Xôn xao ca khúc “nội dung độc hại” dán nhãn 19+ của G&TOP

Và còn chuyện bản quyền của một ban nhạc Đức muốn cover nhạc Hàn

1/ Ca khúc của hàng loạt ca sỹ Hàn bị dán nhãn 19

Những bài hát của G-Dragon và TOP, Seeya , Lee Hyun , và rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng khác cửa xứ kim chi đã bị đánh giá là gây hại cho thanh niên trên phương diện truyền thông.

Vào ngày 29/3, Uỷ ban bảo vệ Thanh niên (Commission on Youth Protection) đã đánh giá các ca khúc “Intro,” “Don’t Go Home,” và “What Do You Want Me to Do?” của GD & TOP có hại cho các thanh thiếu niên trên phương diện truyền thông do lời bài hát khiêu khích và sử dụng tiếng lóng.

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 1

Uỷ ban bảo vệ Thanh niên cũng chỉ trích “Curse” của Lee Hyun , “I Can’t Drink” của Beige, “Today, I Am” của Navi và “Heels” cũng như “I Still Like You” của Seeya vì “ nội dung độc hại ” trong lời bài hát .

Các nghệ sĩ Hiphop cũng không được tha, Uỷ ban đã “soi” ca khúc “21st Century Traveler”, “Hip Hop” và “I Won’t Lose” của Dok2, cùng với các bài hát khác của Mighty Mouth và G-Masta vì họ sử dụng tiếng lóng.

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 2

Bài hát của GD & TOP bây giờ bị phát sau 10 giờ tối

Các bài hát bị coi là có hại trên phương diện truyền thông sẽ phải dán nhãn đánh dấu trên album, và không thể được bán cho trẻ vị thành niên dưới 19 tuổi. Nếu họ không tuân thủ, các nhà sản xuất, phân phối, và người bán sẽ bị phạt tiền. Các bài hát đã nói ở trên cũng không thể được phát sóng trước 10 giờ tối. Bản án này có hiệu lực từ ngày 05/04.


2/ Ban nhạc trẻ Đức bị cấm hát nhạc Hàn?

Khi ban nhạc thần tượng Đức Apollo3 tiết lộ rằng họ sẽ cover lại các ca khúc hit của Seo Taiji & Boys, đại diện Công ty quản lý của Seo Taiji đã nói rằng họ “phản đối”.

Vào ngày 07/04, một đại diện của Cat Applied Music đã tiết lộ rằng họ đã hoàn tất hợp đồng ký với công ty quản lý của Apollo3 là TRO Music , và đã bắt đầu bằng dự án cover lại ca khúc hit của Seo Taiji & Boys, trong đó sẽ bao gồm những hit đỉnh như “Nan Arayo (I Know)”, “Classroom Idea”, “Certain Victory”, “You, in my Fantasy”, và “Come Back Home”.

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 3

Apollo 3

Đối phó với việc này, đại diện của Công ty quản lý Seo Taiji cho biết: “Nhìn thấy bài viết, chúng tôi đã bị sốc. Chúng tôi chưa bao giờ được hỏi ý kiến hay đồng ý những vấn đề như thế. Nếu không có sự đồng ý của Seo Taiji Company, việc cover lại là không thể. Tất nhiên, các cuộc đàm phán về việc làm lại ca khúc sẽ được người giữ bản quyền là Seo Taiji có ý kiến. Tuy nhiên, thực tế là các bài báo xuất hiện trước khi vấn đề được thảo luận, gây khó chịu cho người giữ bản quyền.”

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 4

Đại diện Cat Applied Music nói, họ có kế hoạch chính thức để tham khảo ý kiến với đại diện của Seo Taiji về việc làm lại ca khúc. Họ nói: “Chúng tôi chỉ mới tiết lộ ý định thực hiện một dự án với ý tưởng này, nhưng chưa tham khảo ý kiến với đại diện của Seo Taiji. Chúng tôi sẽ chính thức yêu cầu họ cho phép để làm lại các bài hát sau khi thảo luận với TRO Music của Đức.”

