Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao

Đã đòi nhiều lần những không trả, Hồ Bích Trâm liền công khai “con nợ” khiến CĐM không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, hiện tại bài viết đã “bay màu” trên trang cá nhân của cô.

Tối muộn ngày hôm qua, Hồ Bích Trâm bất ngờ đăng tải bài viết tố một người phụ nữ “quỵt nợ”. Đáng chú ý, số tiền người này nợ Hồ Bích Trâm hứa sẽ làm từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên cho biết, mặc dù đã liên lạc với người này nhiều lần, tuy nhiên bị “con nợ” khất lần khất lượt và đến hiện tại vẫn chưa trả. Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết:

“Chị cỏ thể quỵt tiền em nhưng tiền mà chị quỵt em hứa sẽ mua sách vở cho mấy em học sinh khó khăn. 1 năm trời không trả tiền cho em và chị còn hẹn 5 10 lần hoài. Mong chị mở điện thoại và trả lời có hay không để em biết, đừng hẹn nữa chị. Tiền mồ hôi công sức em làm, chứ không phải ngồi không mà có, em cũng từng cực khổ nhưng chưa bao giờ em lấy tiền của ai.

Mình có liên hệ công an phường và được biết nên cẩn thận, bất đăc dĩ mới phải up, vì chị ấy hẹn hôm qua mà nay lại trốn rồi. Mình đang thắc mắc gia đình chị ấy không lẽ chị không mượn được ai.

Chị ấy nợ tiền mình và không trả, đành lòng mình phải up, khi nào liên hệ được mình xóa, mà không liên hệ được em tặng chị, đừng sống tệ và lừa người ta nữa. Mong ai đừng bị lừa như mình.”

Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao - Hình 1

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên đã ẩn hoặc xóa bài viết này trên trang cá nhân. Có thể Hồ Bích Trâm đã liên hệ được người phụ nữ kia và xóa bài hoặc cô không muốn chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến mình và người hâm mộ.

Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao - Hình 2

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên mới trên màn ảnh Việt những năm gần đây, cô được khán giả đánh giá cao diễn xuất qua 1 số bộ phim như: Con đường hoàn lương, Dã tâm thiên thần, Lời nguyền lúc 0h, Muôn kiểu làm dâu,…Ngoài sự nghiệp diễn xuất người đẹp xứ Quảng còn thử sức mình trong nhiều vai trò như MC, người mẫu, người dẫn chương trình, và đặc biệt trong thời gian covid nữ diễn viên thử sức với công việc vlogger bằng việc chia sẻ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với khán giả.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng "cô"

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm vừa thông báo mang thai sau 1 năm kết hôn với chồng doanh nhân. Cô nàng hạnh phúc đến rơi nước mắt vì lời cầu con trong năm Dần đã thành sự thật.

Cuộc sống của nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong tương lai khi là nàng dâu út sinh con trong đại gia đình có 9 chị em gái.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 1

Hồ Bích Trâm tặng món quà lớn cho chồng trong ngày sinh nhật ông xã.

Vừa qua trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm đã chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật chồng bằng món quà "khủng". Nữ diễn viên thông báo mang thai sau 1 năm lên xe hoa.

Người đẹp 9X viết: "21/04/2022 là 1 ngày đáng nhớ. Cảm ơn tất cả lời chúc của cả nhà mình ạ, trân trọng và quý lắm, em biết cả nhà thương em lắm. Sinh nhật ông xã vui gấp đôi". Nữ diễn viên cho biết cô vừa sinh con đầu lòng, lần đầu làm mẹ hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 2

Trước đó nữ diễn viên và chồng mong được có con trong năm nay, lời cầu đã thành sự thật.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 3

Hồ Bích Trâm cho thấy nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khi kết hôn với ông xã doanh nhân hơn tuổi.

Trước đó nữ diễn viên cho biết, vợ chồng cô quyết định sinh con trong năm nay. Cô chia sẻ : "Hai vợ chồng đang có ý định trong năm Nhâm Dần sẽ thả em bé. Trâm phải nghỉ việc một thời gian để tập trung cho gia đình nhỏ của mình tại vì bây giờ Trâm cũng đã 31 tuổi rồi, ông xã cũng 38 tuổi rồi. Mình cũng muốn có 1 em bé để cho vui nhà vui cửa. Được làm mẹ là điều gì đó nó rất là thiêng liêng. Nhiều khi thấy thương anh lắm, tối về anh cứ tưởng tượng: Qua năm giờ này chắc là cột tóc cho con đi học. Mình nghĩ là thời điểm đã chín muồi rồi, hai vợ chồng cũng nghĩ tới một cái gia đình nhỏ nên là quyết định sẽ có con trong năm Nhâm Dần".

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 4

Cô nàng là dâu út trong gia đình có 9 chị chồng, may mắn các chị đều hiện đại và rất yêu thương em dâu.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 5

Mỗi lần về Gia Lai nữ diễn viên 9X và các chị chồng thường xuyên tụ họp.

Cả hai vợ chồng Hồ Bích Trâm đều khá thích con gái, tuy nhiên cũng không nhất thiết là giới tính nào. Người đẹp này cho biết: "Trâm cũng không chọn gì hết, con là trời cho thôi. Mình làm việc nhiều và đây là thời điểm dành cho gia đình, nó vô tình rơi vào năm nay thôi. Nhiều khi con gái Nhâm Dần lại sướng nữa nên Trâm chẳng quan tâm lắm về tuổi tác hay kiêng kị đâu. Cả hai vợ chồng đều mê con gái nên rất mong có công chúa".

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 6

Chị chồng hỗ trợ em dâu út mở cửa hàng tại Sài Gòn.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 7

Đại gia đình nhà chồng của nữ diễn viên Bánh mì ông màu.

Được biết, nữ diễn viên Bánh mì ông màu là dâu út trong gia đình có 9 chị chồng. Từ những ngày đầu về làm dâu, người đẹp này đã cho thấy cuộc sống hạnh phúc khi được gia đình ông xã cưng chiều.

Tết đầu tiên ở Gia Lai, Hồ Bích Trâm không phải dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho nhà chồng. Thậm chí còn được các chị hộ tống ra ngoài ăn. Nữ diễn viên được chị chồng nhận xét dễ thương, cô thường xuyên chọc phá các chị, không cho thấy khoảng cách giữa chị chồng - em dâu. Là người sinh cháu nội đầu tiên cho ông bà, giúp 9 chị chồng có đứa trẻ được xưng hô bằng "cô" nên chắc chắn Hồ Bích Trâm lại được cưng hơn nữa.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 8

Hồ Bích Trâm chụp ảnh cùng bố mẹ chồng.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 9

Cô nàng cực thân thiết với mẹ ông xã.

Mẹ chồng của nữ diễn viên cũng dễ tính không kém, mỗi khi ở cạnh bà Hồ Bích Trâm luôn đùa giỡn và ôm hôn mẹ giống như phụ huynh ruột thịt.

Được biết gia đình chồng Hồ Bích Trâm ở Gia Lai cũng khá giả có tiếng nơi đó. Tuy không chia sẻ nhiều về nhà ông xã nhưng thông qua hình ảnh của các chị chồng có thể thấy cô nàng đã bước vào hào môn. Trong đám cưới, Hồ Bích Trâm đeo vàng trĩu cổ, sau khi cưới liền về căn nhà nhiều tầng rộng lớn của chồng ở Sài Gòn. Đặc biệt, thời gian gần đây mẹ và các chị chồng hỗ trợ em dâu út mở cửa hàng mới hoành tráng.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 10

Từ ngày kết hôn cuộc sống của nữ diễn viên càng hạnh phúc.

Thông qua những điều này có thể thấy cuộc sống của Hồ Bích Trâm sung túc như thế nào sau khi kết hôn với chồng doanh nhân hơn tuổi. Trước kia ai cũng sợ cảnh chị chồng - em dâu nhưng nếu được 9 chị yêu thương thế này thì ai còn sợ nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả03:19Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:152 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:091 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26

