Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM “ném đá”

Làm từ thiện nhưng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, Xuân Lan tức giận: “Ước gì mỗi lời chửi đổi thành 100.000 đồng nấu được 4 suất cơm”.

Khi dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh đang diễn biến phức tạp, Xuân Lan là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ bà con khó khăn. Thế nhưng, việc làm từ thiện của nữ siêu mẫu bất ngờ vướng phải ý kiến trái chiều khiến cô bức xúc.

Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM ném đá - Hình 1

Làm từ thiện nhưng bị “ném đá” khiến Xuân Lan tức giận. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan vừa lên tiếng khi đi làm từ thiện mà vẫn bị một vài cư dân mạng chỉ trích. Nàng siêu mẫu viết: “Nếu mà ai chửi các mặt của việc làm từ thiện mà họ cho tiền hay gạo vào quỹ nấu cơm thì thoải mái nha” .

Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM ném đá - Hình 2

Dòng trạng thái của Xuân Lan nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình – FBNV)

Bài viết của nữ siêu mẫu nhận được nhiều sự ủng hộ của sao Việt và khán giả. Diễn viên Cindy Thái Tài bức xúc góp ý kiến: “Mắc gì chửi? Ngồi không chả giúp được ai thì tốt nhất nên im lặng, hoặc nói lời tích cực cổ vũ, động viên chứ mắc gì chửi? Ngộ ghê!” .

Ngay lập tức, Xuân Lan vào trả lời Cindy Thái Tài và bộc bạch về những vấn đề cô bị “ném đá” khi làm từ thiện. Siêu mẫu 42 tuổi viết: “Cho thì chửi sao cho bên này không cho bên kia? À tụi mày chỉ cho nhà giàu còn tao nghèo chúng mày không cho à? Rồi chửi từ thiện mà sao khoe? Lũ làm màu? Ăn nhiều quá giờ ói ra hả? Lũ nghệ sĩ đáng ghét giả tạo này nọ? Ước gì mỗi lời chửi đổi thành 100.000 đồng nấu được 4 suất cơm haha” .

Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM ném đá - Hình 3

Cindy Thái Tài bức xúc thay cho nữ siêu mẫu. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Bên cạnh đó, ca sĩ Hàn Thái Tú cũng bình luận rằng: “Đời mà Lan ơi Lan ơi”. Xuân Lan tiếp tục phản hồi nam ca sĩ và bày tỏ sự bức xúc: “Những đứa kêu phải minh bạch bằng giấy rồi trình cho nó, không được minh bạch bằng comment là những đứa không cho cái gì” .

Nhiều sao Việt khác như ca sĩ Ái Phương, diễn viên Hoàng Anh, BTV Quang Minh,…cũng đồng tình với bài viết của Xuân Lan. Không chỉ vậy, đông đảo khán giả cũng rủ nhau vào động viên và bày tỏ sự trân trọng đối với những việc làm ý nghĩa của nữ siêu mẫu. Họ mong cô đừng bận tâm những lời nói ác ý kia.

Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM ném đá - Hình 4

Nhiều sao Việt và khán giả ủng hộ bài viết của Xuân Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian gần đây, Xuân Lan và những người bạn trong tổ chức thiện nguyện “Bếp Thương Sài Gòn” có nhiều hoạt động giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Thậm chí, nữ siêu mẫu còn không ngại khó mà đích thân vào những khu cách ly để phát quà cho những bà con cần sự hỗ trợ.

Xuân Lan bức xúc khi làm từ thiện nhưng lại bị CĐM ném đá - Hình 5

Siêu mẫu có nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì tấm lòng tốt muốn giúp đỡ người gặp khó khăn nhưng lại bị “ném đá” không thương tiếc đã khiến Xuân Lan bức xúc. Mong rằng mọi người đừng có cái nhìn quá tiêu cực mà hãy đoàn kết và lan tỏa những điều tích cực để cả nước sớm vượt qua đại dịch.

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3

Xuân Lan cho rằng việc thiện nguyện trong lúc này cũng là để san sẻ vượt qua cơn đói, không đủ để giúp mọi người sung túc.

Ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh chụp lại tấm biển với nội dung: " Gia đình đã đủ thực phẩm, xin nhường lại cho ai thiếu. Khi cần, gia đình sẽ liên hệ. Xin cảm ơn". Có thể thấy trong tình hình dịch như thế này, tinh thần san sẻ, đùm bọc lẫn nhau của bà con được thể hiện rõ. Thời gian này khi ai ai cũng gặp khó khăn, họ chỉ nhận thực phẩm "cứu trợ" một cách vừa đủ để san sẻ với nhiều người khác còn thiếu.

Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp "con sâu làm rầu nồi canh", chính siêu mẫu Xuân Lan đã đề cập đến điều này khi làm từ thiện trong những ngày qua.

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3 - Hình 1

Xuân Lan phản ánh vấn đề xấu trong lúc hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Xuân Lan đã đăng tải một bài viết để phản ánh về chuyện nhiều hộ đòi xin cứu trợ, điều đáng nói là họ đã nhận đủ nhưng lại muốn nhận thêm để tích trữ. Siêu mẫu khẳng định hoạt động từ thiện hỗ trợ, giúp bà con vượt qua cơn đói, đồng thời cô bày tỏ mong muốn rằng nhiều người nên biết tới đâu là đủ để nhường cho hoàn cảnh khó khăn hơn.

"Mọi người ơi. Đã có nhiều hộ dân gọi kêu cứu than khóc xin cứu trợ lần 3 để làm của để dành. Mà vẫn luôn nói là tụi em chưa nhận được của ai, chưa ai giúp gì. Trong khi còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn thật sự.

Làm ơn hãy nhường phần đó cho người khó khăn thật sự. Tụi em vận động của mạnh thường quân rồi chia sẻ lại cho bà con. Chứ tụi em không có quá nhiều để giúp bà con sung túc được. Giúp cho qua cơn đói, chứ không thể giúp để sung túc! Làm ơn!" - X uân Lan viết.

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3 - Hình 2

Xuân Lan chia sẻ tấm biển có nội dung dễ thương, lan tỏa tinh thần tốt đẹp đến mọi người. (Ảnh: FBNV)

Kèm với bài viết, Xuân Lan đã chia sẻ lại hình ảnh chụp tấm biển với nội dung dễ thương trên, để lan tỏa năng lượng tích cực cùng tinh thần san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau của bà con. Bài viết của Xuân Lan ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người đồng tình với siêu mẫu khi ở thời điểm này, có một số người nhận nhiều hàng tiếp tế để làm của riêng trong khi ở bên ngoài vẫn còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ.

"Đúng rồi bạn, có nhiều người nhận rồi mà muốn xin thêm trong khi còn nhiều nơi cần được hỗ trợ."

"Đúng là, giữa lúc dầu sôi lửa bỏng như bây giờ mà nhiều người không biết thương, đùm bọc đồng bào. Đọc mà giận."

"Tấm biển của gia đình trên là tấm gương biết điều và biết đủ."

"Khó khăn lúc này thì khó khăn thật nhưng không một ai đói, bây giờ chỉ là san sẻ để cùng nhau vượt qua dịch, đừng tạo thêm áp lực cho người làm thiện nguyện."

Thời gian qua, Xuân Lan cùng những người bạn của mình hoạt động trong một tổ chức thiện nguyện tên "Bếp Thương Sài Gòn". Trên trang cá nhân, siêu mẫu 42 tuổi đã lên tiếng kêu gọi các cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ, góp sức để tổ chức hoạt động, cùng nhau vượt qua tình hình dịch bệnh.

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3 - Hình 3

Nhóm của Xuân Lan làm việc tích cực trong những ngày qua, hỗ trợ những món đồ cần thiết cho tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3 - Hình 4

Mỗi ngày, bếp làm việc để nấu những phần ăn chia sẻ cho các hoàn cảnh khó khăn, (Ảnh: Chụp màn hình)

Bỏ qua nỗi lo về chuyện nhiễm bệnh, mỗi ngày Xuân Lan cùng mọi người tích cực làm việc, hỗ trợ thực phẩm, những món đồ cần thiết cho các bác sĩ, nhân viên y tế và các hộ dân trong khu vực phong tỏa.

Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người xin cứu trợ đến lần 3 - Hình 5

Những món đồ thiết yếu khác cũng được chia sẻ đến cho những bà con khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài Xuân Lan, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang tích cực hoạt động thiện nguyện. Họ có những nghĩa cử đẹp và lan tỏa tinh thần tích cực để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

MC Cát Tường bị chỉ trích, Tiết Cương: Ăn mặc như vậy là lịch sự rồi, đừng khắt khe quá

10:40:50 24/10/2021
Tôi nghĩ, khán giả nên nhìn nhận người nghệ sĩ ở góc độ công tâm, thoải mái hơn. Tôi rất thông cảm với nỗi bức xúc của Cát Tường - Tiết Cương nói.

Ekip đứng sau loạt ảnh nàng thơ của Khả Ngân là Thanh Sơn, nói "chán" nhưng lại đang khen bạn gái đây này!

10:34:00 24/10/2021
Cặp đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn - Khả Ngân công khai hành động đặc biệt dành cho nhau.

Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!

10:20:57 24/10/2021
Mỹ nhân Gen Z nhà MC Quyền Linh dự sẽ làm mưa làm gió trong các cuộc thi sắc đẹp cho mà xem.

Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức

10:14:53 24/10/2021
Trước thông tin ĐBQH đề xuất dừng chiếu hoặc rút phép phim có nghệ sĩ vi phạm đạo đức, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dư luận réo gọi liên tục.

Bà xã Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ cùng chồng

10:00:22 24/10/2021
Những khoảnh khắc ấy dường như chỉ mới ngày hôm qua, bà xã Chí Tài đã vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng khó giấu được cảm xúc thật khi thốt lên hai tiếng Nhớ lắm....

Huỳnh Anh khoá môi cực ngọt bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, bật chế độ "enjoy cái moment"

09:49:40 24/10/2021
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH, làm không ít dân FA nóng mắt.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Sao nam mua vui cho vợ con: Kim Lý chưa hài bằng Thành Đạt

08:58:07 24/10/2021
Trên tinh thần mang lại niềm vui cho gia đình, nhiều sao nam Việt không ngại biến hình khó đỡ.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau màn 'cởi đồ' khoe body cực phẩm

07:42:13 24/10/2021
Noo Phước Thịnh khiến dân tình ngỡ ngàng với thay đổi lạ mắt trên gương mặt, vẻ ngoài nam tính làm fan nữ mê mẩn.

Diễn viên Hồng Đăng hò hẹn cùng vợ ngày cuối tuần

07:38:16 24/10/2021
Tranh thủ trước giờ đi làm hẹn hò em này cafe hưởng cái thời tiết đẹp tê người này.... Chúc cả nhà có một ngày vui vẻ - Hồng Đăng đăng ảnh bên vợ và tếu táo chia sẻ.

Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy

06:34:27 24/10/2021
Bé Bo - con trai ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng những tương tương tác đáng yêu với mẹ.

Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt

06:29:36 24/10/2021
Cũng là nói tiếng Việt chen lấn tiếng Anh nhưng Binz lại nhận về phản ứng từ khán giả khác hẳn với cách mà Chi Pu phải đối diện.

Cuộc sống Cẩm Đan sau một năm vào showbiz

06:15:26 24/10/2021
Cẩm Đan có nhiều người thành đạt vây quanh nhưng vẫn muốn tự bươn chải, kinh doanh ở tuổi 19.

Lâm Khánh Chi đáp trả khi đạo diễn Lê Hoàng nói 'phụ nữ bán hàng online khiến chồng khổ'

06:14:49 24/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi về một phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Lý Nhã Kỳ nhõng nhẽo tìm người cõng khi ngã bầm chân

06:06:55 24/10/2021
Gần đây, cộng đồng mạng xuýt xoa khi Lý Nhã Kỳ liên tục khoe nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của mình bằng cách đăng loạt ảnh trên Facebook.

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

23:45:36 23/10/2021
Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Những sao Việt được khen ngợi vì cách ứng xử văn minh sau ly hôn

23:40:10 23/10/2021
Nhiều nghệ sĩ nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ từ người hâm mộ bởi cách ứng xử văn minh sau ly hôn. Ngọc Lan mong muốn chồng cũ nhanh chóng tìm được người mới.

Xúc động lời hứa của Wendy Phạm với Phi Nhung, tiếc là chưa kịp làm thì mẹ mất

23:32:30 23/10/2021
Người hâm mộ không khỏi xúc động khi biết Wendy Phạm từng hứa với Phi Nhung làm điều này khi mẹ còn sống.

Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả

22:48:32 23/10/2021
Trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh thề sẽ giải oan cho Phi Nhung gây nên tranh cãi lớn trong cộng động mạng.

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"

22:01:24 23/10/2021
Trước khi vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh từng tham gia làm giám khảo cho khá nhiều chương trình, tuy nhiên, có người cho rằng nam danh hài không đủ trình độ để chấm thi.

Cơ ngơi sang trọng bạc tỷ giữa phố của Trọng Tấn

21:49:15 23/10/2021
Trong ngôi nhà 4 tầng rộng hơn 100m2, Trọng Tấn tận hưởng thú vui trồng cây cối, rau quả và chăm sóc vật nuôi cùng vợ và hai con.

1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?

21:40:34 23/10/2021
Không ít netizen thích thú trước khoảnh khắc có 1-0-2 của nam diễn viên này.

Hoa hậu Hương Giang kỷ niệm 11 năm cưới

21:37:26 23/10/2021
Hoa hậu Hương Giang hạnh phúc viên mãn bên chồng và hai con gái trong ngày đặc biệt của gia đình.

Thiên An xuất hiện với diện mạo khác lạ, bạn thân hé lộ 1 điều về việc quay trở lại showbiz sau ồn ào với Jack?

21:14:52 23/10/2021
Thông tin trên thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhiều người mong chờ ngày Thiên An quay trở lại showbiz.

Vén áo nhảy nhót khoe eo thon, ai ngờ Ngọc Trinh lại bị Thuý Kiều giật luôn spotlight!

20:49:49 23/10/2021
Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh độ này hot lắm luôn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm sườn cây

Ẩm thực

11:15:32 24/10/2021
Cơm tấm sườn cây – Mê ngay tít mắt A, sườn cây thơm ngon cùng cơm tấm ngon chắc bụng đây rồi. Món này bao ghiền nè.  Còn chần chừ gì mà không làm ngay Cơm Tấm Sườn Cây đãi cả nhà !

Chi chục triệu đồng cho chó cưng đi học kỷ luật 

Clip hay

11:10:24 24/10/2021
Để cún cưng nghe lời và biết làm những động tác đặc biệt, chủ nuôi phải gửi đến các trung tâm huấn luyện, đăng ký khóa học với chi phí có thể lên tới cả chục triệu đồng.

Uỷ Ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, ĐBQH nhấn mạnh nghệ sĩ "cần đức trước khi cần tài"

Pháp luật

11:05:30 24/10/2021
Những ồn ào tiền từ thiện thời gian qua là vấn đề nổi cộm mà bộ máy chính quyền, tư pháp cũng đang quan tâm.

Vì điểm này, iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả điện thoại Trung Quốc ra mắt từ 2 năm trước?

Đồ 2-tek

10:58:02 24/10/2021
iPhone 13 Pro Max bị đánh giá thua cả Huawei Nova 6 5G, sản phẩm tầm trung mà Huawei đã ra mắt từ 2 năm trước, về khả năng chụp ảnh selfie.

Doanh số bán xe điện tăng vọt, chiếm 1/5 toàn EU

Ôtô

10:55:33 24/10/2021
Trong khi doanh số xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sụt giảm tại Liên minh Châu Âu thì xe điện lại lên ngôi, chiếm 1/5 sản lượng trong quý III này.

Làm đẹp da mặt bằng trái cây giá rẻ

Làm đẹp

10:54:48 24/10/2021
Chuối, đu đủ, dưa chuột, chanh... kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn trong bếp có thể giúp da mặt bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Siêu xe Rolls-Royce 300.000 bảng của Pogba suýt dính “tai bay vạ gió”

Siêu xe

10:52:05 24/10/2021
Rất may mắn, chiếc siêu xe Rolls-Royce mới của Paul Pogba được nguyên vẹn vì sự cố ngay ở nhà.

Người từ vùng dịch về Hà Nội không khai báo, nguy cơ lây lan dịch COVID-19

Đời sống

10:44:14 24/10/2021
Nhiều người từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam về không khai báo y tế, hoặc không tuân thủ cách ly đã khiến một số ca bệnh thứ phát xuất hiện.

Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Sao thể thao

10:43:17 24/10/2021
Lê Huỳnh Đức và bà xã Hồng Vân có hai con trai, một con gái còn vợ chồng Hồng Sơn có hai con gái, một con trai.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

Thế giới số

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

Sao châu á

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Chuyên gia cảnh báo Anh có nguy cơ đối mặt với đợt phong toả mới vào Giáng sinh

Thế giới

10:25:28 24/10/2021
Một cố vấn nổi tiếng của chính phủ về COVID-19 cảnh báo nước Anh có thể phải đối mặt với đợt phong toả mới vào dịp Giáng sinh trong bối cảnh virus lây lan nhanh như hiện nay.