Từ năm 2002, Seo Taiji đã độc lập giữ bản quyền tất cả các bài hát của mình, do đó, sẽ không thể thực hiện bất kỳ phiên bản làm lại mà không có sự chấp thuận của anh.

Apollo 3 là một nhóm nhạc nam Đức còn trẻ gồm 3 chàng trai ở tuổi thiếu niên. Họ đã cover bài hát nổi tiếng “I Know” của Seo Taiji và đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và cả thị trường châu Âu. Apollo 3 dự kiến cover hàng loạt bài hát của Seo Taiji, và tạo ra những những hợp âm electronic rock kết hợp với hip-hop dance.

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 5

Xôn xao ca khúc nội dung độc hại dán nhãn 19 của G&TOP - Hình 6

Seo Taiji được gọi là huyền thoại âm nhạc Hàn

Được biết công ty quản lý của họ TRO Music đang ráo riết tìm cách thảo luận về hợp đồng chính thức sử dụng các bài hát này. Ba thành viên đã xuất hiện trên sân khấu trình diễn các kỹ năng khác nhau. Một người chơi guitar, một người hát, và người thứ ba là DJ. Họ đã thể hiện kỹ năng nhưng cao cấp vượt qua cả lứa tuổi của họ. Mặc dù hầu hết các bài hát sẽ được chuyển sang tiếng Đức, nhưng một phần của bài hát “I Know” sẽ được hát bằng tiếng Hàn.

Theo 2Sao

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh về âm nhạc thần tượng với trào lưu Kpop phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên...

... thời gian gần đây, những vụ tranh cãi đến từ phía nghệ sĩ đối với các hãng truyền hình đã nhận được không ít sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Trước đây, đài truyền hình đã từng bị chỉ trích vì muốn giữ chân thần tượng trong các show truyền hình thực tế nên đã lợi dụng các chương trình ca nhạc hàng tuần để phục vụ cho mục đích này.

Và giờ đây, các chương trình âm nhạc hàng tuần đã tiếp tục được đặt lên bàn cân và người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi rằng: Liệu các chương trình này thực sự quan trọng?

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 1

Thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay đang nằm gọn trong tay 3 kênh phát thanh truyền hình nổi tiếng: KBS, MBC, SBS và kênh truyền hình cáp Mnet. Ngoại trừ Music Core, thì 3 chương trình còn lại Music Bank (KBS), Inkigayo (SBS), Mnet Countdown (Mnet) thì đều trao giải thưởng hàng tuần cho các nghệ sĩ được bình chọn nhiều nhất.

Dưới đây là 4 điểm yếu thường gặp tại các chương trình âm nhạc hiện nay:

Các màn trình diễn lặp lại nhiều lần

Trong 4 chương trình âm nhạc hiện nay thì các fan Kpop có thể điểm mặt những ca sĩ xuất hiện đều đặn như: Kan Mi Youn, Song Ji Eun, G. NA, IU, Lee Hyun, và 5dolls. Còn lại những nghệ sĩ chỉ tham gia 2 trong 3 chương trình là: Dalmatian, TVXQ, Kahi, Dal Shabet, Lady Jane, Insooni, Flower, HAM, Hong Kyung Min, and Kim Hyun Jung.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 2

DBSK

Bên cạnh đó, cũng có những nghệ sĩ chỉ tham gia 1 trong 4 chương trình hàng tuần, điển hình như Big Bang. Trong tổng số 27 màn trình diễn trong những ngày cuối tuần thì có đến 17 ca khúc trùng lặp trong những đêm diễn còn lại.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 3

SNSD

Người xem đài đã tự hỏi vì sao họ phải theo dõi liên tục 4 ngày chỉ để xem những màn trình diễn lặp đi lặp lại nhiều đến vậy. Nếu yêu cầu người xem đài chỉ ra những điểm khác biệt trong phần biểu diễn của nghệ sĩ thì câu trả lời sẽ là không. Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới có chương trình âm nhạc riêng của từng đài truyền hình.


"Tôi không thể tham dự sự kiện đó vì... bận tham gia chạy show"

Vào 4 ngày cuối tuần, các nghệ sĩ thường phải hy sinh cả ngày để thực hiện 3 phút cho màn trình diễn của mình. Các ca sĩ thường phải đi làm tóc và dậy sớm, chuẩn bị trang phục. Đến trưa, họ cần phải đi diễn tập và sau đó dành hầu hết những thời gian còn lại để chờ cho đến màn trình diễn của mình.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 4

Super Junior

Đây chính là "sợi xích " trói chân các nghệ sĩ trong những ngày cuối tuần, họ không thể phân thân để tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác. Mặt khác, các nhà đài thường trả cho các nghệ sĩ cao hơn so với các sự kiện ngoài trời và quảng cáo.

Cơ hội duy nhất để các ca sĩ quảng bá album mới của mình đó chính là góp mặt trong các chương trình ca nhạc hàng tuần. Chính vì sự hậu thuẫn khá lớn đến từ phía các nhà đài, mà nhiều nghệ sĩ luôn mong ngóng được tham gia vào các show ca nhạc cuối tuần.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 5

Miss A

Mặt khác, đối với những công ty có tài năng trong việc quản lí, các nghệ sĩ vẫn có thể tham gia các chương trình thực tế điều này cho thấy tầm quan trọng của các nhà quản lí.

Chương trình âm nhạc đã trở vật cản cho sự phát triển của truyền hình

Trước này, các chương trình âm nhạc tại Kpop đều có những quy định riêng của mình, điều này đã khiến các nghệ sĩ phải khó chịu. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay, thì tại Hàn Quốc vẫn chưa tìm ra hệ thống quảng bá hữu hiệu nhất đối với các nghệ sĩ có nhu cầu quảng bá album mới của mình.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 6

2NE1

Các chương trình âm nhạc thường không có tỉ lệ người xem cao, mức độ người xem cao nhất là 5%. Tuần trước, KBS - MBC - SBS chỉ dừng lại mức 4,3% - 4,7% và 7,4% - con số thấp nhất trong các chương trình truyền hình khác.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 7

Lee Hyori

Lí do đài truyền hình không tạm dừng phát sóng các chương trình âm nhạc bởi thỏa thuận "giao dịch trọn gói" - điều này có nghĩa rằng, khi các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại các sân khấu của hãng truyền hình thì họ sẽ đảm bảo một suất cho sự xuất hiện của mình trong nhiều chương trình truyền hình khác.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 8

Big Bang

Đối với những nghệ sĩ nổi tiếng và có mối quan hệ tối với các nhà đài, thì có thể kéo dài thời gian biểu diễn và mức độ phủ sóng trong cách show truyền hình và điều này đã được Big Bang chứng minh rất rõ ràng trong lần trở lại của nhóm vào năm nay.

Vậy những concert thì sao?

Các chương trình âm nhạc đã được chứng minh rằng có ảnh hưởng nhất định trong ngành công nghiệp Hàn Quốc và làn sóng Hallyu. Phần lớn sự thành công của các thần tượng Kpop đều nhờ vào những màn trình diễn hàng tuần.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 9

f(x)

Tuy nhiên, điều này cũng gây trở ngại đối với các concert, thị trường âm nhạc Hàn thường tập trung vào việc bán đĩa nhiều hơn so với việc tổ chức concert. Đây chính là điểm yếu của ngành âm nhạc xứ Hàn khi Kpop đang tụt hậu so với thế giới trong việc tổ chức concert.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 10

Kara

Chuyện ca sĩ mới ra mắt tổ chức concert là điều hiếm thấy và thậm chí họ sẽ không nhận được sự phản hồi tốt từ phía người hâm mộ. Trong khi đó, thị phần âm nhạc Nhật Bản lại đi theo hướng ngược lại, các nghệ sĩ mới ra mắt đều rất dễ dàng tổ chức concert ngay từ buổi đầu ra mắt. Thậm chí, họ còn có thể mở cuộc xâm lăng sang những nước láng giềng, điều mà nền âm nhạc Kpop cần nên học tập.

Sự thật về sân khấu âm nhạc thần tượng - Hình 11

BEAST


Nhìn nhận cách thực tế thì các show âm nhạc cuối tuần tại Hàn Quốc vẫn là sân khấu tốt nhất để giúp các ca sĩ trở nên nổi tiếng hơn. Và có lẽ trong tương lai, những chương trình quen thuộc như Music Bank, Inkigayo hay Music Core sẽ vẫn trở thành món ăn chủ yếu cho các fan Kpop trên toàn thế giới.

Theo 2Sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc03:32Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"00:35BTS tung video teaser Festa 2021, kỷ niệm 8 năm ra mắt 00:23Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 00:20Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa?03:05Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 00:18Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!04:17Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon01:53Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS04:38“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!00:44“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!03:40Bất chấp nghi án đạo nhạc Ava Max, hit mới của đàn em Apink trở thành hiện tượng nhờ dance challenge "gây bão"03:45Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 03:41Knet mỉa mai quan điểm "Không thể lập ra BLACKPINK thứ hai": Chỉ là 2NE1 bản nâng cấp, lập bao nhiêu nhóm chẳng được? 03:04Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được "cứu" là nhờ các thành viên? 03:05Ca khúc “This Is America” vướng nghi án đạo nhái, Childish Gambino, ekip và hãng thu âm bị kiện04:05V BTS đạt thành tích khủng trên Billboard với tư cách nghệ sĩ solo03:33TXT phá kỷ lục với lượng đặt mua album ‘The Chaos Chapter: Freeze’00:21Trước khi trở thành cầu thủ xuất sắc, Erling Haaland từng là rapper hoạt động trong nhóm nhạc Flow Kingz03:31Đến lượt "gái Nhật" Giselle (aespa) xuất trận, đã đẹp thần thái còn đỉnh cứ như phim siêu anh hùng! 03:50

Tiêu điểm

Sau nhiều tranh cãi, chủ tịch Big Hit lên tiếng giải thích vì sao sản xuất ca khúc tiếng Anh cho BTS
07:21:32 15/05/2021
Lisa được ưu ái ở "Kingdom", fan mong chờ ngày debut solo đang đến gần
16:09:40 15/05/2021
BTS: Jungkook lọt top trending toàn cầu sau phát ngôn cảm động
22:59:22 15/05/2021
Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop
06:49:17 16/05/2021
Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS
23:05:47 15/05/2021
YG Family: “Đại gia đình” được cả Kpop ngưỡng mộ ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiếc nuối
06:53:48 15/05/2021
Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó, nguyên nhân chính do đâu?
06:50:05 15/05/2021
Fandom Kpop lọt danh sách 100 nhân vật châu Á có tầm ảnh hưởng nhất
06:51:53 15/05/2021
Nam idol nhà SM thản nhiên hát nhép không cần mic, Knet thất vọng: "Thật không coi ai ra gì!"
07:52:56 16/05/2021
Bài mới của ITZY bị tố đạo nhái trắng trợn ca khúc của học trò Lisa (BLACKPINK)?
17:11:51 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021

Tin mới nhất

Katy Perry ra mắt MV lấy chủ đề Pokemon

19:55:53 16/05/2021
Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Pokemon dành tặng cho người hâm mộ, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm.

Nữ idol Kpop hot nhất: Blackpink giảm sút phong độ trước Brave Girls

17:07:43 16/05/2021
Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu của các nữ idol Kpop đang hoạt động tích cực cho tháng 5.2021. Trong đó, Blackpink giảm sút phong độ nghiêm trọng, còn Brave Girls có nhiều thành viên giữ vị trí top đầu.

6 mỹ nữ trở thành hiện tượng âm nhạc sau 7 năm thất bại

17:05:45 16/05/2021
Solbin cho biết cô từng nghĩ đến việc làm thêm vì không có lương khi hoạt động cùng Laboum. Gần đây, nhóm nổi tiếng nhờ ca khúc Journey to Atlantis.

Nhóm nữ nhà SM trở lại với sản phẩm mới

06:44:42 16/05/2021
SM Entertainment tung trailer hé lộ hình ảnh trong MV sắp phát hành của aespa. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhóm sau hơn 6 tháng ra mắt.

BTS góp mặt trong 'Friends'

06:42:42 16/05/2021
Nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt đánh dấu sự tái ngộ của ê-kíp Friends.

Kiểu tóc 2 màu của sao K-pop khiến fan điên cuồng: BTS, NCT, Mamamoo

23:01:51 15/05/2021
Các nghệ sĩ K-pop luôn đổi mới mình với nhiều kiểu tóc. Thậm chí, họ còn khiến mình nổi bật hơn với màu tóc lạ và chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc 2 màu!

Olivia Rodrigo “bẻ lái” sang Pop Rock với đĩa đơn mới “Good 4 U”, đếm ngược ngày phát hành album “Sour”

07:26:48 15/05/2021
Ừ thì tốt cho anh thôi/ Anh trông có vẻ hạnh phúc và khoẻ mạnh/ Tôi thì không được như thế, trong trường hợp anh quan tâm muốn biết.

DJ/producer Alan Walker bắt tay giọng ca người Anh Conor Maynard ra mắt ca khúc “Believers”

07:23:24 15/05/2021
Với giai điệu mạnh mẽ, nhịp điệu dồn dập, phần điệp khúc đầy thu hút về câu chuyện đầy ý nghĩa về niềm tin và tình bạn, Believers chắc hẳn sẽ là một ca khúc thích hợp để khán giả đưa vào playlist mùa hè của mình trong thời gian tới.

"Lóa mắt" trước những "cực phẩm" nhan sắc anh chị em ruột của các idol

15:40:35 14/05/2021
Các anh chị em ruột nghệ sĩ K-pop đình đám khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình xuất chúng, không thua kém các thần tượng nhóm nhạc.

CĐM tranh cãi về phản ứng khác biệt của dàn chuyên gia tại "Kingdom"

15:39:05 14/05/2021
Dàn khách mời sẽ có mặt tại phần thi thứ 3 của Kingdom khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên, đáng chú ý là phản ứng của những hậu bối tham gia.

Choáng với tủ album khủng của BTS bên trong tòa nhà mới của Big Hit

07:31:51 14/05/2021
Hình ảnh khu trưng bày các album của BTS trong suốt 8 năm hoạt động khiến fan hoa mắt vì siêu to khổng lồ.

Winter (aespa) lạ lẫm với kiểu tóc mới, CĐM gọi tên Lisa (BLACKPINK)

07:28:24 14/05/2021
Visual nhà aespa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi bất ngờ thay đổi kiểu tóc trước thềm comeback.

“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!

06:57:40 14/05/2021
Chưa kịp vui mừng vì EXO comeback trở lại, EXO-L (fandom của EXO) lại vô tình gặp phải những vấn đề rắc rối trong việc mua album vì sự thay đổi đột ngột từ SM Entertainment.

Thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max qua đời

06:55:51 14/05/2021
Vào chiều này 13/5, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin rằng thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max đã qua đời.

Đây là lý do vì sao những trainee nổi tiếng quyết định rời khỏi YG Entertainment

06:54:47 14/05/2021
Có rất nhiều những nhân tố triển vọng đã từng là thực tập sinh tại YG Entertainment nhưng sau đó họ lại chọn rời đi và tiếp tục theo đuổi đam mê bằng nhiều cách.

Harry Styles và hành trình trở thành biểu tượng của thập kỷ

20:47:55 13/05/2021
Harry Styles (27 tuổi), cựu thành viên ban nhạc nam One Director lừng lẫy một thời của Anh, đã đoạt giải BRIT Đĩa đơn hay nhất 2021 với ca khúc ăn khách Watermelon Sugar. Giải BRIT vốn được xem là giải Grammy của xứ sở sương mù.

Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái kí hợp đồng

11:26:41 13/05/2021
Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc nữ Berry Good chính thức tuyên bố tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Red Velvet gây "sốt" trở lại

07:44:42 13/05/2021
Xinh đẹp bất chấp trang phục dìm, bức ảnh trong quá khứ của Red Velvet khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng

07:42:04 13/05/2021
Stylist nhà JYP không chỉ để ITZY mặc đồ xấu mà còn dí cho các cô nàng những đôi giày không hề vừa chân.

Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng

07:40:18 13/05/2021
YG và công ty con YG PLUS đang ghi nhận những tín hiệu tài chính đáng mừng khi lợi nhuận trong quý 1 tăng trưởng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

Sự kiện nóng

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.