Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: “Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ”

Theo dõi VGT trên

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình” – Đức Tiến chia sẻ.

Vừa qua, phần tiếp theo chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Tại chương trình, cố diễn viên chia sẻ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ - Hình 1

Đức Tiến

Anh nói: “Thời gian đầu sang Mỹ, tôi có nhiều bỡ ngỡ. Năm đầu tiên qua Mỹ tôi đã tự đi làm chứ không để vợ nuôi. Từ nhỏ tôi đã tự lập và ở riêng một mình. Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ, người ta coi thường mình thì sao. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình.

Lúc đó, tôi làm nghề ship hàng, chuyển hàng hóa về Việt Nam bán cho bạn bè, người thân, khách hàng. Tôi có uy tín sẵn nên mọi người cũng mua hàng của tôi. Tôi vừa làm vừa khám phá những điều thú vị ở đây.

Nhiều người sẽ nghĩ tôi vất vả khi qua Mỹ phải bán hàng online nọ kia nhưng tôi lại không nghĩ vậy, tôi thích thú khi được trải nghiệm, khám phá. Mỗi lần đi mua đồ tôi đều thấy thú vị vì được khám phá, tìm tòi, học hỏi.

Video đang HOT

Từ lúc qua Mỹ, tôi làm rất nhiều nghề. Đầu tiên tôi làm ship hàng, phụ gia đình vợ làm xây dựng vì ba vợ tôi làm chủ thầu, làm MC cho các chùa, làm nail cho tiệm nail nhà vợ, dần dần làm đài truyền hình, truyền thông…”.

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ - Hình 2

Trước tin đồn lấy vợ đại gia và qua Mỹ để vợ nuôi, Đức Tiến lên tiếng: “Tôi cũng không trách được mọi người. Cuộc sống mà, làm nghệ sĩ thì luôn bị dòm ngó đời tư. Quan trọng là mình sống cho mình chứ đâu có sống cho thiên hạ. Mình sống thế nào, tốt hay không tốt là do mình lựa chọn và quyết định. Mọi thứ đều do tôi tự làm ra, đó là điều tôi tâm đắc. Vì thế nên tôi rất nhẹ nhàng trước mọi lời nói của mọi người”.

Về hôn nhân với hoa hậu Bình Phương, Đức Tiến chia sẻ: “Cuộc sống gia đình nào cũng có mâu thuẫn. Cũng có lúc vợ chồng tôi không hiểu nhau, lục đục. Tôi quan niệm cứ sống hết lòng, có gì cứ nói hết với nhau, vui buồn, được mất cũng nói.

Sống chung với nhau phải vui mới ở lâu dài được đến giờ, còn nếu khổ đau, không vui thì nên giải thoát cho nhau. Tôi luôn nói với vợ rằng tôi sống tốt nhất với cô ấy nhưng nếu cô ấy không cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ giải thoát cho cô ấy để đi tìm nguồn vui khác. Tôi không bao giờ bắt ai ở với mình vì như thế là ích kỷ”.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Chương trình 'Nhà có khách' tập 36 lên sóng là cuộc trò chuyện giữa diễn viên Đức Tiến và Thúy Nga. Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 1

Chỉ vài ngày sau khi ghi hình Nhà có khách, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở Mỹ. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện với Thúy Nga tại chương trình Nhà có khách, Đức Tiến có những chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ cũng như hôn nhân bên bà xã Bình Phương. Nam diễn viên cho biết đã sang xứ cờ hoa sinh sống được 11 năm và chưa từng nghĩ bản thân sẽ ở Mỹ lâu đến như vậy. Anh kể trước khi đi định cư, bản thân đã vài lần sang Mỹ đi diễn, cũng biết được Mỹ ra sao và người Việt Nam ở đây sẽ như thế nào. Khi quyết định đến xứ cờ hoa sinh sống, anh cũng suy nghĩ khá nhiều.

"Khi có giấy tờ đi Mỹ, tôi đã trì hoãn. Visa đi Mỹ chỉ có giá trị trong 6 tháng, nếu quá hạn phải đi phỏng vấn lại. Tôi đã trì hoãn đến tận tháng thứ 5 mới đi. Lúc đó tôi nghĩ mình cũng đã làm được tất cả những gì mong muốn, từ diễn viên, người mẫu, thực hiện một số chương trình thiện nguyện, đã trọn vẹn ân tình với gia đình, bạn bè. Tôi là người sống theo kiểu trôi theo dòng đời, tức là nước chảy sao mình bơi theo đó. Nên thôi, mình cứ lên máy bay sang Mỹ", anh tâm sự.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 2

Đức Tiến từng làm nhiều công việc khác nhau trong thời gian đầu mới sang Mỹ định cư. Chụp màn hình

Nhớ về khoảng thời gian đầu khi sang Mỹ, Đức Tiến thừa nhận dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng nhiều thứ vẫn khác với suy nghĩ của anh nên khá bỡ ngỡ.

Năm đầu tiên, sao phim Chuyện tình đảo ngọc chưa có công việc ổn định, nhưng vì không muốn xài t.iền vợ nên anh tìm cách kiếm thu nhập. Nam diễn viên bắt đầu từ công việc kinh doanh online, mua hàng ở Mỹ rồi gửi về Việt Nam bán cho bạn bè, người thân cũng như khán giả.

Anh kể: "Mình vừa làm vừa khám phá những điều thú vị ở nước Mỹ. Với nhiều người họ sẽ suy nghĩ khi sang đây mà phải bán hàng online, nhưng cá nhân tôi lại thấy rất thú vị khi được học hỏi, khám phá nhiều điều. Bên cạnh đó, tôi còn phụ gia đình vợ làm về xây dựng, làm MC cho các chùa, làm quản lý cho tiệm nail của gia đình, từ từ lấn sang làm cho đài truyền hình, làm truyền thông...".

Khi Thúy Nga đặt vấn đề cô từng nghe đồn đoán rằng Đức Tiến sang Mỹ cưới vợ đại gia, chỉ tìm đường sang Mỹ để định cư. Nam diễn viên cho biết anh không bận tâm những điều tiếng này vì: "Khi đã làm nghệ sĩ, công việc, cuộc sống của mình lúc nào cũng bị người ta dòm ngó. Quan trọng là mình sống cho mình chứ đâu sống cho thiên hạ. Tôi ngộ ra rằng mình xấu hay tốt, sống như thế nào là do mình lựa chọn và quyết định. Từ đó mình nhẹ nhàng trước những lời nói của mọi người".

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 3

Nam diễn viên trải lòng về cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc khi nhắc đến con gái nhỏ. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, Đức Tiến cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân bên Hoa hậu Bình Phương. Đức Tiến từng tiết lộ trong gia đình anh, mỗi người chủ động chi tiêu khoản thu nhập của mình và không bao giờ hỏi nhau rằng "tháng này kiếm được bao nhiêu t.iền?". Nam diễn viên Vòng xoáy tình yêu bày tỏ anh vui khi đã tự chủ được tài chính, có thể lo được cho gia đình, con cái.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Đức Tiến thừa nhận vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn vì không hiểu nhau. Nhưng anh luôn quan niệm phải sống hết lòng, có chuyện gì đều nói ra để hiểu nhau. Đức Tiến bộc bạch: "Tôi quan niệm sống là phải vui thì mới ở với nhau được. Chứ sống mà cứ mặt nặng mày nhẹ, mang đến cho nhau sự khổ đau, buồn bực thì nên giải thoát cho nhau. Có những lúc hai đứa cãi nhau đỉnh điểm, tôi luôn nói với Phương là: 'Anh luôn sống với em bằng tất cả những gì tốt nhất, vui nhất có thể và làm cho em hạnh phúc. Nếu em cảm thấy không vui, không hạnh phúc thì anh sẵn sàng để em đi tìm hạnh phúc mới, niềm vui mới. Anh sẵn sàng ủng hộ điều đó'. Và sau những mâu thuẫn, hai vợ chồng ngồi lại với nhau, thấy rằng cuộc sống sẽ có lúc vui, lúc buồn, hiểu lầm, nhưng đơn giản là ta còn thương và còn cần nhau".

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 4

Nam diễn viên chia sẻ về việc chủ động giảm bớt công việc, muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống cũng như ở bên gia đình. Chụp màn hình

Từ khi có con, Đức Tiến chia sẻ cuộc sống của vợ chồng anh có thêm nhiều màu sắc. Dù vất vả nhưng nam diễn viên khẳng định con mang đến cho vợ chồng anh nhiều niềm vui hơn. Anh thừa nhận bản thân là người cầu toàn, từng suy nghĩ phải có nhà, có xe, cuộc sống ổn định rồi mới có con. Nhưng khi nhìn lại, anh thấy rằng đó là suy nghĩ không đúng và còn khuyên mọi người nên có con sớm chứ đừng giống mình. "Đến 40 t.uổi tôi mới có con, giờ con mình mới 4 t.uổi. Nếu có cơ hội quay lại, tôi sẽ có con sớm hơn và nhiều con hơn", anh nói.

Nam diễn viên nói thêm, ở t.uổi này, anh không quan tâm quá nhiều đến khó khăn vì nghĩ rằng nó như lẽ thường phải xảy ra trong cuộc sống. Anh cho biết bản thân không quá đặt nặng khi gặp khó khăn, không quá buồn khi thất bại và đón nhận mọi thứ như một phần của cuộc đời. Điều Đức Tiến suy nghĩ là mình mong muốn gì ở một ngày mới.

"Tôi luôn mong muốn bình yên, sức khỏe, mong muốn dành nhiều thời gian để lớn lên cùng con, dành thời gian cho gia đình. Cuộc sống diễn ra mỗi ngày, có khó khăn, vui buồn, cơ hội, tôi luôn chấp nhận và đón nhận nó như một hành trình trải nghiệm. Ngày hôm nay mình có thể làm được, có thể không. Hôm nay tôi có thể có, có thể mất và đón nhận nó bằng tất cả những điều bình thường, cái gì phải xảy ra thì nó sẽ xảy ra", anh trải lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?
15:38:38 18/06/2024
Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua
22:47:30 18/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản
17:58:07 19/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024

Tin mới nhất

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

13:03:04 17/06/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?

08:15:06 17/06/2024
Mối quan hệ giữa Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong Anh Trai Say Hi được khán giả chú ý hơn cả.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Trắc nghiệm

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

5 kiểu tóc ngắn layer "hack" t.uổi đỉnh cao, ai cắt cũng xinh

Làm đẹp

21:34:30 19/06/2024
Xu hướng tóc luôn có sự thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, tóc ngắn layer vẫn được các chị em yêu thích từ năm này qua năm khác.

"Cười 2" tung trailer rùng rợn, tiếp tục gây ám ảnh với "nụ cười" lạnh sống lưng

Phim âu mỹ

21:26:51 19/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2).