Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà

Ba ngày sau khi bão Noru đổ bộ, những thiệt hại mà cơn bão gây ra vẫn không thể nào đong đếm được.

Ngay lúc này, dù mưa đã ngớt nhưng một số khu vực tại tỉnh Nghệ An vẫn đang chìm trong biển nước, nhiều tuyến đường bị chia cắt, cô lập vì lũ dâng cao. Mới đây, hình ảnh về người bố tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An phải lội nước sâu đến bụng để cõng cô con gái nhỏ về nhà đã khiến bao người không khỏi xót xa.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều nơi tại Nghệ An bị ngập sâu cục bộ do ảnh hưởng của bão Noru.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 2
Một số tuyến đường bị chia cắt, cô lập hoàn toàn.

Qua bức ảnh, có thể thấy, cô con gái nhỏ được bố cưng chiều cõng trên vai, một tay em đặt lên tóc bố, ngoan ngoãn tựa đầu lên. Trong khi quần áo của cô bé được bố bảo vệ không ướt chút nào thì người bố lại cởi trần, cả nửa người ngâm trong làn nước lũ, khó khăn cõng con đi bộ trong biển nước. Không chỉ vậy, trên tay người đàn ông còn cầm theo một túi đồ, có lẽ là bọc quần áo mang theo khi được di dời đi tránh bão.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hình ảnh người cha tại Yên Thành, Nghệ An cõng con gái vượt qua nước lũ về nhà khiến nhiều người xúc động.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 4
Yên Thành chìm trong biển nước mênh mông.

Sau khi đăng tải, hình ảnh thể hiện được hoàn cảnh chân thật của bà con miền Trung trong mùa bão lũ và tình yêu thương vô bờ bến mà người bố dành cho con gái đã khiến nhiều người không kiềm được nước mắt. Bức ảnh được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội, thu hút hàng ngàn lượt bình luận xúc động và đồng cảm. Bên cạnh đó, cũng không ít người lo lắng an nguy của hai bố con vì đi bộ trong tình trạng nước ngập quá sâu, không nhìn thấy đường như vậy.

ADVERTISEMENT

“Có con nhỏ như này nguy hiểm lắm, chẳng may thụt vào rãnh sâu, thương lắm miền Trung ơi.”

“Nước xoáy đi kiểu đó nguy hiểm lắm, sao không ai ra giúp bố con họ đi, thương lắm cố lên.”

Video đang HOT

“Cảnh mùa mưa lụt lội thật quá khổ luôn, mong sao cho dân mình bình an vô sự, nhìn thấy buồn quá đi thôi.”

“Xót xa quá, thương miền Trung ruột thịt.”

“Thương hai cha con quá.”

“Nhìn mà thương, nhưng mọi người cẩn thận nguy hiểm quá.”

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nhiều người không kiềm được nước mắt, xúc động trước hình ảnh của hai bố con.

Đêm qua (29/09), người dân tại nhiều khu vực thuộc tỉnh Nghệ An đã phải sơ tán ngay trong đêm vì được dự báo sẽ có mưa to đến rất to. Thậm chí, khi đi sơ tán, bà con phải ngồi thuyền, được lực lượng hỗ trợ đẩy đi vì nước lũ chưa rút hết, vẫn ngập đến ngang thắt lưng người bình thường. Chưa kể, tại huyện Hưng Nguyên, hàng trăm cán bộ chiến sĩ và bà con đã phải dầm mưa cả đêm đến tận sáng để đắp bờ ngăn nước, khắc phục một đoạn đê bị vỡ.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 6
Mọi người chạy lũ ngay trong đêm vì dự đoán sẽ còn có mưa to đến rất to.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 7 ADVERTISEMENT
Bà con phải ngồi thuyền vì nước lũ không có dấu hiệu rút bớt.

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 8
Hàng trăm cán bộ chiến sĩ và bà con thức trắng để cứu đoạn đê bị vỡ.

Trong tình cảnh ấy, hình ảnh em bé 26 tháng tuổi vẫn còn quấn chăn đã phải theo mẹ chạy lũ trong đêm cũng khiến mọi người xót xa không kém. Trong bức ảnh, người mẹ mặc áo mưa, đầu đội nón lá, chân đi ủng cao đến đầu gối, cả người vẫn ướt đẫm nhưng vẫn cố gắng bồng con trên tay đã thể hiện rõ được những khó khăn, khổ cực mà bà con miền Trung đang phải đối mặt.

