Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa

Những cửa hàng quần áo lừa đảo sẽ giục khách hàng chuyển tiền 100% và rồi… mất hút, chặn luôn Facebook.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và các trang mạng xã hội , nhiều hình thức lừa đảo mới được hình thành. Lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng, những chiêu trò ngày càng tinh vi hơn.

Mới đây, thêm một hình thức lừa đảo mới được người dùng Facebook chia sẻ nhằm cảnh báo mọi người nâng cao cảnh giác.

Chiêu thức lừa đảo này như sau:

Trước tiên, chúng tạo ra nhiều trang bán hàng trên Facebook hoặc mua lại những trang đã có sẵn vài nghìn lượt thích. Chúng thường xuyên đăng tải hàng loạt hình ảnh quần áo, phụ kiện,… nhiều mặt hàng từ các cửa hàng nước ngoài. Những hình ảnh này rất đẹp, bắt mắt, lại trông như do chính cửa hàng tự chụp. Mục đích là để nguỵ trang như 1 cửa hàng bán đồ bình thường ở Việt Nam.

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 1

Một trong những shop lừa đảo

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 2

Giá sản phẩm sẽ vô cùng rẻ

Tiếp theo, chúng tạo nhiều bài đăng bán đồ khuyến mại và chạy quảng cáo để thu hút khách vào xem đồ. Khi người dùng vào nhắn tin hỏi mua, chúng sẽ lấy lý do đồ khuyến mại nên cần chuyển khoản 100%. Điều này rất bình thường vì hiện nhiều shop bán hàng nhận order cũng như vậy nên người dùng thường không mảy may nghi ngờ. Chờ khi người dùng chuyển khoản xong, những shop này sẽ không gửi đồ đã đặt và lẳng lặng chặn Facebook luôn.

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 3

Những cửa hàng này nhắn tin lịch sự và bắt chuyển khoản 100% số tiền

Với hình thức lừa đảo vô cùng đơn giản như thế này, rất nhiều người đã bị lừa. Tuy nhiên cách thức càng đơn giản, người tiêu dùng càng dễ dàng sập bẫy vì những yếu tố sau:

- Những mặt hàng đăng lên thường rất bắt mắt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

- Giá khuyến mại rất tốt và khá rẻ nên người dùng không mấy nghi ngờ.

- Cách trả lời tin nhắn nhẹ nhàng, thân thiện, tạo cảm tình.

Thêm nữa, sau khi phát hiện bị lừa cũng không có nhiều nạn nhân lên tiếng vì số tiền bị mất cũng không quá lớn, chỉ vài trăm nghìn đến 1 triệu. Tuy nhiên hàng trăm người bị lừa như thế thì số tiền sẽ rất lớn.

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 4

Hàng loạt người dùng bị lừa

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 5

Nhiều nạn nhân lên tiếng để cảnh báo

Xuất hiện hình thức bán hàng online lừa đảo mới, đơn giản nhưng rất nhiều chị em mắc lừa - Hình 6

Có người bị lừa đến 2 lần

Cách thức nhận diện lừa đảo

Hình thức lừa đảo này đơn giản nhưng vô cùng khó nhận biết, bởi chúng có rất nhiều trang bán hàng khác nhau và liên tục mở ra để lừa đảo. Chị em cần chú ý một số đặc điểm để nhận diện.

Trước tiên, bạn cần chú ý thời gian đăng tải bài viết của trang bán hàng đó. Nếu trang đó đăng bài liên tục nhưng chỉ được cập nhật trong một thời gian ngắn gần đây, ví dụ chỉ 1 tháng, vài tuần cho đến vài ngày. Nếu kiên nhẫn kéo xa hơn, bạn sẽ thấy nó không hoạt động gì, hoặc thời gian hoạt động gần nhất là 2017 thì đây chắc chắn là một trang giả.

Tiếp theo, các trang lừa đảo sẽ không cho hiển thị phần bình luận của bài đăng, các bài đăng có nhiều lượt trạng thái “phẫn nộ”. Đây có thể là những người đã bị lừa nhưng không thể nhắn tin hay bình luận vào bài được. Bạn có thể liên hệ những nickname này để hỏi thông tin về shop.

Thứ 3, khi hỏi thông tin về sản phẩm, bạn hãy xin shop video thật của sản phẩm đó. Shop giả mạo cũng sẽ có ảnh thật vì chúng lấy thông tin từ shop thật, còn video sẽ ít có hơn.

Cuối cùng, nếu bạn xin số điện thoại hoặc xin địa chỉ để tới shop thử đồ thì chúng lảng tránh hoặc không trả lời, thậm chí chặn luôn.

Hình thức lừa đảo này rất đơn giản nhưng chị em dễ dàng mắc lừa. Khi bị lừa thì cũng chỉ biết “ngậm đắng nuốt cay” vì số tiền không lớn. Nhưng cũng vì vậy chúng ta càng cần biết đến để nâng cao cảnh giác, tránh “tiền mất tật mang” cho những kẻ lừa đảo.

Mới nhắn tin hỏi shop online “có size không” nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để "cảnh báo cho các shop toàn quốc"

Cô gái mới chỉ nhắn tin cho 1 shop quần áo hỏi về sản phẩm, do bận làm nên chưa thể trả lời ngay để đặt hàng, nào ngờ shop quần áo này đã lớn tiếng dọa đăng báo cùng hình ảnh cô gái để bóc phốt tố "chuyên lừa đảo và bùng hàng".

Mua bán hàng online thường mang theo hàng tá rắc rối đi kèm nếu như người mua kẻ bán không kiểm tra, cân nhắc thật kỹ trước khi giao dịch. Đã từng có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến các chủ shop, khách hàng online được đăng tải trong suốt thời gian qua.

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng, tình huống tréo ngoe nhất được đăng tải dưới đây về trường hợp của một cô gái trẻ khi mua hàng online khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 2

Bài đăng của cô nàng về việc bị chủ shop "dằn mặt" sau khi hỏi địa chỉ mà không mua hàng nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, một cô gái chia sẻ hiện cô đang rơi vào tình cảnh khốn khổ khi bỗng dưng bị 1 shop thời trang ở TP. HCM dọa đăng báo, bóc phốt mình để "cảnh báo cho các shop toàn quốc" dù mới vừa vào hỏi tư vấn và chưa kịp đặt hàng.

Cụ thể, cô gái có nickname C.T đã nhắn tin tới fanpage của một cửa hàng quần áo để xin tư vấn cụ thể về size chiếc quần mình định mua với mong muốn có thể vừa vặn với cân nặng và số đo hiện tại của mình. Nhận được trả lời từ chủ shop nhưng do phải vào giờ làm mà mạng công ty lại không có sóng, C.T định kết thúc giờ làm mới nhắn tin lại cho chủ shop này.

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 3

Cô gái chỉ vào nhắn tin hỏi size món đồ mình định mua, nhưng chưa kịp trả lời đã liên tục bị shop lấy ảnh cá nhân và nhắn tin thúc giục.

Sau vài giờ đồng hồ không thấy C.T trả lời lại, chủ shop đã chủ động nhắn tin cho cô nàng để hỏi thăm và liên tục thúc giục chuyện mua hàng với ngỏ ý trách móc tại sao cô gái không trả lời.

Nhận được tin nhắn, C.T phản hồi rằng do chưa kịp trả lời vì bận việc riêng. Thấy vậy, chủ shop này bắt đầu tỏ thái độ khó chịu và gửi tin nhắn gây chuyện tới C.T.

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 4

Chủ shop liên tục tìm cách gây khó dễ vô lý cho khách.

Theo đó, người này chỉ trích việc C.T không mua hàng nhưng lại nhắn tin hỏi giá tiền, size đồ và cho rằng việc ngắm sản phẩm trên fanpage là đủ, có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng mình muốn rồi. Thậm chí, chủ shop còn dọa đăng báo, "bóc phốt" cô nàng vì nghĩ rằng khách hàng đang cố tình trêu chọc mình. Đáng nói, chủ shop này còn tự ý lấy ảnh của C.T trên Facebook cá nhân và dọa sẽ viết bài "cảnh báo cho các shop toàn quốc" về trường hợp của C.T.

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 5

Chủ shop dọa đăng báo, bóc phốt khách để "cảnh báo cho các shop toàn quốc"

Bên cạnh đó, chủ shop thách thức cô gái này rằng mình sẽ đăng bài lên mạng xã hội để... dân mạng phân xử đúng, sai!

Mới nhắn tin hỏi shop online có size không nhưng chưa kịp mua, cô gái bất ngờ bị chủ tiệm dọa bóc phốt để cảnh báo cho các shop toàn quốc - Hình 6

Những lời "đáp trả" vô lý của chủ shop khiến dân mạng phẫn nộ.

Khi C.T tỏ thái độ cứng rắn và nhắc nhở shop nên tiết chế lại lời nói thì người này cho rằng: "Làm bộ lấy lý do kì cục để khỏi phải mua! Chiêu này shop gặp mỗi ngày, toàn bọn đi phá giới" và còn thách thức nếu C.T kiện mình: "Mong em kiện thật. Được cái lắm lời".

Quá bức xúc trước hành động gây chuyện của chủ shop trên, C.T đã đăng tải toàn bộ câu chuyện kèm ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại trên lên mạng và nhờ cộng đồng mạng phân xử cũng như chỉ ra lỗi sai.

Ngay lập tức, dân mạng đã để lại những bình luận chỉ trích dữ dội thái độ và lời nói của chủ shop kia. Nhiều người còn phẫn nộ, đòi truy tìm danh tính của cửa hàng cũng như người chủ shop để tẩy chay.

- "Chủ shop có bị gì không mà hành xử kỳ cục vậy. Đưa link shop đây để vào tẩy chay, đăng lên cho mọi người cùng biết đi".

- "Làm ăn kiểu gì kỳ cục vậy trời, người ta vào hỏi hàng chứ đã chốt mua đâu mà nói người ta phá, người ta bùng? Tính dọa dẫm để người ta phải mua đây mà, tử tế còn chẳng ăn ai huống chi bày trò tạo phốt".

- "Ủa người ta có việc bận chưa kịp trả lời chứ có hỏi xong để đấy đâu? Mà trường hợp hỏi xong để đấy vì không ưng cũng chẳng làm được gì cơ mà, mắc mớ gì gây chuyện mà còn đòi dọa phốt? Chủ shop này kì ghê".

- "Xin thông tin cửa hàng này để tẩy chay chứ buôn bán kiểu gì ngược đời quá! Mình nghĩ có khi shop không dám phốt bạn đâu, sự việc này shop mà đăng lên có khi bị chửi lại ấy chứ, chỉ dọa bạn ấy vậy ép mua hàng thôi. Kiểu làm ăn sai quá sai luôn!".

Mặc dù chưa rõ động thái tiếp theo của chủ shop này là gì, song chính cách làm ăn chộp giật, không tôn trọng khách hàng nêu trên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc và là 1 hành động đáng lên án.

Hiện sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm.

BEE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42

Tiêu điểm

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh
13:31:02 27/02/2021
Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút
09:43:36 27/02/2021
Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình
11:26:02 27/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"
12:38:58 28/02/2021
Bất ngờ về danh tính bà xã xinh đẹp, tài năng của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa
12:44:27 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Cách Louis Nguyễn hẹn hò vợ cuối tuần: Không xa hoa mà đơn giản bất ngờ, Hà Tăng khoe luôn visual đời thường xuất sắc
12:24:16 28/02/2021

Tin mới nhất

Xoài Non gây bất ngờ vì giàu có nhưng vẫn xài đồ chợ

16:10:56 28/02/2021
Kết hôn với Xemesis, Xoài Non trở thành con dâu nhà hào môn được cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Dù có cuộc sống dư giả nhưng Xoài Non vẫn thích xài đồ rẻ tiền.

Mua máy bóc hạt hướng dương tự động cho nhàn nhưng kết quả thì hên xui

16:03:18 28/02/2021
Xuất phát từ trên các trang mạng Trung Quốc, được lăng xê mạnh mẽ rồi lan sang Việt Nam, những chiếc máy bóc vỏ hạt hướng dương tự động đã trở thành món đồ được giới trẻ săn lùng.

Bác bảo vệ cứng nhất Vịnh Bắc Bộ: Đố đứa nào dám manh động!

16:00:09 28/02/2021
Hình ảnh đáng chú ý về một bác bảo vệ quyết tâm cao độ giữ xế hộp đến cùng trong khi tay cầm chiếc gậy gỗ khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến hài hước trước hình ảnh này.

Bóng hồng duy nhất trong danh sách nhập ngũ gây sốt MXH

15:57:40 28/02/2021
Ngày 27/2 nhiều thanh niên ở cách tỉnh đã lên đường nhập ngũ. Điều đáng chú ý đó là năm nay có sự góp mặt của một bạn nữ trong danh sách nhập ngũ toàn thanh niên đấy nhé.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà tiền tỷ “độc nhất vô nhị” ở miền Tây

15:55:53 28/02/2021
Những công trình kiến trúc nhà ở độc đáo luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo dư luận trên mạng xã hội.

Con trai nghịch dại lấy kéo tự cắt một mảng tóc, bố liền ra tay kèm lời nhắn: "Yên tâm để bố sửa cho" và cái kết khiến "tình phụ tử rạn nứt"

15:48:10 28/02/2021
Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và tò mò nên chúng có nhiều hành động dễ khiến người lớn trở tay không kịp. Một trong số đó chính là việc tự cắt tóc cho mình.

"Đừng trách tôi khinh em" - Lời nói ác ý của giáo viên bị phát tán, cha mẹ khóc ngất đau đớn khi nghe hết đoạn ghi âm

15:46:36 28/02/2021
Theo trang Sohu đưa tin, vào ngày 25/2, một đoạn băng ghi âm được cho là của giáo viên trung học ở Thiên Tân (Trung Quốc) đã gây xôn xao mạng xã hội. 

Hot girl 8.5 IELTS Thảo Tâm tiết lộ từng bị bạn bè bắt nạt đến mức định tự tử

15:25:06 28/02/2021
Để đạt được thành công như hiện tại, Thảo Tâm đã từng trải qua quãng thời gian học cấp 2 vô cùng khó khăn.

Được nhà hảo tâm giúp đỡ, cặp đôi U60 nghèo nhặt ve chai "quay ngoắt 180 độ" với bộ ảnh cưới đậm chất fashionista, ai xem cũng trố mắt

15:21:20 28/02/2021
Ở bên nhau hơn 2 thập kỷ nhưng cặp đôi ngũ tuần Rosalyn Ferrer và Rommel Basco chưa từng dám mơ đến một đám cưới.

Ngân Sát Thủ bị ném đá vì lời hứa "làm ra tiền chỉ để em tiêu" của ViruSs, chuyện gì đây?

15:11:26 28/02/2021
Phát ngôn của Ngân Sát Thủ về tình cũ ViruSs đang làm netizen cãi nhau tưng bừng trên MXH.

Nhân viên quét rác bất ngờ được người lạ lì xì "gây sốt" MXH: Đổ mồ hôi, sôi nước mắt

14:48:58 28/02/2021
Chị Mỹ Linh bắt đầu công việc quét rác từ 4h – khi đường phố chỉ có ánh đèn điện cùng không gian vô cùng tĩnh lặng, đến 8h30 sẽ kết thúc ca đầu tiên. Sau đó, chị tiếp tục ca thứ 2 trong ngày từ 14h đến 17h30.

Nữ streamer livestream ăn than tổ ong nóng để câu view, cộng đồng sốc nặng!

14:46:55 28/02/2021
 Để thu hút người xem và có được nhiều tiền donate hơn, nữ streamer đã chọn cách chẳng ai ngờ tới.

Hình ảnh rau súp lơ nở bung mà không bán được: Nhìn đẹp bao nhiêu, lòng buồn bấy nhiêu!

14:45:57 28/02/2021
Người ngoài nhìn vào thấy đẹp mắt nhưng người nông dân lại rớt nước mắt vì bao công sức nhưng không bán được phải bỏ đi.

Nữ Việt kiều Mỹ 'chiến thắng' ung thư bởi đó là phép thử tình yêu

13:55:29 28/02/2021
Căn bệnh ung thư đã gọi tên chị Cát Uyên (40 tuổi), Việt kiều Mỹ đang sống cùng gia đình tại California (Mỹ). Không bi quan, chị cho rằng vẫn còn may mắn và căn bệnh quái ác thật ra cũng là chỉ phép thử cho tình yêu.

Sau khi mời ViruSs làm quản trị viên, group anti tăng thành viên chóng mặt: Anti đích thực hay chủ yếu là dân hóng?

