Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao

Đã đòi nhiều lần những không trả, Hồ Bích Trâm liền công khai “con nợ” khiến CĐM không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, hiện tại bài viết đã “bay màu” trên trang cá nhân của cô.

Tối muộn ngày hôm qua, Hồ Bích Trâm bất ngờ đăng tải bài viết tố một người phụ nữ “quỵt nợ”. Đáng chú ý, số tiền người này nợ Hồ Bích Trâm hứa sẽ làm từ thiện, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên cho biết, mặc dù đã liên lạc với người này nhiều lần, tuy nhiên bị “con nợ” khất lần khất lượt và đến hiện tại vẫn chưa trả. Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết:

“Chị cỏ thể quỵt tiền em nhưng tiền mà chị quỵt em hứa sẽ mua sách vở cho mấy em học sinh khó khăn. 1 năm trời không trả tiền cho em và chị còn hẹn 5 10 lần hoài. Mong chị mở điện thoại và trả lời có hay không để em biết, đừng hẹn nữa chị. Tiền mồ hôi công sức em làm, chứ không phải ngồi không mà có, em cũng từng cực khổ nhưng chưa bao giờ em lấy tiền của ai.

Mình có liên hệ công an phường và được biết nên cẩn thận, bất đăc dĩ mới phải up, vì chị ấy hẹn hôm qua mà nay lại trốn rồi. Mình đang thắc mắc gia đình chị ấy không lẽ chị không mượn được ai.

Chị ấy nợ tiền mình và không trả, đành lòng mình phải up, khi nào liên hệ được mình xóa, mà không liên hệ được em tặng chị, đừng sống tệ và lừa người ta nữa. Mong ai đừng bị lừa như mình.”

Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao - Hình 1

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên đã ẩn hoặc xóa bài viết này trên trang cá nhân. Có thể Hồ Bích Trâm đã liên hệ được người phụ nữ kia và xóa bài hoặc cô không muốn chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến mình và người hâm mộ.

Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao - Hình 2

Hồ Bích Trâm là nữ diễn viên mới trên màn ảnh Việt những năm gần đây, cô được khán giả đánh giá cao diễn xuất qua 1 số bộ phim như: Con đường hoàn lương, Dã tâm thiên thần, Lời nguyền lúc 0h, Muôn kiểu làm dâu,…Ngoài sự nghiệp diễn xuất người đẹp xứ Quảng còn thử sức mình trong nhiều vai trò như MC, người mẫu, người dẫn chương trình, và đặc biệt trong thời gian covid nữ diễn viên thử sức với công việc vlogger bằng việc chia sẻ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày với khán giả.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng "cô"

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm vừa thông báo mang thai sau 1 năm kết hôn với chồng doanh nhân. Cô nàng hạnh phúc đến rơi nước mắt vì lời cầu con trong năm Dần đã thành sự thật.

Cuộc sống của nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong tương lai khi là nàng dâu út sinh con trong đại gia đình có 9 chị em gái.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 1

Hồ Bích Trâm tặng món quà lớn cho chồng trong ngày sinh nhật ông xã.

Vừa qua trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm đã chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật chồng bằng món quà "khủng". Nữ diễn viên thông báo mang thai sau 1 năm lên xe hoa.

Người đẹp 9X viết: "21/04/2022 là 1 ngày đáng nhớ. Cảm ơn tất cả lời chúc của cả nhà mình ạ, trân trọng và quý lắm, em biết cả nhà thương em lắm. Sinh nhật ông xã vui gấp đôi". Nữ diễn viên cho biết cô vừa sinh con đầu lòng, lần đầu làm mẹ hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 2

Trước đó nữ diễn viên và chồng mong được có con trong năm nay, lời cầu đã thành sự thật.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 3

Hồ Bích Trâm cho thấy nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khi kết hôn với ông xã doanh nhân hơn tuổi.

Trước đó nữ diễn viên cho biết, vợ chồng cô quyết định sinh con trong năm nay. Cô chia sẻ : "Hai vợ chồng đang có ý định trong năm Nhâm Dần sẽ thả em bé. Trâm phải nghỉ việc một thời gian để tập trung cho gia đình nhỏ của mình tại vì bây giờ Trâm cũng đã 31 tuổi rồi, ông xã cũng 38 tuổi rồi. Mình cũng muốn có 1 em bé để cho vui nhà vui cửa. Được làm mẹ là điều gì đó nó rất là thiêng liêng. Nhiều khi thấy thương anh lắm, tối về anh cứ tưởng tượng: Qua năm giờ này chắc là cột tóc cho con đi học. Mình nghĩ là thời điểm đã chín muồi rồi, hai vợ chồng cũng nghĩ tới một cái gia đình nhỏ nên là quyết định sẽ có con trong năm Nhâm Dần".

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 4

Cô nàng là dâu út trong gia đình có 9 chị chồng, may mắn các chị đều hiện đại và rất yêu thương em dâu.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 5

Mỗi lần về Gia Lai nữ diễn viên 9X và các chị chồng thường xuyên tụ họp.

Cả hai vợ chồng Hồ Bích Trâm đều khá thích con gái, tuy nhiên cũng không nhất thiết là giới tính nào. Người đẹp này cho biết: "Trâm cũng không chọn gì hết, con là trời cho thôi. Mình làm việc nhiều và đây là thời điểm dành cho gia đình, nó vô tình rơi vào năm nay thôi. Nhiều khi con gái Nhâm Dần lại sướng nữa nên Trâm chẳng quan tâm lắm về tuổi tác hay kiêng kị đâu. Cả hai vợ chồng đều mê con gái nên rất mong có công chúa".

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 6

Chị chồng hỗ trợ em dâu út mở cửa hàng tại Sài Gòn.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 7

Đại gia đình nhà chồng của nữ diễn viên Bánh mì ông màu.

Được biết, nữ diễn viên Bánh mì ông màu là dâu út trong gia đình có 9 chị chồng. Từ những ngày đầu về làm dâu, người đẹp này đã cho thấy cuộc sống hạnh phúc khi được gia đình ông xã cưng chiều.

Tết đầu tiên ở Gia Lai, Hồ Bích Trâm không phải dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho nhà chồng. Thậm chí còn được các chị hộ tống ra ngoài ăn. Nữ diễn viên được chị chồng nhận xét dễ thương, cô thường xuyên chọc phá các chị, không cho thấy khoảng cách giữa chị chồng - em dâu. Là người sinh cháu nội đầu tiên cho ông bà, giúp 9 chị chồng có đứa trẻ được xưng hô bằng "cô" nên chắc chắn Hồ Bích Trâm lại được cưng hơn nữa.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 8

Hồ Bích Trâm chụp ảnh cùng bố mẹ chồng.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 9

Cô nàng cực thân thiết với mẹ ông xã.

Mẹ chồng của nữ diễn viên cũng dễ tính không kém, mỗi khi ở cạnh bà Hồ Bích Trâm luôn đùa giỡn và ôm hôn mẹ giống như phụ huynh ruột thịt.

Được biết gia đình chồng Hồ Bích Trâm ở Gia Lai cũng khá giả có tiếng nơi đó. Tuy không chia sẻ nhiều về nhà ông xã nhưng thông qua hình ảnh của các chị chồng có thể thấy cô nàng đã bước vào hào môn. Trong đám cưới, Hồ Bích Trâm đeo vàng trĩu cổ, sau khi cưới liền về căn nhà nhiều tầng rộng lớn của chồng ở Sài Gòn. Đặc biệt, thời gian gần đây mẹ và các chị chồng hỗ trợ em dâu út mở cửa hàng mới hoành tráng.

Hồ Bích Trâm có con đầu lòng: 9 chị chồng lần đầu được gọi bằng cô - Hình 10

Từ ngày kết hôn cuộc sống của nữ diễn viên càng hạnh phúc.