Tiêu điểm

Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi
12:25:42 01/07/2022
Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên
10:53:10 01/07/2022
Rò rỉ 'thuyết âm mưu' vụ 2 sao nam bị bắt tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng-Hồ Hoài Anh liên tục bị réo tên
12:02:07 01/07/2022
Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi
10:52:43 01/07/2022
Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
18:25:05 01/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép
08:25:02 02/07/2022
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha
12:13:34 01/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022
Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?
11:11:06 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Tây Ban Nha: Đường dây tống tiền tình dục khiến 4.000 nạn nhân mắc bẫy
17:31:08 02/07/2022
Tây Ban Nha thông qua dự luật mới về tội cưỡng hiếp, 2 nghệ sĩ Việt có thể thuê luật sư bản địa bào chữa?
18:22:12 02/07/2022
Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy
19:40:13 02/07/2022
Bình An ẩn ý: "Đúng sai chưa rõ mà đã hùa nhau ra nói xấu rồi"
17:55:25 02/07/2022
Lưu Thiên Hương bị tấn công vì nói không đúng sự thật về Hồ Hoài Anh, vội làm 1 điều để tránh bão
22:53:14 02/07/2022
Việt Hương tiết lộ ‘góc khuất’ liên quan đến Hoài Linh, chia sẻ lý do không mời hợp tác đóng phim
17:29:09 02/07/2022
Ca sĩ Quách Thành Danh nhìn lại scandal “chấn động” nhất đời mình sau gần 20 năm
20:24:35 02/07/2022
Ngoài đam mê golf, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn sở hữu một điểm chung, nhìn thôi đã thấy mùi tiền
19:44:11 02/07/2022
Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ
19:02:02 02/07/2022
BB Trần, Hải Triều quậy tung cả đất Thái với màn giả gái cực đỉnh
21:37:01 02/07/2022

Tin mới nhất

Ngọc Trinh đăng đàn nói đạo lý về sai lầm trong cuộc sống, nghe xong ai nấy đều gật gù tâm đắc

00:04:18 03/07/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh xả kho loạt ảnh khoe trọn vòng eo trứ danh kèm dòng chú thích: Có hai sai lầm lớn trong cuộc sống. Một là sống cho người khác coi. Hai là coi người khác mà sống. Thật ra chỉ cần bản thân cảm thấy ...

Hoài Lâm vui vẻ mừng sinh nhật bên người yêu kém tuổi

23:46:07 02/07/2022
Tháng 11/2021, Hoài Lâm bất ngờ công khai bạn gái mới khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ và người yêu đều không chia sẻ gì về đối phương

Lan truyền ảnh Lý Nhã Kỳ liên tục ôm thân mật sao nam nổi tiếng, danh tính ‘đàng trai’ gây ngỡ ngàng

23:05:24 02/07/2022
CĐM “rần rần” trước hình ảnh Lý Nhã Kỳ liên tục ôm thân mật, có cử chỉ đầy tình cảm với một sao nam đình đám, danh tính ‘đàng trai’ gây ngỡ ngàng

Thái Hòa ‘vén màn’ con người thật của Việt Hương trong quá khứ, mọi người đều ‘khiếp sợ’ vì 1 điểm

22:44:31 02/07/2022
Mới đây, Thái Hòa hội ngộ Việt Hương trong dự án phim Xóm chùa, nam diễn viên đã có những tiết lộ bất ngờ về tính cách của bà xã Hoài Phương

Hồng Đăng hiện ra sao giữa "tâm bão"?

22:42:04 02/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị cho là vướng vào vụ ồn ào trong chuyến đi nước ngoài

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chưa về Việt Nam

22:39:11 02/07/2022
PGS-TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ngày 2-7 cho biết ông đã liên lạc với mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và mẹ nhạc sĩ cho biết con trai chưa về Việt Nam

Ngỡ ngàng trước mặt mộc của Mai Phương Thúy, nhan sắc không make up ở tuổi 34 gây choáng ngợp

22:35:09 02/07/2022
Hình ảnh mặt mộc 100% của Mai Phương Thúy trở nên gây sốt hơn bao giờ hết, khán giả được dịp chiêm ngưỡng gương mặt của nàng Hậu một cách chân thật nhất

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh

22:24:35 02/07/2022
Có thể nói, 2 mỹ nhân cùng tên Tiên đều đã chinh phục được những giải thưởng cao trong các cuộc thi nhan sắc. Bên cạnh đó, cả 2 đều tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc chung khung ảnh

Cuộc sống của Tú Vi - Trà trong "Cổng mặt trời" ở tuổi 36

22:21:13 02/07/2022
Từ một người mẫu vô danh, Tú Vi đã trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trong làng điện ảnh Việt nhờ vai diễn Trà phim Cổng mặt trời

Ngọc Trai luôn "1 nách 2 con", chăm chỉ đưa bé Bơ đi làm điệu

22:17:08 02/07/2022
Ngọc trai được biết đến là nam MC, VJ, diễn viên tài năng. Kể từ khi lập gia đình, anh ít khi tham gia các hoạt động giải trí

Cận nhan sắc con gái Minh Thư "Gái nhảy" tuổi 13 khi sống tại Mỹ

22:08:30 02/07/2022
Sau khi trải qua biến cố về hôn nhân nữ diễn viên chọn cuộc sống đơn thân tại Mỹ, chăm sóc ái nữ Bảo Ngọc (hay còn gọi là Sofie)

Vợ chồng Hồ Bích Trâm cùng Hà Trí Quang và Thanh Đoàn làm từ thiện

21:59:00 02/07/2022
Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm là những nghệ sĩ Việt nổi tiếng trong việc làm thiện nguyện. Bên cạnh đó, cả hai còn khiến khán giả ngưỡng mộ với tình bạn hơn 11 năm, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm

Con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm kĩ càng: Đi du lịch, vui chơi

21:55:04 02/07/2022
Thời gian vừa qua bé Lavie - con gái cố nghệ sĩ Mai Phương khôn lớn, trưởng thành trong sự chăm sóc hết mực của hai bảo mẫu

Con gái Đông Nhi 2 tuổi ba mẹ được nhờ: Đi học về đã vội quét nhà

21:51:02 02/07/2022
Vợ chồng Đông Nhi chào đón con gái cưng vào tháng 10/2020. Theo đó, nhóc tì chưa đến 2 tuổi nhưng đã là 1 nhân vật cực hot trên mạng xã hội

H'Hen Niê chăn bò, đi rẫy sau khi làm Hoa hậu, lo mọi thứ cho gia đình

21:47:00 02/07/2022
Hoa hậu H Hen Niê được xem là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhưng giản dị nhất showbiz Việt. Người đẹp này vừa làm giám khảo quyền lực ở Miss Universe Vietnam 2022 nhưng không lâu sau đó đã biến hình thành cô nông dân chân chất

Hồng Vân để lộ chi tiết Tuấn Dũng - Lê Lộc sắp về chung một nhà?

21:42:01 02/07/2022
Mới đây, Hồng Vân đăng tải đoạn clip hậu trường mừng sinh nhật trên đất Thái. Trong số những gương mặt tổ chức tiệc đơn giản cho nữ nghệ sĩ có sự xuất hiện của Lê Lộc và Tuấn Dũng

Ngọc Phước khoe dáng cực "bốc lửa" trong bộ ảnh đón tuổi mới

21:31:16 02/07/2022
1/7 là ngày sinh của Ngọc Phước, để ăn mừng tuổi mới, nữ diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu mến đã đăng tải bộ loạt ảnh gợi cảm và cá tính làm dân tình vô cùng bất ngờ trước màn lột xác ngoạn mục này

Chồng cũ Hòa Minzy bảnh bao, lấy lại phong độ sau tan vỡ hôn nhân

21:24:59 02/07/2022
Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải khiến công chúng ngỡ ngàng khi xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau

Con trai trở thành người đàn ông chăm sóc Ngọc Lan mỗi khi đi làm về

21:18:27 02/07/2022
Ngọc Lan là một trong những bà mẹ đơn thân nổi tiếng nhất Vbiz thời điểm hiện tại. Sau khi chia tay Thanh Bình nữ diễn viên một mình nuôi con và trải qua không ít khó khăn

Trường Giang và những cái cúi đầu không phân biệt vị thế sao hạng A

21:12:21 02/07/2022
Trường Giang là một nam danh hài đình đám, từng bước chiếm được tình cảm của khán giả trong quá trình hoạt động nghệ thuật

Diện mạo hiện tại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian phát tướng

21:06:35 02/07/2022
Đang có sự nghiệp rực rỡ nhưng Hoài Lâm bất ngờ tạm ngưng các hoạt động giải trí để về quê nhà khiến khán giả ngỡ ngàng

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là "thánh biểu cảm"

21:01:43 02/07/2022
Bên cạnh Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên, Á hậu 1 Thảo Nhi cũng là cái tên được săn đón bậc nhất. Dù đã đạt được danh hiệu cao quý, nhưng Thảo Nhi vẫn giữ tính cách hài hước, khiến người hâm mộ không ngừng phì cười thích thú

