Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch

Trong bối cảnh dịch diễn biến khó lường, nhiều sao Việt đã đứng ra tổ chức bếp ăn nhằm hỗ trợ mọi người, chung tay vượt qua khó khăn mùa dịch.

Thời gian gần đây, những người dân sống tại TP. Hồ Chí Minh phải đối diện với vô vàn những khó khăn khi tình hình dịch bùng phát và có những diễn biến khó lường. Thấu hiểu được điều đó, Trương Ngọc Ánh, Trang Trần , Xuân Lan ,…là những nghệ sĩ đang hoạt động mạnh mẽ trong việc hỗ trợ về mặt lương thực cho người dân mùa dịch hiện nay.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 1

Các sao Việt đang hoạt động từ thiện mùa dịch rất tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trương Ngọc Ánh

Trưa ngày 17/7, Trương Ngọc Ánh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vào bếp nấu ăn ủng hộ những bác sĩ, y tá, bệnh nhân trong khu cách ly. Cô nhanh chóng khoe “thành tích” bếp ăn khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 2

Trương Ngọc Anh vui vẻ nấu bếp ăn tại gia. (Ảnh: FBNV)

Trương Ngọc Ánh viết: ” Mừng quá nhà mình đã mua được thực phẩm. Tiếp tục nấu 300 phần cơm ủng hộ các bác sĩ, y tá và bệnh nhân trong khu cách ly. Nhà mình bếp gia đình nên chỉ nấu được 150 phần mỗi buổi!

Dù nhận được hàng loạt lời khen ngợi, thế nhưng Trương Ngọc Ánh lại rất khiêm tốn. Trả lời bình luận của bạn bè, người hâm mộ, cô cho biết đây chỉ là “chút ít đóng góp” của mình trong công cuộc hỗ trợ mọi người.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 3

Mỗi buổi, người đẹp có thể chuẩn bị được 150 phần. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần

Trang Trần là một trong số những nghệ sĩ rất tích cực hoạt động thiện nguyện trong thời gian vừa qua. Cô tham gia bếp ăn của một hội từ thiện để nấu hỗ trợ thực phẩm cho mọi người.

Video đang HOT

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 4

Trang Trần hoạt động hội từ thiện liên tục trong những ngày gần đây. (Ảnh: FBNV)

Ở một góc độ khác, ngoài việc chia sẻ hoạt động ý nghĩa, Trang Trần cũng không ngại cho thấy khó khăn của đơn vị hoạt động thiện nguyện trong quá trình vận hành. Trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu không ngại tiết lộ điều kiện thiếu thốn và nhờ đến sự trợ giúp.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 5

Cô tiết lộ bếp ăn hiện tại đang rơi vào tình trạng thiếu gas. (Ảnh: FBNV)

Cô kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng khi bếp đang rất cần đơn vị cung ứng gas, mong xin được số điện thoại công ty, đơn vị cung cấp vì hiện tại, bếp cần 2 – 3 đơn vị cung cấp chính mỗi ngày mới đủ để sử dụng. Trang Trần cho biết nếu phía đơn vị không có xe giao, gặp vấn đề về vận chuyển thì bên cô sẽ hỗ trợ, chỉ cần gas là đủ vì hiện tại thiếu gas dẫn đến tình trạng không thể nấu cơm.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 6

Mọi người làm việc liên tục để có phần cơm ngon miệng gửi đến cho những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Xuân Lan

Thấy được những vất vả, khó khăn của người dân trong tình hình hiện tại, Xuân Lan vừa qua đã tổ chức hoạt động nấu cơm. Cô chia sẻ bài viết về dự án vô cùng ý nghĩa mang tên “Bếp ăn Thương Sài Gòn”: ” Có những bếp từ thiện ra đời để nấu ăn và tặng quà nhu yếu phẩm cho mọi người, có những con người từ khắp nơi yêu Sài Gòn vận động từng bó rau gói mì cho người nghèo đói. Có những người âm thầm làm từ thiện mà không muốn kể, rồi có những con người không ăn không ngủ chạy khắp nơi xin tiền để nấu được những bữa cơm tử tế cho người dân ấm lòng mùa dịch. Bếp ăn Thương Sài Gòn ra đời trong hoàn cảnh đó .”

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 7

Thời gian qua, Xuân Lan hoạt động từ thiện rất tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là người đứng ra tổ chức, Xuân Lan được nhiều đồng nghiệp chung tay ủng hộ như MC Đại Nghĩa, diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh… Tuỳ theo hoàn cảnh, khả năng của từng người, các nghệ sĩ lại đóng góp theo một cách khác nhau.

Xúc động sao Việt đồng loạt mở bếp ăn mùa dịch - Hình 8

Gia đình Thúy Diễm hỗ trợ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ những tên tuổi kể trên, thời gian vừa qua đã có rất nhiều nhiều nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng chống dịch và được đông đảo khán giả ủng hộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nhận dưới phần bình luận nhé!

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện

Sẵn sàng đáp trả lại những đối tượng thù ghét mình, Trang Trần đăng tải dòng trạng thái mỉa mai nhưng vẫn hết sức điềm tĩnh đã nhận được sự quan tâm.

Khuya ngày 13/7, Trang Trần chia sẻ đoạn clip quay lại hình ảnh khu vực nhóm từ thiện của mình đang chuẩn bị các phần quà, chủ yếu là lương thực để cứu trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi đang đứng quay, Trang Trần vô tình nhìn thấy một cụ ông lượm ve chai đi ngang qua có ý muốn xin quà.

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 1

Cụ ông mừng vui khi Trang Trần giúp đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không cần đợi cụ mở lời, Trang Trần nhanh chóng gọi ông lại, kêu ông chờ chút để cô mang gạo ra tặng. Nghe được điều đó, ánh mắt ông sáng rực lên, nở nụ cười vui vẻ khi biết mình sẽ được cô giúp đỡ. Ông liên tục nói lời cảm ơn khi nhận được món quà từ Trang Trần.

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 2

Cô cho người bê hộ gạo lên chiếc xe đạp của ông cụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng tải lại đoạn clip trên trang cá nhân, Trang Trần viết: " Các anh hùng bàn phím hay cào phím chửi em vô học và mồm gầu mồm... Ok em nhận hết! Vì sao ư? Vì phải như vậy mới xứng với cái lũ chỉ thích công kích cà khịa trong khi bản thân 1 nghìn không cho ai chuyên đi bưng bô dọn... cho mấy loại mở mồm ra nghìn tỷ hơi nghìn tỷ nổ mà không thấy làm gì hết. Dạ đây là em khi quay clip cho chùa. Em cũng nói to lắm nhưng hãy nhìn người nhận quà. "

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 3

Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rất nhanh chóng, bài đăng của cô đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể nhận thấy vốn là người thẳng tính, thậm chí có những phát ngôn quá đà khiến người xem dễ có ấn tượng xấu, tuy nhiên hành động của Trang Trần lần này đã được khán giả đồng cảm, nhìn nhận con người cô ở một góc độ tích cực hơn.

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 4

Người hâm mộ ủng hộ Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Nếu như ai coi bà này lần đầu, nghe bả chửi thì mình nói thật là rất dị ứng luôn. Không có ai thích được hết đó nhưng mà quan tâm nhiều hơn sẽ thấy bà rất hay đi từ thiện.

- Có những người mở miệng ra ít ngọt ngào giả lả nên thường để lại ấn tượng xấu cho người khác. Trang Khàn là một trong số đó.

- Chị nói rất đúng, trông mặt mà bắt hình dong là lầm to. Người ta thẳng tính chứ không xấu tính đâu.

- Có 1 thay đổi trong suy nghĩ về chị. Thấy chú ve chai cười mà mình nghẹn. Có lẽ món quà đó với nhiều người là bình thường nhưng nó đã giúp chú đỡ đói trong dịch này.

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 5

Cô khá bận rộn với hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Vốn thẳng tính nên thường dễ làm mất lòng người khác, thế nhưng cũng nhờ tính cách đó, Trang Trần rất thường xuyên lên tiếng để bảo vệ cho những người yếu thế. Mới đây nhất, cô lên tiếng bức xúc về đoạn clip nam YouTuber đi phát cơm nhưng lại có lời lẽ không đúng mực.

" Hôm nay xem clip tặng cơm của một anh làm mình buồn. Mình nổi tiếng mồm gầu, răng cá mập, sẵn sàng sửng cồ với bất kể ai đụng mình hoặc sai. Tuy nhiên khi đi trao quà hay tặng cơm mình thương cảm họ thật sự" , Trang Trần bộc bạch.

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 6

Trang Trần vẫn ra sức giúp đỡ dù thời điểm dịch bệnh khá căng thẳng. (Ảnh: FBNV)

Cô cũng bày tỏ thêm quan điểm của mình: " Của cho không bằng cách cho. Đừng bao giờ nghĩ là mình bố thí ban phát, mà phải hiểu đó là mình cực may mắn mới được chia sẻ đến họ ."

Trang Trần mỉa mai anti-fan, khoe hình ảnh tặng gạo từ thiện - Hình 7

Trước đó, cô vừa bức xúc khi có những người tặng quà cư xử tệ với người nhận. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù trong giai đoạn dịch vẫn đang diễn biến căng thẳng, thế nhưng Trang Trần vẫn rất tích cực làm từ thiện vì cô hiểu được rất nhiều người vẫn đang cần đến sự giúp đỡ của mình. Đây cũng là một trong những điều mà cư dân mạng rất trân quý tấm lòng thương người của cô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37

Tiêu điểm

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Hương Giang tái xuất sau 7 tháng ở ẩn, đăng status ám chỉ Matt Liu? 

09:42:43 21/10/2021
Sau 7 tháng vắng bóng, mới đây cộng đồng mạng dậy sóng khi ca sĩ Hương Giang chính thức tái xuất trên mạng xã hội. Bởi lẽ kể từ tháng 3/2021, nữ ca sĩ không còn cập nhật bất kỳ bài đăng nào lên MXH cũng như biến mất hoàn toàn khỏi các g...

Rộ tin Trường Giang bị đồng nghiệp "cô lập" trong Running Man, Lan Ngọc nói gì?

09:33:58 21/10/2021
Thời gian gần đây, cõi mạng nghi vấn dường như có điều kỳ lạ ở Running Man Việt mùa 2 khi mà Trường Giang liên tục lộ dấu hiệu không hòa nhập với đàn em.

Gil Lê hóa nữ nhân, Hoàng Thuỳ Linh bị fan réo tên

08:47:39 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Gil Lê trong loạt hình ảnh mới, với diện mạo mới này, dân tình càng tích cực đẩy thuyền cho nữ ca sĩ với Hoàng Thuỳ Linh.

"Nhiều người nói Hoài Tâm rằng, mẹ vừa mất thì lùi show đi nhưng Hoài Tâm từ chối"

08:26:41 21/10/2021
Mẹ Hoài Tâm vẫn cố gắng ăn uống, tắm rửa sạch sẽ xong lên giường nằm, vài tiếng sau bà đi luôn, vào lúc 4 giờ sáng - nghệ sĩ Ngọc Huyền nói.

“Thầy Ngạn” tiếp tục khoe bắp tay cuồn cuộn, lần đầu lộ diện “cục cưng” sống chung một nhà!

08:23:42 21/10/2021
U là trời, còn bế bồng cả cục cưng trên tay kia mà.

