Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024

Theo dõi VGT trên

NTK Quỳnh ParisHientje Nguyen chia sẻ, xu hướng thời trang bền vững sẽ lên ngôi bởi nó không chỉ tôn vinh cái đẹp mà còn phải có thông điệp – đó là bảo vệ môi trường.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 1

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 2

NTK Quỳnh Paris vừa ra mắt bộ sưu tập ‘Mầm’ với thông điệp bảo vệ môi trường. Đặc biệt, ‘Mầm’ cũng là dự án đ.ánh dấu sự kết hợp giữa Quỳnh Paris với Hientje Nguyen – NTK có 20 năm tìm tòi nghiên cứu lĩnh vực thời trang và túi xách.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 3

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 4

‘Mầm’ là sự đan xen của áo dài truyền thống với những chi tiết cách điệu mới mẻ. NTK cũng vận dụng màu sắc nổi bật mang tính xu hướng như hồng, cam, xanh… gợi nhắc hình ảnh quen thuộc của thiên nhiên và lan tỏa thông điệp bảo vệ bầu khí quyển.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 5

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 6

Các người mẫu trở nên duyên dáng hơn khi được điểm xuyết bằng những mẫu túi xách thân thiện với môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững của NTK Hientje Nguyen. Hai NTK muốn truyền tải hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại nhưng vẫn rất mềm mại, biết cách giữ gìn phẩm chất, giá trị truyền thống. Quỳnh Paris bày tỏ: “Thời trang không chỉ nói về cái đẹp mà phải có sắc thái, thông điệp riêng”.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 7

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 8

Video đang HOT

Với Hientje Nguyen, ngoài việc tận dụng chất liệu xanh, cô còn áp dụng nhiều phương pháp, điển hình là tạo phom dáng tự nhiên thay vì sử dụng xốp, nhựa… để độn bên trong. Cô cũng hạn chế sử dụng kim loại trang trí, thay vào đó là da nhũ, vừa tạo điểm nhấn cho các mẫu thiết kế, vừa theo đúng tôn chỉ thân thiện với môi trường.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 9

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 10

Trong vai trò nhà thiết kế, Hientje Nguyen vui khi gần đây, xu hướng thời trang xanh, bền vững dần được ưa chuộng. Nhiều nhà mốt cũng chọn hướng đi này cho hành trình làm nghề của mình. Hientje Nguyen cho biết, làm sản phẩm mang yếu tố bền vững không là rào cản cho sự sáng tạo.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 11

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 12

“Thời trang bền vững với tôi là một hướng đi tốt, không chỉ cho nhà thiết kế mà còn cho môi trường. Thời trang bền vững là xu thế, nó còn phù hợp với những người xây dựng hình ảnh cá nhân. Mọi điều làm nên từ những thứ bền vững giúp họ có được hình ảnh đẹp”, Hientje Nguyen nói.

Xu hướng thời trang bền vững lên ngôi năm 2024 - Hình 13

NTK Quỳnh Paris và Hientje Nguyen có buổi talkshow chia sẻ về xu hướng thời trang bền vững.

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế

Philippines là nước đi đầu trong việc xuất khẩu vải sợi và giả da từ sợi lá dứa đi khắp thế giới.

Người dân của họ mặc loại vải này rất phổ biến trong nước họ. Thế nhưng người mang những trang phục lá dứa đến các tuần lễ thời trang thế giới lớn nhất lại là các nhà thiết kế Việt Nam.

Bộ sưu tập (BST) của NTK Việt Nam Phạm Ngọc Anh trình diễn tại tuần lễ thời trang 2024 ở London và Paris vừa qua được làm từ vải sợi lá dứa, gai xanh, gai dầu... Các công đoạn tạo thành trang phục của BST như se sợi, dệt vải, nhuộm màu cũng được NTK dùng và xử lý hoàn toàn theo hướng bền vững.

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 1

Sản phẩm thời trang xanh của NTK Ngọc Anh nhận được nhiều đ.ánh giá cao tại tuần lễ thời trang London và Paris LA PHẠM

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 2

LA PHẠM

Chia sẻ với phóng viên, NTK Ngọc Anh cho biết: "Những cây gai xanh được trồng ở Điện Biên khi dệt thành vải có bề mặt xốp cao, nhẹ nên có khả năng hút ẩm, tia UV và các chất thải trong môi trường khí rất tốt. Vải gai được ví như loại lụa cao cấp dòng vegan. Vải gai dầu được lấy từ bà con dân tộc vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Hoà Bình... - nơi những người thợ để làm ra được tấm vải mềm, nhẹ hơn đã phải lăn đá hàng giờ liền. Trong khi đó vải lá dứa lại được làm từ những quả dứa trồng ở Nghệ An. Sau khi được thu hoạch quả, phần lá được lấy làm sợi. Kết hợp với thổ cẩm, các loại vải này dựng thành từng trang phục trong BST làm nên vẻ đẹp mộc mạc, độc đáo, được nhiều khách hàng thời trang của tuần lễ chú ý".

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 3

LA PHẠM

Ngành công nghiệp thời trang đã bị chỉ trích vì điều kiện làm việc tồi tệ cũng như tác động tiêu cực đến việc sản xuất, sử dụng và thải bỏ nguyên liệu thô, thành phẩm đối với môi trường. Liên Hợp Quốc đã thành lập Liên minh thời trang bền vững của Liên Hợp Quốc vào năm 2019 để nâng tầm các thương hiệu thời trang lên tiêu chuẩn cao hơn. Chính vì thế mà trong các tuần lễ lớn nhất của thế giới như Paris, London đều khuyến khích việc các NTK mang đến những BST hoặc những ý tưởng về thời trang xanh - như một cách làm giảm sự khác biệt trong các quan niệm về thời trang cũng như làm dịu đi cái nhìn về một nền thời trang gây tiêu cực cho trái đất.

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 4

LA PHẠM

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 5

LA PHẠM

Là một trong số rất ít NTK thực hiện BST theo hướng bền vững tại tuần lễ thời trang London và Paris 2024, NTK Ngọc Anh gây ấn tượng ngay từ khi giới thiệu các mẫu trang phục của mình. Chị nói: "Người dân tộc ước lượng số lượng chất nhuộm nên kết quả màu sắc trên mỗi mảnh vải trong BST là khác biệt và độc bản. Những chất nhuộm có nguồn gốc thiên nhiên được tìm thấy trong rừng hoặc trong vườn như củ nâu (màu nâu đỏ), củ nghệ (màu vàng), lá chàm (màu indigo). Người Mông có kỹ thuật vẽ sáp ong rất đẹp. Họ truyền nghề từ đời này sang đời khác. Mỗi miếng vải trong được vẽ một cách ngẫu hứng và theo cảm xúc. Không có miếng vải giống nhau. Tính độc bản - yếu tố được đ.ánh giá cao nhất trong thời trang nghệ thuật và cũng là điểm nổi bật vốn chỉ có ở sản xuất thủ công, trong BST này là rất mạnh mẽ".

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 6

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 7

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 8

Các công đoạn làm nên BST trình diễn tại London, Paris của NTK Phạm Ngọc Anh PHẠM NGỌC ANH

Khi trái đất ngày càng bị tác động xấu bởi môi trường thì người tiêu dùng ngày càng có nhận thức sâu sắc hơn về sự bền vững trong xu hướng tiêu dùng thời trang. Bởi vậy, thời trang xanh đang trở thành chủ đề được quan tâm bậc nhất. Người tiêu dùng dần ưa chuộng các loại vải có nguồn gốc thiên nhiên và họ rất quan tâm đến cách sản xuất ra chúng. Họ luôn đặt câu hỏi sản phẩm thời trang nào tốt cho da (sức khỏe), có mang nhiều tác hại đến cho môi trường không... Họ tôn vinh những sản phẩm có dấu ấn nghệ thuật, văn hóa truyền thống - như một cách để làm cho tính hợp thời bền vững hơn (vẻ đẹp vượt thời gian), t.uổi đời sản phẩm dài hơn tránh vòng quay ngắn ngủi của mốt, giảm lãng phí.

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 9

Thiết kế của Phan Đăng Hoàng tại tuần lễ thời trang diễn ra tại Ý PHAN ĐĂNG HOÀNG

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 10

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 11

Trang phục vải lá dứa, vải gai của Việt Nam ghi dấu sàn diễn quốc tế - Hình 12

NTK Phan Đăng Hoàng thực hiện nhuộm, dệt thủ công các công đoạn làm nên BST mang đến Tuần lễ thời trang Milan PHAN ĐĂNG HOÀNG

NTK Ngọc Anh nói: "Vải được vẽ, được nhuộm bằng các chất tự nhiên, sau đó được đem phơi khô để ăn màu rồi được nấu trong nước để sáp ong tan chảy, để lại hình trang trí thủ công đỉnh cao. Để làm cho miếng vải đặc biệt hơn, người thợ thêu hoặc may điểm xuyết bằng màu đối lên đó. Để có được mảnh vải (10m x 30cm), người thợ phải vẽ rất tỉ mỉ trong hàng tuần trời. Những loại thổ cẩm vẽ sáp ong với họa tiết khác nhau và được nhuộm bởi những màu khác nhau tạo nên sự phong phú. Các loại vải, thổ cẩm nhuộm từ cây, lá, củ trong BST đều được dệt, nhuộm thủ công, thân thiện với môi trường, có tính bảo tồn văn hóa truyền thống... chính là yếu tố khiến các sản phẩm Việt nổi bật, ghi dấu ở sàn diễn thế giới".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 40: Giang và Duyên đều không chấp nhận sự thật?03:19Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

5 món đồ hack t.uổi mà không 'cưa sừng làm nghé' cho phụ nữ ngoài 30
11:42:35 18/05/2024
3 cách phối với áo sơ mi kinh điển nhất, giúp thiếu nữ 18 hay phụ nữ 40 đều đẹp miễn chê
08:30:32 17/05/2024
Áo dài lụa nhuộm ombre của Trung Đinh tung bay ở Úc
06:43:26 17/05/2024
Bên cạnh thời trang thảm đỏ, street style của sao dự LHP Cannes cũng đẹp xuất sắc
08:20:27 17/05/2024
Lưu ý diện đồ họa tiết ưng mắt mà không sến súa trong mùa hè
08:38:18 17/05/2024
Loafer, Mary Jane hay mẫu giày đế thấp nào sẽ thống lĩnh xu hướng mùa này?
10:04:54 18/05/2024
Xu hướng trang phục denim phủ sóng mùa hè 2024
06:33:21 17/05/2024
Váy áo maxi bùng nổ chuyến đi biển mùa hè
21:54:21 17/05/2024
5 ý tưởng trang phục thanh lịch, thoải mái nhưng hợp mốt với giày lười và váy
10:04:48 18/05/2024
Thay đổi phong cách từ xuân sang hè
07:33:21 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở
15:08:53 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024

Tin mới nhất

Ngoại lệ của Nike

10:04:51 18/05/2024
Rapper Travis Scott đã tạo nên lịch sử khi kết hợp với Jordan Brand và cho ra mắt sneakers đặc trưng CJ1 T-REXX cùng một bộ sưu tập áo độc quyền.

Công thức diện đồ giúp nàng tóc ngắn sành điệu suốt mùa hè

10:04:42 18/05/2024
Hãy cùng khám phá những công thức phối đồ đơn giản nhưng đầy ấn tượng dành riêng cho các cô nàng tóc ngắn trong mùa hè này.

"Truy tìm" nguồn gốc của xu hướng siren công sở thời Y2K

08:46:50 17/05/2024
Bạn tò mò muốn biết xu hướng cố định mới nhất của TikTok đến từ đâu? Khám phá tất cả các thiết kế lưu trữ của thập niên 90 và Y2K mà xu hướng siren công sở có nguồn gốc từ nó.

Ngọc Châu, Xuân Hạnh trình diễn áo dài của NTK Trần Phương Hoa ở Úc

20:07:59 16/05/2024
Ý tưởng thực hiện bộ sưu tập mới từ các loài hoa của Việt Nam và Úc như hoa sen, hoa đào, hoa ban, hoa cúc, hoa golden watte (keo hoa vàng) - quốc hoa của Úc), Tasmanian blue gum .

3 kiểu váy phối cùng áo chống nắng, giúp chị em lên hình xinh lung linh mà không lo đen da

08:28:57 16/05/2024
Nếu bạn là cô gái thích phong cách đơn giản, bạn có thể kết hợp áo chống nắng với chân váy dệt kim, tận dụng đặc tính nhẹ nhàng của vải dệt kim để tôn lên nét nữ tính của mình.

Công thức phối áo thun và quần jeans trẻ trung

08:01:32 16/05/2024
Quần jeans và áo thun là những món đồ khá cơ bản, thường xuyên có mặt trong tủ đồ của những người yêu thích sự trẻ trung, năng động.

5 công thức diện đẹp áo sơ mi voan mỏng

06:53:36 16/05/2024
Với khả năng kết hợp linh hoạt, áo sơ mi voan mỏng có thể tạo nên nhiều outfits đẹp và phù hợp cho cả công việc và các buổi dạo chơi.

Khám phá những phong cách đẹp nhất từ sự kiện đua ngựa Kentucky Derby

06:49:42 16/05/2024
Mặc dù có thể không nhận được sự cường điệu như giải Oscar hay Met Gala nhưng Kentucky Derby là một sự kiện thời trang theo đúng nghĩa của nó.

Váy xẻ sâu phủ sóng thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

06:46:55 16/05/2024
Ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes 2024 diễn ra sôi động với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân quốc tế trong trang phục gợi cảm.

Kiểu phối siêu trẻ trung với áo crop top phủ sóng mùa hè

21:17:13 15/05/2024
Mùa hè năm nay chào đón những kiểu phối bắt mắt với chiếc áo crop top trẻ trung. Hội sao Việt lên đồ với muôn kiểu phong cách mà nàng nhất định phải thử để lên đồ thật thu hút.

Khi phong cách tối giản là 'chìa khóa' cho sự thượng lưu

21:08:04 15/05/2024
Những món đồ thời trang từ phong cách tối giản là điều không thể thiếu trong tủ đồ, nâng vẻ đẹp của các nàng lên một tầm cao mới. Khoe trọn nét nữ tính, sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch và thời thượng.

'Làm bạn' với những kiểu chân váy này, nàng chẳng lo mặc xấu

20:55:46 15/05/2024
Bộ sưu tập thời trang dưới đây với những kiểu chân váy duyên dáng, tinh tế nhưng vẫn pha nét nữ tính và năng động, đem đến cho người mặc trải nghiệm trang phục hoàn hảo cho những chuyến du lịch mùa hè sắp tới.

Diện áo sơ mi điệu đà đa phong cách ngày hè

20:41:12 15/05/2024
Mặc áo sơ mi đẹp suốt mùa hè là ý tưởng khả thi khi bạn là cô gái yêu nét đẹp tự nhiên, phóng khoáng và cổ điển của sơ mi.

Xu hướng trang phục thanh lịch thập niên 60 nóng trở lại: Chị em "lăng xê" để khoe đôi chân kiếm Nhật

12:30:57 15/05/2024
Sự trở mình của trào lưu trang phục thanh lịch thập niên 60 đã rục rịch hot trở lại. Chính vì thế, mỗi cô gái cũng nên thử nghiệm phong cách này để làm mới hình ảnh cá nhân.

Bí kíp mặc đồ đen vừa đẹp mắt, vừa sành điệu trong mùa hè

12:16:18 15/05/2024
Sắc đen trở nên quen thuộc với thời trang thu - đông. Thế nhưng, gam màu này vẫn có thể nâng tầm phong cách trong mùa hè qua nhiều kiểu phối đồ đa dạng.

"Cụ bà" 71 t.uổi đẹp ngỡ ngàng tựa thiếu nữ, phong cách thời thượng giới trẻ cũng kém xa: "Tôi sẽ đẹp đến 120 t.uổi"

11:04:34 15/05/2024
Những trang phục với màu sắc tươi sáng sẽ giúp tôi điều chỉnh tâm trạng. Chúng khiến tôi như phát sáng và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. bà vui vẻ chia sẻ.

Áo dài Cao họa Pháp Lam tôn vinh di sản Huế

09:04:39 15/05/2024
BST đậm sắc giá trị văn hóa lấy cảm hứng từ những họa tiết Nghệ thuật tráng men lên cốt kim loại của mảnh đất cố đô, NTK Tăng Mai Anh đã sáng tạo để hồi sinh giá trị di sản Pháp Lam thông qua bộ sưu tập thời trang của mình.

Cách mặc áo dáng dài cho người thấp bé

09:04:30 15/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng, những cô nàng nấm lùn không nên mặc áo dáng dài vì sẽ kéo chiều cao xuống. Tuy nhiên vẫn có một số cách để những cô nàng này có thể tự tin diện áo dáng dài thoải mái mà vẫn tự tin.

Cách mặc trang phục màu be nhẹ mát trong mùa hè

10:57:27 14/05/2024
Ưu tiên các chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát như cotton, linen, voan,... để tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Tránh các chất liệu dày, nóng như da, dạ,... vì sẽ khiến bạn cảm thấy bí bách và khó chịu.

ON LOCATION: Sắc màu đô thị cho phong cách cá nhân

10:55:34 14/05/2024
Sải bước trên những con phố đô thị, hòa mình vào nhịp sống sôi động - Vascara bắt nhanh những khoảnh khắc của những cá tính riêng biệt trong BST Xuân Hè 2024 - ON LOCATION.

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

Sao việt

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.