Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Sau màn thể hiện gây ấn tượng trong vai “tiểu tam” trong phim ngắn “ Bẫy danh vọng ” phát sóng hồi tháng 3 trong chương trình Xin chào hạnh phúc thì trong tháng 5 này, Đàm Phương Linh quay trở lại với vai cô bác sỹ ngây thơ bị lợi dụng suýt đánh mất cơ nghiệp của gia đình. Còn Anh Tài lại biến hoá thành “thầy lang” soái ca bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp với những bí ẩn của công trình điều chế thuốc trị bệnh Alzheimer (một trong những căn nguyên phổ biến gây chứng giảm trí nhớ ở người già).

Đặc biệt hơn là Đàm Phương Linh sẽ lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh - Hình 1

Phim có sự tham gia của Đàm Phương Linh, Anh Tài , nghệ sỹ gạo Mai Huỳnh… Nội dung xoay quanh hành trình chữa bệnh cho ba (NS Bảo Trí) và cứu lấy sản nghiệp của gia đình đang trên bờ vực phá sản của Hân (Đàm Phương Linh) – cô bác sỹ Đông Y với trái tim nhân hậu nhưng bị ông Thành (NS Mai Huỳnh) – GĐ của một xưởng kinh doanh thuốc lợi dụng lòng tin và bị đẩy vào âm mưu đen tối hòng trục lợi. Phim có rất nhiều chi tiết liên quan đến các bài thuốc Đông Y chữa các bệnh thường gặp, nhiều thông tin về bệnh Alzheimer, sự xung khắc của các dược liệu rất bổ ích cho người xem.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh - Hình 2

Ngay tại hậu trường, diễn viên Anh Tài đã tiết lộ rằng anh cảm thấy khá khó khăn với vai bác sỹ Phong. Bởi anh là một trong những gương mặt quên thuộc của các phim ngắn của Xin chào hạnh phúc, vì vậy trên phim trường, anh luôn hài hước chọc cười mọi người để làm không khí vui nhộn khi làm việc.

Ngay cả cách anh chia sẻ về giờ giấc đi làm của mình cũng rất hài hước . Đó là lý do khi vào các phân đoạn quay hình, anh phải tự nhắc nhở mình để nhập tâm vào hình ảnh một soái ca lạnh lùng, khó tính, khó chịu. Vai diễn này lại là một thầy thuốc Đông Y nên việc học thuộc tên của nhiều loại Bắc, công thức của một số bài thuốc cũng không phải chuyện dễ dàng. Anh Tài còn tiết lộ đạo diễn Trần Ka My yêu cầu có một số cảnh động chạm nhạy cảm mà phải dễ thương khiến anh phải suy nghĩ 1 lúc mới tìm ra cách diễn cho phân đoạn này.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh - Hình 3

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh - Hình 4

Vì đây là lần đầu tiên đóng cặp với nhau trên màn ảnh nên Đàm Phương Linh cảm thấy khá thú vị và bất ngờ về bạn diễn Anh Tài. Cô chia sẻ là vì lịch làm việc của đoàn làm phim Xin Chào Hạnh Phúc luôn tất bật và khẩn trương nên đôi khi không khí rất tập trung và có phần yên tĩnh. Nhưng chỉ cần có Anh Tài xuất hiện thì không khí lại trở nên năng động, có sức sống hẳn lên vì anh khá hài hước và vui vẻ. Vai diễn bác sỹ Hân lại thường xuyên có những màn đối đầu căng thẳng với “thầy thuốc” Phong nên Đàm Phương Linh đôi khi không nhịn được cười vì quen với sự hài hước của Anh Tài tại phim trường. Cô còn tiết lộ phim có một cảnh quay khiến cho cả hai khá mắc cỡ khi thực hiện, khiến đạo diễn phải thị phạm và quay lại nhiều lần mới đạt yêu cầu.

Trong phim này, NS Mai Huỳnh vào vai phản diện lột tả những thủ đoạn tráo đổi thành phần thuốc bào chế thuốc đông y để hòng trục lợi. Vì phớt lờ những nghiên cứu của con dâu về các thành phần thuốc vị xung khắc, ông Thành lợi dụng những nghiên cứu bào chế của các bác sỹ như Hân và Phong để làm giàu. Nhưng ông lại quá tin tưởng vào cộng sự dẫn đến cái giá phải trả là mạng sống của con trai mình và sự quay lưng của cháu nội. Đã lâu rồi, NS Mai Huỳnh mới tham gia trở lại chương trình phim Xin chào hạnh phúc , ông chia sẻ bản thân khá thoải mái với không khí làm việc của đoàn. Vai ông Thành có tâm lý phức tạp và có nhiều bộ mặt nên khiến ông thích thú với kịch bản này.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh - Hình 5

Phim đưa ra nhiều vấn đề liên quan đến thị trường dược liệu bị trục lợi bởi những con buôn như một cách nhắc nhở khán giả nên tìm đến những nhà thuốc uy tín để đảm bảo sự an toàn nguồn gốc các thuốc sử dụng. Dựa vào triết lý của đại danh y Lê Hữu Trác: “Đạo làm thuốc là một thuật cao quý để giữ gìn mạng sống, cũng là đầu mối lớn lao về đạo đức chân chính”, phim ca ngợi sự dũng cảm và y đức của những thầy thuốc luôn coi việc bảo vệ sinh mệnh con người là nhiệm vụ hàng đầu, quyết không nhân nhượng với việc làm sai trái.

Cùng đón xem phim ngắn dài 5 tập “Những ngón tay thơm” phát sóng lúc 20:00 từ thứ Hai (10/5) đến thứ Sáu (14/5) trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc trên VTV3.

Xin chào hạnh phúc: Trả thù chồng phản bội bằng cách trở thành mẹ kế của anh ta

Nắng hôn nhân nằm trong series Xin chào hạnh phúc do VTV3 sản xuất sẽ được phát sóng lúc 20:00 từ thứ Hai (22/3) đến thứ Sáu (26/3).

Tuần cuối cùng của tháng 3, series Xin chào hạnh phúc lại tiếp tục giới thiệu bộ phim ngắn dài 5 tập - Nắng hôn nhân chứa đầy những tình huống kịch tính và mang nhiều hơi thở của hiện thực xã hội hơn. Đặc biệt là sự trở lại của các gương mặt quen thuộc luôn được yêu mến trên màn ảnh truyền hình của cả miền Bắc lẫn miền Nam: Diễn viên Thanh Hương, diễn viên Mỹ Duyên và diễn viên Tiến Lộc.

Xin chào hạnh phúc: Trả thù chồng phản bội bằng cách trở thành mẹ kế của anh ta - Hình 1

Với chỉ 5 tập phim nhưng Nắng hôn nhân sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hôn nhân ngỡ rằng hoàn hảo và hạnh phúc của nhà văn nữ nổi tiếng Thương (Thanh Hương đóng) cùng với Tín (Tiến Lộc đóng). Nhưng khi Thương phát hiện ra được vật chứng nhân tình cố để lại trong túi của chồng nhằm phá hoại hôn nhân của cô thì hân vật này đã phải thốt lên đau đớn: "Em cứ nghĩ rằng mọi chuyện chỉ trúc trắc như tiểu thuyết mà em đã viết, chắc chắn có hiểu lầm, rồi sau đó lại được hoá giải nhưng kết thúc lúc nào cũng có hậu...".

Sau đó thì Thương rơi vào những cung bậc cảm xúc hỗn loạn khi phát hiện ra các vật chứng đó lại chính là đồ của Thiên Thanh - người bạn thân nhất của mình. Thay vì chọn cách thẳng thắn với bạn, Thương lại chọn cách để nói bóng gió để mong được nghe lời thú tội từ bạn mình. Tuy vậy Thiên Thanh phủ nhận mối quan hệ này. Nhưng cô không thể ngờ rằng âm mưu chia rẻ kia lại do chính con gái của Thiên Thanh làm ra. Điều này khiến cho tình bạn giữa hai người phụ nữ bị hiểu lầm và rạn nứt nghiêm trọng. Phim có nhiều chi tiết khiến người xem có thể nhận rõ tâm lý lệch lạc của nhiều cô gái trẻ khi chọn trở thành tiểu tam, ép cưới nhân tình không thành thì thường giở nhiều thủ đoạn.

Xin chào hạnh phúc: Trả thù chồng phản bội bằng cách trở thành mẹ kế của anh ta - Hình 2

Xin chào hạnh phúc: Trả thù chồng phản bội bằng cách trở thành mẹ kế của anh ta - Hình 3

Nếu chỉ xoay quanh đề tài ngoại tình thì nội dung cũng không hề mới, Nắng hôn nhân còn khắc hoạ rất rõ nét tâm lý của người phụ nữ trải qua nhiều trạng thái khác nhau khi biết chồng ngoại tình. Cũng như những chiêu trò tâm lý, bộ mặt ích kỷ mà đàn ông thường sử dụng để trấn an cả vợ lẫn nhân tình khi ngoại tình. Cách một người phụ nữ bản lĩnh chống lại số phận, sự tổn thương của chính để bình tĩnh xử lý mọi chuyện êm thấm khi muốn níu giữ hạnh phúc gia đình cũng được diễn viên Thanh Hương thể hiện rất chân thật.

Thế nhưng có lẽ văn đã vận vào đời khi số phận của gia đình Thương lại rơi vào nhiều tình huống éo le không thua gì những cuốn sách tiểu thuyết mà cô đã viết. Khi biết nhân tình của chồng là Quỳnh Ý (Quyên Qui) - con gái của Thiên Thanh, dù đã chọn cách im lặng bỏ qua nhưng Thương cũng không làm sự tham lam của chồng, sự cuồng si bất chấp của cô gái trẻ dừng lại sự sai trái. Từ việc muốn tha thứ để bảo vệ sự hoàn hảo Thương biến thành người phụ nữ hận thù. Vợ cả liên thủ cùng mẹ ruột của tiểu tam tưởng chừng có vẻ là chuyện không tưởng nhưng nó đã xảy ra trong Nắng hôn nhân.

Xin chào hạnh phúc: Trả thù chồng phản bội bằng cách trở thành mẹ kế của anh ta - Hình 4

Phim Nắng hôn nhân mang đến nhiều thông điệp mà mỗi người trong chúng ta đều cần suy nghẫm. Nhất là hình ảnh Tuấn Tú - con trai của Thương và Tín đã đau khổ khi nhận ra sự ngoại tình của bố nhưng im lặng vì không muốn mẹ tổn thương, gia đình tan nát. Tuy nhiên, nỗ lực của cậu bé đã không làm cho bi kịch của gia đình dừng lại. Nhân vật Tín do Tiến Lộc thủ vai đã có một câu thoại cay đắng khi anh ta mất hết tất cả sau nhiều sai lầm của mình như một lời cảnh tỉnh: "Đàn ông có thể sai nhưng tuyệt đối không được hèn và tham".

Với những bộ phim đánh dấu những hướng đi mới, sáng tạo mới, series phim Xin chào hạnh phúc năm 2021 hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của khán giả yêu mến phim Việt. Cùng đón xem tập đầu tiên của phim Nắng hôn nhân nằm trong series Xin chào hạnh phúc do VTV3 sản xuất phát sóng lúc 20:00 từ thứ Hai (22/3) đến thứ Sáu (26/3).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
BXH sao nữ Hoa ngữ "thu bộn" nhất ngoài rạp: Triệu Lệ Dĩnh gấp 33 lần Dương Tử, quán quân ẵm bạc tỷ cùng loạt kỷ lục đắt giá
16:28:06 22/06/2021
“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý
12:35:27 21/06/2021
Châu Đông Vũ bị tố phát ngôn "tự vả mặt" về Thiên Cổ Quyết Trần, còn lộ bằng chứng là "thánh nữ flop" thế hệ mới?
18:13:09 21/06/2021
Visual của Vương Nhất Bác điên đảo đến mức khiến staff và fan "cắn" nhau, 10 "chiếc ố" cũng che không nổi?
18:10:33 21/06/2021
Nàng Tiên Cá lộ ảnh hậu trường khiến netizen "chết trân": Sai từ chi tiết nhỏ nhất, tạo hình Ariel toang đến tận cùng?
17:01:52 22/06/2021
“Điêu Thuyền” Trần Hảo gây tranh cãi khi được phong hàm giáo sư
13:39:04 22/06/2021
4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở
11:59:09 21/06/2021
Điểm tin Hàn 21/6: Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh, Lee Do Hyun nhận phim về bê bối tình dục với đàn chị hơn 16 tuổi
22:02:34 21/06/2021
'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?
22:06:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?
21:39:21 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Chốt lại lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp khoe căn siêu biệt thự 1800m2 đã hoàn thiện: Khu hồ bơi khủng, hé lộ 1 góc bên trong gây choáng!
22:32:55 22/06/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual
23:15:47 22/06/2021
Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi
23:50:37 22/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp
23:57:40 22/06/2021

Tin mới nhất

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

23:15:41 22/06/2021
Không còn là tin đồn, dự án đam mỹ Thượng Ẩn remake đã chính thức khởi động!

Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở

22:26:50 22/06/2021
Năng lực diễn xuất được giới phê bình công nhận, sự thiếu sáng suốt trong việc lựa chọn vai diễn khiến sự nghiệp của nhiều tài tử, minh tinh không thể bứt phá.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây

16:25:29 22/06/2021
Cô nàng Jeon Mi Do đúng là bông hồng được cưng chiều nhất của loạt phim Hospital Playlist rồi!

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

Marvel Studios phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

13:39:44 22/06/2021
Người hâm mộ có cơ hội để xem MCU đã thay đổi như thế nào từ thời đại Black Widow solo.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

11:51:10 22/06/2021
Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Fan đòi trao gấp giải Nữ chính xuất sắc cho Trương Tân Thành: Từ nũng nịu đến làm mình làm mẩy đều "cân" đẹp!

11:42:48 22/06/2021
Trương Tân Thành gây ấn tượng với màn giả gái ở Một Ngày Biến Thành Em.

Nữ thần Eugene cover 'Boy with love', tiết lộ hai mẹ con đều là ARMY

09:54:00 22/06/2021
Giọng hát của Oh Yoon Hee Penthouse - Eugene quả nhiên không phải dạng vừa!

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Tài tử Hàn Park Seo Joon có thể đóng vai nào ở Marvel?

22:46:42 21/06/2021
Sau khi thông tin Park Seo Joon có thể góp mặt trong dự án The Marvels được lan truyền, khán giả bắt đầu đặt câu hỏi những siêu anh hùng nào phù hợp với tài tử người Hàn.

8 sự thật ngỡ ngàng của phim Disney: Elsa vốn dĩ không đáng ngưỡng mộ như vậy, Beyoncé còn từng quay vào ô "mất lượt"!

20:57:10 21/06/2021
Nhờ những chi tiết này mà quá trình sản xuất phim Disney trở nên đáng tò mò hơn bao giờ hết!

Sắp tái hợp với La Vân Hi, Bạch Lộc bất ngờ bị fan đồng loạt quay lưng, mắng mỏ đủ đường vì hứa lèo?

17:48:00 21/06/2021
La Vân Hi và Bạch Lộc được cho rằng sẽ tái hợp sau dự án Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

16 tập sau của 'Tây du ký' được thực hiện như thế nào?

12:09:57 21/06/2021
Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiết lộ nơi không ai có thể đánh bại anh

11:58:06 21/06/2021
Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Nguồn gốc nghệ danh của Lý Tiểu Long

11:51:47 21/06/2021
Ít ai biết nghệ danh Lý Tiểu Long đã gắn liền với cuộc đời huyền thoại võ thuật từ những ngày thơ ấu.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

22:46:15 20/06/2021
Châu Đông Vũ - người được gọi là tam kim ảnh hậu mới nổi của Trung Quốc - đã nhận nhiều lời chê trong dự án phim cổ trang Thiên cổ quyết trần.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm các món ngon từ khoai môn

Ẩm thực

07:26:39 23/06/2021
Bạn có thể dùng khoai môn để nấu canh, nấu chè, kho cùng gà hay chiên làm bánh đều ngon tuyệt lại có màu tím đẹp mắt nữa.

Giá vàng hôm nay 23/6: USD treo cao, vàng chao đảo vì Fed

Đời sống

07:26:28 23/06/2021
Giá vàng hôm nay 23/6 trên thị trường quốc tế chao đảo trong bối cảnh giới đầu tư tìm kiếm tín hiệu chính sách từ phát biểu của chủ tịch Fed.

Sao trẻ Anh gây cười khi cởi áo ăn mừng ké

Bên lề sân cỏ

07:23:33 23/06/2021
Tiền vệ trẻ Bukayo Saka khiến nhiều người ngạc nhiên với pha cởi áo ăn mừng phấn khích sau khi Sterling ghi bàn cho tuyển Anh.

Chi tiết Honda Monkey 125 đời 2022 - hộp số 5 cấp, nâng cấp động cơ

Xe máy

07:23:20 23/06/2021
Bên cạnh động cơ có hiệu suất tốt hơn, Honda Monkey 125 2022 được nâng cấp hộp số côn tay 5 cấp thay cho loại 4 cấp trước đây.

Hàn Quốc bàn về hợp tác khu vực trong khuôn khổ ASEAN+3

Thế giới

07:22:04 23/06/2021
Ông Kim Gunn cũng nêu ra những nỗ lực của Chính phủ Hàn Quốc nhằm ứng phó với dịch COVID-19 theo Chính sách hướng Nam mới trong các lĩnh vực tài chính, thương mại/đầu tư, nối lại xuất nhập cảnh, đảm bảo an ninh lương thực và môi trường ...

Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly

Nhạc việt

07:03:13 23/06/2021
Mùa dịch COVID-19, các nghệ sĩ mang khẩu trang say sưa hát chay. Sang chút nữa, họ hát theo loa kẹo kéo để phục vụ bệnh nhân, y bác sĩ...

Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport

Esport

07:03:08 23/06/2021
Học sinh im lặng ăn trưa, trước khi tập hợp trong tăm tối với những dàn máy tính cấu hình cao để học cách đánh bại đối thủ trong những cuộc chiến online.

Tesla vượt Toyota trong Top 10 thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới

Ôtô

07:01:09 23/06/2021
Nếu như năm ngoái còn chưa lọt vào Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, thì năm nay, Tesla đã trở thành thương hiệu ô tô giá trị nhất, cũng là thương hiệu có giá trị tăng trưởng mạnh nhất.

Dòng chữ bí ẩn trên mộ cổ khiến chuyên gia 'vò đầu bứt tai': Chủ nhân là hậu duệ của một trong 'Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc'?

Chuyện lạ

06:56:06 23/06/2021
Việc tìm thấy mộ cổ này đã gây chấn động giới sử học và văn học Trung Quốc.

Nam diễn viên vượt mặt đàn anh trở thành 'ông hoàng phim truyền hình'

Sao châu á

06:52:02 23/06/2021
Sau 4 năm tham gia diễn xuất, Song Kang được đánh giá là gương mặt triển vọng, có khả năng soán ngôi đàn anh để trở thành ông hoàng phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian tới.

Đàn ông thường thích thú và có cảm giác mãnh liệt hơn khi quan hệ với phụ nữ có những điểm này

Kiến thức giới tính

06:48:54 23/06/2021
Suy nghĩ của đàn ông phụ nữ ít có thể đoán được hết, đặc biệt là trong lúc quan hệ. Họ luôn có những suy nghĩ và hành động vô cùng táo bạo, đôi khi nói đến sẽ khiến phụ nữ đỏ mặt.

Vẻ đáng yêu của Kendall Trần - con gái nhỏ của Trần Bảo Sơn

Sao việt

06:45:35 23/06/2021
Cô bé Kendall Trần có mái tóc xoăn, đôi mắt sáng, gương mặt đáng yêu và được coi là bản sao hoàn hảo của Trần Bảo Sơn - nam diễn viên phim Giao lộ định mệnh.

Selena Gomez thừa nhận kính nể, học hỏi được nhiều điều từ hai diễn viên gạo cội

Sao âu mỹ

06:36:27 23/06/2021
Selena Gomez cho biết, Martin Short và Steve Martin là những diễn viên hài hước và vô cùng tài giỏi. Cô kính nể và học hỏi được nhiều điều từ họ.

Một bài hát thiếu nhi được remix cực chất khiến Noo Phước Thích, Lê Bống... cùng hàng ngàn TikToker phát cuồng "đu trend"

Netizen

06:36:01 23/06/2021
Bạn có đoán ra bài hát mẫu giáo mà ai cũng thuộc đang khiến các TikToker đu trend là gì không, quen lắm đó!

Jungkook BTS là thần tượng nổi tiếng, đẹp trai nhất thế giới

Nhạc quốc tế

06:34:11 23/06/2021
Khi google thần tượng Kpop nổi tiếng nhất, tên của bé út nhà BTS Jungkook hiện lên đầu tiên, chứng minh vị thế chàng trai quyến rũ nhất thế giới. Nằm trong số những siêu sao đình đám hàng đầu, không ngạc nhiên khi Google coi Jungkook là...