Xoay quanh vụ ca khúc Quốc ca trong trận Việt Nam – Lào bị tắt tiếng trên YouTube: Đơn vị phát sóng là ai?

Những thông tin về đơn vị tiếp sóng trận đấu giữa Việt Nam – Lào tại AFF Cup đang được dư luận quan tâm.

Vừa qua, trận giao đấu đầu tiên giữa đội tuyển Việt Nam – Lào tại AFF Cup 2020 đã nhận sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Tuy nhiên ở phân đoạn hát Quốc ca của đội tuyển Việt Nam, dòng chữ “Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ Chào cờ. Sau lễ Chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong quý vị khán giả thông cảm” đã khiến dư luận dấy lên sự bức xúc.

Nhiều người cho rằng trường hợp này xảy ra do phía đơn vị BH Media nắm bản quyền sở hữu. Tuy nhiên, phía đơn vị này lại khẳng định đơn vị tiếp sóng là Next Sport đã chủ động tắt tiếng để tránh việc mất doanh thu. Ngay lập tức, nhiều người đã thắc mắc Next Sport là đơn vị nào lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Xoay quanh vụ ca khúc Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng trên YouTube: Đơn vị phát sóng là ai? - Hình 1

Khoảnh khắc hát Quốc ca của Đội tuyển Việt Nam được phía đơn vị Next Sport tắt tiếng vì lý do bản quyền

Next Sport là kênh YouTube trực thuộc đơn vị phát hành là Next Media. Kênh YouTube này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2013 và cho đến nay đã có tổng lượt view lớn với hơn 628 triệu lượt xem.

Đây là kênh tổng hợp tin tức thể thao Việt Nam và Quốc tế, thu hút lượt xem “khủng” của người hâm mộ. Bằng chứng là trong trận đấu giữa Lào và Việt Nam vừa qua, tổng lượt view mà kênh YouTube này thu được là hơn 6,7 triệu view và nhanh chóng lên thẳng top 1 trending YouTube.

Xoay quanh vụ ca khúc Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng trên YouTube: Đơn vị phát sóng là ai? - Hình 2

Trận đấu giữa Việt Nam – Lào giúp kênh YouTube này sở hữu hơn 6,7 triệu lượt xem và có cho mình top 1 trending YouTube

Xoay quanh vụ ca khúc Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng trên YouTube: Đơn vị phát sóng là ai? - Hình 3

Kênh YouTube Next Sport được thành lập từ năm 2013 và cho đến nay đã có hơn 628 triệu lượt xem

Được biết, Next Media (CTCP Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới) là 1 công ty trong lĩnh vực truyền thông thể thao và kỹ thuật số. Đơn vị cũng nắm bản quyền của các giải thể thao trong nước và sản xuất các chương trình, giải đấu lớn. Trước đó, đơn vị này cũng nắm bản quyền các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022, Copa America 2021 và Euro 2020.

Video đang HOT

Trên trang web chính thức của công ty Next Media, đơn vị này khẳng định cung cấp được các dịch vụ tiếp thị thể thao 360 độ tốt nhất thị trường bằng cách tận dụng quyền truyền thông thể thao của chính họ nhằm tiếp thị kỹ thuật số nội bộ.

Ca khúc bỗng bị "đổi chủ" trên YouTube: Chơi theo luật của sân chơi chung?

Tình trạng những người sáng tạo bỗng bị "đánh gậy" bản quyền sản phẩm của mình trên YouTube xảy ra không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc tế.

Chuyện không của riêng ai

Câu chuyện bản quyền nhạc số gây chú ý khi nhạc sĩ Giáng Son bức xúc bị "đánh gậy" bản quyền ca khúc "Giấc mơ trưa". Bài hát do nhạc sĩ Giáng Son sáng tác, khi đăng lên Youtube lại nhận được thông báo xác nhận quyền sở hữu.

