Xót lòng con thơ nhìn mẹ mất không thể khâm liệm vì nước lũ miền Trung

Ngày 20.10, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện tang thương trong lũ dữ miền Trung tại Quảng Bình khi một người mẹ mất 2 ngày nhưng chưa thể khâm liệm vì xung quanh mênh mông nước lũ.

Xót lòng con thơ nhìn mẹ mất không thể khâm liệm vì nước lũ miền Trung - Hình 1

Lời kêu gọi nhờ giúp đỡ trên mạng xã hội – ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ba đứa con của chị thì còn quá nhỏ, điện thoại hết pin, chỉ biết ngồi nhìn mẹ…

Trên nhóm mạng xã hội với hơn 1,2 triệu thành viên, tài khoản T.T kể câu chuyện người bạn học chung bị bệnh hiểm nghèo đã nhiều năm qua và vừa mất ngày 18.10, nhưng đến 20.10 vẫn chưa được khâm liệm . “Ba bé con của bạn còn nhỏ, xung quanh nước mênh mông, mất điện nên điện thoại hết pin. Số điện thoại con của bạn giờ cũng không liên lạc được nữa. Khẩn cầu mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin để chính quyền biết hỗ trợ”, tài khoản này viết, kèm theo đó là thông tin và địa chỉ của gia đình tại xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn, Quảng Bình .

Những tiếng kêu cứu trong cơn hồng thủy chưa từng thấy ở Quảng Bình

“Đau lòng lắm nhưng tụi em không biết phải làm sao

Tối muộn 20.10, chia sẻ với PV Thanh Niên , em Nguyễn Thị Thương Huyền (22 tuổi) xác nhận mẹ của mình, bà Trương Thị Yên, chính là người được nhắc đến trong câu chuyện đau lòng giữa bão lũ miền Trung nói trên.

Huyền kể, mẹ của em phát hiện bị ung thư di căn phổi từ năm 2016. 3 tháng trước, bệnh tình trở nặng phải nhập viện nên em nghỉ làm về chăm mẹ. Xuất viện, mẹ Huyền được bác sĩ chỉ định nằm thở ô xy ở nhà. Sức khỏe yếu, lâu lâu bà Yên mới dồn hơi nói với các con vài câu. Khoảng 16 giờ ngày 18.10, nước lũ lên cao, Huyền nhờ hàng xóm đưa mẹ lên gác gỗ sát nóc nhà nằm tạm.

Xót lòng con thơ nhìn mẹ mất không thể khâm liệm vì nước lũ miền Trung - Hình 2

Vì bình ô xy nặng nên bà Yên được đưa lên trước và bình ô xy lên sau. “Lên tới nơi khi gắn bình ô xy vào em thấy mẹ vẫn thở. Em dặn bé em ngồi đó canh chừng mẹ, em xuống xách nốt va li đồ lên, nhưng vài phút sau em lên thì mẹ đã ngưng thở. Bé em em nói mẹ nhắm mắt từ từ nên tưởng mẹ ngủ thôi. Vậy là mấy chị em ôm nhau khóc…”, Huyền sụt sùi kể.

Theo lời Huyền, em và bé gái thứ hai là chị em ruột, còn bé út 5 tuổi là con của mẹ với cha dượng. Khi mẹ mất, cha dượng cùng các chị em và hai người bà con chuẩn bị hậu sự cho mẹ. Huyền xót xa kể: “Mấy ngày trước nước ngập cao, may có mự (vợ của cậu họ – PV) vượt lũ mang cơm, trứng và chuẩn bị lư hương sang để thắp cho mẹ. Căn gác tí xíu, tụi em ngồi đó bất lực nhìn mẹ, nước mưa dột ướt hết cả mẹ em, xung quanh thì mênh mông nước lũ. Đau lòng lắm nhưng tụi em không biết phải làm sao ”.

Những “hiệp sĩ” làng biển đưa thuyền đánh cá cứu hộ vùng lũ Quảng Bình

“Mong có thuyền đưa mẹ đi”

Theo lời kể của Huyền, đến 15 giờ chiều qua, nước lũ rút bớt, gia đình Huyền mới lo khâm liệm được cho mẹ. Nhiều người hàng xóm bắt đầu sang phụ giúp, thắp nén nhang để tiễn đưa.

Ông Đoàn Minh Thọ, Chủ tịch UBND TX Ba Đồn, cho biết địa phương đã nắm được trường hợp của gia đình em Huyền nhưng vì nước ngập quá sâu nên thị xã yêu cầu xã đến nhà để bàn bạc, tìm phương án hỗ trợ lo tang lễ cùng gia đình. Theo ông Thọ, trên địa bàn thị xã khắp nơi đang ngập lụt nên lực lượng chức năng phải làm việc hết công suất để hỗ trợ người dân.

Dự kiến mai nước rút, đường vào trụ sở xã xe có thể đi được nhưng vào đến nhà dân thì không hẳn. Trước mắt, xã mong bà con hai bên chung tay cùng gia đình em Huyền lo hậu sự, phương án lâu dài cho các em thị xã sẽ xem xét.

Xót lòng con thơ nhìn mẹ mất không thể khâm liệm vì nước lũ miền Trung - Hình 3

Giờ đây, điều khiến Huyền lo lắng nhất là nơi em dự định chôn cất cho mẹ ban đầu thì nước ngập khoảng 1 tuần nữa mới rút hết nên em bàn bạc với các cậu, dì chôn mẹ ở gần mộ bà ngoại tại xã Quảng Hòa, cách nhà khoảng 5 km.

“Mà giờ đâu đâu cũng nước ngập, bọn em chưa liên hệ được thuyền để giúp đưa mẹ em đi. Nếu ai có thuyền xin hãy giúp gia đình em đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng”, Huyền khẩn thiết chia sẻ.

Miền Trung sẽ còn hứng nhiều đợt mưa cho đến hết tháng 10

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung

Cư dân mạng đã chia sẻ nhiều hình ảnh cảm động và đầy ý nghĩa, như một cách để hướng về đồng bào miền Trung đang bị chịu thiệt hại nặng nề vì lũ lụt.

Người dân tại các tỉnh miền Trung đang phải chịu cảnh "màn trời, chiếu nước" do mưa lớn kéo dài gây ngập lụt, khiến nhiều khu vực bị chia cắt.

Nhiều hội nhóm trên Facebook, cộng đồng mạng đã kêu gọi để cùng nhau chung tay quyên góp tiền, nhu yếu phẩm, mì tôm, áo phao, đèn pin... và lập nên các nhóm cứu trợ để đi vào vùng lũ để trao quà cho những người đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.

Bên cạnh những hành động quyên góp một cách trực tiếp, nhiều bức tranh vẽ, hình ảnh cảm động về lũ lụt tại miền Trung cũng đã được cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội, khiến nhiều người xem không cầm được nước mắt.

Dưới đây là một vài hình ảnh đầy cảm động đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, như một cách để cộng đồng mạng cùng đồng cảm, thể hiện tấm lòng và cùng hướng về đồng bào miền Trung đang chịu cảnh lũ lụt:

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 1

Món quà ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Ảnh: Én Comics )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 2

Những siêu nhân ngoài đời thực (Ảnh: Three Thouzand )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 3

Tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta trong hoạn nạn

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 4

Sự hy sinh của các chiến sĩ, cán bộ tại Rào Trăng 3 sẽ luôn được ghi nhớ (Ảnh: Vẽ bậy )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 5

"Cha của cháu là một người hùng" (Ảnh: Thăng Fly Comics )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 6

Việt Nam luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức (Ảnh: Thăng Fly Comics )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 7

Tình người luôn là thứ quý giá nhất trong hoạn nạn (Ảnh: Thăng Fly Comics )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 8

Người lính luôn sẵn sàng xông pha vào những nơi nguy hiểm nhất để giúp đỡ người dân (Ảnh: Thăng Fly Comics )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 9

Một "món quà ý nghĩa" trong ngày 20/10 (Ảnh: Ếch Ộp )

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 10

Em bé 2 tuổi ngủ ngon trong vòng tay chiến sĩ công an sau khi được cứu khỏi chiếc xe khách bị nước lũ cuốn trôi tại Quảng Bình

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 11

Một người phụ nữ ngồi trên mái nhà để chờ cứu hộ

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 12

Một hình ảnh khiến nhiều người không cầm được nước mắt

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 13

Em bé sơ sinh được cứu hộ kịp thời khi nước lụt dâng cao tại Quảng Trị

Rơi nước mắt trước hình ảnh xúc động dân mạng chia sẻ về lũ lụt miền Trung - Hình 14

Hình ảnh những em bé phải nằm ngủ trên bè chuối khi nước lụt dâng cao khiến nhiều người cảm động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận
11:17:33 16/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"
15:49:40 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Hà Tăng lại khiến dân tình phát ghen với khoảnh khắc mừng sinh nhật Louis Nguyễn, gần 1 thập kỷ mà mãi như vợ chồng son
18:24:50 17/01/2021
Tóc Tiên hé lộ hình ảnh lần đầu gặp ông xã Hoàng Touliver, bạn thân tung bằng chứng tiên tri trước mối quan hệ "bất thường"
18:22:23 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Máy vặt lông gà sạch sẽ trong 1 phút, CĐM đua nhau hỏi mua về đón Tết

22:31:09 17/01/2021
Đoạn clip trên MXH về việc sử dụng máy vặt lông gà mới đây đã gây bão cộng đồng mạng. Nhờ có chiếc máy này, con gà được làm sạch chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Điều ít biết về vợ "Giáo sư Cù Trọng Xoay": Từng là MC 1 thời của VTV

22:25:57 17/01/2021
Từng là đồng nghiệp làm nghề giống chồng mình nhưng sau cùng, bà xã nam MC Đinh Tiến Dũng lại chọn công tác ở một trường đại học tại Hà Nội và là mẹ bỉm sữa.

Chiếc xe huyền thoại năm 90 trở lại với giá ngang ngửa xe ga hạng sang

22:24:24 17/01/2021
Những chiếc xe Cub trở lại thị trường Việt Nam với giá ngang ngửa xe ga hạng sang đã lập tức khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Hết cấy râu, Trọng Hưng tiếp tục đề ra mục tiêu giảm 10kg ăn Tết

22:21:17 17/01/2021
Nam diễn viên sau tan vỡ được mọi người nhắc đến nhiều hơn bởi những thay đổi trong diện mạo bên ngoài.

Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ

22:20:00 17/01/2021
Sau bài viết tố thái độ phục vụ tệ kinh khủng của nhân viên tại chuỗi nhà hàng gà rán này, nhiều người đã lên tiếng đồng tình.

Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi

22:15:09 17/01/2021
Là người giỏi giang, có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, ái nữ nhà tỷ phú bất động sản Trung Quốc lại ôm con nhảy lầu khiến nhiều người bàng hoàng.

Chú chó rơi nước mắt, cầm biển cầu xin bọn trộm trả lại bạn cho mình

22:13:33 17/01/2021
Sau khi biết tin bạn bị bọn trộm trở đi mất, chú chó hàng ngày ra công viên cầm biển để tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, mong điều kỳ diệu có thể xảy ra.

Dân mạng rủ nhau “đu” trend kéo xe tiền tỷ, về Việt Nam mới hoảng hồn

22:08:01 17/01/2021
Lại thêm một trào lưu hot TikTok nữa được dân mạng tấp nập đu trend, thế nhưng không phải ai cũng có thể kéo ô tô sang xịn, mà còn có rất nhiều phiên bản lỗi.

Xót xa 4 đứa trẻ cùng mẹ phiêu bạt trên xe nhặt ve chai khắp Sài Gòn

21:59:57 17/01/2021
8 năm nay, ngày qua ngày họ gắn bó với xe nhặt ve chai, làm bạn với nó bất kể ngày lễ Tết để kiếm miếng cơm manh áo.

Khách mời trong đám cưới Phan Thành: Cường Đô la, Minh Nhựa "chắc cốp"

21:56:26 17/01/2021
Đám cưới khủng của Phan Thành và Primmy Trương được nhiều người mong đợi, ngay cả dàn khách mời có máu mặt tới dự tiệc cưới cũng được đồn đoán không ít.

Xúc động câu chuyện mộ mèo được trẻ con trong xóm chăm sóc

21:52:35 17/01/2021
Câu chuyện xúc động về ngôi mộ của một chú mèo vừa mới đắp lại được trẻ em trong xóm quan tâm, săn sóc khiến đông đảo dư luận quan tâm.

Cô dâu chụp ảnh ngày cưới nhưng spotlight hóa ra lại là hai chú cún

21:50:24 17/01/2021
Mới đây, một cô gái đã vui vẻ đăng hình trong ngày trọng đại của mình và cho biết nhân vật chính của ngày hôm ấy hoàn toàn không phải cô dâu, chú rể.

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần gây bất ngờ khi mặc váy áo xuyên thấu

21:47:04 17/01/2021
Mới đây, hình ảnh Quán quân Thách Thức Danh Hài Lê Thị Dần mặc bộ váy áo có phần táo bạo lên sân khấu biểu diễn đã thu hút sự quan tâm nhiều người.

"Tóc tổ quạ" sẽ là trend mới cho các nàng trong dịp Tết này

21:44:42 17/01/2021
Tết sắp đến cũng là lúc chị em nô nức sắm sửa, làm đẹp. Và tóc tổ quạ, một trend mới nổi trong thời gian này sẽ là gợi ý khá thú vị dành cho các nàng.

Rộ nghi vấn Độ Mixi nộp thuế tận 23 tỷ đồng dù bảo lương tháng 7 triệu

21:41:37 17/01/2021
Thu nhập thật sự của Độ Mixi vẫn luôn là ẩn số. Thế nhưng, người hâm mộ không ngại cho rằng anh chàng chính là người bí ẩn đã nộp số thuế gây sốc.

Hot girl "bắp cần bơ" khoe căn nhà 5 tỷ ở TP.HCM do "đại gia" tặng

21:39:20 17/01/2021
Loạt ảnh mà hot girl bắp cần bơ thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân cô thường tận dụng mọi góc chụp tại nơi mình đang sống.

Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long lộ đồ đôi, CĐM cảm thán: Thuyền đã cập bến

21:36:13 17/01/2021
Liên tục không thừa nhận mặc dân tình hừng hực đẩy thuyền, đây đã chẳng còn là lần đầu cặp đôi Long - Hậu bị soi bằng chứng tình cảm.

Chi hơn 350 triệu để cưới vợ, đêm tân hôn chú rể chưng hửng khi nhìn đùi cô dâu

21:29:08 17/01/2021
Ngay sau khi nhìn thấy đùi cô dâu, chú rể trở nên vô cùng nghi ngờ và tức giận, thậm chí còn nghĩ đến chuyện ly hôn.

Cả nhà đi dạo phố, ai cũng tưởng 4 mẹ con, nhìn kĩ người phía sau hoá ra là chồng

21:26:54 17/01/2021
Người đi đường thấy quá yêu 3 đứa trẻ nên chụp lại nhưng chợt nhận ra có điều gì đó không ổn.

Để tạo động lực học Văn, cô giáo viết thêm lời nhắn vào đề thi khiến học trò quyết tâm cao độ

21:24:09 17/01/2021
Chỉ một lời nhắn nhủ ngắn gọn trong đề thi mà cô giáo dạy môn Ngữ Văn đã khiến hầu hết các học sinh đều thấy được lợi ích nhãn tiền của việc học giỏi môn này.

Đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: Người vợ tiết lộ 'Tuesday' bị ảo tưởng, liên tục đeo bám chồng

21:21:53 17/01/2021
Chính thất trong câu chuyện đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội tối qua vừa có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Nghẹn lòng chia sẻ của chàng trai sắp mất mẹ: 'Hy vọng phép màu đến để con có cơ hội làm tròn chữ hiếu'

21:18:38 17/01/2021
Nhiều lúc chỉ ước có ông tiên hay tấm khăn thời gian của Doremon có thể giúp mẹ bình phục. Nhưng quay về thực tại thì... cảm giác bất lực khi biết mẹ mình chắc chắn không thể tỉnh lại.

Thầy giáo viết giấy mời họp lạ: 'Đừng làm con tổn thương'

21:11:47 17/01/2021
Thầy Thủy cho rằng, thầy ghi thêm dòng chữ con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ chỉ với mong muốn cha mẹ hãy quan tâm đến con nhiều hơn.

Em gái lần đầu uống rượu say bí tỉ, người chị có xử lý nôn ói bằng dụng cụ có 1-0-2 khiến ai cũng cười ra nước mắt

21:08:26 17/01/2021
Pha xử lý hậu quả của người chị gái khiến nhiều người không nhịn được cười vì quá lầy lội, hài hước.

Lăn lê bò trườn chụp ảnh đẹp cho bạn, cô gái nhận kết đắng khi xem lại ảnh bạn chụp cho mình

21:06:27 17/01/2021
Ai cũng muốn sắm cho mình một người bạn chụp ảnh có tâm khi đi du lịch để được thỏa mãn niềm đam mê sống ảo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp ‘dở khóc dở cười khiến khổ chủ khi xem lại ảnh phải sôi máu.

Giữa trưa nắng gắt, người đàn ông lái xe cà tàng gây chú ý với dòng chữ in đỏ gắn ở yên xe

21:03:58 17/01/2021
Từ lâu, việc chở hàng hóa cồng kềnh trở thành nỗi lo sợ của nhiều người khi lưu thông trên đường. Chỉ cần một chút bất cẩn không may nào đó thì có thể xảy ra tình huống đáng tiếc.

Phát hiện hành khách lén mang 'bé Na' đi cùng, nhà xe tạm ngừng hoạt động vài ngày để kiểm tra

21:01:12 17/01/2021
Hành khách lén mang bé Na đi cùng, nửa đêm bé Na bò ra khắp xe khiến các hành khách khác một phen hoảng sợ.

Cuộc sống giàu có với cơ ngơi tiền tỷ của anh em Tam Mao sau gần 3 năm làm Youtuber

20:41:01 17/01/2021
Tam Mao TV là kênh Youtube của 2 anh em Mao Đại (Lê Mạnh Cường, sinh năm 1991) và Mao Đệ (Nguyễn Văn Dũng sinh năm 2000). Kênh hoạt động từ năm 2018 với đặc trưng là khoe những món ăn độc, lạ và những trò nghịch dại.

Có thể bạn quan tâm

Navalny lên máy bay về Nga

Thế giới

23:20:48 17/01/2021
Nhà hoạt động đối lập Alexei Navalny hôm nay đáp máy bay về Nga, sau khi kết thúc thời gian điều trị tại bệnh viện Đức.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Công an yêu cầu giải tán đám bạc, con bạc sút vào bụng Công an

Pháp luật

23:03:11 17/01/2021
Sau khi yêu cầu giải tán nhóm lắc tài xỉu ăn tiền không được, đồng chí Nhất dùng điện thoại quay lại bị Hùng túm cổ áo, đạp vào bụng.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Không phải Lisa, Thái Từ Khôn đang "ngã vào lưới tình" với cô học trò cực đỉnh của Thanh Xuân Có Bạn?

Sao châu á

22:49:01 17/01/2021
Với những bằng chứng mà blogger đưa ra, netizen vẫn bán tín bán nghi về tin đồn Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần hẹn hò.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Giỏ hoa Tết làm bằng ngọc quý, nặng 1.5 tấn, giá gần 700 triệu đồng

Sáng tạo

22:10:00 17/01/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng trước giá trị khủng của giỏ hoa Tết độc đáo, được làm bằng ngọc quý, nhập khẩu từ Iran.