ADVERTISEMENT

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà - Hình 9 ADVERTISEMENT
Em bé 26 tháng tuổi theo mẹ chạy lũ trong đêm.

Hiện cả nước vẫn đang một lòng hướng về miền Trung ruột thịt, chỉ mong mưa ngừng, nước rút để không có thêm thiệt hại về người và của.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ

Rạng sáng ngày 28/9, tâm bão Noru đã chính thức đi vào giữa khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với cường độ mạnh.

Theo đó, để có thể đưa đến cho người dân những thông tin nóng hổi và chân thật nhất về cơn bão, nhiều phóng viên/nhà báo đã không ngại khó khăn, vất vả, trực tiếp tác nghiệp tại nơi tâm bão đổ bộ. Hình ảnh hai phóng viên phải gồng mình trước sức giật của gió và mưa lớn trong đêm để đưa tin về bão đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng, làm nhiều người không khỏi xúc động.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 1
Các phóng viên gồng mình đưa tin trực tiếp trong đêm tại nơi tâm bão đổ bộ.

Cụ thể, vào lúc 4g30 ngày 28/9, tâm bão đã đi vào giữa khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam với cường độ cấp 10-11, giật cấp 14. Ngay lúc đó, phóng viên Diệu Quỳnh (bản tin lúc 4 giờ) và phóng viên Minh Tây (bản tin lúc 5 giờ) của VTV đã đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 2 ADVERTISEMENT
Phóng viên Minh Tây cũng đã có mặt để đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng.

Giữa lúc bão đổ bộ, hai phóng viên không thể đứng vững vì mưa to, gió lớn nhưng vẫn cố gắng đưa đến những thông tin mới nhất cho người dân. Được biết, trước diễn biến phức tạp và khó lường của bão số 4, VTV - Đài Truyền hình Việt Nam đã tăng cường thời lượng đưa tin để có thể cập nhật nhanh chóng tình hình của bão Noru.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 3
Hình ảnh của phóng viên tại hiện trường khiến khán giả vô cùng xót xa.

ADVERTISEMENT

Theo đó, những bản tin đặc biệt về cơn bão số 4 sẽ được phát sóng liên tục một đến hai tiếng một lần. Vì thế, các phóng viên hiện trường luôn phải túc trực tại nơi tâm bão đổ bộ. Đứng trước những hiểm nguy có thể xảy đến bất cứ lúc nào, các phóng viên vẫn kiên trì, cố gắng với mục đích lớn lao là có thể cập nhập những thông tin mới và chính xác nhất cho mọi người.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hình ảnh phóng viên phải gồng mình để đứng vững trước sức giật của gió.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 5
Phóng viên phải đối mặt với những hiểm nguy có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

ADVERTISEMENT

Không ngại lăn xả, các phóng viên như đang hòa cùng nhịp sống đầy lo lắng của bà con miền Trung giữa tâm bão. Để có được những thông tin nóng, những hình ảnh chân thực về sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão, các phóng viên cũng phải đối diện với việc hiểm nguy có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nhưng họ vẫn cố gắng ghi lại sự việc, truyền tải thông tin, hình ảnh, âm thanh chân thực nhất đến công chúng.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trước những hình ảnh xúc động của hai phóng viên Diệu Quỳnh và Minh Tây, người dân đã không ngừng bày tỏ sự xót xa và thương cảm đến những con người kiên cường, quả cảm. Chính tình yêu nghề, sự tâm huyết cùng niềm đồng cảm sâu sắc với bà con miền Trung, những phóng viên đã không ngại hiểm nguy, sẵn sàng đối đầu với mưa to, gió lớn để đưa đến những thông tin nóng hổi nhất cho người dân. Ngoài ra, cả cộng đồng cũng đang hướng về miền Trung ruột thịt với hy vọng cơn bão sẽ sớm qua đi, trả lại sự bình an cho mọi người.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 7
Mọi người bày tỏ sự xúc động trước lòng kiên cường, tận tâm của các phóng viên.

