Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

- Lý do gì khiến anh quyết định gác lại cuộc sống, công việc ở Sài Gòn để ra Hà Nội nhận vai Cao Minh Bách trong phim “Nhà trọ Balanha” trong hơn nửa năm?

- Đạo diễn Khải Anh nói với tôi: “Vai diễn này hợp chất của chú, hợp với cách diễn của chú đấy!”. Khi đọc kịch bản, tôi cũng nghĩ rằng Cao Minh Bách là vai diễn dành cho mình, rất nhiều màu sắc chứ không chỉ có hài. Đây là vai chính truyền hình đầu tiên nên tôi đặt hết tâm sức và quyết tâm thể hiện tốt nhất có thể. Đó cũng là lý do tôi không hề tính toán gì mà gác lại cuộc sống và nhiều công việc ở Sài Gòn để một mình ra đây đóng phim.

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày - Hình 1
Xuân Nghị (giữa) là một trong ba diễn viên chính của ‘Nhà trọ Balanha’.

- Đâu là điều khó khăn nhất với anh khi đóng vai này?

- Đây là một vai diễn dài hơi, cần sự gắn kết, logic từ tập này sang tập kia và tạo điểm nhấn ở những cao trào. Tôi muốn trau chuốt từng giây một trên truyền hình nên chú ý từng câu thoại, từng biểu cảm trên gương mặt hay ánh mắt. Thêm nữa, tôi nghiên cứu rất kỹ kịch bản để sáng tạo thêm thoại hoặc cách diễn cho nhân vật. Với mỗi phân đoạn, tôi thường đưa ra ba lựa chọn về diễn xuất, tập kỹ từng lựa chọn rồi hỏi ý kiến đạo diễn Khải Anh xem đâu là hợp lý nhất. Tôi và đạo diễn rất hợp nhau. Anh ấy thường chắp cánh thêm cho những ý tưởng của tôi để Cao Minh Bách mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả thấy bất ngờ, thú vị. Bên cạnh thoại hay biểu cảm, tôi và đạo diễn còn nghĩ ra nhiều trò tạo nên thương hiệu cho nhân vật này như biệt tài làm răng đen bằng rong biển hay điệu cười trơ trẽn của một thằng vô duyên…

- Anh nhìn thấy điểm gì của mình trong vai chàng diễn viên Cao Minh Bách?

- Tôi nhìn thấy 80% của bản thân mình trong đó. Tôi và Cao Minh Bách cùng theo đuổi nghề diễn viên, cùng bắt đầu bằng những vai quần chúng, cùng phải đi xin những vai rất nhỏ và làm nhiều nghề để nuôi dưỡng ước mơ. Ngày xưa, tôi đi casting nhiều lắm nhưng câu trả lời mà tôi nghe thường xuyên nhất chính là “Em cứ về đi, anh/chị sẽ gọi sau” và sau đó chẳng có cuộc gọi nào cả. Nhiều lúc tôi tự hỏi sao lại có một kịch bản quá gần với mình đến thế?

- Trong tập 19, Cao Minh Bách phải giả chó, giả khỉ làm trò cười tạo ấn tượng với đạo diễn để xin vai còn anh thì sao?

- Khi diễn tập 19, tôi có nhiều khoảnh khắc xúc động. Nó không chỉ khiến tôi nhớ lại những gì mình đã trải qua mà còn chạnh lòng với cái nghề mình đang làm. Tôi hiểu được cảm xúc của Bách khi bắt gặp đôi mắt của bạn gái đang chứng kiến mình phải hạ thấp bản thân, làm trò cười cho người khác chỉ vì muốn đạo diễn nhớ mặt. Ngày diễn tập đó, tôi phải xin đạo diễn Khải Anh cho ra ngoài đứng một mình khoảng chục phút để kiềm chế cảm xúc vì không muốn để Bách rơi nước mắt trước mặt Nhiên khi nói rằng: “Không ai cần anh nhưng anh cần người ta. Mua vui thì sao, làm trò hề thì sao, đó là mục đích của anh. Đạo diễn nhớ tên anh, nhớ mặt anh. Anh nghĩ làm như vậy đạo diễn sẽ cho anh vai diễn, cơ hội làm nghề… Khổ cực hơn như vậy, anh cũng có thể làm được. Anh cần tiền, đây là tương lai và đam mê của anh”.

Câu nói ấy đúng với những gì tôi nghĩ và hình ảnh Bách lấm lét nhìn người ta ăn rồi nhặt quả trứng rơi xuống đất lên định cho vào khay cũng là những gì tôi từng trải qua. Để có ngày hôm nay, con đường tôi đã đi thực sự không dễ dàng.

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày - Hình 2
Xuân Nghị và Trần Vân khi đóng ‘Nhà trọ Balanha’.

- Những năm tháng chầu chực ở đoàn phim xin vai diễn, cuộc sống của anh thiếu thốn đến đâu?

- (Im lặng một lúc lâu)

Nếu nói về chuyện ăn uống thì cũng thiếu nhiều đó… Ăn cơm đoàn, nếu thiếu hay lỡ làm rơi xuống đất, tôi cũng chỉ dám lấm lét nhìn người khác chứ chẳng dám xin thêm…

- Anh đã bắt đầu con đường diễn viên như thế nào?

- Năm 2010, tôi từ Nha Trang vào Sài Gòn học tại lớp đào tạo diễn viên ở sân khấu kịch của cô Hồng Vân. Sau thời gian ngắn ở với bạn cùng quê, tôi thuê chỗ ngủ giá 500 nghìn/tháng tại một khu ổ chuột dành cho dân lao động chân tay, sinh viên nghèo. Thời gian đó, tôi ban ngày bán mặt ở công viên Hoàng Văn Thụ tập kịch rồi tối khuya về nhà trọ ngủ. Chỗ ở của tôi khi đó chỉ là căn gác xép của một quán cơm nhỏ. Tôi cùng 7-8 người nữa nằm xếp lớp ngủ, đứng lên ngồi xuống phải khom người để không bị cộc đầu vào trần nhà. Đêm đêm, chuột hay chạy lên người nên tôi thường đắp mền kín từ đầu đến chân để không bị cắn. Trời nóng bức, đắp mền kín thì khó thở nên tôi nghĩ ra cách đục một lỗ nhỏ ở gần mũi để thở cho dễ.

Sau thời gian ở khu ổ chuột, tôi cùng một thằng bạn cùng lớp thuê nhà trọ giá 1 triệu đồng/tháng ở khu Thân Nhân Trung. Đó mới thực là nơi kinh khủng nhất tôi từng ở vì phải đi qua một hàng lang rất nhỏ và rất dài, lúc nào cũng tối om để đến WC. Thời gian ở đó, tôi thường xuyên bị bóng đè nên nhiều đêm cứ ngồi chòng chọc không dám ngủ vì sợ lại bị đè tiếp.

Tôi từng làm thêm nhiều nghề như tiếp bia rượu ở quán nhậu, dọn nhà nghỉ, lồng tiếng… để có tiền sống và đi học. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên mình được thế vai và nhận 150 nghìn cát-xê đầu tiên trong sự nghiệp vì một anh diễn viên có việc bận đột xuất. Lâu lắm mới có một lần như thế nhưng tôi vui lắm.

Tôi đã trải qua đủ các giai đoạn, từ diễn viên quần chúng đến chờ người ta bận để có cơ hội thế vai. Nhờ những lần thế vai, tôi được cô Hồng Vân chú ý và bắt đầu cho cơ hội nhận những vai có thoại. Vừa học tập và làm việc tại sân khấu, tôi vừa tìm kiếm cơ hội ở các phim truyền hình nhưng chẳng ai biết đến mình nên luôn bị từ chối.

- Đâu là thời điểm khó khăn nhất với anh?

- Đó là khoảng năm 2014 – 2015. Có những giai đoạn mà tôi phải chia gạo ra từng nắm nhỏ, nấu thành cháo ăn cho qua ngày. Lần lâu nhất là ba ngày liên tiếp tôi phải ăn cháo như thế. Gạo cũng chẳng có nhiều, sợ không đủ đến khi có tiền nên tôi đổ thật nhiều nước, nấu loãng và húp cho nhanh đầy bụng. May mắn là qua ngày thứ ba thì tôi nhận được một show đóng tiểu phẩm với cát-xê 500 nghìn đồng. Vì ngày đó quá khó khăn, đến ăn cũng chẳng đủ nên có nhiều sản phẩm tôi chỉ làm vì đồng tiền. Nhìn lại, tôi biết rằng chúng khiến hình ảnh của mình không được tốt lắm. Thế nhưng, biết làm sao được khi quá khứ là điều chẳng thể thay đổi được.

- Tại sao anh không tìm đến một chỗ dựa?

- Bố tôi bị đuổi việc ở Sài Gòn và về Nha Trang từ năm 2012, còn mẹ chỉ ở nhà làm nội trợ nên kinh tế gia đình không mấy khá giả. Dù vậy, bố mẹ vẫn chu cấp cho tôi 2 triệu một tháng để đi học làm diễn viên. Công ơn đó với tôi rất lớn lao.

Trước giai đoạn phải húp cháo qua ngày, tôi cũng từng có thời gian gặp khó khăn, ăn mỳ tôm triền miên và gọi về nhà. Sau lần đầu tiên nghe câu “Bố mẹ hết tiền rồi”, tôi tự hứa với bản thân rằng dù cực khổ thế nào cũng không được phiền đến bố mẹ thêm nữa.

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày - Hình 3

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày - Hình 4

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày - Hình 5

- Trong những năm tháng ăn cũng không đủ như thế, tại sao anh không lựa chọn con đường khác ngoài làm diễn viên?

- Khoảng năm 2014, tôi từng quyết định bỏ học diễn xuất để về Nha Trang làm MC đám cưới, hướng dẫn viên du lịch. Tôi về được một tuần thì thầy Hữu Châu biết chuyện và gọi điện nói: “Mày có nhớ rằng từ ngày đầu tiên đi học, tao đã bảo mày là truyền nhân của tao. Ấy thế mà mày lại làm thế này. Nếu mày bỏ nghề thì đừng nhìn mặt tao nữa”. Vì câu nói của thầy, tôi quyết định quay lại và quyết tâm không bao giờ từ bỏ con đường mình đã chọn.

- Đến bao giờ anh mới thấy “ánh sáng ở cuối đường hầm” trên con đường mình đi?

- Năm 2015, tiểu phẩm của tôi trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” tạo hiệu ứng tốt. Trong năm đó, tôi còn tham gia phim Xóm trọ 3D do cô Hồng Vân sản xuất. Các đạo diễn, nhà sản xuất vì vậy cũng chú ý đến tôi và mời vào một số tiểu phẩm, sitcom, gameshow… Đến năm 2017, vai Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu tạo hiệu ứng tốt, giúp tôi có rất nhiều cơ hội công việc, show quảng cáo.

- Ai là người mà anh phải chịu ơn để có được ngày hôm nay?

- Để có được ngày hôm nay, tôi không thể quên những quý nhân trong cuộc đời mình như cô Hồng Vân, thầy Hữu Châu, thầy Minh Nhí và đạo diễn Khải Anh. Tôi cũng rất biết ơn những khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình từ những bước đầu tiên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim