Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ

Dân mạng không khỏi bức xúc với trò đùa của nam thanh niên này, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến “bóc” điểm bất thường từ những bức ảnh này.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 1

Những ngày qua, bài đăng về trò đùa thiếu ý thức của một nam thanh niên đang là chủ đề bình luận rôm rả trên các diễn đàn, mạng xã hội . Bài đăng này chia sẻ từng bức ảnh ghi lại diễn biến hành động của anh chàng: Từ anh ta lúc cầm chậu nước , đợi dàn phụ dâu bê lễ bước vào trong, cho tới khi hắt nguyên chậu nước xuống…

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 2

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 3

Anh chàng cầm chậu nước và đợi dàn phụ dâu bê lễ bước vào.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 4

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 5

Anh ta cầm chậu có chút nước và đổ xuống phía dưới.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên đổ chậu nước từ tầng 2 xuống trúng dàn phụ dâu đang bê lễ - Hình 6

Đổ xong thì đứng hóng chuyện diễn ra phía dưới.

Thế nhưng, bức ảnh ghi lại tình trạng cũng như phản ứng của các phù dâu thì lại không thấy được chia sẻ. Chính điều này khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ, thực chất đây chỉ là bức ảnh đã được dàn dựng và không có chuyện đổ nước từ tầng 2 xuống.

Dù không rõ thực hư hành động chính xác trong những bức ảnh trên, anh chàng đổ nước thật hay chỉ là cảnh dàn dựng thì dân mạng cũng tỏ ra rất bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

“Nếu đây là hành động đổ nước từ tầng 2 xuống dàn phù dâu thật thì đúng là không từ gì có thể miêu tả được ý thức tồi tệ của nam thanh niên này. Còn nếu chỉ là cảnh dàn dựng, thì cũng xin chào thua với ý tưởng khó hiểu này. Nó hay ho và tốt đẹp gì để thực hiện vậy?”, bình luận của dân mạng.

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh "cực thốn" khi gặp những vị khách không mời mà đến!

Dưới đây là một trong số câu chuyện "cười ra nước mắt" mà các shipper gặp phải trong quá trình làm nghề.

Cùng với sự phát triển của dịch vụ kinh doanh online, nghề giao hàng - shipper ngày càng nở rộ. Không khó để nhận ra những người làm shipper trên khắp các khu phố, ngõ ngách, con hẻm.

Đây là công việc không đòi hỏi trình độ cao, lại thoải mái thời gian, có mức thu nhập ổn định nếu như chăm chỉ. Chính vì vậy, ship hàng là nghề "hot" được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những bạn trẻ.

Tuy nhiên, nghề ship cũng lắm gian nan, shipper nhiều khi vướng phải những tình huống éo le, dở khóc, dở cười không "đỡ" nổi. Dưới đây là một số mẩu chuyện cười ra nước mắt của những người làm nghề này.

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 1

1. Là một "thánh hóng" nhưng cuộc đời lại bắt làm shipper

Do đặc thù của công việc, phần lớn thời gian của shipper là ở ngoài đường. Họ đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với rất nhiều người, chứng kiến nhiều tình huống, vụ việc. Với những shipper thích hóng chuyện thì chính là cơ hội để thỏa đam mê.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn tin nhắn về 1 anh giao hàng thích "tám" chuyện. Đang đi ship đồ cho khách thì gặp 1 vụ xô xát. Anh chàng mải hóng vụ việc đến nỗi nhắn tin luôn cho khách rằng: "Em gửi chậm một chút nhé, ở quán hình như có chuyện gì ấy. Em đang xem đánh nhau chị ạ".

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 2

Lại có 1 anh shipper khác được bạn đồng nghiệp của mình chuyển giao đơn hàng cho. Anh chàng mau mắn nhận luôn, nhưng lại nhắn tin cho khách hàng rằng: " Anh ship lấy hàng cho anh đánh nhau với người ta, giờ người ta đưa lên đồn rồi. Trước khi đi anh ấy chuyển đơn của anh lại cho em. Nhưng anh đợi em tí nhé, em đến ngay đây, giờ em cũng đang hóng".

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 3

2. Shipper tận tâm hết mực

Khi giao hàng cho khách, có nhiều shipper sẽ nhận được yêu cầu hoặc lời nhờ vả của người gửi hàng. Nhưng tận tâm hết sức như anh chàng shipper vui tính này thì...

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 4

Khi khách muốn chuyển lời yêu thương đến người yêu, anh shipper còn muốn gửi hộ khách nụ hôn đến bạn gái kia!

3. Chuyện dở khóc dở cười của shipper khi gặp những vị khách "có 1 không 2"

Một anh chàng tên P. có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ship hàng chia sẻ: " Mình là shipper hôm đó đi giao hàng ở khu vực quận 8 phường 16 bên chỗ Phú Định thì đến nơi lại không tìm được nhà khách.

Mình có gọi điện thoại hỏi thì vô tình gặp người khách bị ngọng. Cái hẻm mà bà cứ kêu cái nhẻm nha nhầu nhồi nhẹo nhô bên trái thấy cái nhẻm nhản nhín (có cái hẻm xx Phú Định). Do trời nắng bực mình mà gặp bà vậy nữa đúng là bực. Mình kêu bà nhắn tin thì bà kêu bà hết tiền. Dò 1 hồi cuối cùng cũng ra nhà bà ấy. Định nổi cáu mà bà lại bo cho 50.000 đồng nên mình tạm thời bỏ qua và cám ơn ra về".

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 5

Giao hàng đã mệt, gặp đúng khách bị ngọng, nói mãi không hiểu thì phải làm sao?

Một anh giao hàng khác thì gặp ngay người nhận hàng là... những chú chó dữ. Gọi mãi mà người đặt hàng không xuống nhận, những con chó dưới nhà thì nhe răng gầm gừ rồi nhìn anh với ánh mắt hình viên đạn, chỉ chực xổ ra... xin miếng thịt của người shipper.

Cuối cùng, anh bị chó cắn. Thật là hoàn cảnh cực thốn! Đơn hàng không biết nhận được bao nhiêu tiền ship nhưng anh đã bị dọa 1 phen "hồn bay phách lạc" và chắc chắn phải đi tiêm phòng bệnh dại.

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 6

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 7

Đây chắc chắn là chàng shipper đen đủi nhất MXH hôm nay.

4. Sợ khách nữ bom hàng, chàng shipper chỉ ra nhận diện của mình là... đẹp trai

Việc khách bùng hàng là điều mà shipper nào cũng gặp phải. Mỗi lần như vậy, họ gặp biết bao rắc rối. Nào là mất công vận chuyển, tiền công thì chưa chắc đã lấy được lại mua bực vào người... Chính vì vậy nhiều shipper đã nghĩ ra tuyệt chiêu để lôi kéo khách xuống nhận hàng. Điển hình như anh chàng trong đoạn tin nhắn dưới đây. Anh tự nhận mình là người... đẹp trai để cô khách tò mò và xuống lấy hàng.

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 8

Đặc điểm nhận dạng của shipper khiến cô gái nào cũng muốn ra nhận hàng.

Anh chàng khác thì làm ngay một đoạn tin nhắn chất chứa nhiều tình cảm mặn mòi của nghề ship để khiến khách bùng hàng lay động.

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 9

"Tâm thư" một shipper gửi cho khách hàng khi bị "bỏ bom".

5. Nhiều khi lại là "bồ câu đưa thư tình yêu"

1 anh chàng cãi nhau với người yêu và dù nhắn tin và gọi điện xin lỗi thế nào cô gái ấy cũng không nghe máy. Thế là anh đành bỏ 100.000 đồng nhờ shipper chuyển đến nhà bạn gái với lời nhắn: " Anh xin lỗi, anh yêu em, đừng giận anh nữa nhé".

Cảm động với sự chân thành của người yêu, cô gái cũng nhờ shipper gửi lại lời yêu thương: " Được rồi, em chỉ bỏ qua nốt lần này thôi" và thưởng cho chàng shipper 50.000 đồng!

Câu chuyện đi làm của những shipper: Hóng hớt còn hơn bà hàng xóm, nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh cực thốn khi gặp những vị khách không mời mà đến! - Hình 10

Đôi khi làm "bồ câu đưa thư tình yêu", shipper lại được thưởng hời!

Trên đây chỉ là một trong số muôn vàn câu chuyện mà các shipper gặp phải trong quá trình làm nghề. Bên cạnh những lúc làm việc mệt mỏi, những mẩu chuyện vui vui này như là 1 cách thư giãn để họ vơi đi những uể oải trong công việc, ngày mai lại xốc lại tinh thần làm việc tiếp. Và đúng là nghề nào đi chăng nữa thì chỉ những ai yêu nghề mới làm được thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Nhóm YouTuber tố 'không hiểu sao' bị CSGT TP.HCM đấm, đạp túi bụi khi quay clip ở bãi đất02:07Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Dân tình tá hoả khi một cô gái ăn cá nóc, tranh cãi dữ dội trước việc có gây độc hay không00:13Chiếm trọn spotlight Tiktok những ngày qua, "Vũ điệu hồi sinh" có gì hot?00:24Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55

Tiêu điểm

Ảnh cưới phản cảm: Chú rể tuột quần cười phớ lớ, để cô dâu đứng cạnh tạo dáng 'nóng mặt'
21:57:36 08/04/2021
Chuyện tâm linh: Mang hình xăm tuyệt tác "không ai gánh nổi", Khá Bảnh tự rước họa vào thân
11:02:45 09/04/2021
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từng yêu điên cuồng: Đi mọi chuyến bay mà vợ làm tiếp viên, vé có thể lấp đầy cả một căn phòng lớn
14:31:32 08/04/2021
Sinh con "đẹp như tranh" với người yêu đồng giới, An Nguy than vãn về di chứng sau sinh
15:21:04 09/04/2021
Kinh hoàng cô gái bị giết chết trong vụ 'bắt cóc cô dâu' gây phẫn nộ
14:38:26 09/04/2021
Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen
10:50:49 09/04/2021
Sau những lời nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan Markle bẽ bàng nhận loạt tin không vui, có nguy cơ mất hết tất cả
15:47:03 08/04/2021
Clip: Kinh hoàng cảnh vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử "tiểu tam" ngay giữa phố
12:16:59 09/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống 'dát hàng hiệu' của vợ chồng Trương Trí Lâm
05:56:04 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Lên đồ đi tiệc với chồng nhưng nhân vật nhí mới cuốn hút Tóc Tiên
05:10:59 10/04/2021
Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh
06:20:43 10/04/2021
Huỳnh Anh làm rõ lý do cầu hôn bạn gái single mom và nghi vấn hôn thê có gia thế liên quan đến 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam
07:19:22 10/04/2021
Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 2 con, Thân Thúy Hà chia sẻ: Tôi rất cần đàn ông
07:22:47 10/04/2021
Cuộc sống cô độc của 'bà chúa phim ma Hong Kong'
06:25:12 10/04/2021
Quyền lực như con gái Đông Nhi: Bận đến mức Phạm Quỳnh Anh phải trầm trồ, hết đi sự kiện đến họp hành với dàn cô dì nổi tiếng
09:41:23 10/04/2021
Mẹ chồng từ quê đến xin ở lại, con dâu không nói gì cầm túi áo quần của bà vứt đi, lý do là...
07:04:51 10/04/2021

Tin mới nhất

Nữ blogger bị sụp mí mắt do tiêm botox

09:44:38 10/04/2021
Mắt trái của Whitney Buha hiện trông nhỏ hơn mắt phải và sụp xuống trên gương mặt.

Đang ngủ thì có vật rơi vào mái nhà, ra ngoài tìm cặp vợ chồng phát hiện 1 thứ vô cùng khó hiểu

09:25:32 10/04/2021
Sau khi lên mạng hỏi, đáp án nhận được còn khiến cặp vợ chồng trở nên hoang mang hơn.

9x Đắk Nông gợi cảm: "Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng"

09:21:56 10/04/2021
Mai Ngọc Khánh Linh là một trong những gương mặt hot girl xinh đẹp có tiếng tại TP. HCM. Linh cũng được mọi người dành nhiều lời khen có cánh bởi vóc dáng gợi cảm, quyến rũ.

Nóng: Linh Ngọc Đàm ẩn hết ảnh trên Instagram, chuyện gì đây?

08:37:15 10/04/2021
Hot streamer Linh Ngọc Đàm đã ẩn đi hầu hết bức hình trên Instagram của mình khiến nhiều fan vô cùng khó hiểu.

Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"

08:26:01 10/04/2021
Xoài Non và Xemesis hậu đám cưới vẫn vô cùng hạnh phúc mặn nồng, đôi vợ chồng son này thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau.

Trước nghi vấn toang, Mai Tây và thiếu gia si tình từng có 4 năm yêu không thể lãng mạn hơn!

08:19:02 10/04/2021
Dân tình vẫn đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng về nghi vấn đường ai nấy đi của hot girl Mai Tây và bạn trai thiếu gia.

Lộ clip 18+, nạn nhân kêu bị hãm hại và cách kiếm tiền từ chính CĐM, những người rất dễ "dắt mũi"

08:08:50 10/04/2021
Nếu như cách đây 10 năm, lộ clip nóng là một thứ gì đó rất kinh khủng thì hiện tại, mọi thứ xem ra đã nhẹ nhàng hơn nhiều.

Động thái đầu tiên của các thành viên gia đình Hoàng gia Anh trước tin Hoàng tế Philip qua đời

08:01:30 10/04/2021
Các thành viên gia đình hoàng gia Anh đã thể hiện niềm tiếc thương vô hạn đối với người cha, người ông đáng kính thông qua các tài khoản mạng xã hội.

Chú rể đi theo Google Maps, đám cưới suýt biến thành "lên nhầm kiệu hoa"

07:45:08 10/04/2021
Chỉ vì quá tin tưởng ứng dụng Google Maps, chú rể đã gây ra một tình huống dở khóc dở cười ngay trong ngày cưới của mình.

Mặc nắng gắt cậu bé vẫn trông cơm từ thiện vừa xin đợi bố mẹ làm việc

07:38:19 10/04/2021
Sinh ra trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều đứa trẻ tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã phải suy nghĩ, ý thức nhiều hơn về cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

06:38:03 10/04/2021
Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.

Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi

06:10:19 10/04/2021
Vào ngày 10/4, Diana Avsaragova sẽ có trận đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp trước đối thủ Tara Graff trong khuôn khổ sự kiện Bellator 256. Tuy nhiên, chưa cần ra biển lớn, VĐV 22 tuổi đã rất nổi trên MXH nhờ ngoại hình xinh đẹp. 

Gặp lái xe bồn đi ngược chiều còn thích thi gan, tài xế cười nhẹ "lại hot rồi"

22:55:24 09/04/2021
Chiếc xe bồn chạy ngược chiều, tài xế còn thách thức xe đối diện: Tắc đường một tí mà sao ông phải rắn thế?.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình thi nhau "đọc vị" ý nghĩa ẩn giấu phía sau

22:54:45 09/04/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer có nhiều hình xăm nhất.

HOT: Giang Ơi thông báo chính thức có thai, ông xã lập tức nhắn nhủ vợ một điều bất ngờ

22:31:33 09/04/2021
Vlogger Giang Ơi vốn được nhiều bạn trẻ biết đến từ kênh YouTube truyền cảm hứng sống cũng như lan toả các bài học thú vị.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

22:21:56 09/04/2021
Theo clip được lan truyền trên facebook, 1 nữ sinh đã bị 2 người khác (nữ giới) dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, đạp vào người liên tục.

Hoàng tế Philip hồi trẻ có dung mạo và phong cách thời trang "ăn đứt" 2 vị Hoàng tử William và Harry

22:19:44 09/04/2021
Có so thế nào thì Hoàng tử William và Harry cũng không thể sánh được với Hoàng tế Philip hồi trẻ.

Ngắm nhìn những bức ảnh hiếm có về cuộc đời của cố Hoàng thân Philip, chồng Nữ hoàng Anh Elizabeth II

22:17:09 09/04/2021
Như đã đưa tin thì mới đây, Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã qua đời ở tuổi 99 vào sáng ngày 9/4/2021 (giờ địa phương) - 4 năm sau khi quyết định nghỉ hưu.

Mẹ đi nhặt đồng nát, mang trứng vịt lộn về và lời thúc giục con gái khiến ai nấy rưng rưng

21:45:57 09/04/2021
Khi về đến nhà, mẹ giục con ăn quả trứng khi đang còn nóng hổi. Những sự yêu thương đó khiến ai nấy đều xót xa.

Từ điển Gen Z: "Cột sống" là gì?

21:44:44 09/04/2021
Là cột sống nhưng không phải cột sống, vậy cột sống mà Gen Z hay nói rốt cuộc mang ý nghĩa thế nào?

Ngôi nhà siêu mỏng với thiết kế kỳ cục khiến nhiều người ngao ngán: Các tầng trên "nhoài" ra đường!

21:43:38 09/04/2021
Phần dưới chỉ là một mảnh đất nhỏ nên chủ nhà đã thiết kế vô cùng đặc biệt để có thể ở được.

Mang "tấm lưới" ra làm đồ ăn, dân mạng nhìn qua chẳng hiểu gì nhưng thật ra lại là món ngon hấp dẫn

21:35:31 09/04/2021
Với sự phát triển của mạng xã hội, ngày nay, chúng ta được tiếp xúc với rất nhiều thông tin mới mẻ, trong đó bao gồm những thông tin đa dạng về ẩm thực.

YouTuber Bếp trên đỉnh đồi lần đầu khoe ảnh bố, vì thương con gái mà ông nhiều đêm mất ngủ, lúc nào cũng lo cho con theo cách của riêng mình

21:34:15 09/04/2021
Những chia sẻ của Tâm An - chủ nhân kênh Bếp trên đỉnh đồi đã khiến cư dân mạng xúc động và vui lây với cô nàng.

Clip vỏn vẹn 15s của gái Việt được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Ăn gì mà xinh dữ thần!

21:23:29 09/04/2021
Chẳng cần phải show gì nhiều bởi chỉ riêng gương mặt của Dương Minh Ngọc thôi cũng đủ khiến dân tình xỉu up xỉu down rồi.

Đâm vào ô tô đỗ bên đường, tài xế gằn giọng "gọi công an, khẩn trương" nhưng cái kết khiến ông ta hối hận

21:21:31 09/04/2021
Đâm trúng ô tô đang đỗ bên đường, nam tài xế có dấu hiệu không được tỉnh táo đã có hành động khiến người chứng kiến bức xúc.

Vừa sinh lần 2, "nữ thần hàng không" đã khoe dáng nõn nà, cho biết sẽ "sản xuất" thêm

21:19:21 09/04/2021
Cựu tiếp viên hàng không cũng chia sẻ những bí quyết giúp cô kiểm soát cân nặng khi mang bầu và nhanh về dáng sau sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 10 bị điện giật tử vong vì đeo tai nghe khi sạc điện thoại

Sự kiện nóng

11:31:38 10/04/2021
Trong lúc ngủ cháu S. (Nghệ An) vừa sạc máy, vừa đeo tai phone, bị điện giật tử vong trong đêm.

Tuấn Anh trở lại tập luyện

Bóng đá việt nam

11:31:01 10/04/2021
Trở về Pleiku sau nhiều ngày ở Hà Nội để điều trị chấn thương và ăn đám hỏi Xuân Trường, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã ra sân tập cùng HAGL.

Nhận định Real vs Barca: Đại chiến kinh điển

Bóng đá thế giới

11:30:30 10/04/2021
Real Madrid và Barcelona sẵn sàng cho cuộc quyết chiến Siêu kinh điển, hướng đến tham vọng giành ngôi quán quân La Liga.

Vợ làm tóc mới: Đàn ông vô tâm hay phụ nữ quá tinh tế?

Hài hước

11:17:40 10/04/2021
Câu chuyện thế này chắc chắn còn gây tranh cãi nhiều thế kỷ nữa. Chúng ta không thể vội vã kết luận rằng đàn ông vô tâm hay do phụ nữ tinh tế quá mức cần thiết.

Ám ảnh cảm động những người mẹ mang thai bị ung thư quyết giữ con

Sức khỏe

11:17:35 10/04/2021
TS BS Nguyễn Hữu Trung – Giảng viên Bộ môn Sản, trường Đại học Y Dược TP.HCM cho biết ông gặp khá nhiều bà mẹ vừa mang thai vừa chiến đấu với bệnh ung thư vô cùng cảm động

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính "án tử" vì quá xui xẻo (P.1)

Game offline

11:17:31 10/04/2021
Nhưng ngay cả sau khi giành được sự hoan nghênh và khen ngợi về thiết kế và định hướng của nó, Grim Fandango đã gặp thất bại về thương mại, chỉ bán được khoảng nửa triệu bản trong doanh số bán hàng trên toàn thế giới. May mắn thay tác p...

Diện trang sức trị giá 100 tỷ đồng, Lâm Tâm Như gây thất vọng vì nhan sắc U45: Gương mặt cứng đờ, khác xa ảnh PTS

Sao châu á

11:16:36 10/04/2021
Trang Sina đưa tin, tối ngày 9/4, Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện của một thương hiệu trang sức cao cấp. Đã lâu không xuất hiện, người đẹp Hoàn Châu Cách Cách nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Diện chiếc váy khoét lưng g...

Cường Đô La và Hà Hồ hiếm hoi có động thái giống hệt nhau trên MXH, hoá ra là vì nhân vật “quyền lực” này!

Sao việt

11:14:54 10/04/2021
Hậu tan vỡ, cả Hà Hồ và Cường Đô La đều đã tìm được hạnh phúc mới nhưng vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã “chết” tại Việt Nam như thế nào?

Game online

11:12:55 10/04/2021
Đây đều là những tựa game đỉnh cao của thế giới, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chúng đều yểu mạng tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, không ít lần chúng ta thấy những tựa game online đỉnh cao của thế giới nhưng lại nhanh...

Giải Esports VALORANT tiên phong của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

Esport

11:05:46 10/04/2021
Ngày 06/04 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức trình làng tựa game FPS chiến thuật 5v5 đình đám VALORANT tại Việt Nam. Và để chuẩn bị cho lộ trình Esports của VALORANT, VNG cũng đã quyết định mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions ...

Anh: Bị ghế VIP rạp phim nghiền chết trước mặt vợ

Chuyện lạ

11:03:31 10/04/2021
Chuỗi rạp phim Vue Entertainment Ltd ở Anh đã thừa nhận 2 tội danh liên quan đến cái chết của nạn nhân tên Ateeq Rafiq, 24 tuổi, do ngồi ghế VIP trong buổi chiếu phim ở cụm rạp Star City thuộc thành phố Birmingham.

‘VŨ KHÍ BÍ MẬT’ giúp nàng thăng hoa chốn phòng the, đàn ông nên biết để giữ ‘giữ vững phong độ’

Kiến thức giới tính

10:57:46 10/04/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng luôn muốn người chồng của mình mang lại những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, bạn đừng bao giờ ích kỷ để giúp cô ấy có được sự thăng hoa thực sự khi ‘lên giường’.

Truy quét, phát hiện khoảng 90 người đang khai thác vàng trái phép

Pháp luật

10:52:53 10/04/2021
Truy quyét, kiểm tra mỏ vàng Bồng Miêu tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh phát hiện khoảng 90 người đang khai thác vàng trái phép.

Ford Everest "bùng nổ" doanh số, bán gần nghìn xe trong một tháng

Ôtô

10:50:18 10/04/2021
Doanh số quý I tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu một sự khởi đầu mới mạnh mẽ và đầy triển vọng trong năm 2021.

Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi "tăng lực" giúp Mbappe thăng hoa

Bên lề sân cỏ

10:49:23 10/04/2021
Nhiều nguồn tin ở Italia hé lộ rằng Mbappe đang thi đấu thăng hoa là nhờ sự tiếp sức của người mẫu Luisa Jacobelli. Điều đáng nói, Luisa Jacobelli hơn Mbappe tới 6 tuổi.