Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Những ngày dịch dã giãn cách khiến vợ chồng tôi căng thẳng hơn nhất là về vấn đề tài chính. Trước đây cả tôi và chồng đều đi làm công ty. Nhưng sau khi tôi có thai và sinh con trai đầu lòng, công ty tôi đã giải thể vì ảnh hưởng của dịch. Thành ra tôi cũng mất việc theo. Lúc ấy tôi đứng giữa nhiều lựa chọn và đường đi khác nhau.

Vì con còn nhỏ, nội ngoại đôi bên ông bà cũng già rồi không tiện qua nhà chăm sóc nên tôi muốn ở nhà chăm con, nội trợ. Khi nào bé đến tuổi đi học thì để con tự lập rồi mình đi làm lại cũng được. Chồng tôi đồng ý. Ở thời điểm đó, lương của anh cũng đủ để nuôi cả nhà. Chồng tôi rất tài giỏi, anh liên tục được thăng chức và tăng lương. Tôi cũng yên tâm phần nào về chuyện tài chính gia đình.

Mỗi tháng, chồng sẽ gửi tôi một khoản để chi tiêu trong gia đình. Số còn lại anh giữ tiêu riêng hoặc gửi tiết kiệm. Các khoản tiết kiệm tôi cũng biết nhưng không bao giờ động tới. Chỉ là tôi biết con số thôi, chứ bản thân hiểu rằng số tiền đó để dành mai này cho tương lai con cái.

Do tính tôi tháo vát, biết vun vén cẩn thận nên chẳng mấy khi tiêu hết chỗ tiền anh đưa. Nhưng tất nhiên tôi là phụ nữ, cũng có rất nhiều khoản phải chi tiêu riêng như mỹ phẩm, quần áo, chăm sóc cơ thể… Nên tôi lấy số còn lại và quỹ đen riêng của bản thân để mua. Tôi hay săn sale trên các trang thương mại điện tử nên mua được nhiều đồ.

Song điều mà tôi không ngờ là những lần tôi mua đồ ấy, chồng đều để ý, xét nét kỹ càng. Đáng nhẽ ra, thấy vợ mua mỹ phẩm, quần áo, anh phải hào hứng và cho thêm tiền mới phải. Nhìn cuộc sống gia đình của bạn bè tôi rất hạnh phúc, chồng chiều chuộng từng ly từng tí. Vợ chồng tôi thì không lục đục, chồng tôi cũng chăm chỉ kiếm tiền, chỉ là anh chưa tinh tế lắm. Nói đúng hơn anh còn hơi tằn tiện, tính toán trước sau.

Video đang HOT

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Hôm ấy, lướt các trang thương mại điện tử, tôi thấy rất nhiều bộ quần áo đẹp cho trẻ con. Đợt này giãn cách tôi cũng không đến các cửa hàng để chọn cho bé được. Với lại tính tôi thích chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cho con nên cũng muốn con mình mặc đẹp một chút. Tháng này đi chợ mua mấy đồ lặt vặt nên không còn nhiều tiền, tôi định xin chồng 500 ngàn đồng.

Vừa mở lời và nói lý do để mua đồ cho con trai, chồng tôi đang làm việc đã đập bàn rất mạnh rồi nhìn tôi bằng ánh mắt sắc lẹm. Tôi cũng bất ngờ giật mình lùi về phía sau. Anh ấy còn nói thêm những lời cay đắng:

“Suốt ngày xin tiền, đang dịch bệnh mua gì mua lắm thế? Giờ cô nghĩ 500 ngàn kiếm dễ lắm hả? Tháng nào cô cũng có cả đống tiền thừa không tiêu gì xong cầm đi đặt bao nhiêu đồ. Tôi biết hết, chẳng qua không muốn nói. Dịch này bao nhiêu người thất nghiệp kia kìa, không biết thương chồng thì thôi đằng này cứ hành xử thiếu suy nghĩ”.

Anh nói xong cũng là lúc nước mắt tôi chảy xuống. Chồng còn mắng tôi dễ khóc, nhạy cảm rồi bảo tôi ra ngoài. Tôi tức lắm, hôm ấy không thèm nấu nướng gì, chỉ chơi với con trong phòng. Còn chồng tôi thì ở bên ngoài phòng khách. Đến tầm đêm, lúc con ngủ, anh vào phòng hai vợ chồng rồi thủ thỉ lời xin lỗi. Đồng thời, chồng còn để 2 tờ 500 ngàn ở tủ bên cạnh rồi lặng lẽ đi ra ngoài.

Có thể chồng tôi đã biết lỗi, nhưng tôi không thể nào quên được những lời cay nghiệt anh dành cho vợ hồi chiều. Chắc chắn phải dồn nén lâu ngày, chồng tôi mới nói năng được kiểu ấy. Vả lại, tôi cũng chắc chắn anh luôn để ý thói quen chi tiêu của tôi và dường như tỏ ra khó chịu. Nếu đã không chiều được vợ thì tôi đi làm cho anh ấy vừa lòng. Đúng là phận đàn bà phụ nữ ở nhà dựa vào chồng thật khổ mà. Nghĩ đến vậy tôi lại thương con nhiều hơn. Đáng nhẽ mọi chuyện sẽ suôn sẻ, giờ đây lại gặp tình huống này. 1 triệu đồng anh để trên bàn làm gì còn nghĩa lý nữa…

Vợ muốn đi nơi khác lập nghiệp, nếu không sẽ ly hôn

Vợ nói sẽ ly dị, nếu tôi vẫn tiếp tục sống cùng bố mẹ mà không theo cô ấy đi nơi khác lập nghiệp

Vợ muốn đi nơi khác lập nghiệp, nếu không sẽ ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và vợ đều còn rất trẻ, tôi mới 25 tuổi, còn vợ 24, chúng tôi cưới nhau được hơn 1 năm và có con nhỏ 5 tháng tuổi.

Cưới xong vợ có bầu luôn, nên cô ấy không đi làm mà ở nhà với bố mẹ tôi, còn tôi đi làm xa, cuối tuần mới về nhà với vợ một lần.

Tôi là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em, anh trai tôi còn chưa lấy vợ, bố mẹ tôi xây một căn nhà ngay cạnh mảnh đất của bố mẹ đang ở, nên cưới xong được 4 tháng, vợ chồng tôi dọn sang đó sống.

Mang tiếng nhà riêng, nhưng chuyện ăn uống, sinh hoạt chúng tôi vẫn chung với bố mẹ tôi, sống với bố mẹ chồng, nên giữa vợ và mẹ tôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cũng chỉ lặt vặt là chuyện ăn uống, dọn dẹp nhà cửa thôi, nhưng vợ tôi nhớ rất lâu và lần nào tôi về cô ấy cũng nói đến những mâu thuẫn với thái độ vô cùng khó chịu.

Mẹ tôi cũng vậy, thường xuyên phàn nàn về thái độ của vợ tôi với bố mẹ chồng, rồi những người thân trong gia đình. Tôi đứng giữa, chẳng biết bênh ai, nên cứ khuyên mẹ với vợ bình tĩnh, và bỏ quá cho nhau để sống.

Nhưng mâu thuẫn giữ mẹ tôi và vợ ngày càng căng thẳng, nhất là khi đứa bé ra đời. Hai người không chỉ mâu thuẫn chuyện nhà cửa, ăn uống mà mâu thuẫn trong việc chăm sóc con, cháu. Rồi chuyện vợ tôi muốn về ngoại chơi, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý vì lý do dịch bệnh nữa, nên mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng.

Bố mẹ vợ tôi thì bênh con gái, nên đùng đùng đi xe ô tô đến nhà tôi đón con và cháu về, bố mẹ tôi thì vô cùng khó chịu nhưng không thể can ngăn, vì vợ tôi cũng muốn về nhà ngoại.

Tôi không chứng kiến hôm đó, nhưng nghe bố mẹ kể chuyện bố mẹ vợ đến đón vợ tôi với thái độ khó chịu, tôi cảm thấy rất ấm ức nên không thường xuyên điện thoại hỏi thăm vợ, con và bố mẹ vợ. Vì thế mà vợ lại giận dỗi, nói tôi không quan tâm cô ấy.

Bây giờ vợ đã sống ở nhà ngoại được hơn 1 tháng, bố mẹ tôi nói tôi đến đón hai mẹ con về, nhưng vợ không đồng ý, nói không muốn về nhà tôi sống nữa, cô ấy muốn tôi đến sống ở nhà bố mẹ vợ, hoặc đi nơi khác lập nghiệp, chứ không về nhà tôi, vì cho raằng bố mẹ tôi khó tính. Điều này thì tôi không thể, bởi tôi có nhà cửa đoàng hoàng, không có lý do gì phải đến sống ở nhà vợ, cũng không việc gì phải đi nơi khác lập nghiệp theo mong muốn của cô ấy cả.

Nhưng nếu làm như vậy, liệu cuộc hôn nhân của chúng tôi có chấm dứt không?. Tôi cũng không muốn ly hôn, bởi bản thân còn cảm thấy rất yêu vợ, thương con, không muốn gia đình tan nát chỉ vì chuyện vợ mâu thuẫn với bố mẹ tôi như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem
10:52:32 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình
19:55:02 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi

21:33:30 27/10/2021
Tới khi đó chúng tôi mới biết có một câu chuyện không vui vẻ gì giữa chồng tôi và V.

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn

14:40:13 27/10/2021
Hương đề nghị ly hôn nhưng lại xin bố mẹ chồng cho làm con nuôi thay vì trở thành người dưng.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

14:35:50 27/10/2021
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho gáo nước lạnh.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm

19:43:30 25/10/2021
Cuốn sổ tiết kiệm mới tinh. Mở ra xem, tôi bủn rủn khi phát hiện ngoài số tiền có sẵn thì mỗi tháng mẹ chồng đều gửi đều đặn vào đó 3 triệu.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/10: Campuchia sắp mở cửa trở lại; Thái Lan và Lào ca mắc mới vẫn cao

Thế giới

01:42:59 28/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 27/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.910 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước. Trong khi đó, tổng số ca tử vong tới nay t...

TP HCM dự kiến dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

Đời sống

01:41:35 28/10/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 27/10 trình dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp, trong đó đề xuất mở cửa trường với các vùng dịch cấp 1 và 2.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Sao việt

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.