Xúc động khi Bôm tiết lộ “thấy bố Quốc Tuấn khóc nhiều lần rồi”

“Bôm cũng thích có em gái, thế nhưng chưa bao giờ nói ra với bố vì “không nên, nói ra không hay”. Bôm sợ bố nghĩ ngợi” – con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ.

Xúc động khi Bôm tiết lộ thấy bố Quốc Tuấn khóc nhiều lần rồi - Hình 1

Nghệ sĩ Quốc Tuấn xúc động khi con trai nhận học bổng tại Học viện Âm nhạc Quốc gia .

Sáng 5.10, nghệ sĩ Quốc Tuấn cùng con trai Nguyễn Anh Tuấn (tên ở nhà là Bôm) có mặt tại Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận học bổng đặc biệt trong 2 năm học tại trường cho Bôm. Có được phần thưởng này khiến cả hai bố con nam nghệ sĩ không khỏi xúc động.

Với Bôm, cậu bé rất vui mừng khi ước mơ và tình yêu âm nhạc được chắp cánh. Bởi, ngoài chơi đàn Bôm không có bất cứ sở thích nào nữa, tất cả tình yêu đều dành cho âm nhạc . “Bây giờ Bôm muốn ở một mình nhiều hơn. Khi ở một mình có nhiều thời gian tập đàn để thực hiện ước mơ của mình” – Cậu bé hào hứng.

Còn với bố Quốc Tuấn, đây là món quà tinh thần cực lớn đối với gia đình. “Tôi cũng không biết nói như thế nào, nhưng có lẽ chỉ trong hoàn cảnh của mình mới cảm nhận được nghĩa cử lớn như thế nào từ phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây cũng sự chia sẻ, động viên là động lực để cháu cố gắng phấn đầu và phát triển. Thực ra khi tôi chia sẻ là mong muốn mang lại niềm vui đến với mọi người chứ không muốn kể lể những khổ sở của mình” – Quốc Tuấn bày tỏ.

Điều khiến những người có mặt tại sự kiện này không khỏi nghẹn ngào khi nghe Bôm cởi mở chia sẻ về cảm xúc, ước mong và những việc thường ngày của cậu và bố khi ở nhà. Bôm chia sẻ, khi ở nhà, cậu bé giúp bố phơi quần áo, nấu cơm, rửa bát, bấm máy giặt và sửa bóng điện… Cậu bé khoe nấu mì Ý rất ngon trong bố Tuấn nấu ăn theo đánh giá của Bôm chỉ là một “đầu bếp nghiệp dư”.

Xúc động khi Bôm tiết lộ thấy bố Quốc Tuấn khóc nhiều lần rồi - Hình 2

Bôm tiết lộ, mong ước muốn có em gái nhưng không nói vì sợ bố Quốc Tuấn buồn.

Tiếp lời, Bôm không ngại “dìm hàng” bố Quốc Tuấn. “Bố Tuấn nấu ăn nghiệp dư. Chơi đàn nghiệp dư. Quay phim nghiệp dư. Lắp bóng điện cũng nghiệp dư nốt” – Bôm vui vẻ tiết lộ. Chê bố Tuấn là vậy nhưng Bôm công nhận: “Chỉ có tình yêu dành cho Bôm thì PRO”.

Về tính cách của nghệ sĩ Quốc Tuấn trong mắt con trai, anh là người khó tính và nghiêm khắc mỗi khi cậu bé tập đàn. Có điều nghiêm khắc là thế, nhưng nhiều lần Bôm thấy bố Tuấn rơi nước mắt. Và những lần như vậy, Bôm không biết làm gì cả, cậu bé chỉ biết dùng chính âm nhạc để chia sẻ với bố. “Bôm thấy bố Tuấn khóc nhiều lần rồi. Những lúc đấy Bôm chẳng làm gì. Bôm chỉ tập đàn cho bố nghe, để bố không khóc nữa…” – Bôm tâm sự.

