:58:01 19/07/2024
Xem ngày 20/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/7/2024 là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ, sửa nhà, giao dịch

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/7: Kim Ngưu bớt lười biếng lại, Bọ Cạp chớ tin người

19:54:07 19/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên quá vội vàng tin tưởng vào bất kỳ ai.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 7 ngày 20/7/2024: Sửu việc không như ý, Hợi suôn sẻ

19:52:00 19/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 20/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/7/2024

19:48:07 19/07/2024
Con số may mắn hôm nay 20/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi cuối tuần ngày 20/7 đến 22/7, 3 con giáp hết khó hết khổ, gặp may liên tục, cầu gì được nấy.

19:42:22 19/07/2024
Theo tử vi tháng 7/2024, trong 2 ngày cuối tuần (20/7-22/7), 3 con giáp này hết khó hết khổ, gặp may liên tục, cầu gì được nấy.Tử vi cuối tuần 3 ngày 20/7, 21/7, 22/7 vận trình sự

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/7 đến 28/7/2024 đầy đủ nhất

19:40:25 19/07/2024
Tử vi tuần mới từ ngày 22/7 đến 28/7/2024 của 12 con giáp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới.Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

Sao việt

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.