Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

- Chị tận hưởng hôn nhân như thế nào?

- Tôi và anh Ngọc Lâm kết hôn vào đầu tháng 1/2020. Mỗi ngày, hai vợ chồng cố gắng đưa con đi học buổi sáng, tối quây quần bên mâm cơm gia đình nếu không có bận rộn gì khác. Về công việc, chúng tôi vẫn độc lập và dành cho đối phương một khoảng riêng tự do sáng tạo, lao động. Mọi thứ diễn ra an yên, bình dị lắm nhưng đó thật sự là những giấc mơ về tổ ấm nhỏ mà tôi luôn hằng mơ ước lâu nay. Nhiều người hỏi tôi có vội vàng không khi quen anh được vài tháng là tiến tới hôn nhân, nhưng tôi rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Hiện anh Lâm đã chuyển hẳn về Việt Nam sống cùng tôi và bé Thỏ.

Vợ chồng tôi khác nhau một chút về chuyện ăn uống. Anh Lâm rất thích món Việt. Gu ẩm thực cũng đơn giản, chỉ cần củ khoai, gói xôi là anh thấy ngon miệng. Anh lại còn mê tập gym nên nhìn thực đơn mỗi ngày chỉ quanh quẩn nào gà, nào rau, tôi thấy “phục” anh lắm. Riêng tôi yêu khám phá ẩm thực thế giới. Bởi vậy nhiều khi tôi tự đi ăn với bạn bè vì bữa ăn của anh Lâm nhàm chán quá.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi - Hình 1

Xuân Lan bên ông xã Ngọc Lâm tổ chức đám cưới ở Đà Nẵng, đầu năm 2020.

- Giữa anh chị, ai nhường nhịn đối phương nhiều hơn?

- Mọi người cũng biết bình thường tôi mạnh mẽ, cá tính. Nhưng đây là lần đầu tiên, trong một mối quan hệ, tôi không phải thay đổi bất cứ điều gì để cuộc sống vợ chồng ấm êm. Tôi nghĩ thế này, mình phải sống thật, nếu thấy bực mình thì cứ bực, miễn sao điều đó không xấu, không làm hại đến ai. Do đó, tôi không ngại xấu, phải dữ hay va chạm với bất kỳ ai. Nhưng đối với ông xã, khi có mâu thuẫn phải tranh luận, vợ chồng nên nương nhau một chút, căng quá thì thôi không nói vấn đề đó nữa, tôi sẽ im lặng.

Tính anh Lâm hiền lành nhưng không nhu nhược. Do anh sống ở Mỹ nên tư tưởng anh cũng thoáng và rõ ràng lắm. Anh rất có chính kiến, không phải vợ nói sai thì phải nghe theo. Anh không cho rằng đàn ông luôn phải nhường phụ nữ khi cãi nhau. Nếu vậy, đàn ông sẽ trở nên nhu nhược. Người ngoài nhìn vào nghĩ chắc anh nhường nhịn tôi lắm. Tôi cũng bị sốc, lấy nhau rồi mới biết không phải vậy (cười).

- Anh chị vun đắp mối quan hệ với gia đình hai bên ra sao?

- Anh Lâm khéo lắm, biết cách chiều ba mẹ vợ. Nên bây giờ, ông xã tương tác với ba mẹ tôi còn nhiều hơn là tôi đó chứ. Chẳng hạn khi mẹ gọi điện hỏi: “Con có về nhà ăn cơm không?”, tôi sẽ từ chối nếu hôm đó bận, còn ảnh thì lúc nào cũng: “Dạ con đang làm, mẹ chờ con về”. Rồi có khi mẹ đưa đồ ăn gì, anh Lâm đều nhận tất cho ông bà vui. Nói chung chồng tôi khéo chiều lòng người khác, trừ vợ.

Còn ngược lại, tôi thường gọi điện, hỏi thăm sức khỏe gia đình chồng. Mọi người bên nhà anh Lâm rất thương tôi. Họ sống tình cảm lắm, chỉ cần nói đến một sự xúc động, nghĩ một kỷ niệm đẹp hay vui quá cũng khiến họ khóc. Tôi nhớ trong đám cưới, tôi tỉnh bơ, còn quay qua trêu bạn bè. Nhìn sang thấy anh khóc ngon lành tầm 15 phút, nhìn xuống thì thấy mẹ chồng, em chồng, ai cũng khóc.

- Khi anh chia sẻ quyết định về Việt Nam lập nghiệp, chị ý kiến gì?

- Tất nhiên tôi ủng hộ anh Lâm về Việt Nam. Khi đó, công việc của anh Lâm sẽ phát triển tốt hơn bởi anh là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước. Anh có thể đem kiến thức, thành quả ở nước ngoài về áp dụng cho thị trường Việt Nam, là hướng đi phù hợp với ảnh. Hiện phim ảnh, sân khấu, khán giả Việt Nam cũng cởi mở và dễ tiếp thu những sáng tạo tiên tiến thế giới.

Chưa kể, vợ con đều ở Việt Nam, nên việc ấy anh về đây là điều hợp lý hơn. Gia đình bên chồng cũng tôn trọng quyết định này của anh Lâm.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi - Hình 2

Đôi vợ chồng bên bé Thỏ – con gái riêng của Xuân Lan.

- Anh chị hỗ trợ nhau trong công việc thế nào?

- Trong tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sắp tới do tôi tổ chức, anh Lâm làm tổng đạo diễn. Ngoài chuyên môn, anh còn có mối quan hệ với các đối tác về kỹ thuật tiên tiến và kết nối giúp tôi. Sự hỗ trợ ấy giúp chương trình vươn đến chuẩn mới, mang đẳng cấp quốc tế mà tôi mong muốn. Từ khi có anh, tôi thấy hạnh phúc và hãnh diện vô cùng. Trong khi trước đó, một mình tôi quán xuyến hết mọi thứ. Mình chỉ là dân thời trang, biết những tiêu chuẩn cơ bản nhất. Ngay cả có ý tưởng gì hay ho, tôi chỉ nghĩ trong đầu hay vẽ ra tờ giấy họp với nhóm. Còn hiện tôi có chồng, êkíp và các đối tác hỗ trợ hết mình, xem nhau như người nhà. Bản thân mình cũng học được nhiều về sự chuyên nghiệp từ mọi người và những công nghệ mới nhất.

Nhờ có chồng, tôi rút về lo hậu trường cho các bé những chuyện như ăn uống, trang điểm, trang phục… Làm một chương trình thời trang dành cho thiếu nhi thì dĩ nhiên là không có lời gì đâu, cũng hạn chế nhà tài trợ nữa. Nên tôi phải chủ động liên hệ các đối tác, gặp gỡ nhà tài trợ để có đủ kinh phí thực hiện chương trình. Nói chung hai vợ chồng mỗi người một việc.

- Vậy còn tương lai xa hơn, anh chị có kế hoạch gì khác?

- Tính đến chuyện xa hơn, nếu sau này có những dự án mới, tôi sẽ hỗ trợ chồng ở khâu casting, phim ảnh. Bởi dù sao anh cũng mới về nước không lâu, còn tôi có thâm niên 20 năm trong showbiz này, quen biết cũng nhiều hơn. Phần nào làm được, tôi sẽ giúp chồng đỡ gánh nặng. Cũng là cách để hai vợ chồng cùng tiến. Có thành quả, hai vợ chồng cùng hưởng.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi - Hình 3

Vợ chồng Xuân Lan sẽ cùng tổ chức tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam xuân hè 2020.

- Chị có dự tính sang Mỹ sinh sống?

- Tôi không có ý định sang Mỹ sống hay cho bé Thỏ đi Mỹ. Lâu lâu chúng tôi đi du lịch thì được. Tôi nghĩ thế này, mình đang sống hạnh phúc ở Việt Nam, có công việc, kiếm tiền tốt. Nếu sang Mỹ phải bỏ mọi thứ làm lại từ đầu. Thời buổi bây giờ kiếm tiền khó lắm, nhất là những mối quan hệ ở Việt Nam, sang Mỹ là tôi mất hết. Tôi cũng không thể chấp nhận cảnh ngồi ở nhà chờ chồng nuôi. Với lại, tôi còn có công ty, học viên của mình, mình không thể ích kỷ mà khiến nhiều người bị ảnh hưởng.

Bé Thỏ có quốc tịch Mỹ nên sau này con muốn đi du học, tôi tôn trọng. Còn về anh Lâm, anh đã xác định xây dựng tổ ấm ở Việt Nam nên giờ chúng tôi tập trung gầy dựng tổ ấm.

- Khi nào chị sinh thêm bé?

- Trước mắt tôi muốn tập trung cho show. Con cái là trời cho, tôi cũng không nói trước được. Nhưng yên tâm, tính tôi là nếu có sẽ thông báo cho mọi người biết. Tôi cũng hy vọng có thêm một đứa nữa, dù sao mình cũng ngày càng “trẻ” nên yếu tố sức khoẻ cũng không còn như xưa, sinh thêm một đứa là đủ rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Ngọc Hân: ‘Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu’
19:46:46 15/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm: Chấp nhận phẫu thuật 10 ngày/lần, 3 phen cưa răng theo trend
18:11:40 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Ông Trump lý giải vì sao Mỹ ra mắt vắc-xin Covid-19 muộn hơn Nga
17:59:08 15/08/2020
Container đi đường cấm, cán chết người vừa cưới vợ ít hôm
19:40:12 15/08/2020
45 công nhân bị ngất trong ca làm việc
18:39:44 15/08/2020
Thêm 20 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng
18:38:22 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
Cuộc sống hiện tại của người đẹp nổi tiếng Đài Loan từng xuất gia
17:48:22 15/08/2020
Hà Hồ tự tin lộ diện vào những tháng cuối thai kì: Vòng 2 đã lớn rõ, nhưng đôi chân của mẹ bầu mới chiếm spolight
17:19:07 15/08/2020
Quảng Trị đề xuất cách ly tập trung một phụ nữ quấy rối cán bộ phòng chống dịch
19:55:29 15/08/2020

Tin mới nhất

Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'

19:19:31 13/08/2020
Liz Kim Cương cho hay cô vui khi được so sánh với những ca sĩ tài năng của nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhảy còn kém.

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Có thể bạn quan tâm

Đang dựng rạp đám cưới, 2 bố con chú rể bị điện giật tử vong

Sự kiện nóng

21:44:18 15/08/2020
Trong lúc căng, dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể ở Hải Phòng đã bị điện giật tử vong thương tâm.

Video: Khoảnh khắc gây sốc khi hai người đàn ông nhảy xuống dòng nước chảy xiết trong hốc đá rồi nhanh chóng biến mất

Netizen

21:43:08 15/08/2020
Hành động bất chấp nguy hiểm, liều lĩnh nhảy vào dòng nước chảy xiết của hai người đàn ông này đã khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 có gì ấn tượng?

Đồ 2-tek

21:43:07 15/08/2020
Galaxy Watch3 là dòng sản phẩm sử dụng lại thiết kế khung bezel xoay của Samsung, điều mà công ty từ bỏ trên dòng Active. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có nhiều điểm hấp dẫn khác.

Taeyeon bật mí các bước skincare để da căng mịn như tuổi 18 dù đã ngoài 30, dùng kem chống nắng chưa đến 400k

Phong cách sao

21:43:04 15/08/2020
Làn da của Taeyeon là một trong những điều khiến chị em ngưỡng mộ và cũng ghen tị nhất.

Facebook xóa bỏ giao diện cũ trên nền web từ tháng 9

Thế giới số

21:42:19 15/08/2020
Facebook thông báo kể từ tháng sau, giao diện Facebook nền web cũ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, và chính thức thay thế bằng giao diện mới được thử nghiệm trong một thời gian dài.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là "khai thông" tình duyên lận đận cho chị em

Sáng tạo

21:36:57 15/08/2020
Gương không chỉ là vật dụng trang trí mang tính ứng dụng cao trong ngôi nhà mà còn là vật phẩm may mắn giúp hút tài lộc, tiền bạc và giúp nâng cao sự hanh thông về con đường tình duyên.

Dịch vụ bưu điện Mỹ cảnh báo nguy cơ chậm chuyển phát phiếu bầu cử

Thế giới

21:36:40 15/08/2020
Dịch vụ Bưu điện Mỹ (USPS) đã gửi thư tới hầu hết các bang để cảnh báo hàng triệu phiếu bầu gửi qua đường bưu điện trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới có thể sẽ không được chuyển tới điểm đến kịp thời để phục vụ việc kiểm p...

Quảng Nam công bố đường dây nóng phản ánh thông tin dịch bệnh Covid-19

Đời sống

21:34:06 15/08/2020
Đường dây nóng với số điện thoại từ cấp tỉnh đến huyện để tiếp nhận phản ánh, giải đáp từng vấn đề quan trọng liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Mỗi năm chạy 5.000km, 'hàng hiếm' Subaru WRX STI 6 năm tuổi bán lại ngang giá Toyota Camry mới

Ôtô

21:33:52 15/08/2020
Chiếc sedan thể thao Subaru WRX STI mới lăn bánh quãng đường 30.000 km.

Xe tải chở nồi cơm điện, màn hình máy tính lậu từ Tây Ninh về Sài Gòn

Tệ nạn

21:27:47 15/08/2020
Kiểm tra chiếc xe tải có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mặt hàng không có hóa đơn chứng từ, cùng số lượng lớn thuốc lá điếu có nguồn gốc nước ngoài.

Hội bạn Trấn Thành khoe ảnh cùng lên đồ hiệu sang chảnh giống nhau, Trúc Nhân bị cho ra rìa vì không chịu “đồng bộ”?

Sao việt

21:27:03 15/08/2020
Trấn Thành và hội bạn quả là chịu chi hết sức, chụp tấm ảnh sống ảo mà cùng diện toàn túi hiệu thế này!

Tuấn Hưng livestream hát tặng người hâm mộ, chia sẻ cảm giác nhớ nghề sau quyết định tạm ngưng hoạt động âm nhạc

Nhạc việt

21:16:34 15/08/2020
Dường như sau quyết định tạm ngưng ca hát, Tuấn Hưng vẫn luôn nhớ về những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu.

SỐC: Nam tài tử Reply 1988 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn với BJ chuyển giới

Sao châu á

21:15:45 15/08/2020
Thông tin nam diễn viên Reply 1988 Go Kyung Pyo đến cơ sở giải trí người lớn cùng BJ chuyển giới khiến người hâm mộ sốc nặng.

Đội XSKT Cần Thơ tập trung trở lại sớm nhất vào tháng 9?

Bóng đá việt nam

21:11:10 15/08/2020
Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã tạm hoãn lại do dịch COVID-19 và thời gian để các đội tập trung trở lại sớm nhất là đầu tháng 9. Trong cuộc họp mới đây, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã bàn về phương án tổ c...

Quần legging từng bước chinh phục làng mốt

Thời trang

21:00:02 15/08/2020
Xuất hiện từ thế kỷ 14, quần legging không ngừng được cải tiến, chinh phục giới yêu thời trang.