Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục

Sau thông tin BN 1342 được xác định trở thành nguồn lây Covid-19 ra cộng đồng do vi phạm quy định cách ly , nhiều tài khoản Facebook cho biết mình là tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị kỳ thị, đối xử thậm tệ khi mặc đồng phục đi ngoài đường.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 1

Thông tin nam tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines BN 1342 được xác định mắc Covid-19 và trở thành nguồn lây ra cộng đồng do vi phạm quy định cách ly đã gây xôn xao CĐM. Không ít người đã chỉ trích nam tiếp viên này vì đã không tuân thủ quy định cách ly .

Tuy nhiên, gần đây, một số tài khoản Facebook cho biết mình là tiếp viên của hãng hàng không này đã bị kỳ thị, đối xử thậm tệ khi mặc đồng phục đi ngoài đường. Cụ thể, bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh đã chia sẻ:

“Vậy là một lần nữa thống kê những ngày không lây nhiễm trong cộng đồng ở Việt Nam không thể vượt qua 3 con số.

Lẽ ra trong những ngày cuối năm này, toàn xã hội sẽ vui hơn khi kinh tế phục hồi, các chuyến bay thương mại đang dần được mở lại phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân nhưng sự thiếu tự giác, thiếu cẩn trọng, chủ quan của một vài cá nhân đã đưa thế trận chống dịch của chúng ta mất thế thượng phong.

Thật ra với số lượng vượt 64 triệu ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới thì những cố gắng của một quốc gia có đường biên giới trên đất liền dài 4.550 km tiếp giáp với nhiều nước đến lúc này đã xứng đáng được xem là kỳ tích nhưng lẽ ra sẽ còn kỳ tích hơn nữa nếu duy trì bền vững hơn trạng thái an toàn này.

Một năm đáng quên sắp trôi qua nhưng dịch bệnh vẫn không ngừng bùng phát trên toàn cầu. Chính phủ Việt Nam đứng trước một bài toán khó khăn vô cùng khi phải lựa chọn rằng bỏ mặc công dân Việt Nam đang có nhu cầu về nước hay tiếp tục triển khai các chuyến bay giải cứu; hoặc đóng cửa chống dịch hay mở cửa để cứu nền kinh tế đang héo mòn vì dịch bệnh ?

Khâu trọng yếu nhất trong bài toán này nằm ở ngành giao thông vận tải, mà chủ yếu là đường Hàng không. Cho đến khi nhân loại tìm ra “Cánh cửa thần kỳ” của Doraemon thì máy bay vẫn là phương tiện nhanh nhất để đi xa.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 2

Ảnh: Nguyen Khanh.

Hàng nghìn tiếp viên các hãng đã hăng hái lên đường bay vào tâm dịch thực hiện nhiệm vụ vinh quang khi Tổ quốc cần, người Việt Nam trên khắp năm châu đã biết, đã thấy và đã cảm nhận được rằng câu “Không để ai bị bỏ lại phía sau” không phải là văn chương trưng bày mà đó thật sự là mệnh lệnh của trái tim.

Tiếp viên hàng không cũng là con người, một ngành nghề đặc thù phải tác nghiệp trong dịch bệnh , trong điều kiện vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Có những chuyến bay dài, tiếp viên phải đảm bảo đeo khẩu trang đúng cách, mặc đồ bảo hộ kín người để phục vụ tàu suốt hàng chục giờ đồng hồ.

Sang nước bạn trong thời kỳ dịch bệnh với muôn trùng khó khăn về thực phẩm, sinh hoạt vì một số nước họ kỳ thị, hành hung người đeo khẩu trang khi ra phố.

Hoàn thành chuyến bay lại phải vào cơ sở cách ly theo đúng quy trình… nếu không có tình yêu nghề, tình yêu quê hương, đồng bào thì quả thật không thể làm được đâu, đó là sự thật.

Đợt bùng dịch lần này là sai lầm chết người của một bạn tiếp viên sau khi bay đã không tuân thủ đúng quy định cách ly , sự cẩu thả, tùy tiện trong sinh hoạt của một cá nhân đã khiến xã hội phải trả một cái giá vô cùng đắt đỏ.

Nhưng xin anh chị hãy nhớ, đó là sai lầm của một cá nhân chứ không phải của hàng nghìn con người vẫn đang hàng ngày, hàng giờ làm nhiệm vụ trong ngành hàng không nói chung và đoàn tiếp viên Vietnam airlines nói riêng.

Sự kỳ thị tiếp viên hàng không đâu phải bây giờ mới có, ngay từ trong các đợt bùng dịch trước đây thì tiếp viên đã bị chủ nhà trọ đuổi ra đường, bị các công ty bảo hiểm từ chối bán dịch vụ, bị xa lánh, kỳ thị, xua đuổi… chỉ vì họ đã can trường xông vào tâm dịch.

Mỗi ngày Anh Ba đều nhận được tin nhắn của các bạn tiếp viên hàng không , các bạn làm nhiệm vụ tình nguyện viên, của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và của cả những bạn đang làm nghĩa vụ cách ly… làm nên một đất nước sâu nặng nghĩa tình.

Sáng nay khi nghe tin một số tiếp viên hàng không đã bị tấn công bằng thuốc lá đang cháy, bị chửi bới, xua đuổi khi dừng đèn đỏ ngay giữa đất nước mình… tôi thật sự xót xa cho cách hành xử quá khích của một số anh chị đi đường. Anh chị đang đại diện cho điều gì mà thực thi cái ác một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế này?

Suốt một năm qua, chưa bao giờ siêu nhân lại xuất hiện nhiều như thế trên đất nước chúng ta dưới màu áo blouse, màu áo lính, rồi tà áo dài thiên thanh của hãng hàng không quốc gia, màu áo đỏ của hãng hàng không Vietjet…

Chúng ta đang sống trong những ngày đi vào lịch sử của nhân loại. Có lẽ cả đời người chỉ có một lần và lâu lắm cả thế giới văn minh, kiêu hãnh mới phải chứng kiến, lo âu trước sự tàn phá của dịch bệnh như thế này.

Yêu thương nhau thì mới cùng vượt qua khó khăn, trắc trở được. Còn hành xử kiểu côn đồ, mất dạy, vô pháp vô thiên như thế thì dẫu không có dịch bệnh thì loại người mất nết như thế cũng đè nhau ra mà ăn tươi, nuốt sống để thỏa mãn thú tính, mà thôi.

Cá nhân tiếp viên nào sai thì xử lý nghiêm cá nhân ấy, thậm chí xử lý hình sự nếu đủ yếu tố cấu thành, hậu quả đã xảy ra rồi thì phải cùng nhau khắc phục chứ đè cả một ngành nghề chân yếu tay mềm, dễ tổn thương để chà đạp, bắt nạt vô cớ ngoài đường có làm các anh chị oanh liệt, hiên ngang hơn không? Hay là hèn mạt, tệ hại, bẩn thỉu hơn?

Lẽ ra trong cơn bĩ cực lại càng phải nhân ái với nhau… đằng này lại cay nghiệt như thế để làm gì?

Đeo khẩu trang lên đi, để ít ra được ngửi thường xuyên mùi hơi thở của mình…”

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 3

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 4

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 5

Ảnh: Lost Bird.

Bên cạnh trường hợp bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục chờ đèn đỏ, đã có trường hợp các tiếp viên khác bị ném trứng gà sống vào người, bị người lạ mắng, bị nhìn kì thị… Thậm chí, có nhiều phụ huynh nơi tiếp viên sinh sống đã cấm con mình tiếp xúc với con của tiếp viên.

Một nguồn tin nội bộ của hãng sau đó đã phát tới các nhân viên: “Thông tin tiếp viên vi phạm quy định cách ly được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, hình ảnh tiếp viên Vietnam Airlines cũng bị ảnh hưởng, dư âm tiêu cực vẫn đang nóng. Việc tiếp viên mặc đồng phục di chuyển ở các nơi công cộng trong thời điểm này là rất nhạy cảm, thậm chí nguy cơ mất an toàn”.

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 6

Xôn xao hình ảnh TVHK Vietnam Airlines bị dí thuốc lá cháy dở vào bả vai khi đang mặc đồng phục - Hình 7

Ảnh: Lost Bird.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Liên quan tới sự việc nam tiếp viên hàng không của hãng đã không tuân thủ quy định cách ly, chiều 2/12, Vietnam Airlines cũng đã lên tiếng xin lỗi. “Vietnam Airlines chân thành xin lỗi vì sự việc không mong muốn khi có ca lây nhiễm Sars-CoV-2 từ tiếp viên của hãng do không tuân thủ quy định cách ly”.

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: 'Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi'

Theo chia sẻ của Bích Hường trên trang Facebook cá nhân, tài xế Mercedes gây tai nạn xong không hề gọi cấp cứu mà đã bỏ trốn ngay.

Nữ tiếp viên Nguyễn Thị Bích Hường (30 tuổi) của hãng hàng không Vietnam Airlines là nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ tai nạn kinh hoàng rạng sáng 30/1.

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Theo cáo trạng, Trần Hoàng Phong, 32 tuổi, lái xe Mercedes chở nhóm bạn với vận tốc 84 km/h. Đến số nhà 123 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, tài xế để ô tô lao sang trái tông trực diện vào xe Grabbike do ông Lê Mạnh Thường, 54 tuổi điều khiển chở nữ tiếp viên hàng không chạy trên đường Hồng Hà, hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất. Xe máy và hai nạn nhân bị húc văng nhiều mét lên lề.

Phong gọi điện đến trung tâm cấp cứu 115 thông báo vụ tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, ông Thường tử vong ngay sau đó. Nữ tiếp viên bị vỡ xương chậu, gãy chân, trật khớp bàn chân, rách trán.

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi - Hình 2

Nữ tiếp viên hàng không nhập viện trong tình trạng bị thương nặng

Ngày 26/11, nữ tiếp viên Bích Hường đăng tải dòng caption trên trang Facebook cá nhân chia sẻ về động thái của nam tài xế Mercedes sau khi gây tai nạn nghiêm trọng. Theo tiết lộ mới nhất của nữ tiếp viên hàng không, cho biết:

'... Có chi tiết là lúc mình bị tai nạn tên Phong không hề gọi cấp cứu mà trốn đi, mình phải nằm 1 lúc khá lâu sau khi mẹ và sếp mình đến mới gọi cấp cứu, cái này muốn xác nhận đúng hay không thể check ở nhật kí cuộc gọi của nhà mạng' - Bích Hường viết.

Trước đó, vào ngày 20/11, VKSND quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Hoàng Phong (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, theo điểm a, h, khoản 2 Điều 260 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 3-10 năm tù.

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi - Hình 3

Tài xế Phong được đưa đến thực nghiệm hiện trường. Ảnh: TNO

Liên lạc với nữ tiếp viên trong ngày nhận thông báo mới nhất từ cơ quan chức năng, Bích Hường bày tỏ sự vui mừng vì vụ việc đang sớm được giải quyết. Cô mong ngóng từng ngày mọi việc được xét xử sáng tỏ tại tòa để đòi lại công bằng cho bác tài xế đã khuất và những tổn hại về sức khỏe lẫn tinh thần của bản thân gần một năm qua.

'Tôi vẫn chưa thực sự an tâm bởi vì tòa chưa gọi thì chưa biết thế nào. Tuy nhiên bên phía tòa hứa hẹn sang giữa tháng 12 sẽ đưa vụ án ra xét xử.

Tôi cảm ơn cộng đồng mạng rất nhiều, ngay từ lúc vụ án xảy ra thì mọi người đã 'truy tìm' thủ phạm giúp tôi. Có một khoảng thời gian vụ án lắng xuống, đến ngày hôm qua (19/11) tôi lên tiếng kêu gọi thì cộng đồng mạng tiếp tục chung tay góp sức lan tỏa bài viết. Hiện tại, tôi cũng mong muốn mọi người tiếp tục chung tay cho đến ngày mở phiên tòa xét xử' - Bích Hường chia sẻ.

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi - Hình 4

Gần một năm qua, Bích Hường trải qua 4 cuộc đại phẫu thuật đầy đau đớn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Chỉ 8 tháng sau khi Mao Ca xây biệt phủ, Mao Đệ cũng tổ chức tiệc tân gia, khoe biệt thự 2,5 tỷ to rộng nhất làng!00:44Ăn lẩu phong cách có 1-0-2: Tắm và ăn trong chính nồi lẩu khổng lồ, được lựa chọn vị01:25

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Sao Nhật phá thai sau khi bị xâm hại ở bar
12:21:45 26/01/2021
Bạn thân vô tình để lộ chi tiết chứng minh Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng giữa drama “trà xanh”?
09:44:48 26/01/2021
Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương
10:42:20 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay
09:53:38 26/01/2021
Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?
09:39:06 26/01/2021
Giữa ồn ào “trà xanh”, bạn gái cũ Lương Bằng Quang lên tiếng: “Vật chất là điều không thể thiếu”
10:50:14 26/01/2021

Tin mới nhất

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” 11 năm trước tiết lộ lý do tôn thờ đồng tiền và cuộc sống không ai ngờ ở hiện tại

15:14:29 26/01/2021
Sau tất cả, cô gái thị phi năm nào lại chọn một cuộc sống nhàn nhã hơn nhiều người nghĩ.

Tuyển tập hội con nhà tông giống nhau cả lông lẫn cánh, cho thấy sức mạnh khủng khiếp của di truyền

15:11:32 26/01/2021
Theo thời gian, mẹ thiên nhiên bỗng trở nên lười biếng và toàn tái sử dụng lại bản cũ, chẳng chịu sáng tạo thêm chút gì cho nhân loại. Không tin chứ gì, cứ xem bộ ảnh này là thấy rõ luôn á! 

Nhìn cặp sách của học sinh có sợi dây lạ thò ra ngoài, cô giáo kéo ra rồi ngỡ ngàng vì cách phụ huynh dạy con

15:07:37 26/01/2021
Lấp ló trong chiếc ba lô mở hờ hững của học sinh là một sợi dây khá dài, nhìn thấy vậy, cô giáo tò mò mở ra xem và kết quả khiến cô ngỡ ngàng.

Mải dùng điện thoại, shipper đâm trúng đuôi ô tô 7 chỗ, phản ứng của tài xế khi bước xuống gây chú ý

15:01:54 26/01/2021
Tình huống va chạm giao thông này xuất phát từ thói quen cực xấu của rất nhiều người khi điều khiển xe chạy trên đường mỗi ngày.

Thất tình, nữ streamer tự gửi clip "gợi cảm" cho bạn trai cũ, cố níu kéo ngay trên sóng livestream, gây sốc cho người xem

14:54:59 26/01/2021
Thất tình có vẻ như là một câu chuyện đau khổ mà chẳng ai muốn nhớ tới với những cảm giác cực kỳ khó chịu.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do

14:49:11 26/01/2021
Bức ảnh thử thách 10 năm của cặp đôi Wendy và Dan đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Vũ trụ Khánh Vân - Hậu Hoàng gặp vựa muối 1977, tái hiện lại màn "đàn bà tát nhau" kinh điển

14:46:10 26/01/2021
Bức ảnh selfie của Khánh Vân - Hậu Hoàng và 3 anh chàng 1977 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, nàng hot girl gây sốc khi hết bị "thú cưng" sàm sỡ lại dính nghi vấn phẫu thuật

14:42:40 26/01/2021
Cô nàng hot girl này đang gây xôn xao cộng đồng mạng với những câu chuyện mới nhất của bản thân mình.

Cậu nhóc làm bài tập tìm cách từ chối bạn, đọc từ trên xuống dưới trơn tru mượt mà, nhưng chốt câu cuối ai cũng "khiếp vía"

12:26:33 26/01/2021
Tuổi mới lớn, hẳn nhiều người đã từng 1 lần nói dối bố mẹ để trốn làm bài tập về nhà, trốn phụ gia đình các công việc nhà để đi chơi cùng bạn bè. Để các cô cậu nhóc tự giác trong các công việc này quả là điều không đơn giản.

Phát hiện chú tôm óng ánh như được mạ vàng, dân mạng đua nhau kể truyền thuyết nhưng thiết thực nhất chỉ có nguyên nhân này

12:14:56 26/01/2021
Hình ảnh chú tôm màu vàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò nguyên nhân phía sau.

Được chị 'quảng cáo' trên mạng, cô gái lấy chồng sau một năm

12:13:35 26/01/2021
Dịp Tết 2020, Lan được chị ruột đăng lên mạng xã hội rao bán vì mãi chưa có người yêu. Năm nay, cô sẽ là người cuối cùng trong 5 chị em gái lên xe hoa.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch

12:03:14 26/01/2021
 Hình ảnh một người quét rác khắc khổ xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng GQ đã trở nên viral chỉ sau một đêm.

Tuyên bố không rửa bát trong ngày về ra mắt, cô gái còn chốt câu "xanh rờn" khiến đằng trai ức chế

11:59:02 26/01/2021
Không muốn làm osin ngay ngày đầu về thăm nhà, không phục vụ khi chưa được công nhận là con dâu... là những lí do cô gái đưa ra để từ chối nấu cơm hay rửa bát.

Bật cười với lời cảm ơn của con dành cho bố mẹ, chỉ sai một từ mà nghĩa đi "một dặm"

11:53:26 26/01/2021
Đôi lúc, các ông bố bà mẹ sẽ bất ngờ khi giở vở bài tập hay những lá thư, bài chính tả của con mình. Đơn giản bởi nhũng đứa trẻ có thể dính vào những lỗi sai rất hài hước và khó đỡ.

Xem xong đoạn clip này, các ông bố sẽ hiểu vì sao vợ mình chỉ ở nhà với con thôi mà cứ than mệt hoài

11:43:50 26/01/2021
Đây chính là lời giải thích hoàn hảo nhất cho câu nói: Ngủ đủ giấc là điều xa xỉ đối với mẹ.

Một chia sẻ cực hữu ích từ nhà văn Bùi Ngọc Phúc: Muốn con chắc suất vào trường cấp 3 tốt, bố mẹ cần làm đủ 4 điều đúc kết này

11:38:00 26/01/2021
Người đi học là các con nên không ai khác, chính các con phải có sự quyết tâm cao. Nhưng phụ huynh cần là người giúp con có thêm động lực, truyền cảm hứng cho con...

Clip tai nạn của trẻ nhỏ gây sốc dân mạng và cảnh tỉnh các bậc phụ huynh

11:30:43 26/01/2021
Đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn bất ngờ trong lúc đứa trẻ đang chơi đùa đã gây sốc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Đây chắc chắn là một lời cảnh báo đầy giá trị cho các bậc phụ huynh.

10x điển trai: "Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa"

11:30:13 26/01/2021
Vừa học, vừa lấn sang lĩnh vực nghệ thuật làm mẫu ảnh, quảng cáo, cũng là người ham thích dịch chuyển để khám phá,… đó là 10x điển trai Hà Đức Hùng.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi

09:05:14 26/01/2021
Đây là bài học đắt giá cho nhiều chủ xe khác không nên chủ quan bởi có nhiều vụ trộm sẽ diễn ra 1 cách chóng vánh và đơn giản như 1 trò đùa thế này đây.

Hai mẹ con trên tàu điện ngầm khiến bao nhiêu hành khách phải liếc nhìn, ai cũng trầm trồ người mẹ biết dạy con vì chi tiết này

09:02:26 26/01/2021
Thông qua một chi tiết nhỏ, nhiều người cho rằng đứa bé này chắc chắn lớn lên sẽ là người tử tế.

Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?

09:00:17 26/01/2021
Bất kỳ ai khi sắm chiếc điện thoại mới, nhất là dòng iPhone 12 đắt tiền thì luôn yêu cầu nhà sản xuất phải đưa cho họ thiết bị đạt chuẩn về mọi mặt, từ phần cứng cho đến phần mềm.

Nghi vấn cậu học trò không ngần ngại ngồi vào bàn giảng dạy sau câu nói của giáo viên ‘em giỏi lên mà dạy’

08:44:12 26/01/2021
Nam học sinh này đã không ngần ngại khi nên bàn giáo viên ngồi khi lớp học đang diễn ra.

Phát hoảng vì bạn cùng nhà "bóc mẽ" giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó

08:22:56 26/01/2021
Vừa sang Mỹ du học, chưa kịp làm quen nhiều bạn bè, chàng du học sinh Việt bất ngờ khi một người bạn ngoại quốc hỏi thăm về giới tính thật và có màn dặn dò thân tình.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn bất ngờ unfollow bản sao Châu Bùi sau vài tháng nghi hẹn hò, liệu có toang?

08:19:04 26/01/2021
Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chuyện yêu đương, hẹn hò của các thiếu gia trong giới siêu giàu Việt vẫn rất được dân tình quan tâm.

Người đàn ông ăn mặc lịch sự đứng trên xe đẩy để một phụ nữ (nghi là vợ) đưa lên ô tô cho khỏi ướt giày khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

08:14:26 26/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang dùng chiếc xe đẩy đưa một người đàn ông lên xe ô tô.

Netizen thế giới sốc nặng vì màn mukbang nhai rùa nguyên con

08:02:24 26/01/2021
Trào lưu quay clip ăn uống ngày càng thịnh hành, không chỉ với các vlogger mà đối với rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những clip Mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình) thì dạng clip ngắn thực hiện các thử thách cũng ngày càng được ưa chuộng, vớ...

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

06:47:19 26/01/2021
Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Bỏ làm streamer, MisThy sẵn sàng làm hầu gái, dọn nhà cho Linh Ngọc Đàm

06:43:43 26/01/2021
Với mái tóc mới lại xuất hiện trong hình ảnh cô hầu gái, MisThy khiến người xem cười nghiêng ngả

Có thể bạn quan tâm

Thịt xông khói nấu dọc mùng

Ẩm thực

15:35:58 26/01/2021
Ai đã từng dừng chân bên các bản làng dọc dãy Trường Sơn, thưởng thức các món ăn truyền thống của đồng bào Cơ Tu thì hẳn sẽ nhớ mãi món thịt xông khói nấu với dọc mùng.

Quan chức WHO cảnh báo dịch bệnh tiếp tục lây lan

Thế giới

15:35:35 26/01/2021
Quan chức cấp cao của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 25/1 cảnh báo nguy cơ COVID-19 tiếp tục lây lan ngay cả sau khi thế giới triển khai tiêm chủng quy mô lớn trong tương lai gần.

Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua

Sao châu á

15:35:25 26/01/2021
Trước đây, Angela Baby từng vướng tin đồn nhờ người mang thai hộ nhưng hai vợ chồng đã đứng ra phủ nhận.

Áo dài Tết của Hà Nhật Tiến

Thời trang

15:35:13 26/01/2021
Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến trình làng các mẫu áo dài với họa tiết xây dựng từ hình ảnh của mẹ và người thân trong gia đình.

Muốn xóa ảnh cũ của Xoài Non nhưng không nỡ, Xemesis đăng cả bài viết để giãi bày nỗi lòng cùng cộng đồng

Game online

15:34:37 26/01/2021
Mặc dù Xoài Non và Xemesis đã chính thức về chung một nhà nhưng tình cảm của anh chàng vẫn còn như khi mới yêu.

Dầu gội chuyên biệt cho từng loại tóc & da đầu - Bạn đã thử?

Làm đẹp

15:33:58 26/01/2021
Dầu gội không chỉ giúp mái tóc trở nên chắc và khỏe đẹp hơn mà còn giúp da đầu sạch khỏe mạnh, không bị gàu ngứa. Tuy nhiên có đến gần 50% mọi người hiện nay đang không hài lòng với loại dầu gội mình đang sử dụng.

Ca sĩ Ngọc Anh khoe nhan sắc U40 bên con gái nhỏ

Sao việt

15:32:02 26/01/2021
Trong bộ ảnh mới, Ngọc Anh khoe thân hình thon thả, quyến rũ của bà mẹ U40.

Lisa có cả loạt áo phông chất lừ, diện lên là từ "em gái quốc dân" thành chị đại cool ngầu tức thì

Phong cách sao

15:31:39 26/01/2021
Thành viên nhóm BLACKPINK sở hữu nhiều mẫu áo phông in chữ với thông điệp mạnh mẽ.

Chú mèo sống sót "thần kỳ" sau ba tuần bị nhốt mà không có thức ăn hay nước uống

Chuyện lạ

15:26:05 26/01/2021
Con vật trông có vẻ hơi sợ hãi, nhưng ngược lại nó ở trong tình trạng tốt, mặc dù đã trải qua một cuộc hành trình dài mà không có thức ăn hoặc nước uống.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

Tâm sự

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Tránh xa thực phẩm gây giảm ham muốn

Kiến thức giới tính

15:14:57 26/01/2021
Nếu vào ngày nào đó, bỗng nhiên bạn nhận ra mình và bạn tình ngày càng kém hứng thú với chuyện ấy, thì rất có thể trong khẩu phần ăn của 2 bạn có chứa thực phẩm gây giảm ham muốn. Cùng điểm danh những thực phẩm đấy nhé.

Phát hiện công an, 3 kẻ làm chuyện "mờ ám" bỏ của chạy lên núi

Pháp luật

15:07:25 26/01/2021
Dùng xe máy chở hàng ngàn bao thuốc lá ngoại nhập lậu, khi bị công an phát hiện và vây bắt, 3 đối tượng cùng bỏ tang vật rồi chạy lên núi tẩu thoát.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

Hậu trường phim

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Người mẫu Brazil sở hữu vòng eo 'con kiến' nhỏ xíu khó tin

Người đẹp

14:53:28 26/01/2021
Cindy Mello là người mẫu áo tắm nổi tiếng gần đây, cô có vóc dáng thanh mảnh và eo thon nhỏ xíu săn chắc.

Granovskaia: Người khiến Chelsea thành gánh hát

Bóng đá thế giới

14:52:20 26/01/2021
Marina Granovskaia được nhắc đến rất nhiều khi Lampard bị sa thải, và vị Giám đốc 46 tuổi này là người khiến Chelsea trở thành một gánh hát đúng nghĩa.