Xóa hình xăm và những điều ít người biết

Để loại bỏ hình xăm , bạn phải trả khoảng 200-500 USD/lần và chịu đựng những cơn đau.

Theo The List, hình xăm đã tồn tại từ hơn 5.000 năm trước. Hiện nay, sự kỳ thị về việc xăm hình giảm thiểu đáng kể, đặc biệt là khoảng một thập kỷ trở lại đây. Nhiều người công nhận rằng xăm hình trở thành nền văn hóa chính thống và đáng thử.

Không ít người trẻ chọn nghệ thuật ghi dấu lên cơ thể để bộc lộ phong cách cá nhân. Số khác lại thận trọng trước điều này bởi hình xăm tồn tại vĩnh viễn và khó loại bỏ.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, việc xoá hình xăm trở nên dễ tiếp cận hơn cùng đa dạng cách thức và nhiều mức giá khác nhau.

Xóa hình xăm và những điều ít người biết - Hình 1

Nghệ thuật xăm hình hiện được giới trẻ ưa chuộng. Ảnh: Pinterest.

Làm thế nào để xóa xăm?

Theo tiến sĩ Omar Ibrahimi, định nghĩa cơ bản về cách thức hoạt động loại bỏ hình xăm là tia laser được sử dụng để phá vỡ các hạt mực.

“Khi chiếu tia laser qua bề mặt da, mực xăm sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ. Sau khi được bác sĩ xử lý, các phần tử này vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy dấu vết trên cơ thể”, ông nói với The List.

Mặc dù xóa hình xăm bằng laser ngày càng phổ biến, nhiều nơi chưa có cơ sở cung cấp dịch vụ này.

Xóa hình xăm và những điều ít người biết - Hình 2

Quá trình xóa xăm bằng phương pháp laser đang dần trở nên phổ biến. Ảnh: Tattoo Gallery.

Không giống như xăm hình , khi xóa xăm, các chuyên gia phải tiếp cận từng khách hàng. Điều này là do mỗi hình xăm có một hình dáng, kích thước và màu sắc nhất định. Chưa kể màu da và loại da cũng đóng vai trò lớn trong quá trình này.

Thời gian thực hiện xóa hình xăm

Tiến sĩ Ibrahimi nói với phóng viên T he List rằng theo truyền thống, tia laser nano sẽ mất ​​10-20 lần điều trị để loại bỏ hình xăm.

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất mọi người nghĩ về việc xóa hình xăm là số buổi thực hiện của khách hàng. Có nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến việc một người sẽ mất bao lâu để loại bỏ hình xăm vĩnh viễn. Các chuyên gia phải chú ý đến tình trạng của bệnh nhân qua từng ngày và kiểm tra tia laser phản ứng trên da như thế nào.

Xóa hình xăm và những điều ít người biết - Hình 3

Xóa hình xăm và những điều ít người biết - Hình 4

Một số người chỉ cần 2-3 buổi, trong khi những người khác phải mất 10-20 lần điều trị. Ảnh: Voguedout, Pinterest.

Tham khảo ý kiến ​​từ bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu trước khi đến là cần thiết vì quy trình của bạn có thể khác với mọi người. Nếu chỉ vì nghe một người nói rằng hình xăm của họ đã được xóa hoàn toàn sau 2 buổi, điều đó không có nghĩa là bạn cũng như vậy.

Thực tế, để xóa hoàn toàn một hình xăm phụ thuộc vào màu sắc, kích thước và vị trí trên cơ thể.

Tiến sĩ Brauer cho biết: “Hình xăm đen từng là một trong những màu dễ điều trị nhất bằng laser truyền thống. Tuy nhiên, bây giờ với laser picosec mới hơn, hình xăm màu xanh lam và xanh lá cây đã trở thành những hình xăm dễ dàng loại bỏ”.

Ông bổ sung thêm một điều rất quan trọng giúp giảm nguy cơ để lại sẹo và sự thay đổi sắc tố trên da là không được cho vết thương tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Xóa xăm có đau không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi bắt đầu tìm hiểu về quá trình xóa xăm. Việc loại bỏ hình xăm tạo nên cảm giác đau không kém khi xăm.

Những người đã trải qua quá trình này mô tả cảm giác tia laser di chuyển trên da giống như bị dây chun buộc liên tục vào một vị trí hoặc làm trầy xước vết cháy nắng nghiêm trọng.

Tuy việc xóa hình xăm gây ra nỗi đau dữ dội, quy trình này sẽ mất ít thời gian hơn so với xăm hình. Các ca xóa bằng laser chỉ kéo dài vài phút, trái ngược hoàn toàn với thời gian ghi dấu lên cơ thể trong vài giờ.

Xóa hình xăm và những điều ít người biết - Hình 5

Quá trình xóa xăm sẽ khá đau, tuy nhiên chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Ảnh: InkedMag.

Sau khi việc chiếu laser hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bọc lại hình xăm để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Sau vài giờ, bạn có thể tháo băng và thoa lớp mỏng kem dưỡng ẩm không mùi.

Sẽ mất ít nhất 1-2 tuần để các vết vảy lành lại. Hầu hết chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên đợi từ 6 tuần đến 3 tháng giữa các lần điều trị để cơ thể bắt đầu phá vỡ sắc tố mực.

Nếu nghĩ rằng xăm hình không có gì to tát vì có thể xóa bất cứ lúc nào thì bạn không sai. Tuy nhiên, ngay cả với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, việc xóa hình xăm vẫn phải bỏ ra 200-500 USD cho mỗi lần điều trị.

Mọi người nên tham khảo ý kiến ​​từ các phòng khám và bác sĩ khác nhau trước khi làm thủ tục.

Hãy nhớ rằng việc xóa hình xăm có thể tốn nhiều tiền và thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang trong quá trình thực hiện phải tuân thủ đúng cách và an toàn.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản

Người Nhật đặc biệt yêu thích các hình vẽ nghệ thuật nhiều màu, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 1

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 2

Trong văn hóa xăm hình của người Nhật Bản, mỗi hình vẽ đều ẩn chứa một ý nghĩa, câu chuyện riêng. Rồng là một trong những họa tiết phổ biến. Biểu tượng này đại diện cho sự cân bằng, tự do và may mắn. Bên cạnh đó, có nhiều ý nghĩa khác nhau gắn với hình xăm rồng tùy thuộc vào màu sắc. Rồng đen đại diện cho trí tuệ, rồng xanh là thiên nhiên hoặc lòng nhân từ. Ảnh: @ horisumu .

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 3

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 4

Trong thần thoại của Nhật Bản, cá Koi tượng trưng cho sự kiên trì trước nghịch cảnh. Hình ảnh cá Koi bơi ngược dòng tựa như sức sống mạnh mẽ. Ngoài ra, biểu tượng này được ưa chuộng bởi sự may mắn và tài lộc. Ảnh: @lilb_japan, @caiopineiro.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 5

Không quá ngạc nhiên khi những con hổ trở thành đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm và quyền lực. Người Nhật Bản quan niệm hình xăm này có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo, sức khỏe xấu và linh hồn ma quỷ. Ảnh: @chrisgarver .

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 6

Tái sinh là cụm từ gắn liền với hình ảnh phượng hoàng . Biểu tượng này để lại dấu ấn trong văn hóa xăm hình của Nhật Bản và tượng trưng cho sự biến đổi, chiến thắng. Ảnh: The Trend Spotter.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 7

Hoa mẫu đơn phổ biến mạnh mẽ trong nghệ thuật xăm hình của người Nhật Bản. Họa tiết được dùng làm nền cho các hình xăm lớn hoặc một số thiết kế độc lập. Trong thần thoại Nhật Bản, hoa mẫu đơn đại diện cho vận may, sự giàu có và lòng dũng cảm. Ảnh: @doryu_san.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 8

Hoa anh đào nở suốt mùa xuân. Trong khi đó, lá phong là hình ảnh không thể thiếu khi vào thu. Những chiếc lá xuất hiện nhiều trong nghệ thuật Nhật Bản, bao gồm cả xăm hình. Chúng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự duyên dáng và sang trọng. Ảnh: @horikenshin.

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 9

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 10

Trong nghệ thuật xăm hình của Nhật Bản, những con cáo được gọi là "kitsunes", đại diện cho sự thông minh, xảo quyệt và vận may. Mô típ phổ biến là hình ảnh cáo chín đuôi, được biết đến qua khả năng biến hình thành phụ nữ xinh đẹp, đi quyến rũ đàn ông. Ảnh: @raphael_tiraf, @underskin_tatto .

8 hình xăm biểu tượng của người Nhật Bản - Hình 11

Hoa anh đào là biểu tượng của văn hóa Nhật Bản, nở rộ dọc đất nước. Trong xăm hình, loài hoa này là biểu tượng của tình yêu, sự thần bí và sắc đẹp phụ nữ. Ảnh: @yinntattoo1414 .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những loại trái cây thông dụng giúp đẹp da hơn cả mỹ phẩm
10:06:48 20/01/2021
Mẹo giúp lông mi mọc nhanh, dày rợp bóng
08:09:13 21/01/2021
6 bước để biến tóc khô xơ như rơm thành óng mượt, bồng bềnh đón năm mới Tân Sửu
19:19:20 20/01/2021
Cách chế biến cần tây giảm mỡ bụng đúng cách, hiệu quả
21:23:51 20/01/2021
Muốn da mịn căng như không có lỗ chân lông, bạn hãy tậu ngay một "em" tẩy da chết hóa học
07:01:54 20/01/2021
Bác sĩ da liễu khuyến cáo những thành phần mỹ phẩm tuyệt đối không dùng chung, không có tác dụng đã đành còn “phá” da mới đáng sợ
11:37:57 20/01/2021
Đua nhau đi sửa dáng “tai Phật” mong đổi vận, chị em nhận cái kết đắng
15:24:48 20/01/2021
Giới trẻ rộ mốt trang điểm tạo quầng thâm mắt
23:10:31 20/01/2021
Bí kíp sở hữu vóc dáng bốc lửa của “Nữ hoàng phòng gym” Trang Tracy
09:46:57 21/01/2021
Hơn 20 ngày nữa đến Tết, học ngay mẹo ăn kiêng “cực đỉnh” giữ dáng
04:14:28 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021

Tin mới nhất

0% và những chỉ số cần quan tâm khi mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

22:53:01 21/01/2021
Ngoài các yếu tố quen thuộc về giá thành, thương hiệu và công dụng, khi chọn mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, việc tìm hiểu kỹ bảng thành phần là điều tối quan trọng.

Các cách dưỡng da cho bà bầu hiệu quả và an toàn nhất, chị em cứ an tâm làm theo

22:40:20 21/01/2021
Khi mang thai, do nội tiết tố thay đổi nên làn da của chị em xuất hiện nhiều vấn đề hơn trước. Vì thế, các nàng cần biết những cách dưỡng da cho bà bầu an toàn, hiệu quả để gìn giữ vẻ xinh xắn của bản thân.

Bí quyết giúp nam giới có làn da đẹp

22:39:26 21/01/2021
Chăm sóc da đúng cách mang lại cho các chàng trai diện mạo trẻ trung, thu hút.

Để Tết này tiền rủng rỉnh đầy túi, chị em cần ghim ngay 4 món làm đẹp nên mua giá rẻ mà vẫn hack da ngày càng đẹp lên

22:26:23 21/01/2021
Biết cách chi tiêu hợp lý khi mua đồ làm đẹp sẽ giúp bạn có một Tết Tân Sửu ấm no hơn, nhan sắc có khi còn thăng hạng chưa từng thấy.

5 cách detox cực nhanh giúp bạn gái có được làn da trắng sứ, mềm mịn như nhung đón xuân về

22:23:32 21/01/2021
Da sáng đẹp, mịn màng là ước mơ của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách detox để có được làn da mịn đẹp như ý muốn.

Trà xanh và 6 loại thực phẩm giúp điều trị nám da

22:07:33 21/01/2021
Giấm táo, nha đam, trà xanh là những phương pháp thiên nhiên, an toàn và có nhiều tác dụng cho làn da của bạn.

Bí quyết đánh bay mỡ bụng của bà mẹ trẻ

22:06:59 21/01/2021
Chị Hứa Thị Diện (sinh năm 1992 tại Cầu Giấy, Hà Nội) đã thay đổi diện mạo sau 8 tháng nhờ có các bài tập và ăn uống khoa học.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.

Da đầu khô và ngứa ngáy vào mùa đông, đối phó bằng cách nào?

15:35:44 21/01/2021
Thời tiết mùa đông không chỉ khiến da bạn khô ráp mà còn khiến da đầu khô và ngứa ngáy. Vậy làm cách nào để giúp da đầu dễ chịu hơn trong mùa đông?

“Bắt bệnh” làn da cuối năm với quy trình skincare chiết xuất trà đen lên men "chuẩn không cần chỉnh"

09:06:32 21/01/2021
Chiết xuất trà đen lên men từ lâu đã trở thành dưỡng chất quý giá trong ngành beauty và xuất hiện trong nhiều sản phẩm làm đẹp đình đám, nhưng liệu đâu sẽ là lựa chọn vừa chất vừa kinh tế cho các tín đồ skincare trong những ngày cuối nă...

CBINK với thành phần là tính chất từ hạt cafe được xem là siêu phẩm để có vóc dáng hoàn hảo và vòng 1 đẹp tự nhiên

08:13:33 21/01/2021
Trong cuộc sống ngày nay, việc nhâm nhi một tách cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người, thế nhưng, nhiều người vẫn còn khá xa lạ với khái niệm cà phê xanh - loại hạt vừa tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng...

Vật bất ly thân giúp phụ nữ Nhật chăm sóc da không lão hóa

08:12:06 21/01/2021
Tuy có hình thù làm trí tưởng tượng của nhiều người bay xa nhưng thực tế, đây là vật bất ly thân trong món nghề làm đẹp của bất kể phụ nữ Nhật nào muốn chăm sóc da trẻ mãi.

TS. BS Trần Thị Anh Tú: 'Làm đẹp phải hiệu quả và an toàn'

08:07:36 21/01/2021
Các thiết bị làm đẹp không phẫu thuật ngày càng được nâng cấp. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và an toàn, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Cách chăm sóc môi sau khi bị rách da

23:01:11 20/01/2021
Trước hiện tượng bị nứt nẻ, bạn cần làm đúng cách để tránh tình trạng môi thâm, nhợt nhạt.

7 chai nước hoa giá trung bình chỉ 700k: Mùi hương không hề rẻ tiền mà cực sang, chị em sẽ muốn sắm ngay cho Tết Tân Sửu

22:06:06 20/01/2021
Muốn tìm loại nước hoa bình dân mà hương thơm như sản phẩm xa xỉ, chị em cần tham khảo danh sách sau đây ngay.

Nguy hiểm đến từ ‘siêu mỹ phẩm’ làm trắng da

15:15:50 20/01/2021
Thông tin từ Bệnh viện Da liễu TP HCM, do gần Tết nên nhu cầu làm đẹp tăng cao kéo theo số ca tai biến về làm đẹp, trong đó tai biến làm trắng da tăng cao.

Gót chân thường xuyên bị khô và nứt nẻ, coi chừng sức khỏe đang “kêu cứu”

15:13:16 20/01/2021
Mặc dù bàn chân của chúng ta thường được giấu trong giày và không bị người khác nhìn thấy, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua sức khỏe của đôi chân.

Nhiệt độ sáng sớm và đêm vẫn thấp, cần làm nóng trước khi tập thể dục mùa đông đúng cách

15:12:18 20/01/2021
Mặc dù hiện tại buổi trưa đã có nắng hanh nhưng nhiệt độ sáng và đêm vẫn còn ở mức rét đậm, rét hại. Vì thế việc tập thể dục mùa đông cần phải khởi động đúng cách phòng tránh sốc nhiệt.

Muốn hết mỡ bụng, hãy thử ngay những loại nước uống dễ làm chưa từng thấy sau

15:04:33 20/01/2021
Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhưng có những loại nước uống dễ làm chưa từng thấy giúp đánh bay mỡ bụng lại còn có lợi cho sức khỏe rất đáng để uống thử.

1001 kiểu tóc xoăn gợn sóng vừa xinh vừa sang giúp nàng lên đời nhan sắc, tự tin đón Tết

09:15:36 20/01/2021
Tóc xoăn gợn sóng là kiểu tóc vừa xinh, vừa sang được nhiều bạn gái lựa chọn để lên đời nhan sắc khi Tết đến.

Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước

08:30:48 20/01/2021
Trong khi các cung hoàng đạo khác mải mê giảm cân đón Tết, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp lại thong thả, thoải mái vì họ ăn nhiều cũng không mập.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm giang hồ dùng súng Colt tự chế để giải quyết mâu thuẫn

Pháp luật

22:54:50 21/01/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, nhóm đối tượng cộm cán ở Thanh Hóa đã sử dụng súng Colt tự chế bắn và dao kiếm đuổi chém nhau trên đường khiến người dân vô cùng lo lắng.

Diện bộ đầm hơi già so với tuổi 28 nhưng Linh Rin vẫn sang hết phần hội chị em hở bạo: Chiếm spotlight hơn cả Huyền Baby

Phong cách sao

22:54:25 21/01/2021
Dù cho đọ sắc cùng hội chị em hở bạo sexy đốt mắt, thì Linh Rin vẫn ghi điểm tuyệt đối với bộ cánh kín đáo kiêu sa của mình.

Philippines rung chuyển vì trận động đất có độ lớn 7

Thế giới

22:53:11 21/01/2021
Tối 21/1, các phương tiện truyền thông đưa tin một trận động đất có độ lớn 7 đã làm rung chuyển Philippines.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây

Netizen

22:51:57 21/01/2021
Thái Trần Nhật Vy - cô gái Đà Nẵng nhận được sự yêu mến của bạn trẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây. Nhật Vy luôn mang đến cho mọi người xung quanh nguồn năng lượng sống tích cực, lạc quan.

Tấm ảnh cháu bé miền núi phía Bắc "bị xuất huyết dưới kết mạc" do thời tiết rét lạnh đỏ ngầu cả 2 mắt: BS chuyên khoa Mắt nói sự thật về nguyên nhân

Sức khỏe

22:46:17 21/01/2021
Quan sát thấy mắt em bé bị xuất huyết dưới kết mạc cả hai bên nhưng mi mắt không sụp xuống nên tôi thiên về khả năng giác mạc không bị tổn thương.

Choáng ngợp khung cảnh thành phố nổi trên biển đầu tiên thế giới

Sáng tạo

22:46:06 21/01/2021
Thành phố nổi đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại biển Caribe sẽ có các căn hộ, biệt thự với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

HLV Park Hang Seo đến thăm CLB từng vô địch cúp C1 châu Á

Bên lề sân cỏ

22:45:58 21/01/2021
Trong thời gian nghỉ ngơi ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã đến nơi đóng quân của CLB Ulsan Hyundai để gặp gỡ một người bạn thân thiết.

Kiểm định, gắn biển số cho hơn 100 xe phục vụ Đại hội Đảng

Đời sống

22:44:36 21/01/2021
Sau khi kiểm tra lốp, dầu máy, các bộ phận trên 109 ôtô phục vụ Đại hội Đảng, Cục Cảnh sát giao thông đã cấp biển số xanh theo ký hiệu ĐHXIII.

Giúp đội bóng lên ngôi đầu, sao MU vẫn bị CĐV chỉ trích

Bóng đá thế giới

22:42:32 21/01/2021
Manchester United lội ngược dòng thành công trước Fulham để đòi lại ngôi đầu bảng, nhưng NHM Quỷ đỏ vẫn không hài lòng với màn trình diễn của một ngôi sao.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

Phim châu á

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

Hậu trường phim

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Nữ sinh giành giải Nhất học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử: 'Không chỉ thi cho mình'

Học hành

22:30:32 21/01/2021
 Nguyễn Khánh Chi (lớp 12C2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) đã chọn từ xứng đáng để nói về Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử vừa qua: Có lý do xứng đáng để nỗ lực và những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

Bắt trend nhuộm tóc Opal hair – màu tóc kỳ lân đẹp huyền ảo đảm bảo khiến bạn 'nổi nhất hội' mùa Tết này

Thời trang

22:25:49 21/01/2021
Nhuộm tóc theo kiểu opal hair (mái tóc màu kỳ lân) là xu hướng đang được ưa chuộng. Xu hướng này phù hợp với những ai cá tính, dám thách thức mọi giới hạn