Xử lý 84 trường hợp lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép

Thời gian qua trên địa bàn TP Thanh Hóa và khu vực phụ cận xuất hiện một số nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô cố ý vi phạm trật tự ATGT như lạng lách , đánh võng, chạy tốc độ cao , không đội mũ bảo hiểm , không chấp hành tín hiệu đèn giao thông , chở quá số người quy định, xe không gắn biển kiểm soát … thậm chí một số đối tượng còn cố tình chống đối, cản trở lực lượng thi hành nhiệm vụ, gây bức xúc trong Nhân dân.

Xử lý 84 trường hợp lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép - Hình 1
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động ra quân xử lý quyết liệt các “quái xế”.

Trước thực trạng trên, Phòng Cảnh sát cơ động , Công an tỉnh đã khảo sát, rà soát, nắm phương thức hoạt động của các nhóm thanh, thiếu niên có hành vi cố tình vi phạm pháp luật về an toàn giao thông trên các tuyến, địa bàn. Từ đó phân công, bố trí lực lượng triển khai các phương án vây bắt với phương châm vừa đảm bảo an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ, vừa đảm bảo an toàn cho Nhân dân, người tham gia giao thông và cả chính đối tượng.

Xử lý 84 trường hợp lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép - Hình 2
Lực lượng cảnh sát cơ động phối hợp với Công an TP Thanh Hóa bắt giữ, xử lý các đối tượng vi phạm.

Kết quả, năm 2020 Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện, lập biên bản, xử lý 237 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự ATGT , phạt tiền nộp kho bạc Nhà nước trên 135 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát cơ động cũng đã triển khai thực hiện có hiệu quả phương án ngăn chặn, bắt giữ, xử lý các đối tượng lạng lách , đánh võng, đua xe trái phép; chống đối, cản trở lực lượng thi hành nhiệm vụ, lập biên bản xử lý 84 trường hợp vi phạm và thu giữ nhiều hung khí, vũ khí nguy hiểm.

Báo động tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, đua xe trái phép ở Bình Dương

Thời gian gần đây, ở Bình Dương xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên nam, nữ sử dụng xe "độ" không biển số, xe phân phối lớn, chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng... gây mất trật tự công cộng, thậm chí gây tai nạn chết người.

Đây là vấn đề nhức nhối, khiến nhiều người lo sợ và mong muốn các ngành chức năng vào cuộc dẹp nạn đua xe trái phép, trả lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Báo động tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, đua xe trái phép ở Bình Dương - Hình 1
Qua theo dõi, cảnh sát giao thông đã bắt nhiều "quái xế".

Đã 10 ngày trôi qua nhưng dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương làm 3 người tử vong. Nguyên nhân là một thiếu niên 16 tuổi dùng xe độ chế, lạng lách đánh võng, điều khiển xe vượt đèn đỏ gây ra. Về mặt pháp luật, vụ tai nạn coi như đã khép lại bởi người gây tai nạn và các nạn nhân đã chết. Nhưng về mặt xã hội, đây là hồi chuông báo động về tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe quá tốc độ, khoe "tay lái lụa" trên đường.

Từng là nạn nhân tai nạn giao thông do một thiếu niên 15 tuổi điều khiển xe máy gây ra, ông Lê Thanh Vũ, người dân sống tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, giờ ra đường gặp thanh thiếu niên tụ tập, đi thành từng đoàn rất sợ, phải tìm chỗ tránh.

Báo động tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, đua xe trái phép ở Bình Dương - Hình 2
Cảnh sát giao thông tịch thu nhiều phương tiện.

Theo phản ánh của người dân ở Bình Dương, tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép trên diễn ra tại nhiều nơi, từ trung tâm thành phố đến tận các vùng nông thôn. Không chỉ tổ chức đua xe vào ban đêm, "quái xế" còn hiên ngang so tài vào cả ban ngày. Theo người dân, nguyên nhân do sự hiểu biết về pháp luật của các em còn hạn chế. Mặt khác, ba mẹ quá cưng chiều mua xe, giao xe cho con sử dụng khi chưa đủ tuổi. Và việc các điểm sửa xe mọc lên như nấm "hô biến" các xe thông thường thành "ngựa chiến" phục trò chơi tốc độ của thanh thiếu niên cũng góp phần gây ra tình trạng này.

Cũng như rất nhiều người dân trên địa bàn Bình Dương, ông Lê Anh Hựu, ngụ tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương mong muốn các ngành chức năng vào cuộc xử lý nghiêm: "Theo tôi tỉnh Bình Dương nên cương quyết ngăn chặn xử lý nghiêm các cá nhân tổ chức đua xe, tụ tập gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt các hành vi vi phạm tốc độ, chạy nhanh, chạy xe từng thành đoàn lạng lách đánh võng, xe độ chế, thay đổi thiết kế. Đồng thời phải xử lí nghiêm việc giao xe cho người khác khi chưa đủ điều kiện điều khiển".

Cần sự chung tay

Theo đánh giá của Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Dương, tình hình đua xe trái phép trên địa bàn tỉnh này đang diễn biến phức tạp. Nếu như những năm trước đây, các đối tượng thường tập trung đông người, thì hiện tại chia thành các nhóm nhỏ để đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự. Các đối tượng vi phạm cũng thường xuyên thay đổi địa bàn để trốn tránh lực lượng làm nhiệm vụ.

Mặc dù khó khăn nhưng lực lượng cảnh sát giao thông Bình Dương cũng đã phát hiện, xử phạt nhiều trường hợp là thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, trật tự đô thị. Cụ thể, 10 tháng qua, công an phát hiện hơn 100.000 trường hợp vi phạm về trật tự giao thông, trong đó có nhiều thanh thiếu niên bị xử phạt vì chưa đủ tuổi điều khiển xe, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm.

Trên thực tế, nếu chỉ dừng lại ở việc xử phạt, tịch thu xe, giấy tờ xe thì không thể chấm dứt tình trạng tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng của thanh thiếu niên. Nên chăng, Bình Dương cần coi lại công tác tuyên truyền nâng cao ý thức pháp luật cho nhóm đối tượng này. Làm sao để các em ý thức việc tổ chức, tham gia đua xe trái phép là vi phạm pháp luật, sẽ bị xử lý nghiêm.

Liên quan đến vấn đề này, anh Nguyễn Tấn Đạt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương cho biết, trong thời gian tới tổ chức Đoàn sẽ tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức pháp luật cho thanh thiếu niên. Đoàn các cấp sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" với nhiều nội dung phong phú, như: tuyên truyền luật giao thông đường bộ; dạy lái xe, kỹ năng thực hành lái xe cho thanh thiếu niên. "Phiên tòa giả định" trong Đề án nâng cao nhận thức pháp luật cho đoàn viên thanh thiếu niên cũng sẽ được duy trì: "Qua phiên tòa này, Ban tổ chức sẽ đưa ra những tình huống giả định khi các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên vi phạm luật giao thông đường bộ sẽ bị xử phạt với nhiều hình thức. Từ đó sẽ góp phần nâng cao nhận thức của các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên trong việc tham gia giao thông".
Trước con số báo động, cũng như những vụ việc đau lòng về tai nạn giao thông xảy ra ở Bình Dương, mới đây Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng đã có văn bản đề nghị tỉnh này ngăn chặn, xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên đua xe trái phép. Từ chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Nguyễn Hoàng Thao, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, đã chỉ đạo công an, cảnh sát giao thông cường kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Đồng thời yêu cầu ngành chức năng điều tra, lên danh sách những đối tượng có tiền sử về tụ tập băng nhóm thực hiện đua xe để ngăn chặn ngay từ đầu; kiểm tra các tiệm sửa xe máy để ngăn chặn tình trạng độ, chế xe.

