Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”

Trong đoạn video dài gần 3 phút, người chồng liên tục mắng vợ bằng những lời lẽ vô văn hóa. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn ghì đầu vợ xuống sàn bất chấp đang có thai gây phẫn nộ dư luận.

Mới đây, MXH vừa lan truyền chóng mặt đoạn clip chồng b.ạo h.ành dã man vợ tại Quảng Ninh. Theo nội dung video, người chồng chất vấn vợ vì lý do dùng kéo cắt áo, lấy mắm tôm ném vào người. Trong clip dài khoảng 3 phút, người vợ ngồi ở góc tưởng với chiếc mũi bị “tác động vật lý”, đầu tóc rối bời, liên tục khóc oán. Tuy nhiên, người chồng lúc này vẫn không ngừng xúc phạm bà xã bằng những lời lẽ văng tục hết sức khó nghe. Nam thanh niên cho biết, sẽ livestream để cho cả xã hội thấy. Thậm chí thách thức cả bố mẹ vợ nên dắt con gái mình về để dạy dỗ lại.

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nam thanh niên dùng chân ghì c.hặt đ.ầu vợ xuống sàn và nói: “Hôm nay bố mày livestream cho cả bố mẹ mày xem có được không. Bố mày đi ăn cưới về, *** *** mày lấy kéo mày cắt áo của tao. Bố mẹ của con K nhìn nhé, nó cầm cả mắm tôm nó đáp vào mặt chồng này. Mày ngu hiểu chưa?

Hôm nay bố cho bố mẹ mày cứu mày luôn. Kể cả có thai luôn nhá. Con ch* này, bố mày không muốn động vào mày đâu. Bố mẹ con K xem được thì đón nó về nhá, ông bà xem hộ tôi, con của ông bà cầm mắm tôm đáp vào mặt tôi hiểu chưa”. Bị chồng tác động vật lý d.ã m.an, cô gái ôm mặt khóc và cầu cứu: “Bố mẹ ơi cứu con”.

“Hôm nay chỉ có bố mẹ mày cứu được mày thôi. Còn mày không xứng đáng là vợ tao. Bố mày đ.ánh là đ.ánh c.hết mày luôn đấy” – Nam thanh niên tiếp tục chửi rủa

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 2

ADVERTISEMENT

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tưởng chừng clip “dạy vợ” sẽ nhận được sự ủng hộ từ cánh mày râu. Ngay lập tức, hàng nghìn bình luận đã thể hiện sự phẫn nộ về hành vi bạo lực gia đình. Đa phần đều ngán ngẩm trước cách hành xử vô văn hóa, đậm chất giang hồ và không kém phần hèn hạ của nhân vật trên. Hành động này không chỉ thể hiện sự suy bại đạo đức mà còn vi phạm pháp luật Việt Nam. Bất kì ai cũng không có quyền xâm phạm tính mạng, sức khỏe người khác. Chưa kể, người vợ trong vụ việc được cho là đang có thai.

Một số ý kiến từ cư dân mạng:

“Dù có đúng sai thế nào đi nữa thì thằng ck vũ phu độc ác này cũng cần được cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lí, chứ ko thể giở thói côn đồ đ.ánh v.ợ được, nhất là khi cô ấy còn đang mang bầu đứa con của nó. Xem mà thấy phẫn nộ thằng ck và xót thương cho cô vk… Cạn lời”

Video đang HOT

“Xem mà thấy thương và đau lòng quá ! D.ã m.an quá .Mong pháp luật vào cuộc”

“Loại nguười nói 1 câu còn chưa hết đã chèn vài ba lần chửi thề thì đã là loại không ra gì, còn livestreams quay đ.ánh v.ợ thì hết nói nổi, ngu si lại còn ra vẻ”

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 4

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bên cạnh việc bị xử phạt vi phạm hành chính, chồng đ.ánh đ.ập vợ còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 (được sửa đổi bởi Khoản 22 Điều 1 Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017) về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác:

- Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

Dùng vũ khí, vật liệu nổ, h.ung k.hí nguy hiểm hoặc thủ đoạn có khả năng gây nguy hại cho nhiều người;

ADVERTISEMENT

Dùng a-xít nguy hiểm hoặc hóa chất nguy hiểm;

Đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;

- Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 06 năm:

Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%;

Phạm tội 02 lần trở lên;

Tái phạm nguy hiểm;

Theo quy định này, trong trường hợp chồng đ.ánh đ.ập vợ dẫn đến người vợ bị thương tích, gây tổn hại sức khỏe mà có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% trở lên hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp được pháp luật quy định thì có thể bị đi tù.

Như vậy chồng bạn có thể phải đi tù nếu rơi vào các trường hợp đã nêu ở trên. Trường hợp đ.ánh đ.ập nhưng không gây ra tổn thương cơ thể hoặc tỷ lệ tổn thương dưới 11% không thuộc các trường hợp luật định thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Xôn xao chồng b.ạo h.ành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: Bố mẹ xem được thì đón nó về - Hình 6

"Bóc phốt" chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ?

Nữ streamer cho rẳng bản thân không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định livestream cùng chồng cũ.

ADVERTISEMENT

Cách đây một thời gian, vụ ly hôn của Qiao Mei (nữ streamer nổi tiếng tại Douyu) và Xiao Ku (nam streamer nổi tiếng tại Huya) đã được chính chủ công khai trên hai nền tảng phát sóng trực tuyến. Thậm chí, Qiao Mei còn từng đăng bài lên Weibo để buộc tội "chồng cũ" của mình với nhiều tội danh khác nhau, như: ngoại tình, bạo lực gia đình...

Kể từ đó, dù đã ở trong giai đoạn hậu ly hôn như công khai nhưng cả hai vẫn còn "cà khịa" lẫn nhau chờ đến ngày hoàn tất thủ tục.

Bóc phốt chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qiao Mei và Xiao Ku từng được coi là cặp đôi trai tài gái sắc trong làng streamer

Nhưng vào ngày 22/1, Xiao Ku đã yêu cầu Qiao Mei cùng phát sóng trực tiếp trên nền tảng Huya. Thậm chí, trong thời gian phát sóng, hai người còn liên tục tán tỉnh nhau, cư xử với nhau giống như cặp tình nhân.

Bóc phốt chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bóc phốt chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Qiao Mei phát sóng trực tiếp cùng chồng cũ của mình

Cho nên, với hình tượng "người phụ nữ quyến rũ sau khi ly hôn" vừa xây dựng, người hâm mộ của nữ streamer cảm thấy giống như bị lừa dối. Họ nghi ngờ nữ streamer và chồng cũ của mình chưa từng ly hôn, tất cả chỉ vì muốn kiếm nhiều tiền hơn từ người hâm mộ. Điều này đã khiến nữ streamer lập tức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên.

Đến hôm nay, một lần nữa Qiao Mei đã phải bày tỏ quan điểm của mình lên Weibo rằng cô sẽ không livestream, không quay lại với chồng cũ, nếu vụ ly hôn chỉ là kịch bản thì cô sẽ chính thức rút khỏi giới streamer. Nữ streamer cũng xin lỗi người hâm mộ bởi đã cùng livestream với chồng cũ mà không nghĩ tới hậu quả, cô chỉ muốn làm việc chăm chỉ và kiếm tiền nuôi gia đình.

Bóc phốt chồng cũ chán chê rồi lại livestream chung, nữ streamer sexy phải lập tức xin lỗi vì... lừa dối người hâm mộ? - Hình 4

Nữ streamer tỏ ra cực kỳ hối hận vì đã phát sóng cùng chồng cũ mà không suy tính kỹ càng

Đồng thời, Qiao Mei đã đăng tải trát ly hôn chính thức từ tòa và giấy phong tỏa tài sản có dấu mộc đỏ. Từ hai văn bản này, có thể thấy Qieo Mei và Xiao Ku thực sự có tranh chấp tài sản, thậm chí, nữ streamer đã bị phong tỏa hai chiếc ô tô, trong đó có chiếc Rolls-Royce yêu thích của cô.

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  “Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
  20:07:32 01/12/2022
  Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
  10:13:58 01/12/2022
  Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
  10:28:46 30/11/2022
  LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
  12:57:15 30/11/2022
  Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
  10:44:28 01/12/2022
  Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
  07:43:52 01/12/2022
  Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
  09:02:24 30/11/2022
  Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
  11:02:44 30/11/2022
  Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
  21:35:43 30/11/2022
  Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
  08:45:29 01/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
  17:51:59 01/12/2022
  Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
  17:52:32 01/12/2022
  Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia
  17:19:43 01/12/2022
  Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
  19:50:05 01/12/2022
  TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
  19:20:52 01/12/2022
  Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
  19:56:46 01/12/2022
  Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên
  19:04:02 01/12/2022
  Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
  21:39:19 01/12/2022
  Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'
  19:08:16 01/12/2022
  Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình
  17:36:03 01/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

  22:58:19 01/12/2022
  Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

  Đăng Bài Tiếc Thương Ông Ngoại, Xoài Non Đáp Trả Cực Gắt Bình Luận Kém Duyên

  22:44:29 01/12/2022
  Sau khi đăng bài viết thương tiếc ông ngoại vừa qua đời, một số bình luận cho rằng Xoài Non đang sống ảo vì ông ngoại không chơi Facebook khiến cô nàng cũng như cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

  Bộ ảnh xinh đẹp trên sông Nho Quế của Phúng Phính khi về quê nhà

  22:37:28 01/12/2022
  Sau một thời gian ở ấn , không còn xuất hiện trên mạng xã hội vì những ồn ào xung quanh, thời gian gần đây, Phúng Phính đã bất ngờ quay trở lại với hình ảnh vui vẻ, hồn nhiên và rạng rỡ hơn trước

  Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt

  21:30:36 01/12/2022
  Sau một thời gian bên nhau, Hải Vót đã chính thức đưa Mai Kim Liên về ra mắt gia đình. Chỉ chưa đầy vài ngày, cả hai đã liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

  Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa

  21:21:45 01/12/2022
  Đã từ lâu thú cưng trở thành một trong những người bạn đồng hành của nhiều gia đình. Thậm chí có những người còn coi chúng như con của mình mà chăm sóc

  Chàng trai cảm động trước món quà sinh nhật kèm thư tay của cháu gái

  21:18:50 01/12/2022
  Trong mỗi gia đình, sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ luôn là điều khiến ai nấy cũng phải vui vẻ, hạnh phúc

  Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội

  17:09:24 01/12/2022
  Khi qua 1 cửa hàng chơi, cháu bé 5 tuổi lấy 1 vòng cao su, có giá khoảng 10.000 đồng nhưng bị chủ cửa hàng đăng tải hình ảnh, bêu rếu trên mạng xã hội, gây bức xúc cộng đồng mạng

  Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube

  16:32:04 01/12/2022
  Không chỉ có tổ ấm viên mãn bên chồng người Mỹ, YouTuber Ngọc Huỳnh còn nổi tiếng với nhiều video triệu view và mang về nút vàng YouTube
  ADVERTISEMENT

  Đỗ Vinh Quang chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

  15:10:12 01/12/2022
  Sau khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người

  'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'

  14:44:59 01/12/2022
  Dẫn ra ví dụ kênh Nờ Ô Nô đã bị công bố là kênh vi phạm, theo lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), nhãn hàng nào book (đặt hàng) quảng cáo vào kênh đó cũng vi phạm

  Về thăm nhà, Phúng Phính vui như Tết dù có lúc lén khóc

  14:38:29 01/12/2022
  Mới đây, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đã lên đường trở về Hà Giang. Sau nhiều ngày xa nhà, gặp lại bố mẹ và các em, cô bé không khỏi xúc động. Chia sẻ trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng ...

  Tự học Anh văn 10 năm, người phụ nữ dân tộc thành công làm HDV du lịch

  14:30:01 01/12/2022
  Từ trước đến nay, việc học ngoại ngữ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là tiếng Anh. Nhiều bạn học sinh phải than trời bởi sau 12 phổ thông học tiếng Anh cũng chỉ đọng lại mỗi “hello” và “goodbye”

  CEO Bảo Hoàng - ‘Ông trùm hoa hậu’ Việt Nam: Học lực khủng, là hình mẫu bạn trai của bao cô gái

  13:58:33 01/12/2022
  Trước khi thành công với vị trí CEO, anh từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong quá trình theo học tại trường, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi học thuật và đạt đ...

  Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp

  13:36:06 01/12/2022
  Với những ai theo dõi Quang Linh Vlogs chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên Lindo rất chăm chỉ, chịu khó làm việc

  Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus

  12:29:05 01/12/2022
  Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối qua (30/11) đã nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi của cổ động viên

  Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 

  11:35:59 01/12/2022
  Đẹp trai không có phạm pháp, nhưng đẹp trai quá thì không có luật pháp nào có thể khoan dung được. 9 năm trước (năm 2013), có 3 chàng trai từng làm chao đảo cả thế giới vì ngoại hình quá xuất chúng. Họ thậm chí còn bị cảnh sát Ả Rập Xê-...
  ADVERTISEMENT

  "Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

  10:47:02 01/12/2022
  Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

  Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

  10:17:30 01/12/2022
  Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

  Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

  09:51:43 01/12/2022
  Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

  Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

  23:15:20 30/11/2022
  Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

  Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

  22:48:29 30/11/2022
  Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

  C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

  21:25:39 30/11/2022
  Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi

  Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

  15:46:01 30/11/2022
  Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

  Phim âu mỹ

  23:57:59 01/12/2022
  Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

  TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

  Mọt game

  23:52:25 01/12/2022
  Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

  Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

  Pháp luật

  23:48:46 01/12/2022
  Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

  Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

  Bóng đá thế giới

  23:44:33 01/12/2022
  Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

  Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

  Bóng đá việt nam

  23:34:27 01/12/2022
  Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

  Phát huy tự chủ tuyển sinh đại học

  Học hành

  23:33:27 01/12/2022
  Kỳ tuyển sinh đại học năm 2023 dự báo có nhiều tín hiệu tích cực, nhất là trong phương thức tuyển sinh, nhằm tạo thêm cơ hội học tập tốt hơn cho thí sinh

  Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

  Sao châu á

  23:32:09 01/12/2022
  La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

  Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

  Du lịch

  23:27:25 01/12/2022
  Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

  Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

  Bên lề sân cỏ

  23:05:44 01/12/2022
  Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

  Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

  Sao việt

  22:58:29 01/12/2022
  Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

  EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

  Thế giới số

  22:27:51 01/12/2022
  Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

  Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

  Clip hay

  22:19:02 01/12/2022
  Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

  Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 bất ngờ bị thay đổi nhà cung ứng bởi Samsung

  Đồ 2-tek

  22:10:42 01/12/2022
  Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 là 3 dòng sản phẩm quan trọng của Samsung trong năm 2023. Thế nên chúng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc