Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ

Rạng sáng ngày 28/9, tâm bão Noru đã chính thức đi vào giữa khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với cường độ mạnh.

Theo đó, để có thể đưa đến cho người dân những thông tin nóng hổi và chân thật nhất về cơn bão, nhiều phóng viên/ nhà báo đã không ngại khó khăn, vất vả, trực tiếp tác nghiệp tại nơi tâm bão đổ bộ. Hình ảnh hai phóng viên phải gồng mình trước sức giật của gió và mưa lớn trong đêm để đưa tin về bão đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng, làm nhiều người không khỏi xúc động.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Các phóng viên gồng mình đưa tin trực tiếp trong đêm tại nơi tâm bão đổ bộ.

Cụ thể, vào lúc 4g30 ngày 28/9, tâm bão đã đi vào giữa khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với cường độ cấp 10-11, giật cấp 14. Ngay lúc đó, phóng viên Diệu Quỳnh (bản tin lúc 4 giờ) và phóng viên Minh Tây (bản tin lúc 5 giờ) của VTV đã đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 2
Phóng viên Minh Tây cũng đã có mặt để đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng.

Giữa lúc bão đổ bộ, hai phóng viên không thể đứng vững vì mưa to, gió lớn nhưng vẫn cố gắng đưa đến những thông tin mới nhất cho người dân. Được biết, trước diễn biến phức tạp và khó lường của bão số 4, VTV – Đài Truyền hình Việt Nam đã tăng cường thời lượng đưa tin để có thể cập nhật nhanh chóng tình hình của bão Noru.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 3
Hình ảnh của phóng viên tại hiện trường khiến khán giả vô cùng xót xa.

ADVERTISEMENT

Theo đó, những bản tin đặc biệt về cơn bão số 4 sẽ được phát sóng liên tục một đến hai tiếng một lần. Vì thế, các phóng viên hiện trường luôn phải túc trực tại nơi tâm bão đổ bộ. Đứng trước những hiểm nguy có thể xảy đến bất cứ lúc nào, các phóng viên vẫn kiên trì, cố gắng với mục đích lớn lao là có thể cập nhập những thông tin mới và chính xác nhất cho mọi người.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hình ảnh phóng viên phải gồng mình để đứng vững trước sức giật của gió.

Video đang HOT

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 5
Phóng viên phải đối mặt với những hiểm nguy có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Không ngại lăn xả, các phóng viên như đang hòa cùng nhịp sống đầy lo lắng của bà con miền Trung giữa tâm bão. Để có được những thông tin nóng, những hình ảnh chân thực về sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão, các phóng viên cũng phải đối diện với việc hiểm nguy có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nhưng họ vẫn cố gắng ghi lại sự việc, truyền tải thông tin, hình ảnh, âm thanh chân thực nhất đến công chúng.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trước những hình ảnh xúc động của hai phóng viên Diệu Quỳnh và Minh Tây, người dân đã không ngừng bày tỏ sự xót xa và thương cảm đến những con người kiên cường, quả cảm. Chính tình yêu nghề, sự tâm huyết cùng niềm đồng cảm sâu sắc với bà con miền Trung, những phóng viên đã không ngại hiểm nguy, sẵn sàng đối đầu với mưa to, gió lớn để đưa đến những thông tin nóng hổi nhất cho người dân. Ngoài ra, cả cộng đồng cũng đang hướng về miền Trung ruột thịt với hy vọng cơn bão sẽ sớm qua đi, trả lại sự bình an cho mọi người.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mọi người bày tỏ sự xúc động trước lòng kiên cường, tận tâm của các phóng viên.

