Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai

Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai - Hình 1

Tôi với Thảo hoàn toàn trong sáng vậy nhưng mấy người bạn gái của tôi lúc nào cũng ghen tuông. (Ảnh minh họa)

Tôi có một cô bạn thân chơi với nhau từ hồi đại học tên Thảo. Thảo xinh xắn, tính cách cũng khá dễ thương nhưng lại luôn gặp trắc trở trong tình duyên, yêu ai cũng chỉ được một thời gian ngắn. Tôi chẳng biết làm thế nào, thương bạn lắm, chỉ có thể ở bên cạnh cô ấy giúp đỡ nhiều nhất có thể mà thôi.

Tôi với Thảo hoàn toàn trong sáng vậy nhưng mấy người bạn gái của tôi lúc nào cũng ghen tuông. Sau nhiều lần cãi nhau thì đi đến bước đường chia tay. Tôi chán nản nghĩ có khi nào đường tình duyên của mình cũng gập ghềnh giống cô bạn thân.

Sau khi tôi cưới vợ, Thảo có quen một người đàn ông rồi chẳng may mang thai nhưng anh ta không chịu trách nhiệm, yêu cầu cô ấy bỏ con. Thảo không chịu, hai người chia tay, cô ấy quyết định tự sinh con làm mẹ đơn thân. Thảo mang bầu một mình tôi thương lắm nên thường xuyên qua thăm mẹ con cô ấy. Thảo thiếu thứ gì tôi lại mua sang.

Tôi lại càng áy náy với cô ấy hơn khi nghe một người bạn gái kể là vì tôi cưới vợ nên Thảo buồn quá mới yêu bừa gã đàn ông kia, không chọn lựa kĩ cuối cùng gặp phải một gã trai đểu. Cô ấy rơi vào hoàn cảnh này cũng là vì tôi, tôi cũng thấy mình phải có trách nhiệm với mẹ con Thảo.

Vợ tôi khi trước quen nhau qua mai mối vì chúng tôi đều không còn trẻ. Cưới về, tôi bực quá vì vợ chẳng khác gì mấy người bạn gái trước của mình, rất bất mãn về mối quan hệ giữa tôi với Thảo. Ai chẳng có bạn, giữa tôi với Thảo hoàn toàn trong sáng. Tại sao mọi người cứ ghen tuông rồi cấm đoán nhỉ? Tôi không làm gì sai nên mặc kệ vợ không thèm để ý đến.

Video đang HOT

Ngày Thảo sinh con, cô ấy không dám nói cho bố mẹ biết nên tôi thuê một người chăm sóc, còn mình thì phụ giúp. Tôi xin nghỉ làm một tuần để trông chừng Thảo. Biết chuyện đó vợ tôi vô cùng tức giận, còn tuyên bố nếu tôi đi chăm Thảo thì sẽ ly hôn. Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Thảo đẻ mổ nên gần một tuần mới được xuất viện. Đến ngày thứ tư, sáng ấy tôi ra ngoài mua chút đồ cho mẹ con Thảo thì phải giật mình thấy vợ đang ngồi ở ghế chờ trong khoa sản. Tôi tức tối tưởng cô ấy tới tận đây đánh ghen nhưng khi nhìn thấy một người đàn ông đi cạnh vợ thì mới tái mặt. Vợ tôi và anh ta chuyện trò rất vui vẻ, trên tay cô ấy còn cầm phiếu siêu âm thai.

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai - Hình 2

Nói xong vợ tôi không cần chồng trả lời đã kéo người đồng nghiệp kia đi mất. (Ảnh minh họa)

Tôi lao đến gần hỏi han thì được biết vợ đến siêu âm thai. Nhưng tại sao cô ấy không nói với chồng mà lại đi cùng một gã đàn ông hoàn toàn lạ mặt. Lúc đó tôi mới biết là một gã đồng nghiệp mới ở công ty vợ, nhìn họ nói cười vui vẻ thì biết bình thường ở công ty cũng thân thiết đấy.

- Gọi cho anh đâu có được. Tôi đang đợi taxi thì tình cờ anh ấy đi qua nên chở tôi đến đây luôn. Tôi tưởng mình có thai nhưng may mắn là không phải vậy. Bây giờ tôi có thể nhẹ nhàng mà ly hôn với anh rồi, khỏi có gì ràng buộc. Bận chăm bạn gái thân đẻ thì cũng bớt chút thời gian về nhà ký đơn nhé!

Nói xong vợ tôi không cần chồng trả lời đã kéo người đồng nghiệp kia đi mất. Tôi không thể bỏ mẹ con Thảo ở viện một mình, gọi điện cho cô ấy thì chẳng ai nghe máy. Buổi tối tôi tranh thủ về nhà một chuyến thì đã thấy lá đơn ly hôn trên bàn, vợ dọn đồ đi rồi.

Tôi có sai không? Tại sao phụ nữ luôn ích kỷ như vậy? Tôi đâu có ngoại tình cũng chẳng cờ bạc, vũ phu, đối xử tệ bạc với vợ. Tôi còn hơn ối người đàn ông khác nhưng tại sao cô ấy vẫn không hài lòng?

Bạn thân nằm viện tôi tranh thủ "chiếm chồng", tân hôn lúc đê mê anh thốt 2 từ sét đánh

Mấy tháng nay Ngọc thường xuyên nằm điều trị trong viện, tôi lại càng chăm qua nhà Chiến làm bạn với mẹ anh.

"Cái Lan khỏe mạnh, nhanh nhẹn, nó lại thích con như thế, cũng rất khéo léo biết lấy lòng mẹ. Mẹ thích nó làm con dâu, sao con không suy nghĩ đến?".

Ngày hôm đó, nghe được lời mẹ Chiến nói với con trai, tôi vui mừng đến phát điên. Từ lần đầu tiên gặp anh, tôi đã có cảm tình với người đàn ông này. Tiếc thay anh lại chính là chồng của bạn thân tôi, Ngọc.

Với danh nghĩa bạn thân của Ngọc, tôi đến nhà nó chơi thường xuyên, còn làm thân với mẹ chồng và em gái chồng Ngọc. Họ đều rất quý tôi. Còn tôi sau nhiều năm bôn ba trong miền Nam, bị người đàn ông mà mình ngỡ sẽ lấy làm chồng phản bội, tôi ngưỡng mộ Ngọc vô cùng.

Bạn thân nằm viện tôi tranh thủ chiếm chồng, tân hôn lúc đê mê anh thốt 2 từ sét đánh - Hình 1

Biết rằng sẽ mang tiếng xấu nhưng tôi chấp nhận đánh đổi để có được người đàn ông mình yêu. (Ảnh minh họa)

Ngọc có bệnh tim trong người. Ban đầu mẹ Chiến không muốn cho anh lấy Ngọc nhưng Chiến khăng khăng một mực. Ngọc sức khỏe yếu ớt, chẳng làm được gì nhiều và đặc biệt không thể sinh con cho Chiến. Nhưng mấy năm qua anh vẫn đối xử với nó tốt vô cùng. Tấm chân tình của người đàn ông đó khiến tôi cảm động và cũng thèm muốn, khao khát chiếm anh làm của riêng.

Mấy tháng nay Ngọc thường xuyên nằm điều trị trong viện, tôi lại càng chăm qua nhà Chiến làm bạn với mẹ anh. Tấm lòng của tôi, ai cũng biết, Chiến biết và chắc hẳn Ngọc cũng hay. Nhưng có hề gì đâu. Nó không thể làm vợ anh thì tại sao tôi không thể thay thế? Biết rằng sẽ mang tiếng xấu nhưng tôi chấp nhận đánh đổi để có được người đàn ông mình yêu.

Ngày Chiến thông báo ly hôn với Ngọc cũng là ngày anh ngỏ lời muốn cưới tôi. Tôi vui sướng gật đầu ngay lập tức. Bố mẹ biết chuyện quá khứ của tôi nên dù không ủng hộ lắm cuộc hôn nhân này thì ông bà cũng không nói gì nhiều. Chiến kết hôn lần 2 lại, lại vội vã nên đám cưới khá sơ sài. Tôi buồn song cũng không quá để bụng.

Đêm tân hôn, mãi rất khuya Chiến mới bước vào phòng, trên người men rượu nồng nặc. Anh không nói không rằng bắt đầu lột đồ của tôi rồi ân ái trong im lặng. Anh đang say rượu nên tôi cũng không trách hờn gì cả. Song đúng lúc đê mê thì Chiến bật thốt lên 2 từ tôi rụng rời chân tay: " Ngọc ơi...".

Ân ái với tôi mà lại gọi tên vợ cũ. Tôi đang định chất vấn chồng thì Chiến đã nằm vật ra ngáy vì quá say rượu. Tôi nhìn chằm chằm vào chồng, trong giấc ngủ say hình như anh mơ thấy gì đó, Chiến nghẹn ngào bật thốt: "Anh xin lỗi em, hãy đợi anh nhé, chỉ cần làm cô ta mang thai là được..."

Bạn thân nằm viện tôi tranh thủ chiếm chồng, tân hôn lúc đê mê anh thốt 2 từ sét đánh - Hình 2

Vất vả bao lâu mới đạt được, chẳng lẽ dễ dàng buông bỏ như thế? (Ảnh minh họa)

Tôi bải hoải mất hết sức lực, không còn muốn ghen tuông gì nữa vì tôi nhận ra mình đã thua thảm hại ngay từ lúc đầu. Chiến ly hôn và cưới tôi nhưng trong lòng anh ta chỉ nhớ đến vợ cũ. Anh ta lấy tôi cho đẹp lòng bố mẹ, để sinh con nối dõi mà thôi.

Thức trắng đêm, sáng hôm sau tôi hỏi Chiến tại sao có thể đối xử với tôi độc ác như vậy. Chiến cười đáp tôi cũng có hơn gì, tìm mọi cách cướp chồng của bạn thân, có tư cách để trách móc anh. Chiến còn nói tôi sẽ có danh phận, làm vợ làm dâu cho tốt, còn cuộc sống riêng của Chiến thì đừng can thiệp vào!

Có lẽ tôi đã sai rồi phải không? Tôi không nên cố chấp giành giật bằng được người đàn ông này. Tôi phải làm gì, lẽ nào vừa cưới đã ly hôn. Hơn nữa tôi cũng không cam lòng, vất vả bao lâu mới đạt được, chẳng lẽ dễ dàng buông bỏ như thế?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:551 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Ngọc Châu: 2 lần đội vương miện, chưa từng yêu ai vì “bận” dành cả thanh xuân thi Hoa hậu05:46Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Thảo Nhi Lê - Hành trình từ rich kid đình đám đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam05:55Á hậu Thảo Nhi bị đào lại bộ ảnh "thả rông" gây tranh cãi, “bại trận” dưới Ngọc Châu vì lý do này04:17

Tiêu điểm

Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình
13:08:39 26/06/2022
Thà hủy hôn phút chót còn hơn khổ suốt đời
15:50:41 25/06/2022
Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn
07:07:08 26/06/2022
Về thăm bố mẹ chồng, nhìn mâm cơm lúc hơn 12 giờ trưa mà tôi bật khóc
13:35:01 25/06/2022
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
13:24:31 25/06/2022
Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ
06:37:25 26/06/2022
Cưới chàng trai mẹ chọn để biến ước mơ cả đời của bà thành hiện thực
14:07:04 25/06/2022
Đang túng thiếu, chồng bỗng mang về 100 triệu, biết người cho tiền mà tôi ngơ ngác
14:12:40 25/06/2022
Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại
09:49:13 26/06/2022
Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng
13:53:02 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022

Tin mới nhất

Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang

11:07:25 27/06/2022
8 tháng trước, lúc đó tôi đi tập thể dục buổi tối, thấy một cô gái trẻ mang bầu nhìn vẻ mặt khắc khổ, trên người đeo chiếc ba lô to, ngồi ở vệ đường. Lấy làm lạ, tôi đã lại gần và hỏi thăm mới biết cô ấy tên Ngọc, đã đi tìm phòng trọ cả...

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước

14:59:23 26/06/2022
Là con trai một trong nhà, từ nhỏ em đã luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ. Cả hai luôn chăm lo cho em đầy đủ không hề thua kém bạn bè bất kỳ điều gì. Em tự cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình này, và từng ngỡ rằng mìn...

Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

09:42:25 26/06/2022
Tôi và chồng quen nhau khi cả hai cùng học đại học. Thời còn yêu, chúng tôi luôn sống trong hạnh phúc, không bao giờ to tiếng với nhau. Nhưng từ ngày sống chung, không hiểu vì sao mà chúng tôi rất hay cãi nhau. Có những ngày, cả hai phả...

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

15:47:37 25/06/2022
Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh

Sinh nhật, chồng tặng món quà nhỏ xinh khiến vợ khóc không thành tiếng

14:17:57 25/06/2022
Tôi và anh đều là người ngoại tỉnh đến thành phố học tập và trụ lại làm việc. Chúng tôi dự định khi nào ổn định về nhà cửa thì mới tổ chức đám cưới. Nhưng rồi tôi có bầu nên buộc phải cưới gấp. Đám cưới tổ chức vội vàng, không hoa tươi,...

Khóc lặng khi mở món quà đặc biệt mà đồng nghiệp tặng ngày chia tay

13:58:18 25/06/2022
Bị dừng việc giữa lúc kinh tế khó khoăn, tôi loay hoay chưa tìm được hướng đi mới. Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm rồi. Với người khác, ngần ấy thời gian đủ để họ tích lũy. Còn chúng tôi thì chẳng dư đồng nào

Vô tình nghe được câu nói của mẹ bạn trai, tôi tự hứa sẽ trân trọng anh hơn

10:55:10 25/06/2022
Tôi từng có một gia đình hạnh phúc nhưng khi con đầu lòng tròn 2 tuổi thì chồng tôi mất trong một lần lên cơn đau tim. Tôi định ở vậy cả đời để nuôi con khôn lớn, cho tới khi gặp Việt thì suy nghĩ thay đổi hẳn

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng

23:34:11 24/06/2022
Quá khứ của tôi chẳng tốt đẹp gì, trước tôi dại khờ mà tin lầm người, có thai rồi bị anh bạn trai cũ đá không thương tiếc. Một đứa con ngoan trò giỏi, là con nhà người ta trong mắt làng xóm láng giềng bỗng dưng trở thành đối tượng bị mọ...

Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'

17:15:08 24/06/2022
Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

14:44:14 24/06/2022
Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm

Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu

13:29:39 24/06/2022
Đêm trước khi mẹ chồng tôi về quê sau chuỗi ngày ra thành phố chăm con gái nằm viện, chồng gọi mẹ và tôi ra nói chuyện riêng

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ

12:46:35 24/06/2022
Đàn bà 35 tuổi chưa kết hôn, được ví là ế. Và tôi cũng vậy, tôi không xinh, không nhanh nhẹn, giỏi giang và khéo miệng như người khác. Tôi luôn e dè với đàn ông mà sống khép mình, cho đến lúc khát khao có một gia đình thì đã lớn tuổi

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung

10:33:29 24/06/2022
Tôi kết hôn cách đây đúng 10 năm, hôn nhân của tôi và vợ tròn 5 năm thì xảy ra những chuyện bất hòa. Tôi và vợ không ai nhường nhịn ai chút nào, thấy tôi đi chơi, đi nhậu về khuya là vợ tôi làm ầm ĩ lên, gọi điện, nhắn tin cho tôi thúc ...

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: "Em đang ở cạnh chồng của chị"

07:49:21 24/06/2022
Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

16:09:09 23/06/2022
Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không?

Hú hồn với "tiểu tam"!

16:05:24 23/06/2022
Dạo gần đây, vợ chồng tôi hay cãi nhau. Chuyện chẳng có gì to tát như anh đi làm về muộn vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không báo cho tôi biết trước. Hay cậu con trai học hành lười biếng, bị tôi quát mắng, anh khó chịu vì gia đình ồn ào, nặ...

Lời nhắn nhủ từ bác hàng xóm đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi

16:02:15 23/06/2022
Thời còn yêu nhau, tôi với anh rất ít khi cãi lộn, lúc đó chúng tôi luôn sống trong những ngày hạnh phúc. Thế nhưng từ sau ngày cưới, vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều, ngày ít thì một trận, ngày nhiều vài trận

Có thể bạn quan tâm

Bao tử trộn củ kiệu chua giòn ngon miệng

Ẩm thực

11:48:42 27/06/2022
Những ngày hè sẽ bớt nóng, bớt khó chịu với món bao tử trộn củ kiệu chua giòn cực hấp dẫn này!cùng vào bếp  làm món bao tử trộn này nhé

Quảng Trị giao chỉ tiêu tiêm chủng, nêu gương người đứng đầu trong tiêm vắc xin Covid-19