Dư luận cho rằng, bên cạnh nỗ lực của ngành chức năng ở Bình Dương thì các bậc cha mẹ, người giám hộ cũng nên xem lại việc giáo dục con cháu, không thể ủy thác hoàn toàn cho xã hội. Song song đó, Bình Dương cần có xử lý nghiêm người có hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện lái xe, như vậy mới mong "xóa" nạn đua xe trái phép trong thanh thiếu niên./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng
12:17:14 09/05/2021
Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa
00:29:18 08/05/2021
Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên
00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ công an Vĩnh Phúc vừa bị đình chỉ liên quan gì đến quán bar Sunny?
11:00:52 09/05/2021
Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản
20:21:13 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021

Tin mới nhất

Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người

16:02:06 09/05/2021
Ngày 9/5, một lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Lộc (SN 1990, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao th...

Khởi tố gã trai giết chết bạn gái đang mang thai 4 tháng

16:01:43 09/05/2021
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trường đã giết chết bạn gái rồi đem xác nạn nhân đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500m. Tại thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật

14:24:01 09/05/2021
Cơ quan công an đang truy nã Phạm Minh Quang về hành vi Cố ý gây thương tích khiến anh Đ. bị thương nặng.

Vĩnh Phúc khởi tố 3 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép

13:45:47 09/05/2021
Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Cà Mau: Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép trên tàu cá

10:42:52 09/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cà Mau cho biết, qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Sông Đốc phát hiện trên tàu cá biển số tỉnh Bình Thuận chở 2 người nhập cảnh trái phép vào địa bàn.

Nghệ An: Danh tính người mẹ sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử

10:27:12 09/05/2021
Sáng ngày 9/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ Đỗ Thị Soa (34 tuổi, trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra, làm rõ cái chết của cháu N.T.P.T (6 tuổi, học lớp 1, con gái lớn của vợ chồng So...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Vẽ dự án "ma" để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

15:51:02 08/05/2021
Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án ma bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng

10:37:47 08/05/2021
Phát hiện trên người anh N. có nhiều vết máu, mọi người nghĩ anh bị ngã. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng thấy chị T. (vợ anh N.) đã tử vong với vết dao cứa ở vùng cổ.

5 thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke giữa mùa dịch

10:26:43 08/05/2021
Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa phát hiện 5 đối tượng tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke giữa mùa dịch.

Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng

10:19:25 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho hay, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Thuê xe ô tô tự lái để đi... ăn trộm

09:51:06 08/05/2021
Để thực hiện hành vi phạm tội và nhằm che mắt lực lượng chức năng, Quang thuê ô tô tự lái rồi đi đến các vùng nông thôn để hành nghề trộm cắp tài sản.

Lấy cắp ảnh "nhạy cảm" lưu trên facebook để tống tiền

09:44:03 08/05/2021
Lưu giữ ảnh nhạy cảm trên trang facebook cá nhân, một người phụ nữ ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu lấy cắp rồi sử dụng để tống tiền.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh phẩm COVID-19 tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình mang biến thể Ấn Độ

Sự kiện nóng

18:53:15 09/05/2021
Chiều 9/5, Bộ Y tế thông tin về kết quả giải trình tự gene đối với mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nội, Hưng Yên và Thái Bình

Tâm nguyện cuối của người mẹ là được ly hôn, con gái choáng váng khi xem bức ảnh cưới ố vàng, vén màn câu chuyện nhiều uẩn khúc

Thế giới

18:49:51 09/05/2021
20 năm về trước vì gia đình quá nghèo khó, người mẹ này đành phải nhắm mắt làm liều, không ngờ lại mang sự day dứt đến khi lìa đời.

Thác nước nhân tạo trên tòa nhà cao 107 m 

Clip hay

18:49:30 09/05/2021
Nước tuôn xối xả từ tòa nhà chọc trời tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, hút khách tại Trung Quốc. Nơi này từng gây tranh cãi vì tốn kém nhiều chi phí vận hành.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

Hậu trường phim

18:48:12 09/05/2021
Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

Tâm sự

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.