Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly

Diễn viên Kim Đào tiếp tục cập nhật tình hình ở khu cách ly với khán giả trên trang cá nhân, hình ảnh con trai 10 tuổi gây xúc động mạnh.

Tối ngày 12/7, Kim Đào thông báo con trai phải đi cách ly trong đêm khiến nhiều người xót xa. Kim Đào vô cùng hoang mang khi tin dữ đến bất ngờ. Cô chia sẻ đã được đi theo để chăm sóc con trai. Hình ảnh hai mẹ con trong khu cách ly được chính nữ diễn viên đăng tải mới đây thu hút sự quan tâm của khán giả.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 1

Kim Đào trấn an mọi người rằng hai mẹ con rất khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết, Kim Đào chia sẻ sau một đêm hơi vất vả thì hai mẹ con đã được đưa lên khu cách ly hiện tại. Không gian rất sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa biết kết quả xét nghiệm của con. Dù vậy hai mẹ con vẫn giữ tinh thần rất lạc quan, cố gắng ăn uống và điều trị để sớm được trở về nhà.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 2

Nữ diễn viên và con trai giữ tinh thần trong thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Từ hình ảnh có thể thấy hai mẹ con Kim Đào đều mặc đồ bảo hộ, ngồi trên nền đất. Cậu bé nằm gối đầu lên đùi mẹ, nhắm mắt ngủ ngon lành. Có lẽ thời tiết nóng bức cộng với trang phục nhiều lớp nên Kim Đào phải cầm chiếc quạt nhỏ để quạt giúp con mát hơn. Khoảnh khắc hai mẹ con nương tựa vào nhau trong khu cách ly khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 3

Bé Thọ ngủ gục trên chân mẹ. (Ảnh: FBNV)

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 4

Kim Đào chia sẻ hình ảnh vui vẻ của nhóc tỳ. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Bên dưới phần bình luận, bạn bè đồng nghiệp và khán giả gửi nhiều lời động viên đến Kim Đào và con trai. Điều không may xảy đến nhưng quan trọng là giữ tinh thần vững vàng và sức khỏe tốt để sớm vượt qua. Mọi người yên tâm khi đến hiện tại nữ diễn viên vẫn đang làm tốt điều này.

Một số bình luận liên quan:

- Chị và bé cố lên nhé! Chúc 2 mẹ con sức khỏe.

- Hai mẹ con uống nước nhiều với chịu khó tập thêm thể dục nha.

- Chúc hai mẹ con mau khoẻ và về nhà nhé!

- Hy vọng 2 mẹ con được ở cố định luôn, không phải di chuyển nữa. Mệt mỏi nhất là phải di chuyển nhiều nơi đó.

- Thương Thọ quá, còn nhỏ đã vào khu cách ly.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 5

Mọi người dành sự quan tâm đến Kim Đào và con trai 10 tuổi trong khu cách ly.(Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật tình hình của hai mẹ con với khán giả. Cô được nhiều bạn bè đồng nghiệp viện trợ thức ăn và đồ dùng từ bên ngoài. Đáng mừng là cậu con trai sinh hoạt trong môi trường nhiều áp lực nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan, trạng thái khỏe mạnh.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 6

Bé Thọ có liên quan đến ca F0 gần nhà. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Kim Đào đã chia sẻ hình ảnh phải di chuyển trong đêm tại khu cách ly. “Đang thiu thiu ngủ, thì có tiếng đập cửa. 15 phút nữa di chuyển. 2 mẹ con như cỗ máy cài sẵn xếp vali, hành trang mọi thứ cùng mọi người lên xe để đi. Thật sự không biết đi đâu, không biết tới nơi nào nhưng chỉ cần nơi nào có con thì cũng đều bình an cả” – nữ diễn viên viết.

Xót xa hình ảnh mẹ con diễn viên Kim Đào ở khu cách ly - Hình 7

Kim Đào nắm chặt tay con, mong bình an sẽ đến. (Ảnh: FBNV)

Tình hình trong khu cách ly của mẹ con Kim Đào vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khán giả gửi lời chúc nhóc tỳ khỏe mạnh, sớm cùng mẹ trở về nhà.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con

Nữ diễn viên vất vả mưu sinh mùa dịch, bán đồ ăn online, nay phải nghỉ hết để đi theo con vào khu cách ly.

Thông tin con trai diễn viên Kim Đào phải đi cách ly trong đêm khiến rất nhiều người lo lắng. Cô cho biết trước đó cậu bé chỉ ở trong nhà, nhưng sau nhiều lần kiểm tra vẫn liên quan đến các trường hợp khác của xóm. Mới đây, cô tiếp tục cập nhật tình hình cách ly của cậu bé. Hiện tại thì phụ huynh cũng đi theo con để chăm sóc.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 1

Hình ảnh của bé Thọ trong khu vực cách ly.

Diễn viên Kim Đào chia sẻ thông tin mới nhất để mọi người yên tâm. Cụ thể, con trai cô hiện tại lại có kết quả dương tính, liên quan đến ca F0 trong xóm và hiện đang chờ đợi tiếp theo cho kết quả PCR. Trong khi đó, phụ huynh hiện cũng chẳng thể buôn bán online, phải đi cùng với con trai.

Cô tâm sự: "Đào được đi theo chăm con, cũng đang đợi kết quả xét nghiệm PCR luôn. Hiện tại, Thọ khỏe ăn ngoan, giỏi không sốt, chỉ ho nhẹ, nên cô chú yên tâm. Vì đêm qua mọi việc diễn ra quá nhanh và đột ngột, Đào không mang theo được gì. May chú Võ Tấn Phát đã mua cho Thọ gối, mền, cháo, xúc xích, sữa kẹo, bông tăm... gửi vào Chị Bình Tinh làm nước chanh, gửi thuốc C, mì cho 2 mẹ con".

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 2

Nhiều túi đồ được bạn bè gửi vào để tiếp sức cho hai mẹ con.

Ngoài ra, cô cũng cảm ơn những bạn bè đã gửi thuốc hạ sốt, viêm họng cho mình và cả những người có lệnh đi cách ly gấp, chưa kịp chuẩn bị đồ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất cảm kích khi người quen đã gửi ít rau củ sang nhà cho bà ngoại của Thọ. Bởi lẽ, khu vực nhà Kim Đào đang khá căng thẳng, mẹ ruột lại không biết sử dụng mạng xã hội.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 3

Cậu bé may mắn vẫn ăn uống tốt, không sốt cao.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 4

Tình cảm của mọi người làm bà mẹ đơn thân ấm lòng.

Cuộc sống luôn có những thách thức lớn đối với Kim Đào. Dẫu vậy, cô luôn tích cực để đối diện và gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương hai mẹ con. Nếu khán giả nào theo dõi sẽ biết cô chật vật trong mùa dịch. Vốn dĩ là mẹ đơn thân, sống nhà trọ chật hẹp, Kim Đào luôn cố gắng làm mọi việc để có thu nhập nuôi con trai và mẹ ruột.

Các hoạt động nghệ thuật đã ngừng quay khoảng 2 tháng nay, nữ diễn viên hài không có cát-xê, cô tiếp tục bán hàng ăn uống theo hình thức online. Cuộc sống mưu sinh của cô may mắn có đồng nghiệp ủng hộ, dẫu vậy hình ảnh Kim Đào vừa bán, vừa chạy xe máy đi giao hàng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 5

Cô bán hàng online để có thêm thu nhập nuôi con nhỏ.

Đến nay, dịch bệnh việc buôn bán cũng gặp khó khăn và hiện tại cũng tạm ngừng hẳn vì cô cùng con trai phải đi cách ly. Đợi đến khi có kết quả chính xác sẽ chuyển sang một khu vực khác. Chắc chắn trong thời gian tới nữ diễn viên hài lại chật vật hơn bởi các khoản tiền thuê trọ, chi phí sinh hoạt.

Kim Đào từng bật khóc tâm sự: "Điều em sợ là không có việc làm, em ở không. Em sợ một ngày em mở mắt ra em không biết mình sẽ phải làm gì. Nếu như đêm đó em không có lịch quay là em lên Facebook em đăng: "Hôm nay tôi bán cái này, ngày kia tôi bán cái này", để tối hôm đó người ta muốn ăn cái gì đó để sáng em có công việc em làm. Bình thường nếu không đi quay thì thu nhập tầm 3-4 triệu lời hơn 1 triệu.​Em sợ em ở không cực kì. Nếu em không vào tiền thì em không biết làm thế nào. Tại vì không phải mình em không, có mẹ và con em nữa. Nó nhiều thứ lắm".

Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con - Hình 6

Cuộc sống của cô không có nhiều hào quang mà rất vất vả.

Đã khó khăn nhưng tháng 4 vừa qua cô còn bị mất trộm, kẻ xấu đột nhập vào phòng trọ và lấy đi nhiều tài sản giá trị lẫn tiền mặt. May mắn không có ảnh hưởng gì đến tính mạng. Nhiều khán giả, đồng nghiệp giờ đây thường xuyên cập nhật tình hình và mong hai mẹ con sẽ có kết quả tốt sau khi xét nghiệm, sớm trở về nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021

Tin mới nhất

Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh

11:53:28 22/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà ông được gọi là ông trùm showbiz và đủ sức “chống lưng” cho Hoài Linh, Trấn Thành trong showbiz khắc nghiệt.

Thanh Sơn công khai chở Khả Ngân vi vu Hà Nội, còn nhớ nhau tới mức này đây!

11:27:44 22/10/2021
Khả Ngân và diễn viên Thanh Sơn tiếp tục để lộ tình cảm ngọt ngào khiến cõi mạng xỉu ngang.

Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn

10:43:56 22/10/2021
Sau khi chính thức thông báo mối quan hệ cặp đôi Lý Bình - Phương Trinh Jolie luôn khiến người hâm mộ trầm trồ với những món quà mà họ dành tặng đối phương.

Con gái Đông Nhi sắp 1 tuổi: Thông minh sáng dạ, biết mời ba mẹ khi ăn

10:40:43 22/10/2021
Đông Nhi hạnh phúc khi chứng kiến hành trình con gái lớn khôn, với những bước phát triển rõ rệt khi sắp bước vào một tuổi.

Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

10:35:06 22/10/2021
Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thanh, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao

10:04:01 22/10/2021
Những chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo về ca sĩ Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả.

Đang vi vu ở Mỹ "enjoy cái moment", Chi Pu vẫn tậu quà xịn tặng Sun HT: Bạn thân nhà người ta đây rồi!

09:51:57 22/10/2021
Hội chị em chắc hẳn sẽ vô cùng ghen tỵ với Sun HT khi có một người bạn thân chu đáo, nhiệt tình như Chi Pu.

Nhan sắc của các mỹ nhân Việt khi để mặt mộc livestream

09:23:45 22/10/2021
Xuất hiện với gương mặt không có lớp makeup nào trên sóng livestream, nhiều sao nữ khiến dân tình sửng sốt.

Netizen Việt số 2 khó ai số 1: Soi tường tận Trương Thế Vinh, tìm ra chi tiết sống chung nhà, mặc cả áo đôi với Trâm Anh?

09:15:52 22/10/2021
Tuy không thừa nhận yêu nhau nhưng Trương Thế Vinh và Trâm Anh lại bị netizen soi ra vô số khoảnh khắc bên nhau giữa nghi vấn hẹn hò.

Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh trách móc còn "chốt hạ" 1 câu làm rõ thái độ?

08:07:49 22/10/2021
Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh lập tức có phản hồi!

Thiên Nga không ngại đóng cảnh nóng trên màn ảnh

08:07:24 22/10/2021
Bước ra từ show The Face 2017, Thiên Nga có hướng phát triển sự nghiệp rất đa dạng. Người đẹp nhiều lần xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, đóng quảng cáo, tương tác với fan trên mạng xã hội và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh.Bướ...

Vẻ gợi cảm của hoa hậu Kỳ Duyên sau khi giảm cân

08:05:02 22/10/2021
Kỳ Duyên đang sở hữu thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ gọn.

Đụng độ Trần Tiểu Vy, nhan sắc Đỗ Thị Hà có bị lu mờ?

07:59:06 22/10/2021
Tiểu Vy được mệnh danh một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất lịch sử, Đỗ Thị Hà đứng cùng liệu có thể tỏa sáng?

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"

07:37:53 22/10/2021
Trước đó, nhiều người không khỏi nghẹn lòng với clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình.

Rầm rộ tin nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại?

07:15:06 22/10/2021
Giữa loạt tin đồn quay lại với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã có động thái ẩn ý.

Thuý Ngân chốt hạ "1 mình" nhưng vẫn nhận được quà đặc biệt từ ai đó?

07:12:17 22/10/2021
Nữ diễn viên Thuý Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng ảnh khoe body quyến rũ, hút mắt.

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

07:08:11 22/10/2021
Em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi, Phan Như Thảo chia sẻ.

Năm siêu mẫu viên mãn khi lấy chồng đại gia

06:30:00 22/10/2021
Lan Khuê, Phan Như Thảo, Ngọc Thạch... đều có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn với chồng đại gia.

Quách Ngọc Ngoan gần 4 tháng chưa gặp con gái

06:27:04 22/10/2021
Phượng Chanel đưa con gái ra Hà Nội tránh dịch từ tháng 6 còn Quách Ngọc Ngoan ở Sài Gòn một mình nên anh rất nhớ bé Sumi.

Lily Chen xây biệt thự 2.000 m2

06:20:18 22/10/2021
Ca sĩ Lily Chen vừa hé lộ bản vẽ thiết kế căn biệt thự rộng 2.000 m2 cô đang xây tại huyện Bến Cầu.

Cuộc sống Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang

06:14:59 22/10/2021
Suốt 30 năm qua, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang miệt mài hoạt động ở mảng phim ảnh lẫn kịch nói, tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Kiều Oanh - Vợ cũ cố NS Duy Nhân giờ ra sao sau 6 năm chồng qua đời vì ung thư máu?

02:38:22 22/10/2021
Tháng 5/2015, cả làng giải trí Việt nhuộm màu tang thương để đưa tiễn cố diễn viên Duy Nhân về với đất mẹ.

Thu Thủy bất ngờ vì đã lâu mới được ông xã làm điều này

23:26:24 21/10/2021
Thu Thủy đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, nữ ca sĩ cũng rục rịch cho sự trở lại của mình trong thời gian tới.

Trên thảm đỏ, Tiểu Vy liêu xiêu muốn té xỉu, vương miện nặng quá đứng không vững hay sao?

23:09:30 21/10/2021
Loạt biểu cảm lầy lội và đáng yêu của Hoa hậu Tiểu Vy khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Biden cam kết "bảo vệ Đài Loan"

Thế giới

12:18:35 22/10/2021
Tổng thống Joe Biden tuyên bố Mỹ sẽ hỗ trợ Đài Loan phòng thủ nếu kịch bản hòn đảo bị tấn công xảy ra.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

Tâm sự

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Ba kiểu đồ giúp che 'bụng mỡ'

Phong cách sao

12:07:19 22/10/2021
Khéo chọn trang phục không quá ôm với điểm nhấn tinh tế, các chị em sẽ che được vòng hai kém thon gọn, tổng thể thanh thoát hơn.

Nhiều cơ sở mầm non tư thục lay lắt chờ mở cửa

Đời sống

12:04:49 22/10/2021
Đại dịch Covid-19, trường mầm non tư thục ở TP.HCM đã đóng cửa liên tục trong 2 năm nay. Không ít người phải giải thể trường, chủ nhiều cơ sở còn lại cũng lay lắt tìm mọi cách lèo lái để chờ tới ngày được hoạt động trở lại.

Học sinh TP.Đông Hà ngày đầu đi học với giờ ra chơi... tại chỗ

Học hành

12:04:45 22/10/2021
Hôm nay (21.10) là ngày đầu tiên học sinh các cấp ở TP.Đông Hà được quay trở lại trường với nhiều quy định, bao gồm phải sinh hoạt tại chỗ, không ra khỏi lớp vào giờ ra chơi...

Trào lưu dùng gel bôi trơn thay kem lót

Làm đẹp

12:03:58 22/10/2021
Gel bôi trơn có thể giúp bề mặt da ẩm, dễ tán kem nền đều và mượt mà hơn nhưng đây không phải sản phẩm dành cho da mặt, dễ làm nổi mụn, dị ứng.

Món ruốc tôm từ tôm khô

Ẩm thực

12:03:29 22/10/2021
Món ruốc tôm từ tôm khô dễ ăn mà lại giàu canxi, rất tốt cho trẻ nhỏ. Món ruốc độ bông, mùi thơm và hương vị rất hấp dẫn. 

Hành trình thiện nguyện của 'Phi một chân'

Netizen

12:02:55 22/10/2021
Dù chỉ một chân nhưng chàng trai Lương Phi đã vượt qua mọi rào cản cuộc sống để trở thành một YouTuber nổi tiếng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn và truyền cảm hứng cho những người kém may mắn khác.

Biến linh kiện xe cũ thành mô hình trang trí giá trăm triệu đồng 

Clip hay

12:01:04 22/10/2021
Hơn 3 năm chế tác vật trang trí bằng linh kiện xe cũ, anh Nguyễn Tuấn Anh đã cho ra đời khoảng 2.000 mô hình với mức giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

"Luôn luôn giá tốt" - Muji ấn định giá mới tốt hơn cho người tiêu dùng

Thời trang

11:58:40 22/10/2021
Theo đuổi mục tiêu Không ngừng cải tiến - Luôn luôn giá tốt, MUJI điều chỉnh giá mới cực hời cho hàng loạt sản phẩm được người dùng yêu thích.

Ao Tanaka, cầu thủ đáng xem nhất của tuyển Nhật Bản

Bóng đá thế giới

11:46:36 22/10/2021
Lần đầu tiên đá cho đội tuyển quốc gia, chỉ mất đúng 8 phút, Ao Tanaka - tuyển thủ U23 Nhật Bản đã có bàn thắng vào lưới đội tuyển Australia và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Ngã ngửa xuống nền nhà vì ngồi nghịch trên ghế cắt tóc 

Hài hước

11:43:41 22/10/2021
Ngồi nghịch trên ghế, ông chồng bất ngờ ngã bật ngửa ra sau khiến hai mẹ con hốt hoảng.