Bên cạnh những phóng viên hiện trường, đội ngũ làm tin trực tiếp về bão tại các nhà đài cũng đã vô cùng vất vả để có thể cập nhập tình hình nhanh nhất cho người dân. “24h giờ không ngủ. 1 đêm thức trắng. 1 tiếng 1 bản tin trực tiếp. Cả một lực lượng hùng hậu đón bão…và đuổi bão” – những chia sẻ xúc động của Quỳnh Hoa – MC/BTV dẫn bản tin trực tiếp về bão trong đêm qua của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 8
Đội ngũ làm báo đã có một đêm không ngủ.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 9
Đội ngũ làm tin về bão tại các nhà đài đã vô cùng vất vả để đưa những thông tin nóng hổi nhất cho công chúng.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, những bản tin khẩn cấp trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt là vô cùng quan trọng. Bởi chúng sẽ giúp cho khán giả cả nước nhận thức được tầm cỡ và sức ảnh hưởng của bão. Từ đó, người dân sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để ứng phó và xử lý những hậu quả do bão gây ra.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Những bản tin khẩn cấp trong thời điểm này là vô cùng quan trọng.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn

Cơn bão Noru quần thảo tại các tỉnh miền Trung đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Trong đó phải kể đến trường hợp tiệm vàng P.T.

(ở chợ Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) bị lốc xoáy của cơn bão thổi bay mái khiến tất cả của cải cuốn lên không trung. Cho đến thời điểm này, chủ tiệm vẫn chưa thể tìm lại hết tài sản.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 1
Chủ tiệm vàng khóc nức nở vì tài sản bao năm mất trong phút chốc.

Chủ cơ sở này là anh H.T., trú tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị). Chỉ trong nháy mắt đã mất đi tất cả tài sản, anh T. không khỏi đau lòng mà bật khóc. Nghĩ lại thời điểm cơn lốc xoáy ập đến, anh T. cho biết, sức gió quá lớn đã kéo 2 tủ kính chứa đầy vàng bên trong bay lên trời. Dù anh đã dùng tay níu lại, bất chấp bị thương nhưng vẫn chẳng thể cứu vãn nổi.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 2
Tay anh T. bị thương khi cố giữ tài sản.

ADVERTISEMENT

Zing News đăng tải, trước đó, gia đình anh T. đã nghe thông tin về trận bão nhưng theo dự báo nửa đêm nó mới vào đến đất liền. Nào ngờ lúc 14h chiều, gió càn quét như một cơn cuồng phong khiến ai nấy đều hốt hoảng.

Không chỉ thiệt hại rất nhiều vàng, trang sức ở cửa tiệm mà ngay cả nhà riêng của anh T., cách đó khoảng nửa cây số cũng biến thành bãi tan hoang sau cơn bão. Trước mắt, gia đình anh T. dự định đêm nay sẽ ngủ nhờ nhà hàng xóm, sau đó tính tiếp.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chợ Cửa Việt tan tác sau cơn bão.

Ông Nguyễn Cảnh Hưng, chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị chia sẻ, ngay sau khi cơn lốc đi qua, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường giúp gia đình anh T. khắc phục tài sản và sơ tán đến nơi tránh bão an toàn. Thế nhưng do tình hình thời tiết không thuận lợi, trời tối nên việc tìm kiếm đành hoãn lại.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 4
Bà con đã cố gắng tìm kiếm tài sản cho anh T.

ADVERTISEMENT

Liên quan đến sự việc đáng tiếc này, báo Thanh Niên đưa tin, đến trưa ngày 28/9, khi bão tan và trời hửng sáng, bà con cùng các cán bộ đã ngay lập tức trở lại tiệm vàng P.T., cố gắng gom vàng, trang sức cho gia chủ.

Qua kiểm tra ban đầu, anh T. thông báo tiệm mất khoảng 10 cây "vàng tây" cùng 60 triệu đồng tiền mặt. Dù mọi người đã góp sức thu lượm nhưng do gió cuốn vàng bay tứ tung nên lượng thu hồi lại không nhiều.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 5
Chỉ một số ít nữ trang thu lượm lại được.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 6 ADVERTISEMENT
Bà con đội mưa giúp gia đình anh T. khắc phục hậu quả thiên tai.

Xót xa vì thiệt hại tài sản nhưng anh T. vẫn không quên tấm chân tình của bà con đã giúp mình khi hoạn nạn. Anh gửi lời: "Vợ chồng tôi biết ơn người dân nhiều lắm, mọi người đã đội mưa gió ra giúp lượm lại, được bao nhiêu hay bấy nhiêu chứ giờ tôi cũng rối lắm, chưa biết tính sao. Nhà và cửa tiệm đều mất."

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 7
Một cửa hàng vàng khác tại chợ Cửa Việt cũng bị ảnh hưởng bởi bão nhưng không nhiều.

ADVERTISEMENT

UBND tỉnh Quảng Trị cho biết thời gian tới sẽ có phương án hỗ trợ, bù đắp thiệt hại để bà con sớm ổn định cuộc sống.

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn - Hình 8
Nhiều nhà cửa tại Quảng Trị đã bị đổ sập

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn
13:52:48 06/12/2022
Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An
14:01:41 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ miệng thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?
14:56:23 06/12/2022
Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”
14:24:43 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...
ADVERTISEMENT

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng
ADVERTISEMENT

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp

Sao âu mỹ

19:59:47 06/12/2022
Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard

Cách làm Cá Diêu Hồng Hấp Hành thơm ngon không bị tanh đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:56:15 06/12/2022
Món cá diêu hồng hấp hành gừng toả ra mùi hương thơm nức từ nước mắm và hành gừng, bên cạnh đó màu sắc món ăn còn bắt mắt rất hấp dẫn

Jeon So Min bỗng thừa nhận đang hẹn hò bí mật với tiền đạo Cho Gue-sung?

Bên lề sân cỏ

19:53:56 06/12/2022
Trong tập phát sóng gần nhất của Running Man, ekip đã ghi lại hành trình các thành viên theo dõi và ủng hộ hết mình cho bóng đá nước nhà trong trận đấu với Ghana thuộc bảng H World Cup 2022. Cho Gue-sung - tiền đạo trong đội Hàn Quốc là...

Cách kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô

Ôtô

19:52:06 06/12/2022
Chủ xe cần tiến hành kiểm tra và thay cảm biến báo mức nước kính ôtô khi thấy đèn báo lỗi trên táp-lô, nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách thay cảm biến báo mức nước rửa kính ôtô nhanh chóng và tiện lợi có ...

Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?

Sao châu á

19:47:29 06/12/2022
Vẫn là drama dài tập giữa Đại S và chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi vẫn liên tiếp với những diễn biến mới đầy hấp dẫn hơn. Có lẽ, bộ phim dài kỳ ngày càng lôi cuốn để đi đến những hồi kết sắp tới đây

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

Góc tâm tình

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

Sao việt

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Violent Night - Phim kinh dị đáng sợ nhưng đáng xem mùa Giáng sinh năm nay

Phim âu mỹ

19:36:36 06/12/2022
Kết hợp giữa các thể loại kinh dị, hành động và đan xen hài hước, Đêm Hung Tàn hứa hẹn đem tới cho khán giả trải nghiệm độc đáo cho dịp Giáng sinh năm nay

Chatbot ChatGPT 'hot' nhất hiện nay có gì đặc biệt?

Thế giới số

19:30:32 06/12/2022
ChatGPT đã có hơn 1 triệu người dùng thử chỉ trong vòng một tuần ra mắt. Đây là sản phẩm của một công ty trí tuệ nhân tạo do tỷ phú Elon Musk đồng sáng lập

iPad 2022 giảm giá sốc sau khi vừa mới lên kệ

Đồ 2-tek

19:28:48 06/12/2022
Mới lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 nhưng iPad Gen 10 và iPad Pro M2 được nhiều đại lý giảm từ 1 đến 3 triệu đồng

Tia hy vọng sau thảm bại của 'Huyền sử vua Đinh', 'Virus cuồng loạn'

Phim việt

19:26:45 06/12/2022
Tro tàn rực rỡ ra mắt vào thời điểm hàng loạt phim Việt bị tẩy chay và phải lặng lẽ rút rạp

Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn

Mọt game

19:23:53 06/12/2022
Blue Reflection Sun hiện đang mở đợt thử nghiêm cho người dùng iOS và Android ở thị trường Nhật Bản

Lối thoát để kiếm tiền của phim Việt sau khi thua lỗ thảm bại

Hậu trường phim

19:15:34 06/12/2022
Sản xuất hoặc bán phim cho các nền tảng chiếu phim trực tuyến là một cách gỡ gạc lại vốn liếng của các nhà sản xuất phim Việt