Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore “thảm họa” hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê “tông điếc”, người bênh hết lời

Knet có ý kiến trái chiều về kỹ năng ca hát của OH MY GIRL sau khi xem sân khấu encore gần 1 năm trước.

Thời gian gần đây, sân khấu kết màn ở các show âm nhạc đã trở thành một trong những thước đo đánh giá khả năng ca hát của idol Kpop. Đó là vì khi encore , các ca sĩ phải hát live, không được hỗ trợ bởi phần hát được thu sẵn. Mới đây, đến lượt giọng hát của OH MY GIRL trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi cư dân mạng Hàn Quốc đào lại khoảnh khắc họ hát ca khúc Nonstop ở sân khấu encore của Show Champion (5/2020).

[ Encore ] Nonstop – Oh My Girl (Show Champion 5/5/2020)

OH MY GIRL hát live hoàn toàn, vừa diễn vừa đùa nghịch. Thế nhưng kỹ năng ca hát của nhóm lại bị một số người chê bai tơi tả, cho là họ hát tệ hơn cả TWICE – nhóm nữ nổi tiếng với những màn encore “ thảm họa ”. Có người còn ngán ngẩm nhận xét OH MY GIRL tông điếc ”, nhưng được công chúng bỏ qua vì họ không nổi như girlgroup nhà JYP.

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời - Hình 1

OH MY GIRL bị chê là “ tông điếc ”…

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời - Hình 2

… khả năng ca hát thậm chí còn thua cả TWICE

Dù vậy, không ít cư dân mạng bênh vực OH MY GIRL, cho rằng trong video nói trên họ hát không hề tệ. Có người còn đem khoảnh khắc cả nhóm hát khi bị mất nhạc ra để chứng minh là các cô gái hoàn toàn có thể hát live.

Knet bình luận:

- Nói thật là vì họ kém nổi hơn TWICE nên mọi người cho qua. Đến nước này thì nhóm quả là tông điếc.

- Có phải cùng 1 người bình luận ở đây không? Lượt xem bài đăng này không tăng lên, chỉ bình luận là tăng thôi. Quả là hiện tượng lạ.

- Thấy cách “chủ thớt” nhắc đến TWICE cùng OH MY GIRL thì tôi biết bạn thích ai rồi. Nhưng có rất nhiều video cho thấy họ làm tốt, vậy bạn sẽ làm gì nào? Thay vào đó hãy đổ lỗi cho những nhóm mà bạn chẳng thể tìm được những video như thế này đi.

- Hả? Những người bình luận ở đây đã xem video chưa vậy? Nhóm làm tốt mà.

- Không, nhưng tôi đã xem video và bị sốc vì họ hát tốt.

- Nghiêm túc mà nói, sao họ hát tệ thế?

- Wow, mấy người ở đâu ra vậy? Tôi sởn da gà rồi nè… OH MY GIRL đã đến mức bị chỉ trích vì kỹ năng rồi sao , lũ ngốc này?

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị "ném đá" nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi?

Dường như những lời chỉ trích dồn dập đã ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của TWICE, kết quả là khoảnh khắc kết màn trở nên vô cùng áp lực đối với họ.

Hát kết màn ở các chương trình âm nhạc là vinh dự chỉ dành cho người chiến thắng, thế nhưng nó lại là khoảnh khắc đầy áp lực với TWICE. Nhóm nữ nhà JYP mới trải qua những sân khấu encore đầu tiên khi comeback với ca khúc I Can't Stop Me , tuy nhiên họ nhận được vô số lời chê bai vì kỹ năng hát live kém cỏi, đến những thành viên khá nhất nhóm cũng không đáp ứng được sự kỳ vọng của công chúng.

Vốn dĩ khả năng ca hát của TWICE đã bị "soi" qua loạt sân khấu kết màn từ đợt quảng bá MORE & MORE (6/2020) và tiếp tục gây tranh cãi cho đến thời điểm này. Sự quan tâm đặc biệt kèm theo những lời chỉ trích của cư dân mạng dường như đã tạo sức ép nặng nề cho các cô gái, khiến họ chẳng thể tận hưởng cảm giác chiến thắng và ăn mừng thoải mái như bao nhóm nhạc khác.

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 1

Sân khấu encore đã trở thành áp lực nặng nề đối với TWICE

Người hâm mộ nhận ra rằng cứ hát encore là TWICE tỏ ra căng thẳng, dù cười đùa cũng vô cùng gượng gạo. Mỗi lần cầm micro là một số thành viên lo lắng thấy rõ, dường như họ tự ti và sợ sệt khi phải khoe giọng thật. Trong nhóm, chỉ có Jihyo là hát một cách tự tin, cô cũng là người được đánh giá cao nhất về khả năng hát live.

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 2

Mina...

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 3

... hay Momo thường xuyên lộ vẻ rụt rè, lo lắng khi phải hát live ở sân khấu kết màn

Biểu hiện của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) tin rằng họ đã xuống tinh thần và mất tự tin khi thường xuyên bị "soi" phần encore và chịu sự chỉ trích nặng nề. Tâm lý bị ảnh hưởng khiến nhóm lại càng sợ sai và không thể làm tốt, mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại nên sân khấu của họ chẳng cải thiện là bao.

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 4

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 5

Jihyo là người duy nhất toát ra vẻ tự tin khi hát live

Sân khấu kết màn là nơi idol ăn mừng chiến thắng và giao lưu với người hâm mộ. Thế nhưng ở trường hợp của TWICE thì nó lại là áp lực đè nặng lên vai các cô gái, thế nên họ biểu diễn chẳng khác gì... trả bài chứ chẳng còn cảm giác vui vẻ tận hưởng. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa, cho rằng đúng là kỹ năng của TWICE không tốt nhưng nhóm không đáng bị chế giễu, mỉa mai nặng nề như vậy. Sự nhận xét ác ý thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tâm lý của các thành viên.

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 6

Tzuyu hát mà mặt mũi căng thẳng như đang... lên bảng trả bài

Fan bình luận:

- Tôi thật sự lo lắng cho sức khỏe tâm lý của họ, sự ghét bỏ mà nhóm nhận được đang đẩy họ vào đường cùng đó.

- ITZY nhìn khác hẳn, lúc encore họ tự tin lắm. Cả nhóm lúc nào cũng tận hưởng và hát rất tự tin.

- JYP phải làm gì đó đi. Quên chuyện hát hò đi, tôi thấy khá ổn mà, đặc biệt là nhóm vocal (Jihyo, Nayeon, Sana) và Chaeyoung, Dahyun.

- Họ không phải những ca sĩ giỏi nhất nhưng họ có thể làm tốt hơn thế này. Cả nhóm nhìn lo lắng quá. Họ xứng đáng được tôn trọng, họ là con người mà.

- Lúc hát họ trông có vẻ bị ám ảnh thay vì tận hưởng sân khấu kết màn. Tôi nghĩ đây là lý do nhóm thoải mái hơn khi hát ở concert thay vì lúc encor, bởi kiểu gì mọi người cũng bình luận ác ý về khả năng ca hát của họ. Bình luận ác ý khác hẳn phê bình và tôi tôn trọng sự phê bình. Những bình luận ghét bỏ chính là lý do họ bị ám ảnh với việc ca hát. Họ thật sự có chất giọng tốt nhưng không có ca khúc phù hợp. Cả nhóm không được đào tạo bài bản nhưng vẫn cố hết sức để biểu diễn. Đây chỉ là sân khấu encore nhưng không thấy sự vui vẻ, hào hứng của các cô gái khi ăn mừng, tôi cảm giác TWICE quá áp lực vì mọi người chỉ xem nhóm hát thay vì chúc mừng. Tôi đã xem video từ concert và khác hẳn thế này, họ tận hưởng sân khấu và hát rất hay. Không khí ở concert và sân khấu encore có thể cảm nhận và nhận ra qua nét mặt họ. Hy vọng mọi người ngừng bình luận ác ý về TWICE, nhiều người đã chịu đựng bệnh rối loạn lo âu và đôi khi có thể hình thành suy nghĩ tiêu cực. Xin hãy nhìn nhận họ như con người, cũng có cảm xúc như bất kỳ ai. TWICE là nhóm nhạc tuyệt vời và họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

TWICE hát encore mà căng thẳng, sợ sệt như lên bảng trả bài, bị ném đá nhiều đến mức ám ảnh và mất sạch tự tin rồi? - Hình 7

TWICE không thể tận hưởng màn encore như nhiều nhóm nhạc khác

Khả năng ca hát của TWICE bị đánh giá thấp từ ngày debut, tuy nhiên việc nhóm mãi không tiến bộ sau 5 năm khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. Những lời giải thích phổ biến nhất vẫn là JYP chọn ca khúc quá cao so với giọng thật của 9 thành viên nên họ mới hát live chật vật. TWICE còn comeback liên tục, lịch trình hoạt động dày đặc nên chẳng có thời gian trau dồi, tập luyện.

[Fancam Encore] I Can't Stop Me - TWICE (MCountdown 5/11/2020)

Dù vậy, không ít ý kiến cho rằng nguyên nhân còn đến từ bản thân TWICE. Các cô gái hoàn toàn ý thức được việc mình bị chỉ trích, thế nhưng có vẻ họ chưa thật sự nỗ lực cải thiện giọng hát nên mãi vẫn giậm chân tại chỗ. Đây chính là điều JYP cần quan tâm và thay đổi, bởi sự việc càng kéo dài thì hình ảnh của TWICE càng bị ảnh hưởng nặng nề, công chúng cũng không bao dung như fan nên sau cùng chỉ có họ là chịu tổn thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc YoonA nhảy cover Kick It (NCT 127) bỗng hot trở lại vì kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, bảo sao là center huyền thoại00:35BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ05:11Jungkook cover bài hit đang viral khắp nơi: Dân tình mê mẩn nhưng tiếc nuối khi ngẫm lại các bài của BTS không hợp giọng "cậu út vàng"01:09Hậu bị tố là "trai tồi", Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ?00:31SHINee xuất hiện đầy lịch lãm tại họp báo comeback, tiết lộ ca khúc chủ đề đã suýt được trao cho một idol nữ nhà SM! 00:19Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn01:05"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 01:53Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được phát hành03:52Momo mở màn dự án biểu diễn của TWICE: Khoe vũ đạo đỉnh, body sexy nghẹt thở nhưng biểu cảm lại là điểm yếu? 02:21Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-1905:11Sunmi hoá thân thành miêu nữ gợi cảm trong MV tái xuất “Tail”03:16iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”03:42Sau hơn nửa năm ra mắt, “Dynamite” của BTS đang ở đâu trên BXH Billboard Hot 100?03:44HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!00:34IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?03:19Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán00:34Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh03:35Mỹ Lệ ra MV 'Song from a secret garden'04:18Nhóm nhạc 10 năm tuổi Brave Girls đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp nhờ ca khúc phát hành từ năm 201703:38Ngoài Teddy, YG còn có một nhà sản xuất thuộc thế hệ Gen Z “nhào nặn” ra hàng loạt hit cho “gà nhà”03:41

Tiêu điểm

Rosé vượt mặt BlackPink, phá kỷ lục pre-order chỉ trong 12 tiếng
09:47:36 05/03/2021
Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất
16:48:56 05/03/2021
Rosé “đụng độ” IU: Tung sản phẩm vào tháng Ba, bảng thành tích sẽ gọi tên ai?
16:29:39 04/03/2021
Brave Girls tiếp tục trở thành hot topic mà không cần nhờ hiệu ứng 'Rollin'
08:23:04 05/03/2021
Điểm mặt mỹ nhân tháng 3 sở hữu visual hàng đầu Kpop
09:47:45 05/03/2021
Lịch sử mới được mở ra: BTS được IFPI vinh danh là “Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu”
09:10:47 06/03/2021
Fan xúc động với lời giải thích của Minho (SHINee) cho khán giả nhí về sự vắng mặt của Jonghyun
21:06:13 04/03/2021
Câu chuyện “dở khóc dở cười”: Lady Gaga từng cào trúng mặt Ariana Grande trong khi quay MV “Rain On Me”
21:09:05 04/03/2021
MOMOLAND sẽ trở thành nhóm tiếp theo bị nã phốt bắt nạt nội bộ?
08:22:52 05/03/2021
Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán
09:10:16 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

Ca khúc “Sacrifice” của Bebe Rexha: Hỏi anh có dám gạt bỏ hết “trà xanh” xung quanh để yêu tôi?

10:11:26 06/03/2021
Nếu ca khúc trước đó Baby, Im Jealous kể về sự ghen tuông và những cảm xúc tiêu cực trong một mối quan hệ, thì với Sacrifice Bebe Rexha hát lên những mong muốn về sự chung thuỷ trong tình yêu khi yêu cầu đối phương chỉ chú ý đến mình.

Miley Cyrus kí hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records, về chung nhà với Adele, Beyoncé…

10:11:14 06/03/2021
Nữ ca sĩ Miley Cyrus bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp khi đặt bút kí kết cùng hãng thu âm nổi tiếng Columbia Records. Sau khoảng 7 năm gắn bó với RCA Records, quyết định rời đi này được xem là điều tất yếu.

Tái hợp cùng DJ Snake trong “Selfish Love”, fan kì vọng Selena Gomez sẽ lặp lại thành tích của siêu hit “Taki Taki”

09:10:29 06/03/2021
Sau nhiều ngày mong đợi, ca khúc Selfish Love của Selena Gomez đã chính thức được trình làng vào ngày 4/3. Đây là sản phẩm kết hợp thứ hai của nữ ca sĩ cùng DJ Snake sau bản hit Taki Taki vào năm 2018.

IU và Rosé (BLACKPINK) không hẹn mà đối đầu trong tháng 3, ai sẽ là người thắng thế ở "cuộc chiến" solo mảng nữ?

22:55:14 05/03/2021
Rosé là tấm chiếu mới khi debut solo, nhưng cô sở hữu nhiều lợi thế khiến đàn chị IU phải dè chừng. Do đó, cuộc đối đầu giữa 2 nữ ca sĩ trong tháng 3 trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Momo (TWICE) thuộc làu vũ đạo cực "khoai" trong 2 tiếng, thể hiện đẳng cấp dancer hàng đầu khiến giáo viên cũng trầm trồ

22:51:12 05/03/2021
Không hổ danh là main dancer của TWICE, Momo đã gây choáng vì khả năng tiếp thu vũ đạo đáng kinh ngạc.

Justin Bieber đi cướp ngân hàng, lấy tiền chữa bệnh cho người yêu trong MV “Hold On”

16:47:45 05/03/2021
Đây là đĩa đơn đầu tiên được nam ca sĩ phát hành kể từ sau khi công bố album phòng thu thứ sáu của mình vào ngày 26/2 vừa qua. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Hold On tiếp tục cho thấy một khía cạnh Pop hơn bao giờ hết trong sự ng...

Nhóm Maroon 5 chuẩn bị ra mắt album mới

07:35:26 05/03/2021
Adam Levine tiết lộ nhóm Maroon 5 đã thu âm xong đĩa nhạc tiếp theo. Các ca khúc mới được sáng tác trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát và đang ở khâu xử lý hậu kỳ.

Nhà báo, thông dịch viên, nhân viên bán hàng… sẽ là những nghề mà TXT sẽ làm nếu không làm idol

21:04:56 04/03/2021
TXT là một trong những nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới và đang xây dựng cho mình cộng đồng người hâm mộ ngày một lớn mạnh. Nhưng nếu như không làm ca sĩ thì các thành viên có mong ước được theo đuổi nghề gì?

Rapper Killagramz (Show Me The Money) bị cảnh sát điều tra vì tàng trữ và sử dụng chất cấm

16:29:17 04/03/2021
Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm qua (3/3), rapper Killagramz đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi tàng trữ và sử dụng chất cấm. Nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả thông qua bài đăn...

Phát hành “Beautiful Mistakes” hợp tác cùng Megan Thee Stallion, Maroon 5 liệu có lập thành tích giống “Girls Like You”?

16:27:44 04/03/2021
Sản phẩm hợp tác Beautiful Mistakes của Maroon 5 và Megan Thee Stallion đã chính thức lên sóng vào ngày 3/3. Đúng như tiêu đề được đặt, ca khúc nói về những sai lầm trong tình yêu mà ai cũng từng trải qua khi hẹn hò.

Bộ đôi Finneas & Ashe tái hợp sau 2 năm, phát hành ca khúc “Till Forever Falls Apart”

08:34:33 04/03/2021
Ra mắt vào ngày 2/3, Till Forever Falls Apart là bản song ca đầy ngọt ngào của Finneas và Ashe. Trước đó, bộ đôi từng có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong ca khúc Moral Of The Story vào năm 2019.

Scandal bắt nạt của APRIL: DSP Media tuyên bố khởi kiện, thành viên nổi tiếng nhất bị cắt sóng và gỡ bỏ quảng cáo

08:34:21 04/03/2021
Trong khi kết luận ai đúng ai sai vẫn chưa được làm rõ thì những tổn hại nghiêm trọng về hình ảnh và sự nghiệp của nhóm nhạc nữ APRIL, đặc biệt là thành viên Lee Naeun đang diễn ra ngay trước mắt.

Cùng với Cardi B và Megan Thee Stallion, CL xuất hiện trong video kỷ niệm “Women’s History Month” của Google

08:33:40 04/03/2021
Với những cống hiến của mình, CL đã có cơ hội xuất hiện bên cạnh những người phụ nữ nổi tiếng trong video vinh danh First of Many của Google. Trong đó, cô được mô tả là một trong những giọng ca nữ nổi bật trong làng nhạc Rap.

Sunmi có gì ngoài vũ đạo bị chê phản cảm?

06:23:20 04/03/2021
Tail bị chỉ trích vì vũ đạo quá gợi cảm. Tuy nhiên, ngoài những động tác nhạy cảm, đây là sản phẩm hay về âm nhạc và hình ảnh.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

iKON tái xuất với single “Why Why Why” trước thềm cạnh tranh khốc liệt tại chương trình sống còn “Kingdom”

19:34:09 03/03/2021
Why Why Why là một bản Ballad buồn với sự tham gia của rapper Bobby trong quá trình sáng tác. Ca khúc mang tới màu sắc âm nhạc có phần khác biệt so với những sản phẩm sôi động mà iKON từng cho phát hành trước đây.

'Cuộc đời Jennie như cuốn tiểu thuyết hư cấu'

16:00:53 03/03/2021
Khán giả cho rằng Jennie tựa như nhân vật hư cấu bước ra từ tiểu thuyết lãng mạn. Cô sống cuộc đời hoàn hảo, yêu chàng trai hấp dẫn nhất và làm bạn với ngôi sao nổi tiếng nhất.

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

12:16:25 03/03/2021
KBS sẽ lên sóng chương trình đặc biệt, tràn trề hi vọng mang tên Lets BTS vào tháng Ba để nêu bật lên thông điệp động viên, an ủi mà BTS đã gửi gắm bao năm trong âm nhạc.

4 khoảnh khắc nhận giải đáng nhớ của BTS, nhất là pha buông mic của Suga

12:15:07 03/03/2021
BTS có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi nhận giải, khi thì cảm động, khi lại rất đau lòng. Dưới đây là bốn khoảnh khắc mà ARMY cần phải biết.

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Kiên Giang sản xuất gel rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch

Đời sống

15:43:01 06/03/2021
Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (Trường ĐH Kiên Giang) vừa triển khai pha chế dung dịch rửa tay và gel sát khuẩn đợt 1 năm 2021 để phòng, chống Covid-19 với số lượng 1.000 lít. 

Bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài 1 năm, cô gái kinh ngạc khi nghe chẩn đoán của bác sĩ

Sức khỏe

15:39:04 06/03/2021
Sau một thời gian uống thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt không thuyên giảm, nữ sinh đã quyết định đến khám tại bệnh viện.

Tàu thăm dò của NASA lăn bánh lần đầu tiên trên Sao Hỏa

Thế giới

15:37:30 06/03/2021
Tàu thăm dò Perseverance của NASA đã thực hiện chuyến đi đầu tiên trên Sao Hỏa, di chuyển khoảng 6m và đi một đoạn trong miệng núi lửa Jezero.

Ibrahimovic bị kẹt xe, liều mạng đi ‘xe ôm’ kịch tính như phim

Sao thể thao

15:32:56 06/03/2021
Ibrahimovic vừa làm chuyện… điên rồ trong lúc bị kẹt xe, bước ra khỏi xế sang, xin đi nhờ xe máy của người lạ để đến kịp Lễ hội âm nhạc Sanremo.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

Tâm sự

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

‘Bố già’: Những mảnh ghép đời thường của Trấn Thành

Phim việt

14:42:46 06/03/2021
Trấn Thành cùng các cộng sự sử dụng tốt chất liệu đời thường để xây dựng nên bộ phim giàu cảm xúc về những vấn đề giản dị.