Âm nhạc với Bôm ngoài là liều thuốc chữa mỗi lần bố Quốc Tuấn khóc, nó còn giống như một đứa em gái dịu dàng và đáng yêu . Cậu bé thừa nhận, thích có em gái, thế nhưng chưa bao giờ nói ra với bố vì “không nên, nói ra không hay”. Bôm sợ bố nghĩ ngợi, sợ bố buồn. Vì Bôm cũng biết rằng bố muốn dành tất cả mọi thứ cho Bôm.

Theo chia sẻ của Quốc Tuấn, thời gian vừa qua anh đã phải tiếp tục bán nhà để lo liệu cho con trai. Ban đầu, nam nghệ sĩ bán căn nhà ở Điện Biên Phủ, sau đó mua 2 căn chung cư nhỏ ở Giảng Võ. Tuy nhiên, sau đó bắt buộc phải bán đi 1 căn, thành ra diện tích sinh hoạt nhỏ hơn. Hiện tại, Quốc Tuấn đã bán căn chung cư còn lại và mua 1 căn nhà khác rộng hơn ở dưới Hà Đông. “Thật ra, điều này cũng tốt cho sức khỏe của Bôm. Dù thể chất của Bôm có vẻ tốt nhưng qua nhiều lần phẫu thuật thì sức đề kháng của Bôm lại rất yếu, hay bị viêm họng. Vì thế, môi trường xung quanh rất quan trọng” – Nam nghệ sĩ cho biết.

Xúc động khi Bôm tiết lộ thấy bố Quốc Tuấn khóc nhiều lần rồi - Hình 3

Nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng tiết lộ, hiện tại Bôm chỉ cần được phẫu thuật thẩm mỹ và việc này sẽ được làm trước tuổi 17, 18.

Trước đó, đạo diễn Trần Lực – người bạn lâu năm với “ông bố một con” kể chuyện từng hỏi Quốc Tuấn về vấn đề có sinh thêm con hay không khi biết con trai đầu lòng bị bệnh. Câu trả lời Trần Lực nhận được từ bố của Bôm khiến nam đạo diễn và khán giả hẳn xúc động: “Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!” – nam nghệ sĩ tin tưởng cho biết.

Theo Danviet

MC Điều ước thứ 7: "Tôi chỉ sợ anh Quốc Tuấn tức giận bỏ về"

"Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì", MC "Điều ước thứ 7" tâm sự.

Với một nhân vật có câu chuyện đặc biệt như NSƯT Quốc Tuấn và con trai, các bạn đã gặp khó khăn gì khi thực hiện chương trình?

Thông thường, với mỗi một chương trình "Điều ước thứ 7", chúng tôi chỉ có khoảng 1 - 2 tháng để triển khai. Thậm chí, có những chương trình chỉ có khoảng vài tuần để thực hiện. Tuy nhiên, với chương trình về bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn thì chúng tôi phải mất cả năm trời để thực hiện. Cách đây một năm, ê-kíp cử một bạn phóng viên đến gặp anh Tuấn để mời anh tham gia chương trình nhưng thời điểm đó anh Tuấn vẫn còn khá thận trọng. Anh Tuấn không muốn chia sẻ nhiều về hành trình đưa Bôm đi chữa bệnh.

MC Điều ước thứ 7: Tôi chỉ sợ anh Quốc Tuấn tức giận bỏ về - Hình 1

NSƯT Quốc Tuấn và con trai trong "Điều ước thứ 7".

Thêm nữa, việc dời việc chương trình lại đến mãi gần đây mới thực hiện vì muốn chờ đến thời điểm Bôm thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phải thú thật rằng, trong khoảng thời gian đó chúng tôi cũng rất lo lắng vì nếu lỡ Bôm không đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia thì mọi việc sẽ chuyển theo hướng khác. Nhưng may mắn là Bôm không những đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia mà còn đỗ với số điểm rất cao, là top 5 của khoa Jazz.

Các bạn phải thuyết phục lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia như thế nào để họ đồng ý cho các bạn thực hiện chương trình "Điều ước thứ 7" trong lễ khai giảng vốn chỉ dành riêng cho thầy cô giáo và sinh viên?

Việc thuyết phục lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia cho phép ê-kíp thực hiện chương trình trong lễ khai giảng không hề dễ dàng như những gì mọi người thấy trên sóng truyền hình. Vì từ trước tới nay, lễ khai giảng của Học viện Âm nhạc Quốc gia rất trang trọng, có sự tham gia của nhiều bộ ban ngành. Tuy nhiên, qua vài lần tiếp xúc và trò chuyện thì lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia đã thấu hiểu được mục đích nên đã đồng ý cùng phối hợp để tạo ra được một chương trình ý nghĩa như mọi người đã thấy.

Có vẻ như để có được chương trình gây xúc động như vừa qua, thành viên trong ê-kíp cũng phải tranh cãi với nhau khá nhiều?

Khi bạn phóng viên đến tiếp cận anh Tuấn để đặt vấn đề làm chương trình vì không biết phóng viên đó là của ê-kíp "Điều ước thứ 7" nên anh Tuấn có nhắn nhủ rằng: "Làm chương trình nào cũng được nhưng đừng làm "Điều ước thứ 7" nhé! Anh sợ phải khóc lắm". Câu chuyện đó đến bây giờ chúng tôi vẫn còn nói lại với nhau mãi. Nghĩa là bản thân anh Tuấn không muốn câu chuyện này trở thành một điều gì đó gây chú ý để rồi mọi người lại bàn tán, xôn xao. Tôi có cảm giác anh Tuấn tựa như một vệ sỹ, luôn muốn bảo vệ Bôm trong môi trường trong lành nhất. Và thực tế là khi tiếp xúc với Bôm ở ngoài tôi cũng thấy Bôm trong veo.

Bản thân tôi rất thấu hiểu tâm lý của một người bố lúc nào cũng lo sợ có gì đó sẽ xảy đến với con mà mình không lường trước được. Nhưng vì thế mà chúng tôi phải họp bàn với nhau rất là nhiều, làm sao để anh Tuấn không có những phản ứng khi tham gia chương trình. Chúng tôi cũng rất lo sợ anh Tuấn có thể anh sẽ tức giận bỏ về nên đã đặt ra những tình huống dự phòng. Bởi thực tế tình huống này đã từng xảy ra trong "Điều ước thứ 7" rồi. Áp lực của chúng tôi không hẳn sợ chương trình đổ bể mà làm sao để cả anh Tuấn và Bôm đều vui, đều hạnh phúc.

Bản thân bạn phóng viên được cử đến gặp anh Tuấn rất sợ sau anh Tuấn không hợp tác hoặc có thể anh Tuấn sẽ không nhìn mặt bạn ấy khi biết được ý đồ của ê-kíp. Trong khi đó, chúng tôi đã thuyết phục được phía bên Học viện Âm nhạc Quốc gia đồng ý cho thực hiện "điều ước" của Bôm trong lễ khai giảng.

Sau khi tranh cãi rất nhiều, chúng tôi xác định được mong muốn lớn nhất của hai bố con anh Tuấn bây giờ là gì. Và nếu để cơ hội lần này vụt qua sẽ không bao giờ còn cơ hội nào nữa. Quả thật bây giờ nhìn lại thì đúng là chúng tôi hơi liều.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có lòng tin rằng, khi chúng tôi làm chương trình bằng sự chân thành của mình thì một người như anh Tuấn sẽ cảm nhận được. Và cứ thế, chúng tôi cứ làm theo niềm tin của mình.

Mọi thứ trong chương trình đều diễn ra tự nhiên. Anh Tuấn không hề biết trước bất kỳ điều gì. Việc Bôm đi ra sau cánh gà để mặc vest lên sân khấu biểu diễn, anh Tuấn cũng không hề biết. Những gì thể hiện trên sóng truyền hình là hoàn toàn tự nhiên và cảm xúc của anh Tuấn lúc nhìn thấy con lên sân khấu là cảm xúc thật.

MC Điều ước thứ 7: Tôi chỉ sợ anh Quốc Tuấn tức giận bỏ về - Hình 2

Nụ cười của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn và MC Diệp Chi ở phần cuối chương trình.

Phải chăng vì thế mà bạn rất lo sợ sau khi chương trình phát song, cuộc sống của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn sẽ bị xáo trộn?

Thật lòng là tôi rất sợ vì hiệu ứng của chương trình lớn hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì.

Mặc dù, sau khi chương trình lên sóng đã có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện... hỏi xin số của anh Tuấn nhưng tôi không dám cho vì sợ mọi người gọi điện nhiều quá sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy phiền. Mãi đến hôm nay tôi mới dám gọi điện nói chuyện với anh Tuấn, rất may anh Tuấn cảm thấy hài lòng với chương trình. Những gì chương trình làm rất vừa vặn với Bôm và câu chuyện của anh ấy. Chúng tôi cũng xác định không thổi phồng câu chuyện lên, không muốn Bôm trở thành một em bé nổi tiếng để sau đó phải đối diện với nhiều áp lực khác. Đơn giản chỉ là muốn truyền cảm hứng đến mọi người bằng một câu chuyện về tình cha con thôi.

Anh Tuấn cũng tâm sự trong quá trình chúng tôi thực hiện chương trình rằng, anh ấy rất sợ khi chương trình lên sóng sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng anh ấy đang lấy chuyện của mình ra để PR. Nhưng sau đó anh ấy nghĩ theo hướng khác là rất có thể câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ông bố, bà mẹ khác. Trong đó, anh Tuấn có nhắn một câu: "Đừng buông! Hãy cho con mình một cơ hội". Tôi nghĩ là với ý đó, cả chúng tôi và anh Tuấn đều đã gặp nhau ở mục đích của chương trình này. Đó là lí do mà anh Tuấn cảm thấy vui sau khi chương trình phát sóng và đó cũng là điều chúng tôi mong nhất.

Ở thời điểm này, sau khi chương trình đã phát sóng, bản thân anh Tuấn và chúng tôi cũng muốn câu chuyện sẽ dừng lại. Nghĩa là những gì đẹp nhất đều đã được lan toả và không ai khai thác sâu thêm về câu chuyện này. Anh Tuấn và Bôm sẽ không bị làm phiền nhiều để cuộc sống của bố con anh ấy bình yên như anh ấy mong muốn.

Bạn đã làm mẹ và đã từng tiếp xúc với nhiều số phận khác nhau trong quá trình làm chương trình. Bạn cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy một người bố mạnh mẽ như nghệ sỹ Quốc Tuấn rơi nước mắt?

Xin được tâm sự thật lòng rằng, khi thực hiện "Điều ước thứ 7" thì 100% các câu chuyện đều khiến tôi bật khóc, duy nhất chương trình lần này tôi không khóc. Không phải vì mình kìm lòng hay gì cả mà có thể do ngày hôm đó tôi theo Bôm nhiều hơn. Chỉ đến khi lên sân khấu tôi mới gặp anh Tuấn.

Riêng tôi, tôi bị cuốn hút bởi vẻ hồn nhiên, trong trẻo và yêu đời của Bôm. Từ lúc cậu ấy đi vào cánh gà mặc vest, thắt nơ, rồi hồi hộp chờ đợi lên sân khấu biểu diễn.

MC Điều ước thứ 7: Tôi chỉ sợ anh Quốc Tuấn tức giận bỏ về - Hình 3

Giọt nước mắt của nam nghệ sỹ "Vác tù và hàng tổng" khi nhìn thấy con trai bước lên sân khấu.

Nếu để ý mọi người sẽ thấy trong chương trình lần này tôi dẫn theo kiểu hơi "tưng tửng" một chút. Vì tôi cũng bị dẫn dắt theo cảm xúc của Bôm lúc đó.

