Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng?

Woojin – cựu thành viên Stray Kids đang là cái tên sáng nhất MXH 2 ngày qua do bị bóc liên hoàn phốt.

Tháng 10/2019, JYP Entertainment đột ngột thông báo chấm dứt hợp đồng với Woojin – giọng ca chính của nhóm nhạc tân binh Stray Kids mà không công bố nguyên nhân. Điều này khiến fan sốc nặng, nhóm chỉ còn hoạt động với 8 thành viên. Trong 1 lần livestream, trưởng nhóm Bang Chan đã “đá xéo” đồng đội cũ: “Tôi biết 1 người đã phải đối diện với hậu quả tồi tệ nhất vì mắc vô số sai lầm, và điều đó ảnh hưởng đến người xung quanh. Nếu bạn đã có lời hứa với nhóm, bạn cần có trách nhiệm và phải thực sự giữ lời. Các fan hiểu tôi đang nói về chuyện gì”.

Tuyên bố này khiến fan càng thêm “đoán già đoán non” lý do thực sự của việc Woojin đột ngột phải rời khỏi công ty. Mặc dù đã có nhiều tin đồn râm ran về việc phạm phải sai lầm không thể tha thứ và khiến 1 master fansite có bầu, thế nhưng sự việc mới được “đào” lại gần đây, với vô số những lời tố cáo của dân mạng về nhân cách của Woojin . Qua đó phần nào đã hé lộ được nguyên nhân phía sau mọi chuyện.

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 1

Nam idol Woojin

Vào ngày 8/9, trên Twitter bỗng bùng lên một loạt tweet “bóc phốt” Woojin đến từ 1 tài khoản ẩn danh. Tài khoản này tố vào đêm ngày 29/4, khi cô đang ngồi 1 mình trong quán bar thì cựu thần tượng nổi tiếng, đến từ Big 3 và tên có chữ Woo – được cho là Woojin đã đến và tiếp cận cô. Bất kể cô gái này nói mình đã có bạn trai, cựu thần tượng này vẫn không rời đi.

Tiếp theo, người này trả tiền cho 1 chai rượu whiskey và buông ra những lời nhận xét thân hình hấp dẫn của cô gái, đồng thời nói về việc anh ta thích “những cô gái phương Tây vì thân hình nóng bỏng của họ”. Cô gái này rời đi nhưng bị cựu idol này nắm lấy cổ tay, giữ lại. Cô hét lên và được 1 người khác giúp đỡ.

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 2

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 3

Loạt tweet ẩn danh bóc phốt Woojin đầu tiên vào ngày 8/9

Ngay sau khi sự việc này nổ ra, Woojin đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết công ty quản lý mới của anh – 10X Entertainment sẽ có hành động pháp lý, đồng thời đang chuẩn bị cho album solo. Tuy nhiên, anh chàng lại 1 lần nữa bị dân mạng “bóc phốt” tự vẽ nên công ty quản lý “ảo”. Cụ thể, 10X Entertainment là công ty thuộc về 1 bộ đôi DJ tại Mỹ, họ lên tiếng thông báo không có liên quan gì đến Woojin. Logo trên bài đăng của Woojin cũng là của 1 shop đồ nội thất online, hàng loạt tài khoản tự nhận là bạn của Woojin, lên tiếng bênh vực anh chàng đều chỉ mới được lập ra. Chính vì vậy, nhiều fan tin rằng đây toàn bộ là chiêu trò “tẩy trắng” của cựu thành viên Stray Kids .

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 4

10X Entertainment “xịn” lên tiếng khẳng định không liên quan gì đến Woojin

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 5

Logo của công ty “ma” này thực chất thuộc về 1 shop đồ nội thất online

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 6

Woojin được cho là lập 1 loạt tài khoản ảo để bình luận “tẩy trắng”

Khi sự việc vẫn chưa ngã ngũ, vào hôm nay, lại 1 tài khoản nữa tự xưng là người yêu cũ của anh chàng đã tiếp tục lên tiếng “bóc phốt”. Cụ thể bài đăng của người yêu cũ Woojin như sau: “Xin chào! Tôi là bạn gái cũ của Kim Woojin . Bạn bè của tôi nói rằng anh ta đang bị tố quấy rối tình dục, điều này đã trao cho tôi thêm sự tự tin để nói ra sự thật. Tôi cũng là 1 nạn nhân của anh ta. Anh ta không chỉ hẹn hò với tôi, mà còn với cả tá các cô gái khác nữa”. Trong bài đăng, bạn gái cũ của Woojin cho biết cô là người Trung Quốc, cô rất sợ cựu idol sẽ biết rõ người tố cáo là ai.

