Xuất hiện người phụ nữ lạ trong đám cưới, trao hồi môn cả tỷ, biết thân phận thật sự của bà ai cũng phải “mắt tròn mắt dẹt”

Nếu chỉ xem những hình ảnh ấy, hẳn mọi người sẽ cho rằng người phụ nữ đó chính là mẹ đẻ của cô dâu.

Cảnh tượng các bậc phụ huynh rơi nước mắt trong lễ cưới của các con đã chẳng còn xa lạ. Nhất là bố mẹ cô dâu khi phải tiễn con gái về nhà chồng. Từ đây con gái họ sẽ sống trong một gia đình xa lạ, chẳng biết có được hạnh phúc hay không. Nghĩ đến đó cha mẹ nào mà chẳng đau lòng xót xa?

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh một đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ánh mắt người xem đổ dồn vào một bác gái trung niên khóc nức nở không kìm nén được trong hôn lễ ấy.

Nếu chỉ xem những hình ảnh ấy, hẳn mọi người sẽ cho rằng người phụ nữ đó chính là mẹ đẻ của cô dâu. Nhưng không phải, sau khi thân phận của người đó được tiết lộ, cư dân mạng không khỏi bất ngờ và xúc động vô cùng. Đó chính là mẹ chồng cũ của cô dâu!

Xuất hiện người phụ nữ lạ trong đám cưới, trao hồi môn cả tỷ, biết thân phận thật sự của bà ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt - Hình 1

Người mẹ chồng khóc nức nở trong đám cưới của con dâu. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin được chia sẻ, đám cưới này diễn ra ở tỉnh Hồ Bắc , Trung Quốc. Cô dâu từng có một đời chồng nhưng không may người chồng này mất sớm vì tai nạn trong một chuyến đi chơi.

Dù vô cùng thương tiếc chồng nhưng người vợ đã mạnh mẽ đứng lên để chăm sóc cho đứa con mới hơn 1 tuổi và bố mẹ chồng. Trong những năm tiếp theo, cô vợ luôn chăm chỉ làm lụng và hết lòng phụng dưỡng bố mẹ chồng thay cho người chồng đã khuất.

Khi đứa trẻ đã lên 4, 5 tuổi, bố mẹ chồng cô ra sức thuyết phục con dâu tái hôn nhưng cô không chịu. Mẹ chồng cô lúc này đã coi con dâu chẳng khác gì con gái. Thương cô mới ngoài 30 tuổi, không đành lòng nhìn cô ở góa cả đời, bà đã nhờ bạn bè, người thân làm mai cho con dâu.

Nhờ có mẹ chồng nhiệt tình mai mối đồng thời làm công tác tư tưởng, cuối cùng cô vợ cũng nghĩ thông suốt và quyết định tái hôn.

Xuất hiện người phụ nữ lạ trong đám cưới, trao hồi môn cả tỷ, biết thân phận thật sự của bà ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt - Hình 2

Video đang HOT

Bà không thể kiềm chế được cảm xúc trong lòng khi con dâu tái hôn.

Chính mẹ chồng cô là người đứng ra tổ chức hôn lễ cho con dâu. Chẳng những thế bà còn dành cho cô phần hồi môn khủng trị giá 30 vạn Nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Trong số tiền ấy có một phần là tiền bồi thường của người chồng đã khuất của cô dâu. Dẫu thế thì cũng cho thấy mẹ chồng cô hào phóng và thương con dâu đến nhường nào.

Trong hôn lễ, mẹ chồng và nàng dâu khóc nức nở, bịn rịn chia tay nhau. Mẹ chồng thì không thể kiềm chế được cảm xúc mà khóc cạn cả nước mắt. Chứng kiến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thân thiết chẳng khác gì mẹ đẻ và con gái mà cư dân mạng phải xúc động và ngưỡng mộ vô cùng.

Nếu không giới thiệu, có lẽ chẳng ai nghĩ được người ấy chính là mẹ chồng trước của cô dâu. Cô dâu thật may mắn khi có người mẹ chồng tốt bụng, giàu tình cảm và luôn suy nghĩ cho cô. Nhưng rõ ràng cô cũng là người phụ nữ rất tuyệt vời, đáng được yêu thương và nể trọng sau tất cả những gì cô đã làm.

Xuất hiện người phụ nữ lạ trong đám cưới, trao hồi môn cả tỷ, biết thân phận thật sự của bà ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt - Hình 3

Mẹ chồng mếu máo, bịn rịn tiễn con dâu về nhà chồng mới.

Cảnh tượng đẹp đẽ và thấm đượm tình cảm ấy sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều người. Nhất là với những cô gái còn lo lắng và bất an về cuộc sống hôn nhân và bi quan về mối quan hệ mẹ chồng – con dâu.

Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu đã trở thành muôn thuở và cũng là nỗi sợ hãi của những nàng dâu khi bước chân vào hôn nhân. Khi được hỏi mẹ chồng và nàng dâu có thể thân thiết như mẹ đẻ và con gái được hay không. Dám chắc câu trả lời của rất nhiều người sẽ là một chữ “không” chắc nịch. Thế nhưng bạn thấy đấy điều gì cũng có ngoại lệ cả.

Không chỉ riêng mẹ chồng – nàng dâu mà trong bất kì mối quan hệ nào cũng vậy, sự chân thành và tôn trọng nhau là yếu tố then chốt, cốt lõi. Chỉ cần chúng ta đối xử thẳng thắn, bao dung, qua thời gian thấu hiểu và bồi đắp tình cảm, chắc chắn những nàng dâu sẽ chiếm được trái tim của mẹ chồng như người phụ nữ trong câu chuyện.

Những màn tặng hồi môn “khủng” cho gia đình cô dâu gây sốt

Những đám cưới rình rang, xa hoa thể hiện gia thế giàu có cùng độ "chịu chơi - chịu chi" của hai bên nhà trai và nhà gái luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý từ dư luận.

Loạt hình ảnh về những màn trao của hồi môn "khủng" trong ngày cưới tại nhà cô dâu đã khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" mà ao ước cũng một lần được làm nhân vật chính.

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 1
Bài đăng về những màn trao của hồi môn từ gia đình nhà trai gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: FB H.N.T.T)

Nhà trai "chơi lớn" trao tặng 1,8 tỷ đồng tiền mặt trong lễ nạp tài

Mới đây nhất, trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước đoạn video và hình ảnh về một hôn lễ khá đặc biệt. Điều gây chú ý và khiến dân tình bàn tán xôn xao chính là cảnh nhà trai trao cho gia đình cô dâu số hồi môn cực "khủng".

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 2
Sính lễ toàn vàng lấp lánh đến từ nhà trai. (Ảnh: F.B H.N.T.T)

Ngoài những vòng vàng, trang sức sẽ đeo cho cô dâu cùng với cặp nhẫn cưới, gia đình nhà trai còn gây bất ngờ khi đem theo chiếc vali tiền mặt và công bố trao hơn 1,8 tỷ đồng để làm lễ nạp tài đón con dâu mới về nhà.

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 3
Số tiền 1,8 tỷ đồng được lấy ra từ vali đen gây chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 4
Từng xấp tiền giá trị được xếp gọn ghẽ cùng các sính lễ khác khiến nhiều người choáng váng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh số tiền mặt, nhà trai còn trao tặng cho gia đình cô dâu những trang sức vòng vàng quý giá với cặp nhẫn cưới, đôi bông tai vàng trắng cùng bộ dây chuyền sang trọng có giá trị lớn. Nhiều người không khỏi đồn đoán về gia thế cực khủng từ nhà trai. Chỉ với một hành động trao của hồi môn như thế này, nhiều cư dân mạng đã cảm thán rằng cô dâu này may mắn đến thế nào khi được gả vào một gia đình nhà chồng "không phải dạng vừa".

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 5
Với màn trao của hồi môn thế này, có thể thấy gia đình nhà trai "khủng" đến thế nào. (Ảnh chụp màn hình)

Gia đình chú rể tặng 50 chỉ vàng cùng chiếc nhẫn carat cho cô dâu

Không chỉ có gia đình nhà trai trao 1,8 tỷ đồng tiền mặt cho gia đình cô dâu gây "choáng", tại một đám cưới khác cũng có màn tặng hồi môn không hề thua kém. Theo đó, gia đình chú rể tặng cho cô dâu nhiều vòng vàng, trang sức. Riêng 2 chiếc nhẫn đã có trị giá 9,9 tỷ đồng, số vàng trang sức khác cũng cỡ 50 chỉ, đi kèm số tiền mặt 100 triệu đồng.

Chỉ với bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để dân mạng thấy gia thế họ nhà trai này giàu có đến bậc nào. Nhiều người suy đoán và vui mừng thay cho cô dâu khi được gả vào gia đình hào môn, quyền quý.

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 6
Sính lễ toàn vàng mang giá trị khủng được trao từ nhà trai. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng xôn xao bình luận

Loạt hình ảnh và video về những màn trao của hồi môn từ gia đình nhà trai ấy sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng tải ghi nhận có đến hơn 21 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều lời bình luận đã để lại, cảm thán cho cô dâu khi được gả vào gia đình hào môn như thế.

- " Nhìn từng xấp tiền được xếp ra mà nín thở theo luôn ấy."

- "Màn trao hồi môn khủng nhất mình từng được chứng kiến."

- "Cô dâu được gả vào gia đình hào môn rồi."

- "Nhìn gia đình nhà trai ăn mặc cũng giản dị, bình thường, không ngờ thuộc dạng giàu có luôn ấy."

Những màn tặng hồi môn khủng cho gia đình cô dâu gây sốt - Hình 7
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh và thông tin về những màn trao hồi môn khủng này vẫn nhận về không ít sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều xuýt xoa trước hình ảnh này và đưa ra nhiều sự suy đoán về gia thế và mức độ giàu có của những nhà trai kể trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng
12:33:43 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021

Tin mới nhất

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?

17:28:57 18/10/2021
Vụ việc bé trai bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “kêu” tới Thủ tướng vụ mình bị hành hung, Công an TP.HCM lên tiếng?

17:25:28 18/10/2021
Trong buổi livestream mới nhất, CEO khu du lịch Đại Nam đã tiết lộ cho người xem biết nhiều thông tin quan trọng. Đáng chú ý là việc bà bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư của ông Yên hành hung, sỉ vả ngay tại trụ sở Cơ quan Công an.

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong "trò chơi chả mực" Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười

16:19:22 18/10/2021
Nhiều người còn nói rằng, Squid Game phiên bản đời thực ở Việt Nam không gay cấn mà tấu hài cực mạnh.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì 'nội trợ là chuyện đàn bà'

16:13:06 18/10/2021
Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn "mòn con mắt"

16:10:58 18/10/2021
Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa.

Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới

16:08:45 18/10/2021
 Được biết, nhà hàng này chuyên phục vụ những món ăn dân dã, truyền thống 3 miền. Ngoài ra, nhà hàng cũng thường phục vụ những chương trình âm nhạc mang đậm bản sắc dân tộc.

Bất ngờ về căn biệt thự nơi đang diễn ra tang lễ của vợ cũ ông Dũng lò vôi tại Bình Dương

16:01:32 18/10/2021
Thông tin bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1954, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi) qua đời mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Thực hư thông tin đã tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người thân lên tiếng

15:56:29 18/10/2021
Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người ‘xin đầu thú’.

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh”

15:50:22 18/10/2021
Không ngoa khi nói TikTok chính là nơi quy tụ nhiều chồng/ vợ quốc dân nhất hiện nay. Bởi lẽ chỉ cần lướt sương sương nền tảng này một lúc, đảm bảo kiểu gì cũng nhặt được cả rổ trai xinh, gái đẹp đang đu trend cho mà xem.

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ gối giữa rừng, tát liên tiếp, chảy máu mũi

15:46:21 18/10/2021
Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị một phụ nữ bắt quỳ gối giữa đồi thông, tát liên tiếp vào mặt chảy máu mũi.

Chuyện về bà mẹ 3 con "cưa cẩm" anh chàng không tay để tìm hạnh phúc

15:32:31 18/10/2021
Trong cuộc sống, có không ít người sẵn sàng gạt bỏ định kiến về tuổi tác, hoàn cảnh, ngoại hình… để trở thành 1 đôi. Câu chuyện về người phụ nữ 35 tuổi dũng cảm theo đuổi chàng phi công dưới đây là 1 minh chứng cho điều này.

Bé gái nức nở gặp lại bố sau thời gian xa cách vì dịch

15:31:23 18/10/2021
Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch nên nhiều gia đình bị chia cắt trong thời gian dài. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh ông bố bất ngờ gặp con gái sau nhiều tháng xa nhà khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Khi Gen Z hưởng ứng dự án "XĂM TIẾNG VIỆT ĐI": Tiếng Việt mình đẹp lắm

15:30:18 18/10/2021
Xăm hình vốn là chuyện không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Tuy nhiên, việc chọn hình xăm ra sao cho độc, lạ và ý nghĩa thì không phải ai cũng thực hiện được.

