Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang

Đi cùng với các bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Xuân 2023 là những mẫu tóc trendy, được mix match cùng phụ kiện, cắt tỉa hoặc tạo kiểu tạo hình phức tạp. Dưới đây là một số xu hướng tóc mùa Xuân nổi bật nhất đến từ các Tuần lễ thời trang New York, London và Milan.

Từ những mái tóc có kết cấu tự nhiên tuyệt đẹp đến các món phụ kiện tóc thời trang, những gam màu nhuộm tươi sáng… tất cả làm nên xu hướng tóc nổi bật được dự báo sẽ trở nên thịnh hành vào mùa Xuân 2023.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 1 ADVERTISEMENT

Băng đô hình quả lê xuất hiện trên mái tóc của người mẫu diễn show Paul & Joe nằm ở London Fashion Week.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 2

Người mẫu sử dụng phụ kiện tóc hình nơ lớn trong show diễn của Batsheva tại NYFW.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 3 ADVERTISEMENT

Băng đô bện từ vải lụa trong show diễn tại Milan Fashion Week của Roberto Cavalli.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tại Tuần lễ thời trang Milan, một số người mẫu trình diễn show của Stella Jean đội mũ nồi gắn huy hiệu hình mặt cười.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 5 ADVERTISEMENT

Mũ len với các gam màu tươi tắn của mùa xuân trở thành phụ kiện giữ ấm và làm đẹp tóc trong show trình diễn của Fendi tại Tuần lễ thời trang New York.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 6

Người mẫu diễn show Moschino sử dụng phao bơi làm mũ, băng đô, vòng đeo tay…

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong bộ sưu tập hợp tác của Dolce & Gabbana và Kim Kardashian, người mẫu để kiểu tóc đặc trưng của cô Kim – mái tóc rẽ ngôi giữa đơn giản.

Video đang HOT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 8

ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tóc thắt bím với vô số kiểu dáng tại các show trình diễn bộ sưu tập Xuân 2023 của các nhà mốt Etro, Stella Jean tại Milan Fashion Week.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 10

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 11 ADVERTISEMENT

Tóc tết kiểu chiến binh.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 12

Tóc búi thấp phối cùng phụ kiện mũ rộng vành trong show của Christian Siriano.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 13 ADVERTISEMENT

Người mẫu diễn show Naeem Khan tại NYFW được tạo kiểu tóc búi xoắn.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 14

ADVERTISEMENT

Mẫu tóc búi gọn gàng của người mẫu catwalk cho nhà mốt Roberto Cavalli.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 15 ADVERTISEMENT

Trong khi đó kiểu tóc búi nhọn trở nên thịnh hành, xuất hiện ở vô số các sàn diễn, như Jason Wu, Michael Kors tại New York Fashion Week.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 16

Những bộ tóc giả màu pastel tại show của Prabal Gurung hay tóc bob màu hồng kẹo ngọt tại show của Batsheva khiến giới mộ điệu thời trang thích thú.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 17 ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 18

Những kiểu tóc cắt cổ điển từ thập niên 70, 80 được tái hiện trên đường băng của nhiều nhà mốt như Halpern,Prabal Gurung, Fendi đôi khi kèm những màu sắc nổi bật.

ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 19 ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 20

Cả ở Milan và New York, những mẫu tóc có kết cấu xù xì, phồng, bồng bềnh như những cuộn tơ sống động được nhìn thấy trên đường băng của Fendi và Tom Ford .

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 21 ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 22

Xu hướng tạo kiểu tóc ướt vẫn được ưa chuộng qua các sàn diễn của Badgley Mishcka, Molly Goddard, Bibhu Mohapatra… ở Tuần lễ thời trang London và New York.

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 23 ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 24

Trong khi đó, các tuần lễ thời trang cũng cho thấy vị trí vững chắc của những mái tóc đẹp khỏe mạnh. Những mái tóc có kết cấu tự nhiên, mang dấu ấn cá nhân của người mẫu được tôn vinh trên sàn catwalk của 16Arlington và Ulla Johnson .

ADVERTISEMENT

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang - Hình 25 ADVERTISEMENT

Trên đây là những xu hướng tóc đẹp nhất dành cho mùa Xuân 2023 nhìn từ đường băng trình diễn của các nhà mốt tại các tuần lễ thời trang New York, London và Milan. Bạn ưng ý và chấm điểm cao nhất cho xu hướng tóc nào?
Theo: Glamour, Instyle

Tom Ford hủy show thời trang

Quyết định của nhà thiết kế 61 tuổi khiến không ít tín đồ thời trang tiếc nuối. Ngoài ra, câu hỏi được đặt ra là liệu các nhà thiết kế khác có nối gót chủ tịch CFDA hay không?

Vogue đưa tin Tom Ford đã hủy bỏ buổi biểu diễn bộ sưu tập Thu 2022 của mình. Ban đầu, buổi trình diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York tại Mỹ, diễn ra vào lúc 20h ngày 16/2.

Thương hiệu chia sẻ lý do của quyết định này là sự lây lan đang diễn ra của biến thể Omicron ở Los Angeles và trong các nhà máy tại Italy. Do vậy, bộ sưu tập Thu 2022 của nhà mốt sẽ không sẵn sàng để trình làng theo đúng lịch trình.

"Tôi thất vọng khi không thể giới thiệu bộ sưu tập trong Tuần lễ thời trang New York. Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng buổi trình diễn trực tiếp là cách tốt nhất để truyền tải rõ ràng thông điệp cho mùa này", nhà thiết kế 61 tuổi chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Tháng vừa qua, nhiều nhân viên của thương hiệu ở xưởng thiết kế đã phải đấu tranh chống lại Covid-19. Họ đã cố gắng mọi cách để tránh đi đến quyết định hủy show diễn ở thành phố New York. Song nhà mốt phải đối mặt với thực tế đáng buồn là không thể có một bộ sưu tập hoàn chỉnh kịp cho Tuần lễ thời trang New York.

Thay vào đó, Tom Ford sẽ phát hành hình ảnh bộ sưu tập của mình bằng kỹ thuật số, với thời gian được công bố vào một ngày sau đó. Coach, Tory Burch, Proenza Schouler, Michael Kors, Anna Sui, Jason Wu và Christian Siriano nằm trong số những thương hiệu có lịch trình.

Tom Ford hủy show thời trang - Hình 1

Tom Ford bước trên đường băng tại buổi trình diễn vào tháng 9/2021. Ảnh: Dimitrios Kambouris.

Quyết định của Tom Ford theo sau làn sóng hoãn và hủy phim ở Hollywood. Liên hoan phim Sundance chuyển sang trực tuyến. Giải thưởng Critics Choice Awards và Grammy lần lượt chuyển sang tháng 3 và tháng 4.

Việc Tom Ford hủy bỏ show diễn sẽ ảnh hưởng nặng nề đến cộng đồng thời trang Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Tom Ford là một trong những nhân vật quan trọng của tuần lễ thời trang. Đặc biệt, ông còn là chủ tịch của hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ, đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang New York.

Tom Ford là một trong những nhà thiết kế tính đến nay ngừng trình diễn bộ sưu tập thời trang mới. Hầu hết sự kiện tiếp tục theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 11/2. Các khách mời được yêu cầu tiêm phòng khẩu trang khi tham dự.

Đối với các thương hiệu không lên lịch trình diễn mới, chương trình ảo có thể là giải pháp thay thế khả thi. Mặc dù bị hạn chế ở nhiều vấn đề, chương trình ảo cũng có thể hữu ích trong việc xây dựng sự cường điệu cho bộ sưu tập. Sự nổi lên của metaverse đã làm cho những chương trình đó trở nên dễ tiếp cận hơn.

ADVERTISEMENT

Theo Pascal Morand - người đứng đầu Liên đoàn Thời trang và Thời trang cao cấp của Pháp, kỹ thuật số làm phong phú thêm vật chất. Song nó không thể thay thế cảm xúc và cảm giác của các buổi biểu diễn trên đường băng.

Tom Ford hủy show thời trang - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trước Tom Ford, Armani cũng tuyên bố hủy show thời trang. Ảnh: The Guardian.

Vào giữa tháng 1, CFDA đã phát hành lịch sơ bộ "American Collections" và cảnh báo rằng mọi thứ có thể sẽ thay đổi nếu biến thể Omicron tiếp tục lây lan.

Đầu tháng 1, Giorgio Armani đã đưa ra thông báo hủy các buổi trình diễn thời trang trong tháng này. Các show diễn bao gồm Armani Privé tại Haute Couture ở Paris (Pháp) diễn ra vào cuối tháng, bộ sưu tập nam mùa Thu 2022 và bộ mùa Thu 2022 Emporio Armani, dự kiến trình làng tại Tuần lễ thời trang nam Milan (Italy).

Project cũng đưa ra thông báo hủy bỏ triển lãm thương mại ở New York, Mỹ. Brunello Cucinelli hoãn các buổi trình diễn tại Pitti Uomo hay Tuần lễ thời trang nam Milan. Bên cạnh đó, Tuần lễ thời trang nam London tại Anh cũng bị hủy.

Trở về thời điểm tháng 2/2020, Armani là người đầu tiên hủy bỏ các buổi trình diễn trong những ngày đầu của đại dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Điền Thái Toàn: Nam thần “1088” từng có vợ và 2 con, nay tìm hạnh phúc với bạn trai đồng giới ở Mỹ05:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

10 cách diện quần jeans không cầu kỳ mà vẫn sành điệu của sao Hollywood
10:20:32 02/12/2022
Kiểu quần vừa ấm vừa sang nên sắm cho mùa Đông năm nay
13:19:52 01/12/2022
8 item mùa đông quen thuộc trong tủ đồ của phụ nữ Pháp
08:17:32 02/12/2022
Những món thời trang trước đây từng bị “ghẻ lạnh” nay lại được săn lùng ráo riết
10:20:13 02/12/2022
Tủ đồ đông đơn giản mà đẹp của 'ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok
09:54:27 02/12/2022
5 cách diện vest đẹp trong mùa thu đông
13:17:48 01/12/2022
Những phong cách tối giản mà thanh lịch thường bắt gặp mùa này
12:56:29 01/12/2022
Biến hóa đa dạng với “50 sắc thái” gam màu nâu
13:00:28 01/12/2022
Đi tìm công thức mặc đẹp với đồ denim
12:58:28 01/12/2022
4 phong cách nổi bật trên tiktok và cách kết hợp phụ kiện đỉnh cao
13:18:24 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đồng phục Vest Wego - Vẻ đẹp của trí tuệ và bản lĩnh

07:28:12 03/12/2022
 Sang trọng, biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh của người đứng đầu là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất cho BST đồng phục Vest mới của Wego Uniform. Bộ sưu tập nhằm tạo nên hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của những người đứng đầu dẫn ...

Hóa nàng thơ với váy đầm dáng suông organza mùa xuân

07:17:14 03/12/2022
Thanh nhẹ và dịu dàng, sang trọng nhưng không phô trương là những chiếc đầm suông từ vải organza trên dải màu từ rực rỡ đến nhu mì - vàng, đỏ, xanh dương hay hồng đào

15 cách phối đồ Tết cho nam thời trang nhất năm 2023

06:35:04 03/12/2022
Theo như quan điểm của người Việt Nam thì 3 ngày đầu tiên của năm mới là ngày quan trọng có thể định mọi việc trong năm. Chính vì lẽ đó mà quần áo diện 3 ngày tết là phải đẹp nhất, mới nhất để có thể đem đến nhiều may mắn cả năm cho bản...

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm

06:33:39 03/12/2022
Sau tiếng vang của những chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest thành công, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa được trao giải thưởng Đạo diễn thời trang của năm do Tạp chí Harper’s Bazaar bầu chọn

Quên đi những chiếc áo len dày cộp, bà Beck biến áo len xanh như nàng thơ

06:33:35 03/12/2022
Cựu Posh Spice đã giới thiệu phiên bản catsuit áo len ấm cúng cho mùa đông này từ BST Thu Đông 2022 của chính mình. NTK đã chia sẻ hai phiên bản lặp lại của chiếc váy len dệt kim một mảnh màu đen bóng bẩy và màu xanh lá cây rực rỡ được ...

Chào đón mùa lễ hội với những mẫu nail đẹp lung linh cho cô nàng sành điệu

08:14:28 02/12/2022
Từ màu móng đơn sắc đến kim tuyến lấp lánh lung linh, những ý tưởng nail trẻ trung, quyến rũ sẽ giúp nàng sành điệu đón một mùa lễ hội đầy phong cách

Diện boots cao cổ theo 5 công thức sau, bạn không lo bị dìm dáng

07:50:49 02/12/2022
Boots cao cổ là kiểu giày phổ biến trong mùa đông, nhưng để diện đẹp món đồ này, chị em hãy tham khảo 5 công thức sau

Phuong My - Cái Tên Quen Thuộc Góp Mặt Tại Các Sự Kiện Thời Trang Thế Giới

06:34:35 02/12/2022
Nhắc tên PHUONG MY, giới mộ điệu sẽ nhớ ngay đến một NTK nữ liên tục đại diện Việt Nam góp mặt tại các sân chơi thời trang quốc tế danh giá
ADVERTISEMENT

Thời trang Nam cao cấp Vulcano lần đầu khai trương Showroom tại TP HCM

06:34:23 02/12/2022
Vào sáng ngày 25/11/2022, Vulcano tưng bừng khai trương Showroom thời trang tại địa chỉ 56-58 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh như một lời khẳng định cho bước phát triển mạnh mẽ trên hành trình chinh phục và mở rộng thị trường khắ...

Sự trở lại kinh điển của trang phục mùa đông cùng một tông màu - tone sur tone

06:35:45 01/12/2022
Những bộ trang phục cổ điển một lần nữa trở thành nhân vật chính trong Thu Đông 2022 - 2023 nhưng được làm phong phú thêm bởi một cá tính mới: tone sur tone (cùng tông màu). Từ chiếc váy xếp ly (Burberry, Prada), áo khoác được thiết kế ...

20 gợi ý các món quà tặng sếp nữ đầy tinh tế và ý nghĩa

21:48:29 30/11/2022
Mùa lễ hội cuối năm, bạn đang dự định chuẩn bị một món quà nhỏ để thể hiện tâm ý gửi đến “chị sếp” của mình? Đẹp365 xin phép liệt kê 20 ý tưởng quà tặng sếp nữ theo tiêu chí vừa hữu dụng lại tinh tế, giúp bạn khéo léo lấy lòng “chị đại”

Top 25 quà tặng sếp nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa

21:46:51 30/11/2022
Tặng quà sếp nam không chỉ ý nghĩa, mà còn thể hiện được tình cảm và điều bạn muốn nói trong cách lựa chọn món quà. Vậy bạn đã biết tặng quà gì cho sếp nam ý nghĩa, độc đáo và chuẩn gu sang trọng chưa? Đẹp 365 sẽ gợi ý với bạn top 30 mó...

30 mẫu váy cưới đẹp xu hướng 2022 hot nhất hiện nay

12:37:57 30/11/2022
Bất kỳ cô nàng nào đều muốn mình trở lên đẹp lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Với những mẫu váy cưới đẹp và hot nhất 2022 dưới đây sẽ giúp nàng tỏa sáng tựa như nàng công chúa khi sánh đôi bên chú rể

Mốt đàn ông mặc đồ bó như vũ công

11:47:02 30/11/2022
Những bộ trang phục gắn liền với sự nữ tính của ballet ngày nay cũng trở nên phổ biến với nam giới

Áo dài Tết 2023: Những hoa văn thêu trở lại tô điểm nét xuân ngời

11:38:26 30/11/2022
Tết này còn gì duyên dáng, yêu kiều hơn khi diện những bộ áo dài ngọt ngào này

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...
ADVERTISEMENT

5 kiểu áo len mùa đông vừa xinh lại vừa giúp các nàng trẻ ra vài tuổi

10:12:20 30/11/2022
Mùa đông sắp đến, các nàng còn đợi gì mà chưa bổ sung vào tủ đồ của mình thêm vài chiếc áo len?

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

5G đang giúp Việt Nam chuyển đổi số nhanh chóng

Thế giới số

12:15:33 03/12/2022
Công nghệ mạng 4G và 5G sẽ cho phép Việt Nam khai thác toàn bộ tiềm năng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sẽ là hạ tầng, nền tảng quốc gia quan trọng để tiếp tục tiến nhanh trên hành trình chuyển đổi số

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

Netizen

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:10:04 03/12/2022
Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn

Tài xế xe khách cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Pháp luật

11:09:11 03/12/2022
Liên quan đến chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách từ nước ngoài về Việt Nam với số lượng lớn (3,5 tạ pháo nổ), quá trình mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Sao âu mỹ

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai

Cựu sao Barcelona chế nhạo Lukaku trên mạng xã hội

Bóng đá thế giới

11:06:46 03/12/2022
Trên mạng xã hội, làn sóng chế giễu tiền đạo lukaku của tuyển Bỉ liên tục tăng cao, trong số đó có Ivan Rakitic. Quỷ đỏ Châu Âu đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ tệ hại cả trong và ngoài sân cỏ tại kỳ World Cup năm nay. Những màn trình diễn...