Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha

Những tính năng cao cấp trên dòng máy ảnh Sony Alpha sẽ được tích hợp trên chiếc Xperia 1 II mới.

Trong năm nay, Sony có kế hoạch mang những tính năng từ dòng máy ảnh Sony Alpha trứ danh lên mẫu flagship Xperia 1 II. Chiếc flagship của Sony hứa hẹn sẽ mang tới hệ thống camera với phần cứng mạnh mẽ và phần mềm được phát triển từ chính bộ phận máy ảnh của hãng.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 1

Hệ thống caemra mạnh mẽ trên Xperia 1 II

Sony vẫn sẽ sử dụng bộ 3 camera độ phân giải 12MP, nhưng với cảm biến lớn 1/1.7 inch cùng kích thước điểm ảnh 1.8 micromet cho độ nhạy cao hơn 50% so với cảm biến 12MP trên Xperia 1. Điều này sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu trên Xperia 1 II. Sony cũng đã đưa ra một số bức ảnh mẫu so sánh với người tiền nhiệm Xperia 1 để chứng minh những sự cải tiến này.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 2

Ảnh chụp thiếu sáng trên Xperia 1 II (trái) và Xperia 1 (phải).

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 3

Ảnh chụp thiếu sáng trên Xperia 1 II (trên) và Xperia 1 (dưới).

Bên cạnh đó, Sony cũng cho biết rằng toàn bộ dữ liệu từ cảm biến 12MP chỉ mất 10ms để xuất thông tin đến các chip xử lý. Trong khi đó, cảm biến 108MP sẽ cần 100ms cho độ phân giải gốc và cần 32ms cho độ phân giải 12MP. Do đó, độ phân giải 12MP sẽ tối ưu được tốc độ xử lý của camera. Từ đó, cho phép chụp liên tục 20 khung hình/giây kết hợp khả năng AE và AF. Các cảm biến lấy nét tự động Dual Pixel kết hợp với cảm biến 3D ToF cùng chip xử lý BIONZ X sẽ giúp tracking các chủ thể với 60 phép tính AE/AF mỗi giây.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 4

Hệ thống 247 điểm lấy nét theo pha trên cảm biến.

Video đang HOT

Tính năng Eye AF sẽ tiếp tục trở thành điểm sáng trên Sony Xperia 1 II với khả năng lấy nét vào mắt của cả con người và động vật thay vì chỉ con người như trên Xperia 1. Xperia 1 II sẽ có 247 điểm lấy nét theo pha trên cảm biến và 43.200 điểm từ cảm biến ToF để thực hiện tự động lấy nét. Các camera siêu rộng và tele cũng có khả năng chụp liên tục nhưng tốc độ sẽ thấp hơn với 10 khung hình/giây và các thuật toán tính AE/AF chỉ còn 30 lần mỗi giây.

Về các khoảng tiêu cự của các camera trên Xperia 1 II, Sony đã tạo ra sự tương đồng với các tiêu cự truyền thống trên dòng máy ảnh Alpha của hãng. Với khả năng zoom kỹ thuật số, camera chính 24mm sẽ đảm nhiệm dải tiêu cự 24-70mm, camera siêu rộng 16mm sẽ phụ trách dải 16-35mm và camera tele 70mm sẽ đảm nhiệm dải tiêu cự 70-200mm. Với dải tiêu cự toàn dải 16-200mm, bạn có thể chụp được hầu hết các thể loại trong nhiếp ảnh.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 5

Dải tiêu cự bao phủ hết các thể loại trong nhiếp ảnh.

Để xử lý tất cả các tác vụ chụp ảnh nâng cao, Sony sẽ cung cấp ứng dụng Photography Pro, cũng như ứng dụng Cinema Pro cho các tác vụ quay phim chuyên nghiệp. Photography Pro sẽ cung cấp các chế độ ưu tiên Shutter và Aperture cũng như các điều chỉnh chuyên sâu khác nhau tương tự như những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Sony Alpha.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 6

Giao diện ứng dụng Photography Pro có khả năng tùy chỉnh như những chiếc máy ảnh chuyển nghiệp.

Xperia 1 II sẽ lần đầu tiên được trang bị ống kính ZEISS cùng lớp phủ T* trứ danh của Đức, tương tự như những chiếc ống kính đắt tiền trên dòng máy ảnh Alpha và Cybershot cao cấp. Xperia 1 II sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chụp ảnh cáo cấp như trên những chiếc máy ảnh Sony Alpha.

Xperia 1 II sẽ có các công nghệ chụp ảnh lấy cảm hứng từ dòng máy ảnh Sony Alpha - Hình 7

Ống kính ZEISS T* huyền thoại.