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 7

Loạt tweet tố Woojin bắt cá nhiều tay từ bạn gái cũ

Tin đồn khiến 1 master fansite có bầu, dẫn đến phải rời nhóm của Woojin cũng được dân mạng đấu tố, thậm chí còn hé lộ sự thật kinh hoàng hơn thế nữa qua 1 bình luận:

Kim Woojin , anh là kẻ không biết xấu hổ. Tôi chẳng có vấn đề gì khi anh làm trò trên show tạp kỹ, nhưng giờ thì sao ? Anh có đủ can đảm đến Trung Quốc, tìm Diêu Sâm và xem concert của R1SE không? Trung Quốc không chào đón anh.

Khi anh ngừng hoạt động, tôi không biết anh đã dùng gì, nhưng anh đã chuốc thuốc mê 1 master fansite và khiến cô ấy có thai. Kim Woojin , điều này có khiến lương tâm anh cắn rứt không? Tôi không biết anh muốn gì, Woojin, nhưng anh đã từng nghĩ đến cảm xúc của Diêu Sâm chưa? Nếu có gan thì đừng bao giờ bước chân vào làng giải trí nữa!”

Diêu Sâm (R1SE) và Woojin là bạn bè thân thiết vì cùng có thời gian tập luyện chung dưới trướng JYP Entertainment . Thế nhưng với thái độ gay gắt của bình luận này, dân mạng lờ mờ tin rằng master fansite của Diêu Sâm đã bị Woojin chuốc thuốc, cưỡng bức dẫn đến có thai. Chính hành động này đã khiến JYP phải “tống cổ” Woojin – khi đó là giọng ca chính của Stray Kids ngay trước thềm nhóm comeback.

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 8

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 9

Diêu Sâm (R1SE) và Woojin từng là bạn bè thân thiết do cùng luyện tập dưới trướng JYP Entertainment

Cuối cùng, “đại hội bóc phốt” kết thúc khi 1 cư dân mạng khác cũng lên tiếng cô bị Woojin sàm sỡ, quấy rối tình dục tại quán bar giống như cô gái đầu tiên. Chuyện xảy ra khi cô gái đó đến Seoul trong kỳ nghỉ, cô đã 19 tuổi, đủ tuổi hợp pháp để uống rượu ở Hàn Quốc nên đã đi bar cùng bạn bè.

Khi cô gái này say, Woojin đã tiến về phía cô, nhìn chằm chằm vào cơ thể cô rồi tán tỉnh bằng bài cũ “anh thích cơ thể đầy đặn kiểu phụ nữ phương Tây, như em”. Cô cố gắng rời đi, bước vào toilet thì bị Woojin tóm lấy. Dù đã lấy hết sức để chống cự nhưng cựu thành viên Stray Kids đã ôm lấy, sàm sỡ, chạm vào vòng 1 và vòng 3 của cô và chỉ ngừng lại khi bị bạn bè cô gái này nhìn thấy. Sau đó, cô rời khỏi quán bar, về khách sạn, khóc suốt cả 1 ngày và tự đổ lỗi cho bản thân.

Xứ Hàn chấn động vì liên hoàn phốt của idol nhóm Stray Kids bị JYP đuổi cổ: Quấy rối loạt nạn nhân, làm fan có thai, lập công ty ma tẩy trắng? - Hình 10

Cô gái này cho biết cô tôn trọng các thành viên khác của Stray Kids nhưng không thể tha thứ cho Woojin

Liên hoàn phốt của cựu thành viên Stray Kids Woojin đang là tâm điểm trên mạng xã hội , được bàn tán xôn xao, bình luận rôm rả. Hiện tại, sau tuyên bố sẽ kiện với sự hỗ trợ của công ty “ma”, cựu idol Woojin vẫn chưa lên tiếng gì thêm.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, loạt bằng chứng đấu tố Woojin hiện vẫn chỉ là thông tin trên mạng xã hội và đến từ các tài khoản không rõ ràng, chưa được cơ quan chức năng xác minh. Chính vì vậy, để tránh đổ tội nhầm và làm rõ mọi việc, công chúng nên tỉnh táo nghe thông tin từ nhiều phía, chờ người trong cuộc phản hồi rõ ràng.