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen "tá hoả" tưởng lộ hàng vì 1 điểm!

07:52:13 21/10/2021
Khoảnh khắc khoe body nóng bỏng của Ngọc Trinh bất ngờ khiến dân tình đỏ mặt vì 1 chi tiết.

Hương Giang "xả kho" loạt ảnh khoe dáng mỏng tang trên sân golf, dòng status ám hiệu gửi đến Matt Liu hay gì đây?

07:39:45 21/10/2021
Xem ra trong lúc ở ẩn, Hương Giang và bồ rất thường xuyên hẹn hò ở sân golf đây mà.

Tưởng tiếng Anh tệ, Kim Duyên hóa ra bỏ xa H'Hen Niê, Khánh Vân?

07:25:54 21/10/2021
Khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh của Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ, đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc.

"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?

06:59:14 21/10/2021
Thông tin Yosshi Rinrada đầu quân cho công ty của Hương Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp.

NSND Hồng Vân hạnh phúc bên mẹ và con gái

06:52:34 21/10/2021
Hồng Vân đã có một ngày đầy ý nghĩa bên mẹ và con gái nhỏ.

Một năm tăng cân mất kiểm soát của Ngọc Lan

06:33:23 21/10/2021
Một năm qua, diễn viên Ngọc Lan phát tướng khi tăng cân liên tục, có lúc lên tới 61-62 kg, phải thay đổi size quần áo thường xuyên.

Hương Giang - Matt Liu sau hơn một năm hẹn hò

06:27:47 21/10/2021
Từ chăm thả thính, ca sĩ Hương Giang và CEO Matt Liu sáu tháng qua sống kín tiếng, không thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây

06:16:53 21/10/2021
Hoa hậu Dương Mỹ Linh phụ người thân hái hồng, ổi, mãng cầu trong khu vườn ở Mỹ.

Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!

06:06:11 21/10/2021
Sau bài đăng gây tranh cãi, ngọc nữ Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng và đưa ra lý do cụ thể.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh món quà 300 triệu, gợi nhớ công việc lúc mới vào nghề

23:30:48 20/10/2021
Tôi hi vọng rằng từ bây giờ trở đi Ngọc Trinh sẽ có nhiều kì tích hơn lần gặp 16 năm về trước - Vũ Khắc Tiệp nói.

Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn

23:27:46 20/10/2021
Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy - Hồ Bích Trâm nói.

Gil Lê tung ảnh để tóc dài khác lạ, netizen rần rần gọi tên Hoàng Thuỳ Linh vì... quá giống?

23:14:16 20/10/2021
Netizen nhận xét Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh nét mặt ngày càng giống nhau sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò.

Quách Thu Phương đọ sắc cùng Phương Oanh: "Bà Xuân" lấn át cả con dâu

23:02:36 20/10/2021
Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Quách Thu Phương vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Nhan sắc của cô chẳng hề thua kém khi đứng cạnh Phương Oanh.

Lâm Chấn Huy gửi lời ngọt ngào đến bà xã nhân ngày 20/10

22:56:05 20/10/2021
Nhân ngày 20/10 Lâm Chấn Huy đã dành gửi lời nhắn ngọt ngào đến bà xã, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng.

Con trai Cát Phượng: nuôi tóc dài, cao 1m8, diện mạo y hệt Thái Hòa

22:53:15 20/10/2021
Cát Phượng và Thái Hòa có chung 1 cậu con trai trước khi tan vỡ hôn nhân. Nhiều năm nay Bom sống cùng với mẹ.

Đoàn Di Băng nhận xế xịn và đồng hồ tiền tỷ từ chồng nhân ngày 20/10

22:47:04 20/10/2021
Ông xã Đoàn Di Băng tặng vợ siêu xe và đồng hồ tiền tỷ nhân ngày 20/10 khiến hội chị em phải ghen tỵ.

Em gái của Hoài Linh: Bị anh cấm vào showbiz, sống yên bình ở Mỹ

22:44:09 20/10/2021
Em gái ruột của Hoài Linh vốn có đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không được anh trai ủng hộ. Hiện cô đang sống yên bình ở Mỹ.

Lâm Khánh Chi phản bác người chuyển giới thì không nên đòi quà 20/10

22:37:48 20/10/2021
Đối với Lâm Khánh Chi người chuyển giới thành nữ và họ chỉ mong muốn được yêu thương được sống bình đẳng như bao người phụ nữ khác nên đừng dùng lời không hay.

ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

21:53:15 20/10/2021
Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm bặt vô âm tín, nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.

Có thể bạn quan tâm

Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế

Đời sống

12:09:19 21/10/2021
Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ đã viên tịch lúc 3h22 sáng nay (21-10).

'Bà Tưng' Huyền Anh hạn chế mặc hở ngực

Người đẹp

12:08:06 21/10/2021
Thường xuyên khoe vòng một sexy trên mạng xã hội nhưng khi ra phố, Huyền Anh thường mặc kín cổ vì sợ bị đánh giá.

Hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

Học hành

12:07:55 21/10/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất của Bộ Y tế.

Một bệnh nhân Covid-19 được đặt ECMO 61 ngày, viện phí 2,3 tỷ đồng

Sức khỏe

11:58:50 21/10/2021
Ngày con trai chào đời cũng là lúc chị Thảo rơi vào nguy kịch vì Covid-19. Cuối tháng 7, sản phụ được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175, chưa kịp nhìn mặt con trai. Chớp mắt gia đình nhỏ đã xa nhau gần 3 tháng.

Sao Việt chuộng túi mini

Phong cách sao

11:56:37 21/10/2021
Túi hiệu dáng nhỏ nhắn được Diệp Lâm Anh, Ngọc Trinh và nhiều sao Việt phối đồ street style.

Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 

Hài hước

11:34:28 21/10/2021
Không phải Bối đâu, không phải Bối đâu mẹ ơi!, bé gái liên tục xua tay chối tội khi bị mẹ thẩm vấn...

Mở cửa hàng bán quần áo làm bình phong để ghi lô đề

Pháp luật

11:31:53 21/10/2021
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Lâm Thị Giang đang bán số lô, số đề cho 2 đối tượng gồm Dương Quang S. (SN 1987) và Nguyễn Văn N. (SN 1993) đều trú tại xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Jeongyeon (TWICE) và hành trình thay đổi ngoại hình: Từ tomboy trở nên nữ tính, rồi tăng cân do bị bệnh khiến fan xót xa

Show quốc tế

11:31:25 21/10/2021
Từ cô nàng tomboy cá tính, Jeongyeon thử sức với tóc dài và hiện phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng đến vóc dáng.

Món thịt bò hầm khoai tây ngon tuyệt cho ngày se lạnh

Ẩm thực

11:25:44 21/10/2021
Món thịt bò hầm khoai tây vừa ngon, bổ dưỡng lại dễ làm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà thưởng thức trong những ngày thời tiết se lạnh.

Cô gái bỏ nhà ra đi được phát hiện nằm vật vã trên ghế ven đường, lý do khiến netizen bật ngửa

Netizen

11:23:13 21/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một cô gái 20 tuổi được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố.

BTS, Blackpink và Twice tranh giải tại MTV EMA 2021

Nhạc quốc tế

11:22:30 21/10/2021
Ngày 20/10, Ban tổ chức Giải Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards) năm 2021 đã chính thức công bố danh sách đề cử với các tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Ed Sheeran, BTS và Blackpink...

Clip: Người đàn ông bị sư tử vồ giữa sông và diễn biến không ngờ 

Clip hay

11:21:18 21/10/2021
Chứng kiến cảnh con sư tử lao về phía người đàn ông trong tư thế vồ mồi, nhiều người đã không khỏi thót tim.