Bởi, sản phẩm giống với bản "Giấc mơ trưa" do BH Media (thay mặt Hồ Gươm Audio) sở hữu trước đó. Nữ nhạc sĩ khẳng định, cô không hề ký bản quyền với Hồ Gươm Audio Video và BH Media.

Ca khúc bỗng bị đổi chủ trên YouTube: Chơi theo luật của sân chơi chung? - Hình 1

Ca sĩ Kpop IU cũng có sản phẩm âm nhạc bất ngờ có "chủ mới" là công ty Trung Quốc, trong khi bản gốc thuộc về phía IU

Không riêng Giáng Son, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng rơi vào tình huống tương tự. Anh đăng lên kênh YouTube playlist gồm 20 ca khúc do chính mình sáng tác. Nhưng sau đó, một đơn vị đã đánh bản quyền playlist này.

Hay diễn viên Gia Bảo cũng bất bình khi loạt vở cải lương như "Tiếng trống Mê Linh", "Nửa đời hương phấn"... thuộc sở hữu của dòng tộc của anh được phát miễn phí trên Youtube, sau nhiều năm bỗng bị BH Media báo cáo vi phạm bản quyền. Sau đó BH Media đã gỡ báo cáo vi phạm.

Chuyện những người sáng tạo bỗng một ngày phát hiện tác phẩm của mình bị "đổi chủ" sở hữu không phải chuyện mới. Thậm chí, đất nước có ngành công nghiệp âm nhạc phát triển mạnh như Hàn Quốc cũng rơi vào thế tréo ngoe.

Ca khúc bỗng bị đổi chủ trên YouTube: Chơi theo luật của sân chơi chung? - Hình 2

Nhạc sĩ Giáng Son bất bình vì ca khúc do chính mình sáng tác lại bị "đánh gậy" bản quyền trên YouTube

Nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ Kpop như "Waiting" (Younha), "Morning Tears" (IU), "Already One Year" (Brown Eyes Girls), "From me to you" (Davichi)... cũng từng bị một số công ty Trung Quốc tuyên bố sở hữu bản quyền trên YouTube. Trong khi đó, bản gốc của các ca khúc thuộc quyền sở hữu từ công ty quản lý của các nghệ sĩ tại Hàn Quốc.

Vấn đề này được giới chuyên môn Hàn Quốc lý giải, do những kẽ hở về bản quyền của YouTube.

Có thời điểm, nền tảng này chưa yêu cầu sát sao về bản quyền nên nhiều bài hát được đăng tải mà chủ sở hữu không đăng ký bản quyền trên YouTube. Lợi dụng điều đó các công ty khác nhanh chóng "nhảy" vào đăng ký.

Phải theo luật của sân chơi chung

Bản quyền trên nền tảng số hiện nay ở Việt Nam vẫn là vấn đề mới mẻ. Bảo vệ bản quyền trong môi trường kỹ thuật số vẫn luôn là đề tài được bàn luận với biết bao cuộc hội thảo, trao đổi. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm bản quyền vẫn diễn ra.

Luật sư Phạm Duy Khương - Giám đốc điều hành ASL Law nhận định, việc xảy ra các vi phạm cần phải xem xét các bên có hiểu luật và đang vận dụng đúng luật hay không. Xét về pháp lý, pháp luật của Việt Nam có những quy định khá đầy đủ vấn đề về bản quyền.

Anh cho biết, bản quyền một tác phẩm có nhiều loại như quyền phân phối, quyền truyền tải tác phẩm tới công chúng, quyền biểu diễn tác phẩm...

Các bên sẽ cấp cho nhau từng quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các quyền đó. Phải xem xét thực tế các bên được cấp quyền nào và họ được làm gì với quyền đó.

Ca khúc bỗng bị đổi chủ trên YouTube: Chơi theo luật của sân chơi chung? - Hình 3

Theo luật sư Phạm Duy Khương, không phải ai cũng hiểu hết các quyền trong vấn đề bản quyền

"Đặc thù của lĩnh vực bản quyền là có yếu tố lỗi. Lỗi không xác định có cấu thành hành vi xâm phạm hay không, mà chỉ quan tâm rằng, cứ có hành vi xâm phạm thì bất cứ lỗi vô ý hay cố ý đều là xâm phạm", Giám đốc ASL Law phân tích.

Hiện tại, YouTube vận hành một hệ thống quản lý bản quyền tự động là Content ID. Hệ thống này tự động xác định nội dung thuộc sở hữu của chủ sở hữu bản quyền trên YouTube.

Content ID giúp chủ sở hữu bản quyền xác nhận quyền sở hữu bằng cách tự động tìm bài hát gốc hoặc video gốc được sử dụng trong clip trên YouTube.

Cơ chế của YouTube là tạm thừa nhận người tuyên bố đầu tiên là người có quyền với sản phẩm đó. Ai thấy không phù hợp thì khiếu nại, cung cấp bằng chứng sẽ được YouTube phản hồi và xử lý. Nếu YouTube không phản hồi khiếu nại, người sáng tạo có thể khởi kiện nền tảng này.

"Thực tế, YouTube không xác định ai sai, ai đúng trong hành vi này. Sai hay đúng sẽ căn cứ việc người đăng lên hay sử dụng sản phẩm xảy ra ở môi trường nước nào, đối chiếu với pháp lý của môi trường nước đó.

Nếu thực sự là hành vi xâm phạm bản quyền, vẫn sẽ chịu các chế tài như bình thường.

Chúng ta chơi trên nền tảng quốc tế thì phải theo luật của họ", luật sư Khương nói thêm.

Ca khúc bỗng bị đổi chủ trên YouTube: Chơi theo luật của sân chơi chung? - Hình 4

YouTube vận hành việc quản lý bản quyền bằng hệ thống tự động Content ID

Trong khi đó, Chuyên gia Sở hữu trí tuệ Đỗ Chiến Thắng (Giám đốc Trung tâm Quyền tác giả Việt Nam) cho rằng, việc các vi phạm vẫn xảy ra là do bản thân những người sáng tạo có hiểu đúng, hiểu trúng về bản quyền hay không.

"Việc các nền tảng số dừng tác phẩm (gỡ bỏ/đánh bản quyền - PV) trên các nền tảng số đều có lý do. Vấn đề chính là người sáng tạo phải tìm hiểu lý do để xử lý vấn đề. Luật Sở hữu trí tuệ hay các luật liên quan ở Việt Nam đều có quy định rất rõ ràng, cụ thể để có thể xử lý các trường hợp", anh bày tỏ.

Theo The Korea Herald, cách để xử lý khi bị xâm phạm bản quyền trên YouTube là gửi trực tiếp khiếu nại bản quyền lên YouTube.

Đồng thời, chính chủ sở hữu bản quyền các sản phẩm âm nhạc cũng phải tích cực thực hiện quyền của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Karik tung ca khúc rap viết tặng bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến chết02:08Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56Đen nói gì khi được NSND Bạch Tuyết biến tấu “Mang Tiền Về Cho Mẹ” thành vọng cổ?05:30HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Trẻ trung như 'Một năm mới bình an'04:13Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Mang Tiền Về Cho Mẹ: Chở yêu thương, chở thành quả của con về dành tặng mẹ06:42Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Phạm Quỳnh Anh bồi hồi nhớ chuyện cũ và quãng thời gian khó khăn khi nghe 'Tất cả sẽ thay anh'16:53

