Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của ‘đấng’, Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề

Yasuo Yone phải hứng chịu một đợt nerf tương đối nặng nề ở bản 10.24 vừa rồi.

Tiền Mùa Giải 2021 đã và đang mang tới rất nhiều lối chơi độc đáo cho LMHT , nổi bật trong số đó là phong cách Yasuo , Yone không cần đòn đánh chí mạng cùng Cuồng Đao Guinsoo . Nền tảng của lối chơi này là dựa trên hiệu ứng tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng từ nội tại của Yasuo , Yone , kết hợp với khả năng cung cấp sát thương trên đòn đánh dựa theo chỉ số chí mạng của Cuồng Đao Guinsoo . Tóm lại thì phong cách này giúp Yasuo , Yone gây sát thương lớn và ổn định hơn hẳn.

Điều đáng nói ở đây đó là hai anh em kiếm khách kia không có lối lên đồ hiệu quả nào khác bởi nhóm trang bị chí mạng thuần túy giờ quá tệ. Thậm chí món đồ trấn phái của Yasuo, Yone là Ma Vũ Song Kiếm cũng bị tước luôn nội tại tạo khiên ở Tiền Mùa Giải 2021 . Tới khi Riot Games quyết định loại bỏ luôn phong cách lên Cuồng Đao Guinsoo ở bản 10.24 thì những “ fanboy ” Yasuo không thể nhịn được nữa và lên tiếng chỉ trích nặng nề cha đẻ của LMHT .

Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của đấng, Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề - Hình 1

Tóm lại thì lối chơi lên Cuồng Đao Guinsoo cho Yasuo và Yone đã bị Riot Games khai tử ở bản 10.24

Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của đấng, Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề - Hình 2

Đội cân bằng của Riot lại làm thế với chúng ta rồi.

Xin lỗi vì nói hơi nhiều nhưng để tôi sẽ vào thẳng vấn đề. Riot thay đổi hoàn toàn Ma Vũ Song Kiếm, món đồ đấu tay đôi tốt nhất của Yasuo, bằng cách tước bỏ hiệu ứng tạo khiên và nó đã trở thành phế phẩm. Sau đó họ phá hoại luôn chỉ số chí mạng khi khiến Yasuo phải có 3 đồ thì mới đạt đến 100% chí mạng. Họ cũng làm lại Vũ Điệu Tử Thần và biến nó chỉ còn hữu dụng khi đối đầu với nhiều tướng sát thương vật lý. Họ để lại chúng ta lối chơi hữu dụng duy nhất là Cuồng Đao Guinsoo.

Giờ đây khi bản 10.24 ra mắt và Riot xóa sổ luôn phong cách này, chúng ta chẳng còn gì cả. Nỏ Tử Thủ và Vô Cực Kiếm tổng cộng có giá 6800 vàng và chỉ cung cấp 80% chí mạng cùng lượng sát thương cực kì thấp (thành thật thì tôi ghét cay ghét đắng cái Nỏ Tử Thủ). Nó giống như việc bạn bị ép phải lên món thứ 3 là đồ chí mạng vậy, chúc may mắn khi phải đối đầu với sát thủ ở đường cánh.

Thậm chí với tình trạng snowball mạnh như hiện tại, game có thể kết thúc khi bạn chưa lên xong món đồ thứ 3. Kể cả khi bạn lên được món đồ thứ 3 bằng một điều thần kỳ nào đó, Yasuo vẫn quá phế vì yếu máu và cực kì dễ chết. Tất cả những chỉ số hút máu, hồi máu không có ý nghĩa gì với meta toàn sát thương như hiện giờ. Tôi còn chẳng muốn nói tới buff vô nghĩa ở bản 10.23 đối với lượng chí mạng bị thừa ra.

Tóm lại: Chí mạng bị khai tử, đấu tay đôi thì quá yếu, sống sót cũng chẳng nổi. Cuồng Đao Guinsoo là lối chơi tạm ổn duy nhất thì cũng bị xóa xổ nốt ở bản 10.24. 3 trang bị với 100% tỉ lệ chí mạng chẳng có ý nghĩa gì khi bị bốc hơi chỉ trong vòng 2s. Cảm ơn Riot, các ông đã thành công trong việc ép chúng tôi chơi tướng khác cho tới bản sau rồi đó.

Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của đấng, Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề - Hình 3

Với những update của bản 10.24, việc xây dựng Yasuo và Yone theo hướng Cuồng Đao Guinsoo đã không còn khả thi nữa bởi lượng sát thương cộng thêm từ món đồ này chỉ còn một nửa mà thôi. Một phần hiệu ứng của Cuồng Đao Guinsoo là tướng không còn khả năng tung ra đòn đánh chí mạng, nếu bạn cố build theo hướng này, sát thương sẽ cực kì thấp. Yasuo quay trở lại với lối chơi chí mạng truyền thống thì càng dở bởi nhóm item này hiện đang quá yếu.