Thông qua những điều này có thể thấy cuộc sống của Hồ Bích Trâm sung túc như thế nào sau khi kết hôn với chồng doanh nhân hơn tuổi. Trước kia ai cũng sợ cảnh chị chồng - em dâu nhưng nếu được 9 chị yêu thương thế này thì ai còn sợ nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Hữu Tín biểu hiện quá khích, cười nói lạ lùng nơi công cộng nghi do sử dụng chất cấm00:32Đã tìm ra info diễn viên Hoàng Phi - người bị bắt chung với Hữu Tín trong vụ dùng chất cấm là ai?03:19Hữu Tín lộ clip hôn đồng giới, có biểu hiện “phê pha” nghi do sử dụng chất cấm gây xôn xao04:15CĐM ngã ngửa khi phát hiện clip Hữu Tín 'phê pha', để lộ trạng thái bất thường trước khi bị bắt00:39MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Duy Mạnh tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện ‘chăn gối’ của Ngọc Sơn, mối quan hệ thật sự thế nào?01:37Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Rò rỉ tin nhắn và file ghi âm riêng tư giữa Ngọc Trinh và Độ Mixi, nội dung khiến dân tình ngỡ ngàng04:48Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả03:19Không phải NS Hoàng Phi, CĐM danh tính người bị bắt cùng Hữu Tín: Từng để lộ trước mặt Trường Giang01:15:26NSND Hồng Vân bị phát hiện có động thái lạ sau phát ngôn về vụ Hữu Tín dùng chất cấm04:01Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15Duy Mạnh nói thẳng showbiz có rất nhiều người ‘chơi đồ’, Hữu Tín bị bắt không phải vì bạn chỉ điểm?03:58Danh ca Khánh Ly ‘vén màn’ con người thật của Trịnh Công Sơn, tiết lộ chuyện từng ngủ chung với nhau02:46Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Hữu Tín khai thêm về hành trình 'phê’ chất cấm cùng hội bạn: Viên thuốc bẻ hai rồi chia nhau03:26Clip Mỹ Tâm thừa nhận 'đang hẹn hò' với 1 người không phải Mai Tài Phến, danh tính gây ngỡ ngàng00:37Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33

Tiêu điểm

Lộ clip nóng 8 phút, cuộc sống của diễn viên Anh Thư ‘Về nhà đi con’ giờ ra sao?
15:27:28 28/06/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng
20:03:23 27/06/2022
Rộ tin Hà Thanh Xuân mang thai, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lập tức tỏ thái độ rõ ràng chuyện sinh con
09:42:03 29/06/2022
Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"
13:56:02 28/06/2022
Hồ Ngọc Hà diện bikini ướt át, khoe đường cong cơ thể quyến rũ cùng số đo vòng 1 ngoại cỡ
07:52:28 28/06/2022
Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn
15:31:24 28/06/2022
Gin Tuấn Kiệt "đánh dấu chủ quyền" với Puka bằng cách đặc biệt này trước tin đồn hẹn hò
14:54:58 28/06/2022
Phương Trinh Jolie khoe ảnh gợi cảm lại bị mỉa mai nên nghĩ cho con
18:25:35 28/06/2022
Mẹ ruột kín tiếng của Ngọc Châu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Chồng mất sớm, một mình nuôi dạy con từ nhỏ
17:54:33 27/06/2022
Tại sao Hà Hồ không chúc mừng Ngọc Châu, không chúc mừng Top 3 mà chỉ chúc mừng... Thảo Nhi Lê?
17:24:47 27/06/2022

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cự cãi, vợ ném cây kéo trúng cổ chồng tử vong
10:30:55 29/06/2022
Ngọc Châu và 2 Á hậu đi đấu giá từ thiện nhưng bị chê mặc đồ phản cảm, lộ điểm “khó nói”
11:49:43 29/06/2022
"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng
10:58:19 29/06/2022
Con gái Đông Nhi được bố mẹ "hộ tống" ngày đầu đến trường, biểu cảm Winnie khiến dân tình "đốn tim"
14:07:36 29/06/2022
Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, “tình tin đồn” của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài
11:49:26 29/06/2022
Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp
10:25:22 29/06/2022
Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ toàn bộ lớp make up lộ mặt mộc 100%, nhan sắc thực tuổi 33 gây ngỡ ngàng
10:53:56 29/06/2022
Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng
10:30:44 29/06/2022
Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt
10:50:18 29/06/2022
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi
14:18:51 29/06/2022

Tin mới nhất

Con gái Đông Nhi mọi ngày đùa giỡn thả ga, đến lúc đi học lại vỡ òa

15:02:43 29/06/2022
Mới đây, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến dân tình thích thú khi chia sẻ khung hình đưa bé Winnie đến trường

HH Ngọc Châu bất ngờ bị nhà sản xuất nổi tiếng tiết lộ điều bất ngờ

14:59:57 29/06/2022
Trên trang cá nhân, NSX Trang Lê có bài đăng dài chia sẻ về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu. Như NSX Trang Lê tiết lộ, trước khi lên ngôi tại Vietnam s Next Top Model 2016, Ngọc Châu bị giám khảo đánh trượt từ vòng sơ tuyể...

Hương Ly: "Cô bé chăn trâu" 3 lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bị chế nhạo vì màn ứng xử tiếng Anh

14:57:24 29/06/2022
Hương Ly là người đẹp 3 lần liên tiếp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng 2 lần dừng chân ở Top 5 chung cuộc. Dù không đạt thành tích như kỳ vọng nhưng nàng mẫu đã cho thấy sự nỗ lực của mình

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'?

