Xét xử vụ Đồng Tâm: Viện kiểm sát nêu rõ căn cứ buộc tội các bị cáo

Trong phần tranh luận tại phiên tòa xét xử vụ Đồng Tâm sáng nay (10/9), đại diện VKS đã đối đáp với các luật sư về cái chết của ông Lê Đình Kình .

Với đề nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung, thực nghiệm lại hiện trường và nghi ngờ việc đổ xăng của các bị cáo có gây ra chết người hay không của các luật sư, đại diện VKS đối đáp:

Ngay sau khi tiếp nhận nguồn tin, kiểm sát viên đã đến hiện trường để cùng điều tra viên ghi nhận, thu thập dấu vết và thấy việc khám nghiệm hiện trường đúng pháp luật .

Việc thực nghiệm điều tra chỉ đặt ra khi thấy cần thiết. Trong vụ án này, ngoài kết quả khám nghiệm hiện trường còn lời khai của nhiều người chứng kiến sự hy sinh của 3 chiến sỹ, đã đủ căn cứ buộc tội các bị cáo , không cần phải thực nghiệm điều tra.

Xét xử vụ Đồng Tâm: Viện kiểm sát nêu rõ căn cứ buộc tội các bị cáo - Hình 1
Phiên tòa xét xử vụ Đồng Tâm

Về nguyên nhân tử vong của 3 chiến sỹ, bị cáo Lê Đình Chức đã thừa nhận chọc tuýp sắt tấn công, sau đó 3 chiến sỹ bị rơi xuống hố đã đổ xăng thiêu chết một cách dã man. Hành vi của bị cáo đúng với chứng cứ đã được công khai tại tòa.

Việc luật sư cho rằng, các chiến sỹ trượt chân mà ngã, theo đại diện VKS, là cố tình không thừa nhận sự thật, thiếu sự tôn trọng sự mất mát của 3 chiến sỹ công an.

Về nguồn clip chiếu tại tòa, đại diện VKS khẳng định có 2 nguồn: Một nguồn công khai do các cơ quan báo chí, phóng viên phỏng vấn và đã công chiếu trên truyền hình, nhân dân cả nước đều biết.

Nguồn thứ hai là quá trình điều tra, các bị cáo được hỏi cung rất nhiều, việc ghi hình khi lấy lời khai các bị cáo song song với ghi lời khai trong các bút lục của hồ sơ là đúng quy định của pháp luật .

Đó cũng chính là lời khai của các bị cáo đã thể hiện trong các bút lục. Và khi lấy lời khai của các bị cáo tại CQĐT đều có sự tham gia của luật sư, sự chứng kiến của kiểm sát viên.

Lời khai của bị cáo tại CQĐT khi có luật sư và kiểm sát viên đồng nhất với các lời khai trước đó của các bị cáo.

“Tại tòa, nhiều bị cáo khẳng định lời khai có sự chứng kiến của luật sư là chính xác, không bị ép cung, nhục hình, nên nói các bị cáo bị ép cung, nhục hình là không có căn cứ”, lời vị đại diện VKS.

Cái chết của ông Lê Đình Kình

Đối đáp với các luật sư về cái chết của ông Lê Đình Kình và thương tích của bị cáo Bùi Viết Hiểu, đại diện VKS trích đọc kết luận giám định tử thi của Viện pháp y Quốc gia giám định pháp y đối với tử thi ông Kình: “Nguyên nhân tử vong do mất máu tối cấp, tổn thương phổi, thủng quai động mạch chủ, hậu quả của 2 vết thương do đạn thẳng”.

Theo đại diện VKS, kết luận giám định về nguyên nhân chết của ông Lê Đình Kình là đúng với các dấu vết vật chất đã được ghi nhận, phù hợp với biên bản khám nghiệm hiện trường, lời khai của những người tham gia Tổ công tác bắt giữ các đối tượng phạm tội quả tang tại nhà ông Kình.

Ông Kình bị bắn trong bối cảnh 3 chiến sỹ công an bị rơi xuống hố, bị đổ xăng, bị đốt, dù cơ quan chức năng đã tuyên truyền bằng loa kêu gọi nhưng các đối tượng vẫn chống đối quyết liệt, cố thủ, khóa cửa chống trả.

Việc giải cứu là cấp thiếp và việc nổ súng là bắt buộc và đúng quy định của pháp luật .

Đối đáp với quan điểm bào chữa của các luật sư, đại diện VKS cho rằng, đất đai là của Nhà nước, người dân có quyền thắc mắc nhưng không có nghĩa, một người dân tự cho mình quyền chiếm giữ trái phép, tự chia đất cho nhau, đòi yêu sách.

Xét xử vụ Đồng Tâm: Viện kiểm sát nêu rõ căn cứ buộc tội các bị cáo - Hình 2
Ông Phạm Công Lâm, cha của liệt sỹ Phạm Công Huy thay mặt cho ba gia đình chiến sỹ bị giết hại ở Đồng Tâm kêu gọi lương tâm các bị cáo hãy thức tỉnh

Trong phiên tòa sáng nay, đại diện cho phía gia đình bị hại, ông Phạm Công Lâm, cha của liệt sỹ Phạm Công Huy thay mặt cho ba gia đình chiến sỹ bị giết hại ở Đồng Tâm kêu gọi lương tâm các bị cáo hãy thức tỉnh.

Ông xúc động nói: “Tôi là người trực tiếp nhận thi hài con, tôi đã không thể nhận ra con tôi… Với lương tâm của mình, các bị cáo hãy đặt địa vị là gia đình người bị hại như chúng tôi”.

Bị cáo khai bị kích động trong vụ án Đồng Tâm

Bị cáo Nguyễn Quốc Tiến, 40 tuổi, khai không hiểu nguồn gốc khu cánh đồng Sênh ở xã Đồng Tâm nhưng bị kích động bởi lời kêu gọi của "tổ đồng thuận".

Tự bào chữa chiều 9/9 tại TAND Hà Nội, bị cáo Tiến thừa nhận do thường xuyên xem video về việc ông Lê Đình Kình (đã chết) và các thành viên "tổ đồng thuận" kêu gọi bảo vệ đất đồng Sênh nên bị kích động.

Khoảng tháng 11/2019, nhận lời đề nghị của bị cáo Lê Đình Công (con ông Kình), Tiến lên mạng đặt mua 10 quả lựu đạn từ người lạ mặt với giá 30 triệu đồng và làm "bom xăng" để ở nhà. Tiến thừa nhận hành vi này của mình là thiếu hiểu biết pháp luật.

Tiến khai tối 8/1 ra nhà ông Kình uống bia cùng mọi người, sau đó say và ngủ lại chứ không có kế hoạch tập trung từ trước. Rạng sáng 9/1, Tiến nghe nhiều tiếng nổ nên tỉnh dậy đốt một quả pháo sáng hưởng ứng.

Bị cáo 40 tuổi phủ nhận là chủ mưu, cầm đầu chỉ đạo các đồng phạm khác thực hiện hành vi phạm tội. "Bị cáo không tham gia vận chuyển hung khí, bom xăng, không trực tiếp giết người nhưng thấy mình đã sai khi có mặt ở hiện trường. Tôi thành tâm sám hối và cảm thấy tội lỗi", bị cáo Tiến nói.

Được phân công bào chữa chỉ định cho Tiến, luật sư Nguyễn Tiến Nghĩa cho hay thân chủ sai khi mua lựu đạn nhưng đây không phải là nguyên nhân khiến hậu quả vụ án xảy ra. Luật sư đề nghị chuyển tội danh cho Tiến từ Giết người sang thành Chống người thi hành công vụ như nhóm 19 bị cáo khác. Nếu HĐXX vẫn giữ nguyên quan điểm Tiến phạm tội Giết người, ông mong xem xét thuộc hành vi phạm tội chưa hoàn thành.

Bị cáo khai bị kích động trong vụ án Đồng Tâm - Hình 1

Các bị cáo tại phiên toà. Ảnh: TTXVN.

Tự bào chữa sau Tiến, bị cáo Nguyễn Văn Tuyển thừa nhận đã sai khi nghe theo "tổ đồng thuận" thực hiện các hành vi trái pháp luật. Rạng sáng 9/1, Tuyển có mặt ở hiện trường song không ném bom xăng, hung khí về phía cảnh sát.

"Vì tai nạn nên hiện bị cáo mù hai mắt, cụt tay phải, tay trái cũng bị dị tật. Bị cáo rất ăn năn hối cải, mong HĐXX xem xét cho hưởng khoan hồng", Tuyển nói.

Giơ tay xin tự bào chữa, bị cáo Lê Đình Công cho rằng "khiếu kiện đất đai là mấu chốt dẫn đến vụ án". Bị cáo thừa nhận đã sai khi nhờ Tiến mua 10 quả lựu đạn và học chế tạo bom xăng để dạy lại cho mọi người. Công phủ nhận là chủ mưu song xin HĐXX cho hưởng khoan hồng.

Bị cáo khai bị kích động trong vụ án Đồng Tâm - Hình 2

Bị cáo Lê Đình Công. Ảnh: TTXVN.

Đại diện VKSND Hà Nội trong phần luận tội cho rằng Công, Tuyển, Tiến nằm trong nhóm 6 người chủ mưu, cầm đầu trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội.

Công tham gia "tổ đồng thuận" từ năm 2013 với vai trò nòng cốt, thường xuyên gây rối, chửi bới cán bộ chính quyền địa phương. Bị cáo cùng đồng phạm đăng video xuyên tạc, khiếu kiện sai sự thật về đất đai, lôi kéo nhiều người dân tham gia.

Bị cáo Tuyển vì tham lam mà tham gia "tổ đồng thuận" với lời hứa được chia đất nếu đòi được. Tuyển nằm trong nhóm cầm đầu khi thường xuyên lôi kéo, tụ tập đông người gây rối loạn trong thời gian dài. VKS cho rằng, Tuyển trực tiếp cùng đồng phạm chống đối công an, phạm tội tính chất côn đồ, có tổ chức. Tuy nhiên, bị cáo Tuyển tàn tật nặng và thành khẩn khai báo nhất, giúp cơ quan điều tra làm rõ hành vi của những người khác nên cần xem xét giảm nhẹ.

VKS xác định, Tiến vừa trực tiếp làm bom xăng, vừa mua 10 quả lựu đạn để đồng phạm "giết công an". Việc lựu đạn không phát nổ nằm ngoài ý muốn chủ quan của bị cáo. Tiến còn tham gia bàn bạc kế hoạch "tấn công, giết người" ở nhà ông Kình và rạng sáng 9/1 đã bắn pháo sáng, ném bom xăng, gạch đá về phía công an.

Bị cáo khai bị kích động trong vụ án Đồng Tâm - Hình 3

Phóng viên được bố trí phòng riêng, theo dõi phiên toà qua màn hình. Ảnh: Phạm Dự

Sáng 9/9, luận tội về hành vi của 29 bị cáo trong vụ án khiến ba cảnh sát hy sinh, VKS đề nghị TAND Hà Nội tuyên phạt bị cáo Công và Lê Đình Chức, 40 tuổi, tử hình; Lê Đình Doanh, 32 tuổi, con của Lê Đình Công, tù chung thân; Bùi Viết Hiểu, 77 tuổi và Nguyễn Quốc Tiến 16-18 năm tù; Nguyễn Văn Tuyển 14-16 năm tù về tội Giết người.

Trong 19 người được thay đổi tội danh từ Giết người sang Chống người thi hành công vụ , VKS đề nghị phạt Nguyễn Văn Quân, 40 tuổi, Lê Đình Uy, 27 tuổi, Lê Đình Quang, 36 tuổi mỗi người 6-7 năm tù. 16 bị cáo còn lại đề nghị thấp nhất 18-26 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, cao nhất 5-6 năm tù.

Bốn người bị truy tố tội Chống người thi hành công vụ bị đề nghị phạt từ 15 đến 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Ngày mai, phiên toà tiếp tục phần tranh tụng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:5726.000 người Ấn tắm sông trong ngày cuối lễ hội01:05Tư Nhị - Gái làng chơi nức tiếng Sài Gòn bị quật ngã thê thảm vì thuốc phiện và bùa ngải04:49Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58Hot girl Hạng Tư Tỉnh có bạn trai còn đính hôn với thiếu gia, bị “bóc phốt” ngay trên sân khấu02:50Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Bệnh "ngất xỉu" khi gặp trai đẹp và những căn bệnh “dị” nhất thế giới y học mà bạn chưa từng biết08:00Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người?03:31Thảm kịch giẫm đạp khiến ít nhất 44 người Israel thiệt mạng01:30Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Cháy 3 tiếng không dập nổi lửa tại Huế, chủ tịch UBND tỉnh đến hiện trường chỉ đạo00:40

Tiêu điểm

Con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ tử vong
18:32:54 04/05/2021
11 người Trung Quốc cố thủ trong nhà khi cảnh sát phát hiện
09:03:13 05/05/2021
Sát hại vợ con rồi nhảy lầu tự tử
23:52:53 04/05/2021
Vỡ hụi 200 tỉ đồng, hơn 800 người khóc ròng
16:41:30 04/05/2021
Giám đốc doanh nghiệp "khủng" bị điều tra hành vi dâm ô trẻ em
16:27:02 04/05/2021
Can phạm bắn chết 2 người ở TP Vinh từng 'vượt ngục'?
18:50:19 05/05/2021
Bắt nữ nhân viên massage tại nhà “chôm” đồ của gia chủ
00:08:24 06/05/2021
Chủ dự án 'Mũi Đèn Đỏ' ở quận 7 bị kiện đòi thanh toán hơn 2.000 tỉ
00:13:46 05/05/2021
Ngăn kẻ trộm xe máy, một bác sĩ bị đâm chết
07:32:08 05/05/2021
Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em
08:52:11 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021

Tin mới nhất

Vì sao gần 1.500 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam?

12:00:18 06/05/2021
Trung tướng Tô Ân Xô nói về nguyên nhân, phương thức thủ đoạn của những người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Nhanh chóng bắt các đối tượng dùng dao hỗn chiến tại quán trà sữa

11:30:37 06/05/2021
Ngày 5-5, Công an phường An Xuân đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra đêm 4-5 tại quán trà sữa Mr Goodtea trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Công ty Nhật Cường chuyển tiền buôn lậu thế nào?

08:45:13 06/05/2021
Tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc tài chính Nhật Cường, khai đã thông qua 2 tiệm vàng chuyển hàng ngàn tỉ đồng ra nước ngoài cho các nhà cung cấp

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Nghi phạm cướp giật ở quận 10 khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện...

00:11:23 06/05/2021
Liên quan vụ cướp giật sau đó nạn nhân tử vong ở quận 10, TP.HCM, nghi phạm khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện, thực hiện liên tiếp hai vụ cướp giật.

Không muốn cách ly, người phụ nữ chi gần 18 triệu đồng thuê người dẫn vượt biên

23:58:43 05/05/2021
Lương Thị Xuân không muốn cách ly 14 ngày nên thuê Lê Văn Kiều đưa mình vượt biên trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng).

Bắt nghi phạm ma túy mang theo súng ngắn phòng thân

23:25:30 05/05/2021
Chiều 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang thi hành quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Triều (sinh năm 1974, trú xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trá...

Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép định vượt biên sang Campuchia

23:21:15 05/05/2021
Nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bình Phước và chuẩn bị qua Campuchia bằng đường tiểu ngạch.

Hòa Bình: Bắt giữ người đàn ông đi xe mô tô mang theo súng

23:14:13 05/05/2021
Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát 113 đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng điều khiển xe mô tô mang theo 1 khẩu súng hơi tự chế.

Vụ ‘bay lắc’ trong bệnh viện: Giám đốc quay lại điều hành

23:10:51 05/05/2021
Bộ Y tế đồng ý để ông Vương Văn Tịnh quay lại điều hành bệnh viện sau hơn 30 ngày tạm đình chỉ công tác.

Rượu về "cà khịa", dùng dao rạch mặt phụ nữ

23:08:49 05/05/2021
Đi nhậu về đến nhà, Thanh cà khịa rồi lấy dao Thái Lan trong bếp đuổi chém em Ngò, sau đó rạch mặt mẹ em Ngò là bà Thi.

Ba người Trung Quốc tổ chức cư trú trái phép bị khởi tố

22:12:36 05/05/2021
Ba người quốc tịch Trung Quốc bị khởi tố với cáo buộc tổ chức cho 51 người nhập cảnh trái phép ở lại Việt Nam, ngày 5/5.

Sới gà trong biệt thự

20:51:06 05/05/2021
47 người đá gà ăn tiền trong khuôn viên biệt thự Village Garden ở phường An Tây, TP Huế, bị cảnh sát vây bắt.

Kẻ lừa đảo bị tống tiền

20:47:42 05/05/2021
Nguyễn Trung Sáng phát hiện Nguyễn Thị Diệp Anh lừa đảo qua mạng nên nhắn tin đe doạ, cưỡng đoạt 100 triệu đồng.

Xét xử đại án Nhật Cường: Anh trai hầu tòa, em trai bỏ trốn bị truy nã

18:12:00 05/05/2021
Trong khi anh trai Bùi Quốc Việt và nhiều cấp dưới phải hầu toà thì ông chủ Công ty Nhật Cường - Bùi Quang Huy vẫn đang bỏ trốn và bị truy nã .

Hà Nội sớm đưa ra xét xử các vụ án đưa người nhập cảnh trái phép

18:08:28 05/05/2021
Thường trực Thành ủy Hà Nội yêu cầu sớm đưa ra xét xử những vụ án đưa người nhập cảnh trái phép.

Gạ mua bán cầu thủ trong "Huyền thoại bóng đá", chiếm đoạt 34 tỷ đồng

17:29:54 05/05/2021
Các đối tượng lập các tài khoản trên ứng dụng Telegram giới thiệu là quản lý trò chơi Huyền thoại bóng đá, từ đó dụ dỗ nhiều nạn nhân tham gia mua bán cầu thủ.

Công an Bình Dương "soi" camera truy tìm hung thủ đâm chết bác sĩ nha khoa

15:32:18 05/05/2021
Công an tỉnh Bình Dương xác định, nghi phạm đâm tử vong bác sĩ nha khoa cao khoảng 1m70, đội nón lưỡi trai màu đen, đeo khẩu trang y tế, mặc áo thun, quần jean dài màu xanh dương và mang giày màu đen.

Xử lý 2 người đàn ông hành hung nữ lao công

14:27:04 05/05/2021
2 người đàn ông hành hung nữ lao công vì bị nhắc nhở bỏ rác đúng quy định. Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh này.

Vụ 'quái xế' chặn quốc lộ 22 để 'quậy': Tạm giữ hình sự 11 người

14:22:52 05/05/2021
Liên quan thông tin quái xế chặn quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để đua xe trái phép, Công an huyện Hóc Môn đã tạm giữ hình sự 11 người để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hoãn phiên tòa vụ 'bộ sậu' Petroland chi tiền tỉ tiếp khách vì vắng mặt luật sư

14:18:34 05/05/2021
Sáng 5-5, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ chi quà cáp, tiếp khách hàng chục tỉ đồng xảy ra tại Petroland. Tuy nhiên, phiên tòa phải hoãn vì luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt.

Thưởng nóng tập thể, cá nhân phá nhanh vụ án giết người tại tiệc sinh nhật

14:14:07 05/05/2021
Ngày 5-5, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang đã đến trao thưởng nóng 20 triệu đồng và tặng giấy khen đột xuất cho Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành vì thành tích xuất sắc trong khám phá nhanh vụ án giết người tại tiệc sinh nhật...

Khởi tố 2 người tổ chức cho nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

14:10:45 05/05/2021
Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố 2 bị can trong đường dây tổ chức đưa nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Đang nhậu thì bị kiếm chuyện, dùng cưa sắt chém người trọng thương

14:09:05 05/05/2021
Ngày 5-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Quang Nhớ, 39 tuổi, ngụ xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hai người Trung Quốc nhốt người, tống tiền ở Đà Nẵng bị bắt ở Hậu Giang

14:06:07 05/05/2021
Zhu Zhong Liang và Wu Xiao Sheng khống chế và giam giữ hai nạn nhân tại căn hộ ở Đà Nẵng, buộc chuyển cho chúng 700.000 nhân dân tệ. Sau đó cả nhóm bỏ trốn thì bị bắt.

Cảnh sát dẫn giải 14 bị cáo trong đại án Nhật Cường

12:39:43 05/05/2021
Những người hầu tòa bị cáo buộc giúp sức Bùi Quang Huy nhập lậu hàng trăm nghìn sản phẩm công nghệ trị giá trên 2.900 tỷ đồng.

Lời khai nghi phạm dung túng 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

11:44:33 05/05/2021
Hạnh thuê nhiều nhà trọ và dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào ở. Cô ta yêu cầu nhóm người ngoại quốc không ra ngoài để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện.

Có thể bạn quan tâm

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

MU bán đứt trò cưng của Mourinho cho AC Milan

Bóng đá thế giới

13:16:32 06/05/2021
MU đang chờ đợi lời ngã giá chính thức từ phía MIlan khi đội bóng Italy muốn mua đứt hậu vệ cánh trẻ tiềm năng Diogo Dalot.

Đám cưới chị gái J-Hope: Dàn khách mời BTS visual đỉnh cao, riêng thành viên giàu nhất nhóm nhuộm tóc mới gây sốt

Sao châu á

13:10:18 06/05/2021
Xuất hiện tại đám cưới của chị gái J-Hope, các thành viên BTS đã gây bão vì nhan sắc điển trai, thần thái đỉnh cao nổi bật.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả

Bóng đá việt nam

13:04:33 06/05/2021
Danh sách tuyển Việt Nam vẫn chưa được HLV Park Hang Seo công bố chính thức, bất kể hàng loạt đồn đoán nhiễu loạn. Vì đâu chiến lược gia Hàn Quốc thong thả?

KHẨN: Người đến Ngân hàng Shinhan ở Tân Bình liên hệ ngay y tế

Sự kiện nóng

13:02:08 06/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM trưa 6-5 phát thông báo khẩn đề nghị người đã đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam ở quận Tân Bình vào 16h ngày 27-4 khẩn trương liên hệ y tế.

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.

Xử lý nghiêm mọi trường hợp chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch

Đời sống

12:59:35 06/05/2021
Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM vừa ra Chỉ thị về xử lý nghiêm minh theo quy định mọi trường hợp chủ quan, lơ là, thiếu trách nhiệm, thực hiện không nghiêm các quy định, chỉ đạo về phòng, chống dịch.

Kim Kardashian vướng vào vụ buôn lậu đồ cổ

Sao âu mỹ

12:40:31 06/05/2021
Kim Kardashian khẳng định cô không mua bức tượng cổ được buôn lậu. Ngôi sao truyền hình thực tế mong tòa án điều tra rõ vụ việc.

Đặt 3 đồ phong thủy này trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng viên mãn

Trắc nghiệm

12:35:14 06/05/2021
Phong thủy đầu giường ngủ vô cùng quan trọng với hạnh phúc của các cặp vợ chồng, muốn nhà cửa luôn trong ấm ngoài êm hãy nhớ nguyên tắc này.

Học sinh cuối cấp căng mình ôn thi dù phải nghỉ học vì dịch Covid-19

Học hành

12:19:12 06/05/2021
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vào đúng thời điểm học sinh cuối cấp chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng nhất là thi vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

Phim âu mỹ

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Volvo ghi điểm tuyệt đối về xếp hạng an toàn

Ôtô

12:01:14 06/05/2021
Volvo vừa trở thành nhà sản xuất ô tô duy nhất có tất cả các mẫu xe đều đạt xếp hạng an toàn cao nhất tại Mỹ.