Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện “người thứ 3″ là đồng nghiệp

Sự việc đau lòng tới mức dù đã trôi qua nhiều năm nhưng mỗi khi nhớ lại, người vợ vẫn không thể kìm lòng mà bật khóc nức nở…

Vợ Chồng Son tập 251 đã đem đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc của cặp đôi anh Bùi Minh Hải (thợ điện) và chị Võ Thị Trang (nội trợ). Trước khi có được cuộc sống viên mãn như hiện tại, cả 2 đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn, thậm chí đã từng suýt đi tới bước đường ly hôn. Tại đây, cặp đôi không ngần ngại tiết lộ những “góc khuất” trong đời sống hôn nhân khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xót xa .

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 1

Cặp vợ chồng son đã đem đến chương trình câu chuyện hôn nhân đầy cung bậc cảm xúc, khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xót xa

Chia sẻ về cơ duyên quen biết, chị Trang cho hay cả hai học cùng trường và lần đầu gặp nhau vào năm lớp 12. Vốn có cảm tình với đối phương từ trước, anh Hải liên tục chọc ghẹo Võ Trang để làm quen. Tức quá, chị Trang đã lấy cây thước gõ mạnh vào tay anh Hải để trả đũa, thậm chí còn khiến tay anh bật máu. Ngay sau khi bị đánh, anh Hải đã bật khóc khiến chị Trang vô cùng bối rối và ấn tượng mãi đến sau này. Hỏi ra mới biết anh chàng tưởng tượng đến cảnh bố mình bị ung thư nên mới có thể bật khóc ngon ơ như vậy. Cũng nhờ mối cơ duyên này mà cặp đôi bắt đầu quen biết và tìm hiểu nhau.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 2

Sau cuộc gặp gỡ đầy ấn tượng, Võ Trang đã dần nảy sinh tình cảm với Minh Hải

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 3

Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi từng suýt dừng lại vì gia đình nhà gái phản đối, cho rằng anh Hải không đáng tin cậy

Cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân sau khi xác định được rõ tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên đời không như mơ, ngay khi vừa kết hôn, cặp đôi đã “vỡ mộng” toàn tập. Dù thừa nhận chồng là một người tốt, tháo vát, đảm đang, nhưng cặp đôi vẫn không thể tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm. Có một thời gian, hai vợ chồng liên tục lục đục, xảy ra cãi vã, khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 4

Võ Trang hoàn toàn “vỡ mộng” trước sự thay đổi của chồng sau khi kết hôn

Nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn trong quá khứ, Võ Trang nghẹn ngào kể: “Hồi mới cưới về, vợ chồng cực khổ lắm, phải đi cạo mủ cao su cho ba. Lúc ấy có bầu bé đầu tiên, em ốm nghén luôn, đi cạo đâu có nổi đâu”.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 5

Vì áp lực cơm áo gạo tiền nên dù đang mang thai bé đầu tiên, Võ Trang vẫn quyết định đi cạo mủ cao su cùng chồng

Video đang HOT

“Năm đó ảnh mới nhận thêm vườn lúc em vừa có bầu. Nhận thêm rồi đêm nào cũng thức. Em chịu không nổi vì không có ăn được, ói suốt, rồi người mình y như nó ‘nũng’ luôn. Ảnh cạo, ảnh ‘choàng’ riết, rồi ảnh tức quá. Còn khoảng vài trăm cây, ảnh ghét, ảnh bỏ em đi. Ảnh cho em cạo một mình luôn”, Võ Trang bật khóc nức nở khi nhớ về quá khứ đau lòng ấy.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 6

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 7

Võ Trang bật khóc khi nhớ về cái ngày chồng bỏ rơi, để cô bơ vơ cạo cao su một mình trong rừng

Giải thích về lý do bỏ lại vợ bầu một mình bơ vơ cạo cao su, Minh Hải cho biết: “Tại lúc đó em mệt quá nên ‘quạu’ trong người. Em đi vô vườn trong nhà nhưng lúc sau em lại quay ra, xong em năn nỉ vợ lại”.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 8

Ngay sau khi bỏ rơi vợ một mình, Minh Hải đã quay lại để dỗ dành Võ Trang

Sau sự cố này, cả 2 đã quyết định dừng việc cạo mủ cao su và thuê người làm giúp vườn của ba. Sau nửa năm Võ Trang sinh bé đầu tiên, Minh Hải quyết định đến công ty xin làm việc. Sóng gió lại tiếp tục ập đến khi Võ Trang mang bầu bé thứ 2, Minh Hải ngày càng vô tâm với vợ.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 9

Võ Trang chia sẻ về quãng thời gian mang bầu lần 2 khiến người xem không khỏi xót xa

Đỉnh điểm của sự căng thẳng xảy ra khi Võ Trang tình cờ phát hiện chồng mình đang nhắn tin “tán tỉnh” với đồng nghiệp. Tuy nhiên, Minh Hải phủ nhận việc có mối quan hệ “ngoài luồng” với cô gái cùng công ty và khẳng định anh chỉ “cua” cho bõ ghét.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 10

Minh Hải phủ nhận có mối quan hệ “ngoài luồng” với đồng nghiệp

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 11

Võ Trang như “vỡ vụn” khi đọc được tin nhắn chồng mình đang “tán tỉnh” nữ đồng nghiệp cùng công ty

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện người thứ 3 là đồng nghiệp - Hình 12

Ngày 20/10, Minh Hải không hề chúc vợ điều gì mà lại nhớ tới chúc đồng nghiệp, điều này khiến Võ Trang vô cùng tủi thân, xót xa

Dù liên tục khẳng định không thích cũng như đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với nữ đồng nghiệp kia, nhưng sự việc đó đã khiến Võ Trang không còn niềm tin với chồng. Vài ngày sau, cô dứt khoát đòi ly hôn. Tuy nhiên, dưới sự khuyên can của gia đình 2 bên, Võ Trang đã quyết định cho chồng thêm một cơ hội nữa. Chia sẻ về lý do khiến 2 vợ chồng ngày càng xa cách, Minh Hải cho biết đôi lúc vợ không hiểu mình và hay ghen khiến anh cảm thấy buồn lòng. Đứng dưới góc nhìn của người ngoài cuộc, MC Hồng Vân đã đưa ra lời khuyên mong Minh Hải có thể cảm thông với vợ nhiều hơn, để cuộc sống hôn nhân ngày càng bền chặt.

Sau tất cả, cặp vợ chồng đã cùng dắt tay nhau vượt qua quãng thời gian đầy “sóng gió” để có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

Sốc vì "không làm được gì" ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở

Sự cố động phòng thất bại ở đêm tân hôn đã khiến anh chồng ôm vợ bật khóc: "Sao em đẹp vậy mà anh không có làm gì được hết".

Xuất hiện trên sóng Vợ Chồng Son số 271 là vợ chồng anh Nguyễn Thanh Nhật Trường (giảng viên) và chị Nguyễn Thị Thúy (giảng viên), cùng sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tại đây, cả 2 đã có những chia sẻ hài hước, thú vị xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình. Đặc biệt, câu chuyện về đêm tân hôn đầy chật vật và hài hước của cặp đôi khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 1

Cặp vợ chồng đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình

Nhật Trường và Nguyễn Thúy cùng công tác tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM và đây cũng là nơi se mối duyên lành cho cả hai. Chia sẻ về cơ duyên quen biết, chị Thúy cho biết trong một lần xếp lịch thi, cô bị ấn tượng bởi cái tên Nguyễn Thanh Nhật Trường. Trong tưởng tượng của cô, anh chàng có một chiều cao ấn tượng và ngoại hình đặc biệt như cái tên của mình. Tuy nhiên, đến khi gặp anh Trường thì chị Thúy lại hoàn toàn "vỡ mộng" vì anh... vừa lùn và còn mập.

Trái với Nguyễn Thúy, Nhật Trường mê mẩn cô nàng đồng nghiệp từ cái nhìn đầu tiên. Anh bị thu hút bởi mái tóc vàng uốn cong của cô cùng dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn. Chính vì vậy, chàng trai đã đặt quyết tâm theo đuổi cô gái cho bằng được.

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 2

Chị Thúy hoàn toàn "sụp đổ" khi lần đầu tiên gặp anh Trường

Với phương châm "đẹp trai không bằng chai mặt", Nhật Trường luôn cố gắng hiện diện trong cuộc sống thường ngày của Nguyễn Thúy. Mỗi sáng, anh đều đặn nhắn tin rủ chị Thúy đi ăn, thậm chí nếu cô không đồng ý anh còn lầy lội lên tận phòng làm việc của cô và ngồi lì ở đó. Đặc biệt, chị Thúy đã bị bao phen ngại ngùng bởi chàng đồng nghiệp có sở thích kỳ lạ là ngồi nhìn cô chằm chằm.

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 3

Nhật Trường lầy lội chia sẻ về quá trình "cưa đổ" vợ

Cuối cùng sau chuỗi ngày "chai" mặt, sự chân thành của anh Trường đã làm chị Thúy cảm động. Một hôm, bất chấp việc chân mình bị đau, Nhật Trường vẫn cà nhắc từng bước đến phòng làm việc để rủ chị Thúy đi ăn sáng. Đó là khoảnh khắc Nguyễn Thúy nhận ra sự chân thành của anh chàng đồng nghiệp và đã quyết định gật đầu làm quen.

Suốt thời gian yêu nhau, dù anh Trường 5 lần 7 lượt "dụ dỗ", cô vẫn dứt khoát từ chối, kiên quyết "giữ gìn" bản thân đến ngày cưới. Cũng chính vì quyết định này, cả 2 đã trải qua một đêm tân hôn chật vật, đầy nước mắt.

"Đêm tân hôn vỡ mộng anh ơi", Nhật Trường ngậm ngùi chia sẻ.

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 4

Cặp đôi khiến khán giả "cười bò" khi chia sẻ về đêm tân hôn trắc trở

Dù đã sẵn có men say trong người, anh Trường vẫn không thể nhập cuộc thành công bởi quá hồi hộp. Nhớ lại về đêm tân hôn "sóng gió" ấy, Nguyễn Thúy ngại ngùng chia sẻ: "Lúc đó anh ấy ôm em khóc hu hu như con nít: 'Sao em đẹp vậy mà anh không làm được gì hết. Anh có bị gì về mặt sinh lý không? Có bị sao không em?'. Em mới an ủi: 'Mình đang mệt nên không chủ động được. Để từ từ đi anh'. Thật ra em cũng lo, không biết anh ấy có phải đàn ông hay không mà không làm được".

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 5

Lần đầu động phòng thất bại, anh chồng chỉ biết ôm vợ khóc

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 6

Anh chồng từ hoang mang...

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 7

... đến thất vọng về bản thân

Sốc vì không làm được gì ở đêm tân hôn, anh chồng ôm vợ khóc nức nở - Hình 8

Dù luôn miệng an ủi chồng, nhưng chị Thúy cũng cảm thấy lo lắng

Sau tất cả, họ đã có đêm động phòng "bù" đầy ngọt ngào ở tuần trăng mật. Hơn 2 năm về chung một nhà, "chuyện gối chăn" của hai người khá tốt đẹp. Cuộc hôn nhân càng thêm viên mãn khi cặp vợ chồng chào đón sự xuất hiện của một thiên thần kháu khỉnh.

Như bao cặp vợ chồng khác, cặp đôi cũng không tránh khỏi những lúc cãi vã, bất đồng quan điểm. Đôi khi sự vô tâm, thiếu tâm lý của anh Trường khiến chị Thúy cảm thấy hụt hẫng. Còn Nhật Trường chưa hài lòng bởi thói quen nói trống không và hay cằn nhằn của vợ. Dù vậy, cặp vợ chồng vẫn luôn nhường nhịn, yêu thương và cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát00:53Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37

Tiêu điểm

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?
14:16:34 18/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!
13:01:07 18/10/2021
Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!
12:39:16 18/10/2021
Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!
12:33:23 18/10/2021
Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man
12:49:52 18/10/2021
"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!
13:20:03 18/10/2021
Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"
14:00:17 19/10/2021
Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!
13:25:41 19/10/2021
Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?
12:37:29 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021

Tin mới nhất

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt

12:26:55 18/10/2021
Trường hợp này cũng từng xảy ra với Yuno Bigboi ở Rap Việt mùa 1.

Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm

07:54:32 18/10/2021
Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn ê-kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần trên sóng truyền hình bởi mang tới cho cô một ký ức không thể nào quên.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình "dễ đổ"

07:53:32 18/10/2021
Trong tập số 7 của Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay (17/10), bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai quê lúa giành tấm vé đầu tiên vào cuộc thi Quý

07:49:16 18/10/2021
Với thành tích bất bại ở cả 4 phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã giành chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng, Đường lên đỉnh Olympia 22.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp

07:17:27 17/10/2021
Đời nghệ sỹ tuần này sẽ giới thiệu tới quý khán giả nữ nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - NSƯT Vân Khánh.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Điểm trừ của Running Man mùa 2

19:52:04 16/10/2021
Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man

19:46:19 16/10/2021
Poster tập 5 Running Man mùa hai có sự xuất hiện của 8 thành viên nhưng vắng mặt Jack. Nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ bị loại từ tập 5 của chương trình.

Sóng gió của Rap Việt mùa hai

18:19:41 16/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng giữa thời điểm rap gây tranh cãi. Trước đó, Rhymastic và Wowy vướng rắc rối vì các bản rap không phù hợp văn hóa nhạc Việt.

Cận cảnh Trấn Thành để ria mép, nuôi tóc xoăn dài bổ luống gây choáng trên truyền hình

13:27:05 16/10/2021
Có lẽ đây sẽ là hình tượng mà Trấn Thành theo đuổi trong thời gian tới.

Nam Em bất ngờ bị nam diễn viên hôn má, ngồi lên đùi trên sóng truyền hình

13:24:27 16/10/2021
Xuất hiện trong một chương trình kịch ứng tác, Nam Em tỏ ra khá bối rối với tình huống đưa ra.

Có thể bạn quan tâm

Người biểu tình xông đến khu nhà Mark Zuckerberg, đòi ông từ chức 

Thế giới số

19:21:45 19/10/2021
Nhiều người muốn tạo áp lực cho Mark Zuckerberg tự nguyện rời vị trí CEO vì biết công ty không thể sa thải ông.

Ca mắc COVID-19 ở Anh quá cao, xuất hiện kêu gọi khẩn cấp về biến thể Delta Plus

Thế giới

19:20:41 19/10/2021
Các ca nhiễm và tử vong do COVID-19 ở Anh cao hơn nhiều so với các nước châu Âu khác đã làm xuất hiện lời kêu gọi nghiên cứu khẩn cấp về khả năng biến thể Delta Plus có liên quan.

Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan giá bán thấp hơn thị trường Việt Nam

Xe máy

19:20:03 19/10/2021
Sử dụng động cơ Honda ESP dug tích 157cc, kiểu dáng thiết kế, tính năng tương đồng... Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan vừa trình làng có giá bán thấp hơn gần 20 triệu đồng so với PCX 160 tại Việt Nam đang phân phối theo diện xe nhập ...

Cánh gà kho bắp non

Ẩm thực

19:18:36 19/10/2021
Một cách chế biến mới với món Gà Kho kết hợp với Bắp Non! Cùng làm và kiểm chứng ngay độ ngon của món này ngay nhé!

Sốt dẻo MU mời Zidane về thay Solskjaer, xoa dịu Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:18:26 19/10/2021
MU được cho sẵn sàng khiến Ronaldo hạnh phúc tại Old Trafford bằng cách mời Zinedine Zidane về thay Solskjaer ngồi ghế nóng.

Sắc vóc tuổi 26 của á hậu Kim Duyên

Sao việt

19:17:01 19/10/2021
Kim Duyên xây dựng hình ảnh nóng bỏng, có gương mặt sắc sảo, hình thể chuẩn với số đo 90-63-93 cm.

Mercedes-AMG GLS 63 2021 đầu tiên tại Việt Nam, giá hơn 12 tỉ đồng

Ôtô

19:09:30 19/10/2021
Chiếc Mercedes-AMG GLS 63 đời mới nhập về nước theo dạng không chính hãng, hiện có một chiếc duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Choi Ji Woo lộ diện sau ồn ào chồng ngoại tình

Sao châu á

19:08:37 19/10/2021
Diễn viên Choi Ji Woo đăng ảnh trên Instagram hôm 19/10 với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Shiloh như bản sao Jolie thời trẻ

Sao âu mỹ

19:06:10 19/10/2021
Khi Shiloh dự thảm đỏ với Angelina Jolie hôm 18/10, cô bé 15 tuổi gây chú ý vì gương mặt và vóc dáng giống hệt mẹ.

Phim điện ảnh cổ trang 'Kiều' được chiếu tại Mỹ

Phim việt

18:52:49 19/10/2021
Phim điện ảnh cổ trang Kiều, lấy cảm hứng từ kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được lựa chọn tham dự Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) tại Mỹ năm nay.

Covid-19 tại Hà Nội: Phát hiện 4 F0 là người về từ tỉnh có dịch

Sự kiện nóng

18:37:13 19/10/2021
Thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 19/10, đều là các trường hợp đã được cách ly.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

Phim châu á

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.