14:51:25 29/06/2022
Vừa qua, trên trang cá nhân Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ lại những hình sẻ những hình ảnh về chuyến đi từ thiện của mình với ông xã tại một tình miền Tây. Tại đây, cặp vợ chồng đình đám của Vbiz đã trao căn nhà tình thương cho bà con...

Lan Ngọc diện váy xanh ngọc bích xinh xắn, tự tin khoe vòng 1 đầy đặn và vòng eo con kiến trứ danh

14:48:21 29/06/2022
Không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Lan Ngọc còn gây thương nhớ khi có vóc dáng thon gọn với chỉ số 3 vòng chuẩn từng centimet

Siêu mẫu Hà Anh có động thái bất ngờ trước ồn ào thái độ yêu sách, “làm mẹ thiên hạ"

14:11:39 29/06/2022
Trước lùm xùm ăn mặc phản cảm tại Hoa hậu Hoàn vũ, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ bị một nhà thiết kế lên án thái độ hạch sách, làm mẹ thiên hạ thì phía chân dài đã có những phản hồi chính thức

Top 30 nhan sắc 'đỉnh của chóp' tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 lộ diện

13:23:42 29/06/2022
Sau nhiều tháng casting lựa chọn các gương mặt sáng giá cho Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trên khắp tỉnh thành, BTC cuộc thi đã tìm ra 30 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng

Thúy Vân phán câu xanh rờn hậu đi chơi cùng Khánh Vân, Hương Ly

13:07:42 29/06/2022
Sau khi kết thúc chuỗi ngày bận rộn với cuộc thi nhan sắc đình đám, Khánh Vân và Hương Ly đã có dịp hội ngộ Á hậu Thúy Vân. Bộ 3 nhan sắc đã có những phút giây vô cùng vui vẻ và thoải mái bên nhau

Con trai Jennifer Phạm: về nước sau tốt nghiệp, chiều cao đã bỏ xa mẹ

12:50:49 29/06/2022
Hinh ảnh Bảo Nam đứng cạnh Jennifer Phạm khiến nhiều người không khỏi thích thú bởi chiều cao khủng của quý tử nhà Quang Dũng đã vượt xa người mẹ Hoa hậu nổi tiếng

Vợ chồng NSƯT Trịnh Kim Chi tậu xế hộp tiền tỷ tặng con gái mừng tuổi 20

12:50:34 29/06/2022
Nhân dịp sinh nhật tuổi 20 của con gái NSƯT Trịnh Kim Chi đã cùng chồng doanh nhân mua xế hộp tiền tỷ tặng cho Khánh Ngân. Đây cũng là phương tiện thuận lợi để cô bé bước vào đại học di chuyển dễ dàng hơn

Hội bạn thân đình đám Vbiz tái ngộ mừng ca sĩ Hồng Ngọc về nước

12:40:51 29/06/2022
Để mừng nữ ca sĩ về nước, hội bạn thân của cô toàn những ngôi sao đình đám Vbiz đã có buổi tái ngộ cùng nhau và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả

Công Vinh bị CĐM ‘tấn công’ dữ dội, không ngừng mỉa mai chỉ vì 1 hành động của Thủy Tiên

12:36:58 29/06/2022
Vừa vướng tin đồn bị bắt vì điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ, Công Vinh lại tiếp tục bị CĐM tấn công dữ dội suốt nhiều giờ qua chỉ vì một hành động mới đây của bà xã Thủy Tiên

Nhạc sĩ Trần Tiến: Từ cậu bé lang thang đến cha đẻ những bài ca đi cùng năm tháng, U80 sống bình dân

12:31:01 29/06/2022
Trần Tiến được coi là một cây đại thụ, là vị nhạc sĩ có công mở đường cho âm nhạc đương đại Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật đáng tự hào, ông còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc

Yêu cầu khả năng tiếng Anh, H'Hen Niê và Khánh Vân liệu có 'khóc thét' nếu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022?

12:21:51 29/06/2022
Việc Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 đổi tiêu chí mới, có thêm phần thuyết trình song ngữ khiến nhiều cho rằng nếu H Hen Niê và Khánh Vân thi vào năm nay cũng khó có cửa chạm tay đến vương miện

Vợ NSND Công Lý nhớ lại khoảnh khắc chồng đi cấp cứu, bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình

12:18:34 29/06/2022
Người đẹp nhớ lại khoảnh khắc đưa NSND Công Lý nhập viện cấp cứu trong 1 ngày mưa, cô bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo tình trạng sức khỏe của chồng

Lý Nhã Kỳ hóa mỹ nhân 'đẹp hơn hoa', dân tình cảm thán vì nhan sắc không tuổi

12:15:56 29/06/2022
Nhan sắc của nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia trong loạt ảnh mới xứng tầm mỹ nhân đẹp hơn hoa , là hình mẫu mà nhiều nam giới theo đuổi

Tuyển tập phát ngôn về tình bạn của sao Vbiz, xúc động nhất chuyện của Mai Phương và Ốc Thanh Vân

11:58:14 29/06/2022
Hôm nay, một ngày cuối tháng 6 thật đẹp mà chúng ta có thể điểm lại những tình bạn đẹp của Vbiz, những câu nói cảm động họ dành cho nhau để thể hiện tình cảm

Khánh Ly: Vị trí đặc biệt trong âm nhạc, khiến người Nhật sang tận Mỹ săn đón, mời diễn

11:26:41 29/06/2022
Nhiều khán giả trẻ tỏ ra tò mò về nữ danh ca này, rằng tại sao bà lại được mượn hình ảnh để hư cấu vào phim, gắn với tượng đài Trịnh Công Sơn. Cần làm rõ vị trí của Khánh Ly trong tiến trình nhạc Việt để các khán giả trẻ được hiểu hơn v...

Mẹ HH Ngọc Châu tiết lộ tiêu chuẩn chọn con rể: Biết làm biết ăn, không cần màu mè

10:24:48 29/06/2022
Hai lần đến tham dự đêm thi chung kết của con gái từ Vietnam s Next Top Model cho đến Miss Universe Vietnam 2022, mẹ Ngọc Châu đều chứng kiến được khoảnh khắc đăng quang của con gái. Hơn ai hết bà là người hạnh phúc vì thấy con mình trư...

Bắt trọn cảnh Mỹ Tâm cười tít mắt, nắm chặt tay 1 sao nam với loạt cử chỉ tình tứ vào rạng sáng gây

10:22:44 29/06/2022
Nhìn thấy khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Hồng Ngọc đang cười đùa vui vẻ, thoải mái, khán giả không khỏi bất ngờ và bảy tỏ sự thích thú

HH Hương Giang mặc váy 'có như không' vẫn lép vế nữ thần chuyển giới Yoshi

10:11:46 29/06/2022
Nhiều người cho rằng đọ sắc trong cùng một khung hình với Yoshi Rinrada lần này, thần thái của Hương Giang có phần lép vế. Sau 4 năm đăng quang, mỹ nhân chuyển giới Thái Lan vẫn giữ vững phong độ cùng nhan sắc nữ thần

Nathan Lee bất ngờ hé lộ thời gian kết hôn sau loạt ồn ào đấu tố với ‘đồng nghiệp’

09:03:17 29/06/2022
Nathan Lee chia sẻ: Tôi thực ra đã muốn có con từ lâu, tuy nhiên tôi cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều hoài bão còn dang dở nên vẫn luôn tự đặt cho mình mục tiêu hoàn thành hết những điều mình mong muốn, đi đến những nơi mình còn chưa khá...

Ngọc Châu xúc động chia sẻ hình ảnh mẹ mặc đồ cũ chứng kiến 2 lần đăng quang của con gái: Con yêu mẹ

08:54:07 29/06/2022
Thành công trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu đã trở thành cái tên truyền cảm hứng đến không ít người. Đặc biệt, con đường đến với vinh quang của Ngọc Châu luôn có bóng dáng của một người mẹ tần tảo vì con

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn

08:53:04 29/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khẳng định, cô chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn vì mẹ cô là người kiên cường. Bà luôn cố gắng để các con có cuộc sống đủ đầy. Trong mắt Ngọc Châu, mẹ là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi ăn nói

Có thể bạn quan tâm

Siêu phẩm 'Vụng trộm không thể giấu' bị đạo diễn từ chối khai máy

Phim châu á

15:04:25 29/06/2022
  Vụng trộm không thể giấu được đánh giá là một siêu phẩm điện ảnh Hoa ngữ, nhưng bộ phim đang là đề tài bàn luận sôi nổi dù mới chỉ tung ra thông tin về ngày khởi quay.  Trước áp lực từ bộ phim, đạo diễn Sa Duy Kỳ (Trung Quốc) thông bá...

Phát triển bền vững tài nguyên nước lưu vực sông Hồng - Thái Bình

Đời sống

15:02:00 29/06/2022
Hệ thống sông Hồng - Thái Bình đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức như: Phân bố nguồn nước không đều giữa mùa khô và mùa mưa; ô nhiễm nước dẫn đến chất lượng nước không bảo đảm, ảnh hưởng của các hồ chứa ở thượng lưu tá...

5 dấu hiện đàn ông ghen 'tím mặt', đàn bà thông minh “bắt mạch” đúng để xoa dịu, làm giảm bớt cảm giác bất an trong chàng

Tình yêu

15:00:47 29/06/2022
Thay vì mọi ngày không để ý bạn ra ngoài mặc trang phục gì, tô son gì, giờ anh ấy lại chú ý nhiều hơn. Nếu bạn ra ngoài mặc bộ váy ngắn hơn mọi lần, anh ấy sẽ lập tức thắc mắc

Cách làm bún thái chua cay cay thơm ngon

Ẩm thực

14:58:42 29/06/2022
Những bát bún thái chua cay cay sẽ kích thích vị giác làm mê mẩn của các thực khách. Các bà mẹ nội trợ cũng có thể tự tay làm tại nhà những món bún cá cay cay này đấy

Chi phí sở hữu xe điện có rẻ hơn xe dùng động cơ đốt trong?

Ôtô

14:56:41 29/06/2022
Có nhiều yếu tố khiến ô tô điện càng ngày càng không thua kém xe dùng động cơ đốt trong về mặt chi phí sở hữu. Không ngoa khi nói rằng ô tô điện là tương lai của ngành xe hơi thế giới. Phần lớn các hãng xe trên toàn thế giới hiện đều đã...

Jang Nara đích thân đăng ảnh cưới, chỉ 1 bức hình cũng đủ khiến hàng chục nghìn người dậy sóng vì nhan sắc tuyệt mỹ

Sao châu á

14:56:33 29/06/2022
Vào ngày 26/6 vừa qua, nữ thần thanh xuân Jang Nara đã chính thức trở thành vợ người ta . Diện mạo xinh đẹp hack tuổi của Jang Nara tại đám cưới trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, khiến nhiều người xuýt xoa mãi không thôi

Đang đi bộ, cô gái 22 tuổi bị kẻ "biến thái" lôi vào bụi cây giở trò đồi bại

Pháp luật

14:55:07 29/06/2022
Đang trên đường đi bộ về nhà, chị T. bị nam thanh niên chặn đường, khống chế lôi vào bụi cây ven đường sàm sỡ, cướp tài sản

Hoàng Đức tiết lộ cách 'lấy may' trước mỗi trận đấu

Bóng đá việt nam

14:54:02 29/06/2022
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có những chia sẻ với truyền thông, trước trận đấu cuối cùng của Viettel FC tại bảng I AFC Cup 2022, gặp Hougang United (Singapore) vào 17h ngày 30-6

Ba siêu xe Bugatti phá kỷ lục thế giới cùng ra mắt

Siêu xe

14:50:26 29/06/2022
Bugatti đã cho ra mắt cùng một lúc ba chiếc siêu xe phá kỷ lục thế giới tại Lễ hội Tốc độ. Ba chiếc siêu xe đó là Veyron 16.4 Super Sport, Grand Sport Vitesse và Chiron Super Sport 300

Chelsea sẽ giải quyết vị trí tiền đạo chủ lực như thế nào?

Bóng đá thế giới

14:48:56 29/06/2022
Cho tới thời điểm hiện tại thì mọi thông tin về Chelsea trên thị trường chuyển nhượng Hè 2022 vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn

Chú rể cưới cô dâu to béo gấp 3 lần mình, bất ngờ thái độ người trong cuộc

Chuyện lạ

14:39:21 29/06/2022
Sự chênh lệch ngoại hình giữa cô dâu và chú rể đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Thời xưa, con người quan niệm rằng những người phụ nữ có thân hình đầy đặn, phì nhiêu mới đem lại sự sung túc, đủ đầy cho gia đình

'Hot girl quỵt tiền' Bella lộ diện trong cái nắng như đổ lửa của miền Bắc khiến dân tình ngán ngẩm

Netizen

14:23:13 29/06/2022
Hot girl quỵt tiền Bella từng dậy sóng MXH Việt bởi những hành động bất ổn. Cô thường xuyên ghé các hàng quán sang trọng, gọi đồ ăn nhưng không trả tiền thậm chí có thái độ thách thức quay lại lớn tiếng với nhân viên. Đỉnh điểm về những...