Xóa bỏ lối lên đồ khả thi duy nhất của đấng, Riot Games bị fanboy Yasuo chỉ trích nặng nề - Hình 4

Bị nerf đủ thứ từ chí mạng, Ma Vũ Song Kiếm tới Cuồng Đao Guinsoo, quả thật Yasuo giờ đây chẳng có nổi một lối chơi hiệu quả. Có lẽ fanboy của “đấng” đang là những người đau khổ thứ hai (chỉ sau người chơi xạ thủ) tại Tiền Mùa Giải 2021 này.

Yasuo 'chấp' chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua 

Tới Faker cũng phải mua Cuồng Đao Guinsoo cho Yasuo thì đủ hiểu lối chơi này mạnh mẽ như thế nào.

Một trong những thay đổi cực kì quan trọng tại Tiền Mùa Giải 2021 đó là sát thương chí mạng cơ bản bị giảm từ 200% xuống 175%. Con số này còn thấp hơn nữa khi bạn sử dụng Yasuo hay Yone bởi nội tại của chúng cũng có phần giảm sát thương chí mạng. Điều này khiến cho việc lên đồ chí mạng thuần túy không còn quá mạnh và người ta buộc phải tìm hướng đi khác cho "đấng" tại Tiền Mùa Giải 2021.

Yasuo chấp chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua - Hình 1

Thay đổi khiến cho các xạ thủ chí mạng và người chơi Yasuo, Yone truyền thống phải khóc ròng

Và game thủ dần khám phá ra lối chơi không cần đòn đánh chí mạng cho Yasuo với trang bị Cuồng Đao Guinsoo làm lại, nó mạnh tới mức Faker cũng phải áp dụng. Nếu các bạn chưa biết thì hiệu ứng mới của Cuồng Đao Guinsoo là tăng 40 sát thương vật lý trên đòn đánh với mỗi 20% tỉ lệ chí mạng nhưng đòn đánh không thể chí mạng. Khi Yasuo có 2 món đồ lớn, "đấng" sẽ có 80% tỉ lệ chí mạng và nhận thêm lượng sát thương vật lý mỗi đòn đánh là 160.

Yasuo chấp chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua - Hình 2

Faker cũng không thể bỏ qua phong cách Yasuo Cuồng Đao Guinsoo

Ví dụ Yasuo có 100 SMCK và 2 món đồ tăng chỉ số chí mạng, lượng sát thương mỗi đòn đánh mà vị tướng này gây ra khi có Cuồng Đao Guinsoo đó là 100 160 = 260. Trong khi đó với lối chơi chí mạng thông thường, lượng sát thương mỗi đòn của Yasuo chỉ là 100 x (175% x 0.9) = 157,5, con số ít hơn hẳn so với lối chơi Cuồng Đao Guinsoo.

Nên nhớ rằng hiệu ứng của Cuồng Đao Guinsoo sẽ luôn luôn áp dụng lên mỗi đòn đánh của tướng. Trong khi đó dù có tới 80% tỉ lệ chí mạng với Yasuo đi chăng nữa, bạn vẫn có khả năng bị thiệt sát thương khi đòn đánh không chí mạng. Tóm lại thì lượng sát thương của Cuồng Đao Guinsoo cung cấp cho Yasuo là lớn hơn hẳn so với lối chơi chí mạng thông thường.

Yasuo chấp chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua - Hình 3

Yasuo giờ đây đã không còn sử dụng Vô Cực Kiếm nữa, thay vào đó là Cuồng Đao Guinsoo

Về mặt xây dựng ngọc bổ trợ, Faker áp dụng phong cách siêu hồi phục cho Yasuo với 2 điểm Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam ở nhánh Áp Đảo cùng với điểm Hồi Máu Phụ Trội ở nhánh Chuẩn Xác. Cách lấy ngọc bổ trợ này sẽ khiến cho Yasuo có lượng hồi phục mạnh và khiên cực kì lớn, đảm bảo khả năng trụ đường khi phải đối đầu với những tướng tầm xa.

Chinh Phục vẫn là ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Yasuo, ở dòng thứ 3 thì Faker chọn Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh để tối đa lượng sát thương mỗi đòn đánh mà Cuồng Đao Guinsoo cung cấp.

Yasuo chấp chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua - Hình 4

Cách xây dựng ngọc bổ trợ của Faker cho Yasuo tại Tiền Mùa Giải 2021

Đối với thứ tự lên trang bị, Faker ưu tiên Khiên Doran ở đầu trận nhằm giảm thiểu khả năng cấu máu của đối thủ. Trang bị nên sở hữu ở lần biến về thứ nhất là Giày Cuồng Nộ bởi nó cung cấp quá nhiều tốc độ đánh với giá thành rẻ. Món đồ lớn đầu tiên mà Faker lựa chọn đương nhiên là Cuồng Đao Guinsoo bởi như đã phân tích ở trên, nó cung cấp lượng sát thương cực kì lớn và liên tục cho Yasuo.

Về món đồ Thần Thoại thì Faker lựa chọn Nỏ Tử Thủ để tối đa khả năng trụ giao tranh. Món đồ này cung cấp gần như mọi thứ mà "đấng" yêu cầu từ SMCK, tốc độ đánh, hút máu, tỉ lệ chí mạng cho tới nội tại tạo khiên. Tới giai đoạn cuối trận, những item mang tính khắc chế đối thủ như Vũ Điệu Tử Thần để giảm sát thương vật lý, Chùy Bạch Ngân giải hiệu ứng khống chế... là các item thích hợp nhất với Yasuo.

Yasuo chấp chí mạng với Cuồng Đao Guinsoo - Lối chơi bá đạo tới nỗi Faker cũng không thể bỏ qua - Hình 5

Nỏ Tử Thủ là món đồ Thần Thoại quá phù hợp với Yasuo

Với việc hệ thống trang bị chí mạng mới đang bị đánh giá là quá yếu, game thủ buộc phải tìm ra cách khác để giúp cho Yasuo gây sát thương hiệu quả hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một lối chơi vừa mới lạ, vừa mạnh mẽ ở Tiền Mùa Giải 2021, Yasuo (và cả Yone) lên Cuồng Đao Guinsoo là một phương án vô cùng thích hợp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50

Tiêu điểm

Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"
19:02:52 20/01/2021
Thể thao điện tử: Liều thuốc cho 'cơn nghiện Internet' hay thứ 'giết chết ước mơ'? 
19:26:21 20/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021
06:25:42 20/01/2021
LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 
14:26:38 20/01/2021
Nam streamer bị cấm sóng vì bình luận phân biệt giới tính với đồng nghiệp nữ
06:58:32 21/01/2021
"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ
19:57:17 19/01/2021
Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump
06:24:10 20/01/2021
Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020
06:27:58 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021

11:05:00 21/01/2021
Tới cuối ngày 17.1, gương mặt của 63 đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh thành đã chính thức lộ diện.

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Aurelion Sol, Samira xuất hiện nhưng Xayah mới là tướng có tiềm năng gánh đội?

19:04:06 20/01/2021
Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5, Xayah đang chứng tỏ trong máy chủ PBE rằng mình là vị tướng gánh đội vô cùng tốt.

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa

05:57:39 20/01/2021
Đội tuyển vô địch LMHT năm 2020 DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) đang thể hiện hết sức mình để có một mùa giải mới lột xác hơn. Tuy nhiên, không phải lối đánh mà là về mặt hình ảnh.

Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack

16:01:41 19/01/2021
Movistar Riders quyết định sa thải tay súng Rui rapaztriste Fonseca vì sử dụng hack khi thi đấu tại LVP Rising Series.

Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”

11:15:40 19/01/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đã có một năm 2020 thành công, họ giành vị trí Á quân ở giải mùa Xuân sau khi thất bại ở trận Chung kết trước Team Flash, để rồi có màn lột xác ngoạn mục ở ĐTDV mùa Đông 2020. Tuy lỡ mất chức vô địch của AIC 2...

Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ

11:14:04 19/01/2021
Đứng ở vị trí thứ 5 là Mẹ Rồng - Shyvana, một vị trí không phải là quá cao dành cho vị tướng này. Shyvana sở hữu bộ chiêu thức độc đáo, khả năng dọn quái rừng nhanh và đặc biệt là những con Rồng. Ngoài ra, Shyvana cũng có đầy đủ từ làm ...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ

19:06:14 18/01/2021
Trong những mùa giải gần đây, cộng đồng cho rằng Riot Games đang đưa vào LMHT nhiều tính năng không mấy hữu ích như Thần Hỏa, vì tính năng này không có gì nổi bật hơn so với Thông Thạo Tướng hay Biểu Cảm trong game. Vậy nên nhiều người ...

LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

17:11:08 18/01/2021
Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất ph...

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker

16:41:54 18/01/2021
Mùa giải mới đối với Faker đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Anh không được đánh chính trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2021 và sau đó lại phải chịu thất bại với tỉ số 2-1 trước DAMWON KIA. Thậm chí, nhiều khả năng Faker sẽ không còn chắc su...

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?

07:22:48 18/01/2021
PewPew và Optimus nhắc đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm trong giải đấu VCS ở buổi livestream talkshow Chuyện Esports.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội chìm trong bụi bẩn và sương mù

Đời sống

12:56:36 21/01/2021
Sương mù kết hợp với bụi bẩn không thể khuếch tán lên cao khiến không khí Hà Nội ô nhiễm nặng nề. Hiện tượng này khả năng kéo dài, trước khi khu vực đón thêm không khí lạnh.

12 bí kíp thay đổi cài đặt để trải nghiệm iPhone 12 series tốt hơn 

Đồ 2-tek

12:54:53 21/01/2021
Từ màn hình chính ấn tượng, chế độ Không làm phiền, đến thời lượng pin lâu hơn, tất cả đều có thể thực hiện được ngay lập tức trên iPhone của bạn chỉ với một vài thao tác cài đặt cài đặt nhanh chóng.

Cấm dạy thêm ở tiểu học có phù hợp với thực tế cuộc sống?

Học hành

12:53:57 21/01/2021
Nhu cầu học thêm là nhu cầu có thật, không phải chỉ ở tiểu học, trung học, mà ngay cả học sinh ở bậc học... mầm non.

Anh chàng hát Alibaba khiến quan khách phấn khích

Hài hước

12:52:11 21/01/2021
Hát hay, nhảy đẹp và dứt khoát trong từng động tác khiến mọi người được phen cười thỏa thích.

Nhờ bạn đặt vé xem phim để hẹn hò, cái kết là một pha dằn mặt cực mặn: Tao ế mà mày hạnh phúc sao được!

Netizen

12:50:48 21/01/2021
Đã biết người ta đang ế còn nhờ vả những chuyện không đâu, sau nếu có hẹn hò thì tự hú hí với nhau đi nhé!

'Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong'

Bóng đá việt nam

12:50:40 21/01/2021
Truyền thông Thái Lan cho rằng sự can thiệp của người đại diện Andrey Grushin là nguyên nhân khiến Cerezo Osaka mua thủ môn khác giữa lúc đàm phán với Văn Lâm.

Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp

Sao châu á

12:48:31 21/01/2021
Chỉ trong 3 ngày, Trịnh Sảng - từ một nữ diễn viên được yêu thích, luôn đảm nhận vai chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường - trở thành tội đồ của làng giải trí

Đội bóng hạng ba nhận thưởng lớn sau chiến tích thắng Real

Bóng đá thế giới

12:48:29 21/01/2021
Truyền thông Tây Ban Nha gọi chiến thắng của Alcoyano trước Real là kỳ tích, bởi họ một lần nữa vượt qua đối thủ sau đúng 70 năm.

Đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt chuột

Pháp luật

12:47:05 21/01/2021
Chu Văn Sáng, 55 tuổi, bị phạt 8 năm tù với cáo buộc mua thuốc diệt chuột bỏ vào nồi nước luộc gà đang đun trên bếp nhằm đầu độc song bất thành.

Đắng như Thiều Bảo Trâm: Vừa khoe dáng đã bị nghi mặc đồ nhái của váy Jennie diện

Phong cách sao

12:44:16 21/01/2021
Còn gì éo le hơn khi Thiều Bảo Trâm vừa được khen chọn váy hợp dáng nhưng ngay sau đó lại bị cho là đồ nhái của một mẫu váy Jennie (BLACKPINK) từng diện.

Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng

Sao việt

12:44:10 21/01/2021
Trước khi nghi vấn là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Hồ sơ tình ái của Hải Tú cũng không phải dạng vừa.

Ba ông già bơi trong nước đóng băng

Thế giới

12:43:04 21/01/2021
Bất chấp cái lạnh khắc nghiệt, 3 người đàn ông tuổi đều trên 70, bơi trong nước đóng băng mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe.

Bắt đầu tuyển người thử nghiệm vaccine Covivac

Sự kiện nóng

12:36:29 21/01/2021
Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sáng 21/1 bắt đầu tuyển người thử nghiệm lâm sàng giai đoạn một Covivac.

10 sai lầm trong bảo vệ sức khỏe mùa đông

Sức khỏe

12:31:03 21/01/2021
Nhiều người cho rằng mùa đông dễ bị ốm hơn mùa hè, thực tế là con người đổ bệnh là do những sai lầm trong chăm sóc sức khỏe vào mùa đông.

Tân binh Diallo của M.U vướng vào bê bối buôn bán trẻ em

Bên lề sân cỏ

12:26:41 21/01/2021
Chưa rõ đá đấm ra sao song ngay từ lúc này, Amad Diallo, bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 37 triệu bảng của Man United, lại chiếm sóng trên nhiều mặt báo tại Anh theo cách chẳng ai mong muốn.