Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì – súp – cháo – xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy!

Trời lạnh thì làm gì? Chỉ có đi ăn mới làm cuộc đời hạnh phúc nhất thôi. Mà đã đi ăn là phải ăn mấy món đầy ú ụ và nóng hôi hổi thế này nhé!

Nhiều người bảo, mùa đông Hà Nội là lúc để người ta kéo nhau đi ăn hết món này đến món khác quả chẳng sai. Trời lạnh ăn gì chẳng ngon, nhưng được ăn một bát gì đó thật to, thật đầy, thật nóng thì mới là nhất.

Mì gà tần

Thử nghĩ mà xem, trời lạnh, ngồi xì xụp bát mì nóng hổi đã thích rồi, lại còn thoang thoảng hương thuốc bắc nữa thì ngửi thôi đã muốn ăn rồi. Mà gà tần lại còn tốt cho sức khoẻ nữa thì chẳng lý gì lại không đi ăn mì gà tần nhỉ.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 1
Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 2 Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 3

Thịt gà được tần mềm với rất nhiều nguyên liệu như thuốc bắc , ngải cứu , táo tàu, hạt sen, kỷ tử… Không chỉ có hương thơm hấp dẫn, các nguyên liệu này khi ngấm vào thịt sẽ mang lại một món ăn ngon hơn nhiều. Nước dùng vừa đậm vị thịt, vừa có chút đắng nhẹ của thuốc bắc nên khi thả thêm gói mì tôm vào rất hợp vị và lạ miệng.

Nếu bạn chưa có gợi ý nào thì có thể đến 319 Tây Sơn, số 4 Hàng Bút, hay vỉa hè phố Hàng Cân, đoạn cắt với Hàng Bồ nhé!

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 4

Súp gà

Dễ ăn nhất thì phải kể đến súp. Trời lạnh, ra quán súp cứ kêu một bát thật to, thật đầy, ăn vèo cái là hết.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 5
Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 6

Súp gà không cầu kỳ như mấy món súp của người Tây. Thịt gà xé mỏng, nấm cắt sợi, thêm một thứ không thể thiếu là ngô ngọt, tất cả cho vào nấu trong bột năng để có được bát súp đặc sánh. Rắc chút tiêu và ớt bột vào nữa thì không còn gì để “hối tiếc” trong cái thời tiết giá lạnh thế này. Nếu thích, bạn có thể gọi thêm quẩy để ăn cùng.

Rủ ngay đứa bạn ra mấy chỗ như 19 dốc Hoè Nhai, 30 Cửa Bắc, 102 K6 ngõ 48 Tạ Quang Bửu… để ăn súp gà nhé.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 7

Cháo sườn

Món truyền thống mùa đông nào cũng ăn nhưng chẳng bao giờ hết hot đây nhỉ? Bởi vì qua bao nhiêu mùa thì cháo sườn vẫn ngon mà. Ăn cháo sườn vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối hay ăn xế, ăn đêm cũng đều hợp. Món gì mà hay ghê.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 8
Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 9 Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 10 Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 11

Cháo sườn rất khác với các loại cháo khác. Gạo được xay nhuyễn mịn với nước, nấu cùng nước xương thơm ngọt. Sau đó, người ta có thể cho thêm chút sườn sụn, ruốc rắc lên trên rồi ăn cùng với quẩy cắt miếng. Cũng có chỗ cho thêm cả trai vào cháo sườn nữa.

Trời này, bất cứ lúc nào cảm thấy đoi đói cái bụng mà không biết ăn gì thì hãy nghĩ ngay đến một bát cháo sườn nhé! Địa chỉ cho bạn đây này: Cháo sườn Hàng Bồ, cháo sườn Lý Quốc Sư (đoạn Lý Quốc Sư cắt Hàng Bông), cháo sườn Ngõ Huyện, cháo sườn chợ Đồng Xuân.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 12

Xôi sắn

Được mệnh danh là món xôi “chỉ mùa đông mới có”, mặc dù mùa nào cũng có, nhưng phải công nhận là đến mùa đông đi ăn xôi sắn mới ngon.

