Xuất hiện “đại gia” Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song đã xuất hiện một Đại Hiệp trượng nghĩa nạp tới số tiền gần 100 triệu đồng, con đường chinh phục Võ Lâm vì thế cũng được rút ngắn đi vài phần.

Chỉ mới “debut” tại thị trường Việt Nam được vài tiếng đồng hồ Tuyệt Thế Vô Song đã thu hút hàng ngàn cao thủ quy tụ về đây cùng nhau “Luận kiếm”, tỉ thí võ công với tham vọng thống nhất giang hồ.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Hình 1

Ham muốn chiến đấu quá lớn, ước vọng đứng đầu Võ Lâm quá khát khao đã khiến cuộc đua tại Tuyệt Thế Vô Song được hâm nóng ngay từ những giây phút đầu tiên “mở cửa”. Chính vì vậy, những anh hùng trượng nghĩa thi nhau “tung chiêu” để giành được chỗ đứng hàng đầu trong thiên hạ.

Và rồi, trên đỉnh “Hoa Sơn”của Tuyệt Thế Vô Song đã xuất hiện một Đại Hiệp với những bí kíp cao siêu đã tung ra một chiêu rất mạnh khiến toàn bộ các cao thủ khác phải ngã ngũ thán phục.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Hình 2

Vị Đại Hiệp: BSDTBoss sở hữu VIP11

Vị Đại Hiệp được xưng danh là BSDTBoss đã tham gia tỉ thí từ những giây phút đầu tiên tại Server 1, hiện nay đang dẫn đầu toàn server và đạt tới VIP11, số tiền mà “đại gia” đã đầu tư vào game cũng đã lên tới con số xấp xỉ 100 triệu đồng. Con đường chinh phục Võ Lâm cũng vì thế mà đã trở nên dễ dàng hơn, BXH Đua TOP lực chiến toàn server không gọi tên anh thì gọi tên ai vào đây nữa!

Đâu chỉ “ yêu” Tuyệt Thế Vô Song từ lúc vào game, nghe đâu vị Đại Hiệp này sau nhiều lần trải qua những cuộc tỉ thí, những sự trải nghiệm ở bản Alpha Test đã tiếp tục tin tưởng và tiếp tục muốn chinh phục con đường Kiếm hiệp tại đây.

Video đang HOT

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Hình 3

Phần quà giá trị vinh danh VIP11

Nhằm tri ân sự “hào phóng” này của Đại Hiệp, NPH SohaGame cũng “hào phóng” đáp lại bằng một món quà cho toàn thể server để các vị anh hùng khác có thể chung vui cùng, âu cũng là sự vinh danh và khích lệ cho mọi người đã chiến đấu không ngừng nghỉ để thống nhất Võ Lâm. Cùng với đó, NPH cũng đã tặng quà và thư vinh danh giá trị cho VIP11 như Xu Hồi Sinh x5, Địa Hoàng x5… rất giá trị.

Nghe tin Tuyệt Thế Vô Song chính thức mở cửa cho các anh hùng tranh đấu, “xả chiêu”, vào đúng 10h00 sáng ngày 18-11 đã có rất nhiều Đại Hiệp đổ về đây, cùng nhau so tài, cùng nhau tỉ thí võ công, vì thế thật dễ hiểu khi mới ra mắt có vài tiếng mà người chơi đứng chật kín tất cả các server, tạo được không khí đông đúc, tỉ thí thuần chất Võ Lâm.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Hình 4

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị Tuyệt Thế Vô Song hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng rắc rối, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

Xuất hiện đại gia Võ Lâm bạo chi lên VIP 11, tất tay cả trăm triệu trong Tuyệt Thế Vô Song - Hình 5

Không phô trương, chỉ còn một Võ Lâm thuần chất

Nếu tham vọng trở thành Võ Lâm Minh Chủ, đưa thiên hạ theo bước chân của mình, còn ngại gì mà các bạn không “chiến” ngay Tuyệt Thế Vô Song để cảm nhận sự giao thoa hoàn hảo giữa những tinh hoa cũ và sự nhìn nhận mới về dòng game Kiếm Hiệp. Vừa “ngon – lạ – độc”, Tuyệt Thế Vô Song xứng đáng là “Tân Vương Kiếm Hiệp năm 2021″.

Tạo “cú hick” tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store

Liên tục sau những "cú nổ" vào làng game Việt ngày hôm qua, đến nay Tuyệt Thế Vô Song Mobile vẫn đang "On Top" trên App store sau 24 giờ ra mắt.

Liên tục có những cú hick vào thị trường game Việt từ khi xuất hiện như: Người chơi "chen lấn, xô đẩy" vào ngày đầu ra mắt, "đại gia" tất cả tay cả trăm triệu vào game... đến hôm nay đã tròn 24 tiếng Tuyệt Thế Vô Song Mobile lại có tiếp một cú "giáng" vào toàn thị trường game Việt khi vẫn trụ vững trên App Store của Apple.

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 1

Trong hôm qua ngày 18 - 11, toàn thể làng game Việt đã được "chiêm ngưỡng" hàng trăm nghìn anh hùng tề tựu đông đủ về ngày đầu tiên mở cửa của Võ Lâm - Tuyệt Thế Vô Song.

Phải nói rằng hình ảnh chen lấn, đông đúc của các anh hùng tham gia tranh chức Võ Lâm Minh Chủ đã gợi nhớ nhiều người lại ký ức hoàng kim của tựa game VLTK ngày trước. Không ngoa khi nói rằng Tuyệt Thế Vô Song chính là một phiên bản VLTK được cải tiến hơn, hay hơn nhưng vẫn là cái cốt lõi tuyệt vời của dòng game Kiếm Hiệp đó.

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 2

Hình ảnh người chơi đông đúc được chụp lại bởi chính game thủ

Dẫn chứng rõ nhất là những hình ảnh thuần chất Võ Lâm dưới đây, không khoa trương và rườm rà, chỉ còn cảnh PK giữa đối thủ và đối thủ, giữa anh hùng và anh hùng, điều đó đã làm sống lại rất nhiều cảm xúc vương vấn còn lại của mười mấy năm về trước khi anh em có mặt đông đủ, cùng nhau đi chinh phục Võ Lâm.

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 3

Tuy nhiên không chỉ bó hẹp lại ở những màn PK đơn giản nữa, Tuyệt Thế Vô Song mang trong mình phiên bản cải tiến hơn, giữ được những gì tinh túy hơn và phát triển nó, điển hình là tính năng so tài 1vs1, hoạt động đấu phe, giang hồ loạn đả, liên đấu Bang vs Bang... Tất cả những tính năng kể trên đều cho phép người chơi "gạ kèo", xả chiêu, chiến đấu một cách tự do hơn, bởi giang hồ là không chờ đợi, không bó hẹp, người hùng luôn sẵn sàng "xả thân" bất cứ lúc nào để giành lấy chính nghĩa.

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 4

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 5

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 6

Không có sự tin tưởng từ người chơi thì không thể có được sự thành công như ngày hôm nay, nhằm cảm ơn và tri ân đến từng game thủ đã ủng hộ Tuyệt Thế Vô Song Mobile, NPH SohaGame đã gửi tặng phần quà ingame cho toàn thể các server và những phần quà out game độc lạ cũng sẽ được phát đi.

Cụ thể, người chơi sẽ được nhận áo thun, đèn led Tuyệt Thế Bảo Đăng độc quyền... và quà ingame: Kim Phiếu, Tàng Bảo Đồ, Nam Hồng Mã Não... Những phần quà này sẽ đích thân trao đến tay các Đại hiệp trên mọi miền Tổ Quốc.

Tạo cú hick tiếp theo vào làng game Việt: Tuyệt Thế Vô Song Mobile trụ vững Top 1 trên App Store - Hình 7

Chỉ những điều trên đã đủ cho các bạn thấy Tuyệt Thế Vô Song Mobile vẽ lên một Võ Lâm tranh giành, "gió tanh mưa máu" đến từng giây phút, thay vì vỗ ngực nói oang oang về cái chất võ lâm trong mình, tựa game chọn cách nhìn và cảm nhận trong cộng đồng - những giám khảo công tâm nhất và không bao giờ biết nói dối lòng mình.

Tuy nhiên cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà tựa game Tuyệt Thế Vô Song Mobile lại tự tin xưng danh "Tân Vương Kiếm Hiệp 2021" khi khiến khiến nhiều người phải tin rằng đây chính là thế giới "võ lâm kiếm hiệp" mà họ luôn khao khát đến vậy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)
12:56:51 26/01/2022
Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou
16:16:04 27/01/2022
Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng
10:58:58 26/01/2022
Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn
09:32:01 27/01/2022
Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022
19:03:57 26/01/2022
MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)
21:58:40 26/01/2022
Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài
09:28:43 27/01/2022
Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới
19:07:00 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022

Tin mới nhất

Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt

16:18:36 27/01/2022
Riot từng rất tự hào với hệ thống chống hack của Valorant, thế nhưng vào thời điểm mới ra mắt, Riot Games treo thưởng tới 2,3 tỷ đồng cho ai bẻ khóa được hệ thống chống hack của Valorant

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

09:22:05 27/01/2022
Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

15:33:17 25/01/2022
Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc đầu tư ban đầu

Huyền thoại Flash gây sốc rời đội, nhớ lại lần mâu thuẫn tới mức lao vào chửi nhau và nghi vấn drama dàn dựng

15:28:33 25/01/2022
Như vậy là Gấu đã chính thức rời Team Flash. Đây là một bước đi được hiểu là để trẻ hóa đội hình của Team Flash và mang lại làn gió mới, sức sống mới cho đế chế thành công bậc nhất của Liên Quân Việt Nam

Gái xinh làng game rộn ràng nhuộm sắc Tết tràn ngập Facebook

15:26:43 25/01/2022
Tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần chỉ còn cách chúng ta tròn một tuần nữa. Thời gian này, người người, nhà nhà đang chạy đua với những deadline cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều dự định mới mẻ

PUBG Mobile VN tung MV âm nhạc với thông điệp 'mở lời' đầy ý nghĩa

15:21:35 25/01/2022
Mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, MV ca nhạc Một Điều Chưa Nói sẽ là món quà ý nghĩa mà PUBG Mobile gửi đến game thủ dịp tết này

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ

09:04:27 25/01/2022
Theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31

Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon?

09:01:47 25/01/2022
Mới đây trên các cổng game lớn của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh về một tựa game mới do Tencent đứng đằng sau. Vừa qua trên các cổng game lớn tại thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một cái tên mới (tạm dịch: Roco Kingdom)

Game kiếm hiệp 7 môn phái, 14 nhân vật - Võ Giới Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode

08:59:52 25/01/2022
Đúng 10h sáng, Võ Giới Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải game và nhập những mã giftcode giá trị để dễ dàng hành tẩu giang hồ

'Đọ' trang phục Sứ Thanh Hoa của dàn bóng hồng LPL, ai là người đẹp nhất?

22:53:40 24/01/2022
Trong trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa mới của nhà Riot, các MC, caster xinh đẹp của LPL cùng hội ngộ để chào đón sự kiện này với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc

PUBG tăng gần 500% lượng người chơi khi trở thành game miễn phí, nhất là khu vực Đông Nam Á

22:51:53 24/01/2022
Hãng game Krafton mới đây cho hay về dữ liệu thu thập được sau khi PUBG được phát hành dưới dạng miễn phí từ ngày 12/1. Game cung cấp miễn phí trên tất cả các nền tảng bao gồm PC và console cho tất cả người dùng trên toàn thế giới

Chủ các clan tại Badlanders tha thiết mong NPH Viettel Media mở rộng số lượng thành viên

22:51:49 24/01/2022
Vì Badlanders quá cuốn, thích hợp để chơi đồng đội, do dậy, đại diện các clan kỳ vọng rằng, thay vì giới hạn 20 thành viên như hiện tại, số lượng có thể tăng lên 50 - 70 người

Những tựa game online siêu hài hước, mang tính kết nối cao, đáng để các game thủ mở đầu năm mới mà không lo về giá (p1)

09:50:40 24/01/2022
Đây xứng đáng là những tựa game để chúng ta có thể mở hàng cho năm mới đấy. Đầu năm mới, không khí tươi vui luôn ngập tràn khắp trên mọi ngóc ngách của đường phố

7 class, 14 hệ nhân vật, chuyển phái tự do: Đẳng cấp của gMO tuyệt đỉnh kiếm hiệp ra mắt ngày mai 24/1

09:40:58 24/01/2022
Chưa cần đồ họa, chưa cần gameplay, chỉ cần nghe đến số lượng 7 phái - 14 hệ nhân vật là đã là quá đủ để cộng đồng dừng lại ở cái tên Võ Giới Mobile

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán