Xử lý nghiêm nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn

Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho biết, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường.

Xử lý nghiêm nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn - Hình 1

Nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn ngay trong trường học. Ảnh cắt từ clip.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 27 phút ghi lại hình ảnh một nam sinh bị đánh hội đồng ngay tại trường. Nam sinh liên tục bị nhiều bạn đấm, đá vào người. Tuy có nhiều học sinh khác đứng xem nhưng không ai can ngăn. Do đó, nam sinh chỉ biết ngồi ôm mặt chịu đòn.

Ngay sau khi clip đăng tải đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ thái độ bất bình trước hành động đánh bạn trong trường.

Liên quan đến vụ việc này, cô Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự ( huyện Ea Kar , tỉnh Đắk Lắk ) cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 3/3.

Ngay sau khi nắm thông tin nhà trường đã mời học sinh, phụ huynh, giám thị và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh đánh nhau lên làm việc, viết bản tường trình.

Cụ thể, nam sinh bị đánh tên T. (học sinh lớp 10A1, Trường THPT Ngô Gia Tự). Những học sinh tham gia đánh em T. đều thuộc khối 10 của trường THPT Ngô Gia Tự.

Trước đó, em T. có mâu thuẫn với em H. (là học sinh Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu , huyện Ea Kar ). Do đó, vào trước Tết Nguyên đán 2021, hai em đã xảy ra mâu thuẫn và em H. đã đánh em T.

Đến sáng 3/3, em H. tiếp tục “nhờ” một nhóm học sinh của Trường THPT Ngô Gia Tự đánh “hội đồng” em T. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường.

Theo bà Dinh, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường, phụ huynh đã đưa nam sinh bị đánh đi kiểm tra tại bệnh viện và có kết luận không có thương tích nặng.

Thời gian tới, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự

Chiều 21/11/2020, trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhìn lại những kết quả đã đạt được để tự đó thêm tự hào và quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Tham dự buổi lể có sự tham dự của đồng chí Y Nhuân Byã - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ea Kar; ông Đỗ Tường Hiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); ông Nguyễn Văn Hà- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar; đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; đại diện các phòng, ban của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; các thế hệ nhà giáo, học sinh của nhà trường.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 1

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 2

Trong nhiều năm qua, Trường THPT Ngô Gia Tự là ngôi trường tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện nhiều chương trình đổi mới của ngành và là một trong những trường dẫn đầu của thành phố về chất lượng đào tạo. 30 năm trước, năm 1990, Trường THPT Ngô Gia Tự được thành lập trên cơ sở được tách ra từ 2 trường THCS và THPT Ngô Gia Tự.

Trải qua hơn 3 thập kỷ đổi tên xây dựng và phát triển, dù trải qua nhiều giai đoạn khác nhau nhưng nhà trường luôn thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt với nhiều thành tích nổi bật.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 3

Trường THPT Ngô Gia Tự - Eakar - Dak Lak kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 4

Buổi lễ khai giảng đầu tiên của thầy trò trường THPT Ngô Gia Tự

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 5

Thế hệ học sinh trường THPT Ngô Gia Tự ngày nay

Dấu ấn 30 năm của Trường THPT Ngô Gia Tự cũng đánh dấu 3 thập niên hình thành ngôi trường phát triển cả về quy mô, số lượng và chất lượng giáo dục. Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có 1 dãy nhà cấp 4 với hơn 10 cán bộ, giáo viên và 01 lớp học có hơn 20 học sinh.

Những năm tiếp theo, trường bắt đầu được quan tâm, đầu tư để đảm nhận trọng trách đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho khu vực phía Đông của tỉnh Đắk Lắk, từ đó tạo ra 1 thế hệ vàng là một trong những đơn vị cung cấp nguồn học sinh giỏi cấp quốc gia hàng đầu cho Giáo dục Đắk Lắk.

Sự nghiệp "trồng người" tiếp tục được phát huy khi tại nơi đây sản sinh ra nhiều nhân lực giúp ích cho đất nước, đến nay trường đã có hàng ngàn học sinh tốt nghiệp ra trường, đang công tác trên khắp mọi miền của Tổ quốc và nước ngoài. Nhiều người đã trở thành cán bộ quản lý các cấp, nhà nghiên cứu khoa học, doanh nhân thành đạt.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 6

Bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển

Vượt lên bao gian khó, đến nay quy mô của nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, được công nhận là trường học đạt chuẩn quốc gia, cùng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu dạy-học trong giai đoạn mới và một tập thể sư phạm vững mạnh, luôn chủ động, sáng tạo đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đến năm học 2020-2021, nhà trường có 104 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% cán bộ quản lý, giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo, trong đó có 13 thạc sĩ , Trường cũng vinh dự là đơn vị THPT duy nhất của Việt Nam được tập đoàn Công nghệ Microsofl chọn tham gia sự kiện "Học kết nối toàn cầu" vào tháng 11/2019.

Từ ngôi trường này, đã có học sinh đầu tiên của tỉnh đạt giải quốc tế, hàng chục học sinh giỏi quốc gia, hàng trăm học sinh giỏi tỉnh, trường có 01 học sinh đạt Á quân trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 Vũ Quốc Anh, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 7

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Tường Hiệp phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Tường Hiệp chúc mừng, biểu dương những thành tích đáng tự hào mà Trường THPT Ngô Gia Tự đạt được và mong muốn nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh;

Tăng cường trải nghiệm thực tế để trang bị cho học sinh kỹ năng sống, hiểu biết về pháp luật, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, tính chủ động sáng tạo, đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 vào dạy học, nghiên cứu khoa học; gắn dạy học bộ môn với giáo dục STEM; chú trọng dạy chữ song hành dạy người. Để THPT Ngô Gia Tự ngày càng phát triển, xứng tầm là địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng, là cái nôi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và tỉnh.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 8

Ông Lê Văn Thái, Hiệu trưởng trường THPT Buôn Ma Thuột (Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự) phát biểu

"Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Ngô Gia Tự xứng đáng là địa chỉ giáo dục có uy tín, chất lượng của địa phương và của tỉnh Đắk Lắk. Các thế hệ nhà giáo, học sinh của nhà trường luôn xác định được nhiệm vụ quan trọng "thầy phải dạy thật tốt, trò phải học thật chăm".

Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ đều bám sát trường, lớp để động viên, khích lệ thầy cô và các em thi đua trong dạy - học và các hoạt động giáo dục để từ đó hình thành cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng sống, lý tưởng sống cao đẹp, bằng chứng là rất nhiều học sinh của nhà trường đã trở thành người lãnh đạo tốt, nhà quản lý tài năng và công dân có ích cho xã hội". Ông Lê Văn Thái, Hiệu trưởng trường THPT Buôn Ma Thuột (Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự).

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 9

Đại diện cựu học sinh tặng quà cho nhà trường nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

Tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, trường THPT Ngô Gia Tự đã đón hơn 500 cựu học sinh các khóa trở về hội lớp, hội khóa. Các thế hệ học sinh đã dành nhiều phần quà, suất học bổng, thiết bị dạy học để tặng nhà trường và các em học sinh. Nhà trường cũng đã vinh danh, tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có nhiều đóng góp trong 30 năm xây dựng và phát triển; vinh danh các cựu học sinh thành đật và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 10

Văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập trường

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 11

Lãnh đạo huyện Ea Kar tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 12

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Tường Hiệp tặng hoa, quà chúc mừng thầy và trò nhà trường

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 13

Những thầy, cô giáo đầu tiên của trường THPT Ngô Gia Tự

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 14

Thế hệ học sinh đầu tiên của trường THPT Ngô Gia Tự

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 15

"Thật tự hào là học sinh của nhà trường, nếu không có thầy cô dìu dắt, chỉ bảo bằng bằng sự tận tâm với nghề, mấy ai có thể trưởng thành như hôm nay. Thanh xuân của chúng tôi mãi mãi gửi lại ngôi trường này, từ đáy lòng xin được tri ân thầy cô". Chị Trần Thị Bích Hợp, Hiệu trưởng trường THPT Đống Đa, Hà Nội (Cựu học sinh lớp A, khóa 1993-1996) tâm sự.

Đắk Lắk: Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Ngô Gia Tự - Hình 16

"Sau hơn 20 năm rời xa mái trường, giờ đây chúng tôi đã khôn lớn, thành đạt nhưng không thể nào quên những tháng năm đẹp nhất của đời người đã được học tập dưới mái trường THPT Ngô Gia Tự" - lời của 1 cựu học sinh khóa 1995-1998 chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Nguyễn Xuân Phúc trở thành tân Chủ tịch nước03:56Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Uông Tiểu Phi - Tay chơi hư hỏng nhất Trung Quốc và hôn nhân 48 ngày với Từ Hy Viên07:49Tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khó khăn không thể làm chùn bước chân của chúng ta11:32Vì sao gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc?04:07Phòng máy lạnh, trái cây, tivi, mở phim hài cho dân chờ làm căn cước công dân qua đêm01:15Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?07:03Trương Vinh Hoa - Nữ tỷ phú được mệnh danh là "Tây Thi đậu phụ", giúp chồng làm nên cơ ngơi tỷ USD07:52Từ Vãn Vãn - Đẳng cấp rich kid, dinh thự đi mất 7 tiếng đồng hồ và khối tài sản choáng ngợp06:35Gái trẻ đi ăn cưới với phong cách “kín trên hở dưới”02:54Cầm điểu - Loài chim sở hữu siêu năng lực “tán gái” đỉnh cao và cách cưa cẩm phức tạp của động vật07:32Cô dâu Cao Bằng khoe ảnh 'cắn đôi thức ăn' với chồng, nhưng khuôn mặt khác lạ lại gây chú ý hơn02:09Thu Trang - Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam: “Chửa hoang” trên đất Nhật09:53Phun môi cho bé gái 5 tuổi, đại diện thẩm mỹ viện lên tiếng vì phản ứng ngược02:56Những thói quen tưởng đúng nhưng hóa ra lại là sai lầm06:11Quảng Bình: Xây trường học cho học sinh bản Đoòng01:55BMW tiền tỉ gắn biển taxi để “cho vui” hay muốn “chơi trội”?03:23Cách ly trường hợp từ Campuchia trốn về Ninh Thuận dự đám tang02:20Sao biển chết khô ở Phú Quốc cùng hàng loạt hình sống ảo đầy "tội lỗi" của du khách03:06Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi lại tiền, lãnh đạo huyện nói gì?03:28

Tiêu điểm

Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Khối bê tông 'khủng' đổ sụp xuống trường mầm non trong cơn mưa trái mùa
19:18:19 13/04/2021
Công an Hà Nội xác minh vụ chủ vườn lan đột biến "ôm" 11 tỷ đồng bỏ trốn
20:07:50 13/04/2021
NÓNG: Gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc
20:24:09 13/04/2021
Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn
01:38:34 15/04/2021
Vì sao hơn 200 nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghỉ việc?
10:19:33 14/04/2021
Đôi vịt cưng gây 'sốt' ở chợ Thiếc: Cạp cạp vì thích uống nước đá, ăn nho
19:50:21 13/04/2021
Vì sao gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc?
12:38:21 14/04/2021
Người phụ nữ ngày ngày chặn xe tải, xe đầu kéo xin đường cho học sinh ở TP.HCM
09:09:26 14/04/2021
Vườn lan đột biến ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn lên tiếng: ”Chúng tôi cũng chỉ là người bị hại”
16:47:28 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021
Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn
10:40:13 15/04/2021
Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang
10:36:27 15/04/2021
Mạc Văn Khoa: Bây giờ vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống
10:32:22 15/04/2021

Tin mới nhất

Nghệ An: Hành động đẹp của học sinh lớp 2

15:57:30 15/04/2021
Nhặt được ví tiền, Phong liền cùng bạn chạy lên gặp Ban giám hiệu để thông báo, tìm người đánh rơi.

Cảnh báo nguy cơ đuối nước ở trẻ em gia tăng tại Kon Tum

15:45:56 15/04/2021
Từ đầu năm đến nay, tại tỉnh Kon Tum, đã có 15 trẻ em bị đuối nước thương tâm. Tần suất đuối nước trẻ em cao đang đòi hỏi chính quyền, ngành chức năng địa phương làm rõ nguyên nhân và có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. 

Trường xây tiền tỷ rồi “đắp chiếu", chưa rõ ai phải mua sắm bàn ghế, thiết bị?

15:40:53 15/04/2021
 Phía chính quyền địa phương cho rằng việc sắm sửa các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, sách vở là trách nhiệm của ngành giáo dục nhưng Sở Giáo dục không đồng ý.

Kỷ luật 9 cán bộ Trường đại học Ðiện lực

15:37:40 15/04/2021
 Ngày 14/4, lãnh đạo Trường Đại học (ĐH) Điện lực có cuộc trao đổi báo chí về hướng xử lý kỷ luật đối với những nội dung liên quan đến kết luận thanh tra của Bộ Công Thương.

Xử lý nghiêm vi phạm giao thông trên Quốc lộ 9

14:56:38 15/04/2021
Thời gian gần đây, trên Quốc lộ 9 thuộc tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chủ yếu liên quan đến xe container, xe đầu kéo, xe ô tô tải, làm nhiều người thương vong, nhiều phương tiện bị hư hỏng, gi...

Hỗ trợ suất ăn và tuyên truyền bầu cử tại điểm cấp CCCD

14:53:06 15/04/2021
Ngày 15/4, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tặng miễn phí 150 suất ăn và nước uống cho CBCS thực hiện nhiệm vụ và người dân tại điểm cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử ở ...

Đề nghị 5 tỉnh, thành tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

14:50:58 15/04/2021
Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, đề cao trách nhiệm người đứng đầu trong phòng, chống dịch COVID-19, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác.

Dòng nước “nhuộm đen” kênh Nhà Lê: Lấy 3 mẫu nước để phân tích

14:48:48 15/04/2021
Trước sự việc nước ở kênh nhà Lê (đoạn qua địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc) chuyển màu đen đục, bốc mùi hôi thối. Sở TN&MT Nghệ An đã tiến hành lấy 3 mẫu nước để phân tích, xác định nguyên nhân.

Lào Cai có Phó Bí thư Tỉnh ủy là Tiến sĩ quân sự

14:45:50 15/04/2021
Ông Hoàng Giang từng giữ các chức vụ: Phó Chánh Văn phòng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Hải Phòng: Va chạm với xe container, một người thương vong

14:38:43 15/04/2021
Ngày 15/4, lãnh đạo Công an quận Hải An (Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông giữa xe container với xe máy khiến một người thiệt mạng.

Không chủ quan lơ là trong chống dịch, đảm bảo tiêm vaccine Covid-19 đúng tiến độ, đối tượng

14:36:55 15/04/2021
Các đơn vị chỉ đạo khẩn trương triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 theo số lượng đã được phân bổ và kế hoạch sử dụng vaccine Covid-19 tại địa phương đảm bảo đúng tiến độ xong trước ngày 15/5/2021, đúng đối tượng, an toàn, hiệu quả.

Mưa đá kèm lốc xoáy gây gây thiệt hại nặng tại Bình Phước

14:01:52 15/04/2021
Ngày 15/4, UBND huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) phối hợp với các địa phương liên quan khẩn trương thống kê thiệt hại, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả cơn mưa đá kéo theo lốc xoáy gây thiệt hại nặng về nhà cửa và cây trồng trên địa bà...

Bị tố coi thường tính mạng bệnh nhân, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 lên tiếng

13:53:10 15/04/2021
Bệnh nhân Phạm Thị H. có những khiếu nại kéo dài về việc bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) không có chứng chỉ hành nghề, coi thường sinh mạng người bệnh và gây hậu quả nghiêm trọng khiến bệnh nhân bị tổn hại tới sức khỏe và tinh...

Hải đoàn tự vệ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn - 20 năm xây dựng và phát triển

13:49:15 15/04/2021
Thực hiện pháp lệnh số 45 ngày 9/1/1996 về dân quân tự vệ, ngày 16/4/2001 Tiểu đoàn Tự vệ công ty Tân Cảng Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3104 Tư lệnh Hải quân với nhiệm vụ quán triệt thực hiện tốt quan điểm kết hợp quốc phòn...

Kết quả chất lượng nước ven biển Nghệ An nơi có cá chết không rõ nguyên nhân

13:46:25 15/04/2021
Liên quan đến vụ cá chết dọc bờ biển tại xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Sở TN&MT tỉnh Nghệ An đã có báo cáo vụ việc và khẳng định nước biển ven bờ không có dấu hiệu bất thường.​

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện CSND thực hiện chương trình “dân vận” tại huyện Mường Lát

13:41:12 15/04/2021
Từ ngày 11 đến 19-4, 740 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân (Bộ Công an) đã thực hiện chương trình dân vận tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Xe đầu kéo tự tông vào thành cầu rồi rơi xuống nước, tài xế bị thương

13:35:02 15/04/2021
Tại QL18, thuộc TP Móng Cái, tỉnh Móng Cái vừa xảy ra vụ TNGT tự gây khiến chiếc xe đầu kéo rơi xuống mương nước ven đường.

Khánh thành cầu bê-tông nông thôn tại Bạc Liêu

13:26:36 15/04/2021
Cây cầu được xây dựng bằng bê-tông cốt thép, với chiều dài 19 m, chiều ngang 2,2m, tải trọng trên 1 tấn, có lan can bảo vệ an toàn 2 bên thành cầu... do nhóm xây cầu yêu thương (TP.HCM) thi công miễn phí.

Bàn giao công tác Tổng Thanh tra Chính phủ

13:25:21 15/04/2021
Sáng nay (15/4), tại trụ sở Thanh tra Chính phủ đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ của Tổng Thanh tra Chính phủ giữa ông Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Th...

Mỹ Đức tổ chức tập huấn nghiệp vụ bầu cử

13:22:15 15/04/2021
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Mỹ Đức có 176 tổ bầu cử với 177 khu vực bỏ phiếu. Tổng số đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu là 35/71 đại b...

Ngăn chặn đua xe trái phép, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND

13:20:29 15/04/2021
Lực lượng cảnh sát giao thông xây dựng các phương án huy động, bố trí lực lượng thường trực và ứng trực tại các nút giao thông trọng điểm trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 và các địa điểm tổ chức bầu cử.

Mở rộng khám chữa bệnh với người nhiễm HIV/AIDS thông qua bảo hiểm y tế

13:16:47 15/04/2021
Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 83/KH-UBND về Phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn Thành phố năm 2021. Trong đó, một trong những mục tiêu đề ra là 6.572 bệnh nhân được cấp thuốc ARV qua nguồn bảo hiểm y tế.

Cảnh sát giao thông Hà Nội ra quân đảm bảo an toàn giao thông ngày nghỉ lễ

13:11:55 15/04/2021
Từ ngày 15-4 đến hết ngày 14-6, các đơn vị công an trên địa bàn TP Hà Nội sẽ ra quân nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp lễ và bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Hà Nội.

Phụ nữ xã Suối Nghệ chung tay xây dựng nông thôn mới

13:07:27 15/04/2021
Ngày 15/4, Hội LHPN xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức) tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bộ Y tế chỉ đạo quản lý chặt người nhập cảnh

13:05:01 15/04/2021
Các địa phương cần quản lý chặt chẽ chuyên gia, lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc, đối tượng nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở.

Long An: Khánh thành 17 cầu giao thông nông thôn

12:49:00 15/04/2021
Đây là những công trình thuộc Chương trình Cầu nông thôn, do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ban biên tập Tạp chí Nông thôn Việt vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân tài trợ kinh phí xây dựng.

Khắc phục lỗi thu phí không dừng trong tháng 4

12:46:17 15/04/2021
Bộ GTVT vừa cho biết, đã yêu cầu 2 nhà cung cấp dịch vụ thu phí điện tử không dừng (ETC) tập trung khắc phục triệt để các bất cập ngay trong tháng 4.

Nhặt được bọc tiền, nhân viên cửa hàng xăng dầu trả lại cho tài xế đánh rơi

12:41:47 15/04/2021
Phát hiện bọc tiền, nhân viên cây xăng đã báo cáo lãnh đạo, trích xuất camera tìm người đánh rơi sau đó trao trả lại.

Chồng mất để lại 7 triệu trong túi, vợ vừa làm cha làm mẹ nuôi 2 con

12:38:22 15/04/2021
Chỉ với 7 triệu đồng trong ví chồng được bệnh viện đưa lại khi anh đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông, chị Tuyết (38 tuổi) phải tạm gác mọi đau đớn để vừa làm cha, vừa làm mẹ một mình nuôi 2 con.

Vì môi trường biển không rác thải nhựa

12:36:22 15/04/2021
Sau 2 năm, kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương đến năm 2030, việc giải quyết các vấn đề về rác thải nhựa trên địa bàn tỉnh vẫn còn hạn chế.

Có thể bạn quan tâm

Thích tìm tòi, sáng tạo, “gu” thẩm mỹ ổn, hãy về đội Thiết kế đồ họa

Học hành

16:04:28 15/04/2021
Thiết kế đồ họa là quá trình sáng tạo thông điệp hình ảnh bằng việc kết hợp các yếu tố mỹ thuật, ý tưởng và sử dụng các phần mềm thiết kế.

Porsche Cayenne 2022 một lần nữa lộ diện, cụm đèn pha và cần số gây chú ý

Ôtô

16:04:04 15/04/2021
Cabin Porsche Cayenne mới đã xuất hiện một vài chi tiết giống 911.

Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

Netizen

16:03:20 15/04/2021
Động tác táo bạo nhằm khoe hình thể của Lê Bống nhanh chóng bị chỉ ra rằng rất giống với bức ảnh trong loạt hình Thanh xuân của Chi Pu trước đó.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

Nhạc quốc tế

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

Không phải idol có nhiều quảng cáo nhất nhưng Jennie được gọi là “Nữ thần CF” vì lý do này

Phong cách sao

16:01:10 15/04/2021
Danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo thì ai cũng biết rồi nhưng Jennie lại được netizen công nhận là Nữ thần CF mới độc đáo. Tất nhiên cũng có lý do để Jennie được trao cho ngôi vị này.

"Plot twist" về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên

Sao châu á

15:59:21 15/04/2021
Hàng loạt thông tin trái chiều về con người thật của Seo Ye Ji khiến netizen vô cùng hoang mang.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Du lịch

15:57:33 15/04/2021
Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc - Bích Động....

Giám đốc Petrolimex Long An bị bắt

Pháp luật

15:55:45 15/04/2021
Lương Đình Tiến, Giám đốc Petrolimex Long An, bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất 200 triệu lít xăng giả, ngày 15/4.

Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast

Xe máy

15:54:53 15/04/2021
Nhà sản xuất xe máy điện của Malaysia – Treeletrik tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu xe điện sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan mới đây Treeletrik vừa đạt thoả thuận cung cấp 200.000 xe máy điện cho thị trường Indon...

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

Nhạc việt

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Sao việt

15:52:53 15/04/2021
Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã lột xác ngoạn mục.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

Tâm sự

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

Trắc nghiệm

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.

Anh Bùi Mạnh Quang: chia sẻ bí quyết chọn dòng lan đặc biệt để thỏa mãn thú chơi tao nhã

Sáng tạo

15:42:23 15/04/2021
Anh Mạnh Quang tuy chưa có kinh nghiệm nhiều về lan, chỉ mới hơn 1 năm nhưng với tính kiên trì, ham học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân đi trước, nghiên cứu nhiều nguồn kiến thức và rất nhiệt huyết khi làm bất cứ việc gì.