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 13
Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 14 Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 15

Chẳng cầu kỳ lắm đâu, chỉ là xôi được nấu cùng sắn dẻo bùi, thêm thịt băm, hành lá phi, hành khô, vừng… Rồi “xịn” hơn một chút là có thêm chả quế. Chỉ thế thôi nhưng xôi sắn lại cực kỳ ngon và bắt miệng. Ăn hết cả hộp đầy ú ụ rồi vẫn muốn ăn nữa.

Hà Nội không có nhiều hàng bán xôi sắn đâu. Muốn ăn món này, bạn có thể đến 40 Ngô Sĩ Liên hoặc đoạn sân vận động Nghĩa Tân nhé!

Xin thề, cái trời này đi ăn ngay 4 món mì - súp - cháo - xôi đầy ú ụ lại còn nóng hổi thế này là tuyệt nhất đấy! - Hình 16

Theo Trí Thức Trẻ

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất

Miếng tiết mềm mại núng nính, dùng kèm với nước hầm ngọt thơm, nước dùng hay mắm chấm đều ngon và dễ nghiện.

Tiết luộc hay tiết tần vẫn thường kén người ăn, nhưng nhiều người nói, khi đã ăn được thì rất dễ nghiện. Miếng tiết luộc khéo, mềm mềm núng nính, cắn một miếng là thứ nước ngọt lành bên trong tứa ra, ấm áp khắp miệng. Dù hầm cùng ngải cứu ngọt thơm đậm đà, hay chỉ đơn giản là tiết luộc ăn kèm măng chua thì đây vẫn luôn là thú vui ẩm thực khó bỏ của nhiều người Hà Thành dịp cuối thu mát mẻ này. Cùng điểm qua một số địa chỉ bán tiết tần, tiết luộc thơm ngon ở Hà Nội để rủ ngay chúng bạn đi thưởng thức nào.

Tiết tần Hàng Cá

Nằm ở vỉa hè giữa ngã tư Hàng Cá và Thuốc Bắc, quán tiết tần này rất dễ nhìn ra khi bạn "lượn lờ" phố cổ. Không gian thoáng, nhỏ nhưng ấm cúng với hai bác chủ quán rất thân thiện và xởi lởi.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 1
Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 2

Nguồn ảnh: @milivista, @loaneca.

Tiết tần ở đây nổi tiếng vì phần nước dùng thơm ngọt, ngải cứu hầm kĩ nên mềm nhừ chỉ còn chút đắng nhân nhẩn. Dù vậy, bát tiết ở đây vẫn có giá cao hơn so với mặt bằng chung, phong độ hiện tại cũng không còn ổn định như xưa nhưng nếu muốn tìm một địa chỉ ăn tiết vào tối muộn thì vẫn nên ghé thử hàng tiết tần ở Hàng Cá này một lần nhé.

Ngoài ra, ở đây còn có món khoai lang chiên rất được lòng khách nữa.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 3

Tiết luộc Nguyễn An Ninh

Quán tuy nằm trong ngõ nhỏ nhưng luôn nhộn nhịp người ra vào nhờ những món ăn ngon rẻ được nhiều người ưa thích. Tiết ở đây luộc rất đều tay, không bị khô bở mà mềm thơm đã miệng, thêm chút ớt cay xè là đủ kích thích.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 4

Tuy vậy, nước dùng tiết là nước mắm pha cùng nước ốc nên nếu bạn nào ăn không quen sẽ cảm thấy... hơi lạc quẻ một chút. Thêm vào đó, chủ quán lại có thói quen thêm rau răm cùng rau mùi vào tất cả các món có nước nên nếu không ăn thì được bạn nhớ dặn trước nhé!

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 5

Tiết luộc khu tập thể Nam Đồng

Khu tập thể Nam Đồng về chiều càng có vẻ nhộn nhịp hơn nhờ sự hiện diện của quán quà chiều nhỏ nhắn bán những món ăn quen thuộc nhưng đầy hấp dẫn này. Buổi chiều ẩm ương nhỡ bữa, gọi một bát tiết luộc kèm trứng vịt lộn là đủ lưng lửng bụng.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 6
Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 7

Tiết mềm mịn mướt, thớ nào ra thớ nấy đưa đẩy cùng trứng vịt lộn bùi béo, ngải cứu đăng đắng và măng chua chua thì "hợp cạ" vô cùng. Điểm trừ nho nhỏ là tiết luộc thường hay hết hàng sớm, nếu ra quá muộn thì rất có thể bạn sẽ phải... tiu nghỉu quay về đó.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 8

Tiết luộc Tạ Quang Bửu

Ngoài các món cháo vịt, cháo trai, cháo thịt băm hay cháo lòng nổi tiếng ngon rẻ, khi lang thang khu Bách Khoa, bạn còn có thể tìm được những bát tiết luộc dân dã.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 9

Một phần tiết đầy ú ụ, miếng nào miếng nấy mập mạp núng nính, ăn kèm với măng và nước luộc. Miếng tiết mềm nhưng bị mặn, gọi từ đầu ăn cùng với cháo sẽ ổn hơn. Vì là quán vỉa hè nên chỗ ngồi không thoải mái và vấn đề vệ sinh cũng không được đảm bảo.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 10

Tiết luộc chợ 8/3

Có lẽ nhiều bạn quanh khu Hai Bà Trưng, Hoàng Mai đã không còn xa lạ gì với quán tiết luộc, ốc luộc trong chợ 8/3. Góc quán nho nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách, nhất là vào những ngày mát trời thì chỉ... 5h chiều là đã hết hàng rồi.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 11
Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 12

Tiết luộc ở đây xôm xốp chứ không mềm như thạch, những bạn ưa tiết mềm sẽ cảm thấy hơi cứng. Một điểm khác biệt nữa là thay vì ăn với nước dùng thì ở đây bạn sẽ được phục vụ một bát nước chấm cay cay chua ngọt đậm đà, chấm tiết ngon mà chấm ốc thì cũng... ngon luôn. Vì là quán trong chợ nên chỗ ngồi nhỏ, chỗ để xe cũng nhỏ tạo cảm giác bất tiện đôi chút.

Ở Hà Nội mùa này còn có 1 thú vui là ăn tiết tần, tiết luộc và đây là những địa chỉ được gợi ý nhiều nhất - Hình 13

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cũng là thịt luộc nhưng cho thêm thứ này vào ăn bao nhiêu cũng hết, ai cũng khen ngon
17:05:40 17/01/2021
Dưa muối và những tác dụng mà ít ai ngờ
13:47:38 17/01/2021
Tự làm xúc xích tại nhà ngon hơn ngoài hàng vừa đơn giản lại rẻ tiền và nhất là an toàn cho sức khỏe
19:46:01 17/01/2021
Làm món chân giò giả cầy kiểu này ai ăn cũng ghiền, gắp không dừng đũa
21:05:07 17/01/2021
Vẫn là trứng chiên nhưng chỉ cần thêm 2 loại nguyên liệu quen thuộc này, chị em sẽ có ngay món ăn vừa mới lạ, vừa ngon đáo để!
18:57:31 16/01/2021
Vịt nấu chao cho ngày cuối tuần
20:30:01 16/01/2021
Về Bình Định "săn" Bún tôm Châu Trúc, dù đi xa vẫn thấy da diết nhớ
07:39:02 18/01/2021
Những món ngon từ su hào mỗi độ rét ngọt
10:13:10 17/01/2021
Cách làm cơm gà Hội An tại nhà
19:02:43 16/01/2021
Thịt gà chiên xì dầu
20:18:22 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ
05:14:05 18/01/2021

Tin mới nhất

Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền

11:20:39 18/01/2021
Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền - hãy giắt lưng ngay.

Đây là cách làm 2 món nộm từ thịt gà thơm ngon khó cưỡng ai ăn 1 lần cũng ghiền

11:17:40 18/01/2021
2 cách làm món nộm thịt gà thơm ngon khó cưỡng - các mẹ hãy cùng tham khảo.

2 cách pha nước chấm nem ngon đúng chuẩn vị nhất cho mọi món ăn

11:15:59 18/01/2021
Đây chính là 2 cách pha nước chấm nem ngon đúng chuẩn - các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Công thức làm sườn nướng tảng kiểu Mỹ

11:12:58 18/01/2021
Sườn nướng tảng kiểu Mỹ nghe tên thì nghĩ phức tạp nhưng chỉ cần mua đầy đủ nguyên liệu dưới đây là có thể xong ngay món sườn nướng tảng vàng óng, dậy mùi kiểu Mỹ.

Thực đơn Tết: Thịt lợn khô xé sợi để lai rai

11:10:02 18/01/2021
Thịt lợn khô (khô heo) xé sợi là món mon ngày Tết dễ làm, có thể dùng để nhắm lai rai trong buổi gặp mặt; ăn cùng xôi nóng, bánh mì cũng rất hợp vị.

Mẹ vào bếp trổ tài món chả mắm, cả nhà tấm tắc vì món ngon lạ miệng

11:08:26 18/01/2021
Một ít mắm xay, vài trăm gram thịt ba rọi, trứng vịt và ít nguyên liệu kèm theo, bạn sẽ có món chả mắm miền Nam thơm ngon.

Thịt gà làm kiểu này ăn bao nhiêu cho đủ

09:03:27 18/01/2021
Thịt gà làm kiểu này ăn bao nhiêu cho đủ - các mẹ hãy chế biến ngay để thiết đãi cả gia đình.

Cách làm món tôm hấp bia đơn giản đổi vị cho cả nhà

08:54:58 18/01/2021
Cách làm món tôm hấp bia đơn giản đổi vị cho cả nhà - các mẹ hãy cùng tham khảo nhé.

Cách làm món cá chạch chiên riềng sả thơm ngon, giòn tan ai ăn cũng thích

08:51:42 18/01/2021
Cách làm món cá chạch chiên riềng sả thơm ngon, giòn tan ai ăn cũng thích - các bạn hãy giắt lưng ngay.

Cách làm món sườn sốt me chua chua, ngọt ngọt thơm ngon đãi cả nhà

08:49:45 18/01/2021
Học cách làm món sườn sốt me chua chua, ngọt ngọt thơm ngon đãi cả nhà - hãy cùng tham khảo nhé!

Đây chính là mẹo hay nhất để nấu thịt bò nhanh mềm, thơm ngon đúng vị

08:46:02 18/01/2021
Đây chính là mẹo hay nhất để nấu thịt bò nhanh mềm, thơm ngon đúng vị ai ăn cũng thích.

Chế biến sườn lợn kiểu này ăn bao nhiêu cơm cho đủ

08:44:32 18/01/2021
Chế biến sườn lợn kiểu này ăn bao nhiêu cơm cho đủ, ai cũng thích vì thơm ngon hấp dẫn hơn cả ngoài hàng.

Cách luộc vịt thơm mềm, không bị hôi mà ngon không tưởng

08:41:05 18/01/2021
Để thịt vịt ngon, da giòn, thịt vịt chín mềm, thịt ăn ngọt, không quá dai hay quá nhũn, da không bị nứt rách, thịt không bị hôi thì các mẹ học ngay cách làm dưới đây nhé!

Chỉ cách để tự tay chế biến món lòng heo khiến ai ăn cũng phải mê

08:39:33 18/01/2021
Chỉ cách để tự tay chế biến món lòng heo khiến ai ăn cũng phải mê - giắt lưng ngay hôm nay.

Chỉ bí quyết để tẩm ướp gia vị đơn giản chuẩn ngon từng món

08:36:51 18/01/2021
Chỉ bí quyết để tẩm ướp gia vị đơn giản chuẩn ngon từng món - ai cũng cần giắt lưng ngay.

Gà luộc chấm muối tiêu xưa rồi, phải chấm sốt gừng mới chất và đậm đà

08:34:59 18/01/2021
Món gà luộc mềm ngọt chấm cùng sốt gừng thơm thơm đậm đà này sẽ giải quyết mối lo này cho bạn.

Làm tôm sốt bơ chanh lạ miệng lại thơm ngon đổi vị cho cả gia đình

21:04:15 17/01/2021
Làm tôm sốt bơ chanh lạ miệng lại thơm ngon đổi vị cho cả gia đình - hãy chế biến ngay hôm nay đảm bảo ai ăn cũng ghiền.

Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon

20:42:54 17/01/2021
Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon - hãy giắt lưng ngay.

Làm món lẩu gà tại nhà thơm ngon tất cả mọi người đều thích

20:40:55 17/01/2021
Làm món lẩu gà tại nhà thơm ngon tất cả mọi người đều thích - đổi vị cho mọi thành viên.

Cách làm thịt kho nước dừa đưa cơm ngày mưa

20:37:53 17/01/2021
Miếng thịt mềm nhưng không nát, quyện cùng vị thơm từ nước dừa tươi và vị bùi, ngậy từ trứng gà sẽ là món mặn ngon tuyệt cho bữa cơm của gia đình bạn.

Ướp thịt kiểu này món nào cũng ngon hơn cả ngoài hàng ai ăn cũng mê

20:35:52 17/01/2021
Ướp thịt kiểu này món nào cũng ngon hơn cả ngoài hàng ai ăn cũng mê - ai ai cũng cần giắt lưng.

Làm thịt kho tàu cho thêm thứ này mới ngon đúng điệu, ai ăn cũng ghiền

20:31:38 17/01/2021
Miếng thịt kho thơm lừng, chín mềm, béo ngậy quyện lẫn sự dai, bùi của trứng sẽ kích thích vị giác của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Mĩ mãn với mẹo hầm thịt bò mềm tơi, thơm "nhức mũi"

20:22:01 17/01/2021
Khi hầm thịt bò, nhiều người phàn nàn vì sao mình hầm thịt bị dai, khô kém ngon.

Cách làm bánh mì chuối thơm ngon cho bữa sáng bận rộn

20:19:24 17/01/2021
Bánh mì chuối mềm thơm là món ăn sáng thơm ngon, dễ làm, thích hợp cho cả nhà vào những ngày bận rộn.

Mách bạn công thức tự làm gà ủ muối hoa tiêu tuyệt ngon đãi khách

20:15:21 17/01/2021
Không cần phải mua gà chế biến sẵn chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể làm gà ủ muối tiêu tại nhà.

Những món ăn đường phố dưới 10.000 đồng ở Hà Nội

19:55:06 17/01/2021
Từ lâu, những món quà vặt đường phố luôn hấp dẫn các tín đồ ẩm thực. Chỉ với 10.000 đồng trong tay, bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ngon tại Hà Nội.

Chế biến món thịt heo chiên xù kiểu này ai ăn chẳng ghiền, bao nhiêu cho đủ

19:44:13 17/01/2021
Chế biến món thịt heo chiên xù kiểu này ai ăn chẳng ghiền, bao nhiêu cho đủ hãy thiết đãi cả gia đình ngay hôm nay để đổi vị.

Có thể bạn quan tâm

Angela Baby với Huỳnh Hiểu Minh | Lộ hình ảnh cãi nhau to trong khách sạn

Sao châu á

11:54:46 18/01/2021
Mới đây, Trên Weibo đang xôn xao hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cãi nhau căng thẳng

Tiết lộ bất ngờ về đại gia cây cảnh vừa bị công an bắt giữ

Pháp luật

11:53:57 18/01/2021
​Cơ quan chức năng vừa bắt giữ ông Phạm Đức Thịnh- một doanh nhân nổi tiếng vì có cây cảnh trị giá tiền tỷ ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Ông Thịnh cũng được biết đến là người từng bị người tình thuê đàn em xử.

Nỗ lực xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia

Học hành

11:51:36 18/01/2021
Tại Trường THPT Ngọc Lặc, nhiều hạng mục công trình cũng được chính quyền địa phương, ngành chức năng và nhà trường đầu tư xây dựng theo tiêu chí trường đạt CQG.

Giữa lúc rộ lên kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thuỳ thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế: Lý do là gì đây?

Sao việt

11:50:53 18/01/2021
Theo lời Hoàng Thuỳ, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 có thể là chương trình cuối cùng cô tham gia với vai trò là huấn luyện viên.

Âm thầm lắp camera, chồng giật mình phát hiện hành động đáng sợ của người vợ 70 tuổi

Thế giới

11:47:37 18/01/2021
Người đàn ông chưa bao giờ nghĩ người đầu ấp tay gối, luôn bên cạnh mình suốt bao năm qua lại làm ra hành động ác độc như vậy.

Sở giao thông Ấn Độ đổi lịch xe buýt vì lời đề nghị của 1 chú bé

Netizen

11:45:22 18/01/2021
Hành động đáng chú ý của sở giao thông đô thị Ấn Độ đang được nhận nhiều lời ca ngợi từ phía dân chúng.

Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?

Sự kiện nóng

11:44:45 18/01/2021
Liên quan vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô đè ở Hà Nội, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã trích xuất camera khu vực để tìm thủ phạm.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp có tin vui đến tận cửa, vượt qua khổ tận, đổi vận giàu to, tiền bạc đầy túi

Trắc nghiệm

11:43:32 18/01/2021
15 ngày tới, họ sẽ thay đổi công việc, môi trường làm việc hoặc tham gia một lớp học mới để nâng cao trình độ. Vận trình của họ năm nay khá tốt. Được quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này làm ăn buôn bán đắc tài sai lộc, tích lũy được nhi...

Sấy cà phê tươi gây ô nhiễm môi trường, một cơ sở bị xử phạt 52 triệu đồng

Đời sống

11:42:28 18/01/2021
Ngày 18/1, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ một cơ sở thu mua, chế biến nông sản trên địa bàn xã.

Nếu thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, hãy "giảm tốc" bằng những biện pháp sau

Tình yêu

11:37:01 18/01/2021
Mối quan hệ tiến triển quá nhanh khiến không ít người lo ngại về độ bền vững của chúng...

Sự trở lại của Pogba khiến MU khó xử

Bóng đá thế giới

11:34:24 18/01/2021
Bất chấp những ồn ào và sự gây hấn của người đại diện Mino Raiola, Paul Pogba vẫn là quân bài có giá trị trong chiến thuật của HLV Ole Solskjaer.

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

Tâm sự

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Hậu trường phim

11:19:33 18/01/2021
Khi khám phá căn phòng của NSND Lê Khanh trong Gái Già Lắm Chiêu V nhiều khán giả chắc chắn sẽ không khỏi choáng váng bởi sự đầu tư hoành tráng từ những thiết kế nội thất chi tiết nhất.

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) bị Trí đẩy ngã vỡ đầu phải nhập viện

Phim việt

11:11:45 18/01/2021
Trong preview tập 16 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đã bị Trí đẩy ngã ngay giữa công ty.

Cosplay Jinx trong LMHT, "tâm hồn" không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Cosplay

11:07:37 18/01/2021
Là một trong những vị tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Jinx sở hữu phong cách nổi loạn tuy có hơi điên một chút. Cô được mệnh danh là Khẩu pháo nổi loạn trong Summoners Rift.