1 tháng trước khi "lâm bồn" vợ Lê Dương Bảo Lâm được chăm sóc tận tình

20:55:41 02/07/2022
Thời gian qua vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất là khi bà xã nam diễn viên thông báo chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ hạ sinh con trai

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh lột xác, Midu vướng tranh cãi vì 1 chi tiết

20:21:17 02/07/2022
Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng, nhiều sao nữ Vbiz còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi đảm nhận vai trò giảng dạy ở các trường đại học

Cao Thái Hà quyết không để bản thân làm người thứ ba trừ khi bị lừa

18:01:13 02/07/2022
Vừa qua, Cao Thái Hà là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi liên tục tham gia vào nhiều dự án phim tạo được chú ý

Có thể bạn quan tâm

Nữ nhân viên bối rối khi làm đổ thùng trà sữa

Hài hước

03:21:58 03/07/2022
Nữ nhân viên bối rối khi làm đổ thùng trà sữa , Mọi người đừng cười nữa! Em quê lắm rồi! , cô gái said

Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ

Clip hay

03:02:03 03/07/2022
Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ ,Thấy chủ sợ hãi bỏ chạy, chú chó pitbull liền lao đến solo với con rắn để bảo vệ chủ

Samsung sắp có smartphone màn hình gập giá rẻ 

Đồ 2-tek

01:58:59 03/07/2022
Trang ET News của Hàn Quốc cho biết bộ phận trải nghiệm di động (Mobile eXperience) của Samsung đang phát triển các mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ hơn. Sản phẩm sẽ có thiết kế giống Galaxy Z Fold và Z Flip nhưng giá bán dưới 1 triệu...

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

Thế giới số

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Nguy cơ bùng phát dịch trước biến chủng BA.5, Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiêm mũi 4

Sức khỏe

23:53:08 02/07/2022
Bộ Y tế khẩn trương, quyết liệt hơn nữa việc đôn đốc, hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhất là mũi 3, mũi 4 trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại

The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn

Game online

23:51:35 02/07/2022
Mỗi nhân vật được phân thành ba phẩm chất là A, S và SS. Theo thời gian, họ có thể được cải thiện kỹ năng và mang phẩm chất SS. Tùy theo đặc điểm cụ thể mà các tướng sẽ sẽ sở hữu thuộc tính: băng, hoả, lôi. Chúng đại diện cho các khả nă...

Một lao động quê Nghệ An tử nạn trong vụ nổ khí độc ở Jordan

Đời sống

23:47:57 02/07/2022
Trong số 5 người Việt Nam thiệt mạng tại vụ nổ khí độc ở Jordan có một nạn nhân người huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mới 20 tuổi

Cosplay Jean – Kỵ Sĩ bồ công anh hấp dẫn

Cosplay

23:47:01 02/07/2022
Hôm trước Mọt đã giới thiệu với các bạn về một Barbara vô cùng nóng bỏng và hấp dẫn. Nay để cho công bằng thì sẽ đến cô chị nhé, cũng như thuý kiều và thuý vân trong tác phẩm của Nguyễn Du. Cô chị cũng không hề thua kém phần cô em về sự...

Mùa khô nước sông Mekong cao bất thường: Tai họa cho cả lưu vực

Thế giới

23:40:30 02/07/2022
Trung tâm Stimson mới đây đưa ra các bằng chứng cho thấy nước sông Mekong ở thời điểm bắt đầu mùa mưa năm nay cao hơn khoảng 1,4m so với mức trung bình trong hơn 100 năm qua do các đập thủy điện đầu nguồn xả nước

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi

Sao châu á

23:40:19 02/07/2022
Hình ảnh được cho là Nam Joo Hyuk uống rượu với bạn bè khi chưa đủ tuổi đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Fairy Tail: Power Awaken: Tựa game chuẩn nguyên tác cho những tín đồ đam mê “Hội đuôi tiên”

Game offline

23:34:29 02/07/2022
Fairy Tail là một bộ truyện đình đám và nổi tiếng. Hiểu được điều đó, Tencent đã cho ra mắt Fairy Tail: Power Awaken xứng đáng là bom tấn chuyển thể từ bộ truyện này

Đồng Nai: Triệt phá đường dây đưa hàng trăm người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

23:32:51 02/07/2022
Công an Đồng Nai vừa phối hợp với Công an nhiều tỉnh, thành triệt phá đường đưa trái phép hàng trăm người sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao