Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn ‘xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố’

‘Cô ơi, em xin phép cô cho em nghỉ học ’…

Hôm nay (15/5), trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về em học sinh lớp 11 mất mẹ, bố nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Câu chuyện được cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Nga – dạy tiếng Anh tại trường THPT Tân Kỳ ( Nghệ An ) chia sẻ:

‘XIN CỘNG ĐỒNG CHUNG TAY GIÚP HỌC TRÒ CỦA EM

Cô ơi, em xin phép cô cho em nghỉ học

sao ?

Vì em phải giúp mẹ. Mẹ em là lao động chính, mẹ em giờ không đủ sức để lo cho chị em em nữa đâu…

Cô biết người mẹ ấy hiền lương, chất phác, lam lũ lắm…

Thế rồi, hôm nay, vụ tai nạn thương tâm đã cướp mất mẹ của em. Thân thể cũng không còn nguyên vẹn, bố cấp cứu viện tỉnh sống chết khó lường. Bà nội tuổi 80, em nhỏ mới học lớp 7. Không biết em sẽ chịu đựng nỗi đau này như thế nào. Lại còn lo cho bố, cho bà, cho em… Gia cảnh khó khăn lại càng khốn khổ.

Là giáo viên chủ nhiệm của em, xin các học trò cũ, bạn bè, các nhà hảo tâm… hãy chung tay chia sẻ, giúp cho em Đào Thị Thu Hoài, học sinh của em có được ít tiền lo tang cho mẹ, lo viện phí cho bố.

Tạm thời mọi sự giúp đỡ xin gửi về số tài khoản của cô Hoàng Nga:

51110000371533

Hoàng Thị Nga

Ngân hàng BIDV

Em và đại diện của nhà trường, tập thể lớp xin được cập nhật và trao lại cho học sinh của mình’.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 1

Câu chuyện thương tâm của cô học trò được cô giáo Hoàng Nga chia sẻ trên trang cá nhân

Bài đăng của cô Hoàng Nga hiện đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng . Nhiều người thân, bạn bè và các thế hệ học trò cũ đã ‘của ít lòng nhiều’ quyên góp cho hoàn cảnh đáng thương của cô học trò nhỏ.

Liên hệ với cô Hoàng Nga, cô cho biết Thu Hoài là học sinh lớp 11C6 (Trường THPT Tân Kỳ) do cô làm chủ nhiệm.

Bố mẹ Hoài gặp tai nạn vào khoảng 19h tối qua (14/5) khi hai vợ chồng đi lấy chè để ngày mai bán. Khi đang trên đường, hai người bị một xe máy đâm vào, văng ra và bị container chở gỗ cán qua. Vụ tai nạn khiến mẹ Hoài tử vong tại chỗ, bố nguy kịch hiện đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 2

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 3

Người thân và làng xóm láng giềng tổ chức lễ tang cho mẹ của Hoài

Được biết, bố mẹ Hoài sinh được 3 cô con gái, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hoài là con thứ, sau còn có em gái học lớp 7.

Bố Hoài vốn có vấn đề về sức khỏe nên mẹ là lao động chính. Hồi tháng 3 năm nay, Hoài từng xin cô giáo chủ nhiệm cho nghỉ học để đi làm công nhân ở Bắc Ninh, phụ giúp kinh tế cho mẹ.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 4

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 5

Căn nhà đơn sơ, gần như không có nhiều vật dụng đáng giá của Hoài

‘Trên lớp, Hoài học khá, đạt học sinh tiên tiến, lại nhỏ nhắn dễ thương. Thật khó tưởng tượng, với cú sốc này, em sẽ phải chịu đựng nỗi đau như thế nào nữa’ - cô Hoàng Nga bày tỏ.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố - Hình 6

Thu Hoài (áo vàng) và chị gái hiện cũng đã đi làm công nhân

Quý độc giả và các nhà hảo tâm có thể giúp đỡ hoàn cảnh của nhân vật qua:

Số tài khoản của cô giáo Hoàng Nga:

51110000371533 – Ngân hàng BIDV – chủ tài khoản: Hoàng Thị Nga

Hoặc số tài khoản của Đào Thị Thu Trang – chị gái Thu Hoài:

46810001687195 - Ngân hàng BIDV – chủ tài khoản: Đào Thị Thu Trang

Xin chân thành cảm ơn!

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.

Ấn tượng của tôi về Gia Kỳ - rich kid 2k3 đình đám trên MXH là lấy thẻ đen làm thước kẻ, đi ăn một bữa tối với bạn hết 17 triệu. Nhưng đến khi gặp mới thấy, cậu bạn ở ngoài rất khiêm tốn. Trong suốt buổi nói chuyện kéo dài gần 2 tiếng, thi thoảng Gia Kỳ còn phải xin lỗi vì lỡ chêm vào vài từ tiếng Anh:

" Mình xin lỗi nếu có làm ai trong số các bạn có khó chịu nếu mình chêm ngang vài từ tiếng Anh. Vì học trường quốc tế nên từ nhỏ đến giờ chủ yếu bọn mình giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn. Tính ra trong số những người cùng lứa, mình tự tin là đứa nói tiếng Việt ổn nhất rồi ".

Clip: Gia Kỳ vén màn bí mật của giới thượng lưu Việt

Nếu đọc bài này thấy Gia Kỳ không giống 1 bạn học sinh lớp 11 lắm thì cũng chẳng có gì lạ đâu. Gia Kỳ hiện tại đã đảm nhận vị trí quản lý từ cơ ngơi của mẹ, nên thi thoảng cách nói chuyện cũng như... một người 27 tuổi cũng là điều dễ hiểu.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 1

Gia Kỳ bên chiếc Maybach 11 tỷ của mình

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 2

NGUYỄN ĐĂNG GIA KỲ

Sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 11 Trường Quốc tế Nam Sài Gòn. Ngoài ra, Gia Kỳ cũng đang là CEO cho công ty của gia đình.

Mọi người đang... hiểu sai về giới thượng lưu thì phải?

Khi nãy tôi nghe thấy có người gọi Gia Kỳ là CEO, đây là tên gọi cho "kêu" hay thật sự là công việc bạn buộc phải làm?

Có nhiều người cũng không hiểu bằng cách nào có thể làm CEO khi mới 17 tuổi. Nhưng thực tế mình đã mất cả một quá trình mới được vị trí như ngày hôm nay. Và thật sự, mình tự cảm thấy bản thân cũng đang chưa đủ tốt. Vậy nên bên cạnh luôn cần phải có sự hướng dẫn từ những người đi trước.

Từ năm lớp 8 khi bắt đầu làm việc cho gia đình, mình đâu làm CEO liền đâu? Phải bắt đầu từ những vị trí rất nhỏ, rồi học thêm cái này cái kia. Không phải cái gì Gia Kỳ cũng giỏi, nhưng mỗi thứ đều cần biết một ít để có thể hỗ trợ mọi người.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 3

Vậy mà người đời vẫn nghĩ rich kid không biết kiếm tiền, chỉ biết dùng tiền của cha mẹ...

Gia Kỳ thấy thế này, bạn nghĩ xem có đúng không. Rich kid thường có 2 style, một là những bạn trẻ ngông cuồng, dùng tiền của ba mẹ, cái này có chứ, lên mạng là thấy chẳng ai chối được.

Còn lại thì giống như mình (và style này mình thấy mỗi ngày) đó là họ chi tiêu bình thường, không có nhu cầu xài tiền. Chẳng hạn như Gia Kỳ bây giờ đi, ba không gửi tiền về cho xài, những thứ đang có là tự kiếm tiền để tiêu. Vậy nên đó là lý do mình tự nhận là "rich kid tự thân". Vì tiền đang xài có phải ăn bám ba mẹ đâu?

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 4

Nhưng kiếm được tiền nhiều thì mình có quyền tiêu xài hoang phí hay mua đồ không xem giá chứ?

Cái này không muốn động chạm tới ai nhưng xem trên báo thấy nhiều rich kid mua đồ không thèm xem giá này kia... Thực tế không có ai giàu mà như vậy cả. Những người ở giới thượng lưu mà Gia Kỳ từng tiếp xúc, họ mua cái gì cũng xem giá. Sản phẩm nó có 300 triệu, 3 triệu hay 3 nghìn VNĐ người ta cũng xem hết.

Tôi tưởng một trong những "công dụng" của việc giàu đó là shopping không phải suy nghĩ?

Vì để giàu được như ngày hôm nay, họ phải biết cách tiết kiệm, sử dụng đồng tiền thông minh. Sự đầu tư của người ta cho cái gì phải mang lại lợi ích cái nấy. Mình biết nhiều người giàu, họ mua áo LV, Chanel về phải cắt nút, cắt nhãn đi. Kinh nghiệm kinh doanh của mình cho thấy, bán cho người giàu là khó nhất vì họ thấy cái gì quá đáng là không mua đâu.

Nói trắng ra, người thượng lưu 1 phần họ giàu vì biết cách sử dụng đồng tiền. Không bao giờ họ dính vào cái bẫy phông bạt, phải giá cao giá này nọ mới mua đâu. Hình như mọi người đang nghĩ sai về giới thượng lưu, họ sống và chi tiêu thế nào thì phải.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 5

Nhiều rich kid giàu tới nỗi, tiền của bố mẹ họ có thể mua cả 1 con đường ở Phú Mỹ Hưng

Có thượng lưu "this" và thượng lưu "that" không?

Trong giới thượng lưu có hai dạng, dạng thứ nhất những người thành công gần đây (new money), và những gia đình hào môn lâu đời (old money). Muốn phân biệt họ, bạn chỉ cần nhìn vào cách họ xài tiền là được.

Tại vì những người old money họ sẽ như cây lúa, khi cây càng chín nó sẽ càng trĩu xuống. Mục tiêu cuộc sống của họ là mang lại những giá trị cốt lõi cho xã hội. Họ sống khiêm tốn, không muốn khoe khoang. Những bạn new rich, rich kid mọc lên rất nhiều. Đó là những cây lúa non, gió thổi lay động gây ra hình ảnh rất ồn ào, rất phản cảm, như khoe tiền nhiều chẳng hạn.

Vậy Gia Kỳ là new money hay old money?

Mình tự thấy bản thân cũng mới mà, new money đấy. Về cơ bản những thứ mình đang có cũng từ gia đình, không phải chật vật kiếm tiền từ đó tới giờ. Nhưng mình may mắn là biết cúi đầu từ sớm. Mình không áp lực như những new money khác là sáng thức dậy phải mặc gì, check-in ở đâu.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 6

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 7

Gần đây truyền thông bắt đầu nhắc nhiều đến tên Gia Kỳ, mọi người xung quanh có phản ứng gì không?

Truyền thông chỉ viết về cái vỏ của mình thôi, họ có thể soi mình ở đâu, đi xe gì, học trường nào... Mình ok thôi, mọi người quan tâm về đời tư không sao cả. Những người như bạn bè, người thân, khách hàng của Spa từng tiếp xúc với Gia Kỳ sẽ rõ mình là người thế nào. Madam (cách Gia Kỳ gọi mẹ mình) từng nói: Con nên nhớ, người kinh doanh, giải thích cho những khách hàng không thuộc phân khúc sản phẩm của mình là chuyện rất vô nghĩa .

Vậy nên, mình chỉ hổ thẹn nếu phải sống cuộc đời không lao động, không giúp ích gì cho xã hội, như thế Gia Kỳ mới ngại. Chứ còn chuyện mọi người bàn tán thế nào mình cố gắng không quan tâm.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 8

Bằng tuổi bạn những người khác vẫn hồn nhiên, chỉ có học và chơi, một rich kid như Gia Kỳ có cần thiết phải "đánh đổi" thế không?

Mình không thấy có gì không ổn để phải nói là "đánh đổi" cả. Bạn bè xung quanh mình rất nhiều người thích đi làm. Nó có thể là một việc nhỏ như kinh doanh online thôi, bán local brand chẳng hạn? Ví dụ như cái áo mình đang mặc là được bạn mình tự thiết kế, dành dụm tiền mở một shop riêng.

Rich kid chứ vẫn đủ năng lực hành vi dân sự, vẫn có thể lao động kiếm ra được mà mọi người ơi.

Sao nói chuyện với bạn, tôi cứ có cảm giác nhiều người đang nghĩ sai về rich kid nhỉ?

Có thể phim ảnh hay tiểu thuyết đã áp đặt suy nghĩ của mọi người rằng rich kid sinh ra ở vạch đích. Nhưng những rich kid mà mình biết, họ đều sống rất nội tâm. Nhiều rich kid giàu tới nỗi, tiền của bố mẹ họ có thể mua cả 1 con đường ở Phú Mỹ Hưng, gia đình có xưởng, công ty riêng... con cái chỉ cần ngồi vào vị trí thôi là xong. Nhưng họ vẫn tự nộp hồ sơ đi thực tập, làm CV nộp vào các công ty để đi làm.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 9

Nhưng tôi chợt nghĩ, rich kid dám thử nghiệm là vì vốn dĩ họ cũng chẳng mất gì, còn nền tảng từ bố mẹ nữa, đúng không nhỉ?

Tưởng tượng thế này đi: Một rich kid tự biết sau này sẽ vào công ty ba mình làm, vị trí - cái ghế đó bạn ấy sẽ được ngồi. Nhưng vấn đề đặt ra: Không có năng lực thì làm sao ngồi?

Thay vì có mọi thứ một cách dễ dàng, những bạn rich kid mà mình biết họ thậm chí còn không muốn kế nghiệp kinh doanh của ba mẹ để lại mà đi làm công sở, như một nhân viên bình thường.

Cái chính ở đây là yếu tố cá nhân của từng con người, không kể giàu hay nghèo thì đều muốn tiến lên, họ cần cảm giác thành công. Điều đó vui hơn nhiều chứ?

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 10

Mình tin là những người đang dùng thẻ đen hiện tại cũng đang muốn huỷ quách cho xong ấy

Vậy cầm thẻ đen có phải là đang cầm trên tay "cảm giác thành công" không?

Thật sự lúc quay clip xài thẻ đen, mình không nghĩ là nó viral đến vậy đâu. Bỗng dưng bạn 2k4 đăng clip đó lên, rồi ai cũng tag Gia Kỳ vào bảo làm đi. Mọi người xem video mình làm sẽ thấy thậm chí còn không quay cận cái thẻ nó ra sao nữa. Vậy mà sau một đêm, báo chí, YouTube, TikTok... mọi thứ gần như nổ tung.

Mọi người thật sự quan tâm cái thẻ này nhiều đến vậy sao...

Trông bạn có vẻ không hào hứng gì mấy với thẻ đen nhỉ?

Mình thường dùng loại thẻ xanh hơn là thẻ đen. Về bản chất, thẻ đen nó vẫn là thẻ ghi nợ, ngân hàng cho mượn và mình xài xong phải trả lại người ta. Về quan điểm cá nhân, Gia Kỳ thật sự rất ghét cảm giác nợ nần ai đó, rồi mỗi tháng ngân hàng lại gửi mail bảo trả khoản này khoản nọ. Rất phiền!

Thẻ đen này chỉ xài tốt khi đi nước ngoài vì nó không bị tính phí nhiều như thẻ nội địa. Nhưng tình hình Covid thế này, có mấy ai đi nước ngoài được đâu? Mình tin là những người đang dùng thẻ đen hiện tại cũng đang muốn huỷ quách cho xong ấy.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 11

Có vẻ Gia Kỳ không thích đồ hiệu thì lắm thì phải?

Mình không muốn đầu tư vào đồ hiệu. Mình nghĩ thay vì bỏ số tiền lớn ra mua cái áo cái quần chỉ mặc vài lần cho người khác trầm trồ thì có thể dùng tiền để đầu tư cho công việc kinh doanh.

Ngoài ra, gu mua đồ hiệu của mình cũng lạ lắm. Cái gì mà bling bling, lấp lánh, logo brand to thật to quá nhiều là mình sợ rồi. Nếu chọn mua đồ hiệu thì cái logo nó phải bé xíu hoặc không có luôn cũng được.

Nhưng đồ hiệu là một phần của rich kid, con nhà giàu rồi, không có thì cũng khó chịu phết!

Mình nghĩ thế này, nếu ai trong số chúng ta cũng dùng đồ nước ngoài, thì dòng tiền mình sẽ đổ ra ngoài nhiều hơn. Tại sao không ủng hộ các sản phẩm nội địa để dòng tiền nó luôn lưu động trong nước? Mình thấy người Hàn rất yêu sản phẩm của họ, xài đồ nội địa họ rất ưng. Việt Nam cũng đã có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng như vậy rồi.

Cám ơn Gia Kỳ về buổi phỏng vấn này!

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: Họ mua cái gì cũng phải xem giá - Hình 12

Thiết kế: Huyền Trang - Nhiếp ảnh: Viết Thanh - Clip: Kinglive

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Cộng đồng mạng "đào mộ" chia sẻ của Phi Nhung về mẹ ruột Hồ Văn Cường
11:51:12 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
3 thói quen ích kỷ của chồng có thể khiến vợ mắc ung thư cổ tử cung, ung thư vú
05:59:52 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
'Quản lý giữ hết cát-xê của Hồ Văn Cường là hiếm có ở showbiz'
07:07:49 14/06/2021

Tin mới nhất

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

06:41:01 14/06/2021
Theo thông tin từ VnExpress, một blogger đã đưa tin về tình trạng các bà mẹ mang con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ, ở bể bơi công cộng tại Trung Quốc.

Thầy giáo hứa 'ai cũng sẽ được khen' và cái kết cực độc lạ: Học sinh nhận giấy khen mà cười bò

06:39:06 14/06/2021
Không muốn học trò gặp quá nhiều áp lực với việc đạt thành tích, cũng như hy vọng mỗi em sẽ có kỷ niệm đặc biệt với thời áo trắng, thầy giáo đã cho ra đời một sáng kiến đặc biệt...

Bị cấm mang hộp bút vào phòng thi, nam sinh có pha xử lý nhanh trí khiến cả cha mẹ lẫn giáo viên cười ngặt nghẽo

06:37:10 14/06/2021
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập được đánh giá là một trong những kỳ thi khá lớn trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

18 pha chỉnh ảnh theo phong cách "7749 cái app" của hội mê sống ảo, càng nhìn càng ngấy

06:35:07 14/06/2021
Tại thời điểm này, Instagram giống như một vũ trụ song song. Ở nơi đó, thế giới này vận hành theo quy luật riêng của chính nó. Và những kẻ thống trị chính là các vị thần sống ảo dưới đây.

Tổn thương cực mạnh: Con gái chen lấn kiệt sức để mua cốc thần tượng BTS, bố ở nhà mang ra đựng mồi câu

05:56:55 14/06/2021
Mới đây, một đoạn video với nội dung cô gái bóc phốt bố mình khi ông tự tiện sử dụng chiếc cốc kỷ niệm của nhóm nhạc BTS mà cô này dày công sưu tầm để đựng mồi câu cá.

Hoang mang vì thấy nhà ngập lụt, người đàn ông đi tìm nguyên nhân liền tóm gọn được thủ phạm

05:55:22 14/06/2021
Vẻ mặt của thủ phạm thậm chí cũng hoang mang không kém, và lại còn buồn cười nữa, khiến cộng đồng mạng cưng muốn xỉu luôn.

Thi nhau khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, dân mạng xuýt xoa một thời thanh xuân dữ dội của bố mẹ vì toàn nam thần, nữ thần chính hiệu

05:53:52 14/06/2021
Thử lật lại những hình ảnh thời thanh xuân của bố mẹ xem, bạn hẳn cũng sẽ có nhiều phát hiện bất ngờ lắm đấy!

Nam sinh nằm yên giữa sân trường sau khi thi xong, tưởng bị làm sao, ai ngờ qua lời kể của mẹ mới hiểu nguyên nhân siêu lầy

05:52:35 14/06/2021
Kì tuyển sinh vào lớp 10 đã chính thức diễn ra ở một số tỉnh thành. Kỳ thi này luôn có tính chất quan trọng nên không ít sĩ tử đã phải thức ngày thức đêm để ôn tập, dành nhiều tâm trí học bài.

Ở nhà vẫn dư sức “chặt chém" Đại chiến bikini nếu chị em biết "xài chiêu" như này

05:51:01 14/06/2021
Nhiều người cứ nghĩ ở nhà thì hết đường diện đồ bơi đẹp, không thể chặt chém chị em ở đường đua Đại chiến bikini, nhưng bạn ơi mình đã lầm!

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng

22:54:43 13/06/2021
Tôi cho vợ lựa chọn như thế vì nghĩ cô ấy đang sống phụ thuộc chồng nên chắc chắn không dám ly hôn. Không ngờ, tôi vừa dứt lời, vợ liền tuyên bố..., người chồng kể.

Gái xinh 2k1 kể chuyện đi xem ĐT Việt Nam thi đấu trực tiếp tại UAE: Thủ tục rất lằng nhằng nhưng cực xứng đáng!

22:46:37 13/06/2021
Để có mặt tại sân vận động theo dõi trực tiếp Việt Nam thi đấu, Nhật Anh và các CĐV khác phải vượt qua nhiều thủ tục lằng nhằng như book vé, test Covid-19...

Quay TikTok bóc phốt hàng xóm khoan tường ầm ĩ, cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì quá xinh

22:43:08 13/06/2021
Chỉ bằng một chiếc clip vỏn vẹn vài giây bày tỏ sự bức xúc vì nhà hàng xóm khoan tường ầm ầm 3 tháng làm phiền đến mình, cô gái này bỗng thành hiện tượng trên TikTok nhờ phong cách trang điểm cực xịn.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

22:38:44 13/06/2021
Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Khoa Pug cuối cùng đã tậu được siêu xe ở Mỹ: Giá trị của chiếc xe khiến tất cả bất ngờ

22:30:05 13/06/2021
Sau nhiều lần không thành công, cuối cùng du học sinh Khoa Pug cũng đã chốt sổ và mang xe về nhà.

Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ

22:20:16 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ về một loại mít đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Khi ở nhà không la cà, gái đẹp làm gì?

22:14:27 13/06/2021
Dù đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp vẫn khiến nhiều người hụt hẫng.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng vì đã hỏi một câu thật bất ngờ

22:07:30 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

21:22:42 13/06/2021
Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

2 chị em dâu đầy rẫy drama của Hoàng gia Đan Mạch: Cô chị mặc đẹp át cả Kate Middleton, cô em thấp bé đến mấy cũng có chiêu riêng để tỏa sáng

21:16:58 13/06/2021
Riêng khoản ngoại hình khá giống nhau và gu thời trang đồng điệu lại càng đẩy drama của 2 chị em dâu Hoàng gia Đan Mạch thêm phần gay cấn.

17 năm dạy bơi miễn phí, người phụ nữ lọt top 20 người truyền cảm hứng

20:39:53 13/06/2021
Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021. Đáng chú ý, trong danh sách có sự xuất hiện của một người phụ nữ trong tay không có bất kỳ tài sản quý giá gì, nhưng vẫn toả ra nguồn năng lực vô ...

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

DucMio: Cặp vợ chồng Việt - Nhật với vựa "cẩu lương" được yêu thích nhất trên TikTok.

17:42:45 13/06/2021
Hot Couple Đức - Mio là một trong những vựa cẩu lương tập trung đông đảo dân FA như vậy ở làng TikTok. Nội dung clip của Đức và Mio khá đơn giản, chỉ là những tình huống hàng ngày của đôi vợ chồng trẻ Việt - Nhật nhưng vẫn khiến dân tìn...

Cặp đôi Heavy Alice và Thắng Thép trực tiếp đáp trả bình luận khiếm nhã của anti-fan

17:41:53 13/06/2021
Nữ streamer Heavy Alice cùng chồng mình là Thắng Thép trả lời thẳng thắn trước những bình luận của anti-fan.

Nối lại tình xưa với người yêu cũ, cô gái không ngờ nếm trải cảm giác phản bội lần nữa

17:41:30 13/06/2021
Louise đã tìm thấy hàng trăm tin nhắn từ những cô gái mà bạn trai đã ngủ cùng và điều đó khiến trái tim cô tan nát.

Người phụ nữ 'chia sẻ' bạn trai với bạn thân, cả hai đều sắp chào đón con đầu lòng

17:34:49 13/06/2021
Chú thích cho bức ảnh của mình, cô viết: Tôi rất vui khi nói rằng tôi đang chia sẻ một người cha của con mình với người bạn thân nhất của tôi.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm tóp mỡ cháy tỏi nước mắm ớt vàng ươm giòn rụm ăn là mê

Ẩm thực

08:18:26 14/06/2021
Tóp mỡ là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị giòn tan, béo ngậy. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm tóp mỡ cháy tỏi nước mắm ớt vàng ươm giòn rụm, đảm bảo ăn là mê ngay.

9X chuyên Văn tốt nghiệp xuất sắc ngành Khoa học máy tính ở Mỹ

Học hành

08:16:40 14/06/2021
Từ chuyên văn rẽ hướng sang ngành khoa học kỹ thuật, Trần Khả Vy (SN 1998) đã có những trải nghiệm đặc biệt về hành trình du học “xê dịch” tại Minerva Schools at KGI (Mỹ).

Tiền Giang: Nam thanh niên để lại xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông Tiền

Đời sống

08:16:35 14/06/2021
Ngày 13/6, Công an thành phố Mỹ Tho cho biết: Đơn vị đang phối hợp Công an xã Thới Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên nhảy xuống sông Tiền.

Quý tử gia tộc tỷ phú nhà Hà Tăng làm gì trong biệt thự triệu đô mùa dịch?

Sao việt

08:12:00 14/06/2021
Khoảnh khắc mới nhất được gia đình Hà Tăng đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã khiến netizen vô cùng thích thú.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Sự kiện nóng

08:05:54 14/06/2021
Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Tái sinh trong vườn Nhật Bản

Sáng tạo

07:59:20 14/06/2021
Không gian thanh tịnh của các khu vườn tại Nhật Bản đã đem đến sự phục hồi và tái sinh tuyệt vời cho con người.

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

Sao châu á

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.

Cộng đồng game thủ mê mẩn bộ ảnh nóng bỏng mắt của nữ cosplayer Hiino Yuki

Cosplay

07:29:12 14/06/2021
Hiino Yuki là nghệ danh của nữ cosplayer kiêm game thủ Anh Thi. Tuy chỉ mới gia nhập vào làng cosplay từ năm 2019, nhưng phong cách Ero gợi cảm, cháy mắt của cô đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ manga-anime và game xôn xao.

Áo vs Bắc Macedonia 3-1: Hiệp 2 bùng nổ

Bóng đá thế giới

07:28:59 14/06/2021
Tối 13-6, dù được đánh giá thấp hơn nhưng Bắc Macedonia đã thực sự tạo nên màn trình diễn tuyệt vời trước Áo trong ngày đầu tiên được hưởng bầu không khí EURO.

Xe điện Dayi E-Odin 2021 cập bến thị trường châu Âu

Xe máy

07:23:39 14/06/2021
Rất nhiều mẫu xe máy điện từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường phương tiện cá nhân và mới nhất chính là chiếc Dayi E-Idon 2021 đã được mang tới châu Âu.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Phỏng vấn sao

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Game online

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine Covid-19 cho thế giới

Thế giới

07:12:27 14/06/2021
Các nhà lãnh đạo nhóm G7 ngày 13/6 đạt được tiếng nói chung trên các vấn đề về vaccine Covid-19, chống biến đổi khí hậu và thách thức từ Trung Quốc, theo Reuters.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Esport

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.