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony?

Sony đã chọn một tên gọi vô cùng "kỳ lạ" với flagship mới nhất của mình là Xperia 1 II. Liệu đây có phải là biệt danh tốt nhất dành cho smartphone này hay không?

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony? - Hình 1

Sony muốn chúng ta gọi chiếc flagship mới nhất của họ là chiếc Xperia 1 Mark 2. Về cơ bản, việc gọi tên smartphone này khá đơn giản và hầu hết mọi người sẽ nhận ra rằng từ "Mark" xuất phát từ một phần tên gọi quen thuộc của loạt máy ảnh Alpha được yêu thích của công ty Nhật Bản. Ngoài ra, chữ số La Mã mang lại cái gì đó thực sự khá độc đáo nếu nhìn vào.

Vấn đề là công ty Nhật Bản đã đặt tên cho chiếc điện thoại mới của mình là Xperia 1 2. Ngay cả Sony cũng lo lắng về điều này, bởi vì nó nhấn mạnh rằng rằng tên sản phẩm được phát âm là "Mark Two", trong tất cả các tài liệu báo chí của họ bằng chữ in đậm lớn. Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên Sony làm xáo trộn thương hiệu của mình và chắc chắn đây cũng sẽ không phải là lần cuối cùng.


Sony có quá nhiều cách đặt tên làm người dùng nhầm lẫn

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony? - Hình 2

Sony Xperia XZ3

Công bằng mà nói cái tên Xperia 1 II không phải là tên gọi khủng khiếp nhất mà Sony đã từng nghĩ ra. Gần đây, trang androidauthority đã soạn ra một danh sách những chiếc điện thoại được đặt tên tồi tệ nhất mọi thời đại và sản phẩm mới nhất của Sony thậm chí sẽ không phá vỡ danh sách đó.

Tuy nhiên, cách tiếp cận tên gọi của Sony gần ngang với hệ thống dấu thập phân bị hạn chế mà HMD Global sử dụng cho điện thoại Nokia trước đây. Chắc chắn, cả hai đều hoạt động trên lý thuyết như là một cách thay thế cho việc đếm từ một trở lên, nhưng đôi khi tốt hơn là giữ mọi thứ đơn giản.

Tuy nhiên, cách đặt tên flagship mới nhất của Sony là sự cố mới nhất trong một chuỗi dài những sự vô tình tạo ra sự nhầm lẫn khó hiểu trong tên gọi sản phẩm của thương hiệu này. Nhìn lại, những chiếc flagship của Sony từ Xperia Z1 đến Xperia Z5 là quy chuẩn vàng trong cách đặt tên.

Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn vào năm 2016. Sau nhiều năm trở lại với các thiết bị Omnibalance, Sony đã khởi động lại công việc kinh doanh điện thoại thông minh của mình với một diện mạo mới thông qua các flagship dòng X.

Chiếc điện thoại đầu tiên của công ty được gọi là Xperia X, một sản phẩm tầm trung có giá như một flagship! Đối với các flagship thực sự, công ty gọi là Xperia X Performance. Sau đó, ai cũng ngỡ Sony sẽ có các điện thoại Xperia X1 hay thậm chí X2? Nhưng không, những gì chúng ta thực sự có được là ba chiếc điện thoại trong vòng 5 tháng: Xperia XZ , Xperia XZs và Xperia XZ Premium!

Điện thoại trung cấp của Sony cũng không thể thoát khỏi "pháp danh" kỳ quái. Vào năm 2017, Sony đã lựa chọn tên gọi Xperia XA1, Xperia XA1 Plus và Xperia XA1 Ultra cho các sản phẩm tầm trung của họ. Nhưng kỳ lạ thay, chiếc điện thoại Ultra lớn hơn lại có pin nhỏ hơn nhiều so với Plus.

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony? - Hình 3

Và sau một vài năm hơi "loạn" với cách đặt tên của mình, Sony ra mắt Xperia XZ1 kế nhiệm cho XZ. Sau đó, chúng ta thấy các flagship của công ty theo cách đặt tên này tới Xperia XZ3. Các định dạng chữ số có vẻ thuận lợi, do đó, Sony quyết định chia tay các chữ cái như "X, Z" trong cách đặt tên của mình. Minh chứng là Sony đã bất ngờ ra mắt Xperia 1 tại MWC 2019. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm tầm trung của họ cũng được làm mới tên hoàn toàn là Xperia 10.

Nhưng, mọi hy vọng về việc sử dụng các chữ số "tiện lợi" mà Sony lựa chọn cho các điện thoại của họ lại tiếp tục bị phá hủy. Vào cuối năm 2019, công ty ra mắt Xperia 5! Sau đó, chúng ta hiện không có Xperia 2, mà là Xperia 1 II. Để làm cho vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn, Xperia 1 thậm chí không còn là điện thoại tốt nhất của Sony nữa. Vinh dự đó thuộc về Xperia Pro.


Những gì trong tên gọi Xperia 1 II?

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony? - Hình 4

Về cơ bản, Sony đã lựa chọn tên gọi Xperia 1 II với ý định tốt. Đó không chỉ là cái tên mà công ty đang mượn từ dòng Alpha, mà còn là lời khẳng định rằng họ đã mang đến một loạt các công nghệ hình ảnh và chuyên môn từ đội ngũ máy ảnh nổi tiếng. Nhưng, Sony không phải đang muốn làm nổi bật thương hiệu Xperia hơn Alpha hay sao?

Hãy nghĩ về tất cả các dòng sản phẩm danh tiếng của Sony từ quá khứ và hiện tại: Walkman, Alpha và PlayStation (thậm chí có thể là Bravia). Chúng đều có một bản sắc và di sản rõ ràng. Xperia thì không, và cho đến khi, Sony sẽ tiếp tục chìm sâu vào sự không liên quan trong thị trường điện thoại thông minh cực kỳ cạnh tranh.

Giống như rất nhiều điện thoại Sony trong vài năm qua, Xperia 1 II có tất cả những dấu hiệu đáng lo ngại của một chiếc flagship Android "dậm chân tại chỗ". Trong khi các OEM khác đang khắc chế những ngóc ngách, như Samsung về thiết kế và đổi mới, Google về AI thông minh, Huawei về phần cứng máy ảnh, OnePlus về flagship killer... thì Sony không có bất kỳ định nghĩa riêng nào để phát triển dòng Xperia.

Xperia 1 II có phải tên gọi hoàn hảo cho flagship 2020 của Sony? - Hình 5

Có lẽ nâng cấp máy ảnh Alpha và ống kính Zeiss cuối cùng sẽ đưa Xperia trở lại cuộc chơi trên thị trường. Hay giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp mọi người bỏ qua điện thoại LG để chọn Xperia 1 II làm thiết bị nghe nhạc cho mình. Tuy nhiên, số tiền hơn 1000 USD sẽ khiến người dùng ngần ngại khi lựa chọn flagship của Sony trước rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác với giá rẻ hơn.

Sony cần chiếc flagship mới của mình và thương hiệu Xperia rộng hơn để được mọi người biết đến chúng bằng một thứ gì đó, nếu không, nó sẽ chỉ được nhớ đến như một chiếc điện thoại khác của Sony với một cái tên cực kỳ ngớ ngẩn.


Theo FPT Shop

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao chúng ta thích smartphone nhỏ gọn nhưng không mua? 
13:43:49 18/01/2022
Soi hàng loạt phụ kiện iPhone "fake" của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? 
18:40:20 17/01/2022
Ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với camera Hasselblad 
13:21:32 17/01/2022
iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết? 
12:21:47 17/01/2022
Tencent có kế hoạch mua lại Black Shark với giá 470 triệu USD 
13:09:43 17/01/2022
AirPods Pro sau 1 năm sử dụng, được gì và mất gì khi bỏ ra hơn 5 triệu đồng?  
21:40:38 17/01/2022
Xiaomi Mi MIX Fold có phiên bản Nhâm Dần 2022, giá rẻ nhất thị trường 
16:06:32 17/01/2022
iPhone 14 tiêu chuẩn chưa trang bị màn hình 120 Hz
15:45:01 18/01/2022
Kết quả bất ngờ khi Android đánh bại iPhone ở điểm này 
10:45:46 17/01/2022
Dòng tablet mới của Samsung có thể bao gồm một phiên bản “Ultra” với kích thước 14,6 inch và thiết kế tai thỏ 
13:19:36 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
NSND Ngọc Giàu: 13 tuổi làm đào chính, 17 tuổi lấy chồng, bất lực nhìn con gái qua đời vì ung thư 
07:51:12 19/01/2022
Kim Da Mi 'Our beloved summer' đẹp mê hồn thời chưa ra mắt
06:59:41 19/01/2022
Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”
06:17:08 19/01/2022
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc
06:36:26 19/01/2022

Tin mới nhất

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

15:44:52 18/01/2022
Báo cáo từ trang blog Nhật Bản MacOtakara cho biết Apple sắp ra mắt mẫu iPad Air thế hệ thứ năm với các tính năng tương tự iPad mini thế hệ thứ sáu mới được giới thiệu gần đây

Thống kê này cho thấy tại sao Apple nên khai tử iPhone mini 

14:29:08 18/01/2022
Vắng iPhone mini thì chợ Táo vẫn đông và người mua tấp nập

iPhone SE+ 5G sắp ra mắt với thiết kế không đổi, iPhone SE "tai thỏ" năm sau mới ra mắt 

14:05:45 18/01/2022
iPhone SE ra mắt trong năm nay sẽ vẫn có thiết kế cũ, nhưng nâng cấp về phần cứng bên trong cũng như sẽ hỗ trợ 5G

OPPO Reno6 Lite ra mắt: Giá 10 triệu nhưng dùng chip Snapdragon 662, may là không bán ở VN 

14:02:56 18/01/2022
OPPO Reno6 Lite là phiên bản đổi tên của OPPO A95, nhưng bán ra với giá đắt hơn gấp rưỡi

V23 5G và những cái "nhất" trong mùa ưu đãi cực lớn này 

13:40:46 18/01/2022
Vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên vivo V23 5G - thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm V23 Series - lại gây được ấn tượng rất lớn với cộng đồng yêu công nghệ

Những lý do khiến Galaxy S21 FE trở thành bạn đồng hành lý tưởng của GenZ 

13:38:24 18/01/2022
Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng Galaxy S21 FE, nhưng dường như chiếc smartphone này được Samsung thiết kế dành cho thế hệ trẻ!

Vivo tiếp tục ra mắt điện thoại pin "trâu" 5000 mAh, giá "mềm” 

11:32:27 18/01/2022
Vào ngày 16/1 vừa qua, Vivo Y55 5G đã được ra mắt chính thức với chip Dimensity 700 và pin 5.000 mAh, là lựa chọn đáng mơ ước của người dùng tầm trung

Chỉ cần cải thiện điều này, Apple Watch Series 8 sẽ trở nên bất bại 

11:29:28 18/01/2022
Tuổi thọ pin đang là điểm yếu lớn nhất của đồng hồ Apple Watch và Apple Watch Series 8 cần khắc phục ngay điều này

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Galaxy S22 Ultra sẽ đuổi kịp iPhone 13 Pro Max ở điểm này 

21:32:27 17/01/2022
Theo các tin đồn mới nhất, chiếc Galaxy S22 Ultra 5G sẽ ra mắt với tùy chọn bộ nhớ 1TB giống như iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max năm ngoái

Bạn cần bao nhiêu RAM trên smartphone Android trong năm 2022? 

21:30:23 17/01/2022
Smartphone Android có RAM từ 4GB đến 16GB, nhưng bao nhiêu là đủ cho nhu cầu của bạn?

Trên tay bàn phím cơ và chuột Logitech POP: Thiết kế siêu trẻ trung, nút Emoji, kết nối nhiều thiết bị 

20:34:22 17/01/2022
Khác hoàn toàn với dòng sản phẩm văn phòng MX với thiết kế đơn giản, người lớn thì chuột và phím POP hướng đến các bạn trẻ muốn thể hiện mình qua các màu sắc sặc sỡ!

iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, chip A15, nâng cấp camera selfie và hỗ trợ 5G 

18:37:27 17/01/2022
iPad Air 5 hay còn gọi là iPad Air 2022 sẽ được giới thiệu tại sự kiện mùa xuân tổ chức vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây

Motorola Tab G70 ra mắt: MediaTek Helio G90T, Pin 7.700mAh và hơn thế nữa 

16:04:23 17/01/2022
Sản phẩm tablet mới của Motorola sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 tới

Soi mẫu tai nghe Marshall của Jennie (BLACKPINK), giá đắt đỏ nhưng cũng cực kì đáng tiền 

12:14:47 17/01/2022
Trong 4 thành viên BLACKPINK, Jennie luôn là cô nàng cá tính trong nhóm và các món phụ kiện của cô nàng cũng được netizen săn lùng để chốt đơn. Mới đây, Jennie đã xả nốt những bức hình chụp trong lần sang Paris tham dự Paris Fashion Wee...

Loạt sản phẩm Apple dù có thích cỡ nào cũng không nên mua vào dịp Tết này! 

12:11:13 17/01/2022
Đây là những thiết bị Apple không còn đáng mua vì đã lỗi thời và không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng hiện tại

Bộ 3 Galaxy S22 ra mắt trễ, Samfan không cần lo! 

10:43:24 17/01/2022
Dù Galaxy S22 Series có ra mắt muộn hơn dòng Galaxy S21 năm ngoái, người dùng Android và Samsung không cần lo lắng vì sự chờ đợi này xứng đáng!

Những tính năng cực hấp dẫn sẽ đến với Oppo Find X5 Pro  

10:41:04 17/01/2022
Dòng Find X5 dự kiến ​​sẽ được Oppo ra mắt vào nửa đầu năm 2022, và giờ đây một số tin tức rò rỉ về thành viên cao cấp nhất của nó đã xuất hiện

Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới 

21:10:25 16/01/2022
Sản phẩm kính cường lực mới nhất Gorilla Glass Victus được cho là sẽ sử dụng trên dòng Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt

HOT: Nokia G21 lộ thiết kế giống... Galaxy S21 

19:50:29 16/01/2022
Người kế nhiệm Nokia G20 đã bị rò rỉ hình ảnh ngay trước ngày thông báo chính thức với ngoại hình khá giống Galaxy S21

Có thể bạn quan tâm

"Tôi muốn kiếm vợ dưới quê còn Cát Tường muốn kiếm chồng đi Mỹ"

Sao việt

09:12:02 19/01/2022
Tôi khâm phục Cát Tường lắm, một người phụ nữ nhỏ bé mà sức làm việc phi thường, làm mọi thứ không nghỉ mà không ốm đau, bệnh tật, đi khắp muôn nơi, Tiết Cương nói

TP Hồ Chí Minh ngăn chăn tình trạng 'tín dụng đen', đòi nợ thuê dịp cuối năm

Đời sống

09:11:13 19/01/2022
Theo ông Lê Mạnh Hà, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh, dịp cuối năm, tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen, đòi nợ thuê xảy ra với thủ đoạn rất tinh vi, phức tạp vì vậy cần sự vào cuộc của nh...

Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù

Game online

09:11:01 19/01/2022
Bé Trọc nổi tiếng là thần đồng rank xếp hạng Liên Quân và tài năng trẻ này đang rất muốn theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng

Hài hước

09:10:47 19/01/2022
Đi được một đoạn, người mẹ nghe tiếng con trai chạy theo gọi thì vội dừng xe lại đón

Những điều chưa kể qua chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Làm đẹp

09:10:30 19/01/2022
Với 15 năm cống hiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ - Dr Nguyễn Tiến Đạt luôn hăng say với nghề

Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?

Netizen

09:09:25 19/01/2022
Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều 16/1, K. - người phụ nữ áo trắng đi cùng My đã nhận về sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ đây chính là nhân vật trực tiếp xảy ra xô xát với phía Trang Nemo chứ không phải Trần My. 

Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!

Show việt

09:09:01 19/01/2022
Kỳ Duyên bỗng trở nên nhỏ bé khi ngồi chung ghế nóng với sao nữ này!

Cách làm Mứt gừng đỏ không phẩm màu, cho Tết đầm ấm

Ẩm thực

09:08:40 19/01/2022
Món mứt gừng đỏ có màu tự nhiên không phẩm màu vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe. Gừng là gia vị quen thuộc của người Việt, không chỉ làm tăng hương vị món ăn, mà còn là thảo dược chống lại nhiều loại bệnh

Những người phụ nữ nhảy múa trên tảng băng treo lơ lửng giữa trời

Chuyện lạ

09:06:56 19/01/2022
Là một phần của Lễ hội Sydney 2022, các nghệ sĩ đã khiêu vũ trên một tảng băng khổng lồ được treo từ Cảng Sydney

Hà Hồ và thân tín bức xúc vì bị nhân viên Dior Việt Nam coi thường, thái độ "lồi lõm" và "mua đồ như bố thí"

Phong cách sao

09:04:48 19/01/2022
Bên dưới bài đăng của thân tín Hà Hồ có không ít bình luận cho thấy thái độ coi thường và phân biệt đối xử khách của Dior Việt Nam đã tồn tại từ lâu

"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh trị giá 77 triệu của mẹ Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều

Sáng tạo

09:04:03 19/01/2022
Cùng xem chiếc tủ lạnh nội địa Nhật của chị Hải Yến có đáp ứng được nhu cầu của gia đình thích đi chợ 1 tuần/lần với số lượng thực phẩm lưu trữ lớn hay không

3 kiểu áo khoác được gái Pháp yêu thích nhất: Tết chỉ cần sắm vậy thôi, không cần nhiều hơn để mặc đẹp

Thời trang

09:03:57 19/01/2022
3 kiểu áo khoác chân ái của gái Pháp cũng chính là những items đáng sắm nhất cho Tết này