Bên cạnh những phóng viên hiện trường, đội ngũ làm tin trực tiếp về bão tại các nhà đài cũng đã vô cùng vất vả để có thể cập nhập tình hình nhanh nhất cho người dân. "24h giờ không ngủ. 1 đêm thức trắng. 1 tiếng 1 bản tin trực tiếp. Cả một lực lượng hùng hậu đón bão...và đuổi bão" - những chia sẻ xúc động của Quỳnh Hoa - MC/BTV dẫn bản tin trực tiếp về bão trong đêm qua của Đài Truyền hình Việt Nam.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 8 ADVERTISEMENT
Đội ngũ làm báo đã có một đêm không ngủ.

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 9
Đội ngũ làm tin về bão tại các nhà đài đã vô cùng vất vả để đưa những thông tin nóng hổi nhất cho công chúng.

Có thể thấy, những bản tin khẩn cấp trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt là vô cùng quan trọng. Bởi chúng sẽ giúp cho khán giả cả nước nhận thức được tầm cỡ và sức ảnh hưởng của bão. Từ đó, người dân sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để ứng phó và xử lý những hậu quả do bão gây ra.

ADVERTISEMENT

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Những bản tin khẩn cấp trong thời điểm này là vô cùng quan trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus

12:29:05 01/12/2022
Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối qua (30/11) đã nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi của cổ động viên

Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 

11:35:59 01/12/2022
Đẹp trai không có phạm pháp, nhưng đẹp trai quá thì không có luật pháp nào có thể khoan dung được. 9 năm trước (năm 2013), có 3 chàng trai từng làm chao đảo cả thế giới vì ngoại hình quá xuất chúng. Họ thậm chí còn bị cảnh sát Ả Rập Xê-...

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”

10:44:28 01/12/2022
Những ngày vừa qua sự việc đi từ thiện với thái độ cợt nhả của Nờ Ô Nô khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau khi bị cơ quan chức năng sờ gáy, anh chàng đã lên tiếng nhận lỗi. Mới đây, cụ bà trong đoạn clip trên đã chính thức lên tiếng, hé lộ ...

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý

08:45:29 01/12/2022
Câu chuyện xảy ra ở Hoàng Sơn, An Huy, Trung Quốc, một cô gái lấy chồng xa đã bí mật bế con về thăm nhà ngoại. Theo hình ảnh ghi được trong video, cô đặt đứa trẻ trước cửa hàng của bố mẹ, còn bản thân thì trốn vào một góc để xem phản ứn...

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...
ADVERTISEMENT

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay

Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"

13:21:43 30/11/2022
Sau loạt đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Linh Ngọc Đàm giờ đây hạnh phúc công khai bạn trai mới là một anh chàng người nước ngoài, rất đẹp trai và cực chiều chuộng cô nàng
ADVERTISEMENT

Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả

12:22:17 30/11/2022
Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của chàng trai không chân Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. Tuy nhiên cũng bởi thế, anh chàng đã phải đối mặt với biết bao bình luận ác ý, tiêu cực

Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'

11:21:05 30/11/2022
Quán trà đá bà Vân bất ngờ nổi tiếng khi được gắn với câu chuyện bà bán trà đá chỉ để trông coi mấy căn nhà mặt tiền cho thuê phía trước và có ô tô hạng sang

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Bị phạt 7,5 triệu, Nờ Ô Nô cảm ơn cộng đồng giúp mình sớm tỉnh ngộ

09:42:26 30/11/2022
Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều ngày 29/11, Phạm Đức Tuấn (tức Nờ Ô Nô) đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM. Tại đây...

TikToker Nờ Ô Nô chính thức bị xử phạt 7,5 triệu đồng, bắt buộc cam kết không tái phạm

09:39:35 30/11/2022
Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm thiện nguyện nhận phản ứng mạnh mẽ từ dư luận kèm theo đó là làn sóng tẩy chay. Mới đây, Nờ Ô Nô chính thức bị cơ quan chức năng mời làm việc

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

CEO Gen.G gián tiếp thừa nhận cả đội đang khó tìm nhà tài trợ

Esport

12:29:54 01/12/2022
CEO Gen.G cho biết LMHT nói chung và Gen.G nói riêng đang gặp nhiều khó khăn

Xiaomi 13 Pro lộ diện trên Geekbench với con số hiệu năng ấn tượng

Đồ 2-tek

12:26:32 01/12/2022
Với số hiệu 2210132C, Xiaomi 13 Pro có bộ xử lý octa-core với ba lõi hiệu suất tốc độ 2.02 GHz, trong khi lõi chính có tốc độ xung nhịp 3.19 GHz. Nhìn vào những con số này, rõ ràng đây là chip Snapdragon 8 Gen 2 nguyên bản

Chân dung các đội tuyển đã giành vé vòng 1/8 World Cup 2022

Bóng đá thế giới

12:26:17 01/12/2022
Vòng 1/8 World Cup 2022 đã chính thức xác định được 10 đội tuyển xuất sắc góp mặt sau khi lượt trận tại bảng C diễn ra sáng 1/12 khép lại

Apple công bố ứng dụng Oceanic+, biến Apple Watch Ultra thành thiết bị lặn chuyên dụng

Thế giới số

12:19:59 01/12/2022
Apple Watch Ultra đã được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với tư cách là một chiếc Apple Watch có độ bền cao và chắc chắn. Mới đây, Apple đã công bố ứng dụng Oceanic để biến Apple Watch Ultra thành thiết bị lặn chuyên nghiệp!

Apple công bố hàng loạt trò chơi của năm, hay nhất trên iPhone là một game sinh tồn

Mọt game

12:14:12 01/12/2022
Như thông lệ mọi năm, Apple đã công bố những trò chơi hay nhất trên các thiết bị iPhone và iPad

Những nàng WAGs n.óng b.ỏng của tuyển Bồ Đào Nha

Bên lề sân cỏ

12:10:40 01/12/2022
Lần thứ 8 dự World Cup, Bồ Đào Nha mang tới không chỉ có đội hình cầu thủ chất lượng mà còn dàn WAGs với sắc vóc và tài năng ấn tượng

Các chuyến xe trung chuyển miễn phí vào bến xe Miền Đông mới chính thức lăn bánh

Đời sống

12:06:24 01/12/2022
Sáng 1-12, tại bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức), các xe trung chuyển miễn phí hành khách từ bến này đến các quận, huyện ở TP.HCM đã bắt đầu lăn bánh. Việc này nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người dân

Luộc gà bỏ nước xưa rồi: Luộc theo cách này thịt gà đậm vị, giàu dinh dưỡng ăn ngon hơn nhiều

Ẩm thực

12:03:34 01/12/2022
Với cách luộc gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm thịt ai cũng phải thích mê. Thịt gà là thực phẩm dinh dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon

Luna Đào ra MV mới sau 2 năm: Nhan sắc thăng hạng cỡ nào?

Nhạc việt

12:02:54 01/12/2022
Sau khoảng 2 năm im hơi lặng tiếng để tập trung cho các dự án cá nhân cũng như công việc của 1 beauty blogger, Luna Đào đã gặt hái được 1 số thành công nhất định trong lĩnh vực này

Chi tiết Nissan Navara có thêm phiên bản một cầu giá hấp dẫn cho người kinh doanh

Ôtô

12:01:30 01/12/2022
Nissan Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản một cầu dành cho mẫu xe bán tải Navara tại thị trường trong nước. Nissan Việt Nam vừa ra mắt phiên bản Navara EL 2WD được nghiên cứu và phát triển cho riêng thị trường Việt Nam

Phương Anh được cảnh báo nên “tránh” giải thưởng này ở Miss International nếu như không muốn out top

Sao việt

11:48:01 01/12/2022
Liên tiếp 2 năm nhận giải thưởng Miss Visit Japan tại Hoa hậu Quốc tế, cả 2 đại diện Việt Nam đều out top trong sự ngỡ ngàng. Vì vậy, khán giả khuyên Á hậu Phương Anh không cần quá quan trọng ở phần thi phụ này

Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt

Sao châu á

11:42:47 01/12/2022
Miss Supranational 2022 Lalela Mswane được hàng trăm fan vây quanh khi tới TP HCM vừa qua. Các fan dành không ngớt lời khen ngợi cho hai nhan sắc bước ra từ cuộc thi MS 2022 là Lalela Mswane và Kim Duyên khi cặp đôi có dịp hội ngộ tại V...

Loại nấm quý hiếm bậc nhất thế giới nhưng từng là thức ăn cho heo ở TQ

Chuyện lạ

11:41:40 01/12/2022
Nấm cục được con người ăn trong suốt hàng nghìn năm, luôn được đồn đại là ẩn chứa một sức mạnh bí ẩn nào đó. Những ghi chép sớm nhất về việc con người tiêu thụ nấm cục có thể bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 20 trước Công nguyên