Xót xa tình trạng bệnh hiện tại của Công chúa Nhật Bản và “nỗi oan” ít ai thấu của vị hôn phu

Hôn lễ của Công chúa Makovị hôn phu đã nhận nhiều ý kiến trái chiều trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 1/10 vừa qua, đại diện hoàng gia Nhật đã lên tiếng xác nhận hôn lễ của Công chúa Mako với vị hôn phu cùng tuổi sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tới đây.

Đặc biệt, phía bên hoàng gia cũng cho hay, Công chúa Mako đang mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD) do nhiều năm chịu sức ép từ truyền thông và dư luận về mối lương duyên của cô với vị hôn phu Kei Komuro.

Cảm thấy bản thân “vô dụng”

Mới đây, tình hình hiện tại của Công chúa Nhật Bản đã được đăng tải chi tiết trên truyền thông. Bác sĩ Tsuyoshi Akiyama, giám đốc bộ phận cải tiến chất lượng của Trung tâm Y tế NTT Tokyo cho biết Công chúa Mako ” đã phải đối mặt với những áp lực lặp đi lặp lại khiến cô cảm thấy như bản thân và gia đình cũng như vị hôn phu đang bị vu khống, chế nhạo. Công chúa đã không thể thoát ra khỏi những ý nghĩ ấy “.

Theo Akiyama, Công chúa Mako bắt đầu cảm thấy khó chịu từ những bài viết vào năm 2018 và năm 2019, thời điểm hôn lễ của cô và vị hôn phu bị trì hoãn do lùm xùm rắc rối tài chính từ phía gia đình nhà trai. Công chúa Mako cảm thấy nhân phẩm của mình bị chà đạp. Đôi khi cô cảm thấy bản thân thật “vô dụng” vì mong ước “được sống một cuộc đời bình yên và hạnh phúc sau khi kết hôn” lại khó đến như vậy.

Xót xa tình trạng bệnh hiện tại của Công chúa Nhật Bản và nỗi oan ít ai thấu của vị hôn phu - Hình 1

Công chúa Mako đã phải đối mặt với nhiều áp lực trong thời gian dài.

Công chúa Mako được cho là ” cảm thấy bi quan và khó cảm nhận được sự hạnh phúc do nỗi sợ dai dẳng về cuộc sống của mình sẽ bị hủy hoạ i”. Mặc dù tình trạng của Công chúa không cản trở quá nhiều công việc chung hay việc chuẩn bị cho hôn lễ nhưng căn bệnh này thường xuyên khiến cô ấy cảm thấy rất đau đớn.

Takaharu Kachi, phụ tá hàng đầu của Thái tử Fumihito và gia đình ông tại hoàng gia Nhật chia sẻ trong cuộc họp báo hôm 1/10: ” Sau khi nghe kết quả chẩn đoán của Công chúa Mako, trái tim tôi đau nhói với tư cách là một người hỗ trợ. Tôi đang tự vấn bản thân liệu rằng sự hỗ trợ của mình có đủ hay không? Tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi muốn nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình “.

“Nỗi oan” của vị hôn phu

Video đang HOT

Anh Kei Komuro, chồng sắp cưới của Công chúa Mako, từ lâu đã bị công chúng và truyền thông Nhật “soi mói” vì rắc rối tiền bạc của mẹ anh, bà Kayo với vị hôn phu cũ. Bà bị người từng là chồng chưa cưới “tố” chưa trả cho ông ấy khoản tiền lớn gần 1 tỷ đồng. Còn bà Kayo thì nói số tiền này là quà tặng chứ không phải là một khoản vay để mà phải trả.

Vì sự việc này, nhiều người cho rằng bà Kayo thúc giục con trai mình cưới Công chúa Nhật Bản vì mục đích tài chính khi Mako sẽ nhận được khoản tiền hồi môn gần 30 tỷ đồng. Tuy nhiên trên thực tế cho đến nay, chưa có bằng chứng nào cho thấy anh Komuro phụ thuộc tài chính của gia đình nhà gái.