Tiêu điểm

Sol7 chính thức lên tiếng sau khi rút lui khỏi Rap Việt, nguyên nhân đưa ra có hợp lí? 
14:32:39 16/01/2022
Lộ diện dàn thí sinh tài năng bước vào vòng Chung Kết Rap Việt mùa 2
11:03:50 16/01/2022
Trấn Thành tự thay đổi luật chơi ở Rap Việt
07:03:03 16/01/2022
Hari Won vừa ra MV mới, Trấn Thành đã lập tức 'bóc phốt' vợ 
12:43:50 16/01/2022
Sol7 đội Binz rút khỏi Rap Việt mùa hai
07:01:26 16/01/2022
Hoàng Phi dẫn dắt Rock Việt, không áp lực khi làm việc cùng Phương Thanh, Siu Black 
12:46:10 16/01/2022
"Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại" bùng nổ với 5 giọng ca khủng
10:52:59 17/01/2022
Seachains "chiến" như đêm chung kết, Karik bật khóc tại vòng Bứt phá Rap Việt - Mùa 2
11:05:07 17/01/2022
Vòng 8bar "lạ lùng" nhất lịch sử Rap Việt: Netizen nghi vấn là "kịch bản" cho màn chiến thắng của học trò Wowy?
10:44:50 16/01/2022
Học trò Wowy gây tranh cãi khi vào chung kết: Người khẳng định xứng đáng, kẻ thất vọng với quyết định của JustaTee
14:12:56 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai
17:20:03 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm
17:00:14 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022

Tin mới nhất

Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!

21:10:53 17/01/2022
Tối 16/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, DaLAB, HIEUTHUHAI, 16 Typh, LilWuyn đã chính thức diễn ra. Trong đó, sự xuất hiện của trùm cuối Sơn Tùng M-TP nhận được sự chú ý hơn cả

Bất chấp mùa 2 hạ nhiệt, Rhymastic làm dấy lên nghi vấn Rap Việt vẫn có mùa 3?

21:10:25 17/01/2022
Tập Bứt phá của Rap Việt mùa 2 vừa qua đã gây nhiều sự bất ngờ khi có 2 thí sinh được nón vàng là LilWuyn và Hoàng Anh. Trong đó, chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Hoàng Anh - học trò team Wowy gây nhiều tranh cãi hơn cả

Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"

21:09:58 17/01/2022
Thoạt tiên khi nghe qua, đại đa số netizen đều cứ ngỡ chủ nhân ca khúc trên là 1 nghệ sĩ indie USUK nào đó trong khi thực tế Hooligan là người Việt Nam! Sốc tập 1

Wowy tiết lộ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt sắp tới?

18:55:05 17/01/2022
Tối 16/1, đêm nhạc online My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số thứ 2 thành công. 16/1 tất nhiên là ngày mà fan Mỹ Tâm không thể nào quên: chính là sinh nhật của chị đẹp

Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!

18:52:46 17/01/2022
Mới đây, trong cộng đồng fan yêu phim và nhạc Hàn Quốc truyền tay nhau một video so sánh nhỏ, về sự trùng hợp khác thường giữa hai ca khúc

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Chàng trai "đặt cọc" vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước vào chung kết Rap Việt - Mùa 2

13:32:54 17/01/2022
Ít ai biết rằng, chàng rapper tài năng Hoàng Anh đã tự mình chốt đơn vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước khi Rap Việt - Mùa 2 bắt đầu một cách đầy thú vị

Văn Mai Hương mời Lê Hiếu song ca trong đêm nhạc Đức Trí

09:41:12 17/01/2022
Đêm nhạc kể lại chặng đường sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí diễn ra vào tối 15/1. Ca sĩ khách mời của show gồm Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Yến Chibi

Quyết định không ai ngờ tới của JustaTee ở Rap Việt

09:40:50 17/01/2022
Vì bất đồng quan điểm khi đưa ra kết quả bảng F, LK đã tung nón vàng giải cứu Lil Wuyn. Trong khi đó, JustaTee bỏ qua lời đề nghị của các HLV, lựa chọn Hoàng Anh vào chung kết

Trận đấu khiến Karik, Trấn Thành bật khóc ở Rap Việt

09:40:18 17/01/2022
Ngay sau khi JustaTee công bố Seachains thắng trong trận freestyle rap, LK lập tức quăng nón vàng để ấn định Lil Wuyn cũng vào chung kết Rap Việt mùa hai

Tăng Phúc “bắt tay” với Trịnh Thăng Bình gây nhức nhối với ca khúc mới

08:57:42 17/01/2022
Trong dòng chảy những ca khúc Xuân nở rộ cận dịp Tết Nguyên Đán 2022, dự án mới của Tăng Phúc có sự khác biệt về cảm xúc và mới lạ so với các MV trước đó

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca nhạc xuân ăn ý quá!

19:40:31 15/01/2022
Sau tiết mục thể hiện ca khúc 60 Năm Cuộc Đời đầy mới lạ với màn bắn rap vô cùng chuyên nghiệp, Mỹ Anh đã cùng mẹ song ca hai ca khúc xuân mashup Nắng Có Còn Xuân và Thì Thầm Mùa Xuân

Đen Vâu "thâu tóm" BXH Billboard ngay khi vừa ra mắt tại Việt Nam, nhưng có ca khúc từ tận năm 2019 vẫn lọt top 10?

19:40:06 15/01/2022
Tối 14/1, lễ ra mắt 2 BXH của Billboard tại Việt Nam đã được diễn ra, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam chính thức có mặt các BXH thuộc hệ thống Billboard nổi tiếng thế giới

Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 2

17:58:07 15/01/2022
Vào tối ngày 14/1 vừa qua, Liên Bỉnh Phát đã chính thức cho ra mắt sản phẩm cover thứ 2 của mình. Lần này trở lại anh chàng chỉ còn 1 mình và thực hiện ca khúc Hãy về đây bên anh

Tạ Quang Thắng phát hành album phòng thu thứ 3 "Ở Giữa Cuộc Đời"

17:57:39 15/01/2022
Ngày 14/1, Tạ Quang Thắng chính thức phát hành album phòng thu thứ 3 sau khoảng thời gian hơn 7 năm kể từ album phòng thu thứ 2 - album Một Tôi Rất Mới (2014) được ra mắt

Phương Thanh xứng danh “Thánh chiêu mộ” tại Rock Việt - Tiger: “Ra đòn” là thí sinh răm rắp về đội!

17:57:11 15/01/2022
Chỉ mới tập phát sóng đầu tiên nhưng Phương Thanh đã chiêu mộ thành công đến 3 band rock tài năng với 3 màu sắc khác nhau về đội của mình

Liên Bỉnh Phát tung MV mới, tự tin cover hit của Duy Mạnh

16:48:02 15/01/2022
Vào tối ngày 14/1 vừa qua, Liên Bỉnh Phát đã chính thức cho ra mắt sản phẩm cover thứ 2 của mình. Lần này trở lại anh chàng chỉ còn 1 mình và thực hiện ca khúc Hãy về đây bên anh. Đặc biệt, trong màn tái xuất âm nhạc lần 2, nam diễn viê...

Bảng đấu tử thần ở vòng Bứt phá Rap Việt

15:54:22 15/01/2022
Lil Wuyn đấu Seachains, tạo nên trận chiến cân tài cân sức giữa hai rapper nhận 4 chọn và được trao nón vàng ở vòng Chinh phục là điều khán giả chờ đợi ngay lúc này

Đen, Sơn Tùng M-TP, Vũ., K-ICM… là những nghệ sĩ có nhiều bài hát xuất hiện trong BXH Top Vietnamese Songs

15:53:33 15/01/2022
Đặc biệt, kết quả xếp hạng tuần này cho BXH các ca khúc nhạc Việt phổ biến nhất tuần của Billboard Việt Nam xuất hiện nhiều nghệ sĩ có đến hai ca khúc lọt vào Top 10

BXH Billboard Vietnam Hot 100: Số lượng ca khúc nhạc Việt “on top” gấp đôi nghệ sĩ quốc tế

15:52:49 15/01/2022
Kết quả Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này chứng kiến sự thống trị của nghệ sĩ Việt Nam như Đen, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP, K-ICM, Thịnh Suy... Trong đó, chỉ có ba sản phẩm âm nhạc đến từ các gương mặt quốc tế lọt vào bảng x...

Có thể bạn quan tâm

Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người lợi dụng mình để "bào" tiền: Ngán lắm rồi!

Netizen

22:33:29 17/01/2022
Khoa Pug cho hay, nhiều người nói anh chảnh khi quyết định không hợp tác với ai nữa. Nhưng Hot Youtuber này tiết lộ, cái gì cũng có lý do của nó

Chùm ảnh mới nhất của Táo Quân 2022: Quang Thắng khác lạ, nhìn sang Tự Long mới giật mình!

Show việt

22:31:48 17/01/2022
Loạt ảnh mới nhất của Táo Quân 2022 hiện được chia sẻ rộng rãi trên MXH!

Đã khỏi bệnh Covid-19 có cần tiêm mũi 3?

Sức khỏe

22:31:43 17/01/2022
Tôi đã tiêm 2 mũi vaccine và cũng bị F0 đã khỏi bệnh. Vậy tôi có cần có tiếp tục tiêm mũi 3 nữa hay không? (Mạnh Hùng, Hà Nội)

5 lọ ủ tóc chất lượng: Dùng trước Tết thì tóc khô xơ mấy cũng thành óng ả, khỏi cần hấp dầu ngoài salon

Làm đẹp

22:30:57 17/01/2022
Dùng 1 trong 5 lọ ủ tóc sau đây, bạn sẽ có được mái tóc chuẩn đẹp đón năm mới

CSTO đánh giá tình hình tại Kazakhstan

Thế giới

22:29:29 17/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Russia Today ngày 16/1, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO), ông Stanislav Zas cho rằng khó có thể xảy ra một đợt bất ổn mới ở Kazakhstan

Liverpool đề nghị bán Firmino cho Barca

Bóng đá thế giới

22:28:36 17/01/2022
Liverpool sẵn sàng bán tiền đạo Roberto Firmino cho Barca vào hè này với giá khoảng 16,7 triệu bảng, và họ đã chào hàng cầu thủ người Brazil đến đại diện La Liga

Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên diện bikini, khoe dáng tinh nghịch ở bể bơi nhưng bị mất điểm vì 1 chi tiết

Sao việt

22:28:17 17/01/2022
Lâu lắm mới thấy Lệ Quyên khoe dáng ở bể bơi, body thế nào?

Bạn đang tìm ý tưởng phá cách cho mái tóc dịp năm mới, đừng bỏ qua 6 gợi ý sau nhé!

Thời trang

22:26:54 17/01/2022
Tranh thủ đảo ngói sớm trước Tết nhé chị em ơi!

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake, "bạn trai tin đồn" lập tức có động thái phũ phàng

Show quốc tế

22:24:36 17/01/2022
Hành động của Kim Hyeon Joong - chàng trai được Song Ji A chọn để ra về cùng tại Địa Ngục Độc Thân khiến netizen đặc biệt chú ý

Bà trùm Hoa hậu cùng ái nữ diễn thời trang với Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh

Phong cách sao

22:24:13 17/01/2022
Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng con gái lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk bên bờ biển

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!

Phim âu mỹ

22:21:25 17/01/2022
Đây chính là top 5 khoảnh khắc Marvel khiến khán giả khắp thế giới phải rụng rời vì bất ngờ và sung sướng trong năm 2021!

Ngày đầu tiên học sinh Đồng Tháp đi học trở lại, phát hiện một F0

Đời sống

22:18:58 17/01/2022
Trong đầu tiên học sinh lớp 9 và 12 của tỉnh Đồng Tháp trở lại trường, có một học sinh lớp 9 được phát hiện dương tính với Covid-19 thông qua test nhanh