Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, “nổi trận lôi đình” tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành tại buổi chiếu phim Bố Già đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Hai bộ phim điện ảnh Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V đang tạo nên cơn sốt cho thị trường phòng vé ở thời điểm hiện tại. Trong đó bộ phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành cùng Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã đạt được thành tích doanh thu khủng chỉ sau vài ngày công chiếu sớm. Cũng vì sự quan tâm đổ dồn vào bộ phim mà không ít lần Trấn Thành phải lên tiếng “năn nỉ” khán giả không spoil (tiết lộ) nội dung phim.

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, nổi trận lôi đình tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già? - Hình 1

Trấn Thành từng phải đăng cả poster và dòng trạng thái dài để “năn nỉ” khán giả không tiết lộ nội dung phim

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Trấn Thành cùng ekip đoàn làm phim “đánh úp” rạp chiếu để gửi lời cảm ơn khán giả.

Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là khoảnh khắc Trấn Thành bỗng “nổi trận lôi đình” kèm biểu cảm tức giận vì… khán giả spoil phim. Thậm chí anh chàng diễn viên Tuấn Trần còn phải liên tục can ngăn và kéo “bố già” đi ra ngoài. Nhìn qua thì thấy Trấn Thành đang thực sự căng thẳng!

Clip Trấn Thành cùng đoàn làm phim “đánh úp” rạp chiếu Bố Già (Nguồn: huynhtranthanh0502)

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, nổi trận lôi đình tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già? - Hình 2

Khoảnh khắc Trấn Thành bỗng nổi giận trong buổi chiếu phim Bố Già

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, nổi trận lôi đình tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già? - Hình 3

Và “con trai” Tuấn Trần thậm chí còn phải kéo ra ngoài

Tuy nhiên thì đây chỉ là khoảnh khắc ông Ba Sang (nhân vật trong phim) “nhập” vào Trấn Thành mà thôi các bạn ơi. Đừng vội hiểu nhầm nhé.

Trên thực tế, Trấn Thành chỉ “dọa” khán giả một chút cho vui và ngay sau đó, anh còn hài hước “troll”: “Không có oánh đâu mà sợ” . Khoảnh khắc này khiến cho những khán giả may mắn có mặt tại buổi chiếu phim cười không ngớt và thích thú vì sự nhập tâm vai diễn của MC Trấn Thành .

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, nổi trận lôi đình tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già? - Hình 4

Sau khi “doạ chơi” khán giả, Trấn Thành hài hước : “Không có oánh đâu mà sợ”

Trước đó, chỉ sau 6 tiếng công chiếu sớm đầu tiên, Bố Già đã mang về thành tích doanh thu khủng với 10,6 tỷ đồng. Với con số này, phim điện ảnh của Trấn Thành đã trở thành phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại và là phim rạp có doanh thu cao thứ 2 Việt Nam, chỉ sau Avengers: Endgame.

Hiện bộ phim vẫn đang có những suất chiếu sớm đến hết ngày 8/3 và công chiếu toàn quốc vào ngày 12/3.

Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, nổi trận lôi đình tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già? - Hình 5

Phim Bố Già đạt doanh thu khủng chỉ sau 6 giờ công chiếu đầu tiên

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học "tẩy uế" thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết

Đặc Vụ Thời Gian của Trấn Thành là một nỗ lực đáng ghi nhận, mở ra tương lai tiềm năng cho thể loại phim trinh thám Việt Nam.

Đặc Vụ Thời Gian là sản phẩm phim chiếu mạng (web drama) mới nhất của Trấn Thành sau thành công của Bố Già . Trong dự án trinh thám lần này, anh hoá thân thành Timey, cùng với cậu bạn của mình là Teddy (Hữu Tín) trở thành bộ đôi điệp viên dưới trướng Bố Vàng (Tùng Yuki) của Thế Giới Di Động.

Tuy vẫn còn nhiều khuyết điểm về nội dung nhưng không thể phủ nhận Đặc Vụ Thời Gian là bước khởi đầu mạnh mẽ cho dòng web drama trinh thám trong nước. Phim truyền tải thông điệp nhân văn, đúng đắn về cuộc sống xã hội qua góc nhìn hài hước và sinh động.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 1

Cú "mở hàng" mảng phim trinh thám Việt đầy tiềm năng nhưng còn hạn chế

Trấn Thành luôn biết cách "đón đầu" xu hướng trong những sản phẩm nghệ thuật của mình. Trong lần trở lại này, anh mạnh tay đánh vào mảng phim trinh thám vẫn còn mới mẻ và khan hiếm ở thị trường Việt Nam. Những tổ đội điệp viên đã khá quen thuộc, thậm chí mọc lên như nấm sau mưa trên bản đồ điện ảnh Hollywood. Ngược lại, các nhà làm phim nước ta vẫn còn khá rụt rè để chạm tay vào những mảng phim khó nhằn hơn. Vì lẽ đó, phải dành lời khen cho ekip Đặc Vụ Thời Gian vì đã can đảm thử sức, đặc biệt là làm hẳn một series dài tập phục vụ các mọt phim.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 2

Tuy nhiên, Đặc Vụ Thời Gian vẫn có nhiều điểm hạn chế ở phần kịch bản. Nội dung thì chưa đủ hấp dẫn và bất ngờ để lôi cuốn khán giả vào những phi vụ lật tẩy bọn xấu của Timey và Teddy. Các nhân vật, ngoại trừ "siêu đồng hồ" Timey, được xây dựng còn khá đơn giản và thiếu độ sâu sắc. Dù vậy, đây vẫn là một nỗ lực đáng ghi nhận của ekip, mở ra một tương lai tiềm năng cho thể loại phim đặc vụ đầy thử thách nhưng cũng thú vị không thôi.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 3

Thông điệp lên án gay gắt hàng giả kém sang, xem mà ngứa ngáy

Bước sang tập 3, nhóm đặc vụ của Bố Vàng phải đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất. Đó là nữ thủ lĩnh Thế Giới Kinh Động (do Lê Giang thủ vai) chuyên bán đồng hồ giả kém chất lượng. Vì quá cay trước sự lớn mạnh của tập đoàn, mụ ta lập mưu giả danh làm shipper giao hàng của đối thủ để cấp hàng nhái cho khách hàng.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 4

Có thể thấy, nhà sản xuất đã tinh tế lồng ghép những vấn nạn hàng giả, hàng fake tràn lan trên thị trường, cũng như những thủ đoạn của họ để lừa đảo khách hàng. Đối mặt với âm mưu ấy, Timey và Teddy xuất hiện như biệt đội siêu anh hùng "tẩy uế" tập đoàn phản diện Thế Giới Kinh Động. Bên cạnh đó, Bố Vàng cũng là nhân vật tiên phong trong việc cung cấp đồng hồ chính hãng, uy tín cho khách hàng. Thông qua Đặc Vụ Thời Gian , khán giả có thể đâu đó cảm được niềm tin của ekip về một thế giới tiêu dùng thật - sạch - đẹp nhất có thể.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 5

Loạt cảnh "mèo vờn chuột" gay cấn, trùm cuối thủ đoạn kịch tính liên miên

Đã là phim đặc vụ thì khó lòng mà thiếu đi những cảnh truy đuổi đầy gay cấn. Ban đầu, Timey và Teddy phải vận dụng hết sức bình sinh để tìm kiếm và đột nhập vào "hang ổ" Bố Vàng. Những màn "tấu hề" và thất bại liên miên của đôi bạn thân khiến khán giả cười không ngớt.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 6

Sang tập 2, Timey và Teddy bước vào nhiệm vụ đầu tiên, đó là truy tìm cậu bé đi lạc. Vì thiếu kinh nghiệm và thừa "máu hài" nên hai anh chàng lại tiếp tục chạy đôn chạy đáo, thay gần 7749 bộ đồ và đồng hồ xịn để trà trộn vào các hội nhóm đặc biệt. Tuy nhiên, cuối cùng thì cậu bé chỉ tự đi ăn uống và quên nói mẹ mà thôi!

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 7

Sang tập cuối của Đặc Vụ Thời Gian , cuộc giao tranh thật sự mới nổ ra. Mụ thủ lĩnh Thế Giới Kinh Động tung hết mọi thủ đoạn để thủ tiêu nhóm chính diện. Thậm chí, ả ta còn dùng cả mìn để cho nổ tung tất cả mọi người. May thay, "gậy ông đập lưng ông", ả lại gặp trúng... mìn giả nên chẳng có gì xảy ra. Nhóm của Bố Vàng thành công vang dội, đồng thời trả lại sự bình yên cho người tiêu dùng.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 8

Trấn Thành cân tất từ hài đến bi, cộng kiến thức đồng hồ uyên bác

Ngôi sao sáng chói nhất của Đặc Vụ Thời Gian chắc chắn là "siêu đồng hồ" Timey do Trấn Thành thủ vai. Từ những giây phút đầu tiên của tập 1, anh chàng đã gây ấn tượng "cực đã" với màn soi đồng hồ đẳng cấp.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 9

Mặt khác, cứ mỗi lần "nhả thoại" thì Trấn Thành lại mang đến những châm ngôn "chất phát ngất", đơn cử như câu " Không sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu " dành cho anh bạn Teddy. Ngoài ra, những phân đoạn truy đuổi, chiến đấu với kẻ địch cũng được nam diễn viên xử lý gọn gàng và chuyên nghiệp cứ như một đặc vụ chuyên nghiệp. Một mình Trấn Thành cân đo tiết tấu, hỗ trợ bạn diễn "tung miếng" trong từng phân đoạn, khiến phim trở nên đầy màu sắc và hấp dẫn người xem.

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 10

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 11

Đặc Vụ Thời Gian: Bài học tẩy uế thẳng tay hàng fake, đỉnh nhất vẫn là Trấn Thành cân đẹp mọi tình tiết - Hình 12

Trailer Đặc Vụ Thời Gian

Trọn bộ web drama Đặc Vụ Thời Gian đã có trên kênh YouTube Trấn Thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 46: Ngọc bị đánh tới tấp ngay giữa đường, Châu mừng thầm vì được Phúc quan tâm04:46Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 47: Đứng dưới mưa nghe Minh mắng mỏ, Hoàng lộ thân hình 'mlem' khiến hội chị em rần rần03:31'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm03:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Hóa ra Minh quen biết ông Lâm, khả năng cứu lấy Cao Dược của cô là rất cao03:38Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, Châu mới là nhân tố bí ẩn cứu Cao Dược ở phút chót04:57'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59'Em và Trịnh' chính thức đóng máy sau 5 tháng ròng rã quay phim với kinh phí 50 tỷ đồng01:22'Hướng dương ngược nắng' tập 48: Cười lăn cười bò với màn phỏng vấn xin việc của Trí, gặp sếp Tiến Minh 'toát mồ hôi hột'02:21'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30Hướng dương ngược nắng tập 46: Trí uất ức đòi tự tử, Ngọc hoảng sợ chỉ biết đứng nhìn la hét04:15Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Bị cả mẹ và em trai từ mặt, Minh trút giận lên Hoàng dưới trời mưa tầm tã02:14Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28

Tiêu điểm

Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?
13:47:57 10/04/2021
Sạn siêu to ở Cây Táo Nở Hoa: Bị máy bay bà già gạ gẫm, Trương Thế Vinh khai luôn tên thật
22:56:01 09/04/2021
Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”
16:02:09 09/04/2021
Cư dân mạng bình luận phim 'Kiều' ngày ra mắt: Kiều xinh nhưng Hoạn Thư mới là người 'gánh team'
08:59:38 09/04/2021
Số hưởng như Phúc phố núi ở Hướng Dương Ngược Nắng: Cả Minh lẫn Châu đều ưu ái hết mực
11:47:56 10/04/2021
'Kiều' trong mắt của giới mộ điệu: Kịch bản vụng về, diễn xuất thô cứng, biên tập nghiệp dư!
15:36:09 09/04/2021
Review nóng 'Kiều': Nguyên tác của Nguyễn Du 'bỗng mất hút', loạt vai phụ bất ngờ 'gánh team'
16:08:09 09/04/2021
Bí ẩn vũ trụ: Vì sao NSND Lê Khanh lại đồng ý đóng phim thảm họa như Kiều?
22:38:53 09/04/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối chính là Đặng Trung?
18:32:37 09/04/2021
‘Kiều’ - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng
18:42:32 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
Có một "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khác quá tại Đà Lạt, chẳng cần mặc đồ "hư hỏng" mà vẫn khiến dân tình dậy sóng
18:19:25 10/04/2021

Tin mới nhất

Xứng đáng với từng nụ cười, từng giọt nước mắt của khán giả, 'Cây Táo Nở Hoa' lập kỷ lục 3 tập vào Top Trending YouTube trong tuần đầu tiên phát sóng

21:42:36 10/04/2021
Vừa lên sóng, liên tiếp 3 tập đầu tiên của phim Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending YouTube, lập nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Đặng Trung vào tù, Nguyệt hạnh phúc bên chồng, xóa bỏ mọi hiểu lầm với em gái

19:41:49 10/04/2021
Hồ sơ cá sấu kết thúc với một cái kết đẹp khi Hải dần hồi phục sau tai nạn, Nguyệt mang bầu sắp sinh đứa con thứ 2.

NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim

19:33:44 10/04/2021
Nam diễn viên gạo cội chia sẻ hài hước trong bộ phim mới Hãy nói lời yêu, nhân vật của anh có nhiều cảnh tát và gần như tát tất cả diễn viên của phim.

Lộ diện nhà sản xuất “khủng” của phim truyền hình “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ”

18:41:55 10/04/2021
Những ngày gần đây, truyền thông và người hâm mộ đều xôn xao với dự án phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công vang dội của phim điện ảnh Bố Già.

'Thiên thần hộ mệnh' bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 'thiên thần thứ 5' - Chi Pu

08:51:43 10/04/2021
Bên cạnh những chia sẻ về lần đầu hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu là một nhân vật có vai trò đặc biệt trong Thiên thần hộ mệnh.

Kinh hoàng với Nhã Phương và thời trang xấu điên đảo ở Cây Táo Nở Hoa

21:16:40 08/04/2021
Đến với Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương khủng bố cặp mắt của khán giả bằng những bộ trang phục xấu như ma cấu.

Dư (Song Luân) xé cáo phó, không để tang cha ở tập 2 'Cây táo nở hoa'

21:12:45 08/04/2021
Xung quanh đám tang của người cha, hàng loạt mâu thuẫn, uất ức trong lòng các thành viên nhà Ngọc được bộc lộ.

'Thiên thần hộ mệnh' được công chiếu toàn thế giới

21:05:02 08/04/2021
Bên cạnh hé lộ bộ poster nhân vật, nhà sản xuất Thiên thần hộ mệnh còn xác nhận thông tin công chiếu tựa phim này trên toàn thế giới.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?

19:03:45 08/04/2021
Hoàng nhận thấy Minh giống anh vì anh cũng có một cô em gái và anh cũng rất sợ mỗi khi em khóc, anh không có ở bên cạnh.

Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn sẽ thế nào khi ở bên Khả Ngân?

19:01:26 08/04/2021
Thanh Sơn và Khả Ngân chính là cặp đôi mới toanh trong bộ phim truyền hình mới của VFC có tên dự kiến là Điều em chưa biết.

Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu

18:58:59 08/04/2021
Công Dương và Quỳnh Kool từng là một đôi trong Nhà trọ Balanha. Thế nhưng mối tình này không được bao lâu.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn "mỏ" bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch

18:53:51 08/04/2021
Tại cơ quan điều tra, Vũ đã đọc quyết định khởi tố bị can Tuấn mỏ cùng đồng bọn trước ánh mắt khó hiểu của ông trùm.

Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!

17:32:25 08/04/2021
Công chúa Hải Anh do Đỗ Duy Nam đảm nhận là nét chấm phá hài hước trong tập 51 Hướng dương ngược nắng.

'Hướng dương ngược nắng': Soi cách tạo nụ hôn giả của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam, chị đẹp tuyên bố không đóng cảnh hôn với bạn diễn nam là chuẩn rồi

16:56:40 08/04/2021
Hóa ra môi của Hồng Diễm còn cách xa môi của Doãn Quốc Đam tận 3cm, và chị đẹp đã dùng ta che để giấu nhẹm đi!

Hướng dương ngược nắng: Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất!

14:11:28 08/04/2021
Trong tập 21 Hướng dương ngược nắng phần 2, Minh đã chính thức dừng lại đoạn tình với Phúc.

Song Luân lộ thân phận thật ở Cây Táo Nở Hoa tập 3, trai đẹp bị ghẻ lạnh cũng có lý do cả

10:58:15 08/04/2021
Tập 3 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục xoáy sâu vào thái độ của 5 anh em nhà Ngọc sau khi bố mất.

Khán giả chấm điểm KIỀU dưới trung bình, thất vọng nhất vì "không hề bám sát nguyên tác"

08:59:30 08/04/2021
Kiều gây thất vọng nặng nề sau những suất chiếu sớm hôm 7/4.

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực

08:49:25 08/04/2021
Thời đại của chị em nhà họ Cao đến rồi, những bông hướng dương ngược nắng còn đợi gì mà không bung lụa?

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh'

08:41:27 08/04/2021
Hai chị đẹp trong hai bộ phim hóa ra có nhiều nét tương đồng không tưởng, cô Châu của Hướng dương ngược nắng cũng có trải nghiệm mất tích tương tự Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh.

'Cây Táo Nở Hoa' tập 3: Châu phải bày mâm cỗ để 'mời ' Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) về dự tang bố

08:39:11 08/04/2021
Sau biến cãi nhau kinh thiên động địa giữa Ngọc và Dư, tập 3 tiếp tục không khi của của buổi đám tang với đỉnh điểm là sự bỏ đi của Ngà, Báu và đặc biệt là Châu khiến Ngọc càng thêm suy sụp.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Kinh tế hào hứng với tuần lễ nghề nghiệp

Học hành

23:10:14 10/04/2021
Tuần lễ nghề nghiệp của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hứa hẹn mang đến nhiều thông tin giá trị và cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. 

Hồ lớn nhất Đài Loan 'phơi đáy' vì hạn hán

Thế giới

23:07:52 10/04/2021
Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy một số khu vực thuộc hồ Nhật Nguyệt, hồ lớn nhất Đài Loan, phơi đáy nứt nẻ vì hạn hán nghiêm trọng.

Loạt áo phông local brand đơn giản mà chất lừ giá chỉ từ 250k, ai cũng nên sắm một “em” đón hè

Thời trang

23:06:14 10/04/2021
Chọn những mẫu áo phông sau thì bạn thể nào cũng có style trẻ trung, cool ngầu.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

Tình yêu

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Nhiều CLB muốn chiêu mộ Aguero

Bóng đá thế giới

23:03:24 10/04/2021
Leeds United là đội bóng mới nhất sẵn sàng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Sergio Aguero trong mùa hè 2021.

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

Tâm sự

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại "phản chủ", càng mặc càng dấy lên nghi vấn "dao kéo"

Phong cách sao

22:53:59 10/04/2021
Trợ thủ đắc lực để Chi Pu khoe ra vòng 1 mơn mởn chính là những bộ cánh kiệm vải hết cỡ. Nhưng ăn mặc thế nào mà những bộ cánh ấy lại phản chủ?

Ngày 3 anh em Maradona thi đấu cho Granada

Sao thể thao

22:47:00 10/04/2021
Có nằm mơ anh em nhà Maradona cũng không nghĩ rằng một ngày nào đó, họ sẽ thi đấu cùng nhau dưới một màu áo. Vậy mà chuyện đó đã xảy ra, dù chỉ ở một đội bóng nhỏ như Granada.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

22:41:21 10/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh trở lại tập luyện. Cầu thủ Quảng Ninh được bơm 4,5 tỷ đồng lên Hà Nội đá vòng 9 V-League.

Bác sĩ da liễu chỉ cách thoa kem chống nắng chuẩn chỉnh

Làm đẹp

22:37:02 10/04/2021
Andrea Suarez nhấn mạnh ngoài việc thoa kem chống nắng nhiều lớp trong ngày, bạn nên chú trọng cả trang phục, kính râm, mũ nón... để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Bồ cũ Quang Hải khoe ảnh chụp ở nơi từng hẹn hò, tình cũ không rủ nên mình tự đi?

Netizen

22:23:45 10/04/2021
Không biết địa điểm này có gì đặc biệt mà cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đã chia tay rồi vẫn tiếp tục check in.

Hình Phi - Tư Đồ Mạt của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta” bị người lạ đeo bám tận nhà

Sao châu á

22:21:17 10/04/2021
Sina đưa tin Hình Phi - diễn viên phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta - bị hai người đàn ông không hề quen biết theo dõi suốt nhiều ngày. Hình Phi cũng đã kể lại sự việc thông qua trang cá nhân.

Ngọc Trinh lần đầu tái xuất sự kiện: Váy trễ khoe vòng 1 nhìn toát mồ hôi, được “bù” đồng hồ hiệu sau vụ trộm BST 15 tỷ

Sao việt

22:18:44 10/04/2021
Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Ngọc Trinh khoe body và vòng 1 nóng đến xịt máu mũi.

Neymar bị lợi dụng tên tuổi để buôn ma túy

Bên lề sân cỏ

22:13:18 10/04/2021
Chân sút Neymar đang rơi vào cảnh dở khóc dở cười, khi bị một tay ma cô ở Italia lợi dụng tên tuổi để buôn bán ma túy.

26 công ty giải trí nộp đơn phản đối luật hoãn nhập ngũ vì cho rằng luật này thiên vị BTS

Nhạc quốc tế

22:09:10 10/04/2021
Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) cho biết họ đã nộp đơn phản đổi sửa đổi mới nhất của luật nghĩa vụ quân sự dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 23/6 năm nay.