Xót xa tình trạng bệnh hiện tại của Công chúa Nhật Bản và nỗi oan ít ai thấu của vị hôn phu - Hình 2

Vị hôn phu của Công chúa Mako bị mang tiếng là “kẻ đào mỏ”.

Tuy nhiên, một số người quen biết mẹ con Komuro lại tin rằng họ là những người tốt chứ không như một bộ phận công chúng ở Nhật nghi ngại. Kasumi Abe, một phóng viên ở Brooklyn, nói với tờ Bưu điện New York rằng khi ở Mỹ, Komuro luôn cố tránh gây sự chú ý.

Abe kể: ” Lúc nào anh ấy cũng như đi trốn. Anh ấy sống ở ký túc xá Đại học Fordham một thời gian, nhưng gần như không ai gặp anh ấy cả. Anh ấy cố làm vậy vì truyền thông có thể rất khắc nghiệt với anh ấy và Công chúa Mako “.

Còn mẹ chồng tương lai của Mako – bà Kayo – thực ra là một người mẹ đơn thân, từng làm việc ở một tiệm bánh. Trong nhiều năm, tài chính của bà khá hạn hẹp khi phải một mình gồng gánh nuôi con trai sau những nỗi đau trong gia đình (chồng bà, tức là cha của anh Komuro, đã qua đời khi con trai mới 10 tuổi, nhiều nguồn tin nói rằng ông tự sát).

Xót xa tình trạng bệnh hiện tại của Công chúa Nhật Bản và nỗi oan ít ai thấu của vị hôn phu - Hình 3

Hình ảnh của Komuro mới đây sau khi từ Mỹ trở về Nhật Bản.

Một người gốc Tokyo hiện đang sống ở Los Angeles (Mỹ) và biết rõ về chuyện của mẹ con Komuro thì nói rằng, bà Kayo ” là một người hùng, vì dù khó khăn nhưng bà ấy nuôi dạy con trai rất tốt “. Những thông tin này đã khiến một số cư dân mạng tỏ ra thông cảm hơn với anh Komuro. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có suy nghĩ giống nhau.

Ông Ken Ruoff, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản ở Đại học Portland (Mỹ), nói: ” Dù Công chúa Mako có từ chối khoản hồi môn giá trị, tôi vẫn không chắc chắn là liệu những ồn ào quanh hôn nhân của cô ấy có lắng xuống hay không “.

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản được truyền thông ví giống hệt Meghan Markle, vì sao lại như vậy?

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản không nhận được sự ủng hộ từ dư luận và họ coi anh giống hệt Meghan Markle.

Cuộc hôn nhân của Công chúa Mako, con gái đầu của Thái tử Fumihito với bạn trai đang du học đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong suốt thời gian qua. Mới đây, tạp chí Shukan Asahi đã công bố kết quả cuộc khảo sát cho thấy 97% người được hỏi phản đối cuộc hôn nhân này.

Lý do chủ yếu xuất phát từ vụ lùm xùm tiền bạc của Kei Komuro, vị hôn phu Công chúa Mako. Cụ thể, khoản vay của mẹ anh với hôn phu cũ vẫn chưa được giải quyết. Nhiều người cho rằng, Kei Komuro kết hôn với Công chúa Mako có liên quan đến khoản tiền hỗ trợ có thể lên tới 1,46 triệu USD (hơn 33 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) mà công chúa sẽ được nhận khi kết hôn với thường dân và mất đi địa vị hoàng gia.

Do đó, Kei Komuro bị gán mác là "kẻ đào mỏ", vì khoản tiền lớn này mà Komuro theo đuổi Công chúa Mako. Truyền thông Nhật Bản cũng thể hiện rõ quan điểm tiêu cực về vị hôn phu của công chúa. Cặp đôi đã trì hoãn hôn lễ gần 3 năm qua và gần đây Kei Komuro đã chính thức lên tiếng sau thời gian dài im lặng, khẳng định vẫn sẽ kết hôn với Công chúa Nhật Bản và anh cùng mẹ sẽ cố gắng trả hết nợ nần trước khi làm đám cưới.

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản được truyền thông ví giống hệt Meghan Markle, vì sao lại như vậy? - Hình 1

Kei Komuro, vị hôn phu của Công chúa Mako được ví giống Meghan.

Tuy nhiên, tuyên bố này của Kei Komuro không nhận được sự ủng hộ của truyền thông và dân chúng Nhật Bản. Đặc biệt, truyền thông Nhật đã ví hôn phu của công chúa giống hệt với nàng dâu hoàng gia Anh Meghan Markle. Vì sao lại như vậy?

Trong số ra ngày 29/3 của Aera , tác giả Makiko Yabe đã mô tả Meghan và Komuro là những vị khách "không mời mà tới". Cả hai người đều xuất thân từ thường dân và chưa có thời gian tiếp xúc nhiều với hoàng gia.

Meghan bước chân vào hoàng gia nhưng không lường trước được những quy tắc nơi cung điện khác hẳn so với cuộc sống ở Mỹ. Vì không hòa nhập được với môi trường mới nên nữ công tước cùng chồng đã quyết định rời khỏi hoàng gia chỉ sau 2 năm về làm dâu, bắt đầu một cuộc sống tự do ở Mỹ.

Trong khi đó Nhà sử học Naotaka Kimizuka từ Đại học Kanto Gakuin nói rằng Komuro có thể không hiểu hết các tác động của việc kết hôn với Công chúa Mako. Anh gặp cô ở trường đại học, yêu và có ý định kết hôn mà không suy nghĩ nhiều đến các yếu tố khác.

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản được truyền thông ví giống hệt Meghan Markle, vì sao lại như vậy? - Hình 2

Meghan cho hay cô ngây thơ khi bước vào hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Vào tháng 2 vừa qua, Nhật hoàng Naruhito đã chấp thuận đám cưới của Mako và Komuro. Hôn lễ của hai người có thể diễn ra trong năm nay. Một hội đồng của chính phủ Nhật Bản đang thảo luận về việc có cho phép các thành viên nữ ở lại hoàng gia sau khi họ kết hôn với thường dân hay không.

Theo luật hiện hành, nếu Mako kết hôn với Komuro, cô sẽ ngay lập tức mất địa vị hoàng gia. Nhưng ngay cả khi Mako rời đi, cô và Komuro vẫn sẽ nhận được "sự đối xử đặc biệt", ví dụ như về an ninh, đồng nghĩa với việc tiêu tốn tiền thuế. Meghan và Harry cũng rời bỏ hoàng gia và họ cũng yêu cầu có đặc quyền về an ninh và hưởng sự hỗ trợ từ gia đình hoàng gia.

Trích dẫn cuộc khảo sát của Shukan Asahi, tác giả Masahiko Motoki của tờ President Online cho rằng mọi người sợ Komuro sẽ làm suy yếu hoàng gia Nhật Bản khi kết hôn với công chúa. Những điều lo lắng tương tự cũng từng đeo bám Meghan khi đám cưới của cô với Harry được công bố.

Vị hôn phu của Công chúa Nhật Bản được truyền thông ví giống hệt Meghan Markle, vì sao lại như vậy? - Hình 3

Truyền thông Nhật Bản e ngại rằng hôn phu của Công chúa Mako sẽ làm suy yếu hoàng gia giống như Meghan.

Motoki nhận định rằng Meghan đã tạo dựng được tên tuổi qua bộ phim "Suits". Điều này khiến cô nhạy cảm hơn trong các vấn đề xã hội với tư cách là người của công chúng. Trong khi đó, Komuro là luật sư ở Tokyo và dành vài năm qua để nghiên cứu luật ở Mỹ, dự định tham gia kỳ thi luật sư bang New York trong năm nay.

Motoki cho rằng cũng giống như trải nghiệm của Meghan, Komuro có thể sử dụng kiến thức của mình về luật pháp để giải quyết các vấn đề truyền thống của hoàng gia Nhật Bản. Nếu đúng, thì câu hỏi đặt ra là điều đó sẽ được biểu thị như thế nào. Meghan đã nói chuyện thẳng thắn về những vấn đề trong cung điện nước Anh, bao gồm cả sự phân biệt chủng tộc.

Tương tự, vào ngày 8/4 vừa qua, Komuro đã tuyên bố sẽ nhanh chóng giải quyết vụ tranh chấp tài sản của gia đình để sớm tổ chức đám cưới với Công chúa Mako. So với sự thận trọng trước đây, tuyên bố này của anh rất táo bạo và dường như đã gây ấn tượng với Cơ quan nội chính Hoàng gia Nhật Bản. Tuy nhiên, anh có thể phải làm nhiều hơn nữa để công chúng hiểu được hoàn cảnh thực tế đằng sau câu chuyện của mình.

Có thể thấy rằng, truyền thông Nhật Bản so sánh Komuro với Meghan đơn giản vì họ cho rằng anh tiếp cận và kết hôn với Công chúa Mako vì mục đích tài chính và những đặc cách được hưởng từ hoàng gia. Meghan cũng được cho là kết hôn với Harry vì địa vị của Harry và sự nổi tiếng của hoàng gia Anh. Trong khi Meghan đang khuấy đảo gia đình nhà chồng thì Komuro được dự đoán cũng lùm xùm không kém nàng dâu tai tiếng của hoàng gia Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc
12:53:16 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Hà Hồ lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ, cách giải quyết cuối cùng thế nào?
12:49:42 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Nguyên nhân khiến Nguyễn Tuyết đột ngột qua đời ở tuổi 29
12:37:33 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022
Tình cũ Quang Hải lên xe hoa, nhan sắc ngọt ngào tỏa sáng, ảnh chụp lén không dìm được cô dâu
13:25:05 21/01/2022
Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên
13:21:28 21/01/2022
Lương Thuỳ Linh ở tuổi 21 bạo quá: Ra đường mặc croptop không nội y, xả ảnh bikini tấm nào tấm nấy cực cháy
12:41:32 21/01/2022

Tin mới nhất

Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu

16:38:52 21/01/2022
Kinh doanh online sợ nhất là bị khách bom hàng. Dù với bất kỳ lý do nào đi nữa, thì bom hàng - bùng hàng đều là hành động xấu, đáng bị tẩy chay

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Cái kết đắng cho nữ TikToker nhờ dân mạng tìm "crush": Hoa có chủ đã đành, còn bị mắng đặt điều, dựng chuyện

15:33:23 21/01/2022
Nữ TikToker cho biết cô đã quên lưu số anh chàng mà mình vô tình gặp ở bãi biển Miami từ 5 tháng trước, nhưng khi tìm ra danh tính thì mới vỡ lẽ anh ta đã có vợ và còn bảo cô cố tình cắt ghép video để dựng chuyện

Một năm sau biến cố, Mèo 2k4 ngày một sexy hơn, streamer nói về “tôi của hiện tại” với thay đổi đau lòng

15:24:51 21/01/2022
Một năm sau sự cố gây chấn động làng game, nữ streamer Mèo 2k4 đã có không ít sự thay đổi cả về ngoại hình lẫn tính cách

Đi xem mắt không ưng, cô gái ở lại nhà đối phương rồi "đổ" đứ đừ trước 1 chiêu của anh này

15:09:26 21/01/2022
Ban đầu, cô gái không có ấn tượng gì đặc biệt với đối tượng xem mắt. Nhưng trong gần 1 tháng sống ở nhà chàng trai, cô gái đã cảm động vì 1 hành động của anh chàng

Chủ xe BMW X3 gây tranh cãi vì cách chống trộm kỳ lạ: Đồng thời tự tạo thử thách cho bản thân mỗi ngày

14:48:16 21/01/2022
Cách chống trộm tại gia của chủ xe BMW X3 dưới đây đã làm dấy lên luồng tranh cãi không ngớt

Vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi "chuẩn Hoa hậu", diện mạo hiện tại của bé gái còn khiến dân mạng ngỡ ngàng hơn

13:25:03 21/01/2022
Mẹ bầu nào khi mang thai cũng mong em bé trong bụng sẽ xinh xắn, khỏe mạnh. Chị Cẩm Vân (sống tại Đắk Nông) cũng là một trong những người mẹ cảm thấy vô cùng may mắn khi con gái mới chào đời đã sở hữu diện mạo như một thiên thần với chi...

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80

12:40:19 21/01/2022
 Cô cháu gái vô cùng xúc động khi chứng kiến cách ông bà yêu thương, chăm sóc nhau, dù thời thanh xuân họ từng có những sự lựa chọn khác, nhưng duyên số vẫn đưa ông bà đến với nhau

Tài xế Grab khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì "thách thức mọi dịch vụ VIP", như này 5 sao làm gì đủ?

12:35:44 21/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau video TikTok về một tài xế Grab trang bị full combo đồ công nghệ cực xịn xò

Va chạm với siêu xe Maybach, thanh niên ngồi bệt dưới đất, ảnh hiện trường xem mà xót

12:29:01 21/01/2022
Chiều ngày 19/1, tại trước cổng binh đoàn 16 cây số 4 Đồng Tiến, Đồng Phú, Bình Phước, nam thanh niên đi xe máy đã va chạm với chiếc ô tô thuộc hãng Mercedes-Maybach S560. 

Một fan BTS Việt Nam sinh năm 2009 lừa đảo fandom 341 triệu, thủ đoạn tinh vi khiến netizen sốc nặng

12:19:03 21/01/2022
Mới đây, 2009 và 341 triệu là 2 con số được fan BTS tại Việt Nam đặc biệt chú ý

Cường Tráng Sĩ chính thức lên tiếng về thông tin ngoại tình, chu cấp cho con 3 triệu/tháng

11:17:36 21/01/2022
Thời gian gần đây, TikToker Cường Tráng Sĩ thu hút sự chú ý của dư luận xã hội khi dính tin đồn bỏ bê vợ con, có người thứ 3 là hot TikToker nổi tiếng

Trần My debut showbiz, “chị áo trắng” livestream làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường?

10:51:11 21/01/2022
Vừa qua, vụ việc ẩu đả xảy ra giữa Trang Nemo và Trần My tại shop thời trang ở TP.HCM đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Hiện tượng mạng cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn tái xuất, thu về 300K followers và 3 triệu like chỉ sau 3 ngày chơi TikTok?

10:03:13 21/01/2022
TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm m...

Thiên thần châu Phi từng làm bùng nổ Internet vì đẹp đến vô thực: Sau vài năm nhan sắc biến chuyển đến không nhận ra

09:51:23 21/01/2022
Chỉ từ một bộ ảnh debut khi 4 tuổi, cô bé châu Phi với đôi mắt xanh thẳm mê hoặc đã chinh phục cả thế giới. Nhưng sau vài năm, mọi chuyện trở nên hơi khác một chút

Tận mắt chứng kiến người bán dùng keo 502 gắn nụ chè lên cây cảnh chơi Tết nhưng dân mạng vẫn có người bênh vực?

09:48:35 21/01/2022
Trong khi đa số dân mạng đều lên án hành động gắn nụ lên cây cảnh vì chẳng khác nào lừa đảo, tại sao vẫn có những người bênh như vậy?

HOT: Cá heo hồng bất ngờ xuất hiện ở vùng biển Việt Nam, hiếm đến thế nào mà ngư dân thích thú hét to?

09:34:43 21/01/2022
Còn nhớ vào ngày 21/8/2021, người dùng MXH tại Việt Nam được phen xôn xao trước video ghi lại cảnh một chú cá heo có màu hồng kỳ lạ tung tăng bơi lội tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng

Một cô gái vừa nhập viện vì ngộ độc "rượu trộn trái cây", Tết này chén chị chén em nhớ nghĩ tới cái dạ dày nhé "cả nhà iu"

09:31:23 21/01/2022
Bạn sẽ không bao giờ biết được tác hại của rượu khi đi vào cơ thể có thể nguy hại thế nào đâu

"Bố lấy chồng rồi à?" - Con gái nhìn vào bộ ảnh cũ, chỉ ra 1 điều bất thường khiến bố mẹ chết lặng

08:45:04 21/01/2022
Cho con cái xem lại ảnh cũ của gia đình cũng là một cách để con học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tạm dừng các hoạt động lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán

Đời sống

18:15:28 21/01/2022
Ngày 21-1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký ban hành chỉ thị hỏa tốc về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo công tác y tế dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Bắt giám đốc CDC Bắc Giang vì nhận tiền 'lại quả' từ Việt Á qua trung gian

Pháp luật

18:14:38 21/01/2022
Giám đốc CDC tỉnh Bắc Giang bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam để điều tra những sai phạm liên quan vụ nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19

Ngày 21/1: Có 15.935 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Việt Nam ghi nhận133 ca nhiễm Omicron

Sự kiện nóng

18:04:52 21/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 21/1 cho biết có 15.935 ca mắc COVID-19 tại 62 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn tiếp tục nhiều nhất; Đến nay, Việt Nam ghi nhận 133 ca COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron

Sự nghiệp 2 diễn viên trẻ thay thế NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý ở Táo Quân

Show việt

18:01:33 21/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình

Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 44

Hậu trường phim

17:58:48 21/01/2022
Theo đó, tập 44 Phố trong làng sẽ không phát sóng vào tối nay (20.1) mà thay bằng một chương trình khác

Nối thành công cổ chân người đàn ông bị cắt rời

Sức khỏe

17:52:08 21/01/2022
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái lần đầu tiên đã nối thành công chân bị cắt rời. Bệnh nhân là ông Đ.V.N, 58 tuổi, người huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Bước tiến lớn của 'The Batman'

Phim âu mỹ

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Đông nam châu Á tăng 145% ca trong tuần, cao nhất thế giới

Thế giới

17:35:58 21/01/2022
Trong tuần từ ngày 10 tới 16-1, khu vực đông nam châu Á ghi nhận thêm 1,7 triệu ca nhiễm mới, tăng 145% so với tuần trước đó. Mức tăng ở khu vực này cao hơn cả châu Mỹ và châu Âu

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

Sáng tạo

17:18:41 21/01/2022
Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới

Cách nấu thịt đông ngon, nhừ, trong veo hấp dẫn

Ẩm thực

17:08:50 21/01/2022
Cách nấu thịt đông thực ra đơn giản nhiều hơn bạn nghĩ đấy, cùng xem cách nấu ngay tại bài viết này nhé!

50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

Sao châu á

17:06:22 21/01/2022
50 phóng viên đã cùng bầu chọn những nghệ sĩ để lại hảo cảm tốt đẹp nhất Cbiz, đồng thời cũng chọn ra những minh tinh có cách cư xử hống hách, kỳ quặc, thiếu tôn trọng truyền thông

Sir Alex Ferguson nổi cơn thịnh nộ vì câu nói 'Cô vợ xinh đẹp nhất'

Bóng đá thế giới

17:04:04 21/01/2022
Tờ Mirror (Anh) đã nhìn lại cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 HLV huyền thoại Premier League Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger, bao gồm câu nói của HLV người Pháp khiến HLV người Scotland nổi cơn thịnh nộ