Tuy nhiên, sau này tôi đã rất xúc động khi xem phóng sự về anh Tuấn. Tôi khóc nhiều nhất là lúc cùng mọi người ngồi dựng hậu kỳ. Khóc không thể tả được, nhất là đoạn anh ấy kể về lần đưa Bôm sang Úc phẫu thuật. Đúng là lúc đó anh ấy đã cố kìm nhưng không thể kìm được. Tôi không hề nghi ngờ gì khi anh Tuấn chia sẻ rằng anh ấy sẽ làm tất cả mọi thứ cho Bôm. Và tôi tin anh Tuấn sẽ đánh đổi tất cả mọi thứ chỉ để con trai trở thành một người bình thường.

Đã làm mẹ rồi tôi hiểu rằng, việc sinh con ra và con thực sự khoẻ mạnh là một đặc ân lớn trong cuộc đời. Có lẽ vì thế mà khi chương trình phát sóng, rất nhiều ông bố, bà mẹ đã cảm nhận được.

Đến bây giờ thì chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì chúng tôi muốn truyền tải đã đến được với mọi người. Càng hạnh phúc hơn khi những gì chúng tôi lo lắng đã được giải toả.

Khi tôi gọi điện cho anh Tuấn, anh ấy cũng chia sẻ, anh ấy rất vui. Và anh ấy dù có nhiều tấm lòng muốn chia sẻ với cả hai bố con nhưng anh Tuấn không muốn nhận. Thậm chí, có người đã chuyển tiền vào tài khoản cho anh Tuấn rồi nhưng anh Tuấn vẫn chuyển trả lại. Anh ấy là người rất tự trọng và anh ấy vẫn đang tự lo được cho con nên chưa muốn phiền mọi người.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin!

Theo Hà Tùng Long (Dân trí)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40

Tiêu điểm

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021

Tin mới nhất

Nathan Lee liên tục "khiêu chiến", Cao Thái Sơn livestream: Ai ghét tôi cứ cầm dao tới mà đâm

12:59:32 23/04/2021
Tôi thấy rất tội Ngọc Trinh. Cho dù Ngọc Trinh có làm gì, quen bất kỳ ai thì đó cũng là cuộc sống của cô ấy, không phải cuộc sống của chúng ta, Cao Thái Sơn nói.

Vụ scandal siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh bị oan như thế nào?

12:54:36 23/04/2021
Trên thực tế, Ngọc Trinh chưa bao giờ nói gì về giá trị của chiếc xe màu hồng mà cô đã mua.

Chị Cả: 'RichChoi không có gì phải buồn khi bị loại ở Rap Việt'

12:36:30 23/04/2021
Chị Cả cho biết anh và RichChoi động viên nhau thi Rap Việt để trau dồi kinh nghiệm. Theo rapper, RichChoi bị loại nhưng đó không phải chuyện đáng buồn.

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện phía Ngọc Trinh 30 tỷ, netizen cảm thấy khó hiểu: "Ủa kiện vì lý do gì vậy?"

12:31:58 23/04/2021
Hành động của Nathan Lee đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

Chị gái "tâm lý số 1" gọi tên Lan Ngọc: Tặng bộ nhẫn đính toàn kim cương, dùng cả ekip riêng hỗ trợ em dâu trong đám cưới

12:14:27 23/04/2021
Có người chị tâm lý như Ninh Dương Lan Ngọc thì ai không muốn nhỉ?

Hà Tăng để lộ mặt mộc 100%, bị zoom cận tưởng soi ra khuyết điểm ai dè được khen ngợi vì điều này

12:11:11 23/04/2021
Không hổ danh là ngọc nữ, Hà Tăng như lão hoá ngược, nhìn mê chữ ê kéo dài.

Livestream đối đầu căng đét: Nathan Lee tuyên bố kiện Cao Thái Sơn, khởi kiện cả ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, 2 phía “khẩu chiến” căng đét

12:06:07 23/04/2021
Tôi rất hiểu luật, em doạ kiện anh. Kiện vì cái gì, kiện về anh nói đúng hay gì, Nathan Lee nhấn mạnh.

Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ

11:36:34 23/04/2021
Nữ danh hài tiết lộ, nếu hiện tại chỉ ngồi một chỗ không làm việc gì thì cũng không lo bị chết đói. 

Khởi My hiếm hoi xuất hiện nhưng bị chê style "quá phèn"

10:51:41 23/04/2021
Qua những hình ảnh mới, Khởi My bị chê tơi tả vì phong cách, cô phối áo quần một cách khó hiểu còn chưa kể kiểu tóc ngàn năm như một.

Leon nghịch ngợm đòi "gặm tay" chị gái Lisa, biểu cảm của hai nhóc con khiến Hồ Ngọc Hà bật cười

10:40:46 23/04/2021
Mỗi ngày, những khoảnh khắc của hai bé Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đều khiến cộng đồng mạng thích thú vì quá đáng yêu.

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa

10:18:27 23/04/2021
Scandal năm xưa bất ngờ bị đào mộ đang làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Cao Thái Sơn.

Sang tận nhà để xin hỏi cưới NS Hoài Linh, Phi Nhung nhận về 1 câu nói cực phũ của “crush”

10:13:10 23/04/2021
Nghe NS Hoài Linh đáp lại khi Phi Nhung năn nỉ mẹ được về làm dâu mà hờn thay.

Sao nữ sở hữu nhà 200 tỷ phản pháo cực gắt khi bị chê không giàu

10:05:04 23/04/2021
Gây tranh cãi vì hay khoe của, Đoàn Di Băng khẳng định: Bỏ mấy trăm tỷ ra mua 1 căn nhà có nghĩa tài khoản phải có vài nghìn tỷ.

Dân tình ngán ngẩm khi fan Sơn Tùng lại lên án Thiều Bảo Trâm

10:00:21 23/04/2021
Hành động chê bai Thiều Bảo Trâm của một bộ phận tự nhận fan Sơn Tùng khi nữ ca sĩ đăng clip quảng bá cho sản phẩm âm nhạc cá nhân được cho là kém duyên.

Jack mặc vest trắng tóc bồng bềnh để lộ hình xăm ở ngực, nhìn thế nào cũng làm nhớ đến Sơn Tùng M-TP!

09:46:58 23/04/2021
Phong cách của Jack trong lần xuất hiện mới đây khiến dân tình không khỏi liên tưởng tới hình ảnh Sơn Tùng M-TP.

Chi Dân lòng đau như cắt khi nghĩ về ngày sinh nhật cuối cùng của mẹ

09:12:54 23/04/2021
Anh khoe những khung ảnh sinh nhật mẹ, đây là lần cuối cùng nam ca sĩ được đón tuổi mới với phụ huynh.

H’Hen Niê khoe đường cong quyến rũ giữa tin đồn làm giám khảo Miss Universe 2020 

09:07:35 23/04/2021
Cùng với điện ảnh, HHen Niê tiết lộ thời gian đến sẽ có hàng loạt dự án mới toanh. Phải chăng, tin đồn người đẹp gốc Ê - Đê ngồi ghế giám khảo tại Miss Universe 2020 là đúng sự thật.

Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014

08:18:15 23/04/2021
Sau nhiều năm không xuất hiện cùng nhau đến năm 2020, Nathan Lee mới nhắc tới đàn chị.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?

08:15:04 23/04/2021
Phan Như Thảo liên tục được chồng đại gia tặng nhiều món quà giá trị.

Tuổi 36, Cao Thái Sơn được gọi là 'đại gia bất động sản' của showbiz Việt

06:08:15 23/04/2021
Cao Thái Sơn được biết đến là một nghệ sĩ giàu có khi sở hữu nhiều nhà lầu, xe hơi đắt tiền.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?

22:32:51 22/04/2021
Nhiều năm trước, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng từng lời qua tiếng lại với nhau.

Ngọc Trinh làm gì mà giàu "nứt đố đổ vách", mới mất 13 tỷ hàng hiệu đã tậu siêu xe hàng chục tỷ?

22:27:28 22/04/2021
Khả năng kiếm tiền, tiêu tiền của Ngọc Trinh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên bảo vệ rừng thuê người đi đốt rừng bị khởi tố

Pháp luật

12:57:36 23/04/2021
Tuy là nhân viên bảo vệ rừng, nhưng Việt đã thuê người dân đi đốt 6.800 m2 rừng sản xuất.

Giá lúa gạo hôm nay 23/4: Giá nếp bật tăng

Đời sống

12:56:29 23/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) biến động theo chiều hướng tăng nhẹ với lúa nếp Long An còn các giống lúa khác giữ ổn định. Trên thị trường xuất khẩu giá gạo tiếp tục đi ngang tuy nhiên vẫn ở mức cao hơn...

Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc

Sao châu á

12:51:13 23/04/2021
Trước Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nhiều đôi nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc xác nhận đường ai nấy đi khiến công chúng bất ngờ.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

Tâm sự

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin

Netizen

12:25:53 23/04/2021
Thấy gia đình nhà gái đòi cái giá quá cao cho đám cưới, chàng trai quyết định chia tay khiến cô gái quỳ sụp xuống xin lỗi.

Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: "Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản"

Show việt

12:22:07 23/04/2021
Đoạn clip của Luna - nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Juventus có thể cấm Ronaldo đứng rào

Bóng đá thế giới

12:21:40 23/04/2021
HLV Andrea Pirlo cân nhắc khả năng đổi phương án chống các quả đá phạt, sau khi Cristiano Ronaldo lại né bóng lúc xếp hàng rào chắn dẫn tới bàn thua trước Parma hôm 21/4.

Hàn Quốc trở lại vị trí 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Thế giới

12:21:16 23/04/2021
Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi lớn bảng xếp hạng 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với sự quay trở lại của Hàn Quốc và tụt hạng của Brazil.

Messi đuổi kịp Ronaldo trên đường đua Giày Vàng

Sao thể thao

12:16:50 23/04/2021
Cú đúp vào lưới Getafe hôm 22/4 giúp Lionel Messi vươn lên cùng Cristiano Ronaldo đứng thứ hai ở cuộc đua tranh Giày Vàng châu Âu.

Cứu bệnh nhân vỡ mạch máu não

Sức khỏe

12:07:41 23/04/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội), bệnh nhân là N.T.N., nữ, 84 tuổi, trú tại Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Bà N. nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo, liệt nửa người bên trái.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe khả năng tự make-up, thần thái sắc sảo cùng thân hình đồng hồ cát

Phong cách sao

12:07:00 23/04/2021
Mới đây, tham dự một sự kiện thời trang của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu HHen Niê xuất hiện với thần thái sắc sảo đúng chuẩn người đẹp quốc tế, cô tiết lộ mình đã tự trang điểm hoàn toàn chứ không nhờ đến các chuyên gia như mọi khi.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng?

Nhạc việt

12:03:38 23/04/2021
Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt trái của HAGL

Bóng đá việt nam

12:00:51 23/04/2021
Sự phụ thuộc gần như tuyệt đối vào 11 cầu thủ đá chính sẽ khiến HAGL của Kiatisuk gặp nhiều khó khăn nếu Công Phượng hoặc Văn Toàn không thi đấu.

3 nguyên tắc vàng đặt bếp giúp gia chủ sung túc cả đời

Sáng tạo

11:57:19 23/04/2021
Căn bếp là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Vì thế nó rất được chủ nhà để tâm thiết kế nhà bếp sao cho vừa đẹp mặt vừa hợp phong thuỷ. 

Land Rover Defender được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021

Ôtô

11:53:41 23/04/2021
Land Rover Defender vừa được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021 tại Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm diễn ra ở Whitley, Vương quốc Anh.