Đời sống

11:46:05 27/06/2022
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ra chỉ thị phát động đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19, trong đó giao chỉ tiêu tiêm chủng cho một số địa phương, ban ngành và nêu gương người đứng đầu trong việc thực hiện tiêm chủng

Về Tây Ninh nghe hàng xóm "hóng chuyện" Tân Hoa hậu: "Trước H'Hen Niê ngồi máy cày, giờ Ngọc Châu đi xe bò diễu hành là vui nữa"

Sao việt

11:41:20 27/06/2022
Đã một ngày trôi qua nhưng khoảnh khắc Nguyễn Thị Ngọc Châu được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn được nhiều người bàn tán không ngớt

Lisa, V(BTS), Park Bo Gum hiếm hoi chung khung hình, gây bão toàn cầu vì visual cực phẩm

Sao châu á

11:40:53 27/06/2022
Lisa (BLACKPINK), V(BTS) và Park Bo Gum là 3 đại diện Hàn Quốc tới Paris tham dự buổi ra mắt Bộ sưu tập mới của Celine. Khoảnh khắc 3 ngôi sao đình đám chung khung hình đã gây bão mạng xã hội

ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường

Pháp luật

11:35:24 27/06/2022
Khi cơ quan Nhà nước xử lý hành chính về vi phạm an ninh mạng hay khởi tố ông Quân thì nhà trường mới có cơ sở để xử lý theo luật viên chức. Còn nhà trường không có thẩm quyền xác định người đó vi phạm pháp luật

Tốc Chiến: BLV Minh Tân gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm về

Esport

11:23:56 27/06/2022
Chiều ngày 26/06 vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam đã vô cùng bất ngờ khi nghe tin nam bình luận viên Minh Tân (còn được biết đến với nickname Tân Tân) gặp tai nạn giao thông nghiêm trọn...

Thông điệp bí mật trên bia mộ khiến ai cũng giật mình

Chuyện lạ

11:22:36 27/06/2022
Một thông điệp bí mật được ẩn trên bia mộ của một người đàn ông khiến các nhân viên nghĩa trang không hài lòng, nhưng gia đình ông tin rằng đó là sự tưởng nhớ hoàn hảo với một người có khiếu hài hước

Sếp bự Man City vẫn chưa hết cay thua Real Madrid ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

11:21:45 27/06/2022
Giám đốc điều hành Ferran Soriano tuyên bố Real Madrid thắng ăn may danh hiệu Champions League khi đội bóng của Ancelotti đáng thua PSG, Chelsea, Man City và Liverpool

Những lần idol để lộ tính cách thật qua thử thách camera ẩn

Nhạc quốc tế

11:19:35 27/06/2022
Vì muốn thử thách thần tượng, các chương trình tại xứ sở kim chi thường lồng ghép nhiều camera ẩn. Nhờ vào điều này, con người thật của idol được thể hiện rõ nhất

Georgina Rodriguez khoe vòng 1 căng tròn trong kỳ nghỉ

Bên lề sân cỏ

11:17:36 27/06/2022
Georgina Rodriguez khoe những đường nét rám nắng trong bộ bikini màu trắng làm tôn lên vòng một đầy quyến rũ của bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo (Man United)

Chân dung người vợ luôn khiến chồng tìm mọi cách để giữ lấy

Tình yêu

11:13:55 27/06/2022
Bạn băn khoăn vì sao có những người phụ nữ không xinh đẹp nổi bật, chẳng quá giỏi giang, không kiếm ra quá nhiều tiền nhưng lại rất hạnh phúc, đựợc chồng yêu thương chiều chuộng? Bởi vì họ biết những bí quyết đơn giản của người phụ nữ t...

Ngày tàn của vũ trụ điện ảnh DC đã đến: Đua không nổi với Marvel, loạt sao dính thị phi lẫn tù tội

Phim âu mỹ

11:13:53 27/06/2022
Dù có chỗ đứng vững chắc trong nền văn hóa đại chúng thế giới nhưng phải đến tận năm 2013, DC mới chính thức bắt đầu xây dựng một vũ trụ điện ảnh riêng của mình. Tuy nhiên so với những bộ phim ra mắt riêng biệt trước đây, vũ trụ điện ản...