13:52:17 28/02/2021
Tại thời điểm ViruSs xin tham gia, group này chỉ có gần 1 nghìn thành viên. Đến nay, group này đã có tới 16,2 nghìn thành viên.

Người dân TP.HCM giám sát CSGT, xem kế hoạch tuần tra chuyên đề ở đâu?

13:48:39 28/02/2021
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) vừa cho biết người dân có quyền giám sát, xem kế hoạch chuyên đề của CSGT TP.HCM. Vậy xem các kế hoạch này ở đâu?

Có vóc dáng "bé hạt tiêu", hot girl 9X vẫn được nhiều người yêu thích

12:11:18 28/02/2021
 Phạm Thị Huỳnh Thư không còn là gương mặt xa lạ đối với giới trẻ trên mạng xã hội. Dù có chiều cao 1m55 khá khiêm tốn so với các mẫu ảnh khác nhưng Thư vẫn thu hút với nhan sắc xinh đẹp như búp bê.

Nổi bật tuần qua: Xe ben phanh "cháy bánh" tránh người phụ nữ sang đường ẩu

10:16:15 28/02/2021
Đoạn clip ghi lại tình huống tài xế chiếc xe ben đã phải đánh lái gấp và phanh cháy bánh để tránh người phụ nữ sang đường ẩu, là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Người đàn ông gây sốt với những điệu nhảy khiến "đời tươi ngay lập tức"

09:34:50 28/02/2021
Người đàn ông này gây sốt bởi những vũ điệu hoạt náo, vui tươi, bản thân anh cũng coi những điệu nhảy là bí quyết để đạt được sự vui vẻ, tích cực, giúp quên đi những buồn lo trong cuộc sống.

Phượng Chanel ở tuổi 44 vẫn sở hữu làn da được khen "trắng như bông bưởi"

09:27:33 28/02/2021
Ở độ tuổi tứ tuần, Phượng Chanel ngày càng nhuận sắc, vóc dáng cũng được khen ngợi nhiều hơn.

Hội bạn thân siêu giàu và xinh đẹp của con gái ông trùm Huawei

09:26:32 28/02/2021
Nhóm nhạc nữ của Hà Siêu Hân, Annabel Yao và Viên Cửu Nhi được truyền thông Hong Kong gọi là nhóm nhạc nữ đắt giá nhất thế giới.

Trần Đức Bo rất nghiêm túc cover ca khúc của Phương Thanh, netizen lập tức "quay xe" khen tới tấp

09:19:54 28/02/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước việc hiện tượng mạng Trần Đức Bo bị bay màu tài khoản TikTok với 1,4 triệu người theo dõi cũng như trang Facebook cá nhân bị tạm khoá trong thời gian 30 ngày.

Chàng trai giằng xé món đồ ăn dai như "lốp ô tô", cắn muốn rớt răng nhưng vẫn tấm tắc khen ngon

09:11:26 28/02/2021
Vùng núi phía Bắc nước ta thường có rất nhiều món ăn độc lạ. Từ nguyên liệu cho đến cách chế biến hay hương vị, mỗi món ăn đều khiến người ta phải mắt tròn mắt dẹt bởi sự lạ lẫm, thú vị.

Mẹ than buồn nẫu ruột vì cả học kỳ mà con vẫn viết chữ quá xấu, ai ngờ nhận loạt hình ảnh "đồng cảm", ảnh cuối đúng thật dễ "sang chấn tâm lý"

09:02:08 28/02/2021
Tính đến thời điểm này, học sinh lớp 1 đã vào học được một học kỳ, những bỡ ngỡ, khó khăn khi bước đầu làm quen với chữ viết đã vơi đi nhiều.

Vấn nạn giới streamer câu view bất chấp: Cởi đồ PK cùng fan, cạo lông mày để nhận 120 triệu đồng

09:00:42 28/02/2021
Với giới streamer, thu nhập chính của họ sẽ đến từ donate hay tiền quyên góp từ những người xem cũng như từ chính những lượt xem của fan.

"Anh ơi mùa xuân đến rồi đó/Nó ở trường luôn đến chiều về": Hàng loạt tâm trạng mừng rớt nước mắt của hội phụ huynh khi con sắp trở lại trường

07:53:14 28/02/2021
Những ngày loạn nhà, đánh nhau chí chóe, ăn ngủ vô tội vạ... thế là đã sắp qua rồi. Bố mẹ ơi, chúng ta đã được giải phóng.

Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền”

06:35:10 28/02/2021
Những anh chồng này có thể tặng vợ bất cứ thứ gì, thậm chí là cả căn biệt thự mấy chục tỷ nhưng đó chưa phải là tất cả.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ngoại truyện ‘Fast & Furious’ của The Rock chưa thể tiếp tục?

Phim âu mỹ

17:48:54 28/02/2021
Kế hoạch sản xuất hậu truyện dành cho Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw vẫn chưa thể triển khai dù phần đầu tiên đã ra mắt từ năm 2019.

'Bạo phong nhãn': Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen

Phim châu á

17:47:05 28/02/2021
Bạo phong nhãn vừa lên sóng thuộc đề tài phá án do Dương Mịch và Trương Bân Bân đóng cặp, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Thủy Tiên xây nhà cộng đồng chống lũ - Dân mạng tranh cãi gay gắt

Đời sống

17:46:22 28/02/2021
Tối mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật tiến độ xây dựng 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ ở một số địa phương thuộc tỉnh Hà Tĩnh, giúp bà con có chỗ trú ẩn khi lũ lớn.

'Cổ tức' hiện đại: Sự tích cua hóa đá

Hài hước

17:46:16 28/02/2021
Kho tàng cổ tức hiện đại ngày càng phong phú bởi gian thương tràn lan trên không gian mạng.

Cầu thủ trẻ nhất đội hình Barca kiến tạo cho Messi

Bóng đá thế giới

17:43:44 28/02/2021
Tiền vệ Ilaix Moriba thực hiện đường chuyền cho Lionel Messi ghi bàn vào lưới Sevilla tối 27/2 (giờ Hà Nội).

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

Hậu trường phim

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Mbappe từng hỏi có phải cởi giày khi được mời lên xe của Zidane

Bên lề sân cỏ

17:40:32 28/02/2021
Kylian Mbappe trải lòng về tuổi thơ sinh ra và lớn lên tại vùng ngoại ô Bondy của Pháp, trong đó có cả lần đầu gặp thần tượng Zinedine Zidane.

Sau Jennie, đến em út Yeri (Red Velvet) bị "ném đá" kịch liệt vì mặc trang phục y tá ngắn cũn và còn sơn móng đỏ choét

Sao châu á

17:36:24 28/02/2021
Tạo hình của Yeri (Red Velvet) trong phim mới đang khiến dân tình không khỏi bức xúc.

8.343 chiếc ôtô nguyên chiếc nhập về Việt Nam trong tháng Một

Ôtô

17:34:57 28/02/2021
Trong số hơn 8.300 chiếc ôtô nhập về Việt Nam trong tháng Một, có 3 chiếc trên 9 chỗ làm thủ tục hải quan có xuất xứ Nhật Bản với trị giá lên tới 96 triệu USD.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

Show việt

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Lên mạng "rao" đưa người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

17:30:41 28/02/2021
Ngày 27/2, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ Nguyễn Văn Cường (SN 2002) về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào

Sao việt

17:25:24 28/02/2021
Hết nhập hội đẻ thuê, Đàm Thu Trang còn bị Cường Đô La bình luận phũ, hỏi sao mẹ bỉm nói biết thân biết phận trong hào môn.

5 món ngon không thể bỏ qua dịp cuối tuần

Ẩm thực

17:19:18 28/02/2021
Những món ăn ngon hấp dẫn dưới đây, đảm bảo gia đình bạn thích mê khi thưởng thức.

Điểm khác biệt vượt trội của vắc xin Covid-19 một liều

Thế giới

17:14:08 28/02/2021
Vắc xin Johnson & Johnson chỉ cần tiêm liều duy nhất và có thể bảo quản 3 tháng trong tủ lạnh thông thường.

Đi ‘giày sắt’ 150 kg luyện sức khỏe

Sức khỏe

17:11:56 28/02/2021
Đó là ông Zhang Enshun, 42 tuổi, sống tại thành phố Ngọc Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc), đã luyện đi giày sắt được hơn 5 tháng và đạt được tiến bộ rõ rệt.