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ

Phía Kim Woojin đã có những phản ứng rất gay gắt trước những lời tố cáo thiếu căn cứ.

Cơ quan của cựu thành viên Stray Kids Kim Woojin mới đây đã phản đối các cáo buộc tấn công tình dục. Theo đó, nam idol gần đây đã vướng vào một cuộc tranh cãi khi hai cư dân mạng khác nhau cáo buộc anh tấn công tình dục họ tại một quán bar.

Hai người này cho rằng, trong khi tiệc tùng tại một quán bar, Kim Woojin đã đến gặp họ bất chấp sự từ chối của họ. Cô tuyên bố anh ta đã chạm vào cô ở những bộ phận không phù hợp trên cơ thể và tấn công tình dục cô.

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 1

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 2

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 3

Kim Woojin đã lên Twitter cá nhân của mình để phủ nhận những cáo buộc. Anh khẳng định chưa bao giờ gặp họ trong đời và cũng không đến những nơi được đề cập trong lời tố cáo của các cô gái. Nhưng hai người này lại một lần nữa bác bỏ tuyên bố của anh.

Công ty quản lý của Woojin là 10x Entertainment, đã đưa ra tuyên bố chính thức của riêng mình để bảo vệ nghệ sĩ. Công ty tuyên bố rằng sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc để bảo vệ nghệ sĩ và tìm lại công bằng cho những tin đồn thất thiệt.

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 4

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 5

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 6

"10x Entertainment xin thông báo kế hoạch của chúng tôi để thực hiện các hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi, Kim Woojin. Trước các quy trình pháp lý của mình, chúng tôi muốn tiết lộ bằng chứng hình ảnh để đảm bảo người hâm mộ không có bất kỳ hiểu lầm nào."

Họ cũng tiết lộ hai bức ảnh làm bằng chứng chứng minh Kim Woojin không có mặt tại quán bar vào đêm xảy ra sự việc. Họ đã tải lên một ảnh chụp màn hình chụp ảnh selfie mà người tố cáo tung ra và một ảnh chụp màn hình khác chụp Kim Woojin về nhà vào đêm xảy ra vụ việc. 10x Entertainment tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại những tin đồn và yêu cầu người hâm mộ gửi bất kỳ hồ sơ bằng chứng nào cho công ty.

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 7

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 8

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 9

Đọc toàn bộ tuyên bố dưới đây:

"Xin chào. Đây là 10x Entertainment.

10x Entertainment xin thông báo kế hoạch của chúng tôi để thực hiện các hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi, Kim Woojin. Trước các quy trình pháp lý của mình, chúng tôi muốn tiết lộ bằng chứng hình ảnh để đảm bảo người hâm mộ không có bất kỳ hiểu lầm nào.

(Photo1) Vào ngày 10 tháng 3, nghệ sĩ đã chụp ảnh để tải lên Instagram cho ngày 29 tháng 4

(Ảnh 2) Khoảng 1 giờ sáng ngày 29 tháng 4, nghệ sĩ chụp ảnh phụ kiện khi ở nhà (Anh ấy đang ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc)

Thông tin trên đã được 10x Entertainment xác nhận và chúng tôi sẽ tích cực thực hiện các hành động kèm theo các tài liệu bổ sung để chống lại việc bôi nhọ và lan truyền tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ của chúng tôi.

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 10

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 11

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 12

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Kim Woojin và người hâm mộ của anh ấy không phải nhận thêm bất kỳ thiệt hại nào.

Ngoài ra, nếu có thể, các bạn vui lòng gửi các liên kết mạng xã hội và tệp PDF liên quan đến tin đồn thất thiệt qua email (report@10x.so), chúng tôi sẽ sử dụng chúng làm cơ sở để thực hiện các biện pháp pháp lý bổ sung.

