Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá

Bánh Trung thu nhân ô mai có các vị: mơ dẻo trà xanh , quất dẻo đậu xanh, mận dẻo cốm và có giá 90.000VNĐ/chiếc.

Thị trường bánh Trung thu năm nay thể hiện một sự đa dạng phong phú, bên cạnh các loại bánh Trung thu truyền thống thì có rất nhiều loại bánh nhân lạ như bánh nhân phở bò, bánh nhân hải sản hay ngũ cốc… Không nằm ngoài cuộc chơi, thương hiệu ô mai nổi tiếng Hồng Lam đã cho ra mắt bánh Trung thu nhân ô mai .

Bánh Trung thu thường được chia làm hai loại nhân là nhân ngọt hoặc nhân mặn. Nhưng ô mai thì chắc chắn sẽ có vị chua. Vì thế bánh Trung thu nhân ô mai khiến ai nghe thấy cũng phải tò mò.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 1

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 2

Bánh Trung thu nhân ô mai của Hồng Lam mới xuất hiện trên thị trường.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 3

Bao bì được đóng gói gọn gàng, cẩn thận. Bánh có trọng lượng 150g và được bán với giá 90.000VNĐ/chiếc.

Bánh Trung thu của Hồng Lam có các loại sau: mơ dẻo trà xanh , quất dẻo đậu xanh, mận dẻo cốm, thập cẩm. Tất cả đều có cả bánh nướng lẫn bánh dẻo để người mua có thể lựa chọn.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 4

Bánh dẻo nhân mận dẻo cốm và bánh nướng nhân quất dẻo đậu xanh.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 5

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 6

Có thể thấy phần nhân bánh chưa được đều lắm và bánh dẻo có phần hơi cứng, dùng tay bóp mạnh mà bánh không hề thay đổi.

Chúng tôi đã mua thử bánh dẻo nhân mận dẻo cốm với bánh nướng quất dẻo đậu xanh và mời 3 nhân vật trải nghiệm ăn thử:

- Bích Phương: có niềm đam mê bất tận với ô mai.

- Mai Anh: Thích ăn bánh Trung thu, loại gì cũng thích ăn.

- Diệu Hoa: rất am hiểu về ẩm thực và khó tính trong ăn uống.

Bích Phương: Bánh ăn khá ổn nhưng vẫn thấy ít ô mai quá

Là một người “nghiện” các loại ô mai, đặc biệt là ô mai có vị chua cay, cũng như đã từng ăn thử kha khá các loại ô mai ở Hồng Lam nên Bích Phương rất háo hức khi thử bánh Trung thu này.

Sau khi ăn, Phương cho biết bánh ăn khá ổn và lạ, vị ngọt khi kết hợp với vị chua, thêm chút mằn mặn tạo cảm giác thú vị và tò mò.

Phương thích phần nhân mận dẻo cốm vì phần ô mai mận có độ chua ngọt vừa phải và ăn dẻo dẻo rất vui miệng, còn bánh nướng nhân quất dẻo đậu xanh thì phần đậu xanh hơi khô nhưng quất dẻo rất thơm và đậm vị.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 7

Bạn Phương chia sẻ thêm: “Mình thấy bánh ăn được đấy chứ nhưng cả hai loại bánh vẫn còn hơi ngọt so với mình nên mình không ăn được nhiều.

Mình thì thích ăn ô mai nên nếu loại bánh Trung thu này giảm bớt độ ngọt và tăng thêm nhiều ô mai hơn nữa thì mình ưng luôn. Tuy nhiên mình vẫn sẽ mua thử các vị còn lại của bánh Trung thu Hồng Lam xem thế nào.”

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 8

Phương cho rằng bánh Trung thu này vẫn quá ít ô mai.

Mai Anh: Ăn thử cho biết thì cũng được nhưng mua thì phải cân nhắc đã

Ngược lại Mai Anh lại là người không quá mặn mà với các loại ô mai nhưng lại là người thích ăn bánh Trung thu. Vì thế khi ăn thử loại bánh Trung thu này Mai Anh cho biết chiếc bánh này cũng không khác các loại bánh trên thị trường và chỉ cho thêm ô mai vào mà thôi.

Chất lượng bánh Mai Anh cho rằng ở mức khá và việc cho thêm ô mai vào nhân bánh có phần hơi gượng ép. Phần bánh nướng đậu xanh nhân quất còn thấy hợp lý, chứ bánh dẻo nhân cốm và mận thì không bật được vị nào rõ ràng.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 9

Mai Anh cho rằng bánh ăn cho vui miệng 1, 2 miếng thì cũng được nhưng ăn nhiều sẽ bị ngán. Bên cạnh đó Mai Anh cũng nghĩ rằng loại bánh này chỉ phù hợp với ai thích thử các món mới lạ chứ chắc chắn sẽ không phù hợp với những người thích các loại bánh Trung thu truyền thống như bố mẹ hay ông bà của mình.

Mai Anh cho biết: “Trong giờ nghỉ ở văn phòng nhâm nhi vài miếng bánh này và uống thêm một chút trà thì cũng vui. Nhưng chắc mình ăn cho biết thôi chứ nếu được lựa chọn có lẽ mình vẫn thích các loại nhân truyền thống hơn.”

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 10

Mai Anh cho rằng việc kết hợp ô mai vào bánh Trung thu vẫn chưa hợp lý lắm.

Diệu Hoa: Bánh không quá ngon mà giá cả thì lại quá chát

Hoa là người hơi khó tính một chút trong việc ăn uống nên cũng đưa ra ý kiến khá là khắt khe. Về phần bánh nướng, Hoa cho rằng ngoài phần mứt quất ăn cũng tạm được thì nhân đậu xanh và vỏ bánh đều khô, phần mứt quất rất thơm nhưng dường như không ăn nhập với bánh cho lắm.

Còn bánh dẻo lại càng không ổn khi vỏ bánh thiếu độ dai, nhân bánh quá ngọt, phần ô mai mận làm át hết vị cốm nên chẳng thấy mùi cốm đâu cả, cả hai kết hợp với nhau tạo nên hương vị hơi… kỳ lạ và trái ngang.

Hoa còn chia sẻ thêm về mặt hình thức bánh thì bánh nướng trông cũng đẹp còn bánh dẻo có màu bị tối, không trắng như các loại bánh dẻo khác nên không bắt mắt lắm.

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 11

Bên cạnh đó Hoa cũng có rằng giá cả của chiếc bánh quá là quá đắt: “Chiếc bánh Trung thu này có trọng lượng 150g mà giá bán tận 90.000VNĐ/chiếc là cao quá. Như này thì mình thà đi mua 1 hộp ô mai tầm 40.000VNĐ và mua thêm một cái bánh nhân đậu xanh tầm 50.000VNĐ nữa để ăn nữa thì tính ra lời hơn nhiều.”

Xuất hiện bánh Trung thu nhân ô mai của một thương hiệu nổi tiếng: người khen ổn, người lại chê vị trái ngang và đắt quá - Hình 12

Một chiếc bánh Trung thu của Hồng Lam có giá 90.000VNĐ. Mức giá này bị đánh giá là khá đắt.

Bật mí 6 vị bánh Trung thu ít ngọt, ít béo, an toàn cho cả nhà

Mỗi dịp rằm tháng Tám, thị trường bánh Trung thu lại nhộn nhịp đầy đủ mọi loại bánh từ truyền thống đến hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy khẩu vị từng người, người tiêu dùng vẫn ưu tiên chọn lựa các loại bánh tốt cho sức khỏe.

Bánh trung thu tươi từ nguyên liệu thiên nhiên

Trong vài năm trở lại đây, thực phẩm có thành phần tốt cho sức khỏe là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Nắm bắt được thị hiếu này, từ năm 2018 tới nay, VinMart đã cho ra đời dòng bánh tươi với nguyên liệu thiên nhiên như hạt chia, gạo lứt đỏ, than tre, sen dừa, mè đen... Sự hòa quyện hoàn hảo của các nguyên liệu mới lạ này đã thu hút sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng.

Mùa trung thu 2020 này, VinMart tiếp tục mang đến cho thực khách các loại nhân bánh bổ dưỡng, quen thuộc với khách hàng: đậu xanh hạt chia gạo lứt đỏ, đậu xanh hạt dưa trứng muối, trà xanh mè đen trứng muối và thập cẩm xá xíu. Kết hợp với công thức giảm ngọt, giảm dầu và sự khéo léo của các đầu bếp VinMart, đã tạo ra những chiếc bánh hoàn hảo, hài hòa giữa các hương vị tự nhiên không những tốt cho sức khỏe mà còn ngon miệng khi thưởng thức.

Bật mí 6 vị bánh Trung thu ít ngọt, ít béo, an toàn cho cả nhà - Hình 1

Bánh Trung thu từ các nguyên liệu thảo dược

Bên cạnh các loại bánh có nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày thì VinMart nổi trội hơn cả khi tung ra các dòng bánh sử dụng nguyên liệu được coi là thảo dược tốt cho sức khỏe như Đông trùng hạ thảo, Tỏi đen, Đẳng sâm... đang được người tiêu dùng quan tâm và săn đón.

Sau 90 ngày chăm sóc, thu hoạch và sấy thăng hoa, VinEco cho biết đã ứng dụng công nghệ nhân giống, sản xuất khép kín thành công Nấm Đông trùng hạ thảo có chứa đầy đủ 2 hoạt chất quan trọng là Adenosine và Codycepine giống như sản phẩm Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên, với các công dụng rất tốt cho sức khỏe.

Bật mí 6 vị bánh Trung thu ít ngọt, ít béo, an toàn cho cả nhà - Hình 2

Ngoài ra, nguyên liệu Đẳng sâm cũng đặc sắc không kém. Thương hiệu phân tích thêm, Đẳng sâm là loại sâm bản địa của khu vực rừng núi Tây Nguyên, được coi là một loại dược liệu quý ở Việt Nam đồng thời có chứa các hoạt chất quý tương tự như các loại sâm cao cấp của Hàn Quốc, Nhật Bản, Ngọc Linh bao gồm: saponin, inulin và các hoạt chất quan trọng khác như sterins, alkaloids, polysaccharides, phytosterol. Được VinEco nuôi trồng và thu hoạch một lần duy nhất sau mỗi 12 tháng - 18 tháng. Đẳng Sâm có tác dụng tăng cường sức khỏe.

Bật mí 6 vị bánh Trung thu ít ngọt, ít béo, an toàn cho cả nhà - Hình 3

Những công dụng tuyệt vời của các thảo dược này đã được các đầu bếp tài hoa của VinMart đưa vào nghiên cứu và cho ra đời dòng bánh trung thu cao cấp gồm 02 vị sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo, đặc biệt không sử dụng chất bảo quản.

Bật mí 6 vị bánh Trung thu ít ngọt, ít béo, an toàn cho cả nhà - Hình 4

Với danh sách toàn những nguyên liệu cao cấp, bổ dưỡng cho sức khỏe, mẫu mã sang trọng, nhưng bánh trung thu VinMart được bán với giá vô cùng hợp lý. Giá bán dòng sản phẩm bánh trung thu tươi truyền thống chỉ với 49.000 đồng/chiếc, đối với 02 vị bánh cao cấp mới ra mắt có giá 89.000 đồng/chiếc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Prada chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì scandal vứt bỏ 2 con nhờ mang thai hộ
16:30:56 20/01/2021
Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?
16:07:57 20/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Mesut Ozil: Sự nghiệp của “những giọt buồn không tên”

Bóng đá thế giới

21:26:15 20/01/2021
Mesut Ozil đến rồi chia tay Real Madrid cũng như Arsenal theo cách khá giống nhau, với nỗi buồn khó gọi tên...

Lưu ý cách đặt tivi trong nhà để đem lại vượng khí cho gia chủ

Trắc nghiệm

21:25:32 20/01/2021
Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành thì tivi do có thành phần chủ yếu là kim loại nên thuộc ngũ hành Kim. Trong quá trình hoạt động, tivi có tỏa nhiệt nên cũng thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, sóng điện từ phát ra từ tivi thuộc ngũ hành Thủy...

Huỳnh Như chính thức từ chối đội bóng Bồ Đào Nha

Bóng đá việt nam

21:23:53 20/01/2021
Tiền đạo Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu cho Câu lạc bộ Lank.

Cách chế biến cần tây giảm mỡ bụng đúng cách, hiệu quả

Làm đẹp

21:23:51 20/01/2021
Cần tây không chỉ là loại thực phẩm giúp nhiều món ăn thơm ngon hơn mà đây còn là cây thuốc quý có thể phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư. Đối với làm đẹp, cần tây còn giúp hỗ trợ đánh tan mỡ bụng mang lại vóc ...

Chuyến bay từ biệt Nhà Trắng của các cựu tổng thống Mỹ

Thế giới

21:22:14 20/01/2021
Tổng thống Reagan từng khóc trên chuyến bay từ biệt Nhà Trắng, trong khi tổng thống George H.W. Bush lại tiếp đãi bạn bè bằng một bữa tiệc âm nhạc vui vẻ.

Trị hôi miệng triệt để từ bên trong

Sức khỏe

21:21:58 20/01/2021
Hôi miệng không phải là bệnh có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng khiến người mắc cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bệnh để lâu có thể trở thành mạn tính và rất khó điều trị.

Mắc u nang dây thanh quản và được khuyên hạn chế cất giọng, Lynk Lee vẫn 'đòi' hát vì nghỉ thì 'làm sao có tiền phẫu thuật'?

Nhạc việt

21:18:15 20/01/2021
Chia sẻ của nữ ca sĩ hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận động viên Lynk Lee và chúc cô sớm khỏe lại.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

Phỏng vấn sao

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Hãy để con được học đúng năng lực

Học hành

21:15:47 20/01/2021
Chuyện chuyển trường cho phù hợp với điều kiện của người học cũng là bình thường nhưng dư luận lao xao vì học sinh từng thi trượt vào trường được chuyển đến.

StoreDot tạo ra pin ô tô có thể sạc trong 5 phút 

Thế giới số

21:14:46 20/01/2021
StoreDot - công ty Israel tập trung vào công nghệ pin cho xe điện, đã công bố về việc sản xuất thành công loại pin sạc nhanh mới có thể sạc đầy chỉ trong 5 phút.

Uớp sườn với sữa đặc, vị ngon khó cưỡng

Ẩm thực

21:14:15 20/01/2021
Bình thường chắc mẹ hay ướp sườn mật ong, sườn mật mía... Có bao giờ mẹ ướp sườn sữa đặc chưa?

Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này

Sao châu á

21:12:57 20/01/2021
Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện ra việc mối tình đầu của Trịnh Sảng có đăng bài viết ám chỉ về bạn gái cũ.

Cầu thủ đầu tiên trong lịch sử được mua bằng Bitcoin

Bên lề sân cỏ

21:12:21 20/01/2021
David Barral, cựu tiền đạo của Real Madrid gia nhập Inter Madrid, CLB thuộc giải hạng ba Tây Ban Nha với mức phí chuyển nhượng được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử.

Microsoft công bố 5 máy tính xách tay dành cho giáo dục hỗ trợ 4G LTE 

Đồ 2-tek

21:11:03 20/01/2021
Microsoft vừa công bố 5 máy tính xách tay mới dành cho giáo dục đến từ Acer, Asus và JP-IK, với hứa hẹn là những PC 4G LTE giá phải chăng nhất từ trước đến nay khi có giá khởi điểm 185 USD.

Nhập cảnh trái phép vào Đà Nẵng lập trang web mua bán chứng khoán ảo

Pháp luật

21:10:39 20/01/2021
Wang Qing Lin (SN 1987) vừa bị TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt 18 tháng tù về tội vi phạm quy định về nhập cảnh.