Nữ sinh con lai Việt - Đức nhan sắc đỉnh không thua gì idol Kpop, xem ảnh quân sự mà chỉ muốn xin slot học cùng

15:26:11 18/10/2021
Xinh - Tây và học trường đại học nổi tiếng - đó là lý do hình ảnh của nữ sinh này gây sốt trên mạng xã hội.

Cô gái mua bún bò về ăn còn bị quán "chơi khó" ở một chi tiết đặc biệt: Là vô tình hay cố ý đây?

15:24:35 18/10/2021
Đặt đồ ăn trên mạng đôi khi cũng khiến bạn dở khóc dở cười bởi nhiều lúc có những tình huống éo le xảy đến mà bạn không lường trước được. Chẳng hạn như trong clip dưới đây, có một cô gái gọi bún bò về ăn mà lại gặp chuyện cười ra nước m...

Netizen tranh cãi clip Mai Âm Nhạc "dỗi hờn" BTC Rap Việt: "Vòng sau là bị loại ngay, cho vào để khỏi nhàm chán thôi"

15:23:18 18/10/2021
Chưa kịp xem những tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2, netizen đã phán vòng sau Mai Âm Nhạc sẽ bị loại.

Sát hại hàng xóm vì tranh chấp đất đai và câu chuyện rúng động mạng xã hội Trung Quốc

15:16:30 18/10/2021
Vụ việc đang được người dùng mạng xã hội Trung Quốc coi là bài học đắt giá trong việc giải quyết tranh chấp đất đai ở nước này.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam

15:14:15 18/10/2021
Trong buổi giao lưu mới đây cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có những chia sẻ bất ngờ về người vợ cũ vừa qua đời của mình là bà Trần Thị Tuyết.

Kate Middleton khéo pha "rượu mới" vào "bình cũ": Chiếc váy vẫn chưa chấn động bằng chi tiết này

15:00:16 18/10/2021
Nếu để phân bì giữa Kate Middleton và Meghan Markle ắt có nhiều điểm còn lăn tăn, chỉ riêng tính tiết kiệm thì cô em dâu thua xa bà chị.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn: Gia đình tiết lộ về "hai nghi phạm" được dân mạng lan truyền

14:56:47 18/10/2021
Bố bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương cho biết, gia đình đã kiệt quệ tinh thần vì chưa tìm được con.

Tay đeo kim cương, hotgirl Về nhà đi con tung clip khi bị "khịa" đi khách sạn để kiếm iPhone 13

14:33:32 18/10/2021
Kể từ khi trở lại mạng xã hội sau khoảng thời gian dài mất tích, Thư Vũ – hot girl từng xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Về nhà đi con rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh.

Cộng đồng mạng cả nước cầu mong phép màu đến với bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

14:31:54 18/10/2021
Hiện nay, việc tìm kiếm bé trai L.G.H. trú tại ấp Tân Định, xã Minh Tân (tỉnh Bình Dương) vẫn đang được tiến hành một cách khẩn trương và tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Clip: Nghi vợ cặp kè với sếp, chồng đốt ô tô tình địch cháy ngùn ngụt trong bãi

14:30:42 18/10/2021
Hai chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trong bãi, tiếng nổ lớn phát ra khiến người xem giật mình thon thót.

Khoảnh khắc chú chó quắn quíu khi gặp chủ sau 2 tháng xa cách: Đây là lý do vì sao chúng ta ai cũng nên có một chú cún trong đời

14:20:12 18/10/2021
Mới đây, trên TikTok mới xuất hiện một clip khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thương. Cụ thể, chàng trai trở về nhà sau hơn 2 tháng dịch, khi về muốn tạo bất ngờ cho chú chó nên đã mở cửa rất nhẹ nhàng.

Người cha tiết lộ chiếc áo con mặc thời điểm mất tích thông qua clip mới quay trước đó: "Con đâu rồi về nhà đi mọi người đang chờ"

14:17:59 18/10/2021
Dù có nhiều thông tin về các đối tượng khả nghi và hình ảnh của một số bé trai đi lạc được dân mạng chia sẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, gia đình cháu bé cho biết vẫn chưa tìm thấy tung tích của bé L.G.H.

Câu đố mẹo Toán học siêu dễ: "Ghép 7 que thành 3 hình tam giác đều?", trả lời dưới 10 giây chứng tỏ IQ bạn rất cao!

14:08:41 18/10/2021
Toán hình vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với dân không chuyên Tự nhiên. Dạng Toán này yêu cầu người học phải tưởng tượng hình, với cấp độ cao hơn là tưởng tượng trong không gian khi học Toán không gian.

Chuyện xe cộ: Dân mạng thế giới "choáng váng" trước "siêu xe đạp" mang động cơ xe phân khối lớn của thợ máy Việt - Mạnh hơn cả Harley Davidson?

14:07:24 18/10/2021
Mới đây trên kênh Youtube chuyên độ chế xe mang tên NASAT Channel đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng.

Câu hỏi đếm số hình tam giác dành cho học sinh lớp 1, có đến 90% dân mạng phải "bó tay" chỉ vì không nhìn ra một điểm

13:59:30 18/10/2021
Bài Toán dành cho học sinh lớp 1 tưởng dễ nhưng không phải ai cũng nhận ra được chi tiết gài bẫy này.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Việt Đức được khám chữa bệnh bình thường từ ngày 18-10

Đời sống

17:58:01 18/10/2021
Bộ Y tế vừa ký công văn hỏa tốc đồng ý Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trở về trạng thái hoạt động bình thường mới. Theo đó, bệnh viện trên được trở lại hoạt động khám, chữa bệnh bình thường kể từ 0h ngày 18-10.

HLV Chu Đình Nghiêm: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt nên áp lực cao, tôi thích như vậy"

Bóng đá việt nam

17:57:31 18/10/2021
HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ đầu tiên trên Đài truyền hình Hải Phòng sau khi nhận lời dẫn dắt đội bóng đất Cảng từ mùa giải 2022.

Chính trị gia Hoa Kỳ gây tranh cãi: "Họ để Magic Johnson nhiễm HIV thi đấu, nhưng Kyrie Irving thì không"

Sao thể thao

17:53:56 18/10/2021
Những drama xung quanh câu chuyện tiêm chủng của Kyrie Irving đã lan sang giới chính trị Hoa Kỳ, khi đa phần ủng hộ ngôi sao Brooklyn Nets bằng việc đưa ra dẫn chứng về bệnh HIV của Magic Johnson.

Dàn con nuôi của NS Hoài Linh: Người suy thận giai đoạn cuối, người đánh rơi sự nghiệp vì trầm cảm

Sao việt

17:51:39 18/10/2021
Trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thái Trân và nuối tiếc vì Hoài Lâm.

Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!

Phim châu á

17:51:17 18/10/2021
Màn giả trai mới như cũ của Cúc Tịnh Y ở phim mới gây thất vọng nặng.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

Trắc nghiệm

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

Nghịch lý: Fan Twice kêu gọi tẩy chay sản phẩm idol quảng cáo, chuyện gì xảy ra thế?

Phong cách sao

17:28:04 18/10/2021
Thương hiệu mỹ phẩm mà Twice đại diện đang vướng lùm xùm đáng chú ý.

Bắt bài 4 kiểu áo len đang cháy hàng ở các shop: Vừa ấm, vừa xinh mà lại dễ phối đồ cực

Thời trang

17:27:39 18/10/2021
Đang nhăm nhe tìm áo len đi chơi thì quẹo lựa mấy shop này liền nha.

4 ngư dân mất liên lạc trên biển Lý Sơn

Sự kiện nóng

17:25:04 18/10/2021
Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ, Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi, cùng chính quyền xã Tịnh Kỳ (TP Quảng Ngãi) đang huy động 9 tàu cá tìm kiếm tàu cá QNg 11684 bị mất liên lạc khi hành nghề lưới chụp trên vùng biển gần đảo Lý Sơn.

5 con voọc chà vá chân xám nằm trong sách đỏ thế giới bị bắn chết

Pháp luật

17:18:23 18/10/2021
Nhóm thợ săn dùng súng đạn chì bắn chết 5 con voọc chà vá chân xám. Vụ việc được phát hiện ở huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Món bánh mì kẹp socola cho bữa sáng

Ẩm thực

17:11:59 18/10/2021
Món bánh mì kẹp socola ngon tuyệt với vỏ bánh vàng rụm, socola ngọt ngào cùng hương vị chuối thơm lừng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những bữa sáng bận rộn.

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

Sao châu á

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.