Cảm ơn các bạn."

Nam thần tượng phủ nhận toàn bộ cáo buộc tấn công tình dục từ hai cô gái xa lạ - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Tiêu Chiến 'mắng' fan cuồng sau thời gian chịu đựng nhưng lại bị chỉ trích không đủ tư cách03:00Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa09:41Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?03:12Triệu Lộ Tư - “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” gia thế và nhan sắc lấn áp Địch Lệ Nhiệt Ba07:13

Tiêu điểm

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'
22:11:46 16/04/2021
“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?
23:15:54 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
Bức xúc vụ bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết
13:02:01 18/04/2021
"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ
15:04:51 18/04/2021
Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch
12:30:33 18/04/2021
Phản ứng của 3 nữ chính 1990 khi đạo diễn tố diễn viên bệnh ngôi sao
14:53:45 18/04/2021
Nathan Lee hé lộ lý do đăng ảnh nóng cô gái giống Ngọc Trinh, tuyên bố giữa biến căng: "Anh tính tha mà không được rồi!"
14:32:48 18/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời
13:16:58 18/04/2021
Đoàn Di Băng "vi vu" siêu xe 24 tỷ với Minh Nhựa và hội đại gia
14:56:22 18/04/2021
Quỳnh Nga vừa đăng ảnh sexy lấp ló vòng 1, Việt Anh liền thốt lên 2 chữ nghe là đủ biết quan tâm cỡ nào!
13:08:05 18/04/2021

Tin mới nhất

Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?

17:37:59 18/04/2021
Cnet đang vô cùng chờ đợi 2 đám cưới của Trần Kiều Ân và Trịnh Khải, tuy nhiên phản ứng của người trong cuộc như thế nào?

Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?

17:28:47 18/04/2021
Nhiều người cho rằng động thái của Song Hye Kyo là để đáp trả chồng cũ Song Joong Ki.

BXH 30 nữ idol hot nhất gây sốc: Hiện tượng ngực khủng "đè bẹp" BLACKPINK, Wendy (Red Velvet) ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

17:24:48 18/04/2021
BXH tháng này chứng kiến sự thăng hạng ngoạn mục của thành viên girlgroup hiện tượng Brave Girls, cũng như sự tụt hạng của các thành viên BLACKPINK.

Mật báo Kbiz: Jennie thật ra không hẹn hò GD mà là thiếu gia tài phiệt, tình duyên của Lisa chưa sốc bằng tin Kim Jong Kook sắp cưới?

12:53:00 18/04/2021
Những tin đồn trong 1 tháng qua có liên quan tới Jennie, Lisa (BLACKPINK), Kim Jong Kook... khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Trịnh Sảng lại khiến fan “ngã ngửa” khi giấy chứng nhận ADN lại là giấy xét nghiệm viêm gan B?

12:12:45 18/04/2021
Tấm hình được cho là tấm giấy ghi kết quả xét nghiệm ADN được chụp từ 1 clip, những ai tò mò khi ấn vào clip này sẽ thấy tờ giấy có ghi dòng chữ HBV DNA. Vậy nhưng, thực chất, tờ giấy HBV DNA này lại là giấy xét nghiệm viêm gan B, không...

Điền Phác Quân dùng mặt nạ 5.000 USD

11:42:21 18/04/2021
Điền Phác Quân là nữ diễn viên có cuộc sống xa hoa. Cô được biết đến với cuộc hôn nhân cùng tỷ phú Vương Thạch.

Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

11:38:00 18/04/2021
Sau khi bức ảnh của Dương Mịch được chia sẻ, ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc cũng được dấy lên.

Hé lộ bảng giá đại diện thương hiệu của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa bạn trai Quan Hiểu Đồng

11:21:36 18/04/2021
Cư dân mạng rất bất ngờ trước sự chênh lệch mức giá quá lớn giữa các sao Hoa ngữ.

Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?

10:39:06 18/04/2021
Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ý định mang thai lần 2.

Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?

09:53:15 18/04/2021
Những tình tiết mới trong drama Seo Ye Ji điều khiển bạn trai đã liên tiếp khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Son Ye Jin tái xuất cùng Joen mi Do trong “Ba mươi chưa phải là hết” bản Hàn, vào vai giang Sơ Ảnh?

09:49:36 18/04/2021
Mới đây truyền thống xứ Hàn đồng loạt đưa tin Son Ye Jin đã nhận lời tham gia thử vai cho bộ phim truyền hình 39. Công ty quản lý MSTeam Entertainment của nữ diễn viên cũng xác nhận: Cô ấy đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong 3...

Lee Hyun Joo lần đầu thừa nhận bị hành hạ suốt 3 năm

08:02:28 18/04/2021
Sau một thời gian dài im lặng, Lee Hyun Joo đã lên tiếng về scandal bị chính các thành viên trong nhóm April bắt nạt.

Trần Kiều Ân sắp cưới 'phi công' kém 9 tuổi

07:59:36 18/04/2021
Đạo diễn chương trình Tình Yêu Của Con Gái khẳng định Trần Kiều Ân và Alan đang chuẩn bị cho hôn lễ.

Cuộc sống của 'chị cả' TVB Tiết Gia Yến

07:54:43 18/04/2021
Tiết Gia Yến là nghệ sĩ gạo cội của TVB. Nữ diễn viên tiết lộ phải phẫu thuật mắt nhưng chỉ nghỉ vài ngày là quay trở lại công việc.

Nam thần Kim Bum (Vườn Sao Băng) lộ loạt ảnh "cưa sừng" gây choáng, visual từng tuột dốc bỗng lột xác bất ngờ

07:48:35 18/04/2021
Ngoại hình Kim Bum trong phim mới khiến dân tình điên đảo vì lột xác khác hẳn thời kỳ tăng cân, xuống sắc.

Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này

06:10:13 18/04/2021
Song Joong Ki và cô gái này đang được dân tình chăm chỉ đẩy thuyền vì đối xử với nhau quá ngọt ngào.

Khối tài sản của 'công chúa băng giá' Kpop

06:02:08 18/04/2021
Jessica Jung được người hâm mộ mệnh danh là công chúa băng giá bởi gương mặt lạnh lùng, sang trọng. Ngôi sao Kpop chuẩn bị bước sang tuổi 32 và có khối tài sản lớn.

Son Tae Young bên Kwon Sang Woo

05:51:43 18/04/2021
Trên trang cá nhân, Á hậu Son Tae Young chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường của gia đình, gồm chồng là diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo và hai con.

Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?

22:41:59 17/04/2021
Kết quả cuối cùng cho thấy, 2 đứa con này không phải là con của cô mà là con của bạn Trương Hằng.

Nam ca sĩ Hàn Quốc đột tử tại nhà riêng

22:28:30 17/04/2021
Lee Hyun Bae được xác nhận đã qua đời tại nhà riêng trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Thi hài của anh sẽ được gia đình đưa về Seoul để lo liệu hậu sự.

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?

21:01:18 17/04/2021
Đám cưới của nữ minh tinh đình đám này đã đứng thứ nhất trong danh sách Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz.

Tranh cãi trước BXH tam mỹ nhân Hong Kong và Đại Lục: Cúc Tịnh Y được so sánh với Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền

20:56:34 17/04/2021
Sự xuất hiện của Cúc Tịnh Y khiến team Đại Lục lép vế trước team Hong Kong.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung hẹn hò nam ca sĩ hơn 11 tuổi?

20:34:44 17/04/2021
Sung Si Kyung nghĩ mình và Shin Se Kyung là định mệnh của nhau...

Đạo diễn đài Hồ Nam tiết lộ chuyện cưới hỏi của Trần Kiều Ân

20:15:16 17/04/2021
Trần Kiều Ân và bạn trai thiếu gia kết đôi sau show thực tế về tình yêu. Đạo diễn chương trình mới đây đã hé lộ về hôn lễ của hai người.

Góc khuất showbiz Trung Quốc

20:11:56 17/04/2021
Ăn tối và tiếp rượu đại gia là hoạt động không bắt buộc, nhưng khó có thể chối từ với các sao nữ trong showbiz Hoa ngữ.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Fan nữ xinh đẹp 'đại náo' sân Pleiku tiếp lửa Công Phượng, Quang Hải

Bên lề sân cỏ

18:23:28 18/04/2021
Sân Pleiku chiều 18/4 không còn một chỗ trống trong ngày Công Phượng, Xuân Trường tiếp đón các vị khách từ Thủ đô.

Con gái Trương Ngọc Ánh "hút hồn" khi cắt tóc mái bay hệt Minh Hằng

Sao việt

18:23:18 18/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh ngày càng ra dáng một thiếu nữ. Mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình hết sức yêu mến. Nhất là khi Bảo Tiên thay đổi kiểu tóc mới.

Bí quyết chăm sóc da mùa hè cho nam giới

Làm đẹp

18:21:36 18/04/2021
Nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời là những nguyên nhân khiến da bị khô, dị ứng hay nổi mụn.

Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Kiên Giang

Đời sống

18:19:57 18/04/2021
Làm việc với Bộ trưởng Bộ y tế, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đề nghị Chính phủ, Bộ y tế hỗ trợ Kiên Giang thành lập Bệnh viện dã chiến.

Nơi người dân sống thọ nhất thế giới 

Clip hay

18:15:30 18/04/2021
Okinawa (Nhật Bản) được mệnh danh là hòn đảo bất tử. Nơi đây tập trung những người sống từ một trăm tuổi trở lên.

Loạt smartphone mới có 5G, giá tốt tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:12:59 18/04/2021
Bên cạnh smartphone cao cấp, hàng loạt thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, Oppo đã giới thiệu các model có kết nối mạng 5G ở phân khúc giá tầm trung trong nửa đầu 2021.

Maserati Levante phiên bản tiết kiệm xăng chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Ôtô

18:11:50 18/04/2021
Cấu hình Hybrid dành cho Maserati Levante đã được xác nhận ra mắt vào đầu tuần tới, 19/4.

Bứt tốc ngoạn mục, CLB Thanh Hoá nắm cơ hội trụ hạng sớm

Bóng đá việt nam

18:01:18 18/04/2021
Bỏ lại sau lưng chuỗi trận bết bát cùng áp lực, CLB Thanh Hoá đang bứt tốc ngoạn mục trên bảng xếp hạng để tiến gần hơn tới tấm vé trụ hạng mùa giải năm nay.

Cerezo Osaka chiến thắng trong ngày ra mắt của Đặng Văn Lâm

Bóng đá thế giới

17:54:43 18/04/2021
Hôm nay (18/4), thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka trong giờ nghỉ trận gặp Urawa Red Diamonds.

Không cần bột vẫn làm được món bánh ngon, đơn giản, bổ dưỡng cho bữa sáng

Ẩm thực

17:54:14 18/04/2021
Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có món bánh tôm nấm thơm ngon, bổ dưỡng để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng rồi.

iPhone 12 Pro Max qua sử dụng bị người dùng ngó lơ 

Thế giới số

17:46:46 18/04/2021
Một số cửa hàng đang chào bán iPhone 12 Pro Max qua sử dụng với giá từ 25,4 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3,7 triệu đồng so với hàng mới chính hãng.

Mỹ bàn giao trung tâm huấn luyện cho Cảnh sát biển Việt Nam

Thế giới

17:40:33 18/04/2021
Mỹ bàn giao trung tâm huấn luyện, xưởng bảo dưỡng và hạ tầng cảng biển cho Việt Nam trong buổi lễ tại Vùng Cảnh sát biển 3.

TGDĐ độc quyền Huawei MatePad nâng cấp cho game với Kirin 820

Game offline

17:36:45 18/04/2021
Phiên bản nâng cấp Huawei MatePad với bộ nhớ lên đến 128G và chipset Kirin 820 được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động.

Sự trở mặt của kẻ lừa đảo

Pháp luật

17:25:51 18/04/2021
Hứa hẹn chạy bằng liệt sĩ giúp người nhà bà Ngọc, song một tháng sau khi nhận tiền, Nguyễn Thị Yến doạ giục nhiều tôi dỗi, không làm, rồi cắt liên lạc.

Tư thế khó đỡ của các bà vợ khi xem trộm điện thoại chồng

Hài hước

17:20:40 18/04/2021
Hóa thân thành điệp viên, các bà vợ luôn biết cách xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ khi chồng xem điện thoại.