Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ

Theo dõi VGT trên

Đang là một người khỏe mạnh, niềm hy vọng của cả gia đình, anh chàng kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Quý Hợi (SN 1983, trú ở Thôn Thượng Văn, xã Yên Nam, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) không may gặp sự cố giao thông vào năm 2015, kể từ đó đến nay anh chỉ có thể nằm một chỗ, thành gánh nặng của cả gia đình.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 1
Anh Hợi từ người bình thường nay chỉ có thể nằm trên giường suốt 8 năm qua. (Ảnh: Dân Trí)

Anh Hợi nghẹn ngào kể với báo Dân Trí: “Vậy là đã 8 năm nay em là gánh nặng cho gia đình. Hôm ấy em đội mũ bảo hiểm nên não không bị sao cả. Giờ em có tay có chân mà vô dụng. Giá như hôm đó em đi luôn thì có lẽ vợ con, bố mẹ em không vất vả như bây giờ, hay mê man bất tỉnh đi để không phải nhìn thấy mọi người khổ vì em như thế nào”.

Anh Hợi tâm sự vào 8 năm trước, anh vốn là cán bộ thuộc Trung tâm Giáo dục & Hướng nghiệp Dạy nghề huyện Duy Tiên. Anh thường xuyên đến tận nhà dân, tận tình giúp bà con nông dân huyện nhà kỹ thuật trồng nấm, trồng hoa trên đất chiêm trũng. Mong muốn nâng cao kiến thức để có thể phục vụ cho bà con nông dân nhiều hơn nữa, anh Hợi đã nỗ lực ôn luyện và thi đỗ cao học của Học viện Nông nghiệp.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 2
Mọi sinh hoạt của anh phụ thuộc vào bố mẹ già và vợ. (Ảnh: Dân Trí)

Hôm đó, sau giờ học buổi tối, anh vội vã trở về nhà bằng xe máy, khi đi đến địa phận huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên thì bỗng dưng anh bị hoa mắt chóng mặt, rồi cả người cả xe đổ vật ra đường. Sự cố ngã xe máy năm ấy đã khiến anh Hợi bị đa chấn thương nghiêm trọng.

Nhờ có sự giúp đỡ, tận tình của bố mẹ và người vợ tần tảo, cũng như bạn bè, đồng nghiệp anh Hợi đã giữ lại được mạng sống. Nhưng cuộc sống của chàng kĩ sư nông nghiệp trẻ đầy triển vọng năm nào giờ gắn chặt với 4 chân giường, cơ thể ngày một teo tóp và không còn cảm giác, mọi sinh hoạt cá nhân hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 3
Mẹ anh Hợi nghẹn ngào khi kể chuyện về người con trai tội nghiệp. (Ảnh: Dân Trí)

Video đang HOT

Bà Nguyễn Thị Mơ (mẹ anh Hợi) lưng cù rạp, lẩy bẩy lau những giọt mồ hôi trên trán của người con tội nghiệp. Bà Mơ nghẹn ngào nói: “Thằng bé ngoan ngoãn, chăm học, là niềm hy vọng của cả nhà tôi. Ai ngờ tai họa lại đổ xuống đầu nó. 8 năm qua, gia đình đã vay mượn khắp mọi nơi để em nó được nằm viện. Nhưng hơn 1 năm nay không cố được nữa, đành để con nằm ở nhà”.

Từ ngày con trai gặp nạn, chồng bà Mơ cũng suy sụp tinh thần, căn bệnh thoái hóa, thấp khớp, t.iền đình, đại tràng…, khiến cho sức ông ngày một suy kiệt. Hàng ngày, bà Mơ vừa phải phục vụ người con trai vừa phải chăm sóc người chồng ốm yếu.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 4
Bố anh Hợi thương con trai đến mức đổ bệnh. (Ảnh: Dân Trí)

Kinh tế của cả gia đình dồn lên vai chị Nguyễn Thị Liễu – người vợ tần tảo của anh Hợi. Thường thì chị Liễu ra khỏi nhà từ sáng sớm tới đêm khuya mới trở về. Nhưng với đồng lương công nhân thời vụ eo hẹp, dù có xin làm tăng ca thì để lo cái ăn cho gia đình 6 nhân khẩu đã chật vật. Ước mơ thêm một lần đưa chồng trở lại bệnh viện của người vợ tần tảo này trở nên quá xa vời.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 5
Hai con của anh Hợi ngoài giờ học vẫn luôn túc trực bên bố. (Ảnh: Dân Trí)

Lại nhìn 2 đứa con nhỏ đang t.uổi ăn, t.uổi lớn người làm cha như anh Hợi lại chực rơi nước mắt vì thương con. Anh Hợi khóc nấc lên: “Con bé lớn nhà em năm nay học lớp 6, thằng bé con học lớp 4. Dù được miễn giảm học phí, nhưng vì bố mà t.iền mua sách và đồ dùng học tập cho các cháu cũng không có. Em lo sợ các cháu không theo được. Em vô dụng, em là người mang tội lớn với các con em”.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 6
Hai bé rất ngoan, tự giác và cố gắng học tập. (Ảnh: Dân Trí)

Thế mới thấy tình cảm gia đình lúc nào cũng vô cùng đáng quý, chỉ có bố mẹ và vợ con là người sẵn sàng đồng hành cùng ta vượt qua khó khăn. Cũng giống như câu chuyện về một người cha nghèo chẳng ngại ngủ ngoài đường, tiết kiệm chút t.iền để chữa bệnh cho con trai. Người cha 43 t.uổi, là người dân tộc Tày, ở làng bản xa xôi, một mình lặn lội lên Hà Nội chăm con gặp sự cố giao thông đang chữa trị tại Bệnh viện Việt Đức. Dù có phải khổ cực, vất vả thế nào đi chăng nữa chú cũng gắng vì con.

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 7
Người bố lặn lội từ xa lên Hà Nội chăm con bệnh, ngủ ngoài đường để tiết kiệm t.iền. (Ảnh: Clip N.L)

Xót xa cảnh bố mẹ già chăm con trai nằm một chỗ - Hình 8
Dù vất vả chú vẫn luôn cố gắng vì con. (Ảnh: Clip N.L)

Thực sự đã là bố mẹ thì ai cũng thương con, sẵn sàng hi sinh cả mạng sống để nuôi nấng, bảo vệ con mình. Dù con có là gánh nặng cả đời, họ cũng chấp nhận. Điều duy nhất họ mong muốn là nhìn thấy con mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em

Mỗi đ.ứa t.rẻ sinh ra đều mong muốn có đầy đủ cha mẹ, có một mái ấm trọn vẹn. Thế nhưng, không phải ai sinh ra đã đầy đủ.

Vì những lý do đặc biệt từ phía người lớn hay những chuyện không may mà có những em nhỏ phải chịu cảnh không bố, không mẹ khi còn chưa hiểu chuyện đời, vẫn chỉ là những em bé học lớp mầm.

Mới đây, câu chuyện của một người bố đơn thân nuôi 2 con nhỏ đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Cụ thể, ông bố cho biết mẹ của hai em bé đã bỏ đi lấy chồng khác, giao hai đứa con cho anh nuôi. Thế nhưng, vì miếng cơm manh áo nên dù hai con còn rất nhỏ nhưng anh vẫn phải đành lòng để con ở nhà, đi sớm về khuya lo công việc. Trong một lần ở chỗ làm, khi mở camera để xem xét tình hình 2 con ở nhà thì anh phát hiện cậu con trai cả mới 3 t.uổi đang bò rạp trên sân, làm ngựa cho em cưỡi trong lúc đợi bố về.

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 1
Cậu bé bò rạp trên sân để làm ngựa cho em gái cưỡi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 2
Cậu bé mới 3 t.uổi nhưng đã ra dáng người anh cả của nhà, chiều chuộng, chăm sóc em. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Nhìn sự hiểu chuyện đến đau lòng của con trai, người bố không kìm nổi sự xót xa viết: "Đi làm nhớ hai con bố bật camera nên xem thì thấy cảnh này. Đáng lẽ người bò cõng con gái kia phải là bố hay mẹ các con. Vậy mà để con trai bố chỉ mới 3 t.uổi thôi mà chịu đau bò làm ngựa để em gái ngồi chơi cùng". Nhìn hình ảnh hai em đang vui đùa mà người lớn không kìm nổi nước mắt bởi các em còn quá nhỏ, hồn nhiên, trong sáng nhưng đã phải trưởng thành từ sớm.

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 3
Cậu bé thường xuyên thay bố chăm sóc cho em gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 4
Hai anh em luôn ngoan ngoãn, hiểu chuyện vui đùa cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Đây không phải là lần đầu tiên người bố đau lòng, xót xa khi thấy sự hiểu chuyện của con. Cách đây không lâu, ông bố cũng tâm sự về cậu con trai nhỏ: "Lúc con 8 tháng đã phải cai sữa để nhường lại cho em con. Đến lúc con 3 t.uổi đã phải thay bố chăm sóc em. Cũng chả cần một cái sinh nhật đàng hoàng như mọi người. Hôm nay sinh nhật của con bố chúc mọi điều tốt nhất sẽ đến với con trai của bố nhé, chúc con tất cả mọi may mắn". Có thể thấy, vì điều kiện gia đình mà cậu bé mới hơn 3 t.uổi đã phải trưởng thành sớm, thay bố chăm sóc cô em gái nhỏ.

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 5
Cậu bé cũng là người thường xuyên đút cơm cho em gái ăn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 6
Không có mẹ nhưng cả hai em đều rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện để bố yên tâm đi làm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Trong những hình ảnh được ông bố chia sẻ, mọi người dễ dàng bắt gặp hình ảnh cậu nhóc còn chưa vào cấp 1 đã biết làm việc nhà, đút cơm cho em ăn, rửa mặt, vệ sinh cá nhân và cùng em bày trò, vui chơi để em ngoan ngoãn đợi bố về, không quấy khóc, đòi hỏi. Nhìn hình ảnh hai con hiểu chuyện, người bố cũng tự dặn mình cố gắng hơn dù cảnh gà trống nuôi con vốn không dễ dàng gì.

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 7
Cậu nhóc cũng giúp em rửa mặt, vệ sinh cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Xót xa hình ảnh em bé không có mẹ, mới 3 t.uổi đã thay bố chăm sóc em - Hình 8
Hai em bé hồn nhiên, hiểu chuyện chính là động lực của ông bố đơn thân. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.C.V.E.O)

Cả hai em còn quá nhỏ để hiểu những gì đang diễn ra nhưng hy vọng sau này, cuộc sống của các em sẽ an nhiên, tốt hơn hiện tại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị soi học vấn, khủng cỡ nào mà nay là thánh bán hàng không đối thủ
10:29:11 16/07/2024
"Ông bố điên" hết ôm ấp ái nữ đến gây bức xúc vì tranh nhạy cảm, tác giả ra mặt
13:29:54 17/07/2024
Kinh hoàng vụ án xảy ra ở quán cà phê, xuống tay với nhân tình, lời kể rùng rợn
10:51:40 16/07/2024
Quang Linh cố tươi cười trên live, rộ clip buồn bã, mất tự tin sau vụ O Huyền?
16:35:01 16/07/2024
Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai
11:16:24 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT
22:59:06 17/07/2024
Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc
22:56:18 17/07/2024
Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập
23:29:47 17/07/2024

Tin mới nhất

Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan

17:25:58 17/07/2024
Vụ việc chuyên viên trang điểm nổi tiếng trong showbiz Phú Gia Gia, qua đời tại Thái Lan trong câu chuyện 6 người đang khiến cõi mạng bàng hoàng. Mới đây, một nhà thiết kế đã lên tiếng về tình cảnh gia đình hiện tại của Phú Gia Gia.

Thánh ăn lộ thủ thuật ngốn cả thế giới sau một cú click, fan quay xe vì ảo ma

16:54:07 17/07/2024
Nhiều người trẻ nổi lên nhờ khả năng ăn thùng uống vại, trở thành ngôi sao mukbang trên mạng xã hội, kiếm thu nhập khủng. Chính vì vậy, không ít người đã bất chấp tất cả, qua mắt khán giả để có những video mukbang đặc sắc.

Hằng Du Mục được bế lên VTV, phát ngôn cực mượt, dõng dạc tự hào lòng yêu nước

14:30:42 17/07/2024
Tiktoker Hằng Du Mục khiến người hâm mộ được dịp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trên một bảng tin phát sóng trên VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Khoảnh khắc cô phát ngôn dõng dạc, chia sẻ về công việc của mình, ai nghe cũng phải tự hào.

Thầy 80 t.uổi cưới học trò 28, đãi tiệc 28 ngày 4000 khách, 15 năm sau thế nào?

14:03:30 17/07/2024
Cách đây gần 10 năm, câu chuyện tình đôi đũa lệch có một không hai ở Việt Nam giữa ông Nguyễn Hữu Trọng và cô gái trẻ người dân tộc Mường 28 t.uổi khiến không ít người gièm pha, đàm tiếu.

Gameshow hot nhất nhì: bị tố gợi ý sao nam phô diễn gợi cảm quá mức, gây bức xúc

13:44:58 17/07/2024
Mới đây cộng đồng mạng dậy sóng với những lời quảng bá về sự kiện họp báo, lịch phát sóng Anh trai say hi từ tài khoản Q.N - được cho là chuyên viên sản xuất cấp cao của chương trình. Qua mạng xã hội, người này dùng những từ ngữ hoàn to...

Tình ngọt mùa hạn mặn

11:12:56 17/07/2024
Mùa hạn mặn vừa qua, anh Đặng Hoàng An (Cần Đước, Long An) đã thầm lặng miết xe từ đầu làng đến đồng sâu khô khốc để hỗ trợ hàng chục mét khối nước sinh hoạt và hàng trăm lốc, bình nước uống cho bà con.

Trưởng phòng nghỉ việc về bán bánh mì, thu nhập thế nào mà cười cả ngày?

11:12:18 17/07/2024
Sau hơn 15 năm làm trưởng phòng ở một công ty cồn thực phẩm ở Đồng Nai, chị Nguyễn Thị Mười (37 t.uổi, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) quyết định nghỉ việc để về mở xe bán bánh mì, thức ăn nhanh.

Thơ Nguyễn tiếp sức Hoàng Thuỳ tuyên chiến Thanh Hằng: Cùng lắm thì về cày ruộng

10:33:49 17/07/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có lời lên tiếng đến drama Hoàng Thuỳ tố loạt tên t.uổi trong showbiz chèn ép cô khỏi ghế ban giám khảo.Đồng cảm với số phận và những suy nghĩ của người đẹp, nên Thơ Nguyễn một mực bảo vệ Hoàng Thuỳ.

Vụ 6 người Việt ra đi bí ẩn ở Thái Lan: Đại sứ quán Việt Nam đến hiện trường

10:07:38 17/07/2024
Thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 16-7 cho biết ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc xảy ra tại một khách sạn tại Bangkok, Thái Lan tối ngày 16-7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việ...

Ông bố điên: Nuôi con trai nhận học bổng du học Mỹ, rèn con gái thành Hoa hậu

09:04:28 17/07/2024
Ông bố điên là kênh Tik Tok đang nhận được sự quan tâm thời gian gần đây. Không chỉ vì cách nuôi dạy con cái bị nhận xét là hâm dở mà anh còn gây tranh cãi vì hành động thân thiết quá mức với con gái mình.

Ngân 98 muốn chia tay, quyết thẩm mỹ tránh "nét phu thê" với Lương Bằng Quang?

07:10:39 17/07/2024
Giữa lúc đồn đoán đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp diễn ra, nữ DJ bất ngờ có chia sẻ muốn chia tay bạn trai để quen người mới. Đồng thời, cô cũng gây tranh cãi khi quyết định tiếp tục thẩm mỹ để tránh tướng phu thê với bạn t...

Thoát cảnh thất nghiệp nhờ in hồ sơ xin việc lên áo

06:38:12 17/07/2024
Song Jiale vừa tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Địa chất (Đại học Vũ Hán, ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Tuy nhiên, anh chàng không tìm được bất kỳ công việc thực tập nào suốt nhiều tháng qua, dù đã rải nhiều bộ hồ sơ xin việc.

Có thể bạn quan tâm

MC Linh Nắng trở lại ở vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2

Mọt game

05:00:20 18/07/2024
Tại vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, ban tổ chức chính thức thông báo MC Linh Nắng sẽ trở lại bàn phân tích của giải đấu. Trước đó, nữ MC đã không xuất hiện trong giai đoạn vòng bảng của giải đấu Split 2.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Thần đồng Yamal lần đầu gặp HLV Hansi Flick trên công trường xây lại sân Camp Nou

Sao thể thao

21:08:22 17/07/2024
T.iền đạo 17 t.uổi Lamine Yamal lần đầu tiên gặp ông Hansi Flick từ khi vị HLV người Đức được bổ nhiệm thay HLV Xavi.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng