Ỷ mình có sổ tiết kiệm 3 tỷ, nhà xe đủ đầy, người đàn ông định “cướp bồ” người khác và nhận về lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng cay đến điếng người!

“Bố mẹ nói là sau này lấy vợ sẽ cho thêm để đổi nhà, ổn định cuộc sống hơn vì làm nhà nước thì lương bản thân làm sao đủ ăn đủ sống”, người đàn ông kể.

Người đàn ông ỷ có tiền có nhà “cướp” bạn gái

Đúng là đàn ông đừng bao giờ coi thường phụ nữ. Cứ nghĩ rằng có nhà cửa tiền bạc là có thể “cướp” được họ từ trong mối tình khác. Nhận định đó quá sai lầm. Chẳng phải ai cũng thực dụng và coi tiền tài là trên hết. Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện bị cô gái từ chối tình yêu.

Anh kể: “Tôi vừa bị 1 cô gái từ chối. Tôi năm nay 29 tuổi, làm tại 1 cơ quan nhà nước do bố mẹ định hướng từ hồi còn là học sinh. Lương phụ cấp được gần 9 triệu, gọi là đủ ăn đủ sống.

Bố mẹ mua cho 1 căn nhà chung cư, 1 chiếc xe ô tô để tiện đi lại công việc và về quê 1 sổ tiết kiệm hơn 3 tỷ.

Bố mẹ nói là sau này lấy vợ sẽ cho thêm để đổi nhà, ổn định cuộc sống hơn vì làm nhà nước thì lương bản thân làm sao đủ ăn đủ sống (bố mẹ tôi có kinh doanh ít bất động sản nên có của ăn của để)”.

Và rồi trong một lần đi chơi, anh ta gặp một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, khéo léo, ăn nói hay và còn rất tháo vát, đảm đang. Tất cả những điều đó khiến người đàn ông mê đắm, muốn được có cô nàng đó. Anh ta tìm hiểu kỹ hơn thì biết cô nàng đã có người yêu. Nhưng “tình địch” chỉ đi làm thuê, chưa có nhà, đi xe số suốt nhiều năm.

Biết tình địch chỉ như vậy nên tôi càng có cơ hội, có lý do để tán em hơn. Tôi cũng có tặng quà nhưng em không nhận, nhiều lần chủ động mời em đi chơi nhưng em không đi, có lần tôi còn chuyển khoản tặng sinh nhật em nhưng em lại trả lại tiền”, anh chàng nhớ lại.

Thế nhưng mọi phương pháp tiếp cận đều đổ bể. Cô gái vô cùng kiên quyết, chẳng muốn tiến đến gần người đàn ông đó. Cô một lòng với bạn trai mình. Vì bị từ chối nhiều quá nên anh ta quyết thổ lộ. Anh dù biết cô đã có người yêu nhưng vẫn thích quá. Anh ta lấy lợi thế lớn nhất của mình ra để “đặt lên” bàn cân, muốn cô suy nghĩ lại.

Tỏ tình với “hoa đã có chủ” và cái kết

Video đang HOT

“Tôi nói sẽ lo cho em mọi thứ từ nhà cửa, xe cộ đến công việc, một cuộc sống ổn định nhưng em chỉ cười, và nhắn tin trả lời tôi rằng:

‘Vâng, anh có nhà, có xe, có công ăn việc làm, có tiền. Thậm chí anh có thể lo được cho người con gái anh yêu 1 cuộc sống với công việc ổn định nhưng anh lại không có những thứ mà người yêu em đang có.

Lúc bố em nằm viện, anh không phải là người chăm bố em giúp em. Lúc anh trai em vay tiền chơi cờ bạc bị đòi nợ, anh cũng không phải là người giúp em, giúp gia đình em trả nợ.

Và quan trọng nhất suốt 10 năm qua, anh không phải là người bên em những lúc khó khăn, tuyệt vọng nhất, mà là anh ấy.

Anh ấy không có tiền, anh ấy không có nhà, anh ấy không có xe, anh ấy cũng không lo được cho em 1 cuộc sống với 1 công việc ổn định nhưng em tin, anh ấy rồi sẽ có những thứ ấy.

Còn công việc, em tự lo được. Em cảm thấy hạnh phúc vì điều ấy, vì lựa chọn của mình. Cảm ơn anh đã để ý đến em nhưng xin lỗi, em không thể phản bội anh ấy để đến với anh được “, người đàn ông kể thêm.

Ỷ mình có sổ tiết kiệm 3 tỷ, nhà xe đủ đầy, người đàn ông định cướp bồ người khác và nhận về lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng cay đến điếng người! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đọc được dòng tin nhắn trả lời của cô nàng mà người đàn ông tê tái. Dù cô nàng nói nhẹ nhàng nhưng cũng khiến anh ta xấu hổ mãi không thôi. Anh ta chỉ dám đáp lại: “Vậy anh hiểu rồi” và thực sự từ bỏ ý định “đập chậu cướp hoa”.

Ngay từ ban đầu, anh nghĩ rằng mình có nhà, có xe, có tiền tỷ thì dễ dàng cưa đổ một cô gái dù họ đang có người yêu. Anh cho rằng con gái thích nhà, thích xe nhưng trên đời đâu phải điều gì cũng như dự tính.

“Cứ nghĩ mình nắm chắc phần thắng trong tay nhưng thật sự mình lại là người thua cuộc “, anh ta kết lại.

Thế mới nói, tình yêu và hôn nhân đâu phải thứ có thể cân đo đong đếm được. Chẳng phải ai cũng nhìn vào tiền tài ngoài thân để lựa chọn người gắn bó cả đời.

Đàn ông cũng bỏ luôn suy nghĩ phụ nữ chọn chồng vì tiền bạc đi. Mặc định điều đó trong đầu càng khiến họ thất bại hơn mà thôi!

Sự thật đã chứng minh những người phụ nữ có thể khiến đàn ông 'mê mẩn' đều có 5 điểm chung này

Ngày nay, có một hiện tượng phổ biến là những chàng trai có ngoại hình trung bình thường có bạn gái, trong khi nhiều cô gái xinh đẹp lại gặp khó khăn trong việc tìm bạn trai.

Một số cô gái đặc biệt không hiểu tại sao trông mình không xấu và rất giỏi nhưng lại không tìm được bạn trai. Nếu bạn có nghi ngờ như vậy, bạn cũng có thể xem xét. Hầu hết phụ nữ mà đàn ông thích đều có 5 đặc điểm này.

Nhẹ nhàng và tử tế

Không cần phải nói điều này, nhiều người đàn ông thích phụ nữ dịu dàng. Bởi trong thâm tâm của nhiều người đàn ông, họ kiệm lời hơn, không muốn người phụ nữ của mình quá cứng rắn, càng không muốn cúi đầu trước mặt bạn gái. Vì vậy phụ nữ dịu dàng đương nhiên sẽ được nhiều đàn ông thích. Thực ra, phụ nữ phải hiểu rằng ai cũng có lòng tự trọng, dù bạn có không dịu dàng đến mấy thì trước mặt người ngoài cũng nên tỏ ra dịu dàng và vâng lời một người đàn ông, như vậy thì anh ta mới có thể ngẩng mặt được.

Sự thật đã chứng minh những người phụ nữ có thể khiến đàn ông mê mẩn đều có 5 điểm chung này - Hình 1

Sự phụ thuộc nhất định

Mặc dù hiện nay xã hội phát triển, tâm hồn con người ngày càng thoáng hơn, ngày càng có nhiều cô gái rất độc lập, chỉ dựa vào một người đàn ông để tồn tại. Nhưng đối với đàn ông, họ vẫn muốn người phụ nữ của mình có chút phụ thuộc vào mình. Một người đàn ông hy vọng rằng một người phụ nữ gặp khó khăn trong công việc và sẽ nghĩ đến việc nhờ anh ta giúp đỡ. Một người đàn ông hy vọng rằng một người phụ nữ sẽ gặp phải những thất bại trong cuộc sống, và sẽ nghĩ đến việc tìm kiếm sự an ủi của anh ta. Bởi vì sự phụ thuộc chính là biểu hiện của việc yêu một người, nếu bạn thường xuyên gánh vác mọi thứ một mình, thì đương nhiên khó có thể vun đắp tình cảm với một người đàn ông.

Thận trọng

Một người phụ nữ mà đàn ông thích có một đặc điểm quan trọng, đó là sự hiểu biết. Đối với đàn ông, phụ nữ bướng bỉnh rất đáng sợ. Khi gặp chuyện gì đó, đàn ông nói chung không cãi nhau với phụ nữ, mà sẽ nhường phụ nữ. Và nếu một người phụ nữ không chịu từ bỏ và cố chấp, thì đương nhiên mối quan hệ hai người sẽ không tốt.

Sự thật đã chứng minh những người phụ nữ có thể khiến đàn ông mê mẩn đều có 5 điểm chung này - Hình 2

Có động lực

Phụ nữ muốn đàn ông tích cực và có động lực, và đàn ông cũng thích phụ nữ có động lực. Vì hai người có chung mục tiêu và lý tưởng chung nên mối quan hệ đương nhiên sẽ bền chặt hơn. Nếu một người phụ nữ không biết cầu tiến mà chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông thì sau này sẽ khó thành đạt.

Lạc quan và thú vị

Người ta nói rằng những người thú vị có thể làm cho mọi người rất thoải mái. Thật vậy, nếu một người phụ nữ hài hước thì sẽ rất được lòng đàn ông. Rốt cuộc, những vẻ ngoài thì giống nhau, nhưng những linh hồn thú vị mới đáng giá. Phụ nữ lạc quan cũng sẽ được đàn ông thích, vì nếu họ cười mỗi ngày, họ cũng sẽ khiến người khác cảm thấy vui vẻ. Nếu một người phụ nữ ngày nào cũng ủ rũ, cảm thấy không có gì thú vị và ngày nào cũng cảm thấy buồn bã, thì tự nhiên chẳng mấy ai thích chứ đừng nói đến đàn ông.

Sự thật đã chứng minh những người phụ nữ có thể khiến đàn ông mê mẩn đều có 5 điểm chung này - Hình 3

Kết luận

Sự thật đã chứng minh rằng những người phụ nữ có thể khiến đàn ông "mê mẩn" đều có 5 điểm chung này! Trên thực tế, ít nhiều phụ nữ có những phẩm chất này, nhưng một số người lại không thể hiện ra với đàn ông. Nếu một người phụ nữ gặp một người đàn ông mà cô ấy thích, cô ấy có thể thể hiện những phẩm chất này ở bạn và khiến anh ấy cảm thấy hài lòng về bạn. Bạn có thể không cần phải đuổi theo người đàn ông này, mà người đàn ông này sẽ tiếp cận bạn. Tuy nhiên, phụ nữ không nhất thiết phải giả vờ có một số đặc điểm để quyến rũ đàn ông, có thể hoàn thiện bản thân trên cơ sở là chính mình, và thu hút đàn ông bằng sự quyến rũ thực sự của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13

Tiêu điểm

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!
18:01:02 24/01/2022
3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn
18:56:44 23/01/2022
Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì
11:45:43 24/01/2022
Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ
18:44:33 23/01/2022
Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững
13:54:20 24/01/2022
5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau
18:48:42 23/01/2022
Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ
20:50:58 24/01/2022
Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi
12:50:11 24/01/2022
Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn
21:34:49 24/01/2022
Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"
21:16:15 23/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022

Tin mới nhất

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!

18:59:41 22/01/2022
Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của cả hai bên gia đình. Cứ ngây thơ trong hôn nhân đôi lúc sẽ phải nhận về trái đắng

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền

14:23:05 22/01/2022
5 lý do vì sao bạn không nên nhắc về người yêu cũ với người mới

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân

Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy

07:32:26 22/01/2022
Có những lúc anh ta nằm ôm người tình trên giường trả lời điện thoại của vợ, em vẫn ngọt ngào 1 tiếng anh, 2 tiếng chồng nhưng sau lưng cũng chuẩn bị đường đi nước bước riêng cho bản thân..., người vợ kể

3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp

19:42:10 21/01/2022
Khi kết hôn lâu, bạn có thể nghĩ rằng vợ chồng thiếu giao tiếp là bình thường. Những cuộc trò chuyện thú vị từng có giờ trở thành những cuộc hội thoại tự động chóng vánh

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn

16:57:01 21/01/2022
Có một tình yêu lâu bền không phải là dễ dàng, ngay cả khi chúng ta gặp đúng người. Một số thói quen phổ biến có thể âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích

16:53:16 21/01/2022
Bạn bị thu hút bởi ai đó và muốn người ấy cũng bị thu hút bởi bạn. Những tất cả những gì bạn làm chỉ là chờ đợi đối phương chú ý đến bạn, tiếp cân bạn rồi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của bạn?

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Andiez khi bị đồng nghiệp chê mập, sống cảm tính?

Sao việt

11:47:30 25/01/2022
Cha đẻ của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án Hành trình của Thanh âm không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều vitamin tinh thần cho khán giả

Thương ngày nắng về - Tập 32: Miễn là đàn ông, còn thở đều có thể làm con rể bà Nga

Phim việt

11:45:33 25/01/2022
Đó chính là tiêu chuẩn chọn chồng cho con gái của bà Nga trong Thương ngày nắng về

Táo quân 2022: Lộ thêm nhiều tình tiết cực độc!

Show việt

11:45:18 25/01/2022
Ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 vừa tiết lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ có trong chương trình

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

Học hành

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Thủ tục đặc biệt trong vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

Pháp luật

11:38:00 25/01/2022
Theo các chuyên gia pháp lý, thủ tục đặc biệt này có thể là thủ tục tố tụng cuối cùng nhưng cũng có thể là khởi đầu của một quy trình tố tụng dài lê thê, không biết đến bao giờ mới kết thúc

Angela Baby và loạt ảnh "cực phẩm" ở tuổi 20, netizen không khỏi tiếc nuối vì 1 điều

Sao châu á

11:35:34 25/01/2022
Khoảnh khắc thuở mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí của Angela Baby khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cha nuôi luật sư giam cầm, xâm hại con gái suốt 4 năm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Thế giới

11:32:41 25/01/2022
Vụ việc người cha luật sư đã tấn công tình dục con gái nuôi của mình, giam cầm cô bé trong suốt 4 năm nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

Tâm sự

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Sai lầm nhiều người Việt mắc khi bị ho: Bác sĩ chỉ cách làm đúng để không hại cơ thể

Sức khỏe

11:25:08 25/01/2022
Mùa lạnh là thời điểm các bệnh lý hô hấp tăng lên, nhiều trường hợp thấy có hiện tượng ho đã uống thuốc ngay lập tức, thậm chí uống cả kháng sinh

Xe đậu hũ thúi ngày bán hơn trăm miếng, hút khách bởi mùi vị độc lạ tại Sài Gòn

Ẩm thực

11:15:08 25/01/2022
Từng bị kiện vì mùi hương của xe đậu hũ thúi, vợ chồng anh Long vẫn gắn bó với nghề dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Đến nay, nhiều thực khách mê mẩn bởi hương vị đậu hũ và nước chấm có một không hai tại quán. 

Cận cảnh cửa hàng TopZone phiên bản cao cấp nhất tại Hà Nội

Thế giới số

11:07:03 25/01/2022
Ngày 23/1, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2022 sẽ là năm sôi động nhất của Apple

Đồ 2-tek

10:59:42 25/01/2022
Sau iPhone SE và iPad Air 2022, Apple đang phát triển nhiều thiết bị quan trọng để ra mắt vào cuối năm nay