Xôn xao clip cảnh báo mọi người cẩn trọng với loại bánh tráng được làm giả tinh vi: Chuyên gia công nghệ thực phẩm lên tiếng

Clip ghi lại những dấu hiệu nhận biết bánh tráng giả, nghi ngờ làm từ nhựa hoặc một cái gì đó không phải bột gạo .

Trước vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh đã lên tiếng.

Clip cảnh báo người dân cẩn trọng với bánh tráng được làm giả tinh vi gây xôn xao mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội Zalo, nhiều người dùng đang truyền tay nhau một clip được cho là “mục sở thị” bánh tráng được làm giả từ cao su vô cùng tinh vi.

Mở đầu clip, người thực hiện nói: “Hôm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn xem một loại bánh tráng, trên bao bì ghi là “Đặc sản Việt Nam” và được nhập khẩu sang Hàn Quốc. Và sau đây các bạn hãy xem điều gì sẽ xảy ra với loại bánh tráng này”. Sau đó, nam thanh niên chia sẻ một loạt các dấu hiệu cho thấy bánh tráng này được làm giả.

Bánh tráng làm giả từ cao su gây xôn xao mạng xã hội.

Một là, khi gấp đôi bánh tráng lại, bánh không bị gãy.

Hai là, khi thử bánh tráng với lửa, chiếc bánh tráng được dựng thẳng đứng vẫn cháy ngùn ngụt và người này cho rằng nếu bánh tráng làm từ bột gạo thì “khi dựng thẳng như này, bánh không thể cháy. Chỉ với thành phần làm từ cao su hoặc từ cái gì tôi cũng không rõ nhưng bánh tráng làm từ bột gạo không bao giờ có hiện tượng cháy như này khi dựng ngược”. Tàn của bánh tráng khi cháy được cho là “không khác gì tàn của cao su hay giấy bóng… tôi nghi ngờ không phải là của bột gạo”.

Để nhấn mạnh thêm điều này, nhân vật nâng đám tàn lên và khẳng định “không khác gì tàn cao su” với mùi khét lẹt.

Xôn xao clip cảnh báo mọi người cẩn trọng với loại bánh tráng được làm giả tinh vi: Chuyên gia công nghệ thực phẩm lên tiếng - Hình 1

Khi thử bánh tráng với lửa, chiếc bánh tráng được dựng thẳng đứng vẫn cháy ngùn ngụt.

Ba là, khi nhúng vào nước, bánh tráng rất dai, dai đến nỗi có thể dùng 2 tay vò như giặt quần áo cũng không bị rách nát. “Nếu là bột gạo thì không thể vò như này, nó sẽ bị rách trong khi bánh tráng này vò xong rồi vẫn vô tư”, nam thanh niên giơ cận cảnh bánh tràng vò xong vẫn như không trước ống kính cho người xem thấy rõ.

Bốn là, bánh tráng nhúng nước được cuốn lại có thể đập xuống mặt phẳng rất bền mà không bị rách nát. “Rất tiếc hôm nay không có một con ruồi nào không thì tôi tin rằng sẽ bắn chết một con ruồi”, anh đập lên mặt tủ, lên cả cánh tay nhiều lần, bánh tráng vẫn vô cùng dai, thậm chí này như bao nilon nhúng nước.

Xôn xao clip cảnh báo mọi người cẩn trọng với loại bánh tráng được làm giả tinh vi: Chuyên gia công nghệ thực phẩm lên tiếng - Hình 2

Bánh tráng nhúng nước được cuốn lại có thể đập xuống rất bền mà không bị rách nát.

Sau tất cả, nam thanh niên khuyên mọi người trước khi quyết định mua bánh tráng hãy xem xét kỹ sản phẩm được làm từ thành phần gì, có đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ hay không bởi sản phẩm anh cầm chỉ ghi sản phẩm của Việt Nam nhưng cũng không rõ “made in” ở đâu… “Sản phẩm ghi là của Việt Nam nhưng chưa chắc là của Việt Nam, có thể là của những nước khác sản xuất” nên cần cảnh giác, tránh bị lừa đảo.

Trước những thước quay tận mắt cho thấy bánh tráng có dấu hiệu làm giả, nhiều người bày tỏ lo lắng. Vậy, có chuyện bánh tráng được làm giả không? Làm thế nào để tránh mua phải sản phẩm như vậy?

Nhận biết bánh tráng bị làm giả như clip đưa ra hoàn toàn mang tính câu view , giật gân, gây hoang mang dư luận!

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (nguyên giảng viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội) khẳng định, không có chuyện bánh tráng được làm giả như clip đề cập.

“Đặt ra giả thuyết bánh tráng được làm giả từ cao su hay nilon… chất dẻo nói chung, vậy thì người dân nên nhớ làm cao su đem bán còn lãi gấp 10 lần so với việc làm bánh tráng. Nếu có làm giả thì tôi cũng không hiểu để làm gì khi không hề sinh lợi nhuận, thậm chí tốn kém nếu làm giả bánh tráng bằng cao su”, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh khẳng định.

Xôn xao clip cảnh báo mọi người cẩn trọng với loại bánh tráng được làm giả tinh vi: Chuyên gia công nghệ thực phẩm lên tiếng - Hình 3

Đặt ra giả thuyết bánh tráng được làm giả từ cao su hay nilon… chất dẻo nói chung, vậy thì người dân nên nhớ cao su đem bán còn lãi gấp 10 lần so với bột gạo thông thường.

Theo chuyên gia, mục đích cuối cùng của việc làm giả một thứ gì đó cũng là chuyện lãi lời. Nhưng đằng này, làm giả bánh tráng bằng cao su rồi đem bán thì chẳng thấy lãi ở đâu. Ông Thịnh lấy ví dụ, giả sử làm một chiếc bánh tráng từ bột gạo có giá 1.000 đồng, bây giờ làm giả thì người ta phải chọn nguyên liệu nào đó làm một cái bánh tráng chỉ tốn 2-3 đồng thôi chẳng hạn. Sau đó đem bán ra ngoài thị trường gấp 10 lần lên, vừa rẻ vừa hút được người mua thì còn đáng bàn.

“Nhưng trong thực tế, 1kg gạo có giá khoảng 20.000 VNĐ, 1kg chất dẻo ít nhất cũng phải 50.000 VNĐ. Chưa kể, công nghệ để làm ra những chiếc màng mỏng cho giống bánh tráng từ chất dẻo cực khó, tốn nhiều tiền bạc, công sức… Thế nên, bánh tráng làm giả từ cao su là chuyện vô lý hết sức”, ông Thịnh khẳng định.

Xôn xao clip cảnh báo mọi người cẩn trọng với loại bánh tráng được làm giả tinh vi: Chuyên gia công nghệ thực phẩm lên tiếng - Hình 4

Bánh tráng bị vạch trần làm giả, trứng làm từ cao su… những video này toàn là rác trên mạng xã hội, hết sức vớ vẩn, gây hoang mang xã hội.

Vị chuyên gia cho biết thêm, những video, clip trên mạng xã hội hiện nay tập trung vào câu view giật gân, thu hút người xem, dọa người xem. Đây là một chiêu trò lừa đảo người dùng chứ không phải cung cấp kiến thức gì cả, người dân nên tỉnh táo, tránh bị hoang mang những thứ không đáng.

“Bánh tráng bị vạch trần làm giả, trứng làm từ cao su… những video này toàn là rác trên mạng xã hội, hết sức vớ vẩn, gây hoang mang xã hội. Người dân không nên tin và bị định hướng sai lệch”, chuyên gia khẳng định.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ rần rần đoạn clip ghi lại cảnh làm lành của một cặp đôi khi vừa giận dỗi nhau vô cùng dễ thương.

Đúng là chỉ cần bạn trai tâm lý, cô gái nào cũng sẽ rất hạnh phúc.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 1
Cặp đôi giận dỗi mỗi người một góc. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, đoạn clip là do cô gái ghi lại khi đang trong giây phút giận hờn. Theo đó, cặp đôi này đã xảy ra cãi nhau, cả hai cùng chiến tranh lạnh được 1 tiếng đồng hồ, không ai nói với ai câu nào. Sau đó vì quá bực tức nên bạn gái đã đăng 1 story than vãn rằng: "Chẳng hiểu mình sai chỗ nào?"

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 2
Cô gái đăng hẳn story "kể khổ". (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó, nam chính đã xem được, thế là tự động vào mở tủ lạnh lấy túi trà ra nấu. Một lúc sau vẫn gương mặt lạnh lùng ấy, không nói câu gì chỉ mang vào cho bạn nữ 10 gói bánh tráng cùng dòng thư tay xin lỗi rất cẩn thận và không quên nhắn cô ra ngoài uống trà chanh mà mình tự pha trước đó.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 3
Ngay sau khi đọc được lời giận dỗi của bạn gái anh chàng đã ra bếp và pha trà chanh làm lành. (Ảnh cắt từ clip)

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 4
Sau đó ném cho cô 1 túi bánh tráng cùng dòng thư tay xin lỗi cực đáng yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 5
Và thế là anh chàng đã thành công trong việc dỗ dành người yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi clip đăng tải đã nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho màn làm lành siêu dễ thương của bạn nam. Bên cạnh đó cũng có không ít những thanh niên còn đang cô đơn tỏ ra ghen tị trước màn tình cảm mùi mẫn này của cặp đôi.

" - Đúng là người đàn ông khi yêu mình học sẽ làm mọi thứ cho mình vui chứ không cần ai dạy.


- Chuẩn chồng người ta, chả bù cho mình tự giận rồi phải tự hết.


- Đáng yêu quá, xem mà thêm tin tưởng vào tình yêu, bạn nữ đúng là hạnh phúc nhất nha, chúc mừng bạn.


- Tự dưng vào xem làm gì không biết, ghen tị quá, mình đây còn chưa có người yêu."

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 6
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, cũng có một trường hợp bạn trai dỗ bạn gái giận khiến mọi người xôn xao và ghen tị không kém vì quá dễ thương.

Cụ thể trong khu công viên, nữ chính xuất hiện với gương mặt rất giận dỗi, ngồi ghế đá giữa trời mưa tầm tã mà không có bất cứ vật dụng gì che chắn. Bạn trai đi theo đã hết sức dỗ dành thế nhưng, điều mà nam thanh niên này nhận được chỉ là những lời đuổi đi.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 7
Này thì dỗi! (Ảnh cắt từ clip)

Không còn cách nào khác, anh ta đành phải cởi luôn chiếc áo mưa vứt xuống đất, rồi sau đó bắt đầu nhảy múa trước mặt cô gái cho cô vui. Kết quả khiến bạn nữ không nhịn nổi cười mà chạy lại ôm bạn trai, làm hòa rồi cùng nhau đi về.

Thanh niên tự động đi pha trà, viết cả thư tay dỗ bạn gái - Hình 8
Nhảy thế này mà không cười nữa thì chịu đấy! (Ảnh cắt từ clip)

Có thể thấy đúng là khi yêu dù bạn nữ có giận dỗi thế nào, người con trai cũng tìm mọi cách để làm hòa. Hiện đoạn clip chàng trai viết thư tay xin lỗi bạn gái vẫn đang thu hút đông đảo cư dân mạng, còn bạn thấy sao về hành động ấy, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?
18:13:39 18/10/2021

Tin mới nhất

Món quà sinh nhật cực khủng gây "bão" MXH và chuyện chàng trai vì muốn người yêu sung sướng mà quyết đổi vận từ nhân viên làm thuê lên thành ông chủ!

21:52:55 18/10/2021
Duy kể: Mình quyết định nghỉ việc một hôm, tự tay gói hoa để tặng cô ấy. Hiền chẳng bao giờ đòi hỏi hay gợi ý chuyện quà cáp nhưng mình cứ thích tặng quà lớn để Hiền bất ngờ.

Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý

21:49:24 18/10/2021
Cô bạn cũ này còn khuyên Trang Trần nên sống tử tế.

Sài Gòn: Không có chuyện quán bar mở bán đồ uống mang về như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội

21:36:59 18/10/2021
Thông tin quán bar Sài Gòn mở bán mang về trở lại đang xuất hiện ngập tràn trên Facebook trong hôm nay.

Lại dậy trend "ông hoàng khởi nghiệp" trên TikTok khoe mua xe sang, xây biệt thự chỉ sau vài tháng: Nhưng sao thành quả ông nào cũng hao hao nhau vậy?

21:35:21 18/10/2021
Hết hot girl tài chính giờ đây MXH lại xuất hiện thêm nhiều ông hoàng khởi nghiệp khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Nhận đề Văn: “Nếu em là người dân làng Vũ Đại”, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở - Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9

21:08:00 18/10/2021
Nhắc đến một trong những truyện ngắn xuất sắc để đời của nhà văn Nam Cao, chắc chắn người đọc sẽ nghĩ ngay tới Chí Phèo.

Xuất hiện con vật lạ trong cốc nước của một thương hiệu nổi tiếng, dân mạng tranh cãi nhau không biết lỗi này thuộc về ai?

21:05:11 18/10/2021
Mới đây, một chàng trai đã đăng tải bức hình trong cốc nước của mình có một con vật lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đã chia tay ồn ào, "chàng trai Cần Thơ mang bầu" lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng

20:55:29 18/10/2021
Mới đây, cặp đôi Minh Khang và Minh Anh chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Sau nửa năm đấu tố chia tay, cặp đôi trở về với nhau như chưa từng có cuộc chia ly.

Con trai út bà Phương Hằng ngoài kế thừa cả gia nghiệp Đại Nam còn sớm thể hiện một niềm đam mê đặc biệt giống hệt mẹ

20:50:28 18/10/2021
Huỳnh Hằng Hữu hoạt động năng suất trên các nền tảng mạng xã hội, phải chăng sẽ đi theo đam mê livestream của mẹ?

Người đàn ông gây xôn xao cộng đồng mạng với câu hỏi "Bao lâu bán được 1 tỷ gói mè?" và loạt phát ngôn "đá nhau"

20:48:52 18/10/2021
Nhiều phát ngôn của người đàn ông này khiến cộng đồng mạng chú ý thời gian gần đây. Vậy người đàn ông này là ai?

Cặp sinh đôi "con nhà người ta" gây sốt vì xinh đẹp lại cùng trúng tuyển ĐH Harvard, cuộc sống và diện mạo sau nhiều năm thật sự ngỡ ngàng

20:22:21 18/10/2021
Không hổ danh là những cô gái xinh đẹp và thông minh từ bé, chị em Lara và Sara khiến ai nấy đều phải thốt lên con nhà người ta.

Bôi dầu bóng và đặt thú cưng lên vòng 1, nữ streamer khiến nhiều fan ước được đổi chỗ với chú chim may mắn kia

20:20:14 18/10/2021
Lượng người hâm mộ của nữ streamer này đã tăng lên rất nhiều sau khi cô nàng thực hiện nội dung kể trên.

Một thay đổi "chấn động" ở góc làm việc có thể khiến 90% người lười chăm đến công ty: Bí quyết quản lý nhân sự hoá ra lại nằm ở đây!

20:17:05 18/10/2021
Hậu giãn cách xã hội, khi đã quen với nhịp sống WFH (work from home: làm việc tại nhà) nhiều dân văn phòng bắt đầu rơi vào tình trạng lười đến công ty, chỉ muốn được ở nhà 24/7.

Bị cấm lên máy bay vì lý do khó hiểu, cô gái kiểm tra lại hành lý và phát hiện "tình yêu của mẹ" là nguyên nhân

20:13:35 18/10/2021
Tuy vậy, đây quả thật là một trải nghiệm có một không hai mà nhân vật chính chưa bao giờ được trải qua!

Công nương Kate xuất hiện lộng lẫy, không quên "dạy dỗ" em dâu Meghan bằng một chi tiết đầy tinh tế

20:03:11 18/10/2021
Loạt hành động mới đây của Công nương Kate cho thấy cô đang ngầm dạy bảo em dâu Meghan của mình.

Công an dùng chiêu phạt "gậy ông đập lưng ông" khiến thanh niên nẹt pô khắp phố sợ xanh mặt

20:00:35 18/10/2021
Chiêu phạt này đảm bảo thanh niên đi xe máy quen thói nẹt pô sẽ không dám tái phạm lần hai.

Bỏ nguyên con gà vào máy, cảnh tượng sau đó khiến dân mạng thốt lên: Ở Việt Nam chúng tôi không cầu kỳ đến vậy!

19:55:54 18/10/2021
Những cỗ máy làm được mọi việc trong chớp mắt luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều. Nghĩ cũng đúng, cái gì làm bằng sức người lâu lắc, tốn sức quá thì thôi cứ dùng máy cho tiện.

Vợ bóc phốt rùm beng cả nhà chồng: Chồng ngoại tình vẫn được bên nội bao che, sốc nhất chính là tuyên bố "thay mái" của mẹ chồng

19:52:46 18/10/2021
Ngày cưới nhau bố mẹ anh dùng xe hoa rước tôi về. Anh hứa hẹn với bố mẹ sẽ chăm sóc, yêu thương tôi ra sao mà bây giờ lại như thế này, cô con dâu kể.

Trong 3 ngày, cô gái cải tạo phòng trọ thành "khách sạn"

19:40:12 18/10/2021
Với không ít bạn trẻ, không gian sống cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm hứng làm việc, sức khỏe.

Hết hát karaoke tưng bừng, "bà trùm Đại Nam" lại vừa có rổ biểu cảm "chu môi, bắn tim" chưa từng thấy

18:38:17 18/10/2021
Tối 17/10, vợ chồng bà chủ Đại Nam lại có màn lên sóng chia sẻ như thường lệ. Bên cạnh nhiều thông tin về các hoạt động xã hội của hai người, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ...

Chủ khóc nghẹn vì chó cưng gửi ở khách sạn bị tông chết, người nhận trông "phủi tay": Chó bị trầm cảm

18:34:39 18/10/2021
Cộng đồng mạng cho rằng phía tiệm chăm sóc vật nuôi đã vô trách nhiệm trong vụ việc em cún chạy ra ngoài, bị xe tông.

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “kêu” tới Thủ tướng vụ mình bị hành hung, Công an TP.HCM lên tiếng?

17:25:28 18/10/2021
Trong buổi livestream mới nhất, CEO khu du lịch Đại Nam đã tiết lộ cho người xem biết nhiều thông tin quan trọng. Đáng chú ý là việc bà bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư của ông Yên hành hung, sỉ vả ngay tại trụ sở Cơ quan Công an.

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong "trò chơi chả mực" Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười

16:19:22 18/10/2021
Nhiều người còn nói rằng, Squid Game phiên bản đời thực ở Việt Nam không gay cấn mà tấu hài cực mạnh.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì 'nội trợ là chuyện đàn bà'

16:13:06 18/10/2021
Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn "mòn con mắt"

16:10:58 18/10/2021
Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa.

Bất ngờ về căn biệt thự nơi đang diễn ra tang lễ của vợ cũ ông Dũng lò vôi tại Bình Dương

16:01:32 18/10/2021
Thông tin bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1954, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi) qua đời mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Có thể bạn quan tâm

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

Tâm sự

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Cặp đôi hoàng gia sau 10 năm: Công nương Kate diện váy cũ vẫn trẻ đẹp, Hoàng tử William lại hói dần đều

Phong cách sao

21:55:28 18/10/2021
Có lẽ không ít chàng trai sẽ đồng cảm với Hoàng tử William.

Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'

Sao việt

21:54:12 18/10/2021
Chia sẻ mới nhất của Phương Thanh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Chuyện gì sắp xảy ra đây?

Qua dịch dã, mưa rét mới thấy việc mua ô tô là sáng suốt

Ôtô

21:54:12 18/10/2021
Nhìn lại 2 năm dịch dã triền miên, tôi mới thấy việc cắn răng mua 1 chiếc xe để che nắng che mưa, phục vụ vợ con và công việc quả là đúng đắn.

Dư luận Trung Quốc nghi vấn khi số phiếu bầu cho Tiến Linh vượt xa ngôi sao đội nhà

Bóng đá việt nam

21:52:36 18/10/2021
Không chỉ thất vọng vì Wu Lei, tờ báo Trung Quốc còn đặt hoài nghi về con số của Nguyễn Tiến Linh trong một cuộc đua do AFC tổ chức.

Bạc Liêu nới trong tỉnh nhưng quyết giữ nguyên các chốt cửa ngõ

Đời sống

21:51:58 18/10/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu và Chủ tịch tỉnh này thống nhất quan điểm giữ các chốt kiểm soát liên tỉnh và giáp ranh để kiểm soát người ngoài vào tỉnh.

Món cá hồi nhồi thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

21:50:41 18/10/2021
Món cá hồi nhồi thơm ngon với đầy đủ các protein, omega-3,  là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn dinh dưỡng của gia đình bạn.

Từ da mụn sưng đỏ, lỗ chân lông to, cô bạn này đã làm gì để lấy lại làn da đẹp phát hờn, căng mướt không tì vết?

Làm đẹp

21:49:31 18/10/2021
Nàng nào đang gặp tình trạng tương tự mà muốn có da đẹp như cô bạn này thì đọc ngay bài nhé!

Chọn đồ nội y để "cháy hết mình" trong phòng ngủ

Thời trang

21:44:57 18/10/2021
Quan trọng là rất nhiều mẫu nội y đang được sale mạnh trong dịp 20/10.

Tuyệt vọng ở vòng loại World Cup, đội tuyển Trung Quốc dùng "chiêu cuối" với các ngoại binh?

Bóng đá thế giới

21:39:46 18/10/2021
Cánh cửa đi tiếp dành cho đội tuyển Trung Quốc đang trở nên vô cùng hẹp.

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

Sự kiện nóng

21:32:50 18/10/2021
Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mời nữ CEO